Sao Thiên vương và những điều cần biết? Sao Thiên vương có tính chất gì? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

1. Sao Thiên Vương là gì?

Sao Thiên Vương (Uranus) hay Thiên Vương tinh (chữ Hán: 天王星) là hành tinh thứ bảy tính từ Mặt Trời; là hành tinh có bán kính lớn thứ ba và có khối lượng lớn thứ tư trong Hệ Mặt Trời.

2. Sao Thiên Vương cách trái đất bao xa?

Do hệ mặt trời luôn chuyển động, khoảng cách giữa Trái đất và sao Thiên Vương thay đổi hàng ngày. Khoảng cách gần nhất mà cả hai đạt được là 1,6 tỷ dặm (2,6 tỷ km). Ở xa nhất, chúng cách nhau 1,98 tỷ dặm (3,2 tỷ km).

3. Sao thiên vương có sự sống hay không?

hình ảnh sao Thiên Vương

Thiên Vương tinh này là hành tinh lạnh nhất trong Hệ Mặt trời không có sự sống. Nó được mệnh danh là một hành tinh băng khổng lồ. Sao Thiên Vương nhiệt độ có thể xuống thấp tới 49K tương đương khoảng -224 độ C.

4. Sao Thiên Vương có bao nhiêu vệ tinh?

Hành tinh này có tới 27 vệ tinh. Chúng được đặt tên theo các nhân vật trong các tác phẩm của Shakespeare và Alexander Pope.

5. Sao thiên vương và cung hoàng đạo

Sao Thiên vương và 12 cung hoàng đạo có tính chất gì?

SAO THIÊN VƯƠNG Ở BẠCH DƯƠNG

Là cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương luôn hướng về bản thân. Những người sinh ra trong sao Thiên Vương ở cung Bạch Dương đều hướng tới sự tự do cá nhân.

SAO THIÊN VƯƠNG Ở KIM NGƯU

Xem Thêm  Sức mạnh hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Nga

Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu coi trọng của cải vật chất cũng như thế giới tự nhiên và môi trường, họ kêu gọi sự thay đổi và tiến bộ vì một tương lai tươi sáng hơn. Những người sinh ra trong sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu có xu hướng tập trung bền vững.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG SONG TỬ

Song Tử sống rất quy tắc. Những người sinh ra với sao Thiên Vương trong cung Song Tử có vai trò lớn trong các phong trào xã hội. Song Tử cần dành thời gian để nhìn nhận bản thân. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng mình muốn gì và cần gì. Hãy chú ý đến mọi người xung quanh, mở rộng tầm nhìn bằng cách trau dồi kiến thức mỗi ngày. Dành một khoảng lặng để thiền định, đọc sách… cũng là cách khiến tâm hồn Song Tử trở nên thanh cao, thư thái.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG CỰ GIẢI 

Cự Giải có khả năng phát triển ngoạn mục, đừng ngại sự thay đổi, việc của bạn là nắm bắt thời cơ thật tốt. Khi Sao Thiên Vương ở Cự Giải, có thể khó điều chỉnh cảm xúc với sự căng thẳng mãnh liệt giữa việc cảm nhận mọi thứ một cách mạnh mẽ và muốn logic, vì vậy, chìa khóa để sống với vị trí này là sự tự nhận thức và cân bằng.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG cung sư tử

Sao Thiên Vương trong Sư tử phát huy khả năng lãnh đạo và sức mạnh cá nhân trong tất cả chúng ta. Có rất ít chỗ cho sự nghi ngờ hoặc sợ hãi, có thể có tác động tiêu cực của sự tự tin thái quá hoặc thậm chí là sự kiêu ngạo. Quản lý nhu cầu dẫn đầu với một suy nghĩ cởi mở cho ý tưởng của người khác và Sao Thiên Vương trong Sư tử có thể dẫn đến thành công lớn.
SAO THIÊN VƯƠNG TRONG XỬ NỮ

Xem Thêm  Tâm vũ trụ nằm ở đâu?

Xử Nữ đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và thói quen của chúng ta. Nếu có một ý tưởng mới thú vị đang diễn ra, hãy dành thời gian này để mở rộng nó, tinh thần kiên cường của Xử nữ có thể giúp thấy nó thành hiện thực.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG THIÊN BÌNH

Cai trị sự bình đẳng, các mối quan hệ, tình yêu và vẻ đẹp, sao Thiên Vương trong Thiên Bình muốn tạo nên quy tắc của riêng họ. Những người có vị trí này làm cho các nhà thiết kế tuyệt vời (hoặc các nhà phê bình tuyệt vời)

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG cung Bọ cạp

Năng lượng Bọ Cạp táo bạo làm cho vị trí này đặc biệt mạnh mẽ, nhưng hãy coi chừng: Mọi thứ có thể trở nên tối tăm. Cả Bọ Cạp và Sao Thiên Vương đều có xu hướng lạnh lùng và vô cảm, vì vậy trong khi cảm xúc đang dâng trào sâu sắc trong vị trí này, thì việc thể hiện chúng là vô cùng khó khăn.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG NHÂN MÃ

Cả Sao Thiên Vương và Nhân Mã đều có xu hướng tự do cá nhân hơn các mối quan hệ giữa vì vậy đây có thể là một nguồn gốc của sự thất vọng, họ luôn từ chối những lối suy nghĩ lỗi thời.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG MA KẾT

Ma Kết là cung ổn định nhất trong cung hoàng đạo họ có thể tạo ra các kế hoạch kinh doanh rung chuyển, làm thay đổi quá trình cuộc sống một cách chuyên nghiệp. Hãy nắm bắt cơ hội phát triển những ý tưởng trong quá khứ và tìm cách áp dụng chúng vào tương lai.

Xem Thêm  Viết về thảm họa thiên nhiên bằng tiếng Anh [Có dịch]

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG BẢO BÌNH

Sao Thiên Vương cai quản cung Bảo Bình họ có xu hướng tin những giá trị tiến bộ và tập trung vào những gì tốt nhất cho tập thể. Những người sinh ra với Sao Thiên Vương ở Bảo Bình rất thân thiện và hòa đồng, nhưng có thể gặp rắc rối với các mối quan hệ thân thiết.

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG SONG NGƯ

Song Ngư quy tắc, sáng tạo, tâm linh, sức khỏe tinh thần và đầy lòng trắc ẩn. Những người sinh ra với sao Thiên Vương trong cung Song Ngư được chọn để tạo ra những thay đổi căn bản trong cuộc sống. Đừng ngần ngại dành thời gian để gắn kết các mối quan hệ với mọi người như tham gia các hoạt động thể chất, vui chơi tập thể hoặc quây quần bên bàn ăn gia đình.

 

Nguồn: solarsystem, universetoday, cosmopolitan

By ads_law

Trả lời