Bạn đang xem: độc long quân

đệ thập bốn chương ngọc trản ôn năng hổ phách rượu, nguyên lành khởi biết mật đào ngọt

bốn độc Long thần đương không hổ là chưởng quản tứ đại thuỷ vực đích Long thần, bất quá nửa ngày liền cấp hắc long vương mang đến tin tức.

nguyên lai võ khúc tinh quân phải tìm người liền nặc giấu ở hà lạc nơi, phục ngưu sơn trung.

hắc long vương biết này tin tức, tất nhiên là cảm thấy cao hứng, vội vàng đứng dậy liền muốn đi tìm võ khúc tinh quân đem việc này cho biết, báo cho, ngao ân vội vàng mang hắn ngăn lại, nói: ” Nhị thúc không cần lo ngại , ta sớm liền phân phó thì ngư tinh đem tin tức mang đi cấp võ khúc tinh quân.”

thấy hắn còn tồn tại chút do dự, sắc mặt nhất thời kéo xuống dưới: ” ta bà dương trong hồ đích thì ngư tinh cũng không so với nơi khác, chính là phụ vương tự Đông hải phái lại đây chuyên sự truyền lại tin tức đích, cũng có ta bút son thân điểm này ngạch, phàm tín chỉ cần giao cho nó tuyệt không thiếu thất có thể. sao vậy, Nhị thúc vẫn là không tin được tiểu chất sao không? vẫn là sợ tiểu chất quan báo tư thù, cố ý đem tin tức khấu hạ? tiểu chất nhân khi có vẻ bất hảo vô cùng, nhưng hiện giờ thân là bốn độc Long thần, vẫn là hiểu được sự phân nặng nhẹ.”

hắc long vương vội vàng xua tay, nói: ” không đúng không đúng, ngươi hiểu nhầm , ta cũng không hắn ý!”

ngao ân đặt mông ngồi vào ghế trên, liếc liếc mắt một cái sớm lạnh điệu đích cốc vũ tiêm, lại giống như oán giận lại giống như làm nũng: ” tiểu chất chính là chạy vài ngàn dậm đích thủy lộ, cũng không có nghe Nhị thúc lời nói tri kỷ nói……” nói mấy ngàn lý thật cũng vẫn chưa khuyếch đại, chính là hắn ở trong nước pháp lực rất cao, lui địa ngàn dậm không nói chơi, nếu không ngắn ngủn nửa ngày, khởi khả sưu liền bốn dòng nước vực?

hắc long vương thật thật không nghĩ tới trước mắt này tuấn mỹ đích thanh niên cư nhiên còn mới trước đó đích kia một bộ, nhưng hắn luôn luôn đối này tiểu chất nhân không có cách, chính mình cũng quả thật làm phiền hắn tứ phương bôn tẩu, chính là hắn dù sao miệng chuyết, nghĩ không ra thập ma lời hay đến, liền vội vội vàng vội lấy ra một cái hoàng nê tiểu đàn phóng tới trên bàn.

” đây là tặng cho ngươi đích.”

” nga?” ngao ân kỳ thật biết hắn này hảo tửu đích Nhị thúc có thể ra tay cũng chính là rượu, lại vẫn là lộ ra vẻ mặt ngạc nhiên tò mò, ” đây là vật gì?”

hắc long vương cũng đến đây hưng trí, hắn mở ra đàn khẩu nê phong, chỉ thấy đàn lý quả nhiên trang có rượu thủy, rượu nhưỡng ánh sáng màu hoàng lượng, hương nhưng thật ra không phải rất thơm, giản dị tự nhiên, tầm thường thật sự.

thả gặp hắc long vương cười nói: ” đây là bạch nhân nham hạ sở loại thử thước gây thành rượu vàng.” biên là nói trứ, biên đem đàn thân đoan ở chưởng thượng, bàn tay nhiệt khí thúc giục thăng, con lấy ôn chưng vi nghi, tới rượu thể lược gặp sôi trào, có hơi nước tràn ra đàn khẩu, liền dừng tay. một bên phục dịch đích bạng nữ vội vàng mang lên bạch ngọc trản, rượu nhập chén thân, chỉ cảm thấy hương khí bốn phía, rượu ở ngọc trản trung như hổ phách nhan sắc, sao chổi phi thường, một sửa phía trước bình phác biểu tượng.

ngao ân thấy hắn có tâm vi chính mình mang đến lễ vật, thân thiết hơn tự mình chính mình ôn rượu, trong lòng sớm là ôn ngọt, rượu nhập yết hầu là thập ma tư vị cũng chính là thường cái đại khái, liền liên tục gật đầu, cười đến ngay cả cặp kia tròn tròn đích mắt hạnh đều bán nheo lại đến.

” hảo uống……”

hắc long vương thấy hắn thích, tự nhiên cũng là cao hứng, nhịn không được đề nói: ” nếu thích, không bằng cũng thỉnh chất tức đang dùng để uống như vậy nào?”

“……” vốn lòng tràn ngập vui mừng đích tâm tình nhất thời hắc điệu một mảnh, ngao ân thần sắc lạnh lùng, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái trên bàn thật là tốt rượu, ” rượu là hảo tửu, nếu không phải sứ giả tặng của ta, ngao ân cũng không có muốn uống đích tâm tình !”

nói xong phẩy tay áo bỏ đi.

hắc long vương bị hắn đích tức giận, đang là mạc danh kỳ diệu, nghĩ lại tưởng tượng, chắc là vị này ngao ân đối vị kia long phi thật là sủng ái, ngay cả gặp cũng không làm cho gặp đi?

hành lang nói bên kia giận dữ sải bước rời đi đích thanh niên, chỉ hận đắc tốn hơi thừa lời nghiến răng.

hắn sao vậy có thể đem tặng cùng hắn uống đích rượu chuyển tặng cấp không chút nào tương quan đích nữ nhân?! không tồi, hắn quý vi bốn độc Long thần, điện lý quả thật dưỡng trứ phụ vương tinh khiêu tế tuyển cấp tặng tới được một vị long công chúa, hắn không để ý tứ hải ghé mắt, cũng liền cấp nàng trí cái thiên phi đích hàng đầu, ngày thường lý chớ nói sủng hạnh, này là gặp mặt cũng là mấy trăm năm tiền chuyện .

tưởng tượng khởi cái kia nữ nhân chuyện còn tồn tại khí, ngày đó đại hôn là lúc hắn riêng khiển dưới tay cấp hắc long vương mang đi thiệp mời, chỉ mong khả tá này mang tới hắc long vương đến bà dương hồ một tụ, khởi liêu trở về đích chỉ có một đống xem ra tinh xảo lại với hắn mà nói toàn thể chướng mắt mắt đích tân hôn hạ lễ, tức giận đến hắn suýt nữa không đem đồ vật này nọ cấp đương trường tạp .

hiện giờ hắn thật vất vả đem nhân cấp phán đến đây, cũng một tí cũng không lý giải tâm tình của hắn, gọi hắn như vậy nào không khí?!

giẫm chận tại chỗ nội điện, vị này bà dương dân tộc Thuỷ cùng kính vi lãnh ngạo trầm ổn, pháp lực cao cường đích bốn độc Long thần, hoàn toàn không có ngày thường đích hình tượng, giống cái khóc lóc om sòm đích đứa nhỏ bàn đột nhiên một cước gạt ngã nội điện đích san hô bình phong, xoay người ngồi vào rộng mở đích long trên giường, hạnh mắt liễm quang, lòe ra thần nhân không nên có âm hiểm giả dối.

hừ, hắn có khi là thời gian!

tối thiểu, cũng muốn đem hai ngàn năm đích phần cấp bổ trở về.

hắn là chưởng quản tứ đại thủy hệ đích Long thần, chớ nói trên mặt đất tứ phương trăm vật chi thần, liền mấy ngày liền thượng Đại La Kim Tiên cũng phải cho hắn vài phần mặt mũi!

cho dù là Thái Thượng Lão Quân ngồi xuống kia lão đầu ngưu làm thành đích da đèn lồng, hắn cũng có thể cấp điểm trứ !!

tuy nhiên sự thật là, hắn yếu điểm đích người nọ, không phải thập ma da trâu đèn lồng…… mà là một khối vốn liền nội nhiên trứ cực độ sốt cao đích hắc thán……

thử hỏi, một khối đã muốn độ ấm cao sí đắc xúc chi đốt dung đích hắc thán tử, tái lấy hỏa đi điểm, cũng không có thể nổi lên hôi hổi ngọn lửa đi? huống chi, ngao ân tựa hồ quên , hắn là hải long……

bất quá hắn tốt xấu đã không phải năm đó cái kia sử tình túng tính đích thiếu niên thái tử.

hắn sớm liền phân phó tứ phương dân tộc Thuỷ, đối vị này khách quý không thể chậm trễ, bà dương hồ nước tộc dài nhất bất quá trăm tuổi thọ linh, chưa ngàn năm tiền đích nghịch thiên đại chiến, lại càng không thức trước mắt vị này khuôn mặt ngăm đen xấu xí, nhưng tính tình ôn hòa giản dị, hoàn toàn không có gì cái giá đích hắc long vương này là năm đó nghịch long trong quân tả lộ tiên phong đem.

chẳng qua nếu bốn độc Long thần có điều phân phó, tự nhiên là đắc rất phục dịch trứ, bà dương hồ chính là ngư thước phì nhiêu nơi, mặc dù không thể so hải giới rộng lớn, nhưng là là dồi dào sung túc, ngay cả đáy hồ long cung đích phái đoàn tuyệt không so với đáy biển thuỷ tinh cung nhược đi nửa phần, vì vậy hắc long vương ở trong này nấn ná mấy ngày, ngày ngày là món ăn quý và lạ trăm vị địa phục dịch trứ, cũng không biết ngao ân sao vậy liền đem một cái thiên điện cấp đằng đi ra, giống như sớm liền chuẩn bị tốt , sửa sang lại đắc phi thường thoải mái, huân thượng thanh u mộc mạc chiên đàn, còn tồn tại cởi mở đắc làm cho người ta líu lưỡi đích giường lớn, đừng nói nằm hàng dài, hai điều còn dư dả.

mỗi ngày ngao ân còn tồn tại thể tự mình lại đây bồi thiện, hắc long vương một trụ năm ngày, không khỏi có chút nhớ bạch nhân nham đích dân chúng, cuối cùng nhịn không được ở ngọ thiện khi mang ra cáo từ đích tính toán.

ngao ân nghe vậy sắc mặt lược là thay đổi, chính là đạm cười hỏi: ” Nhị thúc như vậy cấp trứ rời đi, chính là tiểu chất không hề là chỗ, chậm trễ Nhị thúc?”

hắc long vương vội vàng xua tay: ” không, không! đã nhiều ngày dựa vào chiếu cố, bà dương hồ địa tha vật bác, thật sự làm cho ta mở rộng ra nhãn giới. chính là nhiều ngày không trở về bạch nhân nham, có chút nhớ thương .”

ngao ân nói: ” nguyên lai Nhị thúc là nhớ một phương dân chúng, thật sao trạch tâm nhân hậu! tiểu chất xấu hổ, tuy là bốn độc Long thần, lại không – biết nhớ thế gian dân chúng phúc chi, còn phải nhiều hướng Nhị thúc học tập mới là!” toại lại hỏi khởi bạch nhân nham ngày thường công việc đủ loại xử lý, hắc long vương thấy hắn ý nghĩa lời nói ti khiêm, nhớ rõ trước kia đứa nhỏ này luôn ngạo tính nan tuần, năm tháng mạch lạc, quả nhiên là trưởng thành, trong lòng không khỏi vui mừng, liền cũng đem ở bạch nhân nham vi long vương khi nhiều đi Note chuyện nghi nhất nhất nói đến.

ngao ân còn thật sự nghe tới, thỉnh thoảng đề chút vấn đề thỉnh giáo, hắc long vương cũng không tàng tư, xoa bóp tự thân kinh nghiệm mật thám thuyết minh, đến lúc này hai đi, cư nhiên cũng nói cá biệt canh giờ.

cuối cùng, ngao ân hướng hắn kính cẩn làm thi lễ, ngôn nói: ” nghe xong Nhị thúc đích giáo dục, tiểu chất được lợi sâu. kỳ thật bốn độc thủy mạch liên lụy thậm quảng, ta tư lịch còn thấp, có một số việc xử lý đứng lên còn khiếm thỏa đáng, vẫn có thỉnh giáo ý, đáng tiếc phụ vương thúc phụ bọn họ xa ở hải vực……” hắn nhìn trộm nhìn nhìn hắc long vương, ánh nhìn không thiếu được lộ ra đáng tiếc cũng không nại đích thần sắc, ” đang muốn nhiều hướng Nhị thúc thỉnh giáo, đáng tiếc Nhị thúc lại cấp trứ phải đi……”

cặp kia hạnh nhân bàn mượt mà đích đồng tử nhìn quanh lưu chuyển, rất ủy khuất, hắc long vương lúc này chần chờ, nghĩ vậy vị tiểu cháu tuy nói quý làm một phương Long thần, lại kỳ thật vẫn là cái mới vừa lớn lên đích đứa nhỏ, hắn tử tiểu ở hải vực lớn lên, đối lục thượng đích rất nhiều sự tình quả thật không hiểu nhiều lắm, cũng không theo khảo cứu.

chính mình tuy nói chưa từng ở sông lớn lưu vực vi vương, nhưng dù sao lúc trước ở hoang dại du lưu, luôn nhận thấy nhân gian quy củ.

hiện giờ hắn gặp này từ nhỏ yêu thương đích chất nhân phiền não bất lực đích bộ dáng, lúc này dễ gọi liền nói nguyện ở lâu mấy ngày.

ngao ân nghe hắn thỏa mãn lưu lại, nhất thời cười mộc xuân phong.

dương tay ý bảo, bạng nữ nhóm vội vàng mang lên mùa dưa và trái cây, ngao ân tự mình chọn cái thục thấu đích cây đào mật, thận trọng tê điệu hơi mỏng đích ngoại da, thục thấu đích quả đào thịt nhuyễn nhiều nước, thủy nộn đích phấn hồng nhẫm là thấu trứ tiên linh dễ thương, hắn đem quả đào mang đến hắc long vương trước mặt, cười nói: ” làm phiền Nhị thúc nhiều làm giảng giải, nhất định nói được khát nước đi? đến nếm thử,chút này quả đào đi!”

hắc long vương gặp quả đào mang đến bên miệng, đối phương lại hoàn toàn không có giao cho hắn trong tay đích tính toán, một đôi mắt hạnh phịch trứ trong suốt đích thủy quang, không thấy một tia dị sắc. quả nhiên vẫn là tiểu hài tử α, hắc long vương trong lòng thầm than.

hiển nhiên, hắn là không Note tới ngao ân khóe miệng tươi cười trung tiềm tàng đích giảo hoạt.

ngao ân trành trứ hắc long vương, chỉ đợi hắn ăn một ngụm. này khỏa chính là dày nhất thủy phân đích ngọc lộ mật đào, vô luận hắn sao vậy thận trọng, khẳng một ngụm đô hội chảy ra đại lượng đích nước, không thiếu được lưu hắn một tay cánh tay, này tự nhiên đắc làm cho hắc long vương cấp lau khô tịnh, nếu là có thể xử dụng liếm đích liền rất tốt ……

con tưởng tượng đến kia con bàn tay to lược là bối rối địa bắt lấy cánh tay hắn, thận trọng địa kéo màu trắng đích mãng tay áo, ngăm đen đích hai má nhìn không ra ngượng ngùng đích mặt đỏ, thận trọng cũng ôn nhu địa vì hắn liếm đi ngọt ngào đích đào nước, hạ phúc thế nhưng không hiểu thắt chặt. càng muốn trong lòng việt giác nóng hổi, khóe miệng đích cười hình cung lạp đắc càng cao.

đúng là nghĩ đến hoan, ngay sau đó, gặp hắc long vương lược một cúi đầu, miệng khi đến ngạch đích phòng ban nhưng lại xuất hiện long khẩu khoan dài, rất nhanh địa một ngụm đem kia khỏa nắm tay đại đích cây đào mật kêu càu nhàu nuốt! cổ vẫn, một cái đại ngật đáp thuận trứ yết hầu trực tiếp liền hoạt trong bụng đi.

thấy ngao ân trợn mắt há hốc mồm!

đã thấy hắc long vương toát toát miệng nói: ” này trái cây quả thật không tồi!”

ngao ân mưu mô không thể thực hiện được, chỉ phải ở trong bụng đại mắt trợn trắng, buồn nói: ” tự nhiên không tồi, đây là Thái Hồ chi tân sản đích ‘ ngọc lộ mật đào ’, tuy nói không thể so khung trời hoàng mẫu nương nương đích cây bàn đào, cũng là thiên hạ tuyệt phẩm.”

hắc long vương chất phác địa liên tục gật đầu, đến nỗi có phải hay không này vị, nguyên lành nhập bụng đích hắn thật đúng là không sao vậy thường đi ra. ngao ân sắc mặt vừa chuyển, lại lộ ra sáng lạn ý cười: ” khó được Nhị thúc đến Trung Nguyên một chuyến, kỳ thật trừ bỏ bà dương hồ, còn tồn tại rất nhiều địa phương đáng giá vừa đi, Động Đình, hồng trạch, Thái Hồ, sào hồ, đều là khả quan nơi, ta cùng với nơi đó đích long vương đều có chút giao tình, không bằng ta đến dẫn đường, cùng Nhị thúc đang di chuyển một chuyến như vậy nào?”

” khả ngươi quý vi bốn độc Long thần, không phải nên tọa trấn bà dương hồ sao không?”

ngao ân cười nói: ” ký vi Long thần, tự nhiên cũng tu tuần tra hạt xuống nước vực, tất cả chúng ta thuận Trường Giang mà đi, vừa lúc thuận đường thể nghiệm và xem xét dân tình! trên đường còn nhu làm phiền Nhị thúc chỉ điểm sự vụ.”

hắc long vương đúng là do dự, bên cạnh đích quy thừa thấy thế, liền nghĩ muốn thảo chủ tử niềm vui, đề xuất nói: ” Long vương gia, nếu là thuận giang xuống, vừa lúc liền tới rồi Thái Hồ, Thái Hồ là thiện phi đích chỗ ở cũ! thiện phi đã có trăm năm chưa từng trở về, sao không tá thời dịp này, có thể thăm viếng lại khả du ngoạn, nhất cử lưỡng tiện……” hậu mặt trong lời nói bị ngao ân cặp kia hung tợn đích ánh nhìn cấp trừng mắt nhìn trở về, nếu không đương trứ hắc long vương đích mặt, hắn nhanh chóng sẽ đem này con hoàn toàn không biết chủ tử tâm tư, loạn đảo vừa thông suốt phá hủy chuyện tốt đích bổn quy tái đánh quay về một lần nguyên hình!!

quay đầu lại tính toán giải thích, không ngờ hắc long vương đã gật đầu: ” như vậy rất tốt, ở mấy ngày này còn không tằng gặp qua chất tức, ngày đó ngươi ngày đại hôn ta thượng ở tù kì bên trong, không thể rời đi bạch nhân nham, đành phải phái người mang về lễ vật, thật sự đáng tiếc.” cười trung có khổ, cũng có bất đắc dĩ.

ngao ân lúc này hiểu được, ngay cả phía trước giấu ở trong lòng cuối cùng một tia bất mãn đều biến mất cái không còn một mảnh, đằng đứng dậy đến, thân thủ quá khứ dùng sức cầm hắc long vương đích thủ, còn thật sự nói: ” Nhị thúc đối đãi thật là tốt, chất nhân sao lại không biết?”

dứt lời trừng mắt nhìn quy thừa liếc mắt một cái, lớn tiếng phân phó: ” gọi không luyện! ta bà dương hồ chẳng lẽ liền dưỡng trứ ngươi như vậy đích phế vật sao không?! còn không mau chút lăn xuống đi an bài du lịch công việc!! nghe tốt lắm! cấp an bài đắc thận trọng chút, hành trình cũng không tất lo ngại! phái hai trăm thủy đem hộ tống thiện nhân, ta cùng Nhị thúc đi trước một bước!”

” di? không đồng nhất khởi đi sao không?” hắc long vương lược là sai ngạc.

ngao ân thản nhiên nói: ” này nữ nhân mới tọa đích xe loan, Nhị thúc cũng không thích đi? ta mang Nhị thúc đi lấy nước lộ, duyên Trường Giang quá khứ có điều,so sánh mau chút!”

hắc long vương lược một trầm ngâm, ngẫm lại cũng là, ngao ân mặc dù biểu tượng thành thục, nhưng dù sao vẫn là không đổi được thiếu niên tâm tính, như vậy nào định tính trứ ngồi xe chậm rãi quá khứ, liền cũng khẳng thủ.

quả nhiên đổi lấy ngao ân sáng lạn đích tươi cười, kiềm chế không được nội tâm vui sướng đích thanh niên gấp không thể chờ địa bước nhanh đi ra ngoài cung, cởi mở đích trong đình viện chỉ thấy ngân quang chợt lóe, một cái thật lớn đích bạch long cất cánh lên trời, bộ ngực, trảo cánh tay, mông, vĩ cùng tạ thế kì ngạnh cức thẳng, kì sí trong suốt giống như sa nhộn nhạo, long thân thon dài mạnh mẽ, ở trong nước bốc lên tự tại, ngẫu nhiên cúi đầu đến xem đáy hồ đích thuỷ tinh cung phương hướng, mở ra long khẩu phát ra thấp minh, giống như ở thúc giục.

hắc long vương đối hắn luôn sủng nịch, thấy hắn hưng trí rất cao, liền cũng từ trứ hắn đi .

thi nhiên đi đến trong đình, hơi một ngửa đầu, nhìn đến như màn trời bàn xanh lam đích đáy nước, cái kia tuyệt mỹ đích bạch long như bích hoạ bàn ung dung đẹp đẽ quý hiếm. đột nhiên thân hình dài ra, một đạo bóng đen tự đáy hồ cất cánh nhanh lủi khởi, giương nanh múa vuốt đích hắc long mới vừa dũng vô cùng, long sừng phong duệ, hắc lân giống như cương, một tiếng long khiếu, lệnh đáy hồ nước gợn chấn động trăm dặm, dân tộc Thuỷ cúi đầu.

bạch long hiện giờ đã phi năm đó nhỏ xinh hình dạng, cùng hắc long tráng kiện đích long thân gần đây cũng không hoàng nhiều nhiên, gặp hắc long có ngọn, vui mừng địa một cái toàn thân, mang tiền bơi đi.

đệ thập năm chương giang tâm tảng đá tê long ảnh, chấn trạch đáy hồ cúc vạn thọ

long du đại giang, khởi không hề mau?

nơi này nãi Trường Giang trung hạ du chỗ, nạp bà dương, Động Đình hai đại thủy hệ, thả lại có bàng chi nước sông nhập giang, thủy lượng bạo tăng, hồ khẩu nhập hạ du chi đoạn lại thủy thâm giang khoan, ngay cả long thân tái là thật lớn, tại đây trong sông bơi thỏa thích, cũng rất có không gian.

hắc long gần hai ngàn năm chỉ tại bạch nhân nham thượng, long thân cũng tẩm bất quá đích tiềm khê trung phao thủy, hiện giờ tại đây đại giang bên trong du lịch, trong đó vui sướng tự nhiên không thể so sánh nổi. hoàn toàn không cần lo ngại hơi chút xoay người liền áp đến khê lý đích cá nhỏ con tôm, thuận trứ thuyên cấp đích trong sông, giao long môn lướt ván, do thủy chi lưu, vui sướng vô cùng.

không biết khi nào khởi đầu bạch long đã không nên ở phía trước dẫn đường, hơi hạ xuống một tí cùng hắc long sóng vai tiền du.

trong suốt đích trong sông chỉ thấy hắc bạch hai ảnh thoăn thoắt mặc du, màu trắng giống như ngân liên mĩ hoa, màu đen so với xích tiên vũ điệu, đáng tiếc nơi này giang mặt cũng không du thuyền, nếu không liền phải này phàm nhân cấp dọa cái trợn mắt há hốc mồm. hiểu ra long vương đi tuần đã là hiếm thấy, huống chi vừa thấy này là song long.

vui sướng dưới, bất giác một du mấy trăm dặm, cho đến tinh đấu đầy trời, phương ở trên sông dừng lại.

bạch long ngẩng đầu vươn giang mặt, nhìn đến đầy trời tinh đấu, trong sông ánh nguyệt, liền cũng không ý lên bờ, trực tiếp bơi tới giang để, giang để có khối so với long giường còn to hơn đích thanh bản tảng đá lớn, hàng năm chịu nước sông súc, bóng nhoáng vô cùng, bạch long du quá khứ bàn ở trên mặt, để lại một khác bán đích vị trí, ngẩng đầu hướng hắc long tiếp đón.

hắc long mặc dù không biết là mệt mỏi, nhưng thấy bạch long muốn nghỉ ngơi cũng không kiên trì, liền cũng du xuống dưới, nằm ở tảng đá phía trên, long thủ khoát lên thạch thượng nhắm lại long mắt.

vốn nên nghỉ ngơi đích bạch long lại lặng lẽ mở hai mắt, đĩnh khởi trên thân, cư cao xuống tinh tế nhận xét trứ ngủ đông bên cạnh không hề phòng bị đích hắc long. nãi gặp trong nước ánh trăng tới lui tuần tra, tinh quang xuyên thấu qua trong suốt đích nước sông, dừng ở hắc long ám mầu đích vảy thượng, biến hóa ra trân châu đen bàn linh khí quang hoa, long thân nấn ná ở tảng đá thượng, như huyễn giống như thực, long vương đích uy vũ cao quý thi triển hết không bỏ sót.

nhiều xinh tươi đích long khu, thật muốn không đến vì sao hóa thành hình người lại mạo xấu vô cùng.

bạch long trong lòng lặng thầm oán giận, kêu càu nhàu nuốt khẩu nước miếng, ánh nhìn lại thâm thúy, ngàn năm tiền, hắn tằng gặp qua đích kia phó uy vũ bốc lên vu vạn quân bên trong đích long thể, hiện giờ điềm tĩnh địa triển nằm ở trước người, hắn thậm chí có thể xuyên thấu qua nhộn nhạo đích nước gợn, cảm thu được hắc long hô hấp đích phập phồng, ám mặc đích vảy hạ là vững chắc hữu lực đích thể xác, kia lực lượng cuồng bạo là lúc, phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm, năm trăm thiên binh còn nại hắn không gì……

nhịn không được nhẹ nhõm mà cúi đầu, dùng mũi cọ xát một tí hắc long đích hậu cảnh.

dưới thân đích long thân có điều cảm động đất giật mình, thấp trầm đích rồng ngâm tràn ra, nước gợn tầng tầng đẩy ra, lại thổi không đi tảng đá thượng đích kiều diễm.

khả hắn không có tỉnh lại, ước chừng là cảm nghĩ được bên người là hắn đích tiểu chất, vô thậm nguy hiểm, nhưng thật ra ngủ đắc bình yên thoải mái.

bạch long cũng sẽ không buông tha thời dịp, chỉ thấy hắn đích long vĩ lặng lẽ uyển chuyển, từ dưới mặt bò lên hắc long đích vĩ bộ, không có quần áo đích phòng ngại, trực tiếp liền có thể cảm thu được hắc long kia phó lửa nóng đích long thân, vô cùng thiếp hợp đích thân mật, vảy gian cọ xát đích bóng nhoáng, bạch long nhịn không được buồn thanh thở dài.

hắn việt triền càng chặt, cũng không giác hải long đích dài kì tảo ở hắc long mẫn cảm đích bụng thượng, ngủ đắc đúng là thoải mái đích hắc long ăn dương khó nhịn, đột nhiên long thân đại trở mình, đem bạch long đặt ở trên người, dạy hắn không thể động đậy.

bạch long không dám giãy dụa, sợ thức tỉnh hắc long mất thời dịp tốt, chỉ phải trước mặc hắn đè ép, một lát hậu, thật thận trọng địa ý đồ bứt ra, kia hắc long khổng lồ đích long thân trầm trọng vô cùng, mặc dù không đến nỗi mang hắn áp đau , cần phải phấn đấu đẩy ra, thế nào cũng phải thức tỉnh không thể. hơi chút nhéo nữu, ý đồ tá khe hở chuồn ra đi, mặt trên đích cự long ước chừng là không kiên trì dưới đích” giường nhục” không yên phận, hai trảo nhấn một cái, một cái thái sơn áp đỉnh, đem chạy trốn người hoàn toàn áp ghé vào tảng đá thượng.

phát hiện chính mình trình thư phục chi thế, ngủ say hắc long rồi lại ở hắn đỉnh đầu đánh trứ khò khè, bạch long quả nhiên là vừa tức vừa giận, lại thiên lại không thể nề hà.

vén đích long thân dây dưa không rõ, đáy nước loang lổ ảnh động, giống như hợp hai làm một……

chỉ nhớ rõ tỉnh lại khi, trên đỉnh đầu đích giang mặt thấu lạc một tầng hơi mỏng dương quang.

đã lâu chưa từng giãn ra chân thân ở đáy nước thâm miên, hắn mà khi thật sự là thư thư phục phục địa ngủ vừa cảm nghĩ, tỉnh lại thần thanh khí sảng, đĩnh khởi long thân lược chỉ giãn ra, lại nghe dưới thân một tiếng than nhẹ, là giống như rất thống khổ nhưng cũng có ti ngọt ngào đích rên rỉ. hắc long cuống quít cúi đầu, đã thấy dưới thân không biết vì sao nằm bạch long, bạch long chắc là bị hắn thật lớn trầm trọng đích long thân đè ép bán túc, tứ chi cứng còng, xương cốt sinh đau, cho dù trên người đích stress rời đi, lại vẫn là tạm thời không thể nhúc nhích.

hắc long chỉ nói chính mình ngủ cùng không tốt, nửa đêm lý đem bạch long cấp áp tới rồi, vội vàng muốn bơi ra, không ngờ hạ thân lại bị bạch long quấn lấy, này một xả, suýt nữa đem còn không có tỉnh táo lại bạch long cấp súy đến thạch hạ.

