Bạn đang xem: tàu nautilus

Tiểu sử về Động vật chân đầu (nút) Cá nhân Thần tàu: Nautilus

Cổ Minh địa tình mỗi

ngày khu sinh vật thượng cổ chỉ địnhuli Cơ, đầu chân đầu bếp + đầu bếp tình yêu

Tôi là Alps. Thuyền trưởng Hayat, một mình, ví dụ như một túi giả. Trong vài thập kỷ qua, tôi đã tìm tòi hàng ngàn tàn tích của xác tàu đắm, khai quật kho tàng và giá trị của nó.

Nhưng sau một cuộc thám hiểm và khai quật, tôi dần dần cảm thấy mệt mỏi. Sự sung túc trong xác tàu đắm đã đủ để tôi ăn và ăn mà không lo ngại, làm cho cuộc thám hiểm mạch máu và cuộc sống cướp biển dần dần trở nên nhàm chán. Toàn cầu vẫn giữ nguyên, nhưng so với tôi, có thấp hơn và thấp hơn để yêu thương.

Chiếc Duttan cất cánh là chiếc thuyền ma nổi tiếng nhất. Mẩu truyện của nó có nhiều phiên bản trong truyền thuyết hàng hải, liên quan đến thần thoại thời Trung cổ của Captain Falkenburg, người đã đặt cược linh hồn của mình vào con xúc xắc với ma quỷ và bị nguyền rủa không ngừng đi lại ở Biển Bắc cho đến ngày phán xét. Từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 20, có rất nhiều sự cố nhìn thấy “người Hà Lan bay” trên biển.

 

Mục lục:

Thể xác

Nút thắt

Tài liệu tham khảo

 

Quy tắc duy nhất tồn tại trên toàn cầu này là “những gì một người có thể làm và những gì một người không thể làm”. Tôi muốn thách thức hạn chế của tôi, tự hỏi làm thế nào tôi có thể làm điều đó, muốn trải nghiệm một sự nghiệp cướp biển một lần nữa, phải đương đầu với sự phấn khích vô hạn không rõ.

Vì vậy, khi phi hành đoàn đề xuất “có nên theo đuổi con tàu ma huyền thoại”, tôi đã tán thành mà không do dự. Sau thời điểm toàn bộ, Jack. “Bất cứ nơi nào chúng tôi muốn đi, đó là những gì con tàu thực sự có nghĩa là”, có vẻ, đi thuyền với con tàu ma và bị lạc trong đại dương là nơi cướp biển của chúng tôi thực sự xứng đáng.

Alps. Alpheus Hyatt cũng là một nhà động vật học và cổ sinh vật học người Mỹ thế kỷ 19. Những thành tựu đáng Note trong việc phân tích hóa thạch động vật không xương sống đã xúc tiến sự hiểu biết về sự tiến hóa của động vật Cephalopoda và sự phát triển của các sinh vật nguyên thủy. Phần lớn tri thức tất cả chúng ta biết về mục đích của nautilus hóa thạch tới từ công việc của mình.

 

Tôi thường nghe nói về mê tín dị đoan của các thủy thủ tôn kính phantom, nhưng tôi chưa khi nào tin tưởng quá nhiều vào những hồ sơ như vậy.

Các thủy thủ của tôi đã nhìn thấy nó, hoặc nhìn thấy con tàu trong trí tưởng tượng của họ. Một con tàu phun nước vào họ như thể nó sẽ đánh chìm chúng: một thủy thủ đặc biệt chắc rằng rằng này là con tàu bị chìm trong sự tuyệt chủng trước đó, hoặc ảo ảnh của nó. Nhưng khi cơn lốc dừng lại một tí, chiếc thuyền đen trắng hòa trộn biến mất. Theo họ, này là một hạm đội đã đi thuyền 400 triệu năm tuổi, bị đắm trong một chuyến hành trình 200 triệu năm trước, chỉ sót lại một con tàu còn sống sót, và con tàu đã biến mất, và rất ít người tìm thấy dấu vết của nó.

Truyền thuyết kể rằng khi những con tàu bị chìm, xác thịt được tách ra khỏi con tàu, thủy thủ đoàn chìm xuống đáy biển và thân tàu trôi nổi trên mặt thượng Hải, giống như số phận của các thủy thủ của loài người. Oliver Wendell Holmes đã truyền tụng “con tàu ngọc trai” và lấy xúc cảm từ sự sống và tử vong huyền bí của nó. Trong bài thơ của mình, ông than thở:

Đây là chiếc thuyền ngọc trai, như các nhà thơ tưởng tượng

Nó lái xe trên biển không có bóng tối, trong mùa hè và gió,

Chiếc thuyền mạo hiểm này nâng cánh màu tím của nó và lái xe vào vịnh ma thuật mà những con yêu tinh biển hát

Trên rạn san hô trần truồng

Cô gái cá lạnh lùng để cho mái tóc dài của mình để tắm nắng

Bộ phim sống giống như sợi ánh sáng của nó không còn mở ra, con tàu ngọc trai này đã bị tác động

Từng phòng nhỏ ngăn cách, hộ gia đình thân mềm khi vỏ lớn lên tạo dựng, nó mơ mộng u vi sinh mệnh cư trú ở nơi này

Lúc này tiếp xúc với bạn: đầu cầu vồng bị vỡ, cho thấy bóng tối không thể nhìn thấy ánh sáng

Con trai của biển trôi dạt của các bạn đã được ném ra khỏi vòng tay của mình!

Nhạc điệu rõ ràng của miệng chết của các bạn là tốt hơn nhiều so với một con số từ Tryton!

Bất kì khi nào điều này vang lên bên tai tôi

Sẽ có những tiếng động hát trong hang động tư duy sâu sắc

Linh hồn tôi đâu, với những năm tháng trôi qua

Xây dựng ngôi nhà tráng lệ hơn của các bạn!

Để lại quá khứ thấp! Hãy để mỗi ngôi đền mới được xây dựng là hoàng tộc hơn cũ

Hãy để ngày ngăn cách và không gian của các bạn rộng hơn

Cuối cùng bạn thu được cứu trợ

Trong cuộc sống không ngừng bên bờ biển, để lại không thể chịu đựng được vỏ của các bạn!

Sau tử vong của nautilus, thịt được tách ra từ vỏ, software chìm trong biển thối rữa, trong lúc vỏ nổi trên mặt nước, với dòng chảy có thể trôi dạt đến Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Phi và New South Wales. Điều này tương tự như số phận của các thủy thủ, tên latin của nautilus, “nautilus”, có nghĩa là “ναυτίλος” của tiếng Hy Lạp thượng cổ, có nghĩa là “thủy thủ”. Vỏ nautilus đã được tìm thấy từ thời thượng cổ, Richard. Owen theo dõi việc phát xuất hiện vỏ đến Aristotle, nhưng software không được biết tới cho đến thế kỷ 19. Vào tối ngày 24 tháng 8 năm 1829, một thi thể vừa chết được phát hiện bởi bác sỹ phẫu thuật Georgc Bennett. PM của nautilus được mang vào rượu mạnh và vận tải đến châu Âu trước khi loài người hiểu rằng sự xuất hiện thực sự của nautilus.

Sau tử vong của nautilus, thịt được tách ra từ vỏ, software chìm trong biển thối rữa, trong lúc vỏ nổi trên mặt nước, với dòng chảy có thể trôi dạt đến Trung

 

Chúng tôi khởi đầu đi thuyền không mục đích, nỗ lực tái ngộ con tàu ma.

Ấn Độ Dương – Tây Thái Bình Dương, một mùa thu lúc 04:00, một con tàu tròn xuất hiện theo hướng đầu tàu của chúng tôi. Nó di chuyển lên và xuống như một bóng ma, thắp sáng cột buồm và cánh buồm của cột buồm đôi cách đó 200 yards.

Đột nhiên, các thủy thủ trước nhất phát xuất hiện con tàu ma rơi xuống boong trước từ giữa cột buồm phía trước và rơi vào xương vỡ. Đồng thời, chiếc thuyền ma đột nhiên xông về phía thuyền của tất cả chúng ta, bóng hình quỷ dị càng ngày càng gần. Thủy thủ đoàn đều sợ hãi nửa chết, nhao nhao ôm đầu chuột chạy trốn, một mình ta ở trên boong tàu.

Có vẻ, tôi có thể nhắm mắt lại và giả vờ này là một cơn ác mộng. Nhưng nó không đáng sợ so với tôi. Dù sao cũng là người trước sau gì cũng phải treo cổ, trên giá treo cổ của công ty tư vấn du học Đông Ấn, hay là giá treo cổ của ᑗ Linh, thì có gì khác biệt?

