Xã hội phương Tây trong 12 năm gần đây đã xuất bản rất là nhiều sách báo về luân hồi chuyển thế. Những cuốn sách này hầu hết đều diễn đạt rằng, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ tâm lý thì bệnh nhân tiến vào tình trạng thôi miên giống như nhập định của Phật gia, & nhìn lại mỗi đời trước của chính mình.

Doctor Michael Newton viết trong “Hành trình của linh hồn” năm 1994 khác với các cuốn sách khác về luân hồi. Trong cuốn sách này, bác sĩ Newton kể cụ thể việc dưới sự dẫn dắt của bác sĩ, ý thức của người thực nghiệm đã xuyên qua không gian & thời gian (thời không), tiến vào thế giới khác giữa các lần luân hồi, & có thể nhìn lại hết thảy những gì đã trải qua ở nơi đó.

Doctor Newton đã được bang California cấp phê duyệt Master cho việc trị liệu bằng thôi miên (State-certified Master Hypnotherapist). Lúc mới hành ngành y, ông cho là những việc luân hồi chuyển thế là không có thật. Một lần, ông tiến hành thôi miên trị liệu cho một người bệnh trường kỳ bị đớn đau ở thân bên phải. Ông phát hiện sự đớn đau của người bệnh này tới từ tiền kiếp vào thời Thế chiến I. Anh ta đại chiến ở nước Pháp & bị chết do dao đâm. Lần tưởng niệm tiền kiếp này đã khiến cơn đớn đau của người bệnh mất hút hoàn toàn.

Từ đó về sau bác sĩ Newton khởi đầu lợi dụng việc tưởng niệm tiền kiếp để trị liệu. Lúc mới khởi đầu, ông đã có một số lo ngại rằng ký ức của bệnh nhân chẳng qua chỉ là huyễn tưởng mà thôi, nhưng sau đó ông cực kỳ nhanh phát hiện ký ức tiền kiếp của người bệnh là chân thật & sớm muộn liên tục xuyên suốt, hơn nữa hiệu quả trị liệu theo dạng tưởng niệm tiền kiếp lại hiệu quả thần kỳ.

Tiếp tục công cuộc, bác sĩ Newton phát xuất hiện một ngành nghề mênh mang hơn nữa, thông qua tình trạng nhập định & dưới con mắt của người bệnh, ông đã hiểu rằng thế giới bên kia trong công cuộc chuyển thế.

Xem Thêm  [Update] Biến thể Omicron: Liệu đóng cửa biên giới đã đủ? | google chính thức đóng cửa picasaweb

Người giúp ông khởi đầu mở cánh cửa đó là một phụ nữ trung niên, bà ấy thường cảm thấy vô cùng cô độc & đìu hiu. Sau khoảng thời gian chấm dứt việc tưởng niệm về kiếp trước, ông hỏi rằng liệu bà có đang rất nhớ nhung về một nhóm bạn nào đó hay không, thì bỗng nhiên bà bật khóc.

Thuật thôi miên có thể xuyên qua thời không, tiến nhập vào thế giới bên kia. 2

Ông hỏi có chuyện gì, bà vừa nói vừa khóc: “Tôi rất nhớ một nhóm bạn thân của tôi, đây chính là lý do vì sao tôi cảm thấy ở trên đời này thật cô độc”. Newton rất sợ hãi, liền hỏi bà rằng nhóm bạn của bà ở đâu. Bà giải đáp: “Tại ngôi nhà vĩnh cửu của chúng tôi, tôi đang nhìn họ!”

Hóa ra trong khi vô ý, ý thức của bà đã cất cánh về cố hương trí não ở thế giới bên kia, gặp được đồng bọn từng gắn bó với mình trong đời đời kiếp kiếp. Từ đó về sau, ông khởi đầu phân tích thế giới bên kia. Trong công cuộc làm việc ông dần dần tìm thấy mẹo đặt thắc mắc & cách dẫn dắt bệnh nhân, ông cũng phát xuất hiện bệnh nhân trở về thế giới bên kia còn quan trọng hơn đối với việc nhớ lại tiền kiếp.

Trong các người bệnh của ông có những người là giáo đồ vô cùng thành tín, có người lại theo chủ nghĩa vô thần, cùng các loại trường phái khác nhau, nhưng khi họ tiến nhập vào không gian khác của thế giới bên kia, thì những cảnh tượng được diễn tả lại rất tương đồng, một số người thậm chí còn sử dụng cùng một ngôn từ.

Trải qua 10 năm phân tích, bác sĩ Newton cuối cùng cũng có kết quả mô hình của thế giới bên kia. Cuốn sách này căn bản là theo trình tự sớm muộn diễn tả những gì trải qua của linh hồn nhân loại từ ly khai khỏi trần thế đến chuyển sinh kế đến. Trong số đó rất là nhiều chương, Newton & bệnh nhân trong tình trạng nhập định chuyện trò thỏa thuận.

Trong thế giới bên kia, sinh mệnh phân tách thành các quần thể khác nhau. Họ chuyển sinh theo nhóm, trong mỗi đời lại đóng các vai gần gũi với nhau. Sinh mệnh trong thế giới bên kia vô cùng đẹp đẽ, là năng lượng ánh sáng phát xạ từ trí huệ của họ, đồng thời họ có thể biến hóa thành các loại hình mẫu.

