Thiết bị báo trộm gắn cửa là một thiết bị giúp gia chủ phòng chống trộm hiệu quả. Vì theo đo đạc hầu hết các gia đình bị đột nhập đều do cạy cửa, bẻ khóa, cắt khóa….. Rất là nhiều anh chị khởi đầu tìm kiếm mua thiết bị báo trộm gắn cửa. Nhưng khi tìm kiếm thì lại vỡ đúng ra vì quá nhiều loại không biết nên mua loại nào. Lúc này Capitech sẽ đo đạc ra 3 loại căn bản để anh chị xem qua & lựa chọn phù phù hợp với mình.

 

Khi lên mạng tìm kiếm thiết bị báo trộm gắn cửa thì anh chị sẽ gặp rất là nhiều sự lựa chọn. Có thiết bị vài triệu, vài trăm nghìn, cũng có thiết bị chỉ có 20, 30 nghìn. Nhiều như thế thì đâu mới là một thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng hiệu quả & giá hợp lý.

 

Sau đây là những loại chống trộm gắn cửa mà anh chị nên đọc qua để đánh giá.

 

Thiết bị báo động độc lập tại chỗ có remote bật tắt từ xa 

Loại báo trộm gắn cửa độc lập này theo Capitech thấy là tiện dụng hơn rất là nhiều loại khác. Vì thiết bị chống trộm gắn cửa này có Remote bật tắt từ xa. Giúp anh chị không cần phải mỗi lần còi báo động phát lên là phải lại ngay thiết bị nhấn nút tắt. Không như những thiết bị khác không cần biết chủ nhà hay trộm chỉ cần mở cửa là hú còi.

 

Ngoài chức năng báo trộm ra, thiết bị này còn một tính năng khác này là báo khách. Một chức năng rất hữu dụng được tích hợp trên thiết bị. Anh chị có thể đơn giản chuyển hóa cơ chế báo khách hoặc báo trộm bằng Remote. Cường độ tiếng động lên đến 85dB & pin thay thế có thể mua ngoài tạp hóa hoặc tiệm điện. Dễ sử dụng & thay pin mà giá cả của thiết bị lại phải chăng chỉ hơn 200k. Bộ này sử dụng không biết bao nhiêu năm mới hư tại nguyên lý hoạt động dễ dàng. Linh kiện điện tử không cầu kỳ nên vấn đề hỏng hóc rất hiếm khi xảy ra.

Chuông gắn cửa báo khách là sự lựa chọn của nhiều cửa hiệu. Không những thế ngoài báo khách ra mọi người còn mong muốn báo trộm nữa. Loại chuông này có sẵn 3 tính năng luôn nên anh chị mong muốn làm chuông báo khách, báo trộm, báo nguy cấp điều được nhé !

 

Còi báo động riêng có thể tích hợp nhiều thiết bị gắn cửa đồng thời

 

Với thiết bị này cũng tương tự như là thiết bị chống trộm trọng tâm khác, bên cạnh đó nó không có tính năng gọi điện. Nhưng anh chị mong muốn giá thành rẻ mà có thể gắn được nhiều cửa trong gia đình, điều khiển được bằng remote, còi báo động 110Db thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời của anh chị nhé !

 

 

Với thiết bị này thì sử dụng cũng không quá khó thôi ạ ! remote thông thường có 4 nút bấm : bật báo động, tắt báo động, báo nguy cấp, nút học lệnh thêm thiết bị cảm ứng cửa khác.

 

Thiết bị báo trộm gắn cửa được tích hợp bộ trọng tâm & gọi smartphone 

 

Thiết bị báo trộm này được Capitech khuyên anh chị nên mua dùng. Vì thiết bị này những giúp anh chị có thể chống trộm cắt bẻ khóa mà thiết bị còn được tích hợp các chức năng khác như. : Chống trộm leo rào, cảm ứng phát hiện chuyển động, cảm ứng xì gas, báo khói, báo lửa,….