Tôi bắn một khẩu súng cáp, treo lỗ rốn ở cả hai bên của con tàu ma và kéo bản thân mình về phía nó. Con tàu thiếu một phần tư vòng tròn, ngoại hình trơn tru, chỉ có một dòng tăng trưởng nhỏ, leo lên rất khó khăn. Dưới boong tàu cách lỗ rốn không xa, này là khoang tàu; Không có ai trong khoang, sâu thẳm, nhưng từ các dấu vết bám dính cơ bắp còn sót lại xung quanh, đây phải là phòng của chủ sở hữu. Không có kho tàng trong thuyền, nhưng với trí não chuyên nghiệp của cướp biển thám hiểm, tôi tiếp tục di chuyển về phía bên trong.

Thật vậy, có một lối đi hẹp ở trung tâm của căn hộ, không bị cản trở, sâu không có đáy, không có một tia bụi và trầm tích; Trước hết là lên, sau đó xuống, và cuối cùng uốn cong theo cấp. Đoạn đường này dài như vậy, giống như đi mấy trăm triệu năm, chu lưu chuyển, lại trở về nguyên trạng.

Vỏ nautilus mỏng và nhẹ, đối xứng trái và phải, mặt phẳng nhẵn, màu trắng hoặc trắng sữa, được bao phủ bởi các đốm nâu đỏ. Đường tăng trưởng trơn tru và mịn màng, tỏa ra từ phần rốn của vỏ, được đóng lại hoàn toàn bằng chất lượng ngọc trai. Khu vực vách ngăn bên trong của vỏ được chia thành 32-36 buồng vỏ khác nhau, chứa đầy khí để điều chỉnh độ nổi, vỏ lốp nằm ở trung tâm chính. Thể xác của cuộc sống động vật chiếm khoảng một nửa vòng quay, bên trong nối liền với cơ bắp ngoại trừ thể xác động vật nằm ngoài trời vỏ lớn cuối cùng, toàn bộ đều chứa đầy khí (đa phần là nitơ), khi thể xác động vật tiếp tục phát triển, phía sau màng áo khoác tiết ra canxi cacbonat và chất hữu cơ, xây dựng một vách ngăn hoàn toàn mới. Giữa các vỏ có một ống mỏng xuyên suốt được gọi là “ống cơ thể”, được sử dụng để phân phối khí vào mỗi vỏ và thao tác sự nổi của thể xác thông qua điều chỉnh khí.

 

Ở cuối đoạn đường, nơi bên trong nhất của toàn thể con tàu là một vỏ lốp tròn nhỏ, trong phòng tỏa ra một mùi hương màu vàng nhạt, gợi nhớ đến thời thơ ấu. Những mẩu chuyện về quá khứ làm cho người ta mơ mộng tái hiện trước mắt, khi tôi nhận thấy không đúng, đã quá muộn. Ý thức của tôi khởi đầu mơ hồ, bên tai vang lên tiếng hát của hải yêu không linh và buồn.

 

Nó trôi nổi

Đi qua đàn cá đông đúc

Nó mờ đi

Mật độ như nước

Nó lướt qua

Thông qua nỗi buồn của sự tuyệt chủng

đến một cuộc sống mới xa xôi

Vào ban tối, nó di chuyển

Giống như một giấc mơ của tử vong

đi qua, không thể nghe thấy

Phi hành đoàn của nó

và hành khách nhìn chằm chằm

đôi mắt của họ

Sẽ không đóng cửa lại.

 

Đi qua đường hầm thời gian dài là kỷ nguyên của lưu vực bùn. Dưới khung trời đêm là một khung trời trắng, chỉ có một ngôi đền độc thân đứng trong đại dương sau thời điểm tuyệt chủng. Các loài động vật trong thời kì này không phong phú, nhất là sự tuyệt chủng của Zhiyu, nhưng cũng là toàn bộ sự lặng im.

Ngôi đền này rất lớn và là nhà của những người sung túc. Các hàng rào được sơn màu trắng như tuyết, và các hàng rào bên ngoài được sơn màu đỏ và trắng. Bên ngoài ngôi đền là một vịnh xếp chồng lên nhau với các hạt cát kéo dài từ xa. Một khung trời xám tro duy nhất bao phủ đáy biển, giống như mái nhà của giường ngủ.

Tôi bước vào ngôi đền canxi, hành lang hình khung sáng bóng và ngăn nắp, mỗi bước đi đều phát ra tiếng kêu trên boong tàu rỗng. Trong hành lang bày một đống vỏ gần thẳng, cong, hoặc chặt chẽ xoay tròn, ống bên trong là loại cung cổ thông dụng của đá góc móc tên, một số thậm chí còn tồn tại trầm tích ống phóng xạ, nên là vỏ của móc mũi tên. Ở cuối hành lang, ngồi một cô bé trông chỉ vài triệu tuổi. Trong tay cô cầm vỏ và canxi, thì thầm câu thần chú tiến hóa, hình như muốn thay đổi hình dạng của vỏ. Bộ dáng của nàng nghiêm túc như vậy, khiến người ta không đành lòng quấy rầy.

Tôi đã lặng lẽ nhìn cô ấy trong một thời gian dài, không phù phù hợp với phong thái cướp biển, nhưng sau thời điểm toàn bộ, tôi không biết cô ấy là thiêng liêng như vậy nào, có thể không gây ra sự thật, hoặc ít mạo hiểm. Cô bé đã thực hiện một pháp luật trong một thời gian, và vỏ khởi đầu thay đổi. Cô lộ ra dấu hiệu khó chịu, nhưng vẫn kiên trì niệm chú ngữ. Không biết qua bao lâu, cô dừng lại và ngay nhanh chóng khởi đầu thở hổn hển, và vỏ trong tay đã thay đổi từ vỏ mặt phẳng nhẵn thành nếp nhăn, với nhiều cánh, gai, khớp, xương sườn và vỏ trang trí mặt phẳng nhô ra.

Nguồn gốc của hầu như toàn bộ các chậu bùn đến nautilus kỷ Trias là Rutoceratidae. Đa số được tìm thấy trong kỷ triều đại chậu bùn, đa phần là vỏ thẳng, cong hoặc chặt chẽ, với chỉ khâu đơn giản và trang trí mặt phẳng bao gồm cánh, gai, khớp, xương sườn và nhô ra. Hóa thạch của đá sừng ngắn. Trong hầu như các chi sừng, ống thể xác có hình dạng hình ống và nằm ở phía bụng; Được hiểu là một đặc tính còn sót lại từ tổ tiên Arrow Móc Stone, Acleistoceratidae và Sừng ngắn Brevicoceratidae. Anomaloceras lơ lửng trong đá sừng; kỷ giữa của chậu bùn hầu hết thẳng vỏ Castoceras, và Tylorthoceras sớm – Trochoceras xiên quanh lưu vực bùn trung bình. Đá sừng tetranodoceras với gai.

trong đá sừng; kỷ giữa của chậu bùn hầu hết

 

– Tiểu nha đầu, ngươi đang làm cái gì vậy? Cuối cùng tôi không thể không trò chuyện.

“Bạn là ai?”

“Tôi là Alps. Thuyền trưởng Hayat, học giả nghiên cứu tàu nổi tiếng nhất”

“Ai? Anh cũng là thủy thủ à? Nó cũng được thiết kế cho một con tàu? Đây là chiếc thuyền tôi vừa làm, đá sừng nhăn” (Sừng đá siêu rutocerataceae)bạn có thể dạy tôi làm thế nào để thiết kế một chiếc thuyền đẹp hơn? ”

Sau một cuộc trò chuyện, tôi có vẻ đã ý thức được tình hình. Cô là một viên đá sừng (Nautiloidea) (Nautiloidea) của Nautiloidea,được gọi là Nottilus. Mỗi viên đá góc là một thủy thủ lái xe vỏ riêng của mình nổi trong nước; Vị thần và tổ tiên của cô là “Anco” và thần tượng của Nottirus. Cô làm cho vỏ đẹp nhất như Anco như là lý tưởng của riêng mình.

“Chỉ có một mình anh ở đây, anh không cô đơn sao?”

“Tôi không cô đơn. Có rất nhiều sừng đá xung quanh tôi. Mẹ Acleistoceratidae và cha tôi Sừng ngắn (Sừng ngắn Brevicoceratidae) rất quan tâm đến tôi và ủng hộ ước mơ của tôi. Dưới sự chăm sóc của cha mẹ tôi, tôi đã có một thời gian tuyên bố hạnh phúc. ”

Xem Thêm  Cánh khuấy mái chèo – đặc điểm cấu tạo, báo giá và địa chỉ - không bao giờ cheo

“Vì thế, đến tột cùng phải đóng tàu như vậy nào mới đẹp?”

