Bạn đang xem: kinh thánh của quỷ

Ma quỷ vốn là kẻ thù nguy hiểm nhất của Thiên Chúa và của nhân loại. Chúng luôn luôn tìm cách hãm hại nhân loại, xúi dục nhân loại nổi loạn chống lại Thiên Chúa dưới muôn vàn hình thái khác nhau. Nhưng ma quỷ lại là kẻ vô cùng khôn ngoan, ranh mãnh trong việc phỉnh phờ cám dỗ nhân loại phạm tội và sau đó che dấu hành tung tội ác và gốc rễ của chúng. Có thể nói một trong những thành công lớn nhất của ma quỷ ngày hôm nay là nó làm cho nhân loại tất cả chúng ta không nhận dạng ra chúng và không tin là chúng luôn hiện diện quanh họ và thường xuyên cố ý làm hại họ; dù người ta đã nhìn thấy bao chuyện lạ do chính ma quỷ gây ra.

Phần lớn nhân loại thời nay hình như đã đánh mất cảm thức về ma quỷ và họ không còn tin vào sự hiện diện của nó nữa; ngay cả so với nhiều vị lãnh đạo tôn giáo. Có không ít trường hợp người bị quỷ ám nhưng khi mang đến cho các vị lãnh đạo tôn giáo thường được người ta gắn cho cái nhãn bị tâm thần, mang đi viện mà không cần phải tư duy gì. Có một số người vẫn tin có ma quỷ, nhưng sự hiểu biết về chúng quá sơ sài nếu như không muốn nói là không hiểu biết gì, nên cũng đành bất lực đứng nhìn, không sao khắc phục được. Nhưng cũng có một số ít người, ngay cả giáo dân đã gan dạ đối mặt với ma quỷ, với đời sống nguyện cầu tín thác, họ đã dấn thân giúp cho nhiều người thoát khỏi vòng kiềm tỏa của ma quỷ.

Truyền thống Thánh kinh luôn minh chứng cho tất cả chúng ta thấy rõ ma quỷ là một thực tại hiển nhiên, có thật. Một trong nhưng đoạn đường hữu hiệu nhất giúp xua đuổi ma quỷ ra tất cả chúng ta đó chính là dùng lời của Chúa. Chỉ cần mang lời Chúa ra đọc với niềm xác tín chính Chúa sẽ chữa lành và giải thoát tất cả chúng ta, tức khắc ma quỷ sẽ không làm gì được tất cả chúng ta nữa.  Những đoạn Kinh Thánh dưới đây minh chứng cho tất cả chúng ta thấy rõ điều đó.

Ga 6:70 Đức Giêsu đáp: “Chẳng phải Thầy đã chọn anh em là Nhóm Mười Hai sao? Thế mà một người trong anh em lại là quỷ!”  (Giuda là môn đệ song khi bán Chúa tức là bán đi ơn cứu độ nên đã trở thành tay sai của ma quỷ)

Ga 8:44 Cha các ông là ma quỷ, và các ông muốn làm những gì cha các ông ham thích. Ngay từ đầu, nó đã không đứng về phía sự thật, vì sự thật không ở trong nó. Khi nó nói dối là nó theo bản tính của nó, bởi vì nó là kẻ nói dối và là cha sự gian dối. (Gian dối, lừa gạt là nghề của ma quỉ)

Ga 8:48-49 Người Dothái đáp: “Chúng tôi bảo ông là người Samari và người bị quỷ ám thì chẳng đúng lắm sao?

8:49 Đức Giêsu trả lời: “Tôi không bị quỷ ám. Nhưng tôi tôn kính Cha tôi; còn các ông, các ông lại làm nhục tôi.

Ga 8:52 Người Dothái liền nói: “Bây giờ, chúng tôi biết chắc là ông bị quỷ ám. Ông Ápraham đã chết, các ngôn sứ cũng vậy; thế mà ông lại nói: “Ai tuân giữ lời tôi, thì sẽ không bao giờ phải chết”.

Ga 10:20-21 Nhiều người trong nhóm họ nói: “Ông ấy bị quỷ ám và điên khùng rồi! Nghe ông ấy làm gì?”

10:21 Kẻ khác bảo: “Người bị quỷ ám đâu có nói được như vậy! Quỷ có thể mở mắt cho người mù được sao?” 

