Theo dõi Netmode trên Google News

Mọi người thường hay nói Sư Tử có tính cách khá mạnh khỏe, mãnh liệt nên có chút e dè trong việc tiếp cận. Vậy thực tiễn tính cách của cô nàng Sư Tử như vậy nào? Khi yêu họ sẽ biến đổi ra sao and những cung hoàng đạo nào hợp với cô nàng cá tính này? Cùng Netmode tìm tòi ngay Sư tử nữ tính cách khi yêu như vậy nào các bạn nhé!

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8 Tên tiếng Anh Leo Cung thứ 5 Biểu tượng ♌ Sức mạnh, sự uyên bác Nguyên tố Lửa Màu sắc Đỏ, vàng, cam Hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình

1. Tính cách cung Sư Tử nữ như vậy nào?

Khái quát, những nàng Sư Tử xinh đẹp, thông minh, rất mạnh khỏe and cũng đầy nghĩa hiệp, luôn tỏ ra phóng khoáng cũng như yêu thích tự do. Trong cuộc đời của cung Sư Tử rất hòa đồng and thích giúp đỡ người khác chính vì thế nên được rất nhiều người yêu mến.

Các chị em Sư Tử thích một cuộc đời sôi động, nhộn nhịp and có phần ham vui nên luôn sẵn sàng ghi danh and tham dự vào những hoạt động chung nếu có thời dịp.

Về phía cạnh công việc, nữ Sư Tử luôn phấn đấu hết sức để có lẽ giải quyết những công việc được giao tốt nhất. Họ có ước mong thêm vào tính cách mạnh khỏe nên luôn đáp ứng được bất kì những tình huống xấu có lẽ xảy ra.

Các chị em luôn thích đi đầu trong mọi việc với trí não năng động lạc quan and không khi nào chịu khuất phục trước những khốn khó, thử thách.

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh đẹp, thông minh, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp

Trong tình ái các cô gái Sư Tử lại càng bộc trực and thẳng thắn hơn, khi đã yêu một ai đó nàng sẽ trổ tài cảm tình của mình trước mặt đối phương không chút ngần ngại.

Trong một mối quan hệ cảm tình nào đó, Sư Tử nữ rất thích bản thân là người nắm quyền chủ động, đặc biệt cô nàng sẽ trổ tài những mặt rất khác đối với ngày thường, sẽ dịu dạng and có lẽ hiền lành hơn.

Đa số các cô gái Sư Tử sống rất trọng cảm tình, có nhiệm vụ and là một người dám nghĩ dám làm. Dù cho có thất bại thì cô ta cũng sẽ đứng dậy một cách lập tức and đôi khi sẽ chấp nhất với những điều bản thân đã nhận định. Sư Tử luôn độc lập and mạnh khỏe như thế đấy.

 • 1.1 Sư Tử nữ mạnh khỏe and tự lập

Trong số 12 cung hoàng đạo thì không ai có lẽ phủ nhận những nàng Sư Tử luôn rất mạnh khỏe and to gan. Dù là phái nữ nhưng nàng hoàn toàn có khả năng phát huy được những tính cách bá đạo đặc trưng của cung hoàng đạo này. Không khi nào bạn có lẽ thấy họ chùn bước trước những khốn khó and trái lại luôn cố gắng hết mình, tự làm mọi thứ and rất ít khi họ phải nhờ vả đến một ai khác.

Tính cách tự cường của họ giúp cô nàng không thích ỷ lại vào người khác and không chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Thêm vào đó nàng yêu thích một cuộc đời tự do tự tại, dễ chịu làm những điều mình thích.

 • 1.2 Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa

Các chị em Sư Tử vô cùng xem trọng các mối quan hệ cảm tình chung quanh từ người thân, gia đình đến đồng bọn rồi người yêu chính vì thế họ luôn phấn đấu dành nhiều thời gian bên cạnh họ. Nếu không ở bên cạnh những người thân thương của mình các cô gái sẽ chẳng thể nào cảm thấy hạnh phúc được.

