Tính cách của 12 cung hoàng như vậy nào? Trong nội dung ngày hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Các bạn tham

Bạn đang xem: tình dục hoàng cung

Ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tính cách của 12 cung hoàng như vậy nào? Trong nội dung ngày hôm nay, TBKC xin chia sẻ đến các bạn tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ. Các bạn tham khảo nhé!

Bạn đang xem: Tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ

Ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo là gì?

Các cung hoàng đạo đã được những nhà chiêm tinh học Babylon cổ xưa tìm thấy từ những năm 1645 TCN. Tại thời điểm đó, các nhà khoa học Babylon đã phát hiện được các chòm sao của 12 cung hoàng đạo kết cấu một vòng tròn 360 độ, được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung và góc 30 độ.

Ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/3 – 20/4.
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/4 – 20/5.
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/5 – 21/6.
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/6 – 22/7.
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8.
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/8 – 22/9.
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/9 – 23/10.
 • Cung Bọ Cạp hay Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11.
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1.
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12.
 • Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/1 – 18/2.
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3.

 

Tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ

Theo các nhà chiêm tinh học thì mỗi chòm sao sẽ đại diện cho một cung hoàng đạo và mang những đặc tính không giống nhau. Các nhà chiêm tinh sẽ dựa vào việc di chuyển của các chòm sao để xác nhận được ngày sinh 12 cung hoàng đạo, tính cách và cuộc sống của 12 cung hoàng đạo đó. Sau đây, hãy cùng TBKC giải mã bí mật về tính cách 12 cung hoàng đạo nam và tính cách 12 cung hoàng đạo nữ các bạn nhé!

Tính cách cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thường có tính cách thẳng thắn, thỏa mái nên họ rất hết lòng vì bạn thân. Đặc biệt, Bạch Dương luôn tập trung cao độ cùng với nguồn năng lượng lớn nên họ luôn có tham vọng để trở thành người đứng đầu. Tuy nhiên, cung Bạch Dương thường lại khá nóng tính và bốc đồng nên sẽ khiến họ dễ vướng vào các rắc rối. Khi họ tức giận, phẫn nộ thì cũng sẽ làm cho cung Bạch Dương làm theo bản năng mà không tư duy trước sau kỹ lưỡng.

>>> Xem thêm: Cung Bạch Dương tháng mấy, phù hợp với cung nào? Giải mã Bạch Dương

Tính cách cung Kim Ngưu

Khi nhắc đến tính cách và đặc tính của 12 cung hoàng đạo thì cung Kim Ngưu nổi trội với tính cách điềm đạm và tỉnh táo. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn có tính cách chân tình, nhiệt tình luôn quan tâm và hay trợ giúp mọi người xung quanh. Đặc biệt, người cung Kim Ngưu thường sở hữu tính cách đon đả, lãng mạn và có sự quyết đoán khi mang ra các quyết định.

Mặt hạn chế về tính cách của những người cung Kim Ngưu này là tính cách ngang bướng và hơi cứng đầu. Họ thường hay cố chấp với ý kiến mình mang ra mà không nghe người khác phản hồi. Đây cũng chính là điều làm cho Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Kim Ngưu là tháng mấy, phù hợp với cung nào? Bí mật cung Kim Ngưu

Tính cách cung Song Tử

Khi giải mã về bí mật về hình ảnh tính cách của 12 cung hoàng đạo thì cung Song Tử luôn nổi trội bởi sự thông minh và sự sáng tạo của mình. Những người thuộc cung Song Tử nổi trội bởi sự thông minh, tính cách ham học hỏi và luôn tập trung cao độ đạt được mục tiêu đề ra. Song Tử luôn biết cách tạo dựng mối quan hệ và giao lưu với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Song Tử lại có tính cách đơn giản thay đổi, dễ bị tác động từ lời nói của người khác nên thỉnh thoảng công việc lại gặp khó khăn.

Xem Thêm  “Nửa đêm ngoài phố” ca khúc như tiên đoán cho số phận của Trúc Phương những năm cuối đời - nửa đêm lạnh qua tim giữa đường phố hoa đèn

>>> Xem thêm: Cung Song Tử sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào? Bí mật về Song Tử

Tính cách cung Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải nổi trội bởi tính cách nhẹ nhõm và rất tình cảm. Người cung Cự Giải sở hữu một trái tim ấm áp, luôn quan tâm mọi người và sẵn sàng trợ giúp mọi người khi gặp khó khăn. Đồng thời, Cự Giải cũng rất tự tin vào giác quan thứ 6 của mình và luôn đúng khi quyết định mọi việc. Tuy vậy nhưng cung Cự Giải lại luôn có cảm nghĩ thiếu an toàn nên dễ buồn và tự kỷ.