Ga 13:2 Trong bữa ăn tối, ma quỷ đã gieo vào lòng Giuđa, con ông Simon Ítcariốt, ý định nộp Đức Giêsu. (hãy tỉnh thức, ngay cả những người theo Chúa không tránh khỏi cạm bẫy của ma quỷ)

Lc 4:2-3  bốn mươi ngày, chịu quỷ cám dỗ. Trong những ngày ấy, Người không ăn gì cả, và khi hết thời gian đó, thì Người thấy đói.

4:3 Bấy giờ, quỷ nói với Người: “Nếu ông là Con Thiên Chúa thì truyền cho hòn đá này hóa bánh đi!”   (ma quỷ muốn nhân loại hành động trước khi tư duy)

Lc 4:5 Sau đó, quỷ đem Đức Giêsu lên cao, và trong giây lát, chỉ cho Người thấy tất cả quốc gia thiên hạ.  (ma quỷ có thể cho ta thấy thị kiến – vision)

Lc 4:9 Quỷ đem Đức Giêsu đến Giêrusalem và đặt Người trên nóc Đền Thờ, rồi nói với Người: “Nếu ông là Con Thiên Chúa, thì đứng đây mà gieo mình xuống đi!” 4:10 Vì đã có lời chép rằng: Thiên Chúa sẽ truyền cho thiên sứ gìn giữ bạn. 4:11 Lại còn chép rằng: Thiên sứ sẽ tay đỡ tay nâng, cho bạn khỏi vấp chân vào đá”.  (Ma quỷ biết Kinh thánh và dùng Kinh thánh để thử thách tất cả chúng ta)

Lc 4:13 Sau khoảng thời gian đã xoay hết phương pháp để cảm dỗ Người, quỷ bỏ đi, chờ đợi thời cơ. (Ma quỷ luôn chờ đợi thời cơ, không khi nào bỏ lỡ thời dịp)

Lc 4:33 Trong hội đường, có một người bị quỷ thần ô uế nhập, la to lên rằng:     4:34 “Ông Giê-su Na-da-rét, chuyện chúng tôi can gì đến ông, mà ông đến tiêu diệt chúng tôi? Tôi biết ông là ai rồi: ông là Đấng Thánh của Thiên Chúa!” (Ma quỷ gây ồn ào)

Lc 4:35 Nhưng Đức Giêsu quát mắng nó: “Câm đi, hãy xuất khỏi người này!” Quỷ vật người ấy ngã xuống giữa hội đường, rồi xuất khỏi anh ta, nhưng không làm hại gì anh. (Ma quỷ có hành vi đảo chính)

Lc 4:41 Quỷ cũng xuất khỏi nhiều người, và la lên rằng: “Ông là Con Thiên Chúa!” Người quát mắng, không cho phép chúng nói, vì chúng biết Người là Đấng Kitô. (Ma quỷ gây ồn ào)

Lc 7:21 Chính giờ ấy, Đức Giêsu chữa nhiều người khỏi bệnh hoạn tật nguyền, khỏi quỷ ám, và ban ơn cho nhiều người mù được thấy.

Xem Thêm  Hội Chứng Savant Là Gì - hội chứng savant

Lc 7:33 Thật vậy, ông Gioan Tẩy Giả đến, không ăn bánh, không uống rượu, thì các ông bảo: “Ông ta bị quỷ ám”. (Người tông đồ của Chúa cũng bị cho rằng quỷ ám)

Lc 8:2 và mấy người phụ nữ đã được Người trừ quỷ và trị bệnh. Này là bà Maria gọi là Maria Mácđala, người đã được giải thóat khỏi bảy quỷ. (Không phải chỉ 1 nhưng có thể nhiều quỷ nhập vào người ta)

Lc 8:12 Những kẻ ở bên vệ đường là những kẻ đã nghe nhưng rồi quỷ đến cất Lời ra khỏi lòng họ, kẻo họ tin mà được cứu độ. (Mục đích của quỷ là làm cho ta mất ơn cứu độ)