 

 

Đặc biệt khi bạn sử dụng thiết bị này thì khi bạn ra ngoài hay đi du lịch nhiều ngày thì thiết bị này sẽ giúp anh chị kiểm tra được ngôi nhà của mình.

 

Trường hợp nếu trộm vào nhà anh chị  thì thiết bị sẽ phát hiện & gọi điện cho bạn ở bất kỳ đâu. Lúc nhận chống trộm anh chị có thể gọi người thân, cảnh sát, hoặc mở camera lên xem tình hình tận nơi. Lúc đó anh chị không cần phải đi chơi mà cứ lo ngại mở camera liên tục để xem nhà mình có trộm hay không.

 

3 loại thiết bị chống trộm gắn ở cửa nhà thông dụng hiện tại

Loại 1 : chuông cửa cảm ứng chống trộm độc lập.

Loại cảm ứng cửa thiết bị báo trộm gắn cửa độc lập anh chị có thể thường thấy ở các trang thương mại điện tử thì hơi nhiều, nhưng hiệu quả thì chưa kiểm chứng được. Loại này không cần phải connect trọng tâm báo động hay bất kỳ thiết bị khác. Còi báo động được tích hợp sẵn trên chuông báo động trộm gắn cửa & âm thành lớn hay nhỏ thì tùy thuộc loại & giá cả bạn bỏ ra để mua.

Loại này cảm ứng cửa độc lập có 2 loại chính : chuông gắn cửa báo động chống trộm sử dụng remote điều khiển từ xa & loại bật/tắt tại cảm ứng luôn.

Nếu để lựa chọn loại cảm ứng độc lập giữa có remote & không có remote thì mình sẽ chọn loại có remote tại sao ? Loại có remote điều khiển, bạn có thể bật tắt từ xa mà không cần lại gần cửa, & tiện lợi khi phải sử dụng nhiều cửa, vì khi sử dụng nhiều cửa bạn chỉ cần dùng 1 remote thì có thể bật hoặc tắt 1 lần không cần phải đến từng cửa để tắt.

Loại cảm ứng cửa độc lập báo chống trộm gắn cửa bật tắt tại chỗ có một điểm yếu vô cùng tai hại mà bạn không nên chọn loại có nút tắt trên remote. Đó chính là khi trộm đóng cửa lại là cảm ứng tự tắt luôn. như thế thì khi trộm mở cửa ra hú cái đóng lại là hết hú, lúc đó hàng xóm & trộm chưa kịp sợ đã bị tắt còi. như thế thì sẽ không còn được xem như là chuông chống trộm gắn cửa thông minh nữa.

Chốt lại là nếu mong muốn sử dụng thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập thì bạn chỉ nên sử dụng loại có remote thì nên mua, còn không có remote thì không nên, vì ngoài báo trộm ra nó còn tồn tại thể sử dụng làm chuông gắn cửa báo khách vẫn được. Nếu anh em có nhu cầu khác thì tùy nhé !

Đọc thêm : Thiết Bị Chống Trộm Độc Lập Có Hiệu Quả Không ?

Loại 2 : chuông cửa cảm ứng chống trộm sử dụng wifi điều khiển qua smartphone.

Loại này sẽ có giá cả cao hơn xíu thôi ạ, nhưng không phải dùng remote để bật tắt mà là tắt bằng smartphone có connect mạng, còn nếu mạng bị lỗi hoặc mất wifi thì tất cả chúng ta phải tắt trực tiếp trên cảm ứng nhé !

