Thần số học là gì? khám phá bản thân thông qua những con số bói thần số học, xem bói ngày sinh chuẩn xác

0
10

Thần số học số 4 là con số chính yếu đem lại cho người sở hữu một cái nhìn thực tiễn & biết lưu tâm đến giá trị vật chất. Trong bộ môn phân tích khoa học thần số học đã nhận thấy được người số 4 khi bắt tay vào công việc luôn đặt bổ phận, nguyên tắc kỷ luật lên trên vị trí thứ nhất. Nhưng không những thế họ còn nhiều điểm để tất cả chúng ta khám phá & bây giờ nội dung này sẽ giúp bạn tìm thấy những huyền bí có thể bạn chưa biết về con số chính yếu số 4.

✔️Thần số học số 4 là gì?

Thần số học số 4 có tổng các chữ số trong ngày sinh dương lịch là các số: 4, 13, 31 & 40. Người đưa thần số học số 4 sẽ có xu hướng thích phân tích, tìm hiểu những điều mà bản thân chưa từng nghe đến một cách rõ ràng. Số chính yếu 4 hầu hết có tính cách thẳng thẳng mà không sợ mích lòng người khác. Không chỉ thế, người số 4  sẽ gặt hái được thành tích trong con đường mà họ đã chọn lọc từ trước.

✔️Một vài cụ thể về người có thần số học số 4

Tổng số cuối của ngày sinh ra số chính yếu 4

4, 13, 31 & 40

Ý nghĩa chung

Có sự ổn định, nền móng học thức mênh mông

Năng lực

Làm chủ, điều hành, tổ chức các hoạt động đoàn thể

Tính cách

Chịu khó, cần mẫn, tinh thần bổ phận cao, thẳng thắng

Ngành nghiệp thích hợp

Làm chủ nhân viên; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế;  Nhà điều hành cho các trung tâm tư vấn du học, xí nghiệp

Những đặc điểm nổi bật của người có số chính yếu số 4

Những đặc điểm nổi trội của người có số chủ đạo số 4

Như đã nói ở trên, những người may mắn sở hữu con số chính yếu số 4 luôn có thiên hướng đến những điều thực dụng trong đời sống. Vì thế nên họ luôn tìm cách hành động mà không xem xét chung quy vấn đề.

 Họ không mong muốn bản thân ngồi yên mà ép buộc mình phải thực hiện ngay nhanh chóng để không chậm trễ công việc . Con số chính yếu số 4 thuộc top con số chính yếu có nếp sống phép tắc nhất, điều này làm họ trở nên kỷ luật & có tinh thần cao trong công việc nên được mọi người trọng dụng làm những việc trọng yếu.

Ưu thế cần phát huy của người sở hữu thần số số 4

Theo như Khoa Học Tâm Linh phân tích cho thấy, người sở hữu thần số học số 4 có suy nghĩ logic nghiên cứu mọi vấn đề rất cụ thể, rõ ràng và cụ thể & chính xác. Phương châm của các bạn, mọi công việc đều phải được rành mạch, phân rõ trắng đen, không lòng vòng mà cần đi vào vấn đề thẳng thắng. Chính lẽ đó, bạn không thích ai truyện trò với mình ngắc ngứ, không đi vào vấn đề chính mà cứ nói mé, dông dài.

Tuy nhiên, bạn lại rất tín nhiệm vào những người xoay quang nếu như họ trình bày sự việc lập tức với bạn. Người có số chính yếu số 4 quý giá từng quỹ thời gian trôi qua mỗi ngày, bởi bạn mong muốn sống có ý nghĩa & được làm thoả mãn nguyện vọng mình đã đề ra từ trước.

Số chính yếu số 4 hầu hết chỉ tin vào kết quả & nhìn nhận người khác khi họ giải quyết trách nhiệm mà bạn giao một cách bằng lòng. Tính cách của các bạn đơn giản nhận thấy qua việc mong muốn làm minh bạch tận tình mọi vấn đề bạn khúc mắc & bạn thường đề ra nhiều thắc mắc nhằm tìm thấy lời đáp án cho bản thân.

Ưu điểm cần phát huy của người sở hữu thần số số 4

Cũng chính vì thói quen tốt này, các công việc mà bạn được phụ trách được “xuôi chèo mát mái” & người ban giao đề cao bạn hết lòng cho thành tích. Thỉnh thoảng có những điều nằm ngoài trông mong của các bạn, trong thời khắc bạn hỏi quá nhiều thắc mắc cho người khác, một số ít sẽ khó chịu, bực tức thậm chí hỷ nộ lên chính bạn. Do đó nên bạn cần xem xét xem xét trong từng cảnh ngộ thực tiễn khi tranh biện tìm thấy lời giải cho cá nhân.