Lc 8:27 Người vừa ra khỏi thuyền và đặt chân lên đất, thì có một người dân trong thành bị quỷ ám ra đón Người. Từ lâu, anh ta không mặc quần áo, không ở trong nhà, nhưng ở trong đám mồ mả.  (Dáng vẻ và nơi trú ẩn của người bị quỷ ám)

Lc 8:29-33 Ấy là vì Đức Giêsu đã truyền cho thần ô uế xuất khỏi người ấy. Thật vậy, đã nhiều lần quỷ bắt lấy anh ta, người ta dùng xiềng xích gông cùm mà trói và giữ anh; nhưng anh bứt tung dây trói và bị quỷ mang vào những nơi hoang vắng. (người bị quỷ ám có sức mạnh phi thường)

8:30 Đức Giêsu hỏi anh: “Tên anh là gì?” Anh thưa: “Đạo Binh”, vì rất nhiều quỷ nhập vào anh.

8:31 Lũ quỷ nài xin Người đừng truyền cho chúng rút xuống vực thẳm. (một đạo binh, số đông)

8:32 Ở đó có một bọn heo khá đông đang ăn trên núi. Lũ quỷ nài xin Người cho phép chúng nhập vào bọn heo kia, và Người cho phép. (Khi quỷ xuất thì chúng tìm nơi khác để nhập vào)

8:33 Lũ quỷ xuất khỏi người đó, nhập vào bọn heo. Cả bọn heo từ trên sườn núi lao xuống hồ và chết ngộp hết.

Lc 8:38 Kẻ đã được trừ quỷ xin được ở với Người. Nhưng Người bảo anh ta về và nói:

Lc 9:1 Đức Giêsu tập họp Nhóm Mười Hai lại, ban cho các ông năng lực và quyền phép để trừ mọi thứ quỷ và chữa các bệnh tật. (Xin Chúa ban năng lực và quyền phép)

Lc 9:39-40 Vậy mà quỷ nhập vào cháu, khiến cháu tự dưng la lên, vật mình vật mẩy, sùi cả bọt mép, và khó lắm nó mới chịu rời cháu, bỏ cháu lại đó mệt nhừ. (hành vi náo động, cử chỉ kinh sợ)

9:40 Tôi có xin các môn đệ Thầy trừ tên quỷ đó, nhưng các ông trừ không được”.

Lc 9:42 Đứa trẻ đang tiến lại, thì quỷ vật nó xuống và lay nó thật mạnh. Đức Giêsu quát mắng tên quỷ ô uế, chữa đứa trẻ, và trao lại cho cha nó. (hành vi náo động)

Lc 9:49 Ông Gioan lên tiếng nói: “Thưa Thầy, chúng con thấy có người nhân danh Thầy mà trừ quỷ. Chúng con đã cố ngăn cản, vì người ấy không đi theo Thầy cùng với chúng con”. (nhân danh Thiên Chúa trừ quỷ)

Lc 10:17 Nhóm Bảy Mươi Hai trở về, hớn hở nói: “Thưa Thầy, nghe đến danh Thầy, cả ma quỷ cũng phải khuất phục chúng con”.  (chỉ nghe danh Chúa, ma quỷ cũng từng khiếp sợ)

Lc 10:20 Tuy nhiên, anh em chớ mừng vì quỷ thần phải khuất phục anh em, nhưng hãy mừng vì tên anh em đã được ghi trên trời”. (đừng tự mãn vì quyền năng ban cho nhưng tìm ơn cứu độ)

Lc 11:14-15 Rồi Đức Giêsu trừ một tên quỷ, và nó là quỷ câm. Khi quỷ xuất rồi, thì người câm nói được. Đông người lấy làm ngạc nhiên. (có loại quỷ câm)

11:15 Nhưng trong số đó có mấy người lại bảo: “Ông ấy dựa thế quỷ vương Bêendêbun mà trừ quỷ”.

Lc 11:19-20 Bởi lẽ các ông nói tôi dựa thế Bêendêbun mà trừ quỷ, thì con cháu các ông dựa thế ai mà trừ? Bởi vậy, chính họ sẽ xét xử các ông.