” ô……” bạch long run lên đẩu thân mình, đau đắc một tiếng gào thét, cả người xương cốt thứ lạt lạt địa đau α, giống bị dỡ xuống một lần nữa hợp lại trang bình thường.

hắc long không dám tái động, chậm rãi trầm hạ thân đến, chân trước xanh tại thạch thượng, làm cho long thân không hề ngăn chận bạch long, lại thấp vòi nước, thật thận trọng địa đẩy thôi kia đối xinh tươi như ngân đích long sừng.

bạch long thật vất vả hoãn quá mức đến, đớn đau dần dần tiêu tán, nữu quá … Đến, lại chống lại cặp kia tràn ngập lo ngại đích kim tinh long mắt, tâm thần mãnh là một trận nan khống đích chấn động.

hắc long miệng phun nhân ngôn: ” ngao ân, làm sao đau không?”

bạch long ghé vào thạch thượng, ủy khuất địa thoáng miết xem qua con ngươi, cố ý hơi quyền long thân, tiệm lộ ra một tiệt bán bắt tại hắc long trên người, bán lược tảng đá bản thượng đích long khu. kia một tiệt màu ngân bạch đích long thân, kiểu dài tu mỹ, sườn phúc có long kì giống như sa mỏng bàn tùy thủy nhộn nhạo, nhếch lên đích hạ thân liền ẩn ẩn có thể thấy được bụng kia tầng tương đối yếu ớt đích bạc lân, xuống chút nữa xem, liền đã cuốn triền ở hắc long vĩ bộ. hắc long chợt có chút hô hấp nhanh trất, từng đợt không thể giải thích đích nhiệt lưu tại thân thể các nơi chạy.

nhìn dưới thân uyển chuyển dịu ngoan đích bạch long, hắc long bất giác có cái cổ quái ý niệm trong đầu……

cũng không thể được, tái áp chế đi?

này ý niệm trong đầu chợt lóe lướt qua, hắc long cuống quít rút ra thân thể, nếu không bạch long đúng lúc bái trụ tảng đá, thật đúng là muốn đem hắn súy cất cánh ra đi.

may mắn bạch long đã hoãn quá không khoẻ, vẫn chưa bỏ qua hắc long trong mắt không kịp che dấu đích một tia dục niệm, trong lòng lại cao hứng, dày địa trở mình cái thân, chậm rãi lội tới, đi theo hắc long phía sau.

hắc long có chút hoảng thần địa nhìn hắn du gần, thủy ảnh trung kia tới lui tuần tra đích thân thể trắng nõn tu mỹ, ngân lân ánh trứ lục nhạt làm sáng tỏ đích nước sông, giống như một mảnh phiến bán trong suốt đích ngọc bích bảo thạch, làm cho người ta không thể dời tầm mắt. bơi tới hắc long bên cạnh đích bạch long hơi hơi sườn thủ, dùng cực đại đích vòi nước thấu hạ hắc long đích long tu, rồi mới chậm rãi đi phía trước bơi đi.

hắc long ngây người hồi lâu, đãi kia cuốn thân ảnh cơ hồ không vu xa xôi đích trong nước, mới hồi phục trí não lại, long vĩ ngăn vội vàng đuổi theo.

như vậy người du chạy đi, thế nhưng cũng cho bọn hắn trì hoãn không ít thời gian mới đến Thái Hồ lưu vực.

Giang Tô Thái Hồ, đồ vật này nọ hai trăm lý, nam bắc một trăm hai, hợp ba vạn sáu ngàn khoảnh, hình như tây bước phát triển mới nguyệt, nam giống như viên hình cung, đông bắc nhiều loan, trung có bốn mươi tám đảo, bảy mươi hai phong, non sông tươi đẹp, tôn nhau lên sinh huy, cố được thiên hạ tú danh.

để tránh kinh hách phàm nhân, ngao ân cùng hắc long vương thu long vương chân thân, con lấy hình người tiềm lạc đáy hồ, này đáy hồ thuỷ tinh cung chính là Thái Hồ long vương chỗ ở, tự nhiên cũng là tráng lệ, thủ vệ lính tôm tướng cua thu được ngao ân vị này Phò mã gia, vội vàng đi vào thông báo. Thái Hồ long vương vội vàng ra điện đón chào, vừa thấy ngao ân liền đầy mặt tươi cười: ” hiền tế, nhiều năm không thấy, gần đây được α?”

ngao ân nhưng không có kia phân thân thiết kính, chính là chắp tay hành lễ, nói: ” đa tạ long vương quan tâm.”

Thái Hồ long vương nhiệt tình địa tiếp đón bọn họ đi vào: ” ha hả, tiểu nữ đã trước ngày tới, đúng rồi, các ngươi sao vậy không đồng nhất nói tới đâu?”

ngao ân đối vu long phi đi trước tới việc vẫn chưa có điều tỏ vẻ, trái lại hướng Thái Hồ long vương giới thiệu nói: ” vị này chính là bạch nhân nham đích hắc rồng có sừng vương, lần này tới phóng ta bà dương hồ, thuận đường đến Thái Hồ đi một tí.”

Thái Hồ long vương có chút ngạc nhiên địa nhìn nhìn hắc long vương, thấy hắn tướng mạo xấu xí giản dị, cũng không chỗ đặc biệt, trong lòng không khỏi kỳ quái, bạch nhân nham là cái nghe cũng chưa nghe qua đích hẻo lánh nơi, này mặt đen long vương nói vậy cũng sẽ không có thập ma cao quý thân phận, nhưng xem ngao ân đối hắn thái độ có chút tôn kính, liền cũng không dám khinh mạn.

vào khỏi điện đi, liền nhìn thấy theo thiên điện cơ hồ là té đập ra tới quy thừa.

” cung nghênh hoàng thượng!!”

ở hắn phía sau, một chúng dân tộc Thuỷ bạng nữ trong tay chọn trì thuỷ tinh cung đăng, hai bên phiêu ra, trung gian một tòa khinh loan hạ xuống, sa liêm đẩy ra, liền gặp một gã cung trang mỹ nữ ở bạng cơ nâng hạ bước lạc loan thêm. người này nữ tử tướng mạo đoan trang ôn nhu, ô phát tóc mây, phu nếu nõn nà, từ xa nhìn lại, liền giống một gốc cây nhu nhược đích kim trản ngân thai hoa, làm cho người ta nhịn không được dốc lòng chở che, không chấp thuận được nửa phần gió táp mưa sa.

nữ tử chân tình đi đến ngao ân đám người trước mặt, hạ thấp người hướng mọi người hành lễ: ” thiện nhân gặp qua phụ vương, phu quân.” cặp kia ngập nước đích ánh nhìn, mắt bạn hơi màu hồng nhan sắc, con ngươi mắt lé hắc long vương, có chút hoang mang lo lắng trứ khó hiểu, tựa hồ không biết chính mình nên như vậy nào xưng hô vị này đi theo khôi ngô cao lớn đích nam nhân.

ngao ân hiển nhiên không muốn cùng với nhiều chỉ giải thích, giản ngôn nói: ” vị này chính là phụ vương đích nghĩa đệ, bạch nhân nham long vương.”

Thái Hồ long vương một bên nghe xong có chút sáng tỏ, mơ hồ nhớ tới tằng ở một lần Đông hải long vương đích thọ buổi tiệc gặp qua này nhân vật, chính là thời gian cách xa nhau lâu lắm, hắn đã muốn không phải thực nhớ rõ .

nữ tử vội vàng hành lễ: ” thiếp thân hỏi Nhị thúc mạnh khỏe……”

hắc long vương lúc này hiểu được, trước mắt vị này xinh tươi như hoa đích nữ tử, này là ngao ân đích phi tử ── long phi thiện nhân.

một thân ngân bạch áo mãng bào đích anh tuấn thanh niên, bạn trứ tuyết mầu cung trang đích mềm mại nữ tử, nhân thành đôi, ảnh thành đôi, bốn độc Long thần cùng hắn đích long phi, liền giống một bức bức hoạ quấn tròn bàn, giấu tái xinh tươi.

hắc long vương nhìn trước mắt đích một đôi bế nhân, trong lòng nhẹ nhõm mà tán thưởng.

chợt từng có như vậy một cái ý niệm trong đầu, nếu là tái ngộ suy sụp, đứa nhỏ này hẳn là cũng có có thể ẩn núp tu điềm đích ôm ấp ……

không khỏi, phát lên một tia khó có thể ngôn dụ đích tịch mịch.

đệ thập sáu chương khinh phảng theo gió mộc lỗ vận, hắc lân như cương ngân giống như châu

Thái Hồ bên cạnh, ngạn liễu thùy thủy, ánh trứ trúc lâu ốc xá, nghênh diện phong đến, thổi trúng lòng người thần nhộn nhạo.

trong hồ một cái khinh phảng chậm rãi đãng quá, liền gặp một gã tuấn mỹ đích áo trắng thanh niên, đứng ở thuyền hậu, một tay phù lỗ, tuyết trắng y bào tùy hồ Phong Phi Dương, cực có vận luật địa thao sử phảng thuyền. rõ ràng là ồ ồ việc, ở hắn làm đến lại cực kỳ thanh nhã, giống như cầm trong tay trứ đích không phải thập ma thô ráp đích mộc lỗ, mà là huy bút viết lưu niệm đích giai bút.

ngẫu có thuyền hoa theo giữ mà qua, phảng thượng không thiếu được là du hồ hành lạc đích cậu ấm hoặc là quan gia tiểu thư, thấy này một phảng khinh thuyền mặt trên như tiên bàn thanh nhã đích nam tử, đều bị chú mục trông về phía xa, di không ra tầm mắt.

cố ý kia khinh phảng thượng đích nam tử hoàn toàn không nhìn tứ phương đầu lại đây nóng bỏng tầm mắt, khóe miệng nhẹ nhõm phệ cười, không yên lòng đích hoa trứ thuyền, ánh nhìn lại chuyên tác địa trành trứ khoang thuyền, làm cho người ta không khỏi tò mò trong khoang thuyền nên giấu trứ sao vậy dạng đích một cái tuyệt sắc người đẹp, có thể làm cho vị này tuấn dật đích công tử như vậy ngưỡng mộ trứ ý.

tuy nhiên sự thật thật sự cùng bọn chúng đích tưởng tượng cách xa nhau khá xa……

khoang thuyền trong vòng, tọa đích làm sao là thập ma tuyệt sắc đẹp?! cũng một cái bạc rộng rãi thắt lưng thô, khôi ngô cường tráng đích nam nhân, hơn nữa người này mắt đại như ngưu, mũi miệng rộng khoan, cằm còn dài quá um tùm đích đoản tu, hơn nữa làn da hắc đắc có thể so với hoạch 铹, này phó diện mạo quả thực là…… không dám khen tặng.

khoang thuyền lý thận trọng địa chất đống mấy vò rượu, hiển nhiên là có ý chuẩn bị, nam nhân xem ra tâm tình không tồi, xốc lên đàn khẩu nghe nghe, nhịn không được toát toát miệng, chắc là bụng rượu trùng tác quái, liền nhịn không được quay đầu lại tiếp đón bên ngoài diêu lỗ đích thanh niên.

” ngao ân, đừng diêu ! mau chút tiến vào theo giúp ta uống một chén!”

bên ngoài đích thanh niên mở miệng cười, kia tình thâm chân tình đích miệng cười nhất thời làm cho quanh thân thuyền hoa thượng đích cả trai lẫn gái đều bị lâm vào lòng say thần mê.

” chơi thuyền hồ thượng, cũng là một loại du thú!” hắn tuy là như vậy cách nói, nhưng vẫn là buông lỗ tưởng, nhâm khinh phảng tùy ba mà động, khom người miêu thắt lưng linh hoạt địa tiến vào khoang thuyền.

này hai vị, đúng là khó được hồ thượng chơi thuyền đích bốn độc Long thần cùng bạch nhân nham long vương.

bốn độc Long thần đại giá quang lâm Thái Hồ chấn trạch, nơi này đích long vương tự nhiên không thiếu được rất tiếp đãi, nhưng mấy ngày thịnh yến khoản đãi, ăn thịt uống rượu cũng làm cho người ta phiền , thế là ngao ân mượn thời dịp lạp hắc long vương ra long cung, đến hồ thượng chơi thuyền du ngoạn. tuy nói long vương quý vi dân tộc Thuỷ tôn sư, nhưng là tiên ít ở hồ thượng cùng phàm nhân bình thường tọa thuyền chơi trò chơi, ngao ân đến bên hồ thuê tiếp theo điều tiểu phảng, cư nhiên muốn đích thân thao lỗ, hắc long vương không lay chuyển được hắn, cũng chỉ hảo mặc hắn đi.

ngao ân tiến vào khoang thuyền, này khoang thuyền bản không tính tễ, nhưng bên trong đôi không ít hảo tửu, hơn nữa hắc long vương thân hình hùng tráng, hắn này đi vào, liền trở nên có chút tễ bách .

khả ngao ân toàn thể không thèm để ý, trái lại thích thú địa cùng hắn sóng vai mà ngồi, cũng không biết từ nơi này biến ra hai cái chén phóng tới trên bàn, nhắc tới hắc long vương lựa chọn đích vò rượu vì hắn châm rượu.

hắc long vương đối du hồ chơi thuyền loại này phong nhã việc hứng thú thiếu thiếu, bất quá chỉ phải có rượu làm bạn liền thành, lúc này là rượu đến chén làm, rất thống khoái. hét lên hai đàn, chợt nhớ tới thập ma, liền hỏi kia ngao ân: ” ngươi sao vậy đem long phi một mình ở lại đáy nước long cung, như vậy không ổn đi?”

ngao ân thùy mi châm rượu, đạm nói: ” thiện nhân khó được trở về một chuyến, tự nhiên có chút chuyện riêng tư cùng nàng mẫu hậu nói đi. Nhị thúc không cần vi nàng quan tâm.”

nếu hắn như vậy cách nói, hắc long vương cũng không hảo nói sau thập ma, chính là cảm thấy được ngao ân đối kia mỹ mạo đích long phi tựa hồ có chút lãnh đạm, tuy rằng ngôn từ thái độ ăn ảnh kính như tân, nhưng vẫn là không lắm thân mật, bất quá này cũng là hai người bọn họ vợ chồng gian chuyện tình, hắn này làm trưởng bối đích cũng không thiệt nhiều miệng, liền cũng sẽ không nhắc nhở lại khởi.

hồ thượng thanh tịnh, không có long cung huyên náo, nhưng thật ra một cái uống rượu thật là tốt địa phương.

ngao ân bồi hắc long vương hét lên mấy chén, còn nói chút kinh năm thú sự, không khí nhưng thật ra không tồi, hắc long nhìn thanh niên đích sườn mặt, trong trí nhớ cái kia quật cường ngạo khí đích đứa nhỏ như trước ở lại hắn đích đáy lòng, mặc dù ngàn năm quá khứ, kia ấn tượng như cũ khắc sâu đắc khó có thể ma diệt, cố tái kiến ngao ân khi, nhìn đến hắn thành thục tiêu sái đích bộ dáng, trong lòng nhiều không có nhiều chút cách khích, chính là đã nhiều ngày ở chung xuống dưới, chậm rãi, đáy lòng cái kia đứa nhỏ đích hình ảnh liền dần dần trọng điệp ở ngao ân trên người.

vô luận là bốn độc Long thần, vẫn là Đông hải long vương đích thái tử, với hắn mà nói, như trước là cái kia ngẫu nhiên hội nô giỡn tùy hứng, có khi lại hội tương tự tri kỷ, làm cho người ta luôn nhịn không được đi dung túng, đi thương tiếc đích đứa nhỏ, mặc dù hắn đã muốn trưởng thành……

” Nhị thúc?”

ngao ân gặp hắc long vương lấy trứ chén rượu có chút định rồi thần, không khỏi ra tiếng khinh gọi, thân thủ đi đáp tay hắn bối. cảm nghĩ mát xuyên thấu qua mu bàn tay đích làn da truyền đến, hắc long vương bản năng rút tay về thu cánh tay, không ngờ hắn hai người tọa đắc thân cận quá, hắn cánh tay một hoành, đánh vào ngao ân phúc sườn, ngao ân nhất thời trắng bệch mặt.

” xảy ra chuyện gì? chàng thương ngươi ?” hắc long vương vội vàng bỏ lại cái chén, đỡ lấy ngao ân, thấy hắn sắc mặt tái nhợt, bất giác kỳ quái, tuy nói vô tình lực trọng, khả hắn chạm đến khi đã thu thế quay về triệt, ứng với không đến nỗi bị đâm cho như vậy lợi hại, đúng là lo ngại, đã thấy ngao ân cắn trứ môi dưới, bứt lên khóe miệng ẩn nhẫn địa cười trứ lắc đầu.

” không có việc gì…… ta không sao……” vừa nói vừa giãy dụa tư duy đứng lên.

” như vậy nào không có việc gì?” hắc long vương nhăn lại mày rậm, không hờn giận địa đem quật cường đích thanh niên cô trụ, thân thủ quá khứ nắm hắn bóng nhoáng đích cằm, đem buông xuống trứ ý đồ che lấp đích mặt nâng lên đến, quả nhiên nhìn đến ngao ân đau tới sắc mặt trắng bệch, hàm răng nhanh phệ đích môi ở run run, cái trán thậm chí toát ra đậu đại đích mồ hôi.

hắc long vương nhất định này tuyệt đối không phải hắn một tay khửu tay có thể chàng đi ra đích đớn đau.

” làm cho ta xem xem.”

” Nhị thúc! không cần!”

” đừng nhúc nhích.”

cũng không cố ngao ân kinh hô phản kháng, hắc long vương một tay bắt lấy bờ vai của hắn, mang hắn đích song chưởng gông cùm xiềng xiếc trong người hậu, một tay kia thận trọng địa cởi bỏ ngao ân đai lưng, tránh cho chạm đến hắn thắt lưng sườn chỗ đau đích bộ vị, xốc lên ngoại bào, tiếp theo là áo sơ mi…… ngày mùa thu chưa lãnh, thực đơn giản liền đem che lấp đích quần áo xốc lên , liền lộ ra trong ngực cập bụng, tuổi trẻ đích vân da vững chắc mà không khoa trương, trắng nõn đích làn da cùng hắn đích thực thân bình thường thấu trứ trân châu đích quang hoa, xúc tua này thượng, lạnh sưu nhẵn nhụi.

hắc long vương thật không Note tới trước mắt cũng đủ làm cho người ta thần hồn điên đảo đích tối phong cảnh, một lòng con xem xét ngao ân sườn phúc vị trí, đập vào mắt chỗ cũng không không ổn, nhưng hắn vẫn chưa bị biểu tượng sở hoặc, thô to đích bàn tay cất cánh lên không này thượng, một tầng ám mầu hồng quang theo hắn chưởng thượng tràn ra, thanh niên sườn bụng vị nhất thời nở rộ nhiều điểm trân châu hà màu, nhanh chóng làn da thượng ẩn ẩn xuất hiện một tầng màu bạc vảy.

đã thấy ở bên phúc chỗ có một trăng rằm hình đích hắc vựng, nhìn kỹ , nguyên lai nơi này bộ vị đích vảy theo cái đáy mà lên xuất hiện một loại xanh thẫm nhan sắc, quỷ dị phi thường.

” như vậy nào như vậy?” hắc long vương cảm nghĩ được nơi này không hề tầm thường đích yêu khí ngưng tụ, tuy nói không nặng, nhưng tựa hồ đã có một đoạn tương tự lâu đích thời gian.

ngao ân cúi đầu, tránh thoát hắn lợi hại đích tầm mắt, trốn tránh vấn đề.

nếu so với ngày thường, này đó tùy hứng hắc long vương cũng sẽ không cùng hắn dự kiến góc, nhưng hắn hiện giờ yêu khí giành được, hiển nhiên là phía trước bị yêu tinh gây thương tích không có đúng lúc trị liệu, chính là mạnh mẽ lấy mình thân pháp lực áp chế, thời gian một lâu, tất đối hắn thân thể tạo thành tổn thương, hắc long vương lại khởi khả theo đuổi hắn như vậy làm bậy?!

” ngao ân!!”

uy nghiêm đích quát khẽ, chấn đắc ngao ân không thể không ngẩng đầu.

cặp kia xuất hiện long mắt kim tinh đích đồng tử, là không để cho phản kháng đích cường ngạnh, ngao ân khẽ cắn môi, cuối cùng vẫn là khuất phục địa nhỏ giọng nói: ” đây là phía trước ở bà dương hồ hàng phục vô chi kì khi, không thận trọng cấp thương đến đích…… kia yêu vật lộn đằng trác, khinh lợi nhanh lẹ, ta nhất thời không hạch sách, bị nó phệ sườn phúc.”

” vì sao không thi trị liệu?”

ngao ân quật cường địa chọn mi, hừ nói: ” sau khoảng thời gian thụ phong bốn độc Long thần, tứ hải trung có bao nhiêu gia khỏa chờ trứ xem ta cười chê, nếu vào lúc này chỉ bệnh chữa thương, chẳng phải là chính trứ những người đó đích ý! dù sao ta đem yêu khí tạm thời ngăn chận, cũng không trở ngại, bất quá thích phùng trăng non sẽ có chút đớn đau phát tác thôi……”

” trăng non mà phát biểu kì miệng vết thương trung âm yêu khí tác quái, bào mòn nguyên thần sở tới!!” tức giận đích rít gào giáo ngao ân nhịn không được rụt lui bả vai, hắn cũng lại sao lại không biết……

hắc long vương tức giận đến quả muốn đem này thoạt nhìn thành thục ổn trọng, kỳ thật vẫn là tùy hứng phải gọi nhân tốn hơi thừa lời đích thanh niên trở mình ở tất thượng đánh một tí mông, làm cho hắn rất nhớ kỹ giáo huấn.

hãy nhìn đến hắn ủy khuất địa đáp hạ đầu, ô lớn lên lông mi nhẹ nhõm mà run rẩy, không dám ngẩng đầu nhìn thẳng hắn đích lửa giận kia phó đáng thương hề hề đích bộ dáng, liền tự nhớ tới, ngoại nhân xem khởi uy phong bát diện, chúa tể bốn độc thuỷ vực đích Long thần, kỳ thật cũng bất quá là cái mới vừa lớn lên đích đứa nhỏ……

chợt phải hắn rời đi thân thuộc đích hải vực, đến lục thượng hàng phục yêu nghiệt, tiếp mà đâu cho hắn một cái thống ngự bốn độc đích gánh nặng. hiểu ra bốn độc lưu vực dữ dội rộng lớn, nhiều ít sinh linh ở hắn trong kiềm chế, bố vũ thi thủy, không được có nửa phần chậm trễ, nếu nói chợt, nhẹ thì hồng thủy tràn ra, nặng thì Trường Giang và Hoàng Hà thay đổi tuyến đường.

một ý niệm, có thể là mưa thuận gió hoà, có thể là tiếng kêu than dậy khắp trời đất.

huống chi hắn thiếu niên đắc ý, lại như vậy nào không nhận tội nhân đố kị.

hết thảy hết thảy, ngao ân lại dứt khoát khiêng hạ.

khó trách bất quá ngàn năm tái ngộ, đứa nhỏ này liền hơn một bộ lạnh lùng đích mặt nạ.

hiện giờ hắn lại có thể nào đi trách cứ này hết sức phấn đấu, tuân thủ nghiêm ngặt nhiệm vụ của mình đích chất nhân?

hắc long vương nhẹ nhõm thở dài, tức giận tiêu tán, xoa ngao ân thắt lưng sườn đích bàn tay to vô cùng mềm nhẹ.

” ngươi đứa nhỏ này, sao không thể làm cho người ta tỉnh điểm tâm……” tuy là trách α, cũng không nghe thấy nửa phần láy lại, càng nhiều là thương tiếc, là không tha. chỉ nghe hắn niệm động pháp quyết, đặt ở ngao ân trên lưng đích bàn tay hồng quang đại thịnh, mu bàn tay làn da tới cánh tay chỗ xuất hiện màu đen vảy, nhiều điểm châu hoa, lại giống như cháy bình thường.

” Nhị thúc…… ngươi!”

” yêu khí nếu không kịp sớm nhổ, chỉ biết tiệm thương nguyên thần. tốt lắm, đừng nhúc nhích.”

ngao ân lại biết phải nhổ thượng cổ yêu thú ở lại chính mình trong thể xác đích yêu độc tuyệt đối không đổi, nếu không chính hắn sớm liền động thủ , hắn cũng không ý hao tổn hắc long vương đích long nguyên, liền nghĩ muốn thân thủ đẩy ra đối phương.

cũng không liêu cường tráng đích cánh tay phù ở hắn lưng, đại chưởng mang hắn đích đầu đặt ở chính mình trên vai: ” đau trong lời nói, cắn ta.”

” chính là…… α!!!” ngao ân thượng không kịp phản đối, một trận giống bị đốt hồng đích cương trùy tỏa nhập trong thể xác đích đau nhức dạy hắn khó có thể tự ức địa thất thanh kêu thảm thiết, hắn giãy dụa tư duy né ra, bất đắc dĩ cô trụ cánh tay hắn rắn chắc hữu lực, không phải do hắn né ra nửa phần, đốt sí đích nhiệt độ giống như phải sinh sôi đốt dong thân thể bàn không ngừng khuếch tán, cương trùy đích đau nhức không ngừng lấy nhập trong thể xác, phải toản mặc thân thể hắn địa khó chịu.

làm cho người ta điên cuồng đích đớn đau gọi hắn đầu cháng váng não trướng, ý thức trung duy thặng đích tôn nghiêm không chấp thuận được hắn yếu thế kêu thảm thiết, bản năng há mồm một tí cắn trước mặt cứng cỏi gì đó, ngừng phục dịch rên rỉ đích đồng thời, nhưng cũng thường tới rồi tinh huyết đích rỉ sắt mùi vị.

tiểu phảng thượng đích khôi ngô nam nhân mặt không chút thay đổi địa thúc dục trong thể xác long nguyên chân lực, nhâm đắc bả vai bị thanh niên cấp tê cắn xuất huyết thịt mơ hồ, như trước chuyên tác vô cùng địa nhìn thanh niên thắt lưng sườn dần dần xả ra xanh thẫm yêu khí đích bộ vị.

trong khoảnh khắc, khoang thuyền nội hồng quang bạo bắn, hồ thượng dị giống đại sinh, nước gợn theo thuyền để quay khởi sóng to mười trượng, điềm tĩnh mặt hồ thình lình xảy ra đích ngập trời dâng lên con hướng đắc quanh thân đích hoa phảng thất linh bát lạc, tiêm hô nổi lên bốn phía. hồng quang vừa ra tức thu, ngay nhanh chóng liễm quay về khoang thuyền bên trong, hắc long vương nâng lên mãnh liệt lửa đỏ đích bàn tay, liền gặp bàn tay vây khốn một đoàn yêu dị đích lục diễm, kim đồng trung tức giận nảy mầm, năm ngón tay hợp lại, nhất thời đem kia cuốn lục diễm niết tán, biến mất vô hình.

nhất thời phân thần, bị trong lòng,ngực đích thanh niên giãy khai đi, chỉ thấy ngân hoa đột nhiên thiểm, nhưng lại như vậy hóa xuất thần long chân thân, một cái thật lớn đích bạch long thoát ra khoang thuyền nhanh chóng hoạt nhập trong hồ, tiềm hạ nước sâu. hắc long vương thấy thế, vội vàng đuổi cất cánh thân dược lạc trong hồ, mặt nước huyễn giới, thượng là người thân, rơi xuống nước thành long, một cái hắc mãng thật lớn đích bóng hình nhanh chóng lặn xuống đuổi theo.

may mà du hồ đích nhân bị sóng lớn lan đến, kinh hồn chưa định, không người nhìn thấy này phương dị giống, nếu không lại không thiếu được nhiều thứ nhất truyền lại đời sau thần thoại.

truy tới đáy hồ, liền gặp bạch long ngủ đông ở nê sa bên trong vẫn không nhúc nhích, hắc long chậm rãi đánh xuống thân đi, ý đồ tới gần an ủi, không ngờ kia bạch long sớm đau tới thần trí mê muội, giống như bị thương đích dã thú, cảm thấy khác thường vật tới gần, đột nhiên vòi nước vừa nhấc, há mồm phệ đến, hắc long không hề phòng bị, tránh không kịp bị cắn trung, không ngờ là cắn ở đã muốn huyết nhục mơ hồ đích long trên cánh tay kiên, đau tới hắn thấp ngao một tiếng, suýt nữa một chưởng chụp quá khứ.

chính là hắn nhìn đến cặp kia tròn tròn đích trong ánh nhìn đích yếu ớt, liền mềm lòng xuống dưới, trở mình khởi màu đen cự vĩ, gợi lên nhẹ nhõm tảo ở bạch long vĩ chuy, bát quá hải long kì khi, bạch long cả người đẩu động liễu một tí.

qua một trận, thoải mái đích cảm nghĩ dần dần thay thế đớn đau, kim đồng cuối cùng ngưng thần.

khôi phục thần trí khi phát giác chính mình cư nhiên cắn hắc long, bạch long vội vàng tát miệng, đã thấy hắc long long cánh tay chống lại ba tấc chỗ bị khẳng đắc huyết nhục mơ hồ. long lân rắn rỏi còn hơn thế gian gì nhận vật, cũng chỉ có sắc bén đích long nha có thể đơn giản phá vỡ long lân kêu long tộc bị thương, nhìn một tia bị dòng nước giải khai tràn đích máu tươi, bạch long lại áy náy không chịu nổi.

hắc long thấy hắn khôi phục, trong lòng tất nhiên là vui sướng, lại thấy bạch long trành trứ hắn đích thương chỗ, biết hắn tâm ý, liền mở miệng nói: ” này thương vô phương.” trong nước hắc long vảy quang ảnh biến hóa, thương chỗ dâng lên nhiều điểm trân châu quang hoa, một lát trong lúc đó, thương dũ không việc gì.

bạch long lội tới nhẹ nhõm dùng thân thể cọ xát một tí hắc long bị thương đích bộ vị, thật lớn đích đầu để ở đối phương đích dưới hàm lấy chi kì hảo, hắc long tắc đáp lại địa dùng vĩ bộ vỗ nhẹ này thể.