>>> Xem thêm: Cung Cự Giải sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào? Tất tần tật về Cự Giải

Tính cách cung Sư Tử

Đúng với linh vật đại diện là con sư tử, những người thuộc cung Sư Tử luôn toát lên một khí chất rất đặc biệt. Sư Tử luôn tự tin, mạnh mẽ và sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ ý kiến của mình. Những người thuộc cung Sư Tử luôn tràn ngập năng lượng, có khả năng sáng tạo cùng với vai trò thủ lĩnh, dẫn dắt tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng việc quá tự tin về bản thân sẽ làm cho họ trở nên kiêu ngạo, không chịu tiếp thụ ý kiến của người khác và có thể làm mất lòng mọi người.

>>> Xem thêm: Cung Sư Tử sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào? Toàn bộ về Sư Tử

Tính cách cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ thuộc tuýp người khá cầu toàn, thường đòi hỏi mọi việc một cách tỉ mỉ và không có bất kỳ sai sót nào so với công việc. Đặc biệt, Xử Nữ còn tồn tại khả năng kiềm chế tình cảm nên mang đến cho người khác cảm nghĩ lý trí và rất vẹn toàn. Cũng vì tính cách thích cầu toàn và theo đuổi sự hoàn mỹ mà Xử Nữ thường thích áp đặt người khác nên sẽ làm cho mọi người cảm thấy mệt mỏi.

>>> Xem thêm: Xử Nữ là tháng mấy, phù hợp với cung nào? Tính cách, biểu tượng cung Xử Nữ

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình thường có tính cách vui vẻ và hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu quý. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ đơn giản thích ứng với môi trường và phát triển mối quan hệ. Thiên Bình cũng thường bảo vệ những điều mình cho rằng đúng, sống chân tình và tư duy cho người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của cung Thiên Bình là họ hay bị phân vân, do dự nên sẽ đánh mất đi nhiều thời dịp trọng yếu.

>>> Xem thêm: Cung Thiên Bình tháng mấy, phù hợp với cung nào nhất? Giải mã Thiên Bình

Tính cách cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp (Thiên Yết) là cung hoàng đạo rất huyền bí. Nhưng trên thực tiễn thì Bọ Cạp lại không hề huyền bí như tất cả chúng ta nghĩ. Cung Bọ Cạp thường có tính cách quyết đoán, lý trí và rất thẳng thắn nên thu được sự tin tưởng của mọi người. Thêm vào đó, Thiên Yết cũng rất tận tâm và chu đáo quan tâm mọi người xung quanh, mang đến cảm nghĩ an toàn khi ở bên cạnh.

Tuy nhiên, cung Bọ Cạp cũng không tránh được những hạn chế trong tính cách của mình. Sự đa nghi và hay ghen tuông của Bọ Cạp sẽ làm cho họ luôn cảm thấy lo sợ. Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho Bọ Cạp luôn cảm thấy cô quạnh mà khó lòng để giải thích với mọi người.

Xem Thêm  Văn Khấn Thần Tài Hàng Ngày - Bài Cúng Thần Tài Thổ Địa - ngày thần tài hàng tháng

>>> Xem thêm: Cung Bọ Cạp (Thiên Yết) là gì, tháng mấy, phù hợp với cung nào?

Tính cách cung Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết hình như không biết đùa hay lừa dối. Do vậy, Ma Kết luôn thu được sự tin tưởng của mọi người xung quanh cộng với sự chân tình và khả năng tạo thiện cảm ngay lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, cung Ma Kết lại khá bảo thủ, hơi ngang bướng và không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người.

>>> Xem thêm: Ma Kết là con gì, tháng mấy, phù hợp với cung nào? Đặc tính cung Ma Kết

Tính cách cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã thường có tính cách phóng khoáng, thích sự tự do. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã luôn tư duy lạc quan và yêu thích tự do tự tại. Sự năng nổ và khả năng giao tiếp tốt cũng giúp Nhân Mã kết nối được nhiều bạn thân. Tuy nhiên, cung Nhân Mã cũng rất dễ nhàm chán nhanh chóng nên nếu bắt họ làm một công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến họ gặp không ít khó khăn trong công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm: Nhân Mã là sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào? Bí mật cung Nhân Mã

Tính cách cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường sở hữu tính tình năng động, năng nổ và thích tìm tòi cái mới. Bảo Bình cũng thường là những người vẹn toàn và hay chuẩn bị trước mọi thứ để hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Mặc dù vậy nhưng cung Bảo Bình lại rất dễ nổi loạn và thỉnh thoảng không chịu lắng nghe người khác. Điều này sẽ làm cho mọi người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và bị tác động đến các mối quan hệ của của mình.

>>> Xem thêm: Bảo Bình là sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào? Tính cách cung Bảo Bình

Tính cách cung Song Ngư

Xếp cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo là cung Song Ngư. Những người cung Song Ngư thường sở hữu tính cách khá đẹp, luôn nhẹ nhõm và quan tâm chăm sóc mọi người xung quanh. Sự trong sáng, tốt bụng và sự thông cảm cho người khác của Song Ngư luôn tạo được thiện cảm với mọi người. Tuy nhiên, Song Ngư là người khá mơ mộng nên thỉnh thoảng họ không biết cách chấp thuận cuộc sống thực tiễn hiện tại.