“… Ít nhất làm tròn vỏ bọc một chút đi, đừng uốn cong cong…” Tôi nhổ nước bọt.

Trong kỷ triều đại chậu bùn và kỷ than đá, bốn siêu phần chính của mục đích của nautilus được sản xuất bởi sừng sừng: siêu khoa học đá sừng đầu, siêu đá tam giác, siêu nautilus clydy và siêu khoa đá treo. Một phần của phân loại ở trên. Tainocerataceae siêu sừng đầu được đặc trưng bởi vỏ có cánh, nếp gấp, gai, phần hoặc xương sườn cho đến khi uốn cong hoặc lỏng lẻo, cuộn bên ngoài, triggonocerataceae là một cuộn bên ngoài vào cuộn bên trong, vỏ phẳng bên chung, các loài ban đầu có và hầu như các loại sau này không có hoa văn; Nautilus Clydonautilaceae là mịn màng, xoăn vào vỏ cuộn bên trong, chỉ khâu cho đến khi uốn cong cao;

Tainocerataceae siêu sừng đầu được đặc trưng bởi vỏ có cánh, nếp gấp, gai, phần hoặc xương sườn cho đến khi uốn congbên ngoài vào cuộn bên trong, vỏ phẳng bên chung, các loài ban đầu có và hầu như các loại sau này không có hoa văn;

 

Khi trở về đền thờ một lần nữa, mặc dù đã được một thời gian dài, nó vẫn là một kỷ nguyên sớm của lưu vực bùn. Khi nhìn thấy tôi, Nottirus vội vàng nghênh đón tôi để xem con tàu mới được tạo ra của cô. Khi tôi bước vào cửa, tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi sáng tạo của cô – đó không phải là một vài chiếc thuyền, nhưng một đống lớn, được trang trí với vỏ mắc tiền với gai, xương sườn, nếp gấp, cánh hoặc các lễ hội.

“Anh đây… Cũng quá lãng phí! ”

“Không có việc gì α, dù sao nhà ta có tiền, năng lực săn mồi cũng mạnh, không cần lo ngại sinh tồn, cũng không cần lo ngại sinh sôi nảy nở, càng không có lo ngại về diệt chủng. Cha mẹ tôi không quan tâm đến điều này, nhưng cũng khuyến khích tôi làm nhiều thuyền hơn! Thôi nào, nhìn kìa! ”

Với sự hướng dẫn của cô ấy, tôi thấy một dòng tàu được gọi là Tainocerataceae. Cô ấy đã lắng nghe tôi, và vỏ của Tainoceratidae dần dần xoay quanh chặt chẽ từ thẳng hoặc cong của đá sừng, với các phần xoắn ốc gần hình vuông, nhưng các cạnh, xương sườn hoặc gai trên vỏ đã tăng trưởng để trổ tài sự mới mẻ của nó; và Mojsvaroceras (Trias.) Để đại diện, nó được đặc trưng bởi khối u và nốt ở vai bụng hoặc vai rốn hoặc cả hai, trong lúc thứ hai được đại diện bởi Pleuronautilus, đặc tính vỏ chính là xương sườn trên vỏ, trổ tài sự phong phú và tráng lệ.

Số lượng lớn nhất và phân bố rộng rãi nhất của nautilus thượng cổ muộn là Tainoceratidae. Phần này được đặc trưng bởi vỏ thường được cuộn bên trong, bao gồm các phần, xương sườn hoặc gai, và chỉ khâu được đặc trưng bởi các mảnh vỡ nông. Có hai đoạn đường tiến hóa bên trong phần này. Trước hết được đại diện bởi Metacoceras của kỷ Trias và Mojsvaroceras của Trias, được đặc trưng bởi khối u và nốt ở vai bụng hoặc vai rốn hoặc cả hai; Nhóm thứ hai, được đại diện bởi Pleuronautilus, đặc tính trang trí chính của nó là xương sườn, và toàn bộ các thành viên sừng đầu có thể được hiểu là nhánh của hai tuyến đường tiến hóa chính. Các thành viên khác của sừng vành đai đầu.

Số lượng lớn nhất và phân bố rộng rãi nhất của nautilus thượng cổ muộn là

 

Một loại khác của “Connik Cornickio Koninckioceratidae” bị lõm phần xoắn ốc, lưng thường hẹp hơn nhiều so với lưng, không vuông và nhiều hơn hoặc thấp hơn tròn, vỏ đa phần là các điểm dày đặc và sườn và khối u. Đá góc Connik này được xoắn ốc, có rốn rộng, mở, và một chi tetragonoceratidae bốn góc chỉ có ba chi, là vỏ cong và vỏ xoắn ốc với xương sườn nhỏ, phần xoắn ốc đa phần là tứ giác, lưng hẹp và chiều rộng bụng.

Một phần lớn khác của Sừng Siêu khoa, Koninckioceratidae” của Koninckioceratidae” với một cuộn bên ngoài với một rốn rộng, mở; Chỉ có ba chi tetragonoceratidae là vỏ cong và vỏ xoắn ốc với xương sườn nhỏ, phần xoắn ốc đa phần là tứ giác, lưng hẹp và chiều rộng bụng, tầm trọng yếu của phần này là trigonocerataceae sau thời điểm sinh ra, và siêu loài vẹt phát triển từ sự tiến hóa của họ tam giác.

Một phần lớn khác của Sừng SiêuChỉ có ba chi tetragonoceratidae là vỏ cong và vỏ xoắn ốc với xương sườn nhỏ, phần xoắn ốc đa phần là tứ giác, lưng hẹp và chiều rộng bụng, tầm

 

Một loạt các tàu khác được đặt trong đền thờ, từ vỏ vòng xoắn ốc mở đến vỏ xoắn ốc chặt chẽ, cuộn đến vỏ phẳng chống cuộn, cũng được trang trí phức tạp. Chúng được gọi là Trigonocerataceae; rõ rànglà nó cũng tuân theo ý tưởng mới mẻ của người giàu và trẻ em tự coi mình là trung tâm của toàn cầu, không ngần ngại về tiền nong và thủy điện, nhưng chỉ quan tâm đến sự phức tạp và tinh tế của vỏ.

Nguyên mẫu của đá hình tam giác là Centroceratidae, được thiết kế với tetragonoceratidae, là một con tàu có đầu nhọn, trung tâm mỏng, được trang trí góc, bao gồm vỏ xoắn ốc,bên trong và bên ngoài, với một mặt cắt ngang hình tứ giác, trung tâm rất hẹp, trở lại và trang trí vai. Chỉ khâu được chia ở cả hai bên và bụng, nhưng không có sự phân tách ở phía sau, hình ống thể xác, gần nhưng không ở rìa bụng;

Thể xác chính của đá hình tam giác, xuất hiện với số lượng lớn trong kỷ Than đá đến Kỷ Trigonoceratidae, được trang trí tương tự như đá sừng đầu, với vỏ xoắn ốc, rốn mở và đóng không hoàn toàn; Ống thể xác nhỏ, nằm ở trung tâm thứ cấp, chỉ khâu thường hơi cong.

Hóa thạch của sừng nhọn. Có nguồn gốc từ Tetragonoceratidae, tam giác sớm nhất là Centroceratidae, với vỏ hai bên, mỏng trung tâm, trang trí góc, bao gồm vỏ xoắn ốc, bên trong và bên ngoài, với một mặt cắt ngang tứ giác, khâu ở hai bên nhưng không phân tách ống; Đá hình tam giác được trang trí. Kỷ Than đá đến Kỷ Trias tương đối thịnh vượng, nhưng trigonoceratidae, một siêu hình tam giác không nhiều so với các siêu khoa khác, là thể xác chính của siêu hình tam giác, có vỏ xoắn ốc, rốn mở và đóng không hoàn toàn; Ống thể xác nhỏ, nằm ở trung tâm thứ cấp, chỉ khâu thường hơi cong, tương tự như đá góc dây đeo đầu trong trang trí. Hóa thạch của Domatoceras. Domatoceras là một loài được phân bố trên toàn toàn cầu vào cuối thời kỳ thượng cổ, với các chỉ khâu có kích thước trung bình của lá bụng và lá bên, với các vết nứt vòng;

trang trí góc, bao gồm vỏ xoắn ốc, bên trong và bên ngoài, với một mặt cắt ngang tứ giác, khâu ở hai bên nhưng không phân tách ống;

 

“Rất nhiều thuyền ngọc trai bảo khí… Nó giống như một giấc mơ… Tôi mở nó ra được không? ”

“Chắc nịch rồi! Tôi sẽ sử dụng những chiếc thuyền này để xây dựng một đội tàu lớn nhất toàn cầu và trổ tài tài năng của mình với toàn cầu! Tôi sẽ là một người phụ nữ của vua hàng hải! ”

Vâng, thời thơ ấu của Nottirus thực sự giống như một giấc mơ. Khi đó cá còn chưa hung mãnh như vậy, khi đó cúc thạch vừa mới xuất hiện, khi đó bút thạch và tri diệp trùng còn chưa biến mất. Vào thời điểm đó, khung trời đặc biệt xanh, khi nước đặc biệt rõ ràng. Nàng không cần lo ngại sinh tồn, cũng không cần lo ngại sinh sôi nảy nở, càng không có lo ngại tuyệt chủng, tựa hồ thiên địa đều là vì một mình nàng mà tạo ra, khuyến khích nàng nỗ lực theo đuổi ước mong của mình.