Thái Hồ hạ đích dân tộc Thuỷ tự nhiên là không dám đi quấy rầy này hai điều tôn quý đích long, dùng cái gì ở đáy nước mạc danh kỳ diệu địa triền cùng một chỗ ……

Xem Thêm  Cát Homestay Quy Nhơn – “Đại dương” nhỏ bên đại dương tươi mát - đại dương homestay

thứ mười bảy chương xích luyện yêu mị dụ long vương, hỏa cuồng đốt hồ vạn xà tiêu

lại nói cận đông hải, cự ngạn đông đi bảy ngàn dặm, có địa năm trăm lý, đảo viết tổ châu, bình phong thiên bạn, vân thuỷ thần uyên.

trên núi có tiên thảo linh dược, phàm nhân sở cầu, tích lãng cuốn nghìn trượng, gió nổi lên bạo toàn, vô thuyền có thể gần.

ngàn vạn lần năm không có người đặt chân.

màn trời hạ, lãng chụp bãi cát, cuồn cuộn nổi lên trùng điệp tơ bông. chợt, một cái cực đại đích hắc long theo đáy biển đằng khởi cự thủ, tối đen long thân tự đáy nước nhảy ra, thủy tiết long bối xuống, cành hoa cuồn cuộn, uy thế bất phàm.

hắc long cất cánh ra mặt biển, lạc vu than thượng, hình rồng trong nháy mắt đột nhiên ẩn, xuất hiện nhân thân.

áo mãng bào khỏa thân, khôi ngô thân hình bước qua than ngạn, tế sa nhu miên vốn nên khó có thể hành tẩu, nhưng hắc long vương đi lại ổn trọng hữu lực, không thể nửa điểm tác động.

trước mặt là tiên sơn cây rừng trùng điệp xanh mướt, mây mù lượn lờ, nghe thấy chim xanh đề minh, gặp linh thú khiêu nhảy lên, tứ phương thanh tú.

hắc long vương đi vào trong rừng, nơi này chưa khi nào có phàm nhân đặt chân, cố cũng không rộng mở đường, chỉ có nhỏ hẹp đích thú nói. hắc long vương xuôi theo đường đi sơn, thẳng đến linh sơn ở giữa chỗ, nơi đây mặt hải mà ao, có một thật lớn thiên nhiên chung nhũ động.

trong động tối đen một mảnh, thả sâu thẳm không thấy để.

hắc long vương cũng không khiếp cụ, thả nhập động đi, chưởng đằng ngọn lửa, lúc này chiếu đắc kia hàng năm u ám đích động phủ quang so với ban ngày.

này động quỷ sâu vô cùng, cao ước trăm trượng, giống như chạm rỗng cả tòa sơn bàn, nhưng thấy trên đỉnh măng đá thật điếu, nhũ thạch như lâm, hình thù kỳ quái không lấy thống nhất.

tiệm hướng lý đi, liền có một cỗ mùi tanh xông vào mũi, thạch nhũ trong lúc đó có!! thanh chỉ, như nước hoạt lưu mà qua, quỷ dị phi thường.

tái đi trước, rộng rãi nhiên thanh tao, liền gặp này trong động nhưng lại ẩn dấu một cái thật lớn đích hồ nước.

trong hồ măng đá thạch chung giao quải, như hầu hết xa, hồ nước lóe ra sâu kín lân quang, giống như đáy nước có điểm điểm châu nhuận, chính là nếu xem thận trọng, này châu phiến nhưng lại ở lưu động!

kia làm sao là thập ma châu phiến, cũng một cái điều dũng khẩu thô lớn lên đại xà vu đáy nước ẩn núp!! phản quang chính là này ô thanh đích vảy!

này hồ cũng coi như pha đại, nhưng đáy hồ đích đại xà số lượng càng nhiều, hơn nữa thân rắn cự dài, cư nhiên đều là cuộn thành một đoàn cho nhau dây dưa, thủy mầu mơ hồ, nhìn qua thật đúng là giống như một đáy hồ đích trân châu.

một đôi song giảo quyệt đích đôi mắt nhỏ, xuyên thấu qua mặt nước nhìn trộm ngạn mặt.

ở xà trong hồ ương, liền kỳ diệu địa có một dài khoan bất quá ba bước đích tiểu đảo, mặt trên chiều dài một tùng ba bốn thước cao đích màu xanh cây cỏ can, nhìn qua như là giao bạch, tuy nhiên rồi lại không lâu ở trong nước.

hắc long vương nhìn đến kia cây cỏ trước mắt sáng ngời. chỉ thấy hắn đạp thủy mà qua, giống như dẫm nát đất phẳng phiu bình thường, bào bãi hài mặt không dính nửa điểm thủy thấp, đáy hồ đích xà cảm thấy có người xâm lấn, xôn xao đứng lên, đáy hồ vạn xà toàn động, mặt hồ lúc này không còn tiếp điềm tĩnh, ám sinh ba dũng.

long nãi lân trùng dài, này đó xà liền tái là thật lớn, cũng không dám ngỗ nghịch long vương thần uy.

chậm rãi tránh đi hai bên, làm cho xuất đạo đến.

hắc long vương đi đến trên đảo nhỏ, đang muốn ngắt lấy, đột nhiên phong tiếng huýt gió chỉ, chung nhũ đỉnh truyền đến loài bò sát vận tốc cao sự trượt đích!! thanh, hắc long vương này vừa nhấc đầu, một cái đại như giao long đích xích xà đột nhiên há mồm đánh tới!

hắc long vương động thân hậu dược tránh đi xà khẩu cắn nuốt, kia xích xà cũng vẫn chưa đuổi theo, hạ nửa người triền ở thật lớn đích thạch chung nhũ thượng, chậm rãi theo đỉnh điếu hạ bán điều thân rắn, nầy cự xà cả người đỏ sẫm như máu, thô như thớt, đầu lớn như đấu, chén trà đại đích tam giác mắt nhìn thẳng trên mặt nước đích áo mãng bào nam nhân, ba xoa đích đỏ sẫm xà lưỡi!! phụt lên độc khí.

hắc long vương lược là nhíu mày, kêu: ” xích luyện!”

kia xích đầu rắn đỉnh dâng lên nửa nữ nhân, thắt lưng phúc dưới chôn ở xà thủ, nữ nhân trên thân trần trụi không trứ bán lũ, tóc dài đỏ đậm, tướng mạo quyến rũ xinh tươi, nhìn hắc long vương cười quyến rũ nói: ” ta nói là na lộ thần tiên dám gan góc đến sấm vạn xà đàm, nguyên lai là hắc cầu tướng quân…… hai ngàn năm không thấy, ta thật muốn niệm ngài α……” biên nói trứ, kia thân rắn thuận trứ mặt hồ trượt lại đây, bàn ở hắc long vương dưới gối tha một vòng, mang hắn vây quanh ở trong đó.

cùng thật lớn đắc hầu hết dữ tợn đích thân rắn so sánh với, trần trụi đích nữ thể càng hiển yêu mị.

cánh tay ngọc như xà bàn bò lên hắc long vương dày rộng đích bả vai, đầy đặn như đào đích vú để ở hắn đích trong ngực thượng, nhũ tiêm như bội anh đĩnh đột, hết sức mê hoặc.

tuy nhiên hắc long vương lại nhìn như không thấy, chân vừa nhấc, chính đá vào thân rắn bảy tấc chỗ, xích xà một tiếng thê minh, cấp tốc lui lui, bàn ở đỉnh chỗ. đổi chiều đích nữ nhân tóc tai bù xù, vặn vẹo hé ra tuyệt sắc diễm mặt, ngoan độc địa trừng trứ hắc long vương.

hắc long vương ngẩng đầu nói: ” xích luyện, hay là ngươi đã đã quên phía trước đích giáo huấn?”

lời này vừa nói ra, xích xà lại mặt lộ vẻ dữ tợn, nàng sao lại quên?! ngày đó ở yêu quân bên trong, xích luyện xà yêu mầu cùng mị diễm, nhiều ít pháp lực cao cường đích yêu tinh trở thành nàng váy hạ chi thần, nhiên mấy trở mình dục dụ hắc cầu tướng quân cùng tao cự tuyệt, hậu đến càng ý đồ thi triển mị thuật mê hoặc vu hắn, khởi liêu này nam nhân đối nàng quyến rũ đích thân thể xem cũng không xem liếc mắt một cái, nâng thủ đã đem nàng bắn ra ngoài – trướng, việc này càng bị xà tộc trung vẫn đố kị nàng sắc đẹp hoặc nhân đích xà nữ dẫn mỉm cười bính.

” ta không dám mạo phạm tướng quân……” nhớ tới ngày đó nếm qua đích mệt, xích luyện xà nữ không dám lỗ mãng, ” không biết tướng quân đến ta đích vạn xà đàm, có gì chuyện trọng yếu?”

hắc long vương nhìn về phía đảo trung thanh giao, thản ngôn nói: ” này đến vi cầu dưỡng thần chi, chẳng biết có được không đi cái phương tiện?”

xích luyện xà nữ biến sắc: ” này dưỡng thần chi là vạn xà đàm lý đích tiên dược, nếu không có này linh cây cỏ, ta này đó con cháu liền không thể thọ so với tuổi thọ…… ta mặc dù ngưỡng mộ tướng quân uy vũ, nhưng này bất tử linh cây cỏ, cũng không thể ngoại tặng.”

này dưỡng thần chi nhưng thật ra có chút lai lịch, lại nói tần hoàng khi có điểu hàm cây cỏ phúc vu người chết mặt, lập sống, tần hoàng hỏi bắc quách quỷ cốc, vân: cây cỏ nãi Đông hải tổ châu thượng, sinh quỳnh điền trung, hoặc danh dưỡng thần chi, một gốc cây khả sống một người. hậu phát từ phúc cùng năm trăm đồng nam nữ, dẫn nhiếp lâu thuyền nhập tầm, toại không quay lại.

hiểu ra xà thọ bất quá trăm năm, mệnh tuổi tái dài thân rắn cũng bất quá chén khẩu thô, nhưng không hề tử linh cây cỏ giúp trì, xà khả bảo bất tử, tự nhiên khả bảo ngàn năm, tự nhiên là càng dài việt tráng. nguyên lai này trong hồ cự xà như vậy nhiều, này là toàn thể dựa vào này tùng bất tử linh cây cỏ!

hắc long vương nghe thấy nàng cự tuyệt, nhíu mày nói: ” này đến, ta vô tình tay không mà về.”

” ha ha ha ha……” xích luyện xà nữ cười đến vòng eo loạn chiến, tiếng cười bén nhọn vu trong động quanh quẩn, ” hay là ngươi còn đương chính mình là (quân)tiên phong tướng quân sao không? ta nghe nói, ngươi ở thượng đế trước mặt quỳ gối cầu xin tha thứ, mới có thể thoát chết được, còn bị phái đến thiên hoang nơi đương cái nho nhỏ long vương! hài hước! nghịch thiên có thể nào, lại bạn yêu đế, ngươi còn tồn tại mặt đến đi ra ngươi cái kia phá sơn tháp động?!”

nàng bừa bãi trào phúng, trong lời nói lộ vẻ khinh miệt ý, tuy nhiên hắc long vương vẫn như cũ bất vi sở động, vô tình cùng nàng tốn nhiều lời lẽ, đạp thủy mà qua hướng trên đảo thẳng đi qua đi, khom người liền đi ngắt lấy.

” không cho chạm vào!!”

xích luyện xà nữ một tiếng tiêm uống, thân rắn như tiến bàn phi phác lại đây, huyết bàn mồm to đâu đầu phệ hạ, hắc long vương tay trái tìm hiểu như trước ngắt lấy linh cây cỏ, một tay kia chợt duỗi ra, chặt chẽ kình trụ xích xà đôi càng trên, lệnh miệng khổng lồ không thể khép lại.

đáy nước đích cự xà nghe tiếng mà động, đều chui ra mặt nước hướng hắc long vương bơi tới.

hắc long vương lúc này đã xem dưỡng thần chi tháo xuống, ánh nhìn nhìn quanh bốn phía, gặp đàn xà phát ác, gầm lên một tiếng: ” làm càn!!” cánh tay phải lực cấp phun, nhưng lại đem kia vĩ thật lớn đích xích luyện xà súy cất cánh ra đi, đánh vào nham vách tường phía trên, chung nhũ thạch bị thật lớn xung lượng bị đâm cho đá vụn cất cánh tán loạn, thậm chí chấn đắc trên đỉnh măng đá tảng lớn tháp lạc.

bên này vạn xà lủi động, cả sơn động mùi tanh độc tức tràn ngập gắn đầy, huân mắt gay mũi, yêu dị phi thường.

hắc long vương trong mắt kim quang chợt lóe, dưới chân đột nhiên hỏa tức một đằng, một đạo hình tròn đích hoả tuyến theo hắn dưới thân phun cuốn mà ra, cấp tốc cổn tịch cả mặt hồ, âm lãnh đích huyệt động nội tức khắc liệt hỏa ngập trời, lạnh như băng hồ nước đảo mắt bị bốc hơi hóa yên, bất quá trong nháy mắt công phu, hỏa tức tán đi, nãi gặp nặc đại đích trong hồ thủy đã một giọt không dư thừa, biến thành một cái hố to.

này là thiên tuế đại xà, cũng khó chống đỡ này ngay cả thiết cũng có thể dong đích ngọn lửa.

trong hầm vạn xà da tiêu thịt lạn, nhưng lại toàn thể đốt thành thán trạng!

xích luyện xà xụi lơ ở bờ biển, cơ hồ toàn thân xương cốt đứt từng khúc, hắc long vương đạp khoảng trống mà qua trở lại trên bờ chậm rãi hạ xuống. hắn đứng ở xà lô giữ, liễm trừ hoả diễm đích khôi ngô thân thể vẫn như cũ có thể cảm thu được hơi mỏng đích nhiệt khí, bị hắn cuồng trương đích lực lượng kinh sợ, xà nữ hoảng sợ địa từ nay về sau lùi bước, cả người đẩu giống như gió thu lá rụng.

nàng nghĩ muốn sai lầm rồi. yêu quân Thống soái bản bất quá là chức suông mà thôi. trước mắt này khôi ngô như núi đích nam nhân, cùng ngàn năm tiền cũng không bất đồng, trong thể xác lôi Hỏa thần có thể như trước cuồng mãnh, ôn hoà hiền hậu biểu tượng hạ, hơi xúc nghịch lân liền bứt phá ra tới cháy rực tính nết, cũng không tằng nhân năm tháng mạch lạc giảm bớt mảy may.

hắc long vương nhìn nàng một cái, kim đồng dần dần biến ảo khôi phục mực tàu nhan sắc.

” xích luyện, thiên thọ có định, dựa vào tiên thảo tục mệnh, khó có chết già. nếu thật sao cho ngươi con cháu tư duy, liền mau chút rời đi nơi này, khác tìm tu luyện đi thôi!”

nói xong, không khi nào … nữa xem kia xà yêu liếc mắt một cái, rời đi sơn động đằng vân rời đi.

hắc long vương nhớ thương trứ bị hắn đuổi về long cung tu dưỡng đích ngao ân, một đường vội vàng đáp mây cất cánh hướng Thái Hồ cất cánh đi.

phía trước tiêu độc ngao ân nguyên khí tổn hao nhiều, hắn liền nhớ tới trước kia sống nhờ Đông Hải long cung khi, ngao ân tằng dẫn hắn đến vậy một du, hiểu rằng nơi này không hề tử tiên thảo, cố cố ý chạy này một chuyến, tìm đến tiên thần diệu dược, lấy có ích lợi. cũng không liêu hai ngàn năm nhật nguyệt, nơi đây đã bị xích luyện xà yêu chiếm cứ.

gần nhất một hồi, tối thiểu tìm một ngày một đêm, hắn cùng với Thái Hồ dân tộc Thuỷ cũng không giao tình, cố cũng không tằng lưu nói, thầm nghĩ đi nhanh về nhanh, cũng không liêu này Thái Hồ để sớm là ngất trời .

hắn vào Thái Hồ, lẻn vào đáy hồ long cung, lại giác này long cung không khỏi quá mức lặng im.

ngày thường nhiều có lính tôm tướng cua lui tới, ngày hôm nay lại ngay cả cái con tôm đích bóng hình cũng chưa, đúng là kỳ quái, liền nhiễu quá chính điện hướng ngao ân ở lại đích thiên điện đi đến.

mới là đến gần, liền nghe được bên trong bốn độc Long thần giận tím mặt đích tiếng hô.

” ta phải đi ra ngoài tìm hắn!! hắn nhất định chưa từng đi xa!!”

người thanh âm nghe tới như là Thái Hồ long vương, đúng là rất khuyên bảo: ” hiền tế đừng vội, theo ta thấy, vị kia bạch nhân nham long vương hứa lên bờ du lịch đi, ta đã mệnh dân tộc Thuỷ mọi nơi sưu tầm, nhất định có thể tìm được.”

” này lính tôm tướng cua đâu có thể nào tìm được hắn?! không được, ta nhất định phải tự mình đi tìm!”

điện lý truyền đến đồ vật này nọ té rớt đánh vỡ đích tiếng vang, chỉ nghe Thái Hồ long vương vội vàng nói: ” hiền tế! hiền tế! ngươi thân thể suy yếu đến tận đây, phải nên ở trên giường tĩnh dưỡng, vị kia long vương…… vị kia long vương nếu là phải đi, liền làm cho hắn đi thôi!!”

” ngươi nói thập ma?!”

” có câu, ta cũng không biết đương nói không lo nói.”

ngao ân ý nghĩa lời nói không kiên trì: ” muốn nói liền nói, nói xong ta phải đi ra ngoài tìm người !!”

Thái Hồ long vương nhân tiện nói: ” hiền tế, ngươi cũng biết vị kia long vương là người ra sao cũng?” không nghe thấy ngao ân trả lời, hắn lại nói, ” ngươi lúc ấy thượng ở tuổi nhỏ, có vẻ đã không nhớ rõ . hắn này là năm đó đi theo ứng với long nghịch thiên phản loạn đích hắc rồng có sừng α!”

ngao ân lại không kiên trì: ” thì tính sao?”

” thập ma như vậy nào?” Thái Hồ long vương tìm từ kinh hoàng, ” hắn chính là nghịch thiên đích phản tặc! là tất cả chúng ta long tộc đích sỉ nhục!! hại ta long tộc ở chúng tiên trước mặt mấy ngàn năm đều nâng không dậy nổi đầu, tứ hải long vương cũng sớm cùng hắn phân rõ hạn chế, càng mang hắn đuổi ra các ngươi ngao thị bộ tộc! hiện giờ ngươi chính là bốn độc Long thần, người bị thiên ân, cùng loại này phản nghịch xen lẫn trong cùng nhau, chỉ sợ so với ngươi đích danh dự có thật lớn tác động!! hiện giờ chính hắn đi rồi, không phải rất tốt sao không?”

” lách cách!!” một tiếng nổ, hiển nhiên có cái gì bị giận dữ tạp toái.

điện lý đích thanh âm một tí trầm tịch xuống dưới.

hắc long vương đứng ở ngoài điện, vốn nên đẩy cửa đi vào, đánh vỡ cục diện bế tắc, tuy nhiên giờ phút này lại cảm thấy được hai chân dị thường trầm trọng, mặc dù lúc trước khóa thượng trấn yêu liêu cũng không tằng giống như ngày hôm nay như vậy, mại không ra từng bước đi.

ngao ân đích thanh âm cuối cùng vang lên, kia không phải giận tím mặt đích chửi bậy, cũng không phải khàn cả giọng đích cải cọ, hắn trầm trứ đích thanh âm ẩn ẩn lộ ra chân thực đáng tin đích kiên định.

” Thái Hồ long vương, chớ nói đều là thiên quân điện thần, không thể định ngôn ưu khuyết điểm, ngay cả muốn nói, hắc rồng có sừng vương chỗ,nơi bạch nhân nham hai ngàn năm qua mưa thuận gió hoà, dân chúng yên vui, long vương phúc trạch tứ phương, thâm đắc phàm nhân kính trọng. này là ta chưởng quản này bốn độc thuỷ vực, cũng thường có tràn ra thay đổi tuyến đường tai ương. nếu con ngôn công, nhìn chung dân tộc Thuỷ, không người có thể cùng chi so sánh với. nếu phải ngôn quá, hắn mặc dù phụ nghịch thiên chi tội, nhưng hai ngàn năm qua ưu khuyết điểm cùng để, đế quân sớm lượng này tội trạng.”

hắn lược là một tí.

” chỉ có tầm nhìn hạn hẹp người, phương tự so đo tiền căn. hay là Thái Hồ long vương cho rằng, ta ngao họ Long tộc, thống ngự biển rộng đại dương mênh mông, cũng cái loại này khoan dung thiển tiểu, lòng dạ hẹp hòi hạng người?!”

hắn này buổi trò chuyện, cho thấy bên ta lập trường, rồi lại ẩn ẩn đại biểu tứ hải long vương đích thái độ, làm cho Thái Hồ long vương không thể nào phản bác, nếu là tái dự kiến góc, này là nói chính mình quả nhiên là một cái hồ đàm lý đích long vương, không bằng tứ hải long vương vậy hải nạp trăm xuyên đích khí độ.

nước gợn xẹt qua hắc long vương đích tóc mai, đứng ở ngoài điện đích nam nhân lúc này mới phục hồi trí não lại, coi như trầm trọng đích thân hình hiện giờ trở nên thoải mái tự đắc. đúng rồi, cái kia từng xúc động bốc đồng đứa nhỏ đã muốn trưởng thành, hắn có kiềm chế Trường Giang và Hoàng Hà đích năng lực, cũng có trầm ổn điềm tĩnh đích cổ tay, trở nên kiên định, cường đại, thậm chí có được cũng đủ đích lực lượng, lệnh không có bất luận kẻ nào có thể tả hữu hắn đích ý chí.

một mạt thư thái đích ý cười lan tràn ở hắc long vương đích trên mặt, hắn không phải cái loại này gặp nạn tắc lui, nghe thấy nhục tắc xấu hổ đích nhân. ngao ân, tự nhiên cũng không phải.

hắn vô tình thoái nhượng, ngay cả yêu giới thị hắn vi bạn, long tộc thị hắn vi nghịch, cũng không quá tiền căn sở tới, hắn vô lực xoay, cũng không ý xoay.

nhìn thoáng qua nhắm chặt đích cửa điện, hắn hiểu ý cười, xoay người hướng chính mình ở lại đích phòng ngủ đi đến.

dù sao một hồi sẽ qua, sẽ gặp có lính tôm tướng cua tiến đến bẩm báo, bạch nhân nham đích long vương…… đã trở lại.

đệ thập tám chương cam trà ngọt khổ có tự biết, nặc ước định đến tẩy tịch liêu

” Nhị thúc!!”

hắn vừa mới mới vừa ngồi xuống, môn liền bị một tí đẩy ra, nhân không có vào, thanh âm liền nhằm phía hắc long vương.

” ngươi đi đâu lý ?!”

hắc long vương đang dùng chậm hỏa tế tiên dược nước, cũng không ngẩng đầu, liền đáp: ” hái thuốc đi.”

nghe hắn đáp đắc lanh lẹ, ngao ân trái lại không phát hỏa đích lập trường, trong lòng buồn rầu, đặt mông ngồi vào hắn bên người đích ghế trên, nói nhỏ địa nói: ” đi đâu cũng không nói một tiếng, hại ta nghĩ đến ngươi lại là đi không từ giã ……” không khỏi nhớ tới ngàn năm tiền Đông Hải long cung trung hắc long vương đi không từ giã đích một màn, cùng với khi đó trùy tâm đớn đau đích hối hận, từ tới hai ngàn năm đích ly biệt. ngao ân bất giác có chút oán giận địa trành trứ hắc long vương giản dị đích sườn mặt.

nghĩ đến chính mình cũng là kỳ quái, rõ ràng là thích xinh tươi đích sự việc, lại cố ý cùng trung này lại xấu lại hắc đích nam nhân……

đúng là nghĩ muốn trứ, trước mặt chợt xuất hiện một chén màu đen đích dược nước.

” hách!!” ngao ân hoảng sợ, gặp hắc long vương mang qua đích bát trà bên trong tràn ngập một ly đích hắc 糨 hồ, mùi vị nghe thấy trứ sẽ không hảo, càng đừng nói uống xong đi, ” này, đây là thập ma?” hắn quý vi Long thần, ngày thường lý uống chính là ngọt tương mật hoa, làm sao hưởng qua chua sót vật, trước mắt này một chén với hắn mà nói không giống vu độc dược bình thường.

hắc long vương thấy hắn thần sắc đã biết hắn nghĩ muốn thôi ủy, nhân tiện nói: ” đây là tổ châu đích dưỡng thần chi, hữu ích sinh dưỡng nguyên chi hiệu, so với ngươi đích thương rất có ích lợi, mau chút hét lên.”

ngao ân nghe vậy vi là ngạc nhiên, viên hạnh đích ánh nhìn nhanh chóng mị đắc cùng trăng rằm bình thường.

” hay là Nhị thúc lần này rời đi là vì ta đi tổ châu ngắt lấy tiên thảo?”

hắc long vương bị hắn như vậy vừa hỏi, trái lại có chút ngượng ngùng, tùy tiện gật gật đầu, này ý không cần nói cũng biết.

ngao ân trong lòng càng tràn ngập đầy ngọt đích tư vị. kỳ thật bà dương hồ nội nhiều là các nơi long vương khung trời tiên gia mang tới tiên đan linh dược, còn hơn bất quá phàm là gian tiên đảo thượng đích bất tử thảo dược, tự nhiên tốt thượng gấp trăm lần. nhưng trước mắt này bát hắc 糨 hồ, cũng hắc long vương lặn lội đường xa, riêng đi Đông hải thu thập, lại thân thủ tiên chế đích linh dược, này một phần tâm ý, so với có trên chín tầng trời tối đủ linh hiệu đích chín ngày tử nhị cũng có hiệu quả trị liệu.

” dược lạnh .”

” nga!”

ngao ân cúi đầu, nhấp một ngụm.

hảo khổ!!…… ai nói tâm tình có thể gia vị, khổ cũng có thể giống như mật ngọt? gạt người đích……

thuốc này thật sao khổ đã chết, sáp đắc ngay cả đầu lưỡi đều ma rớt, hảo nghĩ muốn phun……

nhìn thanh niên anh tuấn đích khuôn mặt tính trẻ con địa mặt nhăn thành một đoàn, vốn liền tái nhợt đích sắc mặt lại thanh lại tử, hắc long vương không khỏi tâm sinh thương tiếc: ” thật sự như vậy khổ sao không?”

hắn này vừa hỏi khả giống thống tổ ong vò vẽ , ngao ân nhất thời nhăn lại đẹp đích lông mi, lưng tròng đích mắt hạnh tràn ngập ủy khuất.

” đương nhiên khổ!”

” ách, nếu không hướng bên trong đoái điểm ngọc mật?”

” này mùa cũng không có hảo mật, hơn nữa cho dù thêm đi vào cũng không có thể hoàn toàn cái quá này mùi vị.”

hắc long vương khó xử , hắn thật đúng là không nghĩ tới khổ là không khổ đích vấn đề, chỉ nói thuốc này hét lên liền có có ích, cũng không nghĩ muốn ngao ân hội cảm thấy được chua sót nan uống, nhất thời cũng muốn không ra biện pháp đến.

ngao ân quỷ bí cười, tiếp nhận bát trà, thấu quá khứ hắc long vương bên cạnh, đem bát mang đến miệng hắn biên: ” ngươi uống uống xem, có phải hay không thực khổ?”

hắc long vương quả nhiên cúi đầu hút một đinh điểm, tuy nói vị chua chua sót, nhưng còn không đến nỗi khó có thể chịu được mới là, bất giác kì : ” cũng không phải thực khổ đi?……”

” không thể nào?! có phải hay không không thường rõ ràng?” hắn càng làm cái chén tặng quá khứ, hắc long vương lại cúi đầu, lúc này rất lớn hấp tiếp theo khẩu, đột nhiên ngao ân hét lớn: ” chậm trứ!! Nhị thúc ngươi đừng đều hét lên α, không phải cho ta ngao đích dược sao không?”

hắc long vương khả ngây ngẩn cả người, cổ một quai hàm, hàm một ngụm đích dược nước nuốt không được phun không được.

ngao ân không đợi hắn nghĩ ra biện pháp, nhanh chóng phác quá khứ một phen phủng trụ hắn đích mặt: ” ta đến!” không khỏi phân trần đem môi ấn đi lên, hai phương thiếp hợp đích thần gian, ngao ân linh hoạt đích đầu lưỡi khiêu mở phòng bị không kịp dầy thật môi chui đi vào, hắc long vương đích miệng tràn ngập chua sót đích dược nước, khả ngao ân đã không thèm để ý, chậm rãi mút vào lại đây nuốt nhập trong bụng.

hắn là hải Long Nhất tộc, hí thủy đích bản lĩnh vốn là cao cường, hiện giờ hắn lại giống nhấm nháp mỹ vị bàn tinh tế đùa, bộ quá bị hắc long vương ôn quá đích dược nước.

hắc long vương là hoàn toàn ngây ngẩn cả người, tùy ý hắn ta cần ta cứ lấy, hoàn toàn không biết nên xử trí như vậy nào cơ hồ khóa cưỡi ở hắn trên người đích thanh niên.

cuối cùng, ngao ân đem dược nước duyện cái sạch sẽ, thoáng ngẩng đầu rời đi, gặp hắc long vương hé mở dầy thật khóe môi thảng rơi một giọt lưu lại đích hỗn hợp nướt bọt trở nên nhạt nhẽo đích dược tích, nhưng lại phục lại cúi đầu tìm hiểu đầu lưỡi liếm đi, rồi mới toát toát miệng, nói: ” đây chính là Nhị thúc thiên tân vạn khổ vi chất nhân mang ngao chế đích linh dược, một giọt cũng không có thể lãng phí !”

hắc long vương phục hồi trí não lại, trừng lớn ngưu đại đích tròng mắt: ” ngao ân, ngươi này, ngươi này……”

ngao ân nhất phái thản nhiên, không thấy nửa điểm vi cùng, trái lại như là hắn quá mức ngạc nhiên hình như.

” chẳng lẽ này không phải uy dược đích phương pháp sao không? trước kia mẫu hậu cũng đều là như vậy uy ta uống thuốc đích.”

” khả ngươi hiện tại đã muốn không phải con rắn !”

ngao ân chọn mi, đúng lý hợp tình địa nói: ” nhưng này dược bị như vậy ôn quá hậu, cay đắng đều trở thành nhạt !”

