Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm : giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi, Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm: giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi

Bạn đang xem: thí nghiệm 15 ngày không ngủ của người nga

Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm : giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi.

Bạn đang xem:

Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm : giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi.Bạn đang xem: Thực nghiệm giấc ngủ của nga

Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm: giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi.

Các cá nhân này được giữ trong một môi trường khép kín, khí oxi vẫn được bơm vào liên tục, nhưng không những thế hỗn hợp khí gas trên vẫn duy trì ở tỷ lệ thích hợp, nhằm giữ họ sống và trên hết là: không ngủ được. Trong căn phòng rộng rãi đó, họ có toàn bộ những gì họ cần: sách vở, ghế để ngồi nghỉ (nhưng không thể dùng để nằm), hệ thống nước sinh hoạt và vệ sinh, và lượng lương khô thiết yếu để duy trì sự sống.

5 ngày trước hết của thực nghiệm, các tù nhân không ngừng kêu ca, hỏi về việc liệu họ sẽ được trở về nhà nếu tuân thủ theo người Nga hoàn thiện thực nghiệm này? Trong lúc đó, những cuộc hội thoại giữa 5 người họ liên tục được ghi lại, và hành vi của họ luôn được xem xét bởi hệ thống camera ngầm.

Mẩu truyện tán gẫu của 5 người thường là những gì họ trải qua trong quá khứ, gia đình, vợ con, chiến tranh và khi chạm mốc ngày thứ tư, mẩu truyện dần mang hướng u ám, sầu thảm.

Ngày thứ 5, các cá nhân tham gia có xu thế kể lại những gì đã làm, và những sự kiện đã đem họ tới đây. Một số đã có dấu hiệu của bệnh hoang tưởng. Họ ngừng tán chuyện cùng nhau, mà không ngừng thì thầm vào những chiếc Microphone – thứ họ dùng khi có yêu cầu thiết yếu. Những lời thì thầm khó nghe, trầm trầm. Hoặc họ cứ nhìn chăm chăm vào tấm kính một chiều – nơi mà có những nhà khoa học ngày đêm dõi theo họ. Phải chăng họ nghĩ họ sẽ vượt qua 15 ngày không ngủ? Và các nhà khoa học nghĩ rằng này là do tác động của khí gas.

Ngày thứ 9, một người trong số họ khởi đầu gào thét man dại. Ông ta chạy khắp phòng, gào bằng toàn bộ sức lực của mình trong 3 tiếng liền, mãi cho đến khi những gì ông có thể phát ra đươc chỉ đang là những tiếng ú ớ vô nghĩa ….. có vẻ dây thanh quản đã bị đứt ?? Các nhà xem xét nghĩ….. Nhưng ngạc nhiên nhất là phản ứng của các cá nhân còn sót lại – những đồng đội của người đàn ông kia. Họ vẫn tiếp tục thì thầm với chiếc Mic, mãi đến khi cá nhân thứ 2 khởi đầu gào thét. Đột nhiên, tiếng gào thét chấm hết và tiếng rì rầm trong Microphone cũng im bặt.

Ba ngày nữa đã trôi qua, các nhà khoa học lo phát sốt, xác minh hàng tiếng đồng hồ những cái Microphone xem liệu chúng có phải bị hư vô…Vì không thể nào 5 nhân loại trong cùng một căn phòng khép kín lại không làm phát sinh bất kể tiếng động nào. Họ không chết . Chỉ số hấp thụ oxy cho thấy 5 cá nhân vẫn sống khỏe mạnh…..

Xem Thêm  Customer equity là gì? Vai trò và cách khai thác tốt chỉ số này - customer equity là gì

Ngày thứ 10, hệ thống camera đột nhiên mất tín hiệu. Nhưng thực nghiệm vẫn được tiếp tục , chỉ còn trông cậy qua hệ thống Microphone và ô kính một chiều nhỏ nhắn và ánh sáng leo lét trong căn phòng chứa 5 người họ…..

Mãi đến ngày thứ 14, các nhà khoa học và quân đội ( giờ đã có mặt ), thực hiện phương án cuối cùng: thiết lập hệ thống giao tiếp vào căn phòng, mang ra một số đề xuất với muốn nhận lại những tín hiệu sống, dù là yếu ớt từ 5 cá nhân mà họ nghĩ đã chết, hay đã chuyển sang sống thực vật. Một người nói:

Chúng tôi sẽ vào để xác minh micrphone, tránh xa khỏi cửa và nằm úp xuống sàn nhà. Nếu hợp tác, bạn sẽ được tự do ngay mau lẹ. Tuy nhiên đáp lại gợi ý cho sự tự do trên, là một câu trả lời ngắn gọn nói với một giọng điệu bình thản:

“Chúng tôi không muốn được tự do nữa….”

Tranh cãi nổ ra giữa những nhà khoa học và các tay tướng lĩnh đã đầu tư cho thực nghiệm này. Không thể mang ra môt ý kiến nào để giải thích, họ đã quyết định mở cửa căn phòng vào ngày thứ 15 lúc nửa đêm.