Dù tính cách hào hiệp trượng nghĩa của họ được nhiều người đề cao and ủng hộ nhưng cũng không ít lần nó khiến các cô nàng Sư Tử vướng vào những mớ bòng bong and phiền toái. Nếu như có lẽ điềm tĩnh, chín chắn and trầm ổn hơn thì chắc hẳn cuộc đời của họ sẽ trôi qua an yên hơn.

 • 1.3 Sư Tử nữ thích đứng trên đỉnh cao

Chấp nhất là tính cách chung của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này. Đôi khi họ có phần cao ngạo cộng thêm những hoài bão lớn lao khiến họ mong muốn chiếm được những địa điểm cao hơn đối với người khác. Sư Tử nữ có năng lực and luôn tin vào bản thân mình thế nên không khó hiểu khi họ có ảo tưởng nghĩ rằng mình là người giỏi nhất.

Trong một số trường hợp thì tính cách chấp nhất ăn sâu vào tâm trí nên Sư Tử không còn đủ sáng suốt để phán đoán and giải quyết mọi việc.

Để dạy dỗ được một cô nàng Sư Tử là một điều chẳng hề dễ dàng, nếu không đủ sức thuyết phục and khiến cô nàng tin thì chắc cú sẽ không khi nào nghe lời người khác and luôn giữ đúng quan niệm của bản thân mình. Lý tưởng phải đứng trên mọi người của cô nàng sẽ là động lực để cố gắng hết sức and giải quyết ước mong, mục đích.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô search để tìm các nội dung phân phối thông tin đầy đủ tại:

2. Sư Tử nữ trong tình ái sẽ như vậy nào?

Những cô gái Sư Tử cá tính and mạnh khỏe trong đời thường sẽ như vậy nào khi vướng phải lưới tình? Cùng đọc những thông tin dưới này để tìm hiểu những tính cách tiềm tàng khi yêu của cô ấy.

Nổi tiếng là cô nàng thông minh and mạnh khỏe nhất trong số các cung hoàng đạo còn lại, các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc đời khuynh hướng chỉ làm những điều mình thích. Chính vì như vậy chẳng có bất kỳ điều gì khốn khó có lẽ cản trở bước chân của họ, thỉnh thoảng sự tự tin đi kèm với chấp nhất, với những thứ bản thân đã nhận định rồi sẽ phấn đấu hết sức để giải quyết điều đó.

Với đồng bọn hay người thân, Sư Tử luôn tỏ ra bao dung and nhẫn nại, trọng tình nghĩa and không khi nào có nghĩ suy khinh nhờn hoặc lợi dụng người khác. Họ nghĩ rằng để có lẽ nhận lại được cảm tình and sự yêu thương của người khác thì bản thân phải cho đi trước đã.

Các cô nàng Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.

Một khi vướng phải lưới tình thì các cô gái Sư Tử sẽ ngượng ngùng đôi khi nhưng dù vậy họ vẫn mong muốn mình là người chủ động trong mọi việc, nếu thích thì sẽ bắt tay làm ngay đó chính là cách Sư Tử trổ tài cảm tình của bản thân một cách thẳng thắn.

Các chị em Sư Tử thường sẽ bị chinh phục bởi 2 kiểu phái mạnh: thứ 1 là kiểu người lạnh lùng and kiêu ngạo khiến họ cảm thấy đầy hứng thú khi đứng trước một người phái mạnh như vậy.

Kiểu thứ hai là mẫu người dịu dàng, chu đáo, vì các cô nàng Sư Tử nhận biết mình không có những tính cách đó nên có khuynh hướng tìm cho mình một người có lẽ bù đắp khuyết điểm của bản thân mình. Một số nét tính cách khi yêu của nàng Sư Tử:

Mời bạn đọc thêm cung Sư Tử hợp với các cung hoàng đạo nào khác tại Chuyên đề Cung Sư Tử

 • 2.1 Hay nói những lời ngọt ngào nhưng chưa hẳn là đúng đắn

Khi đã xác nhận rạch ròi cảm tình với một người nào đó, các cô gái Sư Tử sẽ dành toàn tâm toàn ý để yêu thương họ. Bạn sẽ không chứng kiến dáng vẻ ngông cuồng hay cao ngạo như ngày thường của các cô gái ấy mà thay vào đó là sự dịu dàng đến ngạc nhiên.