11:20 Còn nếu tôi dùng ngón tay Thiên Chúa mà trừ quỷ, thì quả là Triều đại Thiên chúa đã tới giữa các ông. (Thiên Chúa dùng ngón tay trừ quỷ)

Lc 13:11 Ở đó, có một phụ nữ bị quỷ làm cho tàn tật đã mười tám năm. Lưng bà còng hẳn xuống và bà không thể nào đứng thẳng lên được. (quỷ làm cho người ta tàn tật)

Lc 13:32 Người bảo họ: “Các ông hãy đi nói với con cáo ấy thế này: “Ngày hôm nay và ngày mai tôi trừ quỷ và chữa lành bệnh tật, ngày thứ ba tôi hoàn tất.

Mc 1:32 Chiều đến, khi mặt trời đã lặn, người ta đem mọi kẻ ốm đau và những ai bị quỷ ám đến cho Người.

Mc 1:34 Đức Giêsu chữa nhiều kẻ ốm đau mắc đủ thứ bệnh tật, và trừ nhiều quỷ, nhưng không cho quỷ nói, vì chúng biết Người là ai. (thỉnh thoảng sai bảo không cho quỷ nói)

Mc 1:39 Rồi Người đi khắp miền Galilê, rao giảng trong các hội đường của họ, và trừ quỷ.

 Mc  3:14 Người lập Nhóm Mười Hai, để các ông ở với Người và để Người sai các ông đi rao giảng, 3:15 với quyền trừ quỷ. (trừ quỷ là quyền năng Chúa ban)

Mc 3:22 Còn các kinh sư từ Giêrusalem xuống thì lại nói rằng Người bị quỷ vương Bêendêbun ám và Người dựa thế quỷ vương mà trừ qủy.

Mc 5:15-16 Họ đến cùng Đức Giêsu và thấy kẻ bị quỷ ám ngồi đó, ăn mặc hẳn hoi và trí khôn tỉnh táo – chính người này đã bị đạo binh quỷ nhập vào. Họ phát sợ. (Người được trừ quỷ cũng có thể trở nên người yêu mến Chúa nhiệt thành)

5:16 Những người nhìn thấy đã kể lại cho họ nghe việc đã xảy ra thế nào cho người bị quỷ ám và chuyện bọn heo.

Mc 5:18 Khi Người xuống thuyền, thì kẻ trước kia đã bị quỷ ám nài xin cho được ở với Người.

Mc 6:7 Người gọi Nhóm Mười Hai lại và khởi đầu sai đi từng hai người một. Người ban cho các ông quyền trừ quỷ.  (Chúa sai hai người ra đi)

Xem Thêm  Ai có nguy cơ tái nhiễm COVID-19 cao hơn? - cao hơn vì sao

Mc 6:13 Các ông trừ được nhiều quỷ, xức dầu cho nhiều người đau ốm và chữa họ khỏi bệnh.

Mc 7:25-26 Thật vậy, một người đàn bà có đứa con gái nhỏ bị quỷ ám, vừa nghe nói đến Người, liền vào sấp mình dưới chân Người.

7:26 Bà là người Hylạp, gốc Phênixi thuộc xứ Xyria. Bà xin Người trừ quỷ cho con gái bà.

Mc 7:29-30 Người nói với bà: “Vì bà nói thế, nên bà cứ về đi, quỷ đã xuất khỏi con gái bà rồi.

7:30 Về đến nhà, bà thấy đứa bé nằm trên giường và quỷ đã xuất.

Mc 9:17-18 Một người trong đông người trả lời: “Thưa Thầy, tôi đã đem con trai tôi lại cùng Thầy; cháu bị quỷ câm ám.  (loại quỷ câm)

9:18 Bất kể ở đâu, hễ quỷ nhập vào là vật cháu xuống. Cháu sùi bọt mép, nghiến răng, cứng đờ người ra. Tôi đã nói với các môn đệ Thầy để họ trừ tên quỷ đó, nhưng các ông không làm nổi”. (hành vi đảo chính, dữ tợn)

Mc 9:20 Người ta đem nó lại cho Người. vừa thấy Người, quỷ liền lay nó thật mạnh, nó ngã xuống đất, lăn lộn, sùi cả bọt mép.