” nhưng là……”

cầm chén thuốc phủng đến hắc long vương bên miệng, ngao ân cười đến khờ dại thuần khiết: ” làm phiền Nhị thúc!”

nếu không màu da quá vu than hắc, chỉ sợ giờ phút này hắc long vương đích sắc mặt liền phải đỏ đậm thắng phát hỏa……

” ngao ân!!”

được tiện nghi không dám tái khoe mã đích ngao ân nhiếp vu hắc long vương uy áp, đành phải theo hắn trên người đi xuống dưới, ngồi trở lại chính mình vị trí thượng, ngoan ngoãn địa chính mình phủng trứ dược nước rầm rầm một mạch uống xong.

hắc long vương ăn giáo huấn, cũng không lại đi nhìn hắn đáng thương hề hề đích mặt, chỉ lo thu đi chén thuốc.

này tiên linh dược thảo quả nhiên thần kỳ, ngao ân phục quá hậu chỉ cảm thấy cả vật thể thư sướng, phía trước toàn bộ đích suy yếu mỏi mệt trở thành hư vô, trước đó chưa từng có địa thần thanh khí sảng.

ngao ân theo giữ thâu ngắm trứ hắc long vương đích sắc mặt, thấy hắn cũng không sinh khí, lúc này mới yên lòng, dù sao vừa mới hành động quá vu mạo hiểm, may mắn hắn con đương chính mình là đứa nhỏ làm nũng đích hành vi cũng không dư so đo, khả nghĩ lại tưởng tượng, lại có chút không cam lòng, bực này thân mật hành vi, vốn cũng chỉ có tình nhân trong lúc đó tài khả làm được, hắc long vương lại như cũ vô động vu trung, sao không gọi hắn tức giận đến giơ chân?

khả thiên lại không dám trực tiếp làm rõ.

dù sao bọn họ mặc dù vô huyết thống quan hệ, nhưng vẫn là có thúc cháu bối phận, hắn có thể bất kể góc, nhưng hắc long vương đâu?

hắn không dám mạo hiểm, sợ hắn lại giống ngàn năm phía trước vậy không cao mà đừng, vừa đi không trở về……

” Nhị thúc……”

hắc long vương quay đầu lại nhìn hắn, ngạc nhiên nhìn đến thanh niên trong mắt không hiểu bi thương đích ánh nhìn, giống như trên đời duy thặng hắn một người, tràn ngập bị vứt bỏ đích tịch mịch.

” xảy ra chuyện gì?” hắc long vương lại sao bỏ được hắn vẫn yêu thương đích đứa nhỏ lộ ra như vậy bất lực đích khuôn mặt, quá khứ ngồi ở hắn bên người, phát hiện hiện giờ đích ngao ân đã muốn bộ dạng tương tự cao , đã không phải cánh tay bao quát là có thể đem nhân nhét vào trong lòng,ngực đích lớn nhỏ, dày rộng đích bả vai đã có thể giơ lên trời.

nhưng vi thập ma, đã muốn có được tôn quý tiên vị, lại có như hoa mĩ quyến đích thanh niên, dùng cái gì nhìn qua vẫn không mau nhạc?

hắc long vương sao vậy cũng muốn không rõ, hắn ở bạch nhân nham thượng, bất quá là ngâm mình ở thiển khê bên trong đã giác thỏa mãn, cũng có thể ngồi ở đỉnh núi thượng xem xét dân chúng ở dưới chân núi cày ruộng chăn thả, định cư lạc nghiệp đích cảnh tượng, liền có thể nhạc buổi sáng. vì vậy ngao ân rốt cuộc ở phiền não chút thập ma, hắn cũng quả thật sờ không trứ ý nghĩ.

” không, không thập ma.” ngao ân liễm đi khác thường đích thần sắc, trong lòng tự phúng không thôi, chính mình đã là một phương Long thần, ở Trường Giang và Hoàng Hà hồ nước, liền tới tứ hải bên trong, hắn là một vị chưởng quản bốn dòng nước vực, có được hàng yêu phục ma đích thần thông đích thần long. lại không biết vì sao, ở hắc long vương trước mặt, hắn luôn đơn giản địa tiết lộ tiềm tàng sâu đậm đích tình tự, trở nên không giống bình thường đích chính mình.

trước mắt đích thanh niên lại mang cho kia phó cự nhân ngàn dậm đích mặt nạ, hắc long vương không khỏi nhăn lại mày rậm.

” ngao ân, ngươi ta trong lúc đó, còn tồn tại thập ma không thể nói được đích sao không?”

ngao ân chua sót cười, lắc đầu, cũng không trả lời, cũng không biết là nói cũng không nói gì không được đích, vẫn là không có thập ma có thể nói……

thật lâu sau, hắn mới ngẩng đầu, nhìn về phía hắc long vương: ” Nhị thúc, ta cũng không cầu ngươi dài lưu bà dương, chính là, ngươi đi đích thời điểm, còn tồn tại muốn đi làm sao, nhất định phải nói cho ta biết một tiếng, khỏe?”

hắc long vương không thể tưởng được hắn cư nhiên như thử yêu cầu, chưa cập ứng với hạ, liền lại nghe thấy hắn nói: ” cũng không phải bởi vì bất luận kẻ nào nói đích gì nói, đối ta sinh ra gì hoài nghi. mời ngươi tin tưởng ta, nếu là cho phép, ta tự nguyện dùng này bốn độc Long thần vị, đổi quay về hai ngàn năm trước phụ vương thọ buổi tiệc ta theo như lời quá đích mỗi một câu.”

hắc long vương thật lâu sau không thể lên tiếng, hắn khởi đầu chậm rãi hiểu được đến, hai ngàn năm trước đích kia một hồi nghịch thiên đại chiến, bị thương đích cũng không chỉ vu tham chiến đích thần yêu, cùng với thế gian vô tội đích dân chúng, có vẻ ở hắn không biết đích địa phương, hắn tổn thương nầy chấp nữu cao ngạo đích Tiểu Bạch long, làm cho này nhìn qua tự tại cao ngạo đích thanh niên để lại đến nay không thể tiêu tan đích tiếc nuối.

” ngu ngốc.” hắc long vương thân qua tay đi, đem thanh niên lao lại đây, dùng sức cô trong ngực trung.

kia lực lượng giống phải đập vụn hắn mỗi một cái xương cốt bàn, tuy nhiên ngao ân lại cảm thấy được dị thường địa an ổn, một tiếng không biết là đau là thán địa mời chào: ” Nhị thúc……”

” hiện giờ trong thiên địa, vô luận thần yêu sớm đối ta thị nếu giày cũ, nào có giống ngươi như vậy đích ngu ngốc còn bái trứ không để đích?”

” này là bọn họ không biết Nhị thúc thật là tốt…… như vậy mới tốt, liền không ai theo ta đoạt!”

tính trẻ con địa than thở mang tới thấp trầm đích tiếng cười.

” ngao ân, ” hắc long vương đích thanh âm, trở nên nghiêm túc trầm ổn, ” vô luận ngày khác có gì biến cố, ta hắc cầu tất không phụ ngươi.”

ngao ân không thể tưởng được hắn thế nhưng hạ này trọng nặc, khó có thể tin địa sửng sờ ở tại chỗ, trong đầu, câu kia thâm trầm đích lời hứa một lần một lần địa thảng quá, ở chút bất tri bất giác, lặng yên địa tiêu diệt này hai ngàn năm qua dưới đáy lòng thật sâu dấu vết đích tịch mịch dấu vết.

kết thục

” phu quân, ngươi ở đâu?”

phòng ngoại truyện đến long phi mảnh mai đích khinh gọi.

nghe thấy long phi tới tìm, hắc long vương liền thả lỏng ra cánh tay, buông ra ngao ân, cười khẽ trứ cùng ngao ân nói: ” tiều ngươi, nhất định là chạy đến cũng không tiếp đón một tiếng, đem tiểu chất tức cấp dọa tới rồi!”

ngao ân cũng không nói nói, chính là trầm trứ mặt đứng ở tại chỗ, nhìn hắc long vương mở ra cửa phòng.

ngoài cửa đích nữ tử thật thận trọng địa thùy trứ đầu, vốn liền dáng người nhỏ xinh ở hắc long vương trước mặt này vừa đứng, cả tựa như núi lớn bóng ma hạ phúc trụ đích một đóa đáng thương hoa nhỏ. thanh âm cũng là tiểu đắc đắc chi khởi cái lổ tai mới có thể nghe thấy: ” quấy rầy Nhị thúc …… xin hỏi ta phu quân tại đây sao không?”

hắc long vương tùy tiện địa cười: ” ở! ngao ân!”

ngao ân theo hắn phía sau đi tới, trên mặt hoàn toàn là bị quấy rầy đích không hờn giận: ” có việc sao không?”

thiện nhân long phi nói: ” phụ vương nói phu quân khó được đến này một chuyến, liền tính toán quảng yêu năm hồ long tộc, đến Thái Hồ một tụ…… vì vậy muốn thỉnh phu quân ở lâu mấy ngày, không biết phu quân ứng với phủ?”

ngao ân nhíu mày, trong lòng biết Thái Hồ long vương bất quá tính toán ở năm hồ nước tộc trước mặt khoe ra chính mình có cái bốn độc long vương đích con dâu, bản ở phía trước nghe Thái Hồ long vương phỉ phúc hắc long vương khi, hắn đã lòng có không mừng, hiện giờ nghe nàng này vừa nói, lại không muốn ở lâu.

” không cần . ngươi thả trở về nói cho ngươi phụ vương, ta thượng có mặt khác hành trình, không tiện ở Thái Hồ lưu lại quá dài.”

thiện nhân long phi giật mình, vội ngẩng đầu hỏi: ” phu quân phải đi sao không?”

” ngươi còn muốn ở tại chỗ này sao không?”

ngao ân trong mắt duệ quang đâm vào long phi hoảng sợ, bối rối địa thùy mi cúi đầu: ” không, không phải…… chính là nhiều năm chưa từng cùng phụ vương mẫu hậu gặp nhau, liền nghĩ muốn…… nghĩ muốn ở lâu chút thời gian……”

tuy nói là chất nhân đích việc nhà, khả hắc long vương kia phó lòng nhiệt tình không thể gặp ngao ân như vậy khi dễ nhược tiểu chính là thái độ, liền một chưởng chụp ở ngao ân trên vai, lớn tiếng nói: ” thật tốt đích tiểu chất tức! khó được nàng nghĩ muốn tẫn chút hiếu tâm, ngươi thân là vị hôn phu cũng không thành toàn, này khả sao vậy cũng không thể nào nói nổi!”

thiện nhân long phi nghe vậy hai má phi phấn, ghé mắt nhẹ nhõm nhìn ngao ân liếc mắt một cái, thấy hắn sắc mặt không thay đổi, mới nhỏ giọng địa phụ họa: ” thiện nhân đa tạ Nhị thúc thành toàn.”

hắc long vương đã mở miệng, ngao ân sao không muốn cũng phải gật đầu: ” đã Nhị thúc mở miệng, kia liền tái ở lâu năm ngày đi.”

long phi vừa nghe liền lộ ra hỉ dung: ” đa tạ phu quân, ta nhanh chóng trở về nói cho phụ vương!”

nhìn kia nhỏ xinh đích thân ảnh vui sướng địa rời đi, hắc long vương nhịn không được nói: ” ngao ân, ngươi là xảy ra chuyện gì? nên sẽ không là xem xét trứ tiểu chất tức ngây thơ nhu nhược, liền luôn khi dễ nàng đi?” càng muốn liền việt giác có thể, hắn cũng biết này tiểu cháu đích tính nết, trước kia ở Đông Hải long cung hắn cũng không ăn ít quá thống khổ, khi dễ nhân đích thủ đoạn toàn bộ đều là mặt ngoài nhìn không ra tới biện pháp hay, cố ý cái kia tiểu chất tức nhìn qua nhỏ xinh nhu nhược, một bộ có hại cũng không dám nói ra đích bộ dáng, ngày thường ở bà dương đáy hồ, khả không chừng bị ngao ân sao vậy cái trêu cợt pháp !

ngao ân quay đầu, trừng mắt nhìn long vương một lát lâu, bốn độc Long thần tâm tư như vậy nào kín đáo, sao lại không biết hắc long vương hiện giờ ý tưởng.

muốn nói còn hưu, cuối cùng, nhược không thể nghe thấy địa hít một tiếng: ” giống Nhị thúc như vậy vô tâm mắt, từ nay về sau còn không chừng bị ai lừa……”

” ngươi ở nói thầm chút thập ma?” hắc long vương nhìn hắn cổ cổ quái quái địa, liền mở miệng hỏi đến, ngao ân nhoẻn miệng cười, nâng thanh nói: ” chất nhân là nói, nếu Nhị thúc thỏa mãn rồi thiện nhân, này là nói cũng nguyện cùng ta đang để lại đúng không?”

” di?”

ngao ân cũng mặc kệ hắn, tự cái nói: ” như vậy rất tốt, có thể cùng Nhị thúc nhiều tụ chút thời gian, đúng là ngao ân tư duy!” biên nói trứ biên đi ra môn đi, khóe mắt miết đến hắc long vương không thể phản bác sửng sờ ở chỗ cũ đích bộ dáng, trộm cười trộm.

ha hả, của ta hắc cầu Nhị thúc, có một số việc, không để cho biết rõ ràng , cũng,nhưng đừng nghĩ muốn du ra ta này bốn độc thuỷ vực!

ha hả……

quyển thượng hoàn

độc long quân quyển hạ BY mỗ live

《 độc long quân 》 văn án

ngươi nói hắn sao vậy có thể như vậy xấu như vậy hắc? xấu đắc tượng tuần hải quỷ dạ xoa, hắc đắc tượng cách đêm hoạch 铹!

hướng kia ngồi xuống, lăng không có cách nào khác làm cho người ta tưởng tượng được đến này là một vị Long vương gia!

hại hắn không có thể cùng phụ vương đồng phó tụ long uyên tứ hải long vương đích tụ hội, này sống núi khả kết lớn!

liền phải này mặt đen long vương, biết hắn Đông hải thái tử đích lợi hại!!

nghịch thiên, tiên yêu đại chiến, hai ngàn năm đích ly biệt.

cũng đủ lớn lên năm tháng, bốc đồng Đông hải thái tử đã vị tôn bốn độc Long thần.

đi theo nghịch long ứng với đế đích hắc long vương, cũng không quá là hẻo lánh bạch nhân nham thượng một cái nho nhỏ long vương.

tuy nhiên cái kia hắc tháp bàn đích thân ảnh sớm dấu vết trong lòng……

thân ái đích hắc long Nhị thúc, ta đã muốn không phải cái kia nhâm nhân chỉ điểm đích tiểu thái tử.

hiện giờ bốn độc lưu vực nhâm ta tung hoành, ta đã có ngạo thiên khả năng, cùng ngươi vòm trời cộng du.

quyển hạ

tự

lại nói thiên hạ năm hồ, bành lễ, Động Đình hồ, sào hồ, Thái Hồ, giám hồ, trừ bành lễ, tức bà dương hồ nãi bốn độc Long thần phủ đệ chỗ,nơi, còn sót lại hồ vực cùng các hữu long vương quản hạt.

có câu là, ngàn dậm giang hoài, sào hồ đẹp nhất.

Thái Hồ tám trăm, ngư tôm vô cùng.

Động Đình Cửu Châu, quyết đại ai cùng.

giám thủy xa xôi, trong như gương vùng trung du.

các hữu này dài, các hữu kỳ danh, long vương trong lúc đó, tự cũng tương đối ít không được nhiều có lui tới, ngày hôm nay nhiều lần thế gian được gọi là đích thi nhân vi nhà mình đích hồ phú thi nhiều nhất, ngày mai nhận xét nhà ai đích long vương miếu lại,vừa nhiều kiến một tòa, luôn nháo cái túi bụi.

ngày hôm đó Thái Hồ thượng, đại sáng sớm này là trời nắng lãng vân, hồ thượng bích dập dờn bồng bềnh dạng, không thiếu được mua vui đích thuyền hoa, trên bờ cũng nhiều buôn bán đích người bán hàng rong. tới rồi ngọ hậu, đột nhiên tự tây bắc phương hướng xoắn tới một mảnh mây đen, không hề dự triệu địa rầm hạ một hồi mưa to, đem hồ thượng ven hồ đích nhân lâm cái trở tay không kịp, thuyền hoa thượng đích tài tử mỹ nữ đang định mất hứng mà về, khá vậy liền hai khắc đích công phu, vân khai vũ thu.

sau khoảng thời gian ngàn dặm không mây, vốn tưởng rằng bất quá là quá mây mưa, hưng trí lại đã trở lại, hồ thượng như trước náo nhiệt như trước, lại qua nửa canh giờ, trời quang phía trên theo tây nam phương hướng lại xoắn tới một đoàn rất nặng đích vũ vân, lôi điện sét đánh một trận, mưa tầm tả mưa to rầm một sái, đem nhân lâm cái ướt đẫm, không đến canh ba chung, vũ lại ngừng!

mọi người trừng trứ lão Đại đích thái dương, cùng mặt đất gồ ghề đích đầm nước, còn tại tính toán có phải hay không tiếp tục buôn bán, chính nam mặt lại khởi đầu mây đen dầy đặc địa cuốn lại đây, lúc này lão nhân gia là trước gặp qua ý tứ đến đây, ngày hôm nay chắc là Long vương gia yến khách, này mua bán là có thể thu quán !

lại nói Thái Hồ chấn trạch để, long vương thuỷ tinh cung tiền, quả thật đến đây không ít khách quý.

trước tới là sào hồ long vương, gần nhất liền lớn tiếng doạ người, long tử long nữ trong người hậu theo một đám. theo sát này hậu chính là Động Đình hồ long vương, vị này long vương tính tình táo bạo, đến khi không thiếu được bị bám một trận gió vũ lôi điện. cuối cùng là giám hồ long vương, tuy nói giám hồ địa tiểu, nhưng phô trương cũng mười phần, lúc đầu một đội tôm binh nghi thức, kim lí lạp trứ đẹp đẽ quý hiếm vô cùng đích hoàng kim xe loan, hậu mặt còn đi theo một đội cua đem, lĩnh một chúng ngư người đẹp tiến đến.

bất quá Thái Hồ long vương cũng sớm có chuẩn bị, thuỷ tinh cung nơi nơi là xanh vàng rực rỡ, bốn phía trang điểm rất khác biệt, chỉ sợ ngay cả điểm ở nhà xí lý đích cây đèn cũng sớm thay tối quý báu trọng đích dạ minh châu.

Thái Hồ long vương sáng sớm liền ở cung tiền chờ đón, vài vị hồ long vương vừa thấy mặt, không thiếu được hàn huyên một phen, tuy rằng mặt ngoài sự hòa thuận cao hứng, nhưng cũng là lặng thầm phân cao thấp. Động Đình long vương nhìn nhìn tả hữu, hỏi kia Thái Hồ long vương: ” ta nói lão đệ, sao không thấy bốn xúc phạm quân?”

sào hồ long vương vội vàng gật đầu, nói: ” đúng vậy! ngươi tới tín không phải nói bốn xúc phạm quân ở ngươi trong hồ làm khách! bổn vương chưa kịp này mà đến, trong nhà mấy tiểu nữ chưa từng gặp qua quen mặt, lần này đang định mang các nàng tri thức một tí bốn xúc phạm quân đích phong thái!”

Ngụ ý, này là cố ý đem kíp nổ, đem vài vị long công chúa giới thiệu cùng bốn độc long vương quen biết. cũng không phải là ma? long vương có vài vị long phi có gì kỳ quái? khả cố ý vị này bốn độc thuỷ vực trung vị tôn tối cao đích Long thần gia lại chỉ có một vị sườn phi, chính phi vị vẫn nhẹ nhõm.

Thái Hồ long vương nghe vậy tâm sinh tức giận, rồi lại phát tác không được, nhịn không được quay đầu lại trừng mắt nhìn liếc mắt một cái yếu đuối địa đứng ở một bên đích nữ nhân, thấy nàng sụp mi thuận mắt đích bộ dáng, cùng sào hồ long vương phía sau kia vài vị kiều diễm xinh tươi đích long công chúa quả thực không thể so sánh với, nếu thật sao làm cho sào hồ long vương như nguyện, gả cho một hai cái nữ nhân cấp bốn độc Long thần, chỉ sợ này chính phi vị, hắn đích nữ nhân là tuyệt đối tranh bất quá .

kéo kéo khóe miệng, Thái Hồ long vương một ưỡn ngực bô, cười nói: ” các vị nhiều lo ngại, bổn vương đích hiền tế đúng là trong cung làm khách, chính là công sự bận rộn, nhất thời không thể phân thân. các vị cũng biết, bốn thủy quảng đại, sự tình cũng thật sự là nhiều, là cố không thể tiến đến đón chào. tiệc tối là lúc, hiền tế thì sẽ cùng bồi.”

hắn một ngụm một cái” hiền tế” , khả tức giận đến sào hồ long vương giận sôi lên, hắn sao cũng muốn không rõ, lúc trước sao vậy sẽ không tuyển thượng hắn kia mấy xinh tươi như hoa đích nữ nhân, nhìn một cái ở Thái Hồ long vương phía sau đích cái kia bốn độc long phi, tướng mạo ôn nhu, nhiều nhất cũng bất quá là nhỏ gia ngọc bích thôi, yên có long phi uy nghi?

vẫn là bên kia đích giám hồ long vương ra tiếng viên tràng: ” vài vị lão huynh, chuyện gì cũng từ từ! làm gì phẫn nộ đích?”

Động Đình long vương cũng kêu lên: ” sao vậy còn không gặp phụng trà na? ta nói lão đệ, cũng,nhưng đừng tiếc rẻ ngươi này thập ma Tô Châu bích loa xuân, thường châu dương tiện, hồ châu tử duẩn α! ta cũng biết ngươi tư tàng không ít hảo hóa!”

Thái Hồ long vương vội vàng khuôn mặt tươi cười đón chào: ” đương nhiên! đương nhiên! vài vị bên này thỉnh!”

thứ nhất chương Động Đình quất thục yên nhóm lò, hoạch đàm đại ngoan điếu tiền tài

quay đầu lại mà nói vị kia Thái Hồ long vương trong miệng, bận rộn công sự không thể phân thân tiếp đãi vài vị hồ long vương đích bốn độc Long thần, hiện giờ đang ở nơi nào?

thả xem này Thái Hồ bên cạnh Tô Châu địa giới, từ xưa này là binh gia vùng giao tranh, cái gọi là vân phàm chuyển liêu hải, lúa tẻ đến đông ngô, cũng biết nơi đây vật phụ dân phong, ngư thước mãn chiếm giữ đích phồn vinh cảnh tượng. nơi này thêu ti chức lại hưởng dự thiên hạ, đi lấy nước nói vận ra đích Tô Châu gấm một thuyền tiếp một thuyền, chưa từng ngừng kinh doanh, có câu chợ đêm bán lăng ngẫu, xuân thuyền tái khỉ la.

Tô Châu bên trong thành, lại phồn vinh hưng thịnh, chỉ thấy là gấm như bức tranh quải, mỹ nữ như mây đến.

đã thấy phố xá sầm uất giữa, có một vị anh tuấn bất phàm đích áo trắng thanh niên, người này mắt nếu lãng tinh, mi giống như phi kiếm, khuôn mặt trắng nõn. một thân hoa đoạn cắt quần áo bên người đủ thấy tiêu sái, bạch đoạn chỉ bạc tuyến, ngọc li tuệ hoàn thắt lưng, giơ tay nhấc chân gian cũng có một cỗ nói không nên lời đích cao nhã uy phong, cùng này thượng vàng hạ cám đích phố xá nhiều không có nhiều điểm không phối hợp.

khả hắn cố ý không thèm để ý, đứng ở một cái bãi bán cây quýt, cây sơn trà đích chọn đam tiền, thận trọng địa tự mình chọn lựa thục thấu đích quả thực. trên đường đi ra chọn mua sơ quả đích nha hoàn phó nữ nhịn không được hồng phác trứ hé ra mặt cười trộm nhìn hắn, cũng rất mau sợ tới mức trắng bệch địa vội vàng chạy ra, mà phụ cận đích người bán hàng rong tuy có tò mò chi tâm, nhưng là không dám tùy tiện nhìn thẳng.

dùng cái gì như vậy một cái tuấn mỹ công tử gia, nhưng lại làm cho người ta không dám nghỉ chân quan vọng?

cứu này cơ bản, vốn nhờ vì hắn bên người đống một pho tượng cao tráng có thể so với tháp sắt, mặt hắc khả thắng hoạch 铹, ngũ quan xấu như quỷ dạ xoa đích môn thần! có người không khỏi đoán người này hứa là vị công tử này gia đích bảo tiêu, nhưng này hắc mặt thần trên người mặc đích hắc đoạn hiển nhiên giá trị xa xỉ, cũng không một cái hạ phó khả mặc đích trang phục và đạo cụ, hơn nữa người này tuy rằng diện mạo xấu xí, nhưng ánh nhìn gian không giận mà uy, chứa đựng trứ một cỗ nội liễm đích khí phách, người phi thường có thể so sánh.

hắn chính một bộ như đi vào cõi thần tiên thiên ngoại đích biểu tình nhìn bên cạnh điếu trứ rượu kì đích tửu quán.

cuối cùng thanh niên ngẩng đầu lên, Note tới nam nhân đích ánh nhìn, sắc mặt một trầm: ” Nhị thúc! này đã muốn là đệ tứ gia tửu quán !”

này hai vị, liền đúng là bốn độc Long thần, cùng bạch nhân nham đích hắc rồng có sừng vương.

ngày hôm nay bọn họ hóa thành nhân thân đến Tô Châu thành một du, khả hắc long vương là phùng tửu quán tất nhập, chuyển biến tốt rượu tất làm, một đường quét ngang lại đây, sở đến chỗ, tích rượu không dư thừa, chỉ sợ nếu không ngăn lại, này Tô Châu bên trong thành đích rượu đều phải cất vào nầy thị rượu đích hắc long bụng.

ngao ân đã nghĩ không rõ, hắn vị này nhìn qua cử chỉ ổn trọng, thần uy vô cùng đích hắc long Nhị thúc, như vậy nào một gặp được rượu liền giống thay đổi cá nhân hình như.

hắc long vương nghe vậy vội vàng lấy lại trí não, ngượng ngùng địa cười cười, thấy hắn chọn đến lấy đi khả trong tay vẫn là chỉ lấy trứ một cái hồng chanh tiên diễm đích cây quýt, bán cây quýt đích người bán hàng rong sắc mặt đều đen.

” di? ngươi còn không có chọn khỏe?”

ngao ân hừ một tiếng, răng trắng một thử: ” cam quýt có thập ma ăn ngon đích? ta ưa ăn long thịt.”

hắc long vương khôi ngô đích thân hình không khỏi run lên đẩu, hắn này cháu từ trước đến nay nói được thì làm được, mặc dù hắn thân là trưởng bối, thỉnh thoảng vẫn là đối hắn không thể nề hà thật sự.

ngao ân bỏ lại cây quýt xoay người liền đi mở, hắc long vương vội vàng đuổi kịp, nghĩ muốn giải thích lại cố ý trảo không được đề tài, gấp đến độ ở hậu mặt liều mạng trảo cằm đích chòm râu.

trước người đích ngao ân khóe miệng khinh kiều, lộ ra một cái giảo ý đích tươi cười, cũng không tằng làm cho hậu mặt đích nam nhân nhìn đến. ai làm cho này trì độn đích nam nhân trong mắt chỉ có này viên không rét đậm đích bình rượu, đối hắn này ngọc thụ lâm phong đích chất nhân làm như không thấy?!

ngao ân vẫn đi ra Tô Châu cửa thành, cũng không quay đầu lại, đều nhanh đến hoang sơn dã lĩnh , lúc này mới chậm rì rì địa xoay người lại, trên mặt làm sao còn tồn tại thập ma tươi cười, toàn bộ đều là ủy khuất khổ sở đích thần sắc: ” chất nhân ngày hôm nay phiết hạ phần nhiều xã giao sự vụ, riêng bồi Nhị thúc tiến Tô Châu thành du lãm, Nhị thúc nếu là không mừng, đại khả nói thẳng, chất nhân cũng là cái cảm kích thức thời đích nhân……”

” không, không phải!” hắc long vương vội vàng đánh gảy hắn trong lời nói, trong lòng này một lo ngại ngay cả nói đều nói bất lợi tác , ” ngươi xem, này, ta ngày hôm nay là phi thường cao hứng!”

” thật vậy chăng?”

hắc long vương liên tục gật đầu.

ngao ân lúc này mới lộ ra sung sướng đích vẻ mặt, này cười, giống như mãn sơn dã hoa nở rộ đích sáng lạn.

” chính là……” ngao ân có chút khó xử địa nhìn phía sau đã muốn tương tự xa đích cửa thành, ” này cây quýt ta không mua được.”

” ta thay ngươi trở về mang tới.”

ngao ân lắc đầu: ” vừa rồi chọn đích nhất định đều bị nhân mua đi, kia chính là Động Đình hồng quất, nhân đạo quất phi Động Đình không hương……”

” như vậy α!” hắc long vương cũng lạ chính mình chọc ngao ân sinh khí trái lại không mua được hắn lựa hồi lâu đích cây quýt, nhân tiện nói: ” ngươi thích này cây quýt, ta đi Động Đình thay ngươi mang đến này là!” nói xong xoay người, gặp vùng hoang vu không người, nhưng lại như vậy hóa ra hình rồng!

đã thấy hắc lân dưới ánh mặt trời nhấp nháy sinh huy, càng giống như hắc cương tố thân, vòi nước tu tấn cuồng trương, long sừng lăng khởi rõ ràng, trảo lợi cánh tay thô, kiểu dài cường tráng đích long đang ở không trung cuốn bàn ba vòng, long vĩ lắc lư vui vẻ mây di chuyển.

long vương khí thế bá đạo, phạm vi mười dặm tẩu thú loài chim cất cánh, đều bị cúi đầu cấm âm, tinh quái yêu vật, ai dám trương thanh lỗ mãng.