 

Tôi tái ngộ Nottirus, này là thời gian cho kỷ nguyên chậu bùn gần kết thúc. Vị trí gặp mặt vẫn là ngôi đền đó, nhưng đã lâu không sửa chữa, trở nên cũ kỹ, mỗi bước đi đều làm cho cửa sổ của Phương Giải Thạch ọp ẹp. Vẫn còn ở cuối lối đi dạo, tôi đã gặp cô ấy. Thời gian quá cảnh, nàng đã trưởng thành thành thiếu nữ niên hoa đậu khấu, nhưng trên mặt không còn ngây thơ vô tà cùng sức sống tràn ngập, mà là dính vào một tia ưu sầu.

“Ah, bạn đang ở đây … Làm ơn ngồi xuống. ”

“Chuyện gì đã xảy ra?” Tôi hỏi.

“Ồ… tôi không biết. Như người ta có thể thấy, hiện tại số lượng cúc thạch đã vượt xa ước tính của tất cả chúng ta. Trong quá khứ, đá sừng của tất cả chúng ta luôn phân biệt đối xử với Cúc Thạch, coi này là lấy tuổi thọ và tôn nghiêm đổi lấy số lượng, lấy chiến thuật biển người chen chúc kẻ phản bội không gian sống của mình, nhưng số lượng của chúng thật sự là quá nhiều, đội tàu sừng đá lấy chất lượng thắng cơ bản không có biện pháp chống lại…”

“Vì vậy, đội tàu của các bạn đã thất bại?” Ta không chút thương hại hỏi, dù sao cũng là phong cách nhất quán của hải tặc.

Cô gật đầu, đôi mắt đầy nước mắt. “Hơn nữa, cha mẹ và người thân đã già và không biết bao lâu họ có thể sống … Lúc này chỉ sót lại một thanh niên của tôi… Tôi phải làm gì đây? ”

“Có phải tôi quá hào phóng và lãng phí trên trang trí đã bị thiên thượng báo ứng không? Tôi có nên giảm trang trí, thay đổi sự đơn giản và đơn giản và thích hợp để tồn tại … Tôi có nên học kỹ thuật đóng tàu của Jushi không? ”

“…… Anh nói đúng. “Ta cũng không biết nàng nói rốt cuộc là cái gì, dù sao tán thành cũng được. Trọng yếu hơn là quan tâm đến cô ấy, điều trọng yếu hơn là nhanh chóng tìm thấy phương pháp để trở lại hiện đại.

Cooperoceras, một viên đá sừng trên đầu của kỷ Trias. Vào cuối kỷ Buổi tối, hầu như các sừng có xu thế suy giảm và tuyệt chủng, chỉ có nautilus vẫn tiến hóa tích cực. Trong kỷ triều đại chậu bùn muộn và nautilus tiếp theo, trang trí phức tạp ban đầu giảm, mặt phẳng trở nên mịn màng và có xu thế cuộn bên trong.

 

vậy, Clydonautilaceae được sinh ra trong kỷ niệm của lưu vực bùn muộn. Đây là một loại trang trí thưa thớt, đồng hồ vỏ trở nên mịn màng, thủy động lực học được cải thiện cho tàu, ống thể xác nằm ở trung tâm đến trung tâm thứ cấp, với vỏ hình cầu mịn, một số phẳng ở một số bên, bơi rất nhanh. Thiết kế này khá thành công, với hình dạng cuộn bên trong và vận tốc bơi lội trên mặt phẳng nhẵn làm cho siêu khoa này phát triển mạnh trong thời kỳ thượng cổ, nhất là Liroceratidae. Được đại diện bởi sự xuất hiện của than đá dưới đá, hoặc có thể là nautilus Kỷ Trias Liroceras, khoa này là một trong những loại đá sừng thông dụng nhất và phân bố rộng rãi nhất, và tiếp tục với paranautilus trong kỷ Trias, với hầu như toàn bộ các dấu vết của hạm đội của họ trên toàn toàn cầu.

Clydonautilaceae, hóa thạch và chỉ khâu của nautilus Clertic, xuất hiện trong kỷ triều đại chậu bùn muộn, là một loại đá sừng thượng cổ thịnh vượng khác với vỏ hình cầu mịn, một số phẳng và ống thể xác nằm ở trung tâm đến trung tâm thứ cấp, bơi rất nhanh. Nautilus Superco, trước đó được gọi là Liroceratina, khởi đầu vào cuối toàn cầu bùn, bao gồm năm phần, ba trong số đó bị hạn chế trong kỷ Trias. Nhóm nautilus chính của Nautilus Clayd là Liroceratidae, được đặc trưng bởi vỏ tròn rộng nói chung, với chu vi rốn dốc và rốn kín, cũng như chỉ khâu hơi cong, và một ống thể xác gần trung tâm hơn hoặc thấp hơn. Paranautilus, một con nautilus phụ của Trias, giống hệt hệt với nautilus, chỉ có xu thế tạo thành một vỏ phẳng hơn và là sự tiếp nối trực tiếp của nautilus.

 

Điều đặc biệt nhất về siêu nautilus clayd siêu học cúc là chúng đặc biệt giống như chỉ khâu đá cúc, trong các loại trước đó, chỉ khâu hầu hết thẳng, giống như tổ tiên sừng trước nautilus; Điều này bao gồm Nautilus Clydonautilidae, Lăng Nautilus Gonionautilidae và Siberionautilidae.

Đặc tính của siêu loài nautilus Kleid là mịn màng, thường là vỏ hình cầu, chỉ khâu hầu hết thẳng, nhưng trong một số hình thức sau này đã phát triển chỉ khâu rất khác biệt, Clydonaut sau này Gonionautilidae và Siberionautilidae đại diện cho đỉnh cao nhất của sự phát triển của chỉ khâu trong sừng.

 

Hình như trào lưu nước ngoài mà Sừng đá học hỏi từ Daishi đang nở rộ, có xu thế chiếm lại đại dương. Nottirus cũng rất hạnh phúc. Trước đó, để bù đắp cho ngân sách của hạm đội, cô cũng từng thực hiện một dự án thương mại nhỏ, này là tác phẩm tự hào nhất của Nottirus, Aipocerataceae, cũng làduy nhất của cô, phối hợp phong thái retro, có tính đến năng suất bơi lội và khả năng phòng thủ.

Aipocerataceae là một trong những hạm đội nautilus khổng lồ và phức tạp nhất, với vỏ mịn, không được trang trí, ống thể xác cực đoan ở phía bụng và chỉ khâu hầu hết thẳng. Aipoceras cổ kính được thiết kế để tưởng nhớ đá góc móc mũi tên, nó có vỏ cong hoặc thậm chí thẳng, đồng hồ có một số xương sườn và khối u, hoặc đơn giản là toàn bộ đều mịn màng; Một tác phẩm khác, được đề cập nhiều nhất bởi các nhà thiết kế hậu thế trong siêu khoa đá treo, từ kỷ than đá đến kỷ Trias, là một trong những loài vẹt đặc biệt nhất, đồng hồ vỏ mịn màng, dòng chảy tuyến tính tốt, nhưng gần rốn có hai gai khổng lồ, có tính đến hiệu quả phòng thủ và tính thẩm mỹ.

Có nguồn gốc từ kỷ than đá sớm, Aipocerataceae, một siêu khoa nhỏ nhất của nautilus, đã tuyệt chủng trong kỷ Trung Quốc. Có vẻ ít được biết tới nhất. Siêu phần này được đặc trưng bởi vỏ mịn, ống hút ở phía bụng, chỉ khâu hầu hết thẳng. Trong nautilus kỷ than đá đã được cuộn chặt chẽ, siêu kỷ đá treo rất nhiều hình thức cong hoặc thậm chí thẳng, có một phong thái retro, vì vậy một số người suy đoán rằng đá sừng rơi trực tiếp phát triển từ đá sừng và hầu như các hóa thạch của sừng treo là rất ít, chỉ có kỷ than đá – kỷ hai lớp của đá góc ống Solenochilus đã được ghi lại số lần trung bình. Trong lúc những người khác như Aipoceras, Oncodoceras, và Asymptoceras hầu hết bị bỏ qua. Một trong những loài nautilus đặc trưng nhất ở góc ống, với hai gai khổng lồ gần rốn, tương tự như Permonautilus của Nautilus Clyde.