Bạn may mắn có khả năng nghiên cứu logic tốt. Người số 4 thường nhìn vấn đề trên nhiều phương diện đa chiều, nhìn từ khách quan đến chủ quan bao quát từng bài viết. Bạn mong muốn am hiểu từ căn cơ của sự việc từ nền móng cơ bản đến chuyên sâu chính vì thế học thức của người sở hữu số chính yếu số 4 được tích góp hàng ngày & có vốn hiểu biết sâu rộng.

Ưu điểm của người đưa số 4 là mọi công việc của các bạn làm nên được bạn dốc hết tâm sức, cho vào đó bổ phận & tính cảnh giác rất cao. Đặc biệt, người số 4 còn giành riêng cho con tim một khoảng cho gia đình, bạn yêu thương tổ ấm mà bạn sinh ra & lấy nó làm động lực tiến triển hoàn thành bản thân. 

Bạn quý giá gia đình, mong muốn bảo vệ từng member nhiệt tình, chu đáo chính vì thế gia đình nào có người số 4 sẽ luôn ấm áp & hạnh phúc . Nhưng mà, khi tiếp xúc với những member trong gia đình bạn vẫn luôn giữ phong thái nghiêm khắc, nề nếp & biết làm gương cho mọi người noi theo

Giới hạn cần biến đổi của người số 4

Trong Thần Số Học, tuy bạn sở hữu thần số học số 4 chính yếu với những đức tính tích cực cần phát huy nhưng thỉnh thoảng bạn hay mắc lỗi lầm ngớ ngẩn do sự bảo thủ. Trong công cuộc phân tích vấn đề với các cộng sự hay mọi người xoay quang, bạn luôn để những nghĩ suy của mình hơn người khác. 

Cái tôi trong con người bạn cũng từ đó đột phá trở thành con người cục cằn, chỉ tiếp thụ quan niệm của mình chứ không cần lắng nghe người khác góp sáng tạo. Sự bảo thủ của các bạn là luôn nghĩ mình luôn đúng khi tìm thấy giải pháp khắc phục công việc. 

Xét về ưu thế thích thẳng thắn của người số 4, đôi lúc sẽ nảy sinh tranh chấp cãi cọ so với những người đồng nghiệp cộng tác. Bởi có nhiều người lại chọn cách vào vấn đề gián tiếp thay vì đi trực tiếp như ý mong muốn của các bạn kéo theo bạn như kiểu làm lơ, chẳng quan tâm đến lời nói của họ.

Nghiên cứu logic một đề tài quá nhiều góc độ lắm lúc bạn tự làm căng thẳng chính bản thân. Không chỉ thế, thỉnh thoảng vấn đề rất dễ nhưng bạn lại nghĩ quá sâu xa vượt qua ngưỡng ý của chúng khiến bạn tốn quá nhiều thời gian vô ích. 

Vì thế, người số 4 cần cân đối tiết chế lại năng lực vốn có trong bản thân để đầu óc bạn được nhàn nhã. Thậm chí, bạn sẽ bị vuột mất đi thời dịp hiếm hoi nếu bạn cứ lo lắng, e ngại bởi khái niệm tự bạn đưa ra “hiểu rồi mới làm”.

Những chỉ số con người thần số học số 4

Những chỉ số con người thần số học số 4

Chỉ số thái độ

So với công việc, bạn là người có tính trung thực & đặt hết bổ phận của mình vào chúng. Người số 4 hay lập ra cho bản thân một kế sách làm việc khoa học, hợp lý nhằm làm chủ thời gian lẫn tiến độ làm việc hiệu quả. Họ tận dụng hướng nhìn của mình khi diễn đạt, nhìn nhận đề tài dưới con mắt tách biệt. 

Chính vì vậy mọi việc khó họ luôn được cấp trên tin cậy trao cho họ, người số 4 giải quyết những công việc rối bời thành dễ dàng trong sự kinh ngạc của mọi người. Những người có số 4 chính yếu thông thường thành công ở ngành nghề phân tích bởi họ luôn đi sâu tỉ mỉ, chủ chốt của sự việc. 

Về các mối quan hệ, người số 4 sống rất chân tình, không mưu đồ tính toán so với những người bên cạnh. Do đó, đồng bọn của họ có thể sẽ bị vạch mặt nếu như làm mất niềm tín nhiệm từ họ bằng những hành động vượt quá sự cho phép.