Xem Thêm  Tác dụng không ngờ tắm nước muối giúp điều trị viêm da cơ địa - nuoc muoi

ngao ân ngẩng đầu không khỏi xem ngây người, nhìn hắn bừa bãi cất cánh lượn đích tự tại, suýt nữa nhịn không được cũng phải đổi hóa chân thân cùng chi cùng múa trời cao.

vùng hoang vu đồng cỏ xanh lá phía trên, kia đầu thật lớn đích hắc long dừng lại ở áo trắng thanh niên đỉnh đầu, hình người cùng long vương chân thân so sánh với, quả thật nhỏ nhắn. kia cự long gục đầu xuống đến, cách thanh niên không đến nửa thước đích địa phương, há mồm phun ra thấp trầm đích nhân ngôn: ” ngươi thả lúc này chờ, ta đi đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đến.”

cũng không chờ ngao ân đáp lại, hắc long một tiếng cao khiếu cất cánh lên trời, mặt đất bị thăng long chi thế sở chấn, mọi nơi áp ra một tịch cuồng phong, mặt phẳng – quả đất nhược cây cỏ bị thổi làm hành loan trứ địa, thụ diêu chi bãi, điểu thú kinh trốn.

nãi gặp hắc long hướng Động Đình sơn phương hướng cất cánh đi, ngao ân trành trứ phía chân trời phương hướng, cho đến long ảnh biến mất, vẫn thẳng thất thần.

khắp nơi dần dần điềm tĩnh trở lại, chợt, theo bụi cỏ hạ truyền đến một cái rất nhỏ yếu ớt đích thanh âm: ” tiểu yêu nguyên hoành bái kiến bốn độc long quân!”

ngao ân giống như sớm có biết trước, xoay người lại, trên mặt thần sắc đã không hề có nửa phần hướng về, duy gặp áo bào trắng phiêu dật, mặt mày lợi hại, uy nghi nghiêm nghị thiên thành, trong mắt càng gặp lạnh như băng, giống như thay đổi một người bàn lạnh lùng nghiêm khắc.

” ngươi theo bản quân vào thành liền vẫn theo tới nơi này, gây nên cớ gì ??”

chỉ thấy bụi cỏ một trận lắc lư, theo bên trong chậm rãi đi ra một con đại ngoan đến!

ngoan, đại miết cũng.

này quái xem ra thật lớn, nhưng lại rộng rãi tới một trượng có thừa, cổ hậu bộ có vưu trạng nổi lên, giống như bệnh chốc đầu đầu bàn, cổ quái phi thường.

kia đại ngoan đi đến ngao ân bên chân, liên tục lấy đầu thưởng địa, sau khoảng thời gian ngẩng đầu lên, miệng phun nhân ngôn: ” tiểu yêu chính là Thái Hồ vực hoạch để đàm để đích ngoan tinh, vi nhân cha oan tình, thật sự là vạn bất đắc dĩ, mới dám gan góc phạm long quân gia pháp giá, mong rằng long quân gia đại lượng, bỏ qua cho tiểu yêu mạo phạm chi tội!”

ngao ân cười lạnh: ” tức là Thái Hồ dân tộc Thuỷ, đều có Thái Hồ long vương quản lý, bản quân vô tình đi bào chữa làm thay việc.”

đại ngoan cuống quít ngôn nói: ” long quân gia dung bẩm, việc này đề cập Thái Hồ long quân thân thiết, tất cả chúng ta này đó nho nhỏ thủy tinh ngư yêu, cũng là cùng đường, mới dám tùy tiện ngăn trở long quân gia pháp giá, cầu gia niệm lên trời rất, cứu cứu ta chờ không trọng yếu dân tộc Thuỷ đi!”

ngao ân lược là một kì, lại nói: ” ngươi hay là không biết Thái Hồ công chúa chính là bản quân sườn phi?”

đại ngoan nói: ” tự nhiên sẽ hiểu. nhưng nghe thấy bốn độc Long thần thiết diện vô tư, làm việc công bình, kham đắc tứ phương dân tộc Thuỷ tôn sùng…… liền nghĩ muốn long quân gia tất sẽ không làm việc thiên tư thiên giúp, nói không chừng khẳng cho tất cả chúng ta này đó tiểu yêu xuất đầu thảo cái công đạo!”

” hừ. nho nhỏ ngoan miết, nhưng thật ra có thể ngôn thiện nói.”

” tiểu yêu không dám! tiểu yêu không dám!”

đại ngoan sợ tới mức rụt lui cổ. chúng nó này đó nho nhỏ miết quái ngoan tinh muốn gặp bốn độc Long thần dữ dội gian truân, lần này thật sao sự có đúng dịp, đêm qua đến Tô Châu dưới thành sông đào bảo vệ thành trung đích biểu huynh gia thương nghị, ngày hôm nay sáng sớm mới vừa tính toán rời đi, liền cảm nghĩ được cửa thành chỗ long khí bức nhân, không khỏi tò mò hướng mặt nước thăm dò một hướng, nhưng lại gặp là hai vị long ông nội giá lâm, nó đương nhiên không nhận thấy hai vị ra sao lai lịch, khả vừa vặn vị kia đại miết biểu huynh đích di cữu đích Nhị bá phụ đích tam thúc công sẽ ngụ ở bà dương hồ, vị kia tam thúc công đích thân gia lại vừa vặn là bà dương hồ long quân ngồi xuống quy Thừa tướng, đón dâu na hội trùng hợp may mắn gặp qua long quân kiểu dáng, vì vậy lúc này nhận thấy vị kia ung dung đẹp đẽ quý hiếm đích thanh niên đương chính là bốn độc long quân. đại ngoan tuỳ thời không thể thất, liền một đường theo lại đây.

khả bốn độc long quân bên người vị kia Long vương gia uy vũ hùng tráng, xấu mặt dọa người, vừa thấy sẽ không là tốt người trò chuyện vật, đại ngoan lo ngại luôn mãi, vẫn không dám tiến lên ngăn lại nói cáo trạng, hiện giờ gặp vị kia long vương tránh ra , mới dám ra tiếng kêu to.

ngao ân nhận xét này đại ngoan tinh, gặp nó tuy rằng thần sắc nhát gan, cụ mầu khó nén, phàm là dân tộc Thuỷ cùng cụ du long, nói vậy nếu không phải tình thế nào cũng phải đã, nó cũng thành thật không dám chạy đến chính mình trước mặt.

liền nâng thanh nói: ” có gì oan tình, tẫn khả tố đến. nghe tốt lắm, nếu thật sao có oan không chỗ tố, bản quân tự khả cho ngươi quản lý. nhưng nếu là ngôn ra vô trạng, thế từ vu hãm, khả chớ trách bản quân lượng tội vô tình!!”

ngày ở nhô lên cao, đại ngoan nhưng lại cảm thấy được như đang ở đông thủy ở chỗ sâu trong, hàn ý đến xương. ngẩng đầu thấy vị này tuổi trẻ tuấn tú đích long quân, hai mắt sáng ngời, như kiếm phong duệ, nhìn qua làm sao là thập ma đâu có nói đích chủ?!

đại ngoan không dám chậm trễ, thành thành thật thật nhất nhất bẩm đến: ” khởi bẩm long quân gia, này Thái Hồ thủy tha vật phong, tiểu yêu trụ đích cái kia hoạch để đàm, tuy nói đàm tiểu hẻo lánh, khá vậy tính tiêu dao…… ly nơi đây không xa có cái trừng hồ, bên trong ở cái lũ lụt yêu, pháp lực cao cường, nghe nói là Thái Hồ long vương đích biểu cháu ngoại trai, nói là hoàng thân quốc thích, bất quá mấy trăm năm đến cũng tường an vô sự, chưa từng đã tới quấy rầy. khả ba ngày tiền không biết vì sao duyên cớ, đột nhiên sai bảo cho ta nhóm phụ cận này đó tiểu hồ tiểu đàm lý đích dân tộc Thuỷ, trong vòng 3 ngày phía này cống tiến bảo vật, còn nói nhất định phải thiên hạ vô song đích bảo vật, nếu không liền phải tất cả chúng ta đuổi đi!! ngài nói đây là thập ma đạo lý?” nói đến bất đắc dĩ chỗ, đại ngoan nhịn không được rớt xuống nước mắt, ” long quân gia, tất cả chúng ta bất quá là chút miết tinh cua quái, pháp lực thấp kém, cũng không hiểu vận tài thuật…… đàm lý nhiều nhất bất quá phàm là nhân không thận trọng rơi xuống đích tầm thường châu ngọc vàng bạc, nào có thập ma bảo vật, mắt thấy thời hạn đã tới, này thủy đàm lý đích tiểu yêu có thể lên bờ đích đều đã muốn thu thập gánh nặng, liền còn sót lại chút lão nhược ngư tôm đi không ra thủy đàm…… ta thấy chúng nó đáng thương, liền cùng sông đào bảo vệ thành đích biểu huynh thương lượng một tí, làm cho chúng nó bàn quá khứ trụ. tuy nói sông đào bảo vệ thành nước cạn nê trọc, lại đơn giản bị phàm nhân bắt được, không thể so hoạch để đàm lý tiêu dao…… khả, khá vậy không còn phương pháp ……”

xem nó vẻ mặt ai thiết, quả thật không giống giả bộ, ngao ân không khỏi hơi hơi sinh não, kia Thái Hồ long vương cũng không tránh khỏi quá mức dung túng thân thiết, nhưng lại ở hắn trong người ở Thái Hồ là lúc cũng dám có này cường lăng nhược cử chỉ!

liền hỏi: ” ngươi cũng biết kia yêu tinh kêu thập ma tên?”

đại ngoan vội quay về: ” hắn danh hào hóa xương, là một cái thành tinh đích trăng rằm thiện!”

” ân.” ngao ân gật đầu, phàm là Trường Giang và Hoàng Hà dân tộc Thuỷ, hắn tự nhiên vô không hề hiểu, mà này trăng rằm thiện, thật cũng có chút đến đây. thiện danh vọng nguyệt, giai nhân này hỉ nguyệt vọng hạ, thường ở có ánh trăng đích buổi tối bơi mà thiếu quan khán ánh trăng, nghe tới văn nhã, nhiên này thiện kịch độc vô cùng, phàm nhân nếu ăn người tất ở một khắc trong vòng hóa thành máu loãng, cố lại biệt hiệu hóa cốt thiện. không thể tưởng được này nho nhỏ thiện ngư tinh, nhưng lại cũng dám ở hắn Long thần không coi vào đâu hồ chỉ làm bậy, chẳng lẽ là gần mấy ngày nay tử cùng Nhị thúc cùng nhau thiếu tính tình, thật làm cho này đó tự giữ long tộc thân thiết thân phận đích thiện tinh xà quái đã quên bốn độc Long thần đích sẳng giọng thủ đoạn?

chậm rãi, một tia lãnh tuyệt đích ý cười ở tuấn mỹ đích trên mặt hiện lên, tuy nhiên lại kêu kia đại ngoan thấy trong lòng run sợ.

nghe thấy hắn nói: ” ngươi thả đi trước quay về hoạch để đàm đi, bản quân thì sẽ tường thêm kiểm chứng, nếu thật sao như ngươi theo như lời, nhất định phải kia hóa cốt thiện tinh cấp này chu gần dân tộc Thuỷ sinh linh một cái giao đãi,cho.”

đại ngoan lúc này cảm ơn mang đức, liên tục lễ bái, rồi mới xoay người lại, cực đại đích miết thân đi nhập bụi cỏ biến mất vô tung.

ngao ân liễm mắt bế thần, một lát hậu, ngẩng đầu nhìn hướng tây nam phương hướng, trong mắt nghiêm khắc đích thần sắc dần dần lui bước.

chân trời lại khởi vân dũng, nãi gặp hắc long mạnh mẽ đích thân hình gào thét tới, mới một trứ địa, liền hóa quay về hình người, cư nhiên trên vai bàng thượng khiêng một gốc cây quất thụ, lục chi sum xuê, mặt trên chuế đầy hỏa kim bàn hồng diễm động lòng người đích cây quýt, chắc là đi được vội vàng đem này thụ nhổ tận gốc, phía dưới cái tu còn dính treo không ít bùn ba.

” ngươi…… sao vậy……” ngao ân thật không nghĩ tới hắn cư nhiên đem thụ cấp trừ tận gốc đến, cũng không cấm lắp bắp kinh hãi.

hắc long vương đem quất thụ buông, có chút xin lỗi địa cười nói: ” ta không hiểu chọn lựa, chỉ có ở Động Đình trên núi tuyển quả chu tối hồng đích kia khỏa mang đến.”

ngao ân một trận cảm động, phía trước bất quá từ vay mượn dẫn dắt rời đi hắc long vương, hắn sớm liền phát hiện kia con đại ngoan tinh đi theo phía sau, dân tộc Thuỷ tìm đến, nhất định có điều cầu, mà hắc long vương tâm địa hảo cả tin, nếu cho hắn nghe oan khuất nhất định một mình gánh chịu, hắn cũng không muốn cho một ít việc vặt không chuyên tâm dẫn đi hắn đích Note!

có thể tưởng tượng không đến hắc long vương lại thật sao nghĩ đến chính mình thích ăn quất, còn mất như vậy tâm tư.

ngao ân thân thủ quá khứ, tháo xuống một cái đỏ thẫm quất, bác đi quất da, bên trong hoàng trừng ánh sáng màu đích thịt nhương nhìn qua lại thịt nộn nước phong, hắn bài tiếp theo cánh hoa để vào trong miệng, tinh tế nhấm nuốt, quả nhiên là thơm ngon nước mĩ, mồm miệng lưu hương.

ngọt ý chậm rãi thẩm thấu nội tâm, lại theo hắn xinh tươi đích mắt hạnh trung tràn ra.

nhìn hắn thỏa mãn đích biểu tình, hắc long vương không khỏi cũng lòng tràn ngập vui mừng, giờ phút này chỉ cảm thấy, chỉ phải có thể làm cho ngao ân lộ ra như vậy biểu tình, này là làm cho hắn đi thủ khung trời tinh nguyệt, hắn cũng là mày không mặt nhăn, thay hắn trích đến.

” Nhị thúc, này cây quýt thực ngọt, ngươi muốn hay không thử một lần?”

không biết khi nào mang đến bên miệng đích thủ, hắc long vương phi thường tự nhiên địa há mồm, nhâm đối phương đem quất cánh hoa mang vào trong miệng. quả thật phi thường mùi vị ngọt ngào, nhưng không biết vì sao, lại cảm thấy được ngọt bất quá trước mắt này thanh niên miệng tước trứ đích kia một mảnh.

ngao ân chính một mảnh một mảnh địa bác trứ ăn, hồng nhuận đích quất nước thấm ướt kia phiến xinh tươi đích môi, làm cho kia nhan sắc càng trơn mịn trong suốt. thanh lịch thực tư làm cho hắn nhìn không tới nửa phần hàm răng, chỉ nhìn đến thần ở trên hạ khẽ nhúc nhích, ngẫu nhiên nuốt, hội kêu bóng nhoáng trắng nõn đích cảnh thượng vi đột đích hầu kết sự trượt…… một cái cây quýt ăn xong rồi, ý do chưa hết đích đầu lưỡi cư nhiên tìm hiểu Khẩu Bắc, ngang bướng địa lật qua khóe miệng lưu lại đích ngọt chán ngấy nói.

hắc long vương ngón tay giật giật, đột nhiên rất muốn nếm thử một tí, có phải hay không ở miệng hắn lý đích kia cánh hoa quất thịt, thật sao so với khác đều ngọt?

trời ạ!! hắc long vương suýt nữa bị chính mình thình lình xảy ra đích ý niệm trong đầu dọa tử vong khiếp, hắn tư duy thập ma?!

đứng trước mặt trứ chính là hắn đích chất nhân, hắn cư nhiên sinh ra bực này khinh bạc ý?!

ngao ân cư nhiên còn toàn thể không hạch sách giác địa nâng lên thủ, duyện một tí ngón trỏ cùng ma chỉ, giống như phải lưu lại ở chi trên đầu đích quất nước cũng muốn liếm cái sạch sẽ.

” nơi này còn tồn tại rất nhiều!!” hắc long vương rầm một tí đem quất thụ nhét vào ngao ân trước mặt, tốt xấu là che khuất này phiền lòng đích phong cảnh.

” Nhị thúc không thích cây quýt sao không?” ngao ân búng nhánh cây, nhô đầu ra.

hắc long vương vội vàng gật đầu: ” ta không thích ngọt vị, ngươi ăn đi.”

” nga……”

hạnh viên đích khóe mắt lại tự lướt qua quỷ ý, khóe miệng ý cười càng ngọt càng đậm.

đệ nhị chương ba đấu ba thăng kim chỉ còn, thiết mặt bất quá trừng mắt báo

lại nói ngao ân trở lại Thái Hồ, nghênh diện liền gặp được Thái Hồ long vương.

Thái Hồ long vương mới vừa đem kia vài vị làm khách đích long vương dàn xếp tốt lắm, đang định tiếp đón dân tộc Thuỷ chuẩn bị tiệc tối, liền gặp ngao ân trở về, lúc này lòng tràn ngập vui mừng nghênh liễu thượng khứ: ” hiền tế, ngươi khả đã trở lại!”

thấy hắn phía sau đích hắc long vương khiêng một gốc cây lại là nê lại là sa đích cây quýt thụ đi theo ngao ân phía sau, lúc này nhíu mày, cùng là long vương, nhưng này cái mặt đen nhăn mặt đích nam nhân cư nhiên tịnh làm chút hạ phó chuyện tình, cùng phía trước kia vài vị phái đoàn mười phần đích hồ long vương khi xuất ra, thật sự có cách biệt một trời, trong mắt hiện lên một tia hèn mọn, nhưng ngại vu ngao ân lúc này, liền cũng không dám phát tác.

ngao ân sao lại không biết hắn lòng có oán thầm, mặt mày lạnh lùng, trước cùng hắc long vương đạo: ” Nhị thúc, sáng sớm liền lao ngươi mọi nơi bôn tẩu, nhất định mệt mỏi đi? ngươi thả trở về phòng trung hơi chỉ nghỉ tạm, này Thái Hồ thuỷ tinh cung hành lang nhiều lộ tạp, cực dịch lạc đường, tiệc tối phía trước, chất nhân thông gia gặp nhau tự lại đây tiếp ngươi, miễn cho tha đường vòng.”

hắc long vương lược một chần chờ, nhanh chóng ha ha cười, gật đầu đi.

lưu lại kia Thái Hồ long vương sắc mặt khó coi thật sự, ngày đó hắn chính là nghĩ muốn lưu lại ngao ân, khả cố ý kia hắc long vương nhưng lại cũng không đi, kỳ thật hắn cơ bản không nghĩ cùng nầy từng nghịch thiên phản loạn đích hắc long nhấc lên quan hệ, nếu làm cho mặt khác long vương đã biết, gọi hắn Thái Hồ long tộc mặt gì tồn?

vì vậy hắn là cố ý không lên mời, dù sao buổi tiệc một khai, ngao ân cũng không hảo nói sau thập ma.

cố ý ngao ân tâm tư trí tuệ, khởi có nhìn không thấu hắn trong bụng giảo quyệt, mở miệng nói muốn hôn tự dẫn đường. này cử chính là hậu bối tôn trưởng, cũng không có Thái Hồ long vương có thể nhiều lời đích đường sống, chỉ có trừng trứ hắc long vương dần dần đi xa đích bóng hình, nhưng cũng không thể nề hà.

ngao ân mặt lạnh ở bên, liếc Thái Hồ long vương lại thanh lại bạch đích sắc mặt, lạnh lùng cười.

” Thái Hồ long vương, nhưng có một chuyện, nhu hướng ngươi thỉnh giáo.”

Thái Hồ long vương nghe được hắn âm lãnh đích ngữ khí, không khỏi chấn động.

ngao ân nói là hắn con dâu, khả bốn độc Long thần oai chưa từng hơi giảm, cũng cũng không bất công, cố nghe thấy hắn nói như vậy đến, lúc này không dám tái lấy ông tế tương xứng, kính cẩn đáp: ” không biết long quân có chuyện gì cùng tuân? tiểu thần nhất định theo thật bẩm báo.”

” ngươi có thể có một cháu ngoại trai, tên là hóa xương, ở tại trừng hồ bên trong?”

Thái Hồ long vương vội vàng gật đầu: ” quả thật có một cháu ngoại trai, nãi ở trừng đáy hồ trúc phủ ở lại.” trong lòng có chút thần kỳ, ” tiểu thần đích này cháu ngoại trai, từ nhỏ thông minh hơn người, pháp lực cũng coi như cao cường, cố tiểu thần phái hắn đóng ở trừng hồ, để tránh ngoại lai yêu vật quấy rầy thuỷ vực. này…… không biết hóa xương làm sao đắc tội long quân?”

ngao ân lãnh liếc hắn một cái: ” kia không biết, này trăng rằm thiện tinh cường lệnh chu gần dân tộc Thuỷ tinh quái nộp lên trên cống vật, hạn khi ba ngày, nếu không đuổi ra chỗ ở việc, chính là của ngươi bày mưu đặt kế?!”

lời ấy giống như sấm sét rơi xuống đất, sợ tới mức Thái Hồ long vương cả người run rẩy, phục hồi trí não lại cuống quít bãi đầu xua tay: ” oan uổng α! tiểu thần sao lại làm bực này ác sự?! long quân nắm vững!!”

ngao ân cười lạnh: ” ngươi không có làm, lại không biết có không đảm bảo kia trăng rằm thiện tinh chưa từng làm?”

” này……”

Thái Hồ long vương do dự một lát, nói, ” dung tiểu thần tướng kia nghiệt súc truyền đến, để hỏi hiểu được! nếu thật sao phạm hạ như vậy ác đi, tiểu thần tất sẽ không khinh tha hắn!”

ngao ân cũng không đáp lại, chính là đạm cười xoay người, lưu lại một câu: ” như vậy tốt nhất.”

không bao lâu, Thái Hồ long vương liền đem một nam tử mang thiên điện.

ngao ân đang ngồi giữa, bàn tay ngọc lưu ly ngọc chén trà hương chính nùng, hắn không vội không từ uống một ngụm, buông chung trà, mới vừa rồi nhận xét người tới.

chỉ thấy người này cao dài gầy gò, đầu tiêm ngạch trách, miệng khoan mắt tiểu, thần thượng hai phiết tiểu chòm râu hướng về phía trước nhếch lên, nhìn qua giống như là nhân thân thiện ngư đầu.

người nọ thượng điện đến, cư nhiên cũng không thăm viếng, lăng lăng trừng trứ ngao ân, trong mắt cư nhiên có chứa oán giận vẻ.

hắn phía sau đích Thái Hồ long vương thấy hắn sửng sờ ở tại chỗ, vội vàng một chưởng chụp hắn hậu bối, gọi hắn gục quỳ xuống: ” còn không mau chút bái kiến bốn độc long quân?!”

người nọ lúc này mới tâm không cam lòng tình không muốn địa được rồi thi lễ, miệng lý mơ hồ địa nói câu: ” bái kiến long quân.”

ngao ân lúc này tựa hồ đến đây chút hưng trí, nhận xét người này, hỏi: ” ngươi chính là trừng hồ hóa xương?”

” đúng là.”

” cũng biết bản quân lần này triệu ngươi tiến đến gây nên chuyện gì?”

” ta bất quá là trừng trong hồ đích ngư tinh, cũng không phải long quân trong bụng đích sâu, yên biết long quân tìm ta ý đồ đến dục như vậy nào!”

hắn lời này nói được Thái Hồ long vương vẻ mặt trắng bệch, trừng lớn cây long nhãn số chết nháy mắt ra dấu, tiểu súc sinh dám nói chống đối, cũng không sợ long quân giận dữ dưới, bắt hắn cho đoá chỉ thiện phiến!!

kia hóa xương hoàn toàn không xem Thái Hồ long vương, số chết trừng trứ ngao ân, khí thế thật cũng không nhược.

ngao ân cũng không sinh khí, nâng thủ thác má, nghiêng người ỷ bàn, nhất phái dày.

” như vậy bản quân hỏi ngươi, mạng ngươi này Thái Hồ vực nội bốn phía dân tộc Thuỷ thượng cống bảo vật, hạn khi ba ngày, nếu không phải này hồ đàm lý đích ngư tinh thủy quái đều đuổi đi. có thể có việc này?”

hóa xương nháy mắt mấy cái, cũng không do dự, rắn rỏi địa trả lời: ” xác thực có việc này!!”

Thái Hồ long vương tâm kêu không tốt, vội vàng tiến lên bẩm: ” long quân dung bẩm, ta này cháu ngoại trai nghe nói bốn độc Long thần đến Thái Hồ làm khách, nghĩ muốn quảng tập bảo vật hiến cùng long quân, tán gẫu biểu tấc lòng! bất quá ta này cháu ngoại trai cũng đều không phải là thật sự là tính toán đuổi đi dân tộc Thuỷ, chính là ngôn từ đe doạ thôi! việc này tuy là hóa xương không đúng, nhưng thỉnh long quân xem ở hóa xương là thiện nhân biểu ca đích phân thượng, võng khai một mặt!”

ngao ân ánh nhìn bán liễm, mang tới trà trản, lấy cái nhẹ nhõm bát đi toái diệp, khinh miêu đạm tả – nhẹ nhõm bâng quơ địa nói: ” trong trường hợp đó, ngươi là muốn ta làm việc thiên tư?”

” tiểu thần không dám!” Thái Hồ long vương nhất thời không biết như vậy nào trả lời, ngao ân xem ra thái độ tùy ý, khả mỗi tiếng nói động đậy toàn thể nện ở khớp xương phía trên, làm cho hắn không thể ứng phó, lúc này nếu hộ hóa xương, đương có bao che khuyết điểm chi ngại, càng khó bảo hội rước lấy đồng mưu chi tội, nếu là quân pháp bất vị thân, này hóa xương lại là hắn hoan hỷ nhất yêu đích phi tử đích thân cháu ngoại trai, như vậy nào bỏ được?

nhìn hắn thế khó xử, kia hóa xương nhưng thật ra có chút cốt khí, thắt lưng một đĩnh, kêu lên: ” một người làm việc một người đương, long quân nếu muốn trách tội, liền hướng hóa xương đến tốt lắm! làm gì khó xử dượng?!”

Thái Hồ long vương vừa nghe khả càng lo ngại , tố biết bốn độc Long thần nếu không hỉ nộ vô thường, hơn nữa trừng mắt tất báo, hắn một cái nho nhỏ thiện ngư tinh thế nhưng ngôn ra vô trạng, như vậy trò chuyện không phải muốn chết sao không?

phòng trong một mảnh tĩnh mịch.

ngao ân không thấy giận dữ, nhận xét hóa xương đích ánh nhìn trở nên tương tự lãnh duệ.

hóa xương dù có một hai phân đích ngạo khí, cũng để bất quá kia giống như ngàn đao quả tới tầm mắt, ánh nhìn tựa như ăn mặc thấu da thịt, trực tiếp thiết tiến xương cốt sâu nhất chỗ, cuối cùng đem hồn tiêm cấp dịch đi ra.

đối phương rõ ràng một lời chưa phát, bốn phía ngưng tụ đích stress lại hình như có vạn cung tề dẫn, nhắm ngay hắn toàn thân cao thấp. con động càng, vạn tiến mặc thân.

dần dần địa, mồ hôi theo cái trán chảy ra, rồi mới cảm nghĩ được hầu làm lưỡi khô, đợi hắn phục hồi trí não lại, cả người đã hãn ra như tương.

tuy nhiên ngao ân lại chính là chậm rãi uống hết nước trà, đem cái chén nhẹ nhõm thả lại trên bàn, ngọc lưu ly ngọc đập vào chim trả thạch thượng, thanh thúy đích một tiếng” lạc!” , không nhẹ không nặng, nhiên nghe vào Thái Hồ long vương cùng hóa xương trong tai, đã có như cự thạch tạp lạc, gọi người trong lòng run sợ.

” bản quân vô tình gây khó dễ, việc này ngươi tuy có không lo, nhưng chưa chú thành đại sai, nếu khẳng thản nhiên gánh vác, cũng coi như ngươi nguyện ý ăn năn. ngươi thả trở về, hướng bốn lâm dân tộc Thuỷ nhất nhất tạ lỗi.”

” đa tạ long quân khai ân!!” Thái Hồ long vương vốn tưởng rằng lần này không thể vãn hồi, hiện giờ sự có thừa địa, cuống quít tạ ơn quá, gặp hóa xương vẫn sửng sờ ở chỗ cũ, vội vàng đẩy thôi hắn, ” còn không mau tạ ơn quá long quân ân điển?!”

ngao ân lại phất một cái thủ: ” chậm đã cám tạ ta. hóa xương sở tác sở vi lệnh tứ phương dân tộc Thuỷ đại chịu này nhiễu, trở về sau khoảng thời gian, đem đã tặng tới bảo vật song lần xin trả, dù có còn chưa mang tới, cũng muốn tặng kim ba đấu ba thăng lấy chỉ bồi thường.”

Thái Hồ long vương rất là giật mình, nghĩ muốn hóa xương kia nho nhỏ trừng hồ không nên rất nhiều bảo vật vàng bạc? nói đến để còn không phải từ hắn đại bồi, Thái Hồ láng giềng hồ nước hồ sâu ngân hà dầy đặc, này nhất phái xuống dưới, chỉ sợ là muốn đem bao năm qua tiến hiến cùng hắn đích tài bảo đều toàn thể còn trở về, nói không chừng còn muốn cấp lại!

có thể tưởng tượng hiện giờ hắn cùng với hóa xương coi như là một cái thằng thượng đích châu chấu , na còn dung khước từ, kia khuôn mặt giống ăn mười cân hoàng liên, ngay cả ứng thừa đích thanh âm đều trở nên vô lực.

ngao ân phân phó hoàn hậu, ngẩng đầu nhìn trong nước quang sắc, rồi mới nói: ” canh giờ thượng sớm, bản quân về trước trong phòng nghỉ tạm một lát, tiệc tối khi không cần cùng thỉnh, bản quân thì sẽ tiến đến.” nói xong nâng thân ra điện đi.

đợi hắn đi xa, này thiên trong điện đích nước gợn giống như mới chậm rãi một lần nữa chảy xuôi, hóa xương chỉ cảm thấy thắt chặt đến nay đích thần kinh đột nhiên thả lỏng, cả người mệt mỏi, giống bị rút đi cốt tủy bàn yếu đuối trên mặt đất.

hắn tựa hồ bị tha thứ , tuy nhiên trừng trị cũng đồng dạng nghiêm khắc, thậm chí trồng liền vụ bảo đích Thái Hồ long vương cũng rước lấy tội liên đới chi tội, như vậy ân uy cũng thi, sát phạt quyết đoán oai, không chấp thuận được hắn không phục thiếp đương trường.