Loại này giờ đây cũng có rất nhiều mẫu mã trên mạng, nhưng để hiệu quả còn lệ thuộc vào wifi ở nhà bạn có connect đến cảm ứng, sóng wifi có tốt không. Chính vì như thế khi lắp loại này bạn không nên lắp quá xa nếu khu vực đó wifi bạn quá yếu. loại này này có nhiều công dụng tiện lợi như là : cảnh báo tin báo động hoặc có loại sẽ gọi điện cho bạn khi ở bên ngoài. Để thu được tin báo cửa báo động thì smartphone bạn cũng nên cần có mạng 4g hoặc wifi để sử dụng tín năng cảnh báo nhé các bạn.

Nhưng nếu bạn mong muốn được ổn định không bị mất wifi giữa chừng bạn có thể tham khảo thêm về thiết bị chống trộm gia đình sử dụng wifi & sử dụng sim nhé !

Chốt lại cái nữa là, anh em nếu mong muốn bật tắt bằng remote & smartphone anh em bao giờ cũng có mạng & wifi ở nhà gần cửa & sóng tốt thì có thể sử dụng loại cảm ứng cửa wifi này nhé ! Loại này chỉ lớn mạnh gần đây nên độ bền & chất lượng vẫn chưa đủ thời gian để mình có thể check cho anh em nhé, chắc cỡ 2021 mình sẽ update nội dung này để chốt lại cho anh em loại này có tốt & ổn định không nhé !

Loại 3 : Cảm ứng cửa sử dụng trọng tâm báo động có sử dụng sim, wifi, 3g hoặc dây mạng.

Loại cảm ứng thiết bị chống trộm cửa nhà này thì so với anh em nào gắn cho nhiều cửa & mong muốn sử dụng bật tắt chung trên một remote hoặc trên smartphone & độ bền thì khỏi chê nhé. Nhưng ! Loại này anh em cần chọn khéo, vì nó có một điểm yếu mà chỉ cần anh em Note thì mua chắc nịch sử dụng bền luôn nhé ! Điểm yếu của nó là không chọn đúng loại trọng tâm tốt là anh em sử dụng lúc gọi điện lúc không, rất là chập chờn, nền anh em hãy em những cảnh báo ở cuối nội dung để biết mà chọn mua nhé !

Loại trọng tâm này có điểm giống nhau là có thể connect được cảm ứng cửa, cảm ứng hồng ngoại, hoặc cảm ứng bức tường. Số lượng cảm ứng có thể connect lên đến 50 cái trở lên, nên ai sử dụng nhiều cảm ứng nên sử dụng loại thiết bị chống trộm gia đình có trọng tâm này.

Các loại trọng tâm hiện có chức năng tương đối như nhau nhưng chỉ độc đáo một số điểm mà tất cả chúng ta dễ biết đặc biệt là : Trọng điểm sử dụng báo động dùng sim, trọng tâm báo động dùng sim & dây mạng, trọng tâm báo động dùng sim & wifi.

Như trong các loại chuông cửa cảm ứng chống trộm thì chỉ có cảm ứng gắn cửa có connect với trọng tâm là mắc tiền nhất & có nhiều chức năng nhất nhé anh em. Nếu sử dụng chống trộm một cách hiệu quả & nghiêm túc thì chẳng thể bỏ qua loại này nhé anh em.

1. Ưu thế Của 3 Loại Chuông Chống Trộm Gắn Ở Cửa

– Cảm ứng cửa độc lập : Nhỏ gọn, có remote điều khiển bật tắt & thông thường có 3 tính năng : Báo trộm, chuông gắn cửa báo khách, Báo Khẩn Cấp. Pin sử dụng 3-6 tháng thực tiễn ( Lúc bán thì ai cũng nói 1 năm nhưng thực tiễn là 3-6 tháng ), nhưng chuông báo động trộm gắn cửa cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai có nhà nhỏ hay chỉ cần chống trộm 1 hay 2 cửa thôi, còn nhiều hơn thì nên sử dụng loại trọng tâm nhé ! Đặc biệt có lựa chọn thì hãy chọn lại có remote để tránh thực trạng trộm mở ra thì hú nhưng đóng cửa lại thì tắt nhé anh em. (Thiết bị chống trộm gắn cửa pingron PR-C03 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho anh nếu mong muốn sử dụng thiết bị chống trộm độc lập gắn ở cửa hoặc chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn.)