Xem Thêm  [Update] Huyền Lizzie lần đầu tiên đóng vai nữ chính phim truyền hình | phim lời nguyền kim tự tháp

Sư Tử nữ có lẽ vì tình ái mà biến đổi bản thân and đương nhiên những việc đó chỉ nằm trong khả năng của họ thôi. Nếu yêu một cô nàng Sư Tử bạn đừng vội tin rằng bản thân mình sẽ số một trong lòng họ bởi mặc dù ngoại hình họ bảo rằng yêu bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ có lẽ đứng thứ hai, thứ ba trong lòng họ mà thôi.

Không những thế các cô gái Sư Tử cũng khá dẻo miệng khi đứng trước mặt người họ yêu thương. Dù có chút vụng về trong việc gia đình nhưng họ lại có khả năng ăn nói chẳng thể đùa được. Một khi đã lỡ làm sai điều gì đó, cô nàng sẽ thành thật nhận lỗi nhưng lại sẽ mắc phải vào lần sau.

 • 2.2 Chung thuỷ and chân tình trong tình ái

Các chị em Sư Tử nghĩ rằng khi yêu ai sẽ hết lòng vì người đó chính vì thế họ rất mạnh dạn trổ tài cảm tình với đối phương mọi lúc mọi nơi. Họ cũng chẳng cảm thấy ngần ngại hay xấu hổ khi đồng bọn buôn chuyện về mối quan hệ của hai người. Những khi ở chung họ sẽ tận dụng mọi thời dịp để vun đắp cảm tình của 2 người.

Thông minh, phóng khoáng and các cô gái Sư Tử cũng ít khi tỏ vẻ ghen tuông. So với họ, một mối quan hệ cảm tình vững chắc and tốt đẹp phải được xây dựng trên sự tin tưởng của đối phương. Dù không có thói quen quản thúc người yêu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ mặc kệ cuộc đời riêng tư của người kia.

Nàng vẫn sẽ Note, vẫn quan tâm nhưng ở mức độ mà đối phương vẫn chấp thuận được. Không những thế nàng Sư Tử cũng chưa khi nào khiến người yêu họ thất vọng về sự chân tình trổ tài trong từng hành động and lời nói của mình.

 • 2.3 Nhanh nhạy and thông minh

Các chị em Sư Tử rất sắc xảo trong việc nhận thấy những vấn đề bất ổn về trí não hay cảm tình của đối phương. Phải bảo rằng giác quan thứ 6 của họ vô cùng sắc xảo, chỉ cần lướt mắt qua là họ đã có lẽ cảm tưởng được một điều gì đó không ổn ở người kia.

Trong tình ái, họ sẽ phấn đấu làm cả hai cảm thấy dễ chịu khi ở cùng nhau bằng sự thông minh and khôi hài của mình, họ sẽ khuấy động không khí bất kì bao giờ and dù trong bối cảnh nào. Bản thân các cô gái Sư Tử cũng là người khá nóng nảy, thỉnh thoảng họ không thế khống chế được bản thân mình.

Thế nhưng không chính vì thế mà họ vô lý gây chuyện với người khác and sẽ luôn tự cảnh báo bản thân cần phải điềm tĩnh and lý trí, điều đó đã giúp cho các cô gái tránh được nhiều hành động lỗi lầm.