Thái Hồ long vương còn tại tính toán trứ chính mình rốt cuộc phải phun ra nhiều ít vàng bạc mới có thể bình việc này, thấy hóa xương, nhịn không được đạp hắn một cước: ” nghiệt súc! ngươi ai không dễ chọc, thiên đi nhạ kia ngao ân?! hiểu ra bốn độc thuỷ vực, người nào không hiểu này Long thần không tốt ở chung, ai dám đi nhạ hắn?! ngươi khen ngược, dám ở hắn mí mắt dưới nháo sự?”

hóa xương lặng yên thật lâu sau, chợt toát ra một câu: ” hắn như vậy vô thường, nhất định khổ biểu muội……” hắn đoạt lấy đi ôm lấy Thái Hồ long vương đi đứng, cầu xin nói, ” dượng! cầu ngươi đem biểu muội tiếp quay về Thái Hồ đi!”

” vớ vẩn!!” Thái Hồ long vương cây long nhãn trừng trừng, một cước mang hắn đá văng.

trở thành bốn độc long phi ra sao này vinh quang việc, khác long vương vắt óc tìm mưu kế muốn đem nữ nhân mang đến ngao ân bên người, hắn lại sao lại đem nữ nhân tiếp quay về Thái Hồ?!

hóa xương lời thề mỗi ngày: ” nếu có thể đem biểu muội tiếp quay về, hóa xương nguyện thú biểu muội làm vợ!”

Thái Hồ long vương khinh thường khịt mũi: ” ngươi là thập ma đồ vật này nọ? hắn là khung trời đích Long thần, ngươi bất quá là đáy nước đích nê thiện! như vậy nào có thể so sánh?! thiện nhân ở hắn bên người cẩm y hoa thực, phong chính là long phi danh hiệu, khởi có rời đi chi để ý? vớ vẩn!”

” khả, so với ngươi là thật tâm đối biểu muội hảo!”

gặp hóa xương vẫn chưa từ bỏ ý định, Thái Hồ long vương con khí mắng một câu: ” không nên thân đích gia khỏa!!” liền cũng không xen vào nữa hắn, phẩy tay áo bỏ đi.

lại nói ngao ân ly thiên điện, Thái Hồ long vương cho hắn an bài đích tự nhiên không phải lưu khách đích phòng ngủ, mà là tây điện, liền cũng chính là nguyên lai thiện nhân long phi đích khuê viện, vốn nên một đường thẳng đi, nhưng ngao ân thiên ở hành lang nói trung gian phân nhánh khẩu cấp chuyển hữu đi, thẳng đến bên kia khách phòng phương hướng.

cách trứ cửa phòng liền nghe được bên trong cúi đầu đích tiếng ngáy, ngao ân khóe miệng nhếch lên, mắt hạnh mang cười, nhẹ nhõm đẩy cửa đi vào.

buồng trong mang lưng về nhau đại môn nằm nghiêng đích thân hình giống liên miên đích núi cao bàn hùng tráng, hô hấp gian đích phập phồng, nói cho người tới hắn độc ngủ chính hàm.

nhìn hắn ngủ đắc như vậy thoải mái, ngao ân nhịn không được ở trong lòng nói thầm, xem ra người nọ là hoàn toàn không cần người bên ngoài đích oán thầm, cũng cũng chỉ có hắn này đương chất nhân đích tâm sinh bất bình…… hừ! nghĩ muốn kia Thái Hồ long vương cư nhiên ở hắn nghiêm ngôn cùng cảnh sau khoảng thời gian vẫn dám cấp sắc mặt Nhị thúc xem, quát hắn thiên kim cũng là bất quá bạc trừng mà thôi!

lặng lẽ sờ qua đi, cởi ngoại bào, cọ điệu giầy, hiện lên giường đi.

hải long ở trong nước phải vô thanh vô tức quả thực là đơn giản việc, tiến vào ổ chăn cảm nghĩ được bên trong cả người mạo trứ nhiệt khí đích thân thể đem một giường đệm chăn ôn đắc tương tự thoải mái, thủ ở bị hạ du di, theo nam nhân lặc hạ xuyên qua không trứ ý địa đem nhân ủng trụ.

động tác tuy rằng tiểu, nhưng vẫn là đem ngủ say đích nam nhân đánh thức .

hắc long vương tỉnh ngủ, mơ hồ trong lúc đó, ngửi được một cỗ mùi thơm ngát đích cây quýt mùi vị, không khỏi thả lỏng trí não, nỉ non nói: ” ngao ân…… là ngươi α……”

ngao ân trong lòng không khỏi tràn ngập thích, đem mặt cọ ở hắc long vương khoan thật đích trên lưng, không giống nữ tử đích mềm mại, lại giống triền quá vải nhung đích thiết khối bàn nội mới vừa ngoại nhận, cực có xúc cảm.

vui vô cùng địa thân thủ đi sờ soạng, cũng không ý mang đến tao dương nhiễu người nọ đích giấc ngủ.

” đừng nháo!……” khôi ngô thân hình cả vừa lật, càng làm hắn cấp đặt ở phía dưới, suýt nữa đem hắn trong lồng ngực đích không khí cấp toàn thể tễ cái sạch sẽ, giãy dụa không có kết quả, chỉ có biên là lặng thầm tỉnh lại, biên đóng ánh nhìn, nghe trứ trên đỉnh đầu phập phồng có định đích tiếng hít thở, chậm rãi ngủ.

đệ tam chương khiêu châu hám ngọc khánh nhạc vận, lụa mỏng bảy màu vũ nghê thường

ai ngờ này vừa cảm nghĩ cho hắn ngủ thẳng thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang – nhật nguyệt thôi chiếu.

vẫn là bị hắc long vương cấp diêu tỉnh.

hắc long vương này vừa cảm nghĩ tỉnh lại, lại phát giác trong lòng,ngực không biết khi nào hơn một người, thật đúng là hoảng sợ, đãi nhìn chú tâm nhìn lại, không nghĩ nguyên lai là ngao ân, trong lòng liền càng kỳ quái.

nói là đi nhầm phòng? không thể đi? nơi này cùng tây điện rõ ràng là bất đồng phương hướng, tối thiểu đắc nhiễu vài cái loan mới có thể lại đây. riêng lại đây gọi hắn đi dự tiệc? càng không thể . xem nhà này khỏa ngủ đích kia phó thoải mái bộ dáng, làm cho người ta cũng không không biết xấu hổ đem hắn gọi đi lên.

khả thời điểm không còn sớm , tái sao vậy không muốn, bên ngoài đích năm hồ long vương nên sốt ruột chờ .

liền đành phải mang hắn diêu tỉnh.

” ngao ân, tỉnh lại! ngao ân!”

giống bị ấm hỏa vây quanh trứ ngủ, này vừa cảm nghĩ thật sao thoải mái đắc cả người từng lỗ chân lông đều giống như thả lỏng , ngao ân cơ bản không tính toán mở to mắt, ngủ đắc mơ hồ, còn không biết chính mình phi long thân hình trạng, cư nhiên lấy hình người cấp triền đi lên, không có núi cao bàn đích thân hình trầm trọng đích áp chế, cả người dán tại hắc long vương trên người.

cái ở hai người trên người đích đệm chăn chậm rãi kỳ quái địa long lên, một cái không công đích đại long cái đuôi theo chăn phía dưới toát ra, bán nhếch lên đến lắc lắc lắc lắc.

hắc long vương thấy hắn mơ hồ lợi hại hình thái, không khỏi phì cười không được cười ra tiếng đến.

” ngao ân, ngươi…… ai…… ha hả…… tốt lắm, ngao ân, mau chút tỉnh tỉnh!”

ngao ân nghe được kêu to, cuối cùng không cam lòng không muốn địa mở ra mi mắt, nhìn đến hắc long vương vừa tức giận vừa hài hước đích vẻ mặt, kì , nhu nhu mắt: ” Nhị thúc?……”

hắc long vương thân thủ vỗ vỗ hắn kia đệm chăn hạ đã muốn nhân thân long thân không biết như vậy nào đích cái mông, cười nói: ” mau chút thu long thân, nếu không phải áp phá hư giường .”

ngao ân nghe vậy nhìn lại, quả nhiên nhìn đến chính mình cư nhiên thả lỏng đắc xuất hiện nguyên hình, hai má đỏ lên, tâm niệm pháp quyết, hoa quang chợt lóe thu đi long thân, bò lên thân đến.

hắc long vương trước xuống giường, mang tới kia kiện bạch đoạn áo mãng bào, vì hắn phủ. nhìn này mặt đen đại hán con trứ một thân trắng thuần áo lót, lại trước vì hắn tinh tế mặc áo mặc, kia một phần nhẵn nhụi đích nhu tình, làm cho ngao ân nhịn không được tim đậpc gia tốc, mặc một cái tay áo phanh đông nhảy dựng, vãn một tí vạt áo phanh đông nhảy dựng, đãi hắc long vương lấy ra kim tuyến đai lưng khom người thay hắn hoàn quá thắt lưng tế, cố ý trong lúc vô tình xẹt qua bên tai đích hô hấp đủ để cho hắn trái tim bính ra lồng ngực đến.

đáng tiếc hắc long vương động tác tương tự nhanh nhẹn, thường xuyên qua lại, liền đã chuẩn bị xong.

ngao ân còn tại hoảng thần, chợt gặp hắc long vương bắt giá áo thượng đích quần áo, vội vàng ánh nhìn sáng ngời, phác tiến lên đi một phen đoạt lấy: ” đến mà không hướng phi lễ cũng! Nhị thúc, làm cho chất nhân phục dịch ngươi mặc áo!”

hắc long vương lược là sửng sốt, có chút nghi hoặc, bất quá thấy hắn vẻ mặt khẩn thiết, liền cũng từ hắn đi.

” cũng thế, tùy ngươi.”

hai tay hoành khai duỗi thẳng, mặc hắn bài bố.

hắn trước kia cùng y mà miên, thoát đích tự nhiên cũng so với ngao ân phải nhiều, ngao ân lấy quá trung y trước thay hắn treo lên cánh tay, bộ hảo quần áo liền hệ thượng tả hữu săm, khôi ngô đích thân hình bút lập bất động, mặc hắn giở trò.

kết dây lưng, ngao ân làm bộ sửa sang lại, sờ qua hắc long vương đích cổ cùng bả vai, tha cái giới, lại vỗ vỗ hậu bối đích mặt nhăn điệp, xem ra là phi thường còn thật sự thận trọng, hắc long vương nghĩ muốn vị này Đông hải thái tử chỉ sợ từ nhỏ này là bị người phục dịch, khởi có thử qua thay người khác xuyên qua quần áo, liền cũng không đi thúc giục, mặc hắn chậm rãi làm đến.

ngao ân sờ sờ nơi này, bính bính nơi đó, nhưng thật ra hữu mô hữu dạng, khả trên thực tiễn, kia con hạnh kiểm xấu đích thủ đã vừa lòng địa khám lãm bị hắn coi là vật trong bàn tay đích thân hình. nhanh thật uẩn lực đích mông tuyến, còn tồn tại hơi hơi hở ra đích khố hạ, ngao ân lặng lẽ nuốt khẩu nước miếng, hắn hiện tại nghĩ muốn đích cũng không phải là cấp hắc long vương mặc quần áo, hoàn toàn tương phản, hắn phi thường trông mong có thể một tay tê điệu toàn bộ phòng ngại đích quần áo!

đáng tiếc, hiện giờ tình huống không rõ, hắn cũng không nghĩ muốn bị Nhị thúc một chưởng đánh ra đi……

đành phải thở dài, thành thành thật thật địa tiếp tục cho hắn bộ thượng hắc mãng cẩm bào, trong lúc tự nhiên không thể thiếu thừa dịp sửa sang lại chi cơ, cao thấp sờ soạng một phen.

thẳng đến bên ngoài truyền đến tôm binh đến xin đứng lên đích thanh âm, ngao ân mới ý do chưa hết địa thay hắc long vương hệ thượng đai lưng.

hắc long vương đang muốn tiến đến quản môn, không nghĩ bị ngao ân giữ chặt, đúng là kỳ quái, liền nghe hắn rầu rĩ nói: ” Nhị thúc, sau này…… không được người khác phục dịch ngươi mặc quần áo bào!!”

hắc long vương nghe vậy hơi lăng, nhanh chóng cười nói: ” ngươi na con mắt thấy ta phía sau phó nữ thành đàn ? bạch nhân nham thượng cũng theo ta một người ở lại, không nên đích người bên ngoài phục dịch?”

ngao ân lúc này yên tâm, hì hì cười, kéo hắc long vương: ” đi thôi! Thái Hồ long vương giấu nhưỡng vô số, buổi tiệc tất có hảo tửu, Nhị thúc không cần khách khí, đương khả thoải mái chè chén!”

tuy nói phạt tiền vạn lượng, nhưng trường hợp thượng còn phải xanh đi xuống, cố Thái Hồ để đích thịnh yến, như cũ vừa múa vừa hát, náo nhiệt phi thường.

chính là yến hội chưa khai, đan chờ bốn độc Long thần tham gia.

cố ngao ân này vừa xuất hiện, năm hồ long vương vội vàng tham gia bái kiến, đãi trường hợp nói quá, liền ngồi vào vị trí khai yến.

ngư người đẹp phủng thượng món ăn quý và lạ trăm vị, rượu ngon món ngon, cầm huyền gây xích mích, nhạc vận phiêu phiêu, lại thấy sứa diễm cơ váy dài chỉ vũ, quanh co khúc khuỷu tuyệt diễm, thấy vài vị long vương long tâm đại duyệt.

chính là vài vị long vương chí không ở này, đặc biệt sào hồ long vương, huề đến mấy nữ nhân, này là cố ý lúc này đề cử. thừa dịp sứa diễm cơ một khúc vũ tất, đứng dậy, cất cao giọng nói: ” các vị đồng bào, ngày hôm nay thật là khó được, phụng gặp bốn độc long quân! trong nhà tiểu nữ ngưỡng mộ long quân đã lâu, đặc biệt bị tiếp theo khúc ca múa, dục tá thời dịp này hiến cùng long quân thẩm định và thưởng thức! không biết các vị ý hạ như vậy nào?”

hắn như vậy nói, mặt khác long vương yên có phản đối, Thái Hồ long vương biết này dụng ý, cũng không hảo cùng trở, đành phải liếc liếc mắt một cái ngồi ở ngao ân bên người đích nữ nhân, ý bảo nàng tận lực dẫn trụ ngao ân Note, mạc làm cho hắn nhiều xem liếc mắt một cái này sào hồ long công chúa. khả cố ý thiện nhân long phi thần sắc tự do, không yên lòng, hoàn toàn chưa mang hắn đích ý bảo xem ở trong mắt, con tức giận đến Thái Hồ long vương từ một nơi bí mật gần đó dậm chân.

ký đắc thỏa mãn, sào hồ long vương vỗ tay ba tiếng, liền gặp điện tiền đẩy dời đi một loạt thú tòa long thú Thanh Đồng cái, cao thấp sắp xếp có ba mươi hai mai hổ văn ngọc khánh, này khánh nãi lấy bích mầu thanh chạm ngọc mài mà thành, mặt là dương văn hổ hình văn sức, phong thái thượng cổ tinh mỹ.

có gặp cá nheo xuyên qua này thượng, lấy trong miệng sở hàm ngọc chuy đánh khánh mặt, réo rắt du dương chi nhạc êm tai vang lên, bên cạnh lại có cá chép tinh thổi tiêu địch cùng ứng với.

sau khoảng thời gian từng đạo màu lụa mỏng tự tứ phương hạ cánh, bảy tên mỹ nữ tùy thủy trầm hạ, chỉ thấy các nàng phân biệt mặc bảy thứ bất đồng nhan sắc đích nghê thường sa mỏng váy, thủy tay áo phiêu phiêu, hai chân trần trụi, điểm nhẹ ngọc giai, cũng không rơi xuống đất, tức lại doanh khoảng trống cất cánh lên, xuyên qua trong lúc đó, tứ chi tùy nhạc vận vũ động, bảy màu dài sa trong người hậu cất cánh múa, giống như một con con sặc sỡ đích màu tước vu trong điện cất cánh lượn.

khánh âm biến hóa vận tốc, chúng nữ tử tùy lễ vỗ tay hoan nghênh cùng ứng với, càng vãn tay áo cuốn hoa, nhảy ra một bức quanh co khúc khuỷu tranh vẽ. không khỏi giáo trong điện dân tộc Thuỷ trầm tẩm trong đó. làn điệu chuyển cấp, nãi gần cao trào, khánh âm leng keng, tiêu địch cấp lễ, chúng nữ đạp khoảng trống lượn vòng, dài sa tùy này nhanh quay ngược trở lại, trong điện giống như đột nhiên xuất hiện bảy màu long cuốn, khoảng cách khúc ngưng vũ tất, phi trống không mỹ nữ cuối cùng rơi trên mặt đất, chậm rãi tách ra sa tay áo, lộ ra tuyệt lệ dung nhan, quả nhiên là quốc sắc thiên hương, đẹp không sao tả xiết.

nghe thấy nhạc khúc tinh mỹ, thấy kỹ thuật nhảy chỉ có, một vũ kết thúc, đổi đắc cả sảnh đường vỗ tay không kiệt, các vị long vương đều tán hảo, sào hồ long vương tự nhiên đắc ý vạn phần, hắn tiến lên đi, vài vị long công chúa vội vàng đứng dậy, giống như chim hoàng oanh xuất cốc bàn vây quanh đi lên: ” phụ vương!” ” phụ vương!” ” phụ vương! tất cả chúng ta khiêu đắc được không xem?”

” ha hả α…… hảo! tốt lắm!” sào hồ long vương quay đầu lại nhìn nhìn ngao ân, nói, ” chính là vi phụ đâu có cũng là vô dụng, còn phải thỉnh bốn độc long quân tự mình lời bình!” hắn mang trứ nữ nhân đi đến chủ trước bàn, ha hả cười, ” vị này chính là vi phụ thường nhắc tới, hàng phục bà dương ác yêu, thâm chịu khung trời đế quân ân sủng, chưởng quản bốn độc thuỷ vực đích bốn độc long quân!”

kia vài vị long công chúa vội vàng tiến lên quỳ lạy hành lễ, cùng kêu lên nói: ” bái kiến bốn độc long quân!”

ngao ân gật đầu: ” vài vị không cần đa lễ.”

một vị hồng sam la quần đích mỹ mạo công chúa gắt giọng: ” không biết long quân đối tất cả chúng ta tỷ muội mấy vừa mới trình diễn đích bảy sa vũ có gì nhận xét?”

ngao ân nói: ” nhạc so với khiêu châu hám ngọc, vũ thắng phi vũ nghê thường, quả thật không tồi, các vị công chúa lo ngại .”

mấy vị công chúa nghe thấy hắn comment đều mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, cho nhau thôi diêu một phen, liền là sẽ quay về tòa, nhiên ánh nhìn cũng không tằng tái rời đi vị này diệu lang quân. ngày thường mặc dù thường xuyên nghe phụ vương nói lên này quân, nhiên nghĩ muốn vị phong Long thần người mặc dù không phải tuổi già lão giả, cũng nhất định là thô hoành đại hán, không nghĩ ngày hôm nay vừa thấy, cũng một vị thanh niên tuấn lãng, phong tư tiêu sái đích chỉ có lang quân, thả chưa từng có nửa phần hậu sinh đích mạnh mẽ, giơ tay nhấc chân trầm ổn có khả năng cao, ánh nhìn gian ngạo khí uy phong, hồn nhiên thiên thành.

chỉ nhìn đắc các vị công chúa tâm như nai con loạn chàng, nhịn không được đào mắt ẩn tình tiễu phán quân vọng, đáng tiếc tòa thượng vị kia lại đối vu tịch hạ vài tên xinh tươi động lòng người đích long công chúa nhìn như không thấy, mi tâm lược đột nhiên, ánh nhìn cũng nhìn về phía sườn thủ. xem đích không phải một khác sườn đích thiện nhân long phi, mà là ngay từ đầu liền bị hắn tạo ra chủ tịch, đang ở vùi đầu hét lớn rượu ngon đích hắc long vương.

công chúa nhóm tuy nói kỳ quái, nghĩ lại tưởng tượng, bốn độc long vương đối long phi đích thái độ như hầu hết xa, mà kia long phi cũng là một bộ tâm thần nếu thất đích bộ dáng, đủ thấy thời dịp.

sào hồ long vương hướng nữ nhân nhóm sử cái ánh nhìn, vừa mới vị kia hồng sam la quần đích công chúa trong suốt tiến lên, nửa quỳ bán thỉnh, dâng lên ngọc lưu ly chén rượu: ” nô tỳ duyệt ý, vừa mới một vũ đắc long quân tán thưởng, nay cận đại chúng tỷ muội nguyện kính long quân một ly, liêu biểu kính ý, không biết long quân khẳng phủ hãnh diện?”

vị này duyệt ý công chúa dung mạo diễm lệ, xác thực có bế nguyệt tu hoa chi tư, một thân lửa đỏ lưu váy, càng đột hiện nàng nhũ bạch màu da. sơn móng tay màu son, thần điểm son, khóe mắt mang mị thẳng chọn lòng người. ở phần nhiều công chúa bên trong, nàng giống như một đóa khai đắc tối diễm lệ đích mẫu đơn, dẫn nhân chú mục.

nàng đến lúc này, quả nhiên đổi đắc ngao ân đích Note.

ngao ân thân thủ tiếp nhận ngọc lưu ly chén trản, hơi gật đầu: ” đa tạ công chúa ý tốt, đáng tiếc bản quân không thắng rượu lực, công chúa ý tốt bản quân tâm lĩnh.” liền thản nhiên uống một ngụm, nhanh chóng buông. kể từ đó, tuy nói vẫn chưa bác nàng mặt mũi, nhưng cũng phi hoàn toàn nhận.

duyệt ý công chúa không khỏi lược có thất vọng, chính là long quân cũng không bên dưới, cũng là bất đắc dĩ, đành phải thối lui quay về tòa.

sào hồ long vương gặp chính mình xinh tươi nhất đích đại nữ nhân duyệt ý cư nhiên cũng không có thể dẫn long quân động tâm, không khỏi bóp cổ tay. hay là long quân thật sao đối vị này con gái rượu bàn không hề quý tức giận long phi tình có độc chung?

nhưng thật ra Thái Hồ long vương trong lòng đắc ý, hiện giờ tuy nói thiện nhân ngồi thiên phi vị, nhưng ngao ân hiển nhiên không có tái thú đích ý niệm trong đầu, chỉ cần tái hoa chút thủ đoạn, hắn đích nữ nhân thế tất có thể trở thành bốn độc long quân đích chính phi!

điện thượng mọi người các hoài tâm tư, nan nhất nhất tế biểu, nhưng này nhạc vận chưa đình, chén trản va chạm tiếng động không ngừng, như trước là nhất phái hỉ nhạc tình cảnh.

đệ tứ chương rượu huân lạc đường gặp hồng hạnh, hỏa ánh san hô giận rồng ngâm

việc lạ.

rõ ràng uống chính là hảo tửu, khả miệng lại thường không ra vị đến.

thật tiến trong bụng đích rượu xem như không tốt ……

trong điện thơm thấm mũi, y hương tấn ảnh, phù hoa phong nguyệt, hắn cũng không hợp nhau.

yến hội chưa đã xong, hắc long vương liền thừa dịp ngao ân bị vài vị long vương triền trứ trò chuyện chi cơ, vô thanh vô tức ra chính điện.

đáy nước ánh trăng không giống mặt hồ sáng tỏ, một vòng dừng ở trong nước đích trăng sáng, tùy thủy biến ảo, trở nên nhỏ vụn mà không xong chỉnh. cảnh sắc xoay quang cũng bởi vậy có vẻ mông lung.

vốn vu hắn trong bụng rộng lượng, này rượu bất quá là hồ sâu một chén nước đích lượng, hoàn toàn bất trí uống rượu. chính là không biết vì sao, ngày hôm nay này cảm nghĩ say lại vọt đi lên, gọi hắn có vài phần vi huân.

Thái Hồ long cung hành lang nói phức tạp, tả quải hữu quải, không một hồi liền tha cái không biết sở hướng, bốn phía đích điện phòng tối đen không ánh sáng, trong điện dân tộc Thuỷ nói vậy phần lớn còn đang buổi tiệc, vì vậy bốn bề vắng lặng.

hắc long vương mạc khả nề hà, đợi hồi lâu cũng không thấy có ngư cơ bạng nữ, lính tôm tướng cua đi qua, mọi nơi nhìn xung quanh, gặp cách đó không xa một cái sân có tinh đấu hào quang, liền không khỏi cất bước đi rồi quá khứ.

này là cái tương tự yên tĩnh đích thiên viện, từ nơi này ngẩng đầu, đã muốn có thể nhìn đến ngoài cung đích thủy ảnh tới lui tuần tra, nguyên lai bảy quải tám nhiễu đích, hắn chạy tới thuỷ tinh cung đích bên cạnh chỗ.

hắn đi vào sân, bên trong một tùng tùng đích san hô bộ dạng so với nhân cao hơn nữa, đồng cỏ và nguồn nước sum xuê, xem ra là cái không người ở lại bị để qua một bên lâu ngày đích sân, nhưng kỳ quái chính là có một tí ánh sáng – nến theo san hô ở chỗ sâu trong lộ ra. hắc long vương liền xuyên qua san hô tùng, hướng lý tìm kiếm.

đến gần liền nghe được tựa hồ có một nam một nữ, hắc long vương đang định quá khứ hỏi đường, đột nghe thấy nàng kia một tiếng thở gấp, nhanh chóng cổ quái đích thân thể va chạm cùng với nam nữ đích tiếng thở dốc liên tiếp vang lên. hắc long vương này vừa nghe, liền biết có người ở san hô tùng lý đi cẩu thả việc, không khỏi rất là nhíu mày.

hắn vô tình đánh vỡ, liền dục xoay người rời đi.

đột nhiên, nàng kia ở tình túng hết sức đề thanh kêu: ” α…… biểu ca……”

hắc long vương tuy là rượu hàm ba phần, nhưng thần chí thượng ở thanh minh, vừa nghe liền nghe ra nàng kia đúng là ngao ân long phi…… thiện nhân?!

hắn ngạc nhiên đương trường, long phi bao lâu rời đi hắn thật chưa từng phát hiện, chính là hắn chạy ngao ân còn đang điện thượng, vì vậy hiện giờ lúc này địa cùng thiện nhân hoan hảo đích nhân, tuyệt đối không phải hắn đích chất nhân!

lúc này đáy lòng tức giận bốc hơi, cảm nghĩ say toàn thể tiêu.

” lăn ra đây!!” chỉ thấy hắn ống tay áo tật bãi, một đạo mãnh liệt đích ngọn lửa thổi quét mà ra, trong chớp mắt, ngọn lửa thông thiên dựng lên, trong viện đồng cỏ và nguồn nước đám san hô tùng đều đốt hủy thành tro, chỉ có kia một nam một nữ chỗ,nơi một vòng vị trí chưa chịu lan đến, này pháp lực mạnh thật sự không thể tưởng tượng.

bị đánh vỡ đích nam nữ người trần truồng, đúng là tình cảm mãnh liệt chính nùng, dương cụ thượng chôn sâu ở nữ thể trong vòng, nhưng nghe thấy gầm lên giận dữ, vốn che che dấu đích tùng tùng san hô thế nhưng bị đốt hủy không còn, cũng là sửng sốt. nàng kia quả nhiên chính là thiện nhân, nàng xem đến đứng ở mười bước xa chỗ, giống như thiên thần buông xuống cả người lửa giận đốt sí đích hắc long vương, lúc này mặt xám như tro tàn.

ôm trứ nam nhân của nàng tốt xấu điềm tĩnh chút, lôi ra bị dọa đến nhuyễn điệu đích dương cụ, thân thủ kích động địa trảo quá rơi rụng một địa đích quần áo bao lấy thiện nhân trần trụi đích thân thể.

hắc long vương nhận xét cái kia nam nhân, thấy hắn dáng người gầy yếu, xương sườn hiển đột, một thân da bọc xương bàn gặp da không thấy thịt, tướng mạo lại ngư hình chưa thốn, mỏ nhọn khoan ngạch, ngoài miệng hai phiết tiểu hồ tử giống như môi cá nhám quải tu lại kiều lại cuốn cực kỳ đáng khinh.

thiện nhân long phi đã sợ tới mức hồn phi phách tán – hồn vía lên mây, nhuyễn trên mặt đất, tùy ý nam nhân vi nàng mặc.

hắc long vương mặc dù không nói ngữ, nhưng này song tinh kim mắt đồng nội toàn bộ đều là xơ xác tiêu điều đích uy nghiêm.

trái lại là kia nam nhân cũng không hiểu rằng hắc long vương đích thân phận, chỉ có chút bị đánh vỡ đích xấu hổ, cũng không biết sợ hãi, không có đào tẩu. thiện nhân phục hồi trí não lại, nghĩ muốn thôi hắn rời đi: ” biểu ca, ngươi mau chút đi…… mau chút đi!”

nam nhân tuy nói không muốn, nhưng nghĩ muốn thiện nhân thân phận xấu hổ, đành phải chạy đi đạp thủy chạy.

” đứng lại.”

lãnh hoành đích thanh âm vang lên, hỏa khởi như toàn, đem kia nam nhân vây ở quyển lửa bên trong.