Chỉ số linh hồn

Tính kỷ luật, kỷ cương trong các quy định được đề ra luôn được họ chào đón & thực hiện nghiêm túc. Khi cộng tác làm việc chung, bạn có những điều nhập nhằn thì hãy tìm đến người số 4 để tìm thấy khuyến cáo. Bởi con số chính yếu 4 rất ân cần, hăng hái chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người để cùng với nhau góp công sức giành lấy sự thành công.

Chỉ số sứ mạng

Người sở hữu thần số học số 4 hiểu được vai trò của mình đem đến những lợi nhuận tích cực đến với cộng động, xã hội nơi họ tiếp xúc. Những người số 4 có thể tương lai sẽ thành lập một tổ chức, câu lạc bộ hay hội nhóm để làm các công việc thiện nguyện, góp công sức xây dựng cuộc đời an bình cho mọi người có cuộc đời khổ cực.

Hơn thế, họ thường là người đi đầu, đi đầu những công việc cần phải có người thuyền trưởng dẫn dắt. Vì sự bổ phận đặt vào từ việc nhỏ tới việc lớn của họ vô cùng chuyên nghiệp nên được lòng của những member gia nhập.

Chỉ số tư cách

Về góc độ tư cách của người cố sổ chính yếu số 4 đây là kiểu người đàng hoàng, thờ ơ & thích tích lũy, chia sẻ học thức từ xoay quang. Trong bất kỳ công việc nào họ luôn giữ thái độ cầu tiến, sẵn sàng thỏa mãn mọi trách nhiệm được giao.

 Người số 4 luôn phấn đấu, có ý chí bất khuất trước cuộc đời xô bồ, khi họ vấp ngã những cảm hứng buồn đau, khổ tâm sẽ được gạt bỏ thay vào đó là nhiệt huyết bùng cháy đứng lên đi tiếp cuộc quãng đường mình vạch ra.

✔️Định hướng tiến triển của thần số học số 4

Hướng tiến triển của người sở hữu số chính yếu số 4 thông thường rất đơn giản đạt được mục đích đưa ra. Những ưu thế bẩm sinh của họ sẽ phụ trợ để người số 4 lập tức bước đến thành công khi biết ứng dụng chuẩn xác & tập luyện từng ngày.

Ngoài ra, nếu bạn có niềm say mê so với ngành nghề đầu tư tài chính như: chứng khoán, cổ phiếu, bds,… thì cần luôn tập cho bản thân sự trầm tĩnh khắc phục vấn đề nhằm tránh sa cơ vào cảnh ngộ “mất cả chì lẫn chài”.

Tuy nhiên, số chính yếu số 4 sẽ phát huy triệt để khả năng của bản thân nếu như biết cách vận dụng các cách thức giúp giảm căng não khi làm những công việc khó. Chúng ta nên tổng hòa giữa gánh nặng công việc & sự căng thẳng trong công cuộc giải quyết chúng để bạn không mắc phải những vấn đề sức khỏe về mặt tâm lý ngoài sự trông mong.

Định hướng phát triển của thần số học số 4

✔️Người số 4 phù phù hợp với lĩnh vực nào?

Những ngành nghiệp đòi hỏi tuyệt kỹ cao, vận động nhiều sẽ là giải pháp mà người số 4 nên lựa chọn. Rõ ràng và cụ thể các ngành liên quan đến vận hành máy móc, xí nghiệp, nhà xưởng, làm chủ công nghiệp, vận khuyến khích,… sẽ thích hợp không những về năng lực mà còn theo sở thích của con người họ.

Điểm cảnh báo những ngành liên quan đến tiền nong, tài chính – bank yêu cầu người sở hữu thần số học số 4 xem xét khi bước chân vào ngành. Do tính tình tham mê giá trị vật chất do bản thân mình tự tạo thành mà có khi làm mờ mắt họ khiến họ sa đà vào những cảnh ngộ chẳng thể lường trước được.

✔️Đường tình duyên của những người số 4

Tính thực tiễn của người số 4 trổ tài rõ rệt qua con đường tình ái. Họ tận tâm, có ý chí sẵn sàng theo đuổi người mình yêu thương quyết liệt. Khi yêu, người số 4 chung tình, luôn mong muốn dành trọn sự yêu thương cho đối phương thông qua cử chỉ, hành động & lời nói hết sức nhẹ nhõm, ấm áp.

Không những thế, con số chính yếu số 4 cực thích cảm nghĩ nhận lại đáp trả từ người khác, họ mong muốn thấy được cảm tình của mảnh ghép con tim so với họ. Vì thế, khi yêu người có thần số học số 4 bạn cần quan tâm & trổ tài cảm tình của mình nhé.