– Cảm ứng cửa wifi : sử dụng bật tắt trên smartphone anh em có thể đơn giản bật tắt báo động ở mọi nơi & có nhiều chức năng khác như là hẹn giờ bật tắt, gọi điện, & điều khiển nhiều cửa. (Không những thế loại này còn tương đối mới tại thời điểm 2020 này chính vì vậy cần phải kiểm soát thêm nữa để mình quyết định nó sử dụng ổn định)

– Cảm ứng cửa sử dụng trọng tâm : Connect được nhiều cảm ứng khác nhau, có thể nói là connect được đa phần các loại cảm ứng chống trộm luôn nhé, Mong muốn sử dụng gọi điện hay wifi điều được, hoặc hệ thống cho tòa nhà cũng có luôn. Độ bền cao, sử dụng được cho cảm ứng có dây, hoặc không dây. loại này có được toàn bộ chức năng mà các cảm ứng cửa đang sở hữu & còn nhiều chức năng khác nữa. (Nói chung là chịu chơi & có tiền xíu thì sở hữu được rồi nhé anh em. Nói thẳng luôn là nếu một bộ trọng tâm dùng sim anh em mua cũng tầm 1.800.000 đến 2.900.000 1 bộ. còn trọng tâm wifi hoặc có sim 3g đề phòng luôn thì cũng 2.900.000 đến 9.000.000 nhé anh em)

2. Khuyết Điểm Của 3 Loại Chuông Chống Trộm Gắn Cửa

– Cảm ứng chuông báo động trộm gắn cửa độc lập : ít chức năng & không báo động gọi điện được chỉ hú còi cho hàng xóm & mọi người xoay quang nghe thôi.

– Cảm ứng cửa wifi: Mất wifi thì không bật tắt trên smartphone được lúc đó phải đến từng cửa để tắt. Báo động gọi điện không ổn định bằng sử dụng trọng tâm, nhưng có cũng đỡ hơn không, có cảnh báo inbox nhưng smartphone cần có mạng mạng internet.

– Cảm ứng cửa sử dụng trọng tâm : Giá hạng trung trở lên, túi tiền thư sinh thì xem xét, quá nhiều mẫu mã mã để lựa chọn chính vì vậy hơi rối loạn, & để chọn được loại tốt thì phải tìm tòi rất kỹ. Không phải mua hàng nhật hay hàng châu âu là tốt đâu nhe anh em, không khóe chỉ tổ tốn tiền mà còn thua đi mua hàng trung quốc nữa nhé !

 Cách Hoạt Động Của 3 Loại Chuông Gắn Cửa Chống Trộm

1. Chống trộm gắn cửa độc lập : Khi tối đi ngủ, hay đi làm, hoặc đi ngủ trưa không ai giữ nhà thì anh em bật báo động lên. Giống như là đi đâu cũng cần phải khóa cửa vậy đó. Bật báo động xong thì lỡ có trộm đột nhập mở cửa ra khoảng 1cm – 2cm là hú còi báo chống trộm gắn cửa báo động ngay. Chỉ có người nào có remote báo động thì mới tắt được báo động, so với những tên trộm thì không tắt được. Ngòai ra còn nếu như không sử dụng thì tắt đi còn nếu như không cần nhé. Ngoài chuông gắn cửa có báo khách nữa ! Anh em xem video bên dưới thì rõ ngay.

2. Cảm ứng thiết bị báo trộm gắn cửa sử dụng wifi điều khiển qua smartphone : cũng giống như loại trên nhưng khi báo động anh em ở ngoài cũng hiểu rằng ở nhà đang bị báo động nhé !