” ai chuẩn ngươi rời đi?!”

trong nước ngư tộc sợ nhất hỏa thiêu, cứu một tí đô hội da tiêu lân nứt ra, mắt thấy tình lang bị liệt hỏa sở vây liền cũng bị nướng thành cháy sém, thiện nhân long phi nhưng lại bất cố thân phân gục ở hắc long vương dưới chân, thống khổ cầu xin: ” Nhị thúc tha mạng! tha mạng α! cầu, cầu Nhị thúc buông tha ta biểu ca!……”

hắc long vương cúi đầu nhìn này quần áo không chỉnh, tóc tán loạn đích nữ tử, nửa canh giờ tiền, hắn còn tự nghĩ rằng ngao ân thú chính là một vị hiền lương thục đức, tú ngoại tuệ trung đích thê tử, hiện giờ xem ra, không chỉ hắn xem đi rồi mắt, liền ngay cả ngao ân cũng……

Xem Thêm  Win888 – Nhà cái có tỷ lệ ăn cược cao nhất thị trường - cai co

tưởng tượng đến ngày thường bị hắn đau trong lòng tiêm thượng đích chất nhân, lại tao hắn hai người liên thủ lừa gạt, thân mật đích phi tử cùng giữ người dâm ô bên ngoài…, cẩu thả thâu hoan, nếu ngao ân hiểu rằng, tình dùng cái gì kham?!

trong lòng tức giận cùng nhau, kia vây khốn nam nhân đích ngọn lửa nếu không không giảm, trái lại càng phát ra nóng cháy, con cháy sạch kia nam nhân kêu thảm thiết ngã xuống đất, cuộn mình thành đoàn.

thiện nhân thấy hắn sẽ bị tươi sống chết cháy, thần chí một loạn, nhưng lại cũng không cố mặt khác, đứng dậy tê thanh kêu lên: ” ngươi phải chết cháy hắn, cũng đem ta nhất tịnh chết cháy đi!!” nói xong xoay người đánh về phía đống lửa.

hắc long vương không khỏi cả kinh, đương liêu không đến nàng như vậy hành động, ngay tại thiện nhân nhào vào đống lửa đích nháy mắt, hắn bàn tay ngăn, ngọn lửa tùy thủy mà tức, thuấn tức biến mất.

thiện nhân phác quá khứ ôm lấy bị huân đắc cả người biến thành màu đen đích nam nhân, ai khóc nan cấm.

hắc long vương thật sự không thể tưởng được hắn hai người thế nhưng tình tới cùng tuẫn, nhất thời cũng không có định đoạt.

thiện nhân khóc một trận, trong lòng,ngực đích nam nhân cuối cùng tỉnh lại, điếu trứ bị hỏa huân tới khàn khàn đích yết hầu nói: ” biểu muội…… đừng…… đừng khóc……”

thấy hắn tỉnh lại, thiện nhân mừng rỡ, bắt,cấu,cào tay hắn liền không muốn buông ra.

mắt thấy bọn họ như vậy tình chân ý thiết, cũng không giống như giả bộ, hắc long vương cư nhiên cảm thấy được chính mình trái lại thành lớn đánh uyên ương đích ác nhân.

hắc long vương lần thứ hai nhận xét cái kia nam nhân, thật sự nghĩ muốn không rõ, nếu luận tướng mạo, ngao ân dung mạo tuấn lang, theo điện thượng này long công chúa nhóm xu chi nếu vụ đích trạng huống có thể thấy được đốm, mà này nam nhân nhìn qua gầy đáng khinh, hắn ở thế gian gặp qua chút bỉ ổi nhân vật cũng là như vậy bộ dáng, như vậy nào có thể so sánh? nếu luận thân phận, một vị là thượng đế thân phong đích bốn độc Long thần, một cái bất quá là có chút pháp lực đích dân tộc Thuỷ ngư tinh, càng không thể so với?

hắn nhưng thật ra càng nghĩ càng là hồ đồ, không khỏi thở dài một tiếng: ” các ngươi đây là…… ai……”

thiện nhân quay đầu lại, trên mặt đã không thấy phía trước đích yếu đuối, suýt nữa thiên nhân hai cách, làm cho nàng đã mặc kệ e ngại hắc long vương đích uy nghiêm: ” Nhị thúc có vẻ không biết, hắn là của ta biểu ca hóa xương…… ta hai người từ nhỏ thanh mai trúc mã, cho nhau ngưỡng mộ, cha mẹ cũng sớm ưng thuận thành hôn, chỉ chờ biểu ca tiến đến cầu hôn…… khởi liêu kia Đông hải long vương đột nhiên hướng ta phụ vương cầu thân, phụ vương thấy quyền thế, cư nhiên bội ước, đem ta gả cấp bốn độc Long thần…… nữ đó theo phu, vốn đó cùng ngao ân phu quân, ta cũng chặt đứt ý niệm trong đầu, khả trở lại Thái Hồ, gặp được biểu ca, mới hiểu rằng…… nguyên lai hắn một mực cuồng dại chờ ta……” nàng thật sâu địa nhìn trong lòng,ngực đích nam nhân liếc mắt một cái, tâm ý lại kiên định, ” biểu ca vốn định thu thập bảo vật, lấy hiến phụ vương, cầu hắn đem ta tiếp quay về Thái Hồ, nhưng sự tình chưa, tao dân tộc Thuỷ tố giác…… tối nay ta cùng với biểu ca giấu diếm được mọi người, trộm gặp mặt, nhất thời khó kìm lòng nổi……”

hắc long vương cả giận nói: ” ngươi làm như vậy pháp, có thể có nghĩ tới ngao ân?! ngươi phải tới hắn vu đất,nơi đâu?!”

kia thiện nhân cũng cười khổ: ” phu quân? thiện nhân quả thật thẹn với phu quân…… nhưng là, ta cũng tằng một lòng hướng hắn, tuy nhiên hắn phải đích nhân, làm mất đi đến không phải ta……”

” chỉ giáo cho?!”

” người bên ngoài xem ra, long phi danh hiệu dữ dội phong cảnh, long cung trong vòng, cẩm y hoa thực, phu quân cũng quả thật chưa từng đãi bạc vu ta…… chính là……” thiện nhân trắng thuần đích sắc mặt hơi chút đỏ lên, ” hắn cùng với ta thân mật là lúc, làm mất đi chưa từng gọi quá tên của ta.” nàng ôm sát trong lòng,ngực đích nam nhân, ” ta vẫn đều biết nói, hắn cần đích bất quá là một cái tọa ủng long phi danh hiệu đích nữ nhân, nếu không phải thiện nhân, cũng sẽ có khác thiện nhân, hoặc là duyệt nhân, lệ nhân…… tùy thời đều có thể thủ nhi đại chi. nhưng là hóa xương biểu ca, hắn phải đích lại chính là ta một cái……”

hắc long vương không thể tưởng được này nhu nhược đích nữ tử có thể nói ra như vậy một phen nói đến, nhất thời không nói gì mà chống đỡ.

thiện nhân ai thiết nói: ” thiện nhân tự biết thẹn với phu quân, hiện giờ không cầu vinh hoa, chỉ mong có thể cùng biểu ca đang rời đi thuỷ quyển…… nguyện vĩnh viễn bất nhập bốn độc thuỷ vực……”

hắc long vương nhíu mày: ” nếu ta không chịu cho đi, ngươi đãi như vậy nào?”

thiện nhân cúi đầu nhìn về phía hắn đích biểu ca, nam nhân cũng nhìn về phía nàng, hai người trong mắt tình ý kiên định, sớm là sinh tử cùng hứa.

” nếu kiếp nầy vô duyên, duy cầu kiếp sau gần nhau.” thiện nhân đem hóa xương nhẹ nhõm đặt ở trên mặt đất, trở lại hướng hắc long vương vái chào rốt cuộc, ” chỉ cầu Nhị thúc ban thưởng nghiệp hỏa một đóa, đốt ta hai người tàn khu…… cốt dong thịt hóa, tái không người có thể đem tất cả chúng ta tách ra.”

hắc long vương mặc dù giận này man lừa ngao ân, hồng hạnh ra tường vốn là không thể buông tha, nhưng cố ý hắn hai người lại không sợ sinh tử, cố ý gần nhau, kể từ đó, lại gọi hắn khó có thể chỉ định.

vừa giận vừa tức trong lúc đó, cả người toát ra đích cơn tức càng thấy bốc lên.

cháy nát đích san hô ánh thượng hoả ảnh nhấp nháy, mãnh liệt huân đắc bốn phía nước gợn quay cuồng giống như nồi đun nước, nhiên quỳ gối uy vũ đích long vương trước mặt kia mảnh mai đích nữ tử, sớm nhắm lại hai mắt, nhâm này xử trí.

ánh lửa đại thắng, lại ở nháy mắt tiêu tán vô tung.

này là nhắm mắt lại liêm, nàng cũng có thể cảm nghĩ được kia chói mắt quang mang chợt lóe mà qua.

nàng thật thận trọng địa mở mắt, ngạc nhiên phát hiện chính mình cùng kia hóa xương lông tóc vô thương, trước mặt đích hắc long vương đã bối quá thân đi, không hề xem bọn hắn.

” đi thôi. chuyện của ngươi, ta thì sẽ cùng ngao ân giao đãi,cho.”

phía sau đích thanh âm đã đi xa lâu ngày, hắc long vương như cũ đứng ở chỗ cũ chưa từng cất bước.

hắn tuy rằng như vậy ứng với hạ nhâm nàng hai người rời đi, nhưng kỳ thật trong lòng cũng là không đáy, dù sao hắn như vậy thực hiện, liền giống ngầm tán thành bọn họ đích tư tình, cùng với thiện nhân đối ngao ân tàn khốc đích phản bội.

chính là, nếu hắn đem việc này công chư vu thế, trước không nói ngao ân hội như vậy nào thực hiện, kia có chút lợi thế đích Thái Hồ long vương liền nhất định không chấp thuận được nàng hai người…… mà cái kia mặt ngoài xem ra nhu nhược ôn thuần, nội tại lại kiên định cố chấp đích nữ tử, liền phải chịu càng nhiều đích thống khổ. tuy rằng của nàng biểu ca có tâm bảo lãnh, nhưng không làm gì được quá là một đuôi thiện tinh, lượng cũng trở mình không ra chút thập ma bọt nước, kể từ đó, ai, kết quả cũng nhất định khó có thể thu thập.

hắn chính là không thể ngạnh quyết tâm tràng.

nhưng làm cái kia mất đi hồn vía đích nữ tử ở lại ngao ân bên người, lấy ngao ân đích khôn khéo lại sao lại không hạch sách, đổi quay về đích có thể là bọn họ ba vĩnh viễn thống khổ……

hắc long vương than nhẹ một tiếng, hắn vẫn là có chút tư tâm đích.

rời xa hải giới đích Đông hải thái tử, kỳ thật là tịch mịch đích, mặc dù hắn quyền khuynh bốn độc, pháp lực vô biên, nhưng bồi trứ người của hắn, nhưng không có một cái không phải bởi vì hắn đích quyền thế……

mặc dù thiện nhân không tự thỉnh rời đi, hắn cũng không chấp thuận được nàng.

ở lại ngao ân bên người đích, hẳn là là một cái hơn hắn tư duy, không mang theo một tia dị tâm đích nữ tử.

hiện giờ còn muốn vô ích, phía sau đích nước gợn, đã ngay cả một tia tàn ảnh cũng không tằng lưu lại, khôi phục phía trước đích điềm tĩnh.

hắn cuối cùng cất bước rời đi sân.

tuy nhiên ở xuyên qua viện môn đích nháy mắt, hắn thấy được một cái thân thuộc đích, ngân bạch đích thân ảnh, tựa vào tường viện phía trên! đạm mà mơ hồ đích ánh trăng loang lổ dừng ở hắn màu bạc áo choàng thượng, khó có thể che dấu đích mất mác, tràn ngập ở thanh niên trên người.

” ngao ân! ngươi……”

hắn là khi nào đã tới đích?!

hắc long vương kinh hãi, vội vàng đi qua đi, gặp thanh niên chậm rãi ngẩng đầu, ánh nhìn hơi mê ly hỏi hắn: ” nàng…… đi rồi sao không?”

hắc long vương trong lòng chua sót, nếu là có thể, hắn không muốn làm cho hắn trực tiếp đương đầu này hết thảy…… chính là sự thật thủy chung phải đương đầu, vị kia khiếp nhược đích long phi, buông tha cho yêu của nàng long quân.

” đúng vậy.”

hắn đích trả lời làm cho thanh niên nhiều ít phục hồi trí não lại, cô quạnh địa cười cười, miễn cưỡng đắc làm cho hắc long vương nhất thời trái tim thu nhanh.

” có vẻ rời đi đối nàng mà nói, cũng là chuyện tốt.”

sai lầm rồi sai lầm rồi! hắc long vương quả thực nghĩ muốn một đao đoá chính mình đích nhuyễn cái lổ tai, hắn há có thể đợi tin thiện nhân một mặt chi từ, liền tự nghĩ rằng đúng địa mặc cho bọn hắn đi rồi, đồ lưu ngao ân một người đương đầu bị vứt bỏ đích thống khổ?!

đáng chết! hắc long vương ôm đồm trụ ngao ân, quát: ” ngươi đừng vội! ta thay ngươi đem bọn họ truy trở về!!” kia hóa xương bị thương, thiện nhân phù trứ hắn, nói vậy đi được không xa, hắn đang muốn hóa rồng đuổi theo, lại bị ngao ân phản thủ giữ chặt.

nhìn lại, gặp ngao ân nhẹ nhõm lắc đầu: ” Nhị thúc, đừng đuổi theo.”

” chính là!……”

ngao ân vẫn là lắc lắc đầu, nhìn về phía ngư ảnh mờ mịt đích thuỷ vực: ” tâm không ở, truy trở về lại có gì dùng? không cần làm phiền Nhị thúc bôn tẩu .” hắn quay đầu đến, hướng hắc long vương cười cười, ” buổi tiệc còn tồn tại dư rượu, ta sai người bàn đến Nhị thúc trong phòng đi. tối nay vô sự, chất nhân…… nghĩ muốn uống cái suốt đêm, không biết Nhị thúc khả nguyện tiếp khách?”

trải qua đủ loại, hắc long vương nghĩ muốn hắn đại khái là không muốn trở lại nguyên lai ở lại đích địa phương, miễn cho thấy cảnh thương tình, nói sau uống rượu tiêu buồn, cũng là tốt phương pháp, lúc này một ngụm ứng với hạ, cùng hắn đồng hướng phòng ngủ đi đến.

thứ năm chương say rượu rượu tỉnh vi huân gian, vũ vương thép ròng khóa rồng có sừng

thiện nhân tuy nói đáng thương, nhưng cũng không hề tẫn không thật chỗ.

kỳ thật từ lúc bà dương hồ khi, nàng đã cùng kia hóa xương ám thông có vô, ngao ân hàng năm bên ngoài, thường xuyên là quá phủ môn mà bất nhập, nàng khuê trung cô độc, biểu ca hóa xương cũng coi như tình thực, lén thâu nhập bà dương hồ long cung cùng chi giao hảo, tự nghĩ rằng giấu diếm được long quân. lại không biết bốn độc thuỷ vực, yên có ngao ân không hiểu việc? chẳng qua ngao ân đối thiện nhân cũng không nam nữ tình yêu, đồ có vợ chồng chi biểu lại vô vợ chồng chi thật, chỉ cần nàng mặt ngoài duy trì long phi tôn vị, hắn cũng liền lười tố giác tái đổi một vị đối hắn quấn quýt si mê đích phiền toái long phi.

vì vậy sớm tiền hắc long vương khen ngợi thiện nhân ôn lương ngây thơ khi, hắn mới có thể khinh thường khịt mũi.

chính là hắn quả thật cũng không nghĩ tới thiện nhân cư nhiên như thử lớn mật, thừa dịp yến thịnh rượu hàm chi cơ, tránh được các vị long vương hiểu biết, cùng hóa xương ở long cung trong vòng gặp mặt, càng không phán đoán được việc này sẽ bị hắc long vương đánh vỡ.

thiện nhân ngôn chi chuẩn xác, thả cũng quả thật cùng hóa xương tình cái đâm sâu vào, hắc long vương luôn luôn mềm lòng, thả bọn họ rời đi cũng là hắn dự kiến bên trong.

đáng thương kia hắc long vương hàm hậu thành thật, nào biết hắn lòng mang plan thâm độc, trong lòng khó tránh khỏi áy náy.

hắc long vương cũng tằng cùng ngao ân uống qua vài lần rượu, chính là mỗi lần đều là hắn một người ở hải ẩm, ngao ân bình thường chính là ở bên tiếp khách, ngẫu nhiên dùng tinh xảo đích chén nhỏ ít uống ít thượng một tí, vì vậy hắn cũng không biết ngao ân đích tửu lượng rốt cuộc như vậy nào.

chính là tối nay thấy hắn, một chén tiếp một chén địa uống, quả thực chính là uống nước bình thường.

này một chén một chén địa uống xong đến, liền gặp ngao ân kia trương trắng nõn đích khuôn mặt tuấn tú dần dần nhiễm thượng không bình thường đích ửng đỏ nhan sắc, ánh nhìn cũng nhiễm thượng huân ý, hai đàn hạ đỗ, ngay cả cổ cùng cái lổ tai đều cũng tương tự như phải lấy máu bàn đỏ đậm.

nhưng hắn tựa hồ hoàn toàn không có dừng lại đích tính toán, rượu vẫn là tiếp theo tự châm tự ẩm. chính là hắn phẩm tính thậm giai, cho dù bát to uống rượu, cư nhiên cũng là thanh nhã khéo, nếu không một thất đích rượu hương, chỉ nhìn liếc mắt một cái, còn tưởng rằng ở nhã thất phẩm trà.

hắc long vương khởi đầu cũng không trở hắn, hãy nhìn trứ nhìn, liền tiệm giác khó chịu.

hắn không phải chưa từng bồi thất ý người uống qua rượu, phía trước võ khúc tinh quân cũng tằng vi tình sở khốn đã tới tìm hắn. cố ý ngao ân tình huống như vậy, cũng tương phản, mà hắn có vẻ có thể gọi là vi đồng lõa……

hắn nhất thời thật không biết như vậy nào khuyên giải an ủi, khả hắn như vậy uống đến cũng không phải biện pháp, đôi ở trong phòng đích rượu tối thiểu cũng có cái mười đến hai mươi đàn, nghĩ nghĩ, hắc long vương chợt thân thủ lao quá một cái đại vò rượu, chụp khai nê phong, cũng không dùng bát châm, trực tiếp một ngửa đầu, liền trứ đàn khẩu kêu càu nhàu kêu càu nhàu uống thả cửa một mạch.

uống cái tinh quang, tùy tay bỏ qua khoảng trống đàn, lại tái lao đến một vò.

như vậy người, hắn này buồn không hé răng một trận uống thả cửa, đãi ngao ân uống hoàn đệ tam đàn, nghĩ muốn tái thủ rượu khi, nghiễm nhiên phát hiện đã muốn tích rượu không dư thừa, còn sót lại một địa đích vò rượu không tử.

quay đầu nhìn về phía hắc long vương, gặp thật to đích bình rượu che khuất hắn đích mặt, chỉ có cổ họng cao thấp sự trượt, càng dưới đoản ngạnh trát nhân đích râu cực kỳ sinh động. hắc long vương uống điệu cuối cùng một ngụm rượu, đem cuối cùng một cái vò rượu thả lại trên mặt đất, trong bụng phình lên rượu nhưỡng, nhịn không được phiên liễu phiên yết hầu, phun ra một cái thật to đích rượu cách.

” Nhị thúc……” ngao ân nhíu mày, nhìn về phía hắc long vương, ” ngươi nâng cốc…… đều uống hết?……”

” α, này đó đều là hảo tửu! ta nhất thời không nhịn xuống, đều cấp uống hết α!” hắc long vương ha hả cười, trong lòng lặng thầm nói thầm, Thái Hồ long vương này hai mươi đàn giấu rượu chỉ sợ đều cũng có cái trăm ngàn năm đích năm xưa liệt rượu, hắn một người uống quang thật còn không quá bán túy, nếu làm cho ngao ân này ngày thường cho tới hiện thời tích rượu ít dính đích đến uống, nói không tốt sẽ túy tử cái một năm rưỡi tái!

không thể ngăn lại ngao ân uống trong lời nói, rõ ràng, hắn cấp toàn thể uống quang còn không phải ?!

ngao ân oai trứ đầu nhìn hắc long vương sau một lúc lâu, cặp kia trong suốt đích hạnh đồng dẫn theo vài phần tìm tòi phân tích, thấy hắc long vương lược giác không được tự nhiên khi, đột nhiên đứng dậy, lảo đảo địa hướng cửa đi đến: ” ta lại đi tìm xem…… xem còn tồn tại không có rượu……”

cũng không nghĩ muốn dưới chân một cái lảo đảo, quát đến bàn sừng, nhanh chóng đi phía trước phác đi.

mắt thấy phải ngã cái thất điên bát đảo, may mắn hắc long vương mau tay nhanh mắt, kiện cánh tay chụp tới, bắt hắn cho mò trở về, khóa trong ngực trung.

” đừng đi . không phải nói buổi tiệc đích rượu đều cho ngươi bàn ta trong phòng đến đây sao không? làm sao còn tồn tại còn thừa?”

nếu là bình thường cũng vẫn là nói được thông đạo để ý, bất trí bực tức, nhưng này một túy, đem ngao ân ngày thường giấu trứ đích tùy hứng đều câu đi ra, chỉ nhìn hắn bĩu môi nhíu mày, thủ ở trên hư vô trung loạn trảo loạn thôi, biên là giãy dụa biên là lớn tiếng ồn ào: ” ngươi làm sao biết không có?…… nói không đúng đắn…… giấu ở rượu diếu !?…… đối! rượu diếu nhất định có!”

hắc long vương bị hắn bậy bạ một mạch, nhịn không được lấy tay cánh tay đem trong lòng,ngực lộn xộn không ngớt đích thanh niên chặt chẽ kiềm chế: ” ngao ân! ngươi say! đừng nữa hét lên!”

” ta không có say!!…… mới không có say! ta chính là muốn uống! phụ vương còn đối ta chẳng quan tâm!…… ngươi bằng thập ma quản ta……”

túy hậu thực ngôn, thiên tiết lộ ra thanh niên nội tâm đích độc cô, hắc long vương trong lòng không đành lòng, ôn thanh hống hắn nói: ” ngoan ngoãn nghe lời, không uống khỏe?”

ngao ân quả nhiên điềm tĩnh xuống dưới, không hề giãy dụa, chú tâm nhìn trứ hắc long vương đích ánh nhìn trở nên dị thường thâm thúy, hoàn toàn không giống một cái say rượu hồ đồ đích nhân.

” có phải hay không ta ngoan ngoãn địa nghe lời, các ngươi sẽ không hội rời đi ta?…… sẽ không tha ta một người?”

hắc long vương sửng sốt, nhất thời không biết nên như vậy nào trả lời, này một tiểu hội đích do dự, ngao ân lại tự biết vị trí đầu: ” ta đã biết, các ngươi cũng không muốn ta……” trành trứ hắc long vương đích mắt hạnh chợt vô thanh vô tức địa chảy xuống một viên trân châu nước mắt trong suốt, nhanh chóng biến thành một đạo dòng suối nhỏ liên lụy má biên.

hắc long vương tối nhận không ra người khóc, huống chi là trong lòng,ngực này chỉ sợ này cả đời đều lấy hắn không có biện pháp đích Đông hải thái tử, nhanh chóng luống cuống tay chân, lại là gạt lệ lại là trấn an: ” đừng khóc! ngao ân…… ngươi, ngươi trước hết nghe ta nói! đừng khóc α!……”

hắn nào biết đâu rằng, ngao ân nhớ tới đích không phải thiện nhân đích rời đi, mà là hai ngàn năm phía trước, hắc long vương bị hắn ngôn từ gây thương tích, âm u rời đi Đông Hải long cung đích nhớ lại, hiện giờ, hắc long vương mặc dù gần trong gang tấc, nhưng tâm lại giống như xa ở thiên nhai, hắn mấy trở mình thử tổng không được này pháp, trong lòng sớm là nóng vội khổ sở, hắn tái là khôn khéo giỏi giang, ở long tộc trường sinh đích sống lâu trung cũng bất quá như vừa qua khỏi nhược quán đích thanh niên, trong lúc nhất thời, ngày xưa đủ loại tràn ngập để bụng đầu.

mượn vài phần cảm nghĩ say, không khi nào … nữa nghĩ muốn thuyên trụ đáy lòng tràn ra đích khổ ý.

hắc long vương nào biết đâu rằng hắn nghĩ như vậy, chỉ nói hắn luyến tiếc thiện nhân long phi, lúc này lại biết vậy chẳng làm, không nên như vậy phóng kia hai người rời đi, làm cho ngao ân chịu ly biệt nổi khổ.

thượng nhớ rõ không lâu phía trước hắn từng tán thành không hề có phụ ngao ân, tuy nhiên, hắn giúp trứ này phụ người của hắn, này liền cơ hồ cùng cấp vu đương trường hủy nặc.

trong lòng áy náy ý lại thiêm vài phần.

trong lòng,ngực đích Đông hải thái tử, tuy rằng bọn họ đều không phải là đồng tộc, tại nơi tràng đại chiến sau khoảng thời gian, cũng sớm nên tái vô liên quan mới là, khả cố ý ngao ân hoàn toàn chưa từng để ý, một tiếng” Nhị thúc” , đem này hai ngàn năm tịch mịch đích năm tháng đơn giản địa biến mất, làm cho hắn chỉ nhớ rõ Đông hải mặc lam đích đáy biển, cùng với thiếu niên ngang bướng đích khuôn mặt tươi cười.

hắn vẫn là như vậy đích quý trọng hắn, vì sao lại một … mà … Tái, tái mà ba địa cứu tế cho tổn thương.

tinh khiết hắc ti chất đích cổ tay áo thượng, bị ngao ân nước mắt thấm ướt đích địa phương nhan sắc càng sâu một ít, mặc dù này tích nước mắt đích dấu vết thủy chung hội biến mất, nhưng Trên thực tiễn, đã muốn ở hắc long vương đích trong lòng lạc hạ kia một giọt nước mắt đích dấu vết.

hắn ngửa đầu mà thán: ” ngao ân……”

ngay cả phương pháp lực cao cường, thao tác lôi hỏa này hai môn pháp tu trung cực mạnh đích lực lượng, nhưng nghĩ muốn hiện giờ, lại khổ không thể môn đi an ủi này bị hắn gây thương tích đích thanh niên. hắn phải làm như vậy nào? như vậy nào làm mới có thể dạy hắn trọng triển nụ cười?

” Nhị thúc……” ngao ân tựa đầu lược ở hắc long vương trên vai, dày rộng rắn chắc đích cảm nghĩ, làm cho hắn rất là thư thái, xúc cảm cũng dần dần trầm yên tĩnh, cảm nghĩ say cấp trên, hắn đích đầu nhiều không có nhiều điểm chóng mặt, vặn vẹo một tí thân mình, nhẹ nhõm mà than nhẹ một tiếng, tựa hồ có chút không khoẻ.

” xảy ra chuyện gì?”

hắc long vương vội vàng cúi đầu nhìn ngao ân đích sắc mặt, thấy hắn đích vẻ mặt đã bình yên rất nhiều, nhưng cảm nghĩ say huân đỏ hắn đích hai gò má, ngay cả môi cũng là thấu trứ màu đỏ đích nhan sắc, giống như son bình thường.

ngao ân mắt hạnh che đậy, nhìn qua lược không hề thích, nâng thủ lung tung xả trứ vạt áo: ” nóng quá……”

hắc long vương nhưng thật ra biết say rượu là lúc hội cảm thấy được thể nhiệt, khả hắn là lôi hỏa rồng có sừng, làm cho hắn đem cả Thái Hồ đích hồ nước cấp đốt nhiệt còn đi, nếu dạy hắn hạ nhiệt độ cũng đau đầu, trầm tư tư duy trứ như vậy nào làm cho hắn hơi chút thoải mái chút, nghe được thoải mái đích hừ nhẹ, cúi đầu vừa thấy, bên kia đích thanh niên đã muốn gấp không thể chờ địa kéo thượng bào cập trung y, anh em đồng hao mang đều thả lỏng ra, lộ ra tảng lớn trắng noãn đích trong ngực.

trắng nõn đích làn da giống có điểm điểm đích châu ánh sáng màu hoa, hai điểm phấn hồng đích nụ hoa ở quần áo đích vuốt phẳng gian như ẩn như hiện, cực kỳ mê người. nhiên hắc long vương mày rậm đại mặt nhăn: ” thận trọng trứ lạnh!” thân thủ trảo quay về áo choàng thay hắn phi trên vai thượng.

ngao ân lặng thầm ảo não, trành trứ hắc long vương điềm tĩnh đích ánh nhìn, tương tự khó hiểu, vì sao điện thượng mọi người đều mê này mạo, cố ý hắc long vương luôn bất vi sở động?!

kỳ thật hắn cũng là sai lầm quái hắc long vương . túi da mầu cùng, chi vu hắc long vương như vậy sớm xem quán nhân thế biến hóa đích long vương mà nói, thật như nhất thời, nếu không yêu quân bên trong, mĩ diễm kiều mỵ đích yêu tinh đâu riêng gì ngàn sổ, hắc long vương lại thủy chung chưa vi sở động, đã ở này để ý.

ngao ân vừa lật đứng dậy, khóa ở hắc long vương trên đùi, để sát vào mặt đi dùng tròn tròn mắt hạnh trừng trụ hắc long vương: ” Nhị thúc!!”

” là!” hắc long vương cũng không thử qua bị hắn như vậy trừng xem, nhanh chóng bị nhuận thấp đích mâu trung kia cổ khí thế cấp ngăn chặn, không thể động đậy.

” dù sao ngươi là lôi hỏa long vương…… chỉ cần ở bên cạnh ngươi, sao vậy cũng sẽ không trứ lạnh đi?……” ngao ân liền nói, liền xé rách kia kiện hắc mãng ti bào, không lâu mới là hắn thân thủ vì hắn phủ, cái gọi là giải linh còn tu hệ linh nhân, nhưng lại cũng làm cho hắn đơn giản giống bác cây quýt da bàn cởi.

màu đen đích áo mãng bào bán tán bán bắt tại hắc long vương trên cánh tay, còn tọa trứ đích địa phương như trước chỉnh tề, ngao ân tương tự đắc ý nở nụ cười: ” tiều! Nhị thúc hiện tại cùng ta giống nhau !”

hắc long vương tuy nói chật vật, nhưng thấy ngao ân cười đến thoải mái, cũng không so đo, bất đắc dĩ địa lắc đầu: ” ngao ân, tốt lắm, đừng náo loạn.” hắn thẳng đứng dậy, thu hút y bào, tính toán đem ngao ân ôm khai, đứng dậy đi ra ngoài cho hắn tìm chút tỉnh rượu đích nhiệt thang, khả ngao ân cũng không vui : ” không được đi!”

” ta đi cho ngươi thủ chút nhiệt thang.”

” ta không cần nhiệt thang!” ngao ân bái ở hắc long vương trên người, không cho hắn đứng dậy.