Trong tình ái, họ sẽ luôn phấn đấu để duy trì sự hoà hợp nhưng nàng ta cũng là một người rất hiểu lý lẽ. Nếu như đối phương đã không còn cảm tình mặc dù rất buồn nhưng Sư Tử sẽ tự tay chấm hết mối quan hệ này một cách dứt khoát and tỏ ra không vương vấn để mối quan hệ chấm dứt trong hoà bình.

Mời các bạn đọc thêm: Nam Sư tử khi yêu như vậy nào, 3 tính cách đặc trưng của Sử tử nam

3. Quan niệm tình ái của cung Sư Tử

Các chị em Sư Tử tha thiết ao ước về một tình ái sôi nổi and mạnh khỏe thế nên nếu như thất tình họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ. Ngoài ra họ sẽ lại search đối tượng mới không bao lâu sau. Sư Tử sẽ đối xử với những người họ thích and không thích khác nhau hoàn toàn.

Với đồng bọn khác giới bình bình, họ sẽ ăn nói đỉnh đạc and thao thao bất tuyệt cả ngày dài nhưng khi ở trước mặt người mình thích, miệng lưỡi họ sẽ không còn linh động nữa, chẳng thể nói được gì. Khi đã nhóm lên ngọn lửa tình ái trong lòng, họ sẽ nói thẳng mà không vòng vo and sẽ theo đuổi đối phương một cách rạch ròi.

Nếu hẹn hò họ sẽ lựa chọn một công viên ngập tràn hoa hay những bờ biển đẹp mê hồn. Các chị em Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò nhưng họ sẽ không khi nào gặp mặt nhiều người song song. Mặc dù lưu tâm dáng vẻ điệu bộ nhưng sẽ yêu với một thái độ chân tình nhất.

Bởi họ là những người thiên về giao tiếp nên luôn ao ước dùng con người thật của mình tiếp xúc với đối phương. Ngoài ra cũng cần Note đặc biệt rằng không nên vì ngoại hình cuốn hút của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình ái thật sự, dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ một cái đầu lạnh.

Bạn hãy nhớ khẳng định phải giữ lòng tự tôn cho những nàng Sư Tử, tuyệt đối không chạm đến lòng tự tôn của họ thậm chí còn chẳng thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Trong trường hợp bạn mong muốn xua đuổi một nàng Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Còn nếu như yêu họ thì khẳng định phải quan tâm and yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

Với tính cách hướng ngoại chẳng thể phủ nhận của mình, Sư Tử sẽ chẳng thể ở yên một chỗ dù họ có được quyền khắc chế thì vẫn tiếp tục đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của mình.

Họ không yên phận ngồi yên and thưởng thức những thành tựu vừa giành được bởi họ mong muốn khuấy động cuộc đời, làm cho nó thêm nhiều màu sắc and tạo nên niềm vui cho chính mình.

Họ sẽ tuyệt đối không cho phép người bạn trăm năm của mình có bất kì một hành vi thiếu chừng mực nào càng không tha thứ cho sự phản nghịch khiến họ mất niềm tin. Với họ gia đình là vương quốc vui vẻ, họ yêu thương người thân của mình and rất thích qua lại bàn bè.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô search để tìm các nội dung phân phối thông tin đầy đủ tại:

Họ làm mọi thứ một cách thận trọng chi li với mong đợi giải quyết mọi việc một cách hoàn hảo and mong đợi dùng sự phấn đấu đó đổi lại sự vui vẻ hạnh phúc của mọi người chung quanh.

Với tính cách thích thưởng thức xa hoa, các cô gái Sư Tử cũng sẽ lựa chọn những nơi quyền quý như: nhà hàng, hộp đêm, sàn nhảy… để gặp mặt đối phương. Việc tích cực vận động cũng làm tăng thời dịp gặp được một nửa của mình, họ nghĩ như thế.