Xem Thêm  Cải bó xôi kỵ với gì? Cách dùng cải bó xôi đúng nhất - cải bó xôi kỵ gì

đá đã được cuộn chặt chẽ, siêu kỷ đá treo rất nhiều hình thức cong hoặc thậm chí thẳng, có một phong thái retro, vì vậy một số người suy đoán rằng đá sừng rơi trực tiếp phát triển từ đá sừng và hầu như các hóa thạch của sừng treo là rất ít, chỉ có kỷ than đá – kỷ hai

 

Sau thời điểm hoàn thiện dự án, Nottirus vui vẻ tìm thấy tôi và kéo tôi đến xem, giống như cô ấy đã làm khi cô ấy còn nhỏ. Tôi đã không nhìn thấy cô ấy hạnh phúc như vậy trong một thời gian dài.

“Tôi đã làm một công việc tốt! Tôi thích nó rất nhiều, nhưng quan trọng hơn là kim chủ thích nó! Tôi có thể nhận được rất nhiều tiền! ”

“Ồ… tôi không biết. Là rất tốt, trang trí đơn giản, vừa đẹp vừa thiết thực…”

“Ai, kỳ thật ta cũng không hoàn toàn ưng ý… Còn nhớ giấc mơ của tôi khi tôi đang là một đứa trẻ không? Tôi muốn xây dựng một chiếc thuyền đẹp và muốn trở thành một người đàn ông mạnh mẽ như bà Anco. Bất quá, nếu như theo tư duy của ta tạo ra một cái vỏ hoa kỳ quái kỳ quái hồ đồ, hẳn là cũng không ai đồng ý đi… Sau đó, tôi sẽ chết đói. ”

“Vậy quả thật, theo phương pháp đóng tàu khi còn bé của ngươi, gia sản 100 triệu năm cũng không đủ cho ngươi chế tạo.” Tôi nói đùa.

“Khi nói đến tài sản gia đình … Bây giờ tôi không có tài sản gia đình. Trong sự tuyệt chủng lớn vào cuối kỷ Nguyên Bùn, những người ở Sừng đá, cha mẹ, và chú và dì đã chết, chỉ còn lại một vài người thân xa xôi không có gì để làm … Tài sản cũng bị mất tinh tế, so với cá và đá cúc, mắt tôi cận thị, không thể nhìn thấy những thứ, cổ tay yếu và yếu, hệ thống phun nước cũng rất lạc hậu … Là một chút lợi thế cạnh tranh cũng không có…”

Mắt nautilus có cấu trúc đơn giản, không có tinh thể, thị lực kém, chủ cơ bản thông qua khứu giác chứ không phải là thị giác để tìm thức ăn. Chúng có một cặp sừng nhạy cảm (Rhinophore, hai xúc tu quanh mắt đặc biệt) có thể ngửi thấy mùi thức ăn cách đó 10 mét. Nautilus chạm tay mảnh mai và cơ bắp yếu, thiếu độ đàn hồi và dễ gãy, nhưng ở bên trong xúc tu (tương tự với cốc hút dài bạch tuộc) có rất nhiều rãnh thu nhỏ có thể trợ giúp lấy thức ăn. Khi không có gì, xúc tu co lại vào vỏ xúc tu đặc trưng của nautilus.

 

Nặc Ti Lạp Ti cúi đầu, nhìn vực sâu vô tận, này là nơi Cúc Thạch tạm thời không thể đạt tới.

“Bây giờ tôi có buồn cười không? Tôi đã không làm gì nếu tôi mất đi sự nuông chiều của cha mẹ và người dân tộc. Trời cao cũng không chiếu cố ta, địch hại tăng lên, hoàn cảnh cũng thay đổi. Đội tàu ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh, cũng ngày càng mạnh mẽ, tôi chỉ có thể tạo ra những điều thực tế nhất, tăng cường khả năng chống áp lực ah, hình dạng sắp đặt, để tồn tại. Mỗi ngày bận rộn tìm kiếm thức ăn và tránh kẻ thù, không có thời gian của riêng mình, không có năng lượng, không có tiền để thực hiện ước mơ của họ. ”

“Ah… Tôi đã không được như vậy vui mừng trong bao lâu? Cả ngày nghĩ tới việc kiếm tiền làm việc những thứ thực tiễn, dần dần trở nên vô cảm…”

Cô quay đầu và nhẹ nhàng ôm tôi bằng cổ tay. Ánh trăng chiếu sáng trên da của cô, tạo ra ánh sáng như vỏ sò. Cô khóc nức nở nhẹ nhàng, chỉ có tôi và biển biết.

“Bạn có thấy những gì tôi đã làm thời gian này?” Đây có lẽ là lần cuối cùng tôi làm một sự quan tâm thuần túy mà không bị ô nhiễm bởi danh tiếng và thế tục. Tôi biết, nó chắc chắn là vô ích và không có doanh số bán hàng. Nhưng tôi chỉ thích những thứ này… Tôi không biết tại sao, chỉ là… Giống như những thứ vô dụng này… Điều này là hoàn toàn vô ích, tất cả đều vô ích … Không phải là một cái gì đó để làm … Nhưng mà, ta lại luôn nghĩ…

“Thật muốn trở lại khi còn bé α. Ba, mẹ…”

 

Tôi đã hỗ trợ Nottirus trở lại ngôi đền đã bị phá vỡ và giúp cô ngủ trong căn phòng duy nhất còn nguyên vẹn. Hàng rào bên ngoài cũ kỹ thập phần tối tăm, nghiêng bên cạnh đã mục nát. Nơi này quá bi thương, ta ở chỗ này sợ rằng cũng sẽ so với sinh mệnh vô ích khởi đầu cảm thấy thương cảm. Sau thời điểm khắc phục cô, cô lặng lẽ rời đi.

Nhưng sau thời điểm tiết lộ trái tim của tôi lần này, tôi không thể không khởi đầu lưu luyến, thỉnh thoảng nhớ cô ấy. Có vẻ đàn ông sẽ vô thức tạo ra một cảm nhận tốt về những người phụ nữ trò chuyện với chính mình, tôi nghĩ.

Sau sự tuyệt chủng lớn của kỷ Trias, đội tàu của Nottirus tạm thời kéo đến cùng một vạch xuất phát với đối thủ Jushi. Tuy nhiên, trong hàng trăm ngàn năm sau thời điểm tuyệt chủng, ngay cả hệ sinh thái dưới cùng của đại dương đã không được phục hồi, Jushi đã sở hữu vị trí của hầu như toàn bộ những kẻ săn mồi nếu nó được trợ giúp bởi ma quỷ. Nottirus một lần nữa thất bại, nhưng nền tảng của cô vẫn còn và vẫn có thể duy trì cuộc sống của mình. Tôi cũng thường xuyên đến các đền thờ đổ nẻ để lắng nghe những lời phàn nàn của cô ấy và sự phấn khởi thỉnh thoảng.

Những thay đổi về số lượng chi Nautilus. Trong suốt thế hệ trung sinh, nautilus đang ở trong trạng thái suy thoái liên tục. Vào cuối kỷ Trias, hầu như các phần của nautilus đã tuyệt chủng, chỉ có Liroceratidae, Tainoceratidae và Grypoceratidae kéo dài đến kỷ Trias. Jushi chỉ có một mắt để tiếp tục, nhưng ngay từ đầu của kỷ Trias đã phục hồi nhanh chóng và thịnh vượng hơn khi nào đi.

 

Nhưng vào cuối kỷ Trias, cuộc sống như vậy cũng bị mất. Sau thời điểm mực nước biển dâng cao và dư chấn của núi lửa phun trào lắng xuống, tôi đã cất cánh đến đền thờ ngay từ giây phút trước nhất. Nhưng đã quá muộn. Ngôi đền đã bị phá hủy, và toàn bộ các tàu neo đậu xung quanh đã bị phá hủy. Mặt đất đầy những mảnh vỡ của vỏ canxi, với vỏ rỗng của đá sừng đầu, đá hình tam giác và nautilus Clayton trên biển, và chủ sở hữu của chúng đã chết và thối rữa. Nottirus cũng không thấy dấu vết, như thể nó đã tiêu tan giữa trời và đất. Một nỗi đau và nỗi buồn vô danh tấn công tôi, ngay cả trái tim tôi co thắt. Tôi hét lên tên của cô và chờ đợi trong vô vọng để trả lời, nhưng thậm chí không có một phản ứng yếu. Cô ấy thực sự biến mất.