Khí oxi được bơm đầy vào căn phòng, khí gas thì rút dần ra ngoài. Ngay mau lẹ, 3 giọng nói khẩn khoản xin họ hãy bơm lại khí gas đó vào phòng, tha thiết như thể cả mạng sống họ đang phụ thuộc như vậy. Dù gì đi nữa, quân lính khởi đầu tiến vào căn phòng, họ khởi đầu gào thét man dại hơn lúc trước. Và những gì các quân sĩ nhìn thấy hình như vượt quá sức tưởng tượng của họ

4 cá nhân vẫn còn sống, nhưng không ai dám nói rằng, có phải thật sự là họ còn sống ?

*

Lương khô vẫn còn nguyên, cho thấy là từ ngày thứ 5 trở đi, họ không ăn chút nào cả. Trong góc căn phòng , một đống thịt và nội tạng của một người trong số đó đã bịt kín nút thoát nước của phòng. Có vẻ như người này đã tự cào cấu ngực, bụng mình liên tục đến chết. Căn phòng giờ đây ngập trong nước quá cả bàn chân. 4 cá nhân còn sống cũng có dấu hiệu của việc tự hành hạ mình, họ bị tróc da phần ngực và bụng , da và máu vẫn còn vương trên đầu ngón tay gầy guộc.

Xem thêm: Tải Icá Và Hướng Dẫn Chơi Game Icá Trên Máy Tính, Cách Tải Icá Trên Pc

“Làm sao chúng ta có thể gọi họ là những con người” các quân sĩ nói với nhau. Những thể xác ốm yếu, máu me loang thấm những chiếc áo. Hầu hết da ngực đã bị tróc hết, lộ ra những mảng xương sườn, những mảng da bị cào tróc lộ cả những gân máu đỏ. Nhưng xem ra đơn vị tiêu hóa vẫn còn hoạt động, có khả năng tiêu hóa được thức ăn, cũng như hệ hô hấp.

Họ thảo luận xem liệu có nên mang những nhân loại này ra khỏi căn phòng , chấm hết cuộc thực nghiệm hay không….Nhưng quân lính liền từ chối quay lại căn phòng đó, sau những gì họ đã nhìn thấy.

Trong căn phòng thực nghiệm, 4 giọng nói thay phiên nhau cầu xin được tiếp tục sống trong căn phòng, trong thứ khí gas đó….Vũ lực được ứng dụng.

4 cá nhân đó phản ứng một cách điên cuồng, như thể dùng hết mọi sức lực chống lại sự cưỡng chế. Họ dùng răng cắn vào cổ, dùng tay cào khắp mặt, một người lính thì bị giựt đứt tinh hoàn và hầu hết đứt một chân vì sự hung bạo này.

Xem Thêm  Ảnh Anime Động Vật Cute ❤️ 1001 Hình Anime Con Vật - ảnh động con vật

Trong lúc đó, một cá thể thực nghiệm đã bị thương, chảy máu liên tục. Viên y tá liền thực hiện cầm máu và tiêm thuốc an thần cho các cá nhân còn sót lại, nhưng hình như vô vọng.

Dù đã bị tiêm một lượng an thần gấp 10 lần so với người thường có thể chịu được, nhưng họ vẫn kháng cự như những con vật bị dồn đến đường cùng, kháng cự điên loạn các bác sỹ và người lính và họ không ngừng gào thét:

NỮA ĐI ! CHO TÔI NỮA ĐI…..

Cuối cùng thì chỉ còn 3 người sống sót sau lần cưỡng chế, họ ngay mau lẹ bị trói chặt và chuyển đến phòng phân tích…..trong lúc vẫn không ngừng van xin được hít thở thứ khí gas đó…

Cá nhân trước hết được mang lên bàn mổ, ông ta không còn dây thanh quản nữa bởi vì nó đã bị đứt do kêu thét quá lâu. Ông ta chỉ còn tồn tại thể gật, và lắc đầu của mình, khi một bác sỹ gợi ý cho ông ta hít lại thứ khí gas kia, ông ta liền gật đầu liên tục tỏ vẻ tán thành, thậm chí cả lời yêu cầu phẫu thuật mà không cần thuốc gây mê. Quá trình phẫu thuật diễn ra 6 giờ, quá ngưỡng chịu đựng mà một nhân loại có thể trải qua… Một y tá, viết lại trải nghiệm kinh hoàng của mình: ông ta luôn cười với tôi, mỗi khi tôi liếc nhìn bắt gặp ánh nhìn của ông ta, rất nhiều lần……Khi cuộc phẫu thuật kết thúc, thay vì tiếp tục nằm im như ông ta đã làm trong suốt 6 tiếng qua, thì lại tiếp tục kháng cự. Mãi khi một người mang cây viết và mẩu giấy, thì điều ông ta muốn mới được làm rõ:

MỔ XẺ TÔI NỮA ĐI

Cá thể thứ 2 cũng với tình trạng tương tự, cũng trải qua cuộc phẫu thuật. Nhưng ông ta không kháng cự, mà chỉ cười ngặt nghẽo liên tục, một giọng cười của một kẻ mất trí hoàn toàn. Những giây phút mà đươc xem như tỉnh táo của người này là khi ông ta được hít thở thứ khí gas thực nghiệm….. Khi các nhà phân tích hỏi: họ cần thứ khí này làm gì ? Chỉ có một câu trả lời duy nhất :

Tôi phải luôn giữ mình tỉnh giấc….