Mc 9:22 Nhiều khi quỷ xô nó vào lửa hoặc đẩy xuống nước cho nó chết. (hành hạ nhân loại) Nhưng nếu Thầy có thể làm được gì, thì xin chạnh lòng thương mà cứu giúp chúng tôi”. Đức Giêsu nói với ông ta: “Sao lại nói: nếu Thầy có thể ? Cái gì cũng có thể, đối với người có lòng tin”. (trừ quỷ cần phải có sự tin tưởng)

Mc 9:25-26 Khi thấy đông người tuôn đến, Đức Giêsu quát mắng tên quỷ: “Thần câm điếc kia, (loại quỷ câm và điếc). Ta truyền cho ngươi: ra khỏi đứa bé và không được nhập vào nó nữa !”  (truyền quỷ không được trở lại)

9:26 Quỷ thét lên, lay nó thật mạnh, rồi ra khỏi. Đứa bé ra như chết, làm cho nhiều người nói: “Nó chết rồi !” (người bị mất sức khi quỷ xuất ra)

Mc 9:28-29 Khi Người vào nhà, các môn đệ mới hỏi riêng Người: “Tại sao chúng con đây lại không trừ nổi tên quỷ ấy ?”

9:29 Người đáp: “Giống quỷ ấy chỉ trừ được bằng lời cầu nguyện thôi”. (trừ quỷ dùng lời nguyện cầu)

Mc 9:38 Ông Gioan nói với Đức Giêsu : “Thưa Thầy, chúng con thấy có người lấy danh Thầy mà trừ quỷ. Chúng con đã cố ngăn cản, vì người ấy không theo chúng ta”.

Mc 16:9 Sau khoảng thời gian sống lại vào lúc tảng sáng ngày thứ nhất trong tuần, Đức Giêsu xuất hiện trước tiên với bà Maria Mácđala, là kẻ đã được Người trừ cho khỏi bảy quỷ.  (người đã được trừ quỷ, cũng có thể được Chúa dùng đến)

Mc 16:17 Đây là những dấu lạ sẽ đi theo những ai có sự tin tưởng: nhân danh Thầy, họ sẽ trừ được quỷ, sẽ nói được những tiếng mới lạ. (nhân danh Thiên Chúa)

Mt 4:1 Bấy giờ Đức Giêsu được Thần Khí dẫn vào hoang địa, để chịu quỷ cám dỗ.

Mt 4:5 Sau đó, quỷ đem Người đến thành thánh, và đặt Người trên nóc đền thờ, (quỷ có thể làm điều phi thường)

Mt 4:8 Quỷ lại đem Người lên một ngọn núi cao, và chỉ cho Người thấy toàn bộ các thế gian, và vinh hoa lợi lộc của các nước ấy, (quỷ cho vision)

Mt 4:11 Thế rồi quỷ bỏ Người mà đi, và kìa các sứ thần tiến đến phục dịch Người.

Mt 4:24 Danh tiếng Người đồn ra khắp xứ Xyria. Thiên hạ mang đến cho Người mọi kẻ ốm đau, mắc đủ thứ bệnh hoạn tật nguyền: những kẻ bị quỷ ám, kinh phong, bại liệt; và Người đã chữa họ.

Mt 5:37 Nhưng hễ “có” thì phải nói “có”, “không” thì phải nói “không”. Thêm thắt điều gì là do ác quỷ.    (chớ có nói gian)

7:21 “Không phải bất cứ ai thưa với Thầy: “Lạy Chúa! lạy Chúa!” là được vào Nước Trời cả đâu!

Nhưng chỉ ai thi hành ý muốn của Cha Thầy là Đấng ngự trên trời, mới được vào mà thôi.

Mt 7:22 Trong ngày ấy, nhiều người sẽ thưa với Thầy rằng: “Lạy Chúa, lạy Chúa, nào chúng tôi đã chẳng từng nhân danh Chúa mà nói tiên tri, nhân danh Chúa mà trừ quỷ, nhân danh Chúa mà làm nhiều phép lạ đó sao?”  (ngoài thi hành các quyền năng, tất cả chúng ta còn phải thi hành thánh ý Chúa)

Mt 8:16 Chiều đến, người ta đem nhiều kẻ bị quỷ ám tới gặp Đức Giêsu. Người nói một lời là trừ được các thần dữ và Người chữa lành mọi kẻ ốm đau.