Vào cuối kỷ Trias và kỷ Jura sớm, các hồ sơ hóa thạch của nautilus cho thấy một cái nhìn hoàn toàn khác nhau, minh chứng rằng toàn bộ nautilus hầu hết tuyệt chủng vào cuối kỷ Trias. Ngoại trừ siêu khoa đá treo lơ lửng tuyệt chủng trong kỷ Trias, siêu khoa học đá sừng đầu, siêu siêu đá tam giác và siêu khoa nautilus Clayton hầu hết hoàn toàn tuyệt chủng vào cuối kỷ Trias, chỉ có một chi của trianglestone sống sót và phát triển thành Nautilaceae.

 

Kể từ đó, tin đồn về chiếc thuyền ma đã lan rộng trên toàn cầu. Truyền thuyết kể rằng một hạm đội đi thuyền khởi đầu từ kỷ Trias, được chôn cất hoàn toàn trong đại dương trong sự tuyệt chủng của kỷ Trias, và thuyền trưởng từ đó trở thành một bóng ma và trôi nổi trong nước;

Cũng từ đó trở đi, tôi đã trở thành một Chuyên Viên khảo cổ học về xác tàu đắm. Ta bơi khắp bốn biển, tìm kiếm di tích đắm tàu, muốn tìm thấy bóng hình của nàng, cho dù nàng đã là một ᑗ Linh, hoặc chỉ là một cái vỏ rỗng, ta cũng phải tìm nàng, chính miệng diễn tả tình yêu của ta với nàng.

Cuối cùng, trong kỷ Jura sớm, tôi tìm thấy cô ấy. Cô trôi nổi một mình trong biển rộng lớn, chỉ có một mình cô, chỉ có một chiếc thuyền.

“Ah, đó là bạn … Tôi tưởng tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa…”

“Có thực sự là anh không, Nottirus?” Tôi nghĩ…”

“Là ta…” Trên mặt nàng lộ ra nụ cười khổ.” Tôi vẫn còn sống, nhưng… Tôi đã mất toàn bộ. Chỉ sót lại con tàu này được cải tiến bởi Syringonautilidae trong tam giác đá… Đây là một vỏ mịn, cuộn bên trong, có chỉ khâu hơi cong, bụng rộng tròn, đường tăng trưởng dày đặc, hơi cong, thân thể chiếm khoảng một nửa bậc vỏ, cấu trúc chặt chẽ, chỉ có con tàu này mới có thể vượt qua vận tốc tuyệt chủng, thoát khỏi sự truy đuổi tuyệt chủng…”

Vào cuối kỷ Trias, chỉ có một chi của Syringongonautilidae của siêu kỳ tam giác sống sót sau sự tuyệt chủng. Khoa đá góc ống có vỏ mịn màng, cuộn bên trong, có chỉ khâu cong nhẹ, vòng tròn bụng rộng, đường tăng trưởng dày đặc, hơi cong, buồng cơ thể chiếm khoảng một nửa mức vỏ, và nautilus hiện đại đã rất giống nhau, cái gọi là “nautilus từ khi xuất hiện hình thái không thay đổi” nên được tại thời điểm này.

 

“Không sao, ngươi còn sống là quá tốt. Lúc đầu, bạn không được xây dựng từ một vỏ sao? Hiện tại ngươi cũng có thể từ đầu qua, không nên luôn nghĩ đến đại phú đại quý, chỉ cần ngươi có thể bình an sống, là đủ rồi…”

“Nhưng tôi không có tâm trí. Khi tôi đang là một đứa trẻ, tôi đã rất tự tin rằng tôi có thể xây dựng những chiếc thuyền đẹp nhất và có đội tàu tốt nhất trên toàn cầu; Tôi đã làm việc chăm chỉ và tranh đấu, nhưng toàn bộ mọi thứ là vô ích. Số lượng đá cúc làm cho tôi xấu hổ, thiên tai tàn nhẫn phá hủy toàn bộ mọi thứ của tôi. Vô luận ta làm cái gì, đều là vô dụng đi… Tôi chỉ là một thứ rác rưởi… Tôi thực sự ngu ngốc. Rõ ràng đã sớm biết… Không có vấn đề làm thế nào bạn làm điều đó vô nghĩa, vì sao làm điều đó? Rõ ràng biết làm cái gì cũng vô dụng, vì sao sau này còn phải làm?

“Ah… Cứ để cho ta vẫn theo dòng chảy như vậy đi, cái gì cũng không cần nghĩ, cái gì cũng không cần làm, chờ đợi tử vong là tốt rồi…”

“Không, những gì bạn làm là hữu ích, không phải là một cái gì đó không có ý nghĩa!” Tôi hầu hết vô thức nói ra.

“Đừng an ủi tôi. Những gì tôi biết… Những thứ đó không hoạt động. Không ai thích…”

“Nhưng: Tôi thích… Tôi thích những gì bạn làm, tôi cũng thích bạn! ”

Tôi ôm lấy cơ thể mềm mại của Nottirus. Đã khóc không giống bộ dường như cô ấy xụi lơ trong lòng tôi. Sau đó, ông cười buồn bã.

“Ta về gốc cho rằng, chỉ có kiếm được nhiều tiền mới có thể làm chuyện của mình, nhưng hiện thời ta nghĩ, cho dù không có tiền, làm một tí chuyện hình như cũng có thể… Làm ta, tất cả chúng ta thích thứ gì đó, tuy rằng ta không biết ngươi có thật lòng hay là có lệ…”

“Miễn là tôi còn sống, tôi có thể tiếp tục làm điều đó … Nhưng điều đó có thực sự tốt không? Nó có thực sự hữu ích không? Tôi cảm thấy không. Nhưng tôi sẽ làm điều đó một tí. Một tí… là được rồi…”

 

Nottirus khởi đầu thiết kế tàu một lần nữa, ngoại trừ bức xạ đã rất yếu. Cô đặt tên cho nó là “Nottilus Superco”, trong lúc chiếc trước nhất được đặt tên là “Cenoceras”, được thiết kế để “lấy lại sự tái sinh”, có nghĩa là sống sót và phát triển trở lại sau hầu hết toàn bộ sự tuyệt chủng.

Nautilus sau kỷ Trias cho thấy những thay đổi đáng kể về khả năng thích ứng về hình dạng vỏ, kích thước, cơ chế chỉ khâu và đặc tính mặt phẳng, nhưng rõ ràng là một quần thể có liên quan chặt chẽ. Toàn bộ các nautilus kỷ Jura sớm và trung bình thuộc về một chi duy nhất, Cenoceras, một thành viên sớm nhất của chi này xuất hiện trong kỷ Trias Carney, nhưng thuộc về Syringonautilidae;

 

Sừng mới cũng là nền tảng của toàn bộ nautilus sau này. Toàn bộ các nautilus kỷ Trias sau này có nguồn gốc từ chi duy nhất này, phát triển trên toàn toàn cầu từ cuộn bên trong đến cuộn bên ngoài, từ sọc đến hình dạng mịn màng. Nhưng Với những ký ức mơ hồ, Nottirus đã định hình lại những con tàu đã tuyệt chủng của mình trước kỷ Trias:

Kỷ Jura muộn đến thế hệ mới của chi eutrephoceras mở rộng rộng rãi, với hình cầu gần cuộn chặt chẽ, vỏ cuộn vào trong trơn tru, rốn cực kỳ hẹp, bụng rộng và tròn. Một buồng duy nhất với một hình nón nhiều phân cách là thấp hơn so với đá góc mới, khâu hầu hết thẳng, hoàn toàn giống hệt nhau trong một không gian và thời gian khác của nautilus Liroceras

Cenoceras xuất hiện một vòng bức xạ mới nhưng yếu trong kỷ Jura, được gọi là Nautilaceae. Eutrephoceras được phân bố từ thế hệ jurassic muộn đến thế hệ trung sinh, và nó và Cymatoceras là loài nautilus thông dụng nhất sau kỷ Trias. Khoảng 90 loại đá góc khuếch đại bên ngoài đã được mô tả, thường có một cuộn bên trong chặt chẽ, gần hình cầu, vỏ mịn, vỏ hầu hết hình cầu; Đá góc khuếch đại bên ngoài là một loài nautilus Liroceras hoàn toàn khác biệt, có mối quan hệ với Cenoceras, giống như mối quan hệ giữa nautilus Liroceras và paranautilus phụ.

 

Xấp xỉ của Trigonocerataceae và Pseudautilidae là Cymatoceratidae, một trong những nhómthành công và phong phú nhất được tạo ra từ sừng mới sinh, từ kỷ Jura đến thế hệ mới sinh của 10 chi. Được đặc trưng bởi vỏ sò với xương sườn, nó là nhóm duy nhất được trang trí bằng nautilus trong kỷ Hậu Trias. Polostone lần trước nhất xuất hiện ở Trung Jurassic, tồn tại cho đến khi nó trở nên mới mẻ. Nhìn chung, đá góc có hình dạng tương tự, trong lúc bức xạ được phản ánh trong hình dạng, chỉ khâu và đồ trưng bày của vỏ sò.