Không khí hoảng sợ lan ra khắp trạm, không ai biết việc gì đang xảy ra. Và đúng lúc này, viên lãnh đạo của đội sai khiến nhốt toàn bộ 3 cá thể thực nghiệm và các nhà phân tích chuẩn bị cho một cuộc phi tang …..

Nhưng ngay trước khi ông ta kịp sai khiến, một y sĩ đã kịp tước khẩu súng ngắn, và bắn vào đầu ông ta ngay trước khi viên tướng này kịp bước ra khỏi căn phòng. Và với sự sợ hãi , ông chĩa khẩu súng vào cá thể duy nhất còn sót lại, cất tiếng hỏi:

“MÀY LÀ THỨ GÌ ? Tao phải biết… !!! “

Cá thể thứ 3 cười mỉm và trả lời:

Các người quên bọn ta đơn giản thế ư ?? Bọn ta cũng chính là các người, là sự điên cuồng luôn lẩn khuất, cầu xin sự giải thoát từng giây từ tận cùng tâm trí thú vật của các người ….

Xem thêm: Trò Chơi Game Cà Rốt Phòng Thủ 6 Chiến Thuật Cực Hay, Game Ca Rot Phong Thu

Bọn ta là thứ mà các ngươi luôn tìm cách trốn tránh trong mỗi giấc ngủ, là thứ mà các người cố làm dịu êm mỗi khi muốn tìm về sự bình yên của màn đêm, thứ mà không khi nào có.

Viên y sĩ sững người, và một lúc sau nổ súng giết chết cá thể phân tích…..với một phát vào giữa ngực


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thực nghiệm 15 ngày không ngủ của người nga

Không Được Ngủ – Cuộc Thí Nghiệm Tàn Nhẫn Của Người Nga

alt

 • Tác giả: Truyện Ma Bẻ Lái
 • Ngày đăng: 2021-02-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9206 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không Được Ngủ – Cuộc Thí Nghiệm Tàn Nhẫn Của Người Nga
  + Đây là một trong những cuộc thực nghiệm tàn nhẫn nhất so với nhân loại vào năm 1940. Những người bị tóm gọn làm vật thực nghiệm buộc không được ngủ trong 15 ngày đêm…và chuyện gì sẽ xảy ra?
  ================================
  Liên hệ:
  Đăng ký theo dõi kênh miễn phí: http://bit.ly/TruyenMaBeLai
  Thư điện tử: truyenmabelai@gmail.com
  ————-
  Fb Cá Nhân: https://www.facebook.com/truyenmahay
  ————–
  Fanpage: https://www.facebook.com/truyenmabelai

  truyenmabelai

  If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (truyenmabelai@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.

  Truyện Ma Bẻ Lái có thể không sở hữu toàn bộ nội dung trong video. Nếu có bất kể vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (truyenmabelai@gmail.com) để khắc phục nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên trí não hợp tác nhất có thể

  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Truyện Ma Bẻ Lái
  © Copyright by Truyện Ma Bẻ Lái Production ☞ Do not Reup

Những thực nghiệm kinh khủng nhất từng được trải nghiệm với giấc ngủ

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3504 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấc ngủ là yếu tố rất trọng yếu để nhân loại sống bình thường, khỏe mạnh. Việc thiếu ngủ có thể gây ra hậu quả đáng sợ, từ ảo giác, mất kiểm tra, tới phát điên như trong các trải nghiệm này.

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thí Nghiệm 15 Ngày Không Ngủ Của Liên Xô Và Các Thí Nghiệm Khác

 • Tác giả: sathachlaixe.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9884 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm : giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi, Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm: giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi

The Russian Sleep Experiment – Thực nghiệm không ngủ của người Nga

 • Tác giả: huyetnguyethouse.wordpress.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm: giữ 5 người không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày nhờ sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi. Các cá nhân này được giữ trong một môi trường khép kín, khí oxi vẫn được bơm vào liên tục,…

Những Thí Nghiệm 15 Ngày Không Ngủ, Thí Nghiệm Giấc Ngủ Của Nga

 • Tác giả: pntechcons.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7174 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm : giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi, Bạn đang xem: 15 ngày không ngủCuối những năm 1940, các phân tích gia người Nga thực hiện một thực nghiệm: giữ 5 tội phạm chính trị (bị tóm gọn trong thế chiến thứ 2) không ngủ liên tục trong vòng 15 ngày sử dụng hỗn hợp khí gas không mùi

khám Phá Thực nghiệm giấc ngủ của Nga – thực nghiệm tàn độc tạo ra một con quỷ

 • Tác giả: www.metruyenma.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1637 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: khám Phá Thực nghiệm giấc ngủ của Nga – thực nghiệm tàn độc tạo ra một con quỷ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Văn khấn bao sái bát hương, bao sái ban thờ - bao sái bàn thờ

By ads_law