Mt 8:28 Khi Đức Giêsu sang bờ bên kia, và đến miền Gađara, thì có hai người bị quỷ ám từ trong đám mồ mả ra đón Người; chúng rất dữ tợn, đến nỗi không ai dám qua lại lối ấy. (quỉ thường chọn nơi mồ mả trú thân)

Mt 8:31 Bọn quỷ nài xin Người rằng: “Nếu ông đuổi chúng tôi, thì xin sai chúng tôi nhập vào bầy heo kia”.  (quỷ xuất ra thì tìm chỗ nhập vào)

Mt 8:33 Các người chăn heo chạy trốn vào thành, kể lại mọi sự, và những gì đã xảy ra cho những người bị quỷ ám.

Mt 9:32-34 Họ vừa đi ra thì kìa người ta mang đến cho Đức Giêsu một người câm bị quỷ ám.

9:33 Khi quỷ bị trục xuất rồi, thì người câm nói được. Đông người ngạc nhiên, nói rằng: “Ở Ítraen, chưa hề thấy thế bao giờ!” (quỷ xuất thì được chữa lành)

9:34 Nhưng người Pharisêu lại bảo: “Ông ấy dựa thế quỷ vương mà trừ quỷ”.

Mt 10:8 Anh em hãy chữa lành người đau yếu, làm cho kẻ chết sống lại, cho người phong hủi được sạch bệnh, và khử trừ ma quỷ. Anh em đã được cho không, thì cũng phải cho không như vậy.  (hành động trên nhân ái, không khi nào trên danh lợi)

Mt 11:18 Thật vậy, ông Gioan đến, không ăn không uống, thì thiên hạ bảo: “Ông ta bị quỷ ám”.

Mt 12:22 Bấy giờ họ mang đến cho Đức Giêsu một người bị quỷ ám vừa mù lại vừa câm. Người chữa anh ta, khiến anh nói và thấy được. (loại quỷ câm và mù)

Xem Thêm  Top 7 Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt được bác sĩ khuyên dùng - vệ nữ

Mt 12:24 Nghe vậy, những người Pharisêu nói rằng: “Ông này trừ được quỷ chỉ là nhờ dựa thế quỷ vương Bêendêbun”. 

Mt 13:19 Hễ ai nghe lời rao giảng Nước Trời mà không hiểu, thì quỷ dữ đến cướp đi điều đã gieo trong lòng người ấy: này là kẻ đã được gieo bên vệ đường.

Mt 13:39 Kẻ thù đã gieo cỏ lùng là ma quỷ. Mùa gặt là ngày tận thế. Thợ gặt là các thiên thần. (ma quỷ đi gieo sai lạc)

Mt 15:22 thì này có một người đàn bà Canaan, ở miền ấy đi ra, kêu lên rằng: “Lạy Ngài là con vua Đavít, xin dủ lòng thương tôi! Đứa con gái tôi bị quỷ ám khổ sở lắm!”  (người bị quỷ ám thì khổ sở)

Mt 17:18-19 Đức Giêsu quát mắng tên quỷ, quỷ liền xuất, và đứa bé được khỏi ngay từ giờ đó.

17:19 Bấy giờ các môn đệ đến gần hỏi riêng Đức Giêsu rằng: “Tại sao chúng con đây lại không trừ nổi tên quỷ ấy?”

Mt 17:21 Giống quỷ này không chịu ra, nếu người ta không ăn chay nguyện cầu. (trử quỷ leaders cần đến ăn chay và nguyện cầu)

Mt 25:41 Rồi Đức Vua sẽ phán cùng những người ở bên trái rằng: “Quân bị nguyền rủa kia, đi đi cho khuất mắt Ta mà vào lửa đời đời, nơi dành sẵn cho tên Ác Quỷ và các sứ thần của nó.  (túp lều lý tưởng của quỷ là lửa, lửa và lửa)

и thiêng. Xuất thân hay gốc tích của chúng là các thiên thần phạm tội kiêu ngạo, muốn chống lại Thiên Chúa và phá hoại plan của Ngài. Vì thuộc về thần thiêng và được tạo dựng trong uy quyền của Thiên Chúa, nên ma quỷ có nhiều khả năng siêu phàm hơn tất cả chúng ta. Thêm vào này lại vô cùng độc ác, xảo trá vì chúng là cha đẻ của mọi sự gian xảo, nên thật sự trở nên một đối thủ nguy hiểm cho nhân loại. Ma quỷ xuất hiện thường xuyên và hay ẩn mình sau những thực tại hữu hình như một nhân loại rõ ràng và cụ thể, có thể làm cho người ta bị câm, bị điếc, thụ động kinh, tâm thần…, một tập thể hay một cơ cấu tội ác để tác oai tác quái. Hoạt động của ma quỷ khá tinh xảo và phong phú nên tất cả chúng ta khó phát xuất hiện chúng.