Xem Thêm  [Update] Rắn đẻ trứng hay đẻ con | rắn đẻ trứng hay đẻ con - Xác minh

Màu sắc của ánh sáng từ trí huệ đại biểu cho tầng thứ của sinh mệnh, tăng trưởng theo thứ tự 7 sắc cầu vồng (đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím). Sinh mệnh trong thế giới bên kia vốn đưa nhiều tầng cấp. Định nghĩa tầng cấp này tuyệt đối không phải giống như định nghĩa trong thế tục nhân loại, sinh mệnh cao tầng so với sinh mệnh tầng thấp là đầy độ lượng & từ bi. Trong khi chuyển thế, sẽ có mấy vị trưởng lão tới trước mặt, nghiên cứu kinh nghiệm giáo huấn của chính bản thân mình từ kiếp trước, trưởng lão sẽ an bài kiếp sống tiếp theo, tạo cơ hội cho họ bồi hoàn trọn vẹn các lỗi lầm trước kia hoặc khen ngợi tầng cấp của chính mình mình.

Có người trên địa cầu đã làm nhiều sự việc tà ác, lũ họ sẽ bị mang đến một nơi giống như phòng cấp cứu, ở đó năng lượng của họ bị bố trí. Căn cứ vào những tội họ đã phạm họ có khả năng sẽ bị mang trở lại địa cầu cực kỳ nhanh & trở thành người chịu đựng sự bạo hành của người khác. Một phép tắc chỉ đạo của thế giới đó là một cá nhân có lỗi dù vô ý hay cố tình đều phải hoàn trả lại ở một kiếp sống khác.

Sinh mệnh trước khi chuyển sinh thậm chí được đến một nơi để xem khung cảnh của một cuộc đời đầy đủ và thể nghiệm một vài đoạn của kiếp sống kế tiếp. (Ảnh: ĐKN)

Người ta có thể bỗng nhiên cảm khái nói về duyên phận, định mệnh,… thực ra ý nghĩa chân thật của những từ này cách rất xa đối với tưởng tượng của các bạn. Căn cứ vào thông tin mà bác sĩ Newton nhận được thì người thành hôn, đồng bọn, thậm chí kẻ địch trong thế gian đều là trước khi tất cả chúng ta đến thế giới nhân gian này đã được an bài ổn thỏa.

Sinh mệnh trước khi chuyển sinh thậm chí được đến một nơi để xem cảnh quan của một cuộc sống đầy đủ & thể nghiệm một vài đoạn của kiếp sống tiếp theo. Bạn cũng có thể hỏi, nếu một đời đã được an bài ổn thỏa rồi vậy chẳng phải tất cả chúng ta không còn thời dịp cho lựa chọn & phấn đấu nữa hay sao? Thiện ác của các bạn phải chăng cũng không phải là nhiệm vụ của các bạn?

Xem Thêm  [Update] công thức xoay rubik 3x3 nhanh nhất | cách xếp rubik 3x3 nhanh nhat

Không phải như thế! Tất cả chúng ta hãy thử lấy một chẳng hạn, một cá nhân tới một công ty du học lớn phỏng vấn xin việc. Lịch trình phỏng vấn ngày đó của anh ta gồm thời gian nào cần gặp những người nào đều được an bài chuẩn xác. Nhưng trong khi phỏng vấn thì dấu hiệu của anh ta là do chính bản thân anh ta kiểm tra.

Có một thí dụ, một triệu phú ở Texas lúc vừa chào đời bị mẹ bỏ rơi trước cửa giáo đường. Sau này được một cặp vợ chồng đưa về nuôi. Phụ huynh nuôi đối xử rất lạnh lùng khắc nghiệt. Trong tình trạng nhập định, ông nhớ lại một cảnh trước khi mẹ ông bỏ ông lại trước cửa giáo đường. Lúc đó ông có thể cảm nhận thấy nước mắt của mẹ rơi lên mặt ông, người mẹ trẻ đau lòng hôn ông & nói: “Mẹ không có tiền chăm sóc con, nhưng mẹ mãi mãi yêu con”.

Xem lại cảnh này khiến ông xóa bỏ được oán hận với người mẹ. Lúc ông ta tiến vào tình trạng chuyển tiếp thì phát hiện cảnh này thực ra là việc đã an bài. Mẹ đẻ, ba mẹ nuôi đều là người trong cùng một quần thể với ông. Mẩu chuyện mẹ bỏ rơi ông ta xuất phát điểm từ ân oán 4000 năm ngoái tại gần bán đảo Ả Rập, khi đó ông ta đối xử rất nhẫn tâm với mẹ.

Một đời người cũng giống với một cốt truyện. Một số việc xem như là bỗng nhiên, thực ra đều là diễn biến đã an bài rất cẩn mật trong cốt truyện.

Phúc Hải (Theo Secretchina)

Có thể bạn quan tâm:


  • Thôi miên hồi quy: Khỏi bệnh nhờ học cách tha thứ cho người thân trong tiền kiếp

By ads_law

Trả lời