” ngao ân!”

hắc long vương ngữ khí một trọng, viên hạnh đích ánh nhìn lại lộ ra huyễn nhiên dục khóc đích thần sắc: ” ngươi là không phải vừa muốn bỏ lại ta một người?” hắc long vương lúc này nhụt chí, đang muốn trứ nên như vậy nào làm cho hắn yên tâm chờ đợi, đột nhiên ngao ân đích mặt tiến đến cơ hồ chóp mũi tương đối đích vị trí, hung tợn đích ánh nhìn gọi hắn hoảng sợ.

nhất thời không kịp dự phòng, song chưởng bị đối phương kiềm trụ ấn đến phía sau, đột nhiên cánh tay chỗ stress, chỉ cảm thấy có dạng lạnh lẻo lạnh gì đó triền đi lên, mang hắn song chưởng chặt chẽ khóa trụ phía sau.

hắc long vương ý đồ một tránh, chỉ nghe thiết khí ma xát đích thanh âm, liền biết chính là xiềng xích.

” ngao ân? ngươi đây là chỉ thập ma?!”

ngao ân huân hồng đích sắc mặt ý cười dạt dào: ” Nhị thúc không cần cố sức …… ổ khóa này liên, ngươi là quyết đoán tránh không ra đích…… ha hả…… còn đây là Đại Vũ vương nấu chảy thiên vẫn tạo ra đích thép ròng liên…… vốn là dùng để khóa trụ vô chi kì trấn vu hoài âm quy chân núi…… sau khoảng thời gian kia vô chi kì yêu bị ta thu phục, thép ròng liên liền từ ta đoạt được…… vô luận thần ma giai không thể thoát……”

hắc long vương đối vu hắn nầy thép ròng liên có gì diệu dụng cũng không hứng thú, nhíu mày nói: ” cớ gì ? Khóa ta?”

ngao ân đích tươi cười chợt tiêu thất, thẳng câu câu địa nhìn thẳng hắc long vương, cũng không trò đùa dai đích còn thật sự, kêu hắc long vương hốt sinh ảo giác, giống như hắn phải một ngụm đem chính mình nuốt, lưng dâng lên một đạo hàn khí, mao cốt tủng nhiên.

liền nghe ngao ân nói: ” ta phải khóa trụ Nhị thúc…… cho ngươi làm sao cũng đi không được…… con khả ở lại ta bên người……”

thứ sáu chương áo lót bán lạc tố tình ti, muốn động lân phấn cuốn long triền

đây là thập ma tình huống?!

chẳng lẽ là hắn uống rượu , từ nhỏ đích ảo giác có thể nào?

không đúng α, hắn bất quá mới uống hai mươi vò rượu, này lượng nhiều lắm làm cho hắn vi huân hai phân…… khả trước mắt đích trạng huống, lại…… sao vậy có thể?!

bị xốc lên đích quần áo, cảm thu được lạnh lẻo.

cùng tham nhập y nội đích thủ, kia nóng cháy đích độ ấm hoàn toàn bất đồng.

ngao ân ngay tại trước mặt hắn, sớm quần áo hỗn độn, rồi mới tương tự tự nhiên địa cúi đầu xuống, thả lỏng ra đai lưng, quần mất trói buộc, trượt xuống dưới, tùng suy sụp suy sụp địa lược ở 髋 hạ, màu trắng đích áo lót liên lụy, bán che che đậy địa lộ ra đã muốn hơi hơi nâng lên đích nam hình.

hắc long vương trừng lớn ngưu tròng mắt, hắn thật cũng không phải chưa thấy qua người khác xin hãy cởi áo ra tháo – thắt lưng, nếu nói mầu mị mê người, năm đó yêu quân bên trong xích luyện nữ yêu có thể nói chi tối, nàng tằng khinh giải la sam, tẫn lộ lả lướt đường cong, nhiên không thân thiện hắc long vương ba bước xa, liền bị hắn không hề thương hương tiếc ngọc địa một chưởng chụp cất cánh ra đi.

mà ngao ân hắn……

đã thành lớn lên thanh niên thân thể, không có gì lả lướt di động đột đáng nói, bả vai dày rộng, bộ ngực rắn chắc, mặc dù thắt lưng trách mông kiều, kia cũng tuyệt đối là một bộ nam tính dương mới vừa đích thân hình.

hơn nữa, ngao ân cùng hắn, chính là thúc cháu!

hắn đích chất nhân ngồi ở hắn đích trên đùi xin hãy cởi áo ra tháo – thắt lưng?!

hắc long vương hoàn toàn không thể lý giải trơ mắt đích trạng thái, ngay cả nên quát bảo ngưng lại hắn trong lời nói cũng đọng lại ở trong óc. thẳng đến hắn hạ phúc chợt lạnh, mới nhận thấy được chính mình đích đai lưng không biết khi nào bị giải điệu, quần xi-líp cũng bị búng, ngao ân oai trứ đầu, tha có hứng thú địa trành trứ lặng im nằm ở khố gian đích dương cụ.

hắc long vương lúc này mới nhận thấy được vấn đề đích nghiêm trọng tính!

cả người thể xác chợt một banh, giãy đứng lên, này thép ròng khóa là Đại Vũ trấn áp yêu vật, thủ thiên ngoại phi vẫn tạo ra mà thành, có thể nói là đao khảm không thấy thiếu sừng, kiếm phách sẽ không văng tung tóe.

hắc long vương lấy lực tránh không ra, một đôi hắc đồng toả sáng kim quang, xiềng xích gian ma lịch tiếng động chói tai, kia đen thùi đích thép ròng khóa dần dần dâng lên hồng đồng nhan sắc, đúng là tính toán lấy lôi lửa nóng lực mạnh mẽ luyện hóa!

ngao ân không khỏi lặng thầm giật mình, hắc long vương hỏa tức lợi hại, này thép ròng khóa cũng không biết có thể xanh bao lâu, mày kiếm một đột nhiên, chợt thân thể nhão nhoẹt, như là không thận trọng té sấp về phía trước ngã, bàn tay đi phía trước tìm kiếm, xiềng xích hiện tại tựa như bị đâu tiến luyện lô bên trong, nóng cháy vô cùng, chính là chạm đến phụ cận, đã là cực kỳ cực nóng, ngao ân nhất thời thất thanh hô: ” đau quá!……”

hắc long vương chỉ cầu thoát vây, chưa từng phán đoán được sẽ làm bị thương cập ngao ân, nghe hắn lúc đó, vội vàng thu đi nhiệt lực: ” sao vậy?! chính là thương tới rồi?” hãy nhìn không đến trạng huống, không khỏi lòng nóng như lửa đốt, nhất thời thật đã quên chính mình đích tình cảnh, lo ngại hỏi, ” ngao ân?! thương đến làm sao ? mau chút làm cho ta xem xem!”

ngao ân tiễu mắt ngắm đến hỏa liên đuổi dần làm lạnh, kỳ thật bàn tay bất quá là có điểm năng hồng, khả hắn lại bắt tay dấu đi, ủy khuất địa điếu mắt thấy hướng hắc long vương: ” không đau…… Nhị thúc…… ngươi quả nhiên là chán ghét ngao ân đi?……”

” tự nhiên không phải!”

ngao ân giống như nghe không được hắn đích trả lời, thẳng tựa đầu các ở dày rộng đích kiên hạ, tự nói bàn nỉ non: ” so với ngươi là thật tâm thích Nhị thúc đích…… ta vẫn đều biết nói, trừ bỏ phụ vương cùng mẫu hậu, ngày hôm nay địa trong lúc đó, cũng chỉ có Nhị thúc ngươi một cái là thật tâm đối đãi…… khi đó ta chịu phụ vương cắt cử đến bà dương hàng yêu, sau khoảng thời gian chịu thiên mệnh phong làm Long thần…… bốn độc thuỷ vực, sự vụ nhiều, ngàn đầu vạn tự, nhưng không có một cái tái sinh thương lượng người…… ta nguyên cũng không chỉ một lần muốn buông tha cho……”

hắc long vương trong lòng stress, trước mắt giống như xuyên thấu thời không, nhìn đến cái kia mới vừa trở thành bốn độc Long thần đích thanh niên, lẻ loi một mình, mờ mịt bất lực địa ngồi ở long cung bên trong, chồng chất tại bên người này theo Hoàng Hà, Trường Giang, sông Hoài, tể thủy tặng lại đây chồng chất như núi đích thư gián, giống như tùy thời đô hội sụp đổ mang hắn chôn ở phía dưới.

” chính là…… mỗi khi này thời điểm, ta cuối cùng hội nghĩ đến, nếu buông tha cho , sẽ gặp mất đi…… mất đi cùng Nhị thúc sóng vai! cất cánh liệng đích tư cách…… ta không cần giống nhau ngàn năm tiền vậy, trơ mắt nhìn ngươi bị biếm hắn phương mà bất lực…… ta cần này Long thần đích quyền lực…… tối thiểu tại đây bốn độc thuỷ vực, không người có thể tả hữu ngươi ta.” ngao ân nhẹ nhõm mà dừng một lát, ” Nhị thúc, ngươi hội cười chê ta sao?”

“…… đứa ngốc.”

hắn cúi đầu nhìn kia trương thân thuộc đích mặt, bán thùy đích mi mắt, mật lớn lên lông mi nhẹ nhõm run rẩy trứ, giống như tiết lộ thanh niên bất an đích tâm. này một mực yên lặng mặc đuổi theo trứ chính mình, vô luận khổ sở như trước không chịu buông tha cho đích thanh niên, quật cường đắc làm cho hắn không khỏi đau lòng.

đáy lòng ở chỗ sâu trong, bởi vì ngao ân đích kia tích nước mắt trở nên xốp đích địa phương, hiện giờ chậm rãi sụp đổ ……

mềm mại ấm áp đích thủ ở hắn không có phản kháng đích thời điểm lặng lẽ tiềm nhập y hạ, doanh cầm ẩn núp đích nam cái, không có cương nhỏ đã tương tự ngạo nhân, bởi vì dị vật đích đụng vào vi khiêu một tí.

hắc long vương lược ăn một lần kinh, đang muốn cúi đầu, xương quai xanh chỗ lại cảm nghĩ đớn đau, là bị răng nanh nhỏ vụn khẳng cắn.

” ta thích Nhị thúc……”

” ta biết……”

” là thực thích, thực thích đích cái loại này.”

“…… ân.”

rượu huân đích thanh niên, giống cấp dục diễn đạt chính mình ý tứ đích tiểu hài tử, chỉ biết dùng trực tiếp nhất tối nhất định đích ngôn từ, không chút nào gián trá địa kể ra tâm ý.

hắc long vương rất muốn minh xác địa đáp lại, chính là hắn mơ hồ cảm nghĩ được, chính mình đối ngao ân đích tình cảm mặc dù thâm, lại còn không phải ngao ân muốn đích cái loại này. thế là có chút phiền não nên như vậy nào trả lời mới là.

không giành được xác thực địa trả lời, thanh niên có chút tức giận, một ngụm cắn ở hắc long vương ngực ngăm đen đích cơ khối thượng, khả làn da thượng hắc lân di động đột, suýt nữa không đem hắn đích nha cấp băng điệu. ngẩng đầu nhìn đến hắc long vương có chút như đi vào cõi thần tiên thiên ngoại đích biểu tình, hắn rõ ràng đã muốn thực chịu khó địa khiêu khích trứ khố gian đích dương vật, khả kia nhão nhoẹt đích gia khỏa cũng bất quá bản năng nhiều ít ngạnh chút, hoàn toàn không có ngẩng đầu đích xu thế.

trái lại chính hắn, quần áo hạ che lấp trứ đích mịt mờ bộ vị sớm kiềm chế không được địa trụ thể hướng lên trời, hắn cắn răng một cái, liền không tin nầy bổn hắc long là tảng đá làm đích!

hắn vốn là khóa ngồi ở hắc long vương trên đùi, hiện giờ tái đi phía trước dựa vào chút, rớt ra vạt áo, đem chính mình hiển nhiên hưng phấn kiên quyết đích dương cụ cọ ở hắc long vương đồng dạng bộ vị.

hai tay hợp nắm, hai cái dương cụ thiếp thống nhất khởi, lửa nóng đích xúc cảm làm cho ngao ân cơ hồ kích động địa nhanh chóng tả ra, khả hắn dù sao từng phong nguyệt, thoáng ngưng thần ấn tình hình bên dưới tự. cúi đầu nhìn lại, hắc long vương đích dương cụ lược là thiên hắc, bán cương trạng thái đã tương tự thật lớn, hắn đích còn sót lại là tương đối trắng nõn, nhân kích động mà đỏ lên, thô lớn lên tiểu thật còn kém không nhiều lắm.

ngao ân đích hai tay linh hoạt trên mặt đất hạ xoa bóp, linh miệng đầy ra đích yêu dịch thành trơn, niêm trù đích ma xát làm cho khoái cảm cấp thăng. cùng hắc long vương bằng tục tĩu đích phương thức gần sát, làm cho hắn giống cả người châm bàn, không thể tự mình, cảm nghĩ này cũng phía trước vô luận như vậy nào cũng không tằng thử qua.

” α…… ân…… ân!……” khoái cảm không ngừng kéo lên, hắn cũng từng không thể điều khiển tự động, thủ đích động tác tiệm chuyển nhanh hơn, hắn bán tựa vào hắc long vương trên người, phần eo kịch liệt địa luật động đứng lên, hai cái ngọc trụ ma xát mang đến đích khoái ý, đã tần lâm điểm tới hạn. đồng dạng nóng cháy đích thiếp hợp, làm cho mê muội đích đầu sinh ra khác thường lỗi giác, liền giống giờ này khắc này, hắn cùng với hắn thích nhất đích nhân, chính đang! cất cánh liệng……

” ân! tạo…… α!……” một tiếng stress đích thở dài tràn ra bên môi, niêm trù đích bạch dịch cuối cùng bắn ra linh khẩu, phun ở hắc long vương ngăm đen đích phúc thượng, cùng với chính nắm trứ hai người đích trắng nõn trên tay.

ngao ân thưởng thức trứ dư vị, mới mở mắt cúi đầu nhìn lại, nhất thời có trung bóp chết hắc long vương đích xúc động, chỉ thấy kia cái hắc cây cột ở hắn mai lực tý lộng hạ vẫn đang là bán ngạnh bán nhuyễn đích trạng thái, đến nỗi hắn vừa rồi ở hắn trên người phát tiết đích tình mầu trường hợp, cái kia hắc long vương cư nhiên nhìn như không thấy, vẫn là một bộ trầm tư tư duy đích tử bộ dáng, đến nỗi khố hạ đích dương vật, cũng đại để là bản năng đích duyên cớ hơi chút xã giao một tí địa đĩnh khởi.

hiển nhiên, ly khơi mào tình dục còn tồn tại tương tự một khoảng cách.

sao vậy hồi sự?!

thủ đoạn của hắn, có thể làm cho tâm tư hoàn toàn không ở hắn trên người đích thiện nhân thỏa mãn, khả cố ý, đối hắc long vương tựa hồ toàn thể không có hiệu quả quả, tựa như gãi không đúng chỗ ngứa……

” Nhị thúc!! ngươi tư duy thập ma na?!”

nghiêm trọng bị nhục đích bốn độc Long thần thẹn quá thành giận, hoa quang chợt lóe, nhưng lại xuất hiện bạch long chân thân.

liền gặp bị khóa ở ghế đích hắc long vương nhất thời bị bàn cuốn đích ngân bạch long thân gắt gao quấn quanh, ghế dựa rầm bị tễ toái.

vẫn không yên lòng đích hắc long vương lúc này cũng bị dọa hoàn hồn đến, trừng lớn ánh nhìn khó có thể tin địa nhìn chính mình bị ngao ân biến hóa đi ra đích thực thân cấp bao quanh quấn lấy. bạc trắng đích vảy lóe ra quang hoa, hải long trên người đích long kì sa mỏng bàn bán trong suốt, cao quý hoa mỹ, dạy người khó có thể dời ánh nhìn.

” hồ nháo!” hắc long vương là dở khóc dở cười.

này phòng vốn là không lớn, bạch long thật lớn đích thân hình ở trong phòng tễ thành một đoàn, vòi nước không thể ngẩng cao dựng lên, chỉ có ghé vào trên người, thật lớn đích màu vàng đồng tử cách hắc long vương không đến nửa thước đích địa phương.

” mới không phải hồ nháo!” bạch long miệng phun nhân ngôn, này là hoạt động thân hình, này vừa động, vách tường cùng cửa sổ bị hắn đọng lại đắc xèo xèo rung động, phòng như là phải cả sụp đổ, ” ta như vậy ra sức , Nhị thúc cư nhiên vô động vu trung…… quá phận!” hoàn toàn là nhỏ đứa nhỏ làm nũng đích ngữ khí, theo uy phong đích bạch long trong miệng nói ra, thật sự là làm cho người ta không thể thích theo.

dứt lời, long thân hoạt động, rất nhỏ địa ma xát trứ cuốn ở trong đó đích hắc long vương, long tộc đích vảy tuy rằng kiên định càng hơn thiết phiến, nhưng lại có dân tộc Thuỷ đích bóng nhoáng tế lưu, tranh chấp đích xúc giác ở tiếp xúc làn da tình hình đặc biệt lúc ấy làm cho người ta sinh ra một loại mao cốt tủng nhiên đích trơn trượt cảm. dừng lại trong người giữ đích đại mũi, cũng làm cho long đích hơi thở cũng trở nên rõ ràng, thổi tới hắc long vương tinh xích đích trên thân, phất đi rồi nóng bỏng đích hỏa tức.

cũng không biết là bởi vì rượu huân, vẫn là bởi vì động tình, màu trắng đích vảy biến hóa ra một loại phấn hồng mầu đích trân châu quang hoa, sao chổi phi thường, ngay cả hắc long vương cũng không cấm xem ngây người. hắn đều không phải là chưa thấy qua ngao ân đích hình rồng, khả ở đáy hồ giữa sông ngao du đích bạch long, ba quang thấp thoáng trung, luôn lóe ra trứ giống như chim trả ngọc bích bàn xa hoa đích nhan màu, nghĩ muốn hiện giờ như vậy, ngọc bạch đích lân, nhiễm thượng một loại không thể lấy ngôn từ hình dung đích xinh tươi, ngay cả sống quá vạn năm đích hắn cũng không tằng gặp qua.

hắn đích tiểu chất nhân, là như vậy bộ dáng đích sao không?

chậm rãi bò đích long thể quấn quanh ở hắn đích trên người, nhân thân cùng long thân quá ít đích tiếp xúc kêu bạch long không thể thỏa mãn địa phát ra thấp trầm đích rên rỉ, giống như theo yết hầu ở chỗ sâu trong truyền đến đích chấn động, dụ dỗ trứ đều là long tộc đích nam nhân.

nam nhân đích dương cụ bị long thân diện tích đất đai đặt ở phúc thượng, vảy mang đến đích trơn trượt không ngừng cọ quá yếu ớt đích cô đầu, mang đến không thể ngôn dụ đích khoái cảm, chỉ cảm thấy nóng cháy đích hơi thở không ngừng ngưng tụ, vu hạ phúc tụ trướng, trong thân thể toàn bộ đích hỏa tức đều tập trung tới đó, không thể ức chế.

thở dốc trở nên gian truân , giống như có thập ma phải phá thể mà ra, dục vọng ở giãy dụa không ngớt, tuổi tuổi tác quá vạn, nhưng vu hắn mà nói, cũng lần đầu có loại này kỳ quái đích cảm nghĩ.

hắn nói không rõ sở là thập ma, chỉ biết là rất muốn…… rất muốn quấn lấy nầy màu trắng đích long, dùng móng vuốt đem kia khỏa cao ngạo đích long thủ đặt tại dưới thân, rồi mới bừa bãi dây dưa……

hắc long vương đích hô hấp đuổi dần trầm trọng, cương khoái cảm ở không thể được an yên phủ, thắt chặt đích xiềng xích giam giữ tự do, dục vọng đích không kiềm chế được gọi hắn dần dần mất đi lý trí, bạch long tựa hồ cảm ứng được hắn đích biến hóa, cúi đầu xem ra, chỉ thấy cái kia bị hắn tuyết trắng long thân cuốn ở bên trong đích nam nhân, y bào rơi rụng trên thân trần trụi, tráng kiện song chưởng bị thép ròng khóa một vòng giới địa giam giữ ở sau lưng, hạ thân dán tại lân thượng đích bộ vị nóng bỏng năng nhân, cặp kia màu đen đích mắt đồng hốt kim hốt mặc không ngừng biến hóa lóe ra, cường tráng ngăm đen đích trong ngực ẩn ẩn phiếm ra phiến phiến hắc lân.

bạch long biết hắn động tình, long thân một điên, vĩ bộ từ dưới lẻn vào, sớm bị tễ toái đích ghế dựa không thể ngăn cản, giáo cái kia long vĩ từ dưới mà lên, tự hắc long vương khố gian xuyên qua.

long khu tự hạ cọ quá phồng lên đích một đôi túi cầu, lại lấy tà khởi đích góc độ dán sát vào cương dương cụ, vảy lạnh lẻo, hắc long vương không thể điều khiển tự động địa kịch liệt đẩu động liễu một tí. hiện giờ hắn tựa như cưỡi ở bạch long đích vĩ thượng, cùng loại giao phối bàn đích cảm nghĩ làm cho hắn lại khó có thể điều khiển tự động. thêm chi bạch long đích cái đuôi không được đích ở hắn khố gian qua lại cọ động, vĩ bộ mềm mại như sa đích long kì cũng không ngừng vỗ về vui chơi mẫn tuệ-sâu sắc đích đỉnh, không thể làm cho người ta thỏa mãn đích ngẫu nhiên, cũng đủ làm cho hắn phát điên.

” ngao ân…… đủ liễu!……”

khả ngôn từ đích ngăn lại hoàn toàn vô lực, khàn khàn đích thanh âm trái lại động viên bạch long, vĩ bộ đích động tác càng tần mật kích thích. nhiệt lưu ở trong thể xác tứ chi dâng nan ức, hắc long vương rốt cuộc không thể kiềm chế trong thể xác đích long tính, biến ảo đích đồng tử đột nhiên lòe ra kim quang, nhân mặt đột hóa ra hình rồng, cả người hắc quang đột nhiên thiểm, hào quang giống như một quyển đằng thiên đích hắc ngọn lửa, cuối cùng xuất hiện hắc long chân thân!

nãi gặp hắc long song chưởng quyển thượng triền trứ nửa thanh ngạnh bị xả đoạn đích thép ròng liên, long thân vừa động, thiết liên cất cánh múa không trung, kia ánh nhìn giống phải phệ nhân bàn hung bạo, hữu lực đích cánh tay trảo một kích đặt ở bạch long bảy tấc vị trí, hậu chi thải trụ màu trắng đuôi dài. chỉ nghe” ba bàng!!” nổ, ngọc lưu ly nóc nhà nhất thời bị cả chàng toái, cực đại đích hắc long đầu theo phòng trong thăng ngang dựng lên, thấp mắt nhìn xuống bị chế phục trong người hạ đích bạch long, khí thế bức nhân.

bạch long nhưng cũng là tính khởi, long thân quay cuồng, ” rầm!!” đẩy ngã tứ phía vách tường, giãy mở ra đích long vĩ nghịch quấn lấy hắc long đuôi dài, kiêu căng địa từ hạ mà lên nhìn thẳng hắc long.

hắc long cặp kia kim quang ánh sáng ngọc đích đồng tử nhận xét trứ dưới thân tu mỹ đích ngân bạch long khu, rồi mới chậm rãi gục đầu xuống, dùng mũi cọ quá bạch long đỉnh đầu một đôi trừng hoàng đích long sừng, lại xuống chút nữa, lật qua hậu cảnh vẫn tới lặc bối. bạch long nghĩ muốn giãy dụa đứng lên đáp lại, lại vẫn bị cường ngạnh địa 摁 ở chỗ cũ, bỗng cảm thấy được lưng đích hải long kì bị cắn nhẹ nhõm mà lạp xả, toan đau run lên đích cảm nghĩ làm cho phản kháng stress đích thân thể chậm rãi nhuyễn xuống dưới.

bị cuốn trứ đích màu đen cự vĩ cảm nghĩ được nhanh triền đích long thân nhão nhoẹt, nhanh chóng phản triền, đem áp quyển, linh hoạt địa đem bạch long đích vĩ khu thoáng nhấc lên, thiếp tiềm mà lên……

liền vào lúc này, xa xa hoàng cung truyền đến ồn ào thanh, đại để là phòng thật tường tháp đích nổ, đem lính tôm tướng cua cấp dẫn lại đây .

hắc long mặc dù ở miệt mài, hoàn hảo thượng dư một tí thanh minh, buông ra bạch long.

bạch long bị hắn tý lộng vừa lật, chính vô lực địa quyền ở một mảnh đồi viên bại ngói trung, bán mị trứ mắt, toàn thể không cần phụ cận càng ngày càng gần đích thanh âm, thẳng nghỉ tạm.

thôi kim đích đồng tử lộ ra ý cười, hắc long cúi đầu, mở miệng nói: ” ngao ân, phải đi .” nói xong, long thân phận thủy hướng mặt hồ bơi đi.

bạch long nghe vậy viên mắt hé ra, xoay người đứng lên, làm sao còn quản được thượng hướng Thái Hồ long vương từ biệt, đuổi theo.

” Nhị thúc! chờ ta!!”

tinh lạc Thái Hồ, như chuế phồn châu.

đột nhiên điềm tĩnh đích mặt hồ dâng lên thật lớn lốc xoáy, thủy toàn cất cánh lên không cất cánh ra, chỉ thấy một cái uy vũ đích hắc long theo đáy nước mặc ra, thẳng thượng chín ngày. lại thấy ngân lượng đích bạch long theo sát này hậu, xuyên qua rơi rụng đích bọt nước, đuổi theo mà đi.

mây mù bên trong, phập phồng đích song long sóng vai phi khoảng trống, ăn ý như một……

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài độc long quân

MA THỔI ĐÈN# : TRÙNG CỐC VÂN NAM-Thuyết Minh Full | Bộ ba Hồ Bát Nhất,Shirley Dương,Tuyền Béo

 • Tác giả: REVERSE WRLD // Space Station
 • Ngày đăng: 2020-03-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mathoiden daomobutki sahai
  phimhanhdong phimdaomo phimthuyetminh
  MA THỔI ĐÈN : TRÙNG CỐC VÂN NAM
  Diễn viên : Hoàng Cái,…
  Để tự cứu mình khỏi lời nguyền của Động Quỷ Tinh Tuyệt, Hồ Bát Nhất cùng Tuyền béo và Shirley Dương lên đường đến Trùng cốc, Vân Nam để tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiến Vương, vị vua bí hiểm, đầy phép phù thủy của nước Điền cổ hai ngàn năm trước.
  Đến vùng núi Già Long gần Trùng cốc, trước mắt ba Mô kim Hiệu úy, một loạt chuyện kỳ quái đã xảy ra: những nô lệ bị thành xác khô bởi tà thuật cả ngàn năm trước, bọn cá ăn thịt người hung tợn, con sâu khổng lồ bất tử trong bộ giáp vảy rồng… Và chuyến du ngoạn lần này, họ không chỉ gặp những cạm bẫy âm hiểm hay đám cương thi trong mộ cổ, mà còn tồn tại thứ đáng sợ hơn gấp nhiều lần phần …

  ☛Đăng ký kênh theo dõi các bộ phim hay tại đây :https://m.youtube.com/channel/UCEAeWTULS3CWdXHXA3abhWA
  ☛Nếu bạn yêu thích dòng phim ĐẠO MỘ có thể xem :
  -SA HẢI NGOẠI TRUYỆN: BẠNG NHÂN https://youtu.be/GQXbxA9SKMk
  -MA THỔI ĐÈN : CHÍN TẦNG THÁP QUỶ FULL https://youtu.be/TUkehWiU5rg
  ➣Chúc các bạn xem phim vui vẻ
  ➣Nếu cảm thấy hay hãy like và đăng ký kênh để xem những video mới
  Thanks for watching!
  ☛Nếu có vấn đề về bản quyền chúng tôi tôn trọng yêu cầu gỡ bỏ hoặc xoá video
  – If there are copyright issues we respect your request to remove or remove α video
  -Liên hệ thư điện tử:1809infor@gmail.com
  ➣Cám ơn bạn đã đăng ký và theo dõi kênh

Đọc FULL truyện Chiến Long Quân Trở Lại- Truyện

 • Tác giả: toptruyenfull.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc trọn bộ Chiến Long Quân Trở Lại- Truyện, full truyện Chiến Long Quân Trở Lại, truyện Chiến Long Quân Trở Lại đã có chương tiên tiến nhất

Mới mẻ bức giá tượng Lạc Long Quân

 • Tác giả: nhipsonghanoi.hanoimoi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8502 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (HNMCT) – Tại đình Nội Bình Đà (xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội) có một bức giá tượng (phù điêu) mới mẻ chạm khắc hình tượng đức Quốc tổ Lạc Long Quân và các nhân vật thời kỳ Hùng Vương, được tạo tác vào khoảng cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

Độc Nhãn Long Phương Bắc, Anh Là Ai?

 • Tác giả: gamecuoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8589 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Masamune Date hay còn được gọi là Độc nhãn long đại tướng quân. Thiên tài cầm bình trẻ tuổi, lãnh đạo dẫn đắt đoàn quân phương Bắc. Anh đã từng xuất hiện

Đọc truyện Chiến Long Quân Trở Lại online

 • Tác giả: nettruyen.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1455 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Chiến Long Quân Trở Lại online, Tên cháu là Vũ Minh Trúc, biệt hiệu của cháu là Dâu Tây, tên của mẹ cháu là Tô …

tin tức, hình ảnh, video, comment

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3427 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhanh, hình ảnh, video clip, comment mới về Lạc Long Quân. Update nhiều tin tức độc quyền 24h về Lạc Long Quân nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày

Ngắm bức phù điêu Quốc tổ Lạc Long Quân, niềm tự hào của lễ hội Bình Đà

 • Tác giả: baotintuc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến với Bình Đà ngày chính hội, người dân nơi đây không ai là không nhắc về niềm tự hào bức giá tượng (phù điêu) trên 1.000 năm tuổi tạc hình Quốc tổ Lạc Long Quân.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law