Xem Thêm  Bí quyết chụp ảnh đẹp khi du lịch Phú Quốc - thuận kiều 2 phú quốc

Cymatoceratidae, từ kỷ Jura đến thế hệ trung niên, là một trong những nhóm thành công và phong phú nhất được sản xuất từ sừng mới sinh, với tổng cộng 10 chi, đặc trưng bởi vỏ có xương sườn, là sau Nhóm duy nhất được trang trí bằng nautilus trong kỷ Trias, xấp xỉ Trigonocerataceae và Pseudautilidae giả.

 

Các đồng vị của nautilus Clydonautildae là Hercoglossidae, được đặc trưng bởi chỉ khâu đặcbiệt phát triển, với chỉ khâu tuyến tính tinh tế tạo ra các vết nứt khâu sâu, cuối cùng tạo thành lá và yên xe. Đá góc lưỡi được phân bố ở jurassic muộn – dần dần mới, hình cầu vỏ đến hình đĩa khác nhau, rốn hẹp, mặt phẳng có đường tăng trưởng mỏng. Chỉ khâu hơi cong với yên bụng tròn rộng và lá bên. Có yên hẹp và lá rốn rộng gần vành rốn.

Hercoglossidae lần trước nhất xuất hiện trong kỷ Jura, với một kỷ lục rất nhỏ trong kỷ Phấn trắng và trở nên rất phong phú và rộng rãi trong những năm đầu của thế hệ mới. Đá góc lưỡi có vỏ mịn của cuộn bên trong, trọng tâm tiến hóa chính của nó là sửa đổi chỉ khâu. Sự khác biệt đáng Note duy nhất giữa các chi này là độ cong của chỉ khâu, khởi đầu với Cimomia của kỷ Jura muộn, đến kỷ Phấn trắng muộn – Hercoglossa, một loại đá góc lưỡi mới.

 

Hạm đội của Nottilus đã được tái lập và bước vào thế hệ mới với năng suất tuyệt vời của sự tuyệt chủng của Pseudautilidae giả, trong lúc những viên đá cúc vô hạn trong quá khứ đã bị phá hủy. Vào đầu thế hệ mới, sau sự tuyệt chủng của daisy, hạm đội của nautilus một lần nữa kiểm tra đại dương. Nottirus nép mình bên cạnh tôi và nhìn vào những viên đá góc đi thuyền trên biển. Lúc này, không có đá cúc sẽ cướp bóc kinh doanh với họ. Cô hình như đã trở lại thời thơ ấu mong ước của mình. Sau thời điểm toàn bộ, có vẻ ở phía bên phải của người thân yêu của mình, mỗi người phụ nữ có một tuyệt kỹ tuyệt vời để trở về tuổi

Nottirus trông rất hạnh phúc. Nhưng đột nhiên, một cơn gió lạnh thổi, cô rùng mình, và sau đó khuôn mặt của cô trở nên trầm thấp.

“Alps. Hayat… Thưa ông? “Cô ấy cúi đầu gọi tôi một tiếng.

“Ừm?” Lần trước nhất được cô ấy gọi tên, tôi sửng sốt một tí.

“Ừm… Cảm ơn bạn đã giúp đỡ và khuyến khích của Ta cố ý làm một chiếc thuyền cho ngươi, xin thu xuống đi!”

“Bởi vì… Thời tiết đang trở nên lạnh hơn… Tôi cũng cảm thấy lạnh…”

“……. Sao anh lại nói vậy? ”

“Bởi vì… Nhiệt độ sẽ giảm. Tôi… tôi không biết. Tôi không biết, tôi có thể sống sót… Ông Alps, có lẽ đó là điều cuối cùng tôi có thể làm… Tôi nghĩ, dâng nó cho anh…”

Tôi đã nhận quà của cô ấy. Này là một vỏ đĩa mịn, cuộn bên trong cao, nằm dưới lưng của một ống thể xác. Bụng vỏ tròn và phẳng ở hai bên. Chi nhánh cuối cùng này, được gọi là Aturidae, có một trong những chỉ khâu phức tạp và đặc biệt nhất của nautilus, với yên bụng rộng và phẳng, lá bên hẹp và nhọn, yên xe tròn rộng, yên xe rộng được ngăn cách bởi các vết nứt trung gian sâu và hẹp, đầy ý định của cô.

Aturiidae, có nguồn gốc từ Hercoglossidae, là bức xạ cấp 1 cuối cùng của nautilus, xuất hiện trong thế hệ mới, với vỏ đĩa mịn, cuộn bên trong cao, chỉ khâu phức tạp và ống thể xác nằm dưới lưng. Bụng vỏ tròn và phẳng ở hai bên. Chỉ khâu ở mặt sau của nautilus Altu là một trong những chỉ khâu phức tạp nhất của nautilus, với yên bụng rộng và phẳng, lá bên hẹp và nhọn, yên bên tròn rộng và yên xe rộng được ngăn cách bởi các vết nứt trung gian sâu và hẹp.

 

“……”

“Alps. Hayat… Thưa ông? ”

“Anh có ở đó không…”

“Trong thế giới mới đến toàn cầu mới, hạm đội của tôi, toàn bộ các nautilus khác đã chết … Ngay cả con mang cho người khác cũng vậy…”

“Phải, phải không? Ngay cả anh cũng… Đã chết… Tôi nhớ, tôi đã đặt linh hồn của các bạn trong vỏ của tôi, này là trung tâm của tôi …”

“Tôi… Cuối cùng nó đã trở thành một người đàn ông … Cô quạnh phiêu đãng trong biển khơi, giống như linh hồn thuyền linh của Linh Đinh…”

“…….”

Nautilus khác nhau. Trong thế hệ mới, quần thể nautilus suy giảm hơn khi khí hậu đại dương trở nên lạnh hơn. Các loài đá góc và lưỡi đã tuyệt chủng trong toàn cầu mới, trong lúc các loài đá góc bên ngoài và nautilus Altu đã tuyệt chủng ở Trung Tân. Khi loài người xuất hiện, chỉ sót lại chi Nautilus và chi Allonautilus còn sống sót. Kể từ kỷ Trias, sự tiến hóa của chi Nautilus, nautilus hiện đại thuộc về toàn cầu mới xuất hiện, không đặc biệt nhiều so với loài người. Trong thực tiễn, chi Nautilus hình như không có tổ tiên trong những tảng đá trước toàn cầu mới ngay sau đó; Này là, từ những tảng đá mới và mới lạ, không có hồ sơ hóa thạch nào về nautilus, hóa thạch của chúng xuất hiện hầu hết cùng với loài người. Alps. Hayat tạ thế tại Massachusetts vào ngày 15 tháng 1 năm 1902. Năm 1889, ông làm việc cho Cục Thăm dò Địa chất Hoa Kỳ với tư cách là một nhà cổ sinh vật học, thành lập và chỉnh sửa ấn phẩm khoa học viên học trước nhất của Hoa Kỳ, Nhà tự nhiên học Hoa Kỳ vào năm 1867∼1871 và là người sáng lập chính của Hiệp hội Bảo tích Hoa Kỳ.

 

“…… Notti… Leth? ”

Tôi thức dậy. Tôi đang nằm trong vỏ lốp, trước mắt tôi là khuôn mặt thân thuộc của Nottirus.

“Bạn cũng… Anh chết rồi à? ”

“Tôi vẫn chưa chết. Nhưng này là “con tàu ma”, nơi cuộcsống sống và cuộc sống đã chết có thể cùng tồn tại.

“Dù sao… Ta vốn đã sớm chết đi, nhưng vẫn âm hồn không tan tồn tại ở trong đại dương, đây vốn là bộ dáng U Linh a…”

“Nhưng trước khi tôi thực sự chết, tôi vẫn còn sống … Cám ơn ông, Ông Alps…”

“Cho dù sống hay chết, tôi muốn và bạn … Luôn ở cùng nhau. ”

 

Siren đã hát một bài hát khác, nhưng nó không phải cho tôi.