Tuy nhiên, ma quỷ luôn ở dưới quyền của Thiên Chúa, rất ghét nhưng rất sợ Thiên Chúa. Đức Giê su đi đến đâu thì ma quỷ phải xuất ra đến đó. Ma quỷ biết rõ uy quyền của Ngài nhưng không khuất phục. Ma quỷ có nhiều hạng thứ khác nhau và có những thứ rất nguy hiểm, cần phải ăn chay nguyện cầu mới trừ được. Những người đồ đệ của Đức Giê su cũng có toàn quyền trên ma quỷ. Chính Đức Giê su đã trao quyền này cho các Ngài để các ngài tiễu trừ ma quỷ.

 

svconggiao.net


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài kinh thánh của quỷ

[Rợn] Quyển Sách Của Quỷ – Truyện Ma Có Thật Lạnh Cả Người Khi Nghe Đình Soạn Diễn Đọc

 • Tác giả: Truyện Đình Soạn
 • Ngày đăng: 2020-03-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5952 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quyển Sách Của Quỷ là truyện ma có thật mới được tác giả Minh Hoàng viết, một mẩu truyện chân thực về toàn cầu tâm linh huyền bí, liệu rằng nó có tồn tại không thì mời các bạn cùng xem qua lời kể MC Đình Soạn.
  ☀ Video là những bài học ý nghĩa nhằm tiêu khiển sau ngày lao động và học hỏi stress.
  © Copyright by Truyện Đình Soạn ☞ Do not Reup !!!

ĐTC Phanxicô: Thánh Kinh là nơi Thiên Chúa gặp mặt nhân loại

 • Tác giả: www.vaticannews.va
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8107 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài giáo lý tại buổi tiếp kiến chung trực tuyến sáng thứ Tư 27/1, Đức Thánh Cha đã suy tư về tầm trọng yếu của Kinh Thánh trong đời sống cầu …

Quỷ Satan và những huyền bí khiến bạn rùng mình

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3368 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Satan ban đầu là một thiên thần nhưng toàn bộ đã thay đổi chỉ sau một trận chiến!

7 Con Quỷ Trong Kinh Thánh Tượng Trưng Cho 7 Đại Tội Của Con Người – Mẹo hay cuộc sống

 • Tác giả: meohaycuocsong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 7 Con Quỷ Trong Kinh Thánh, Top 7 Con Quỷ Mạnh Nhất Trong Tôn Giáo Phương Tây

 • Tác giả: greenlines.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5902 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn cầu tâm linh luôn mang đến nhiều điều huyền bí mà nhân loại luôn muốn tìm hiểu và tìm hiểu, Từ hàng nghìn công trình khoa học, hàng nghìn cuộc điều tra về các sự việc ngoài đời thực, nhiều nhà khoa học đã minh chứng rằng thực sự có một toàn cầu huyền bí tồn tại trái ngược với toàn cầu loài người: cõi âm

Truyền thuyết về quyển sách ‘Kinh thánh của Quỷ’

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5697 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quyển sách Codex Gigas (tạm dịch: Đại Bản Thảo – ND) là một trong những quyển sách viết tay lớn nhất còn sót lại từ thời Trung Cổ. Đặc biệt, trong quyển sách còn tồn tại một trang sách dành riêng để vẽ hình ảnh “Ác Quỷ” – Lucifer. Truyền thuyết kể rằng những trang sách này được viết bởi chính “Lucifer”.

Huyền bí “kinh thánh của quỷ”

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1100 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguồn gốc quyển sách được đặt tên hiệu “kinh thánh của quỷ” hiện vẫn gây tranh cãi, và cội nguồn tranh chấp tới từ hình ảnh quỷ Satan cỡ lớn trên một trang sách.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law