Khi Sư Tử đến một khu trượt tuyết vào mùa đông cũng có lẽ họ sẽ gặp phải người trong mộng mà mình ao ước. Họ cũng không quá khó phát sinh những cảm tình trong công sở khi những mối quan hệ công việc được tạo dựng and tiến triển đến mức tình ái, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Xem Thêm  [NEW] Cúng tất nhiên là gì? Mâm cúng tất niên cuối năm đơn giản – bTaskee blog | mâm cúng tất niên đơn giản - Xác minh

Đặc biệt họ không tin vào thứ cảm tình mãnh liệt dài lâu nên bạn có lẽ thử cách tiếp cận trong công việc hoặc đánh vào sở thích lớn nhất của họ, có lẽ đem lại niềm vui ngạc nhiên.

Đối tượng lý tưởng của những cô nàng Sư Tử là những người có kiến thức, nhận thức, có tầm nhìn xa trông rộng and đặc biệt phải tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới. Tốt nhất có lẽ cùng họ đi du ngoạn thiên hạ, nói những chuyện trên trời dưới biển.

Một khi gặp được người tâm đầu ý hợp, các cô gái Sư Tử sẽ mong muốn hướng tới một cuộc đời ổn định với mong đợi được chăm chút cho đối phương hết lòng để họ cảm tưởng được sự ấm áp. Sư Tử sẽ giúp cho người bạn trăm năm trở nên tốt hơn, đây là những điểm chủ chốt trong mối quan hệ cảm tình của họ.

Trong mối quan hệ tình ái của hai người chủ yếu là sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ trao cho đối phương những cảm tình đẹp nhất and nếu người bạn trăm năm biết quan tâm chăm chút cũng sẽ đền đáp lại họ những điều đó.

4. Lý tưởng tình ái của cung Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử luôn hướng về tình ái nhưng đôi khi cái mà họ cho rằng tình ái lại chưa hẳn là tình ái thật sự. Nói đúng đắn họ mong muốn bản thân mình toả sáng mong muốn có được tình ái and sự tôn sùng của người khác.

Họ sẽ rất vui mừng khi thu được sự quan tâm, yêu thương từ người khác and thế là họ sẽ đem lòng yêu người ấy. Nói theo một cách cực đoan hơn thì chỉ vì họ quá yêu bản thân mình, tính phương pháp này ở Sư Tử dẫn đầu trong số 12 cung hoàng đạo.

Họ có lẽ mở lòng mình vì những ánh nhìn ái mộ hay thái độ yếu đuối của người khác, thế nhưng đó chưa hẳn là tình ái thật sự. Không những thế các cô gái Sư Tử cũng rất thích cảm nhận chinh phục, có lẽ họ yêu hoặc không yêu bạn quá nhiều nhưng bản tính thích chinh phục có lẽ khiến họ “yêu” bạn để minh chứng sức cuốn hút tuyệt vời của mình.

Đương nhiên họ sẽ không mong muốn làm thương tổn người khác vì thực tâm họ rất lương thiện and chính nghĩa, ngoài ra trong một số trường hợp vẫn có những người sẽ bị thương tổn vì tính cách ấy. Không những riêng các cô gái mà thậm chí cả các chàng trai Sư Tử cũng không quá khó rơi vào bẫy tình, nhiệt huyết đến nhanh and cũng nhanh đi không kém.

Nếu như có lẽ kéo dài mối quan hệ đó thì rất đáng để chúc mừng, điều đó chứng tỏ bạn rất mạnh khỏe and cuốn hút mới có lẽ khiến họ một lòng một dạ với bạn.

Đa số cung Sư Tử luôn có cảm nhận không an toàn and cũng rất nhạy cảm, họ có lẽ search một cảm nhận ấm áp từ những người mới, cuốn hút hơn. And bởi vì cảm nhận không an toàn trong họ đến từ cảm nhận mất mát nên bề ngoài tự tin ấy chỉ là một vỏ bọc.

Hơn thế họ còn có lẽ rất tuyệt tình, trong từ điển của họ không có từ ân hận hay quay lại bởi họ rất sĩ diện and luôn mong muốn lòng tự tôn không bị phá vỡ thế nên khi đã từ bỏ họ sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình.

5. Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?

Không biết trong số 12 cung hoàng đạo đầy màu sắc kia ai sẽ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho các cô nàng Sư Tử nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nào.

5.1 Sư Tử – Bạch Dương

 • Điểm số 100/100 – Thanh mai trúc mã
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%

Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa nên tính cách của cả Sư Tử and Bạch Dương đều đặc biệt nồng cháy, thích thú, quả cảm nhưng có phần nông nổi. Họ có lẽ yêu nhau ngay từ cái nhìn trước hết, sau đó cảm tình sẽ tiến triển mặn nồng hơn.

Nữ Sư Tử and nam Bạch Dương như có cùng một cá tính: luôn thẳng thắn, ân cần and có chút bí hiểm, công cuộc tìm tòi tính cách giữa họ diễn ra nhanh như tia chớp bởi họ dễ dàng tìm được sự đồng điệu trong cảm hứng chỉ sau vài lần truyện trò hay gặp mặt.

Ngoài ra bởi vì đều là những người nóng tính nên sẽ dễ xảy ra những cuộc bàn cãi ngoài làm chủ dù thế cũng đừng lo ngại, cả 2 đều sẽ biết cách tự khắc phục mỗi khi sự bất đồng đó đe doạ mối quan hệ của họ.

Mời bạn xem chi li tại Bạch Dương and Sư Tử | Bộ đôi hoàn hảo nhất với 10/10

5.2 Sư Tử – Song Tử

 • Sư Tử – Song Tử Điểm số: 100/100 – Bộ đôi phá cách
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%

Sự phối hợp giữa hai cung hoàng đạo này sẽ tạo nên một bộ đôi đẹp không theo quy chuẩn nào. Thậm chí sự phá cách trong họ còn là sợi dây bền bỉ nhất giúp cả hai gần nhau hơn. Tài năng thiên bẩm của Song Tử chính là thích ứng nhanh, biến đổi tích cực để thích hợp với mọi bối cảnh, họ có lẽ chuyển hoá trong nháy mắt để thân thiện and gần gũi hơn với bất kì môi trường sống độc đáo nào.

Còn với Sư Tử điểm sáng của họ là khả năng ý tưởng and yêu thích sự độc đáo nên họ sẽ chẳng chú tâm đến những điều rập khuôn, máy móc.

Chính vì vậy mối quan hệ của bộ đôi Sư Tử – Song Tử luôn rất sống động khi họ liên tục phá cách and dễ dàng biến đổi để mối quan hệ luôn tươi mới mọi lúc mọi nơi, tránh rơi vào trạng thái nhàm chán.

Khi vừa gặp nhau họ sẽ lập tức bị lôi kéo lẫn nhau, Sư Tử sẽ cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho những cuộc truyện trò thú vị để bên nhau tâm sự, tám chuyện còn với Song Tử, họ sẽ bị ấn tượng bởi sự phóng khoáng, cởi mở and có chút bí hiểm của các cô gái Sư Tử.

Mời bạn xem chi li tại Song Tử and Sư Tử | Chuyện tình tốt đẹp với điểm số 8/10

5.3 Sư Tử – Nhân Mã

 • Điểm số: 100/100 – Không ai có lẽ “đánh bại” bộ đôi này
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%

Lại là một sự phối hợp của hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa với tính cách nồng cháy, thích thú. Một khi bên nhau song kiếm hợp bích thì họ sẽ là nỗi sợ hãi của khá nhiều người.

Nếu thuận nhau thì đây sẽ là bộ đôi có nhiều niềm vui and sự phấn khích trong cuộc đời nhưng nếu đã cãi nhau thì việc xảy ra đại chiến lạnh trường kỳ là rất bình bình bởi nếu yêu nhau quá sẽ cắn nhau đau.