✔️Đỉnh cao của người có số chính yếu số 4

Có thể nói đỉnh cao trong sự nghiệp của người sở hữu thần số học số 4 là vào khoảng năm 30 tuổi. Đây là một độ tuổi đã nếm trải gần một nửa cuộc sống nên sẽ biết cách thực hiện những công việc sao cho hoàn hảo. Khi đến cột mốc U30 nhiều người số 4 có thể sẽ trở thành người cầm đầu, giữ vai trò trọng yếu tại nơi làm việc.

✔️Những ngôi sao có thần số học số 4

  • Bill Gates sinh ngày 28 tháng 10 năm 1953

  • Brad Pitt sinh ngày 18 tháng 12 năm 1963

  • Will Smith sinh ngày 25 tháng 9 năm 1968

  • Matthew McConaughey sinh ngày 4 tháng 11 năm 1969

  • Oprah Winfrey sinh ngày 29 tháng 1 năm 1965

  • Elton John sinh ngày 25 tháng 3 năm 1947

Nhìn chung người có con số 4 chính yếu có những năng lực cần được phát huy & những điểm nên được biến đổi. Nếu họ cân đối được hai mặt này thì sẽ thành công & đơn giản chớp lấy được mục tiêu của bản thân. Mong rằng những thông tin phía trên về thần số học số 4 sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng bên trong con người bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian gắn bó cùng Profile Nghệ Sĩ ở chuyên đề này nhé.

Ý NGHĨA CỦA CÁC CON SỐ NHÂN SỐ HỌC KHÁC

>>>> Thần số học số 3 <<<<

>>>> Thần số học số 5 <<<<

>>>> Thần số học Quỳnh Hương <<<<

Nguồn đọc qua:

Profilenghesi.com

Rate this bài viết


Tập 1: Thần số học là gì? – Biến đổi cuộc đời với Thần số học – QHLD#9


Tập 1: Thần số học là gì? Biến đổi cuộc đời với Thần số học QHLD9
Trong cuộc sống, rất là nhiều người trong tất cả chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù phù hợp với mình hay không. Có nhiều người vẫn cứ loay hoay kiếm tìm câu giải đáp cho thắc mắc, tôi là ai? Tôi đến với cuộc sống này để làm gì? Nếu tất cả chúng ta có được chút định nghĩa về Thần số học, & thông qua những học thức khẳng định về ý nghĩa & sự phối hợp của các số, tất cả chúng ta có thể tự vạch ra cho mình 1 phía đi tương đối rõ ràng, giảm bớt các lần ‘thử và sai’, & như thế, cuộc sống tất cả chúng ta cũng sẽ…đỡ đi nhiều lắm.
Thần số học sẽ chỉ dẫn cho mỗi người những lối đi cơ bản thiết yếu để tất cả chúng ta phải theo, để đạt được những tiến bộ cơ bản của từng công đoạn tiến hóa trước khi tất cả chúng ta đảm nhiệm những quãng đường tiến triển cao hơn nữa.
Ở tập 1 này, Quỳnh Hương sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu Thần số học là gì? & bạn sẽ được gì khi hiểu về Thần số học?
Mỗi người sinh ra là một con số đặc biệt. Thần số học sẽ mang con số đó về với ta, để ta sống tốt hơn nữa, đẹp hơn nữa, & xứng đáng hơn nữa!
➡️Tập 2 sẽ được phát vào 19h, thứ 5, 12/03 tại kênh youtube Quynh Huong Le Do này, nhà mình nhớ đón xem nha!
➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị & có lợi về cuộc đời cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos có lợi, đem lại niềm vui trong cuộc đời hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.
➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!
+Backlink đăng kí kênh của Quỳnh Hương: https://bit.ly/39e02g7
+Flow Page Quỳnh Hương: https://bit.ly/2TdYwoR
+Trang web: https://ledoquynhhuong.com/
QuỳnhHươngLêĐỗ QHLD thầnsốhọc MC Thansohoc ThaydoicuocsongvoiThansohoc QuynhHuongLeDo
Numerology ABetterLifewithNumerology
SongTichcuc PositiveLiving
SongHanhphuc HappyLiving
YoutubeQuynhHuongLeDo
QHLD LeDoQuynhHuong
@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình!

Tìm hiểu thêm nội dung thuộc chuyên đề: Khoa Học Đời Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống
XEM THÊM  Những nguy cơ khiến da đầu lão hóa sớm