 

“Chết rồi, vậy đã từng dạy tôi an ủi toàn cầu của mình

Chết, thế thanh niên

Ngực từng phủ đầy khung trời xanh, nhưng hiện thời lại khô héo cằn cỗi như một vùng hoang dại

Ôi, chúa ơi! Mùa xuân là nỗi buồn của tôi

Giống như trước đó, vẫn còn hát những bài hát nhẹ nhõm và an ủi

Nhưng buổi sáng của cuộc sống của tôi đã trôi qua, ánh sáng mùa xuân trong trái tim tôi đã chết

Tình yêu sâu đậm luôn luôn phải chịu đựng sự chia tay

Những gì chúng tôi yêu thương chỉ là một cái bóng

Khi những giấc mơ vàng trong trái tim của tuổi trẻ chết, và thiên nhiên tốt đẹp đã chết

Những người bạn không hiểu khi bạn còn trẻ, vì vậy bạn đã rời khỏi quê hương của các bạn

Trái tim đáng thương, bạn sẽ không khi nào có thể tìm thấy nó trở lại, ngay cả khi nó không đủ trong giấc mơ của các bạn để bỏ lỡ nó.

Mẹo:

Nautilus (Order NAUTILIDA)

Đầu dây đeo đá siêu ko Tainocerataceae

Koninckioceratidae, Connik Cornickioceratidae

Đá góc Rhiphaeoceratidae

Sừng rutoceratidae

Tainoceratidae với một sừng

Tetragonoceratidae tetragonoceratidae

 

Tam giác đá siêu khoa học Trigonocerataceae

Trigonoceratidae trigonoceratidae

Centroceratidae

Grypoceratidae

Permoceratidae

Ống góc đá Syringonautilidae

 

Nautilus Clydonautilaceae

Nautilus Clydonautilidae

Nautilus Gonionautilidae

Nautilus Siberionautilidae

Nautilus Liroceratidae

An Giác Thạch Khoa Ephippioceratidae

 

Đá treo siêu kỳ Aipocerataceae

Stonestone treo Aipoceratidae

Solenochilidae ở góc ống

Scyphoceratidae

 

Nautilus Superco Nautilaceae

Atour Nautilus Aturiidae

Poco Stone Cymatoceratidae

Hercoglossidae ở góc lưỡi

Phó sinh viên năm nhất Stone Stone Paracenoceratidae

Nautilus giả Pseudonautilidae

Nautilidae Nautilidae

Sự tiến hóa được hiển thị trong hình dưới đây

Tham khảo tài liệu:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tàu nautilus

💥 Nautilus – Ốc Anh Vũ – Loài Ốc đắt giá nhất toàn cầu – Animated 3D Model #24

alt

 • Tác giả: Н – ROM
 • Ngày đăng: 2021-11-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1088 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thegioiquanta simulationworld hstudio aroundtheworld animalworld fantasyworld
  Cám ơn các bạn đã xem Video của Ông Hờ, chúc các bạn luôn vui vẻ khi xem Video của Ông Hờ Studio và bổ sung thêm các tri thức có lợi mà bạn chưa biết.

  Thank you for watching Mr. Ho’s Video, wish you always happy when watching Mr. Ho Studio’s Video and add useful knowledge that you do not know.

  Ốc anh vũ, Sống dưới đáy biển sâu vài trăm mét ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Ốc anh vũ là loài động vật thân mềm (nhuyễn thể) rất thượng cổ, Đến nay chúng là loài đã tồn tại trên Trái Đất đến 350 triệu năm. Nó là một trong 4 loài ốc anh vũ của chi Nautilus còn sinh tồn nên được xem là một dạng hóa thạch sống, Đồng thời nó cũng là loài điển hình của chi Nautilus và họ Lautilidae. Đây cũng là loài duy nhất bắt gặp tại Việt Nam. Có số lượng ít và bị khai thác mạnh làm hàng mỹ nghệ, Dễ bị tuyệt chủng. Nhờ vào ốc anh vũ ta có thể tiên đoán được tuổi của Trái Đất, dựa trên những vệt màu trên thân của nó. Và cũng là một trong số động vật nằm trong sách đỏ Việt Nam.
  Ốc anh vũ có chiếc vỏ cứng rất đẹp, Bên ngoài có vằn hình lượn sóng xám đỏ xen nhau, Bên trong là lớp xà cừ trắng bạc long lanh, Có thể được xem là thứ đồ trang sức đẹp. Thân ốc mềm nằm trong vỏ, đối xứng 2 bên. Từ trung tâm vỏ ốc ra đến miệng có những lớp màng ngăn chia vỏ thành hơn 30 buồng khí, Thể xác ốc chỉ chiếm một gian ngoài cùng, Các gian sót lại đều bỏ trống. Giữa các buồng có ống thông, Dùng để điều tiết sự phân bố khí, Làm cho ốc nổi hoặc chìm.
  Ốc anh vũ là loài động vật chân đầu (Cephalopoda) cổ nhất sót lại. Quanh miệng ốc và 2 cạnh đầu có khoảng 94 xúc tu, Trong số đó có hai cái chập lại rất dày, Sau thời điểm co vào vỏ nó bít miệng lại để tự vệ. Khi vồ mồi, Toàn thể xúc tu đều mở ra. Khi nghỉ ngơi xúc tu đều co vào trong vỏ, Chỉ để lại một vài cái để cảnh giác. Nó còn tồn tại một phễu phun nước kết cấu bởi 2 mảnh cơ hợp lại.
  Nó có thể tự do điều tiết sự phân bố khí trong buồng khí của thể xác để điều khiển sự chìm nổi, Lại có thể phun nước qua chiếc phễu để di chuyển trong làn nước xanh, Rất giống sự hoạt động của một tàu ngầm. Người ta gọi nó là tàu ngầm sống.
  Ốc anh vũ thường nằm phục dưới đáy biển sâu, nó bò bằng xúc tu, phục kích trong đá san hô và đá; thỉnh thoảng phun phễu để di chuyển. Nhất là vào những lúc sau cơn lốc vào buổi chiều, chúng kéo đàn nổi lên mặt nước kiếm ăn, nhưng chỉ một lát rồi lại trở về đáy biển.Thức ăn là tôm, cá con.
  Ốc Anh Vũ chính là tên chiếc tàu ngầm của thuyền trưởng Nemo. tên chiếc tàu được đặt là Nautilus. Thuyền trưởng Nemo là một nhân vật hư cấu của Jules Verne, xuất hiện trong 2 tiểu thuyết giả tưởng là Hai vạn dặm dưới đáy biển và Quần đảo kỳ bí. Ông là một hoàng tử, thiên tài, bác học và là người chế tạo cũng như lãnh đạo con tàu ngầm Nautilus.

  Thư điện tử Liên Hệ: ongho.studio@gmail.com
  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
  Custom Gunpla, Custom Gundam, TopGunpla, PaintGunpla, Paint Gundam, Build Gundam, Build Gunpla, sơn gundam, lắp ghép gunpla, lắp ghép, gundam, mô phỏng gundam, simulation, top gundam đẹp nhất, top gunpla đẹp nhất, gundam yêu thích nhất, vẽ gundam, vẽ gunpla, top gundam, gundam unicorn, simulation world, khủng long, mô phong động vật, simulation animal, killer whale, hino, dinosauru, the gioi xung quanh, moi truong xung quanh, các loai dong vat,

Tiết lộ về USS Natutilus: Tàu ngầm hạt nhân trước nhất của Mỹ

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6751 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: USS Nautilus là tàu ngầm hạt nhân trước nhất của Mỹ thuộc biên chế của Chi nhánh năng lượng hạt nhân của Hải quân Mỹ, khởi đầu cuộc cách mạng về sức đẩy của tàu chiến.

Tàu ngầm Nautilus: Những con tàu chiến thần thoại làm thay đổi hải quân toàn cầu

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2786 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lịch sử của công nghệ hải quân đã đi từ những chiếc bè đơn giản nhất đến những con tàu khổng lồ được sử dụng ngày nay.

Cuộc sống trên tàu ngầm hạt nhân trước nhất của toàn cầu

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2778 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: USS Nautilus là tàu ngầm ‘thực sự’ trước nhất vì nó không
  cần tiếp nhiên liệu và có thể chạy ngầm dưới biển nhiều tháng trời. Vậy
  cuộc sống trên con tàu đặc biệt này diễn ra như vậy nào?

30/09/1954: Tàu ngầm hạt nhân USS Nautilus đi vào hoạt động

 • Tác giả: nghiencuuquocte.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5923 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lịch sử tàu ngầm nguyên tử trước nhất trên toàn cầu

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2868 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đây 60 năm, chiếc tàu ngầm nguyên tử trước nhất trên toàn cầu do Mỹ chế tạo được hạ thủy, đánh dấu bước phát triển cách mạng trong lịch sử nền công nghiệp đóng tàu ngầm toàn cầu. – VnExpress

Những sự thật về siêu vũ khí dưới nước trước nhất của Mỹ

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1321 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân sẽ giúp hải quân Mỹ giảm bớt số lượng lớn tàu tiếp liệu trên biển và giảm nhu cầu hậu cần trên biển của các hạm đội.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law