Xem Thêm  [Chuẩn] 19 tác dụng của dứa (thơm, khóm) & lưu ý khi dùng | ăn dứa có tác dụng gì - Xác minh

Tuy vậy cả hai đều sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn của đối phương, họ hợp nhau mọi thứ từ chuyện lớn đến chuyến nhỏ. Thỉnh thoảng họ xảy ra bất đồng nhưng lại dễ dàng hoá giải được nhờ sự thông cảm giữa hai bên.

Sư Tử thì yêu sự phóng khoáng and tình cách cởi mở and Nhân mã lại ủng hộ sự tự do, vô tư, chẳng thể chịu được sự âu sầu hay buồn chán. Sự tương đồng này đã giúp bộ đôi am hiểu đối phương and bên nhau lập nên một mục tiêu bền lâu cho tương lai của hai người.

Trong mối quan hệ của họ không có gì là âm thầm bởi tính cách phóng khoáng của cả hai. Thế nhưng Nhân mã lại có một tiêu chí cuộc đời rất cao, kể cả những hiện trạng tâm lý của họ cũng rất lý tưởng nên thỉnh thoảng sự phiêu lưu mạo hiểm của họ nhiều hơn tất cả những ai, nếu các cô gái Sư Tử có lẽ cùng họ cất cánh nhảy thì đây sẽ là bộ đôi cực kỳ hoàn hảo.

Mời bạn xem chi li tại Sư Tử and Nhân Mã | Tình đẹp như thơ với điểm số 9/10

5.4 Sư Tử – Cự Giải

 • Sư Tử – Cự Giải: Điểm số: 70/100 – Bộ đôi hạng vừa
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 46% – Cự Giải 54%

Các chị em Sư Tử trông có lẽ quyền quý, quý phái bên ngoài nhưng tâm hồn lại không quá khó thấy độc thân chính vì thế sự ấm áp, cảm tình của Cự Giải có lẽ là liệu pháp cực tốt cho trái tim của Sư Tử. Một khi 2 chòm sao này phối hợp với nhau sẽ tạo nên mức cân đối ổn định trong mối quan hệ cảm tình.

Cá tính bật lên ở Sư Tử chính là sự mạnh khỏe, khả năng thuyết phục người khác and không khi nào chấp thuận ai khinh nhờn mình, không những thế sự ý tưởng tuyệt đối của họ còn khiến nhiều người phải ái mộ cộng với tính cách phóng khoáng giúp mọi người đôi khi được hưởng lợi từ họ.

Chính vì như vậy khi Cự Giải trở thành người yêu của Sư Tử khẳng định có được một tình ái khá lịch lãm and trong một số trường hợp không cần phải nhọc lòng về vấn chủ đề chính nữa.

Đổi lại khi yêu Cự Giải, các cô gái Sư Tử cần Note trong việc quan tâm, chăm chút đối phương, không nên tự nghĩ rằng mình đủ giỏi để làm mọi chuyện sẽ khiến chàng trai Cự Giải cảm thấy bản thân vô ích and yếu kém. Đó sẽ là chướng ngại vật trước hết mà Sư Tử cần vượt qua để bố trí lại cách trổ tài sự yêu thương của mình.

Mời bạn xem chi li tại Sư Tử and Cự Giải | 6 mức độ hòa hợp trong tình ái, tình bạn

5.5 Sư Tử – Sư Tử

 • Điểm số: 80/100 – Bộ đôi ổn định
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Cũng giống như điểm số với một số chòm sao khác, khi các cung hoàng đạo kết đôi với chính mình đều được nhận xét mức độ hoà hợp ở mức 80/100 and Sư Tử cũng thế. Bởi giống nhau về tính cách, hành động and nhận thức khiến cả hai dễ dàng chớp lấy được tâm lý của đối phương, từ đó hành động chính xác để không làm ai thương tổn.

Dù rất gần gũi, hòa nhã and thân thiện với các mối quan hệ khác nhưng Sư Tử lại chọn lọc nửa kia rất khó chiều với những tiêu chí cao. Họ mong đợi sự chân tình trong tình ái của mình đổi lấy sự am hiểu, cảm thông với bất kỳ tâm trạng nào từ đối phương cũng như phải sẵn sàng cùng họ hưởng thụ toàn cầu này chứ không phải là sự căng thẳng, than thở.