2. Cảm ứng thiết bị báo trộm gắn cửa sử dụng wifi điều khiển qua smartphone : cũng giống như loại trên nhưng khi báo động anh em ở ngoài cũng hiểu rằng ở nhà đang bị báo động nhé !

3. Cảm ứng cửa sử dụng trọng tâm báo động có sử dụng sim, wifi, 3g hoặc dây mạng: Loại này anh em khi mong muốn bật báo động có thể sử dụng cả 2 cách, bật báo động qua smartphone hoặc remote điều khiển cũng được, so với trọng tâm chống trộm sử dụng sim gọi điện thì khi bật hoặc tắt báo động qua PM thì tốn tiền inbox gửi đi nhé !

Cách Gắn Chuông Gắn Cửa Báo Động Chống Trộm Đúng Cách Cho Từng Loại Cửa

Sau đây là các chẳng hạn minh họa cho cách lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa nhà lên các loại cửa như vậy nào nhé ! Mình tin chắc cách lắp đặt của nó vô cùng dễ dàng & chẳng hề cầu kỳ nhé !

Cửa 1 cánh : Tùy thuộc cửa mỗi nhà mà bạn lắp đặt sao cho thiết bị chống trộm gắn cửa gần với má từ là được.

thiết bị chống trộm gắn cửa pr-c03

Cửa nhiều cánh : cửa nhiều cánh bạn gắn chuông báo động trộm gắn cửa như hình bên dưới là được.

 

Cửa cuốn : chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn cũng sử dụng được đa phần các loại cửa cuốn.

Cửa trượt : các loại chuông chống trộm gắn cửa thông minh đều gắn được loại cửa này nhé !

Cửa Sổ : Rất là nhiều loại cửa sổ khác nhau. Nhưng đa phần loại cửa sổ nào cũng lắp được cảm ứng cửa.

Cửa kiếng : bạn lắp đặt thiết bị báo trộm gắn cửa như hình dưới là được nhé loại cửa này bạn chọn tính năng chuông gắn cửa báo khách nữa nhé, khi khách vào là báo cho bạn biết.

Cửa kéo :

Phương thức Nhận Biết Chuông Gắn Cửa Báo Động Chống Trộm Cửa Bị Lỗi.

Thông thường các loại chuông gắn cửa báo động chống trộm chỉ có 3 lỗi căn bản & trong đó có 2 lỗi mà người tiêu dùng có thể giải quyết tại chỗ & ngay được.

Lỗi trước hết là mất connect với remote hoặc trọng tâm báo động. Lỗi này đa phần do thiết bị cảm ứng nhiễu sóng thiết bị sử dụng không tốt nên sẽ bị trường hợp này, lỗi này rất hiếm xảy ra, có thể nói là nếu mua 100 loại thì cùng lắm 3 loại bị vậy thôi. Trường hợp gặp lỗi này bạn chỉ connect cảm ứng vào trọng tâm một lần nữa là được. Nhưng vẫn bị tiếp thì tốt nhất nên hỏi nhà sản xuất để đổi loại khác nhe anh em !

Lỗi thứ 2 là hết pin. Anh em nhớ, sử dụng thiết bị chống trộm dùng pin nào cũng thế, nếu nhà sản xuất nói là pin sử dụng được 1 năm thì tốt nhất không nên để 1 năm mới biết bị hết pin, mà lâu lâu anh em thử lại một lần báo động để kiểm soát pin. Thông thường một số cảm ứng sẽ có những biểu hiện riêng để biết sắp hết pin. Chẳng hạn khi sử dụng thấu đèn Led tín hiệu sản yếu, hay là thông thường thấy sáng 1 đèn, từ bây giờ mở cửa ra thấy sáng 2 đèn. không dừng lại ở đó có một số loại thượng hạng anh em có thể xem dung tích pin trên smartphone luôn nhé. Vậy trường hợp này anh em mua pin thay là xong.

