Tranh thêu Hoa Cô-li-cô (tiếng Pháp là Coquelicot) hay thường hay gọi là hoa Mỹ Nhân bởi vì loài hoa này rất đẹp, màu sắc tươi tắn và luôn rung rinh trong gió.

Bạn đang xem: hoa colico

Hoa Cô-li-cô (tiếng Pháp là Coquelicot) hay thường hay gọi là hoa Mỹ Nhân bởi vì loài hoa này rất đẹp, màu sắc tươi tắn và luôn rung rinh trong gió. Là loài hoa thuộc loại thân mềm, nhỏ có nhiều lông, có chiều cao khoảng từ 50-70 cm. Cánh hoa mỏng có 4 cánh và hoa có nhiều màu: trắng, vàng, đỏ, cam.
.

Tranh thêu hoa colico mã số 68 theo yêu cầu chị Phương ở quận 2

Tranh thêu hoa colico là biểu tượng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, trong đó nổi trội nhất là biểu tượng của tình yêu bất tử, được sử dụng nhiều trong các tác phẩm văn nghệ, trang trí.

Colico là một loài hoa đẹp nổi tiếng “gây nghiện” bởi loài hoa người đẹp này mang cho mình những cánh hoa mỏng rung rinh trong gió, màu sắc rực rỡ quyến rũ khó cưỡng.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

Colico hay còn tồn tại tên gọi khác là Hoa người đẹp hay Hồng anh, rất rất được quan tâm ở Châu Âu, với mỗi quốc gia trên toàn cầu thì Hoa người đẹp biểu tượng cho mỗi ý nghĩa khác nhau, trong đó nổi trội nhất là biểu tượng của tình yêu bất tử, được sử dụng nhiều trong các tác phẩm văn nghệ, trang trí.

Những nghệ nhân đang miệt mài bên khung thêu

So với các tác phẩm tranh thêu tay truyền thống cũng vậy, đa số tranh thêu các loại hoa thường rất được quan tâm bởi không ai là không thích hoa cả, một bức tranh thêu những đóa hoa tươi thắm, rực rỡ nếu được treo trog nhà bạn, sẽ tăng độ mê hoặc cho ngôi nhà. Cũng như tô điểm thêm vườn hoa cho hàng rào phòng khách trống trải của mình.

Tranh thêu hoa colico mã số 68 sắp hoàn thiện

Trưa nay, Tranh thêu tay Huế Havina rất vui khi được nghênh đón chị Phương, một khách hàng hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Qua chia sẻ, gia đình mới mua một căn hộ chung cư và chị đnag muốn tìm một bức tranh thêu để trang trí cho không gian sống của mình. Chị đã lên mạng và tìm kiếm rất nhiều mẫu mã tranh thêu, sau đó chị và cả gia đình cùng thích và lựa chọn bức tranh thêu hoa Colico mã số 68 của Havina.

Trưa nắng gắt mà chị tới tận văn phòng để được tư vấn cũng như chọn mẫu mã, kích thước của tranh, chị yêu thích vẻ đẹp của loài hoa này và muốn treo bức tranh thêu hoa colico này để tạo thêm sự tươi mới, màu sắc cho căn nhà.

Các nghệ nhân Tranh thêu tay Huế đã bắt tay thực hiện ngay và hoàn thiện tác phẩm tranh thêu hoa colico mã số 68 theo đúng yêu cầu của chị Phương.

Tranh thêu hoa colico mã số 68 treo tận nơi chị Phương, Quận 2

Thật hân hạnh khi giao tranh đến cho gia đình chị và thu được sự vui mừng, ưng ý của gia đình chị Phương.

Tập thể Tranh thêu tay Huế xin chúc gia đình chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn quý khách hàng hàng đã tin tưởng và lựa chọn Tranh thêu tay Huế!

Xem video về tranh thêu hoa colico:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Thư điện tử : info@tranhtheutayhue.com

Website : www.TranhVietCaoCap.com

Lưu ý: Việc đăng lại nội dung trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hoa colic

How To Relieve Gas and Colic In Babies and Infants Instantly

 • Tác giả: Jessi Davin
 • Ngày đăng: 2016-03-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7086 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This is my no-medicine, incredibly effective method to relieve gas in fussy, gassy, or colicky infants. It’s the only thing that has helped my little girl get quick and fast relief from gas pains. Always consult your baby’s pediatrician first, but this has helped saved us many times over! how to relieve gas in babies and infants instantly, how to parenting, how to relieve colic, infant exercises, infant gas relief, infant colic exercises, baby massage, infant pain relief, homeopathic infant, homeopathic baby, natural mom

Triệu chứng Colic – Trẻ khóc đêm không rõ nguyên nhân

 • Tác giả: imiale.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4811 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóc bệnh lý – Triệu chứng Colic – Trẻ khóc đêm không rõ nguyên nhân còn được nghe đến trong dân gian là “Khóc dạ đề”, trẻ khóc đêm, khóc dữ dội mỗi ngày

Top 10 Probiotics giúp cân đối hệ vi sinh đường tiêu hóa, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt nhất

 • Tác giả: tonghopshare.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7031 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 10 Probiotics giúp cân đối hệ vi sinh đường tiêu hóa, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt nhất Đường tiêu hóa của tất cả chúng ta tồn tại hai chủng vi khuẩn và vi khuẩn có hại. Với một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động bình thường, tỷ lệ lợi khuẩn chiếm 85%

Colic – Triệu chứng quấy khóc ở trẻ sơ sinh

 • Tác giả: www.vinmec.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3910 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Triệu chứng quấy khóc ở trẻ nhũ nhi là trẻ quấy khóc thường xuyên và kéo dài mà không rõ nguyên nhân ở trẻ khỏe mạnh. Nguyên nhân gây bệnh chưa rõ ràng, nội dung dưới đây cho tất cả chúng ta hiểu thêm về triệu chứng này.

Phương án cho khóc dạ đề (colic) ở trẻ sơ sinh

 • Tác giả: biogaia.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9349 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BioGaia Protectis đượ¢ xem là giảι pháρ cho khó¢ dạ đề colic ở trẻ sơ sinh hiệu quả. Kết quả phân tích cho thấy các bé giảm được 75% thời gian quấy khóc sau 2 tuần.

Bức tranh về loài hoa gây nghiện

 • Tác giả: tranhtheutayhue.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3106 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh thêu hoa colico( Cô cơ li cô ) được thêu hoàn toàn bằng tay. Tranh giao tận nơi trong và ngoài nước. MIỄN PHÍ thiết kế mẫu riêng theo ý của các bạn.

Triệu chứng colic ở trẻ sơ sinh

 • Tác giả: littleetoile-vn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rủi ro mắc triệu chứng colic ở trẻ sơ sinh là rất cao dù trẻ đang bú sữa mẹ hay sữa cộng thức. Nguyên nhân chính của triệu chứng này có liên quan đến các vấn đề về hệ tiêu hóa. Vì vậy, mẹ có thể kiểm tra và hạn chế các triệu chứng khóc colic nhờ cải tổ tính năng tiêu hóa của trẻ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Thiên Tà Gia Trang - thiên chân vô tà

By ads_law