Đặc biệt họ sẽ mong muốn người yêu mình luôn tự hào khi ở cạnh họ. Ngoài ra việc cả hai đều tỏ ra ngang bướng, ngang tàng cùng chút kiêu ngạo có lẽ khiến mối quan hệ rơi vào những cuộc cự cãi thường xuyên.

Mời bạn xem chi li tại Sư Tử and Sư Tử | Sự hòa hợp của bộ đôi “Chúa sơn lâm”

5.6 Sư Tử – Xử Nữ

 • Điểm số: 70/100 – “Chảnh” vẫn có lẽ phối hợp với “ngại”
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 54% – Xử Nữ 46%

Sư Tử hay chảnh and Xử Nữ hay ngại vẫn có lẽ phối hợp với nhau nếu như biết cách hoà hợp tính cách của đôi bên. Sư Tử sẽ cảm thấy an toàn khi trong một mối quan hệ với Xử nữ thông minh, tài giỏi nhưng lại bị động khép mình nên rất ít đồng bọn cộng sự.

Thế nhưng cá tính mong muốn nổi bật của Sư Tử thỉnh thoảng sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy khó chịu and mặc cảm nhiều về bản thân mình. Nếu yêu Sư Tử, Xử Nữ sẽ đôi khi nghĩ rằng mình trèo quá cao and cảm thấy stress trước sự thua sút về năng lực cũng như sự nổi tiếng của đối phương.

Chính vì như vậy nếu đến với nhau, Xử Nữ hay nhớ rằng không nên làm quá mọi việc lên hơn bản chất của họ and Sư Tử cần phải khiêm tốn một tí để cả hai dễ chịu and tiến triển mối quan hệ này.

Mời bạn xem chi li tại Sư Tử and Xử Nữ có hợp nhau không | Mức độ hòa hợp là 6/10

5.7 Sư Tử – Thiên Bình

 • Điểm số: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao
 • Sức tác động trong mối quan hệ: Sư Tử 44% – Thiên Bình 56%

Đây đều là hai chòm sao yêu đời vui vẻ nên họ không quá khó hoà hợp với nhau dù Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí and Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa tạo thành một bộ đôi “gần như” hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất tồn tại trong mối quan hệ của họ chính là tiêu phí không hạn chế, họ chi tiền cho những buổi hẹn hò quyền quý một cách không thiết yếu chính vì thế mỗi khi hiện ra cùng nhau họ đều trổ tài như những bộ đôi nổi tiếng. And đương nhiên về lâu về dài điều này sẽ chẳng hề tốt cho mối quan hệ của hai người.

Về ưu thế, sự thông minh and am hiểu của Thiên Bình đã khiến Sư Tử ái mộ, thậm chí Sư Tử còn nghĩ rằng Thiên Bình là người phù hợp nhất để họ tín nhiệm and dựa vào. Trái lại sự ủng hộ mạnh khỏe từ Sư Tử sẽ giúp Thiên Bình vượt qua nhiều chướng ngại and đạt được những thành quả cao trong công việc and cuộc đời thường ngày.

Mời bạn xem chi li tại Sư Tử and Thiên Bình | Bạn hay thù, người yêu hay người dưng?

Mong ước những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về quan niệm tình ái của các cô gái Sư Tử cũng như hiểu rằng đâu sẽ là cung hoàng đạo hợp nhất cho họ. Nếu đang sắp bước vào tình ái với một cô nàng Sư Tử thì bạn phải đọc qua thật cẩn trọng nội dung trên để hiểu hơn về họ nhé.

Đừng quên theo dõi các nội dung khác để tham khảo thêm về sự thú vị của các cung hoàng đạo trên Netmode!

5

/

5

(

2

bầu chọn

)

By ads_law

Trả lời