Lỗi thứ 3 là cảm ứng bị hư & không còn hoạt động nữa. Để nhận thấy anh em mở cửa ra không thấy tín hiệu đèn hoặc thay pin thử & connect các kiểu không được thì gửi bảo hành hoặc thay mới để an toàn nhé !

Thời Gian Sử Dụng Pin & Tuổi Thọ Trung Bình Của Các Loại Chống Trộm Gắn Cửa

Các loại cảm ứng cửa thông thường lâu dữ lắm là 2 năm, mà sử dụng được 2 năm là loại cũng thượng hạng & ít sử dụng mới được nhé anh em. không dừng lại ở đó các loại cửa thông thường thì tầm 6 tháng đến 1 năm là thay pin nhé. Sử dụng càng nhiều thì pin sẽ càng mau hết nhé. Nếu cửa nhà tất cả chúng ta thường xuyên đóng mở sẽ gặp thực trạng hết pin nhanh, còn nhu cầu sử dụng chuông chống trộm cạy gắn cửa cuốn thì ít tốn pin hơn vì rất ít sử dụng.

Giá Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa Của Pingron

So với cảm ứng cửa độc lập anh chị có thẻ xem qua sản phẩm này nhé ! Loại này sử dụng khá bền & có remote bật tắt từ xa nhé !

Cảm ứng wifi anh em xem qua loại này nhé ! Có chức năng báo qua smartphone, hẹn giờ, bật tắt qua smartphone.

 

Với loại trọng tâm báo động thì lại có rất là nhiều loại anh em thử xem 2 loại này nhé ! >>Xem ngayvàlt;<

Những Lưu Ý Cần Tránh Khi Lắp Thiết Bị Chống Trộm Gắn Cửa

Có 3 cảnh báo anh em cần biết khi đi mua các loại chuông báo động trộm gắn cửa trên mạng :

1. Thông tin cụ thể sản phẩm có chỉ dẫn rõ ràng và cụ thể trên mạng à được review nhiều từ nhiều người.

2. Mua trọng tâm chống trộm dùng sim thì Note đừng thấy rẽ mà mua, nếu mua rẽ thì nên đến trực tiếp cửa hiệu để xem, vì trọng tâm sử dụng sim để gọi điện khi báo động có một lỗi mà rất là nhiều trọng tâm từ trung quốc đến châu âu điều bị này là báo động gọi điện không ổn định. Chính vì như thế nên cần nhắc kỹ & tìm tòi kỹ chức năng này khi mua nhé ! Nếu mua về hoặc đến cửa hiệu xem thì check thử 5 đến 6 lần thấy chạy ổn gọi điện không sót lần nào thì chọn nhé !

3. Trọng điểm wifi & 3g anh em khi mua nhớ Note kiểm soát tầm sóng có ổng định không. Ví xem thử bao xa thì sóng yếu, & sử dụng sim 3g thì bật tắt hay lúc báo động, trọng tâm cảnh báo có nhanh không hay là chậm, lúc được lúc không. Lúc kiểm soát nên bật 3g để check vì đi ra ngoài đa số là mình không có dùng wifi.

Mình đã sử dụng rất là nhiều loại báo động, từ tầm thấp đến thượng hạng, do đó vụ này mình có thể tinh thông phần nào nên anh em Note nhé !

 

BÀI VIẾT KHÁC:

Kênh Youtube : CAPITECH TV

Thiết bị chống trộm bằng tia laser sử dụng có tốt không

Khóa chống trộm nào an toàn nhất cho gia đình

Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào hiện tại

Thiết bị chống trộm tự chế có ưu, điểm yếu gì

 

 

 

 

Xem Thêm  [Update] Người đàn ông 45 tuổi "máu đặc như cháo", bị đột quỵ chỉ vì một thói quen chế biến thịt lợn nguy hiểm mà rất nhiều bà nội trợ đang mắc | ca ho an thit nguoi 4

By ads_law

Trả lời