>>> Xem thêm: Song Ngư là tháng mấy, phù hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư

Trên đây là tóm tắt tính cách của 12 cung hoàng đạo nam và nữ mà TBKC muốn chia sẻ đến bạn. Trông mong, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé TBKC để update nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nội dung!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TBKC  để đặt mua online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tình dục hoàng cung

Vì Sao Phụ Nữ Có Nhu Cầu Cao | Nữ hoàng tình dục học | Thanh Hương

 • Tác giả: Thanh Hương Official
 • Ngày đăng: 2020-01-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1030 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì Sao Phụ Nữ Có Nhu Cầu Cao | Nữ hoàng tình dục học | Thanh Hương

  Giống như đàn ông, phụ nữ cũng có ham muốn xác thịt, nhu cầu trong chuyện ấy. Việc làm tình không chỉ để trổ tài tình yêu mà còn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Theo phân tích đàn ông sinh lý khỏe mạnh có thể nhịn quan hệ trong 1 tuần, kéo dài nhất là tới 1 tháng, còn phụ nữ thì trung bình có thể nhịn chuyện ấy trong 1 tháng, đỉnh điểm lâu nhất là 2 tháng.

  Phụ nữ sở hữu nội tiết tố nữ khỏe mạnh, Etrogen luôn ở mức cao thì đương nhiên lúc nào “điện nước” cũng sẵn sàng trực trào. Một vài động tác gợi dục, lời nói lả lơi hoặc xem hình ảnh kích thích cũng đủ kích thích ham muốn trỗi dậy. Khi thân thể khỏe mạnh, hừng hực sức khỏe họ sẵn sàng trả bài với người tình. Hoặc vì nguyên nhân khách quan (không có ai giải tỏa nhu cầu sinh lý) họ còn sẵn sàng “chịch xã giao” nếu cần.

  phununhucaucao nhucaucao hammuontinhduc

  ======================================================
  🔴 Xem thêm video tại: https://bit.ly/2L6xVI5
  🔔 Đăng kí kênh: https://bit.ly/2DA2iAE để update những video tiên tiến nhất.
  🤘Kết nối với THANH HƯƠNG – Nữ hoàng tình dục học trên:

  – Số smartphone 035.791.0000 – 056.610.0000
  Kích vào link là tới Zalo nhé mọi người
  https://zalo.me/0357910000
  https://zalo.me/0566100000
  (add Zalo để được tư vấn NHANH NHẤT)

  – 👩‍💻Gian bán hàng chính thức của Thanh Hương trên Shopee:https://shopee.vn/thanhhuongofficial2020

  – Fanpage chính thức Thanh Hương Official: http://fb.com/nuhoangtinhduchoc/
  – Fb cá nhân của Thanh Hương: http://fb.com/nguyenthithanhhuong21/
  – Group giao lưu với Thanh Hương: http://fb.com/groups/715691105504975/
  – Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSXurkNk/

  🔴 Xem thật nhiều đề tài hay:
  – Tổng hợp video về Văn nghệ phòng the: https://bit.ly/3kX7PVp
  – Tổng hợp các video về Tư thế quan hệ: https://bit.ly/3jTu5hO
  – Tổng hợp các video về Xuất tinh sớm : https://bit.ly/3esk0HA
  – Tổng hợp các video về Yếu sinh lý: https://bit.ly/32aGaJb
  – Tổng hợp các video về Tăng kích thước “cậu nhỏ”: https://bit.ly/2HVC3tU
  – Tổng hợp các video về Bao Quy Đầu: https://bit.ly/2TTyaYy
  – Tổng hợp các video về Tinh trùng: https://bit.ly/3jUZpg5
  – Tổng hợp các video về Các biện pháp tránh thai: https://bit.ly/3kR58op
  – Tổng hợp các video về Cách tăng thụ thai: https://bit.ly/34WqOdf

  Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ. ==============================================================================
  Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, hợp tác vui lòng liên hệ Tin nhắn hộp thư online: thanhhuongofficial123@gmail.com
  Trân trọng! Video mang tính chất giáo dục giới tính
  ====================================
  CONTACT US: © Bản quyền thuộc về Thanh Hương Official
  © Copyright by Thanh Hương Official ☞ Do not Reup

12 cung hoàng đạo và phong thái “giường chiếu” đặc trưng

 • Tác giả: www.elleman.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3149 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi cung hoàng đạo lại mang một tính cách tách biệt, do này mà cách trổ tài tình cảm cũng như trải nghiệm “yêu” của họ sẽ có nhiều điểm nhấn.

Thuốc tránh thai tác động đến đời sống tình dục như vậy nào?

 • Tác giả: cungcau.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2722 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc điều chỉnh nội tiết tố có thể thay đổi đời sống tình dục của các bạn theo hướng tích cực và tiêu cực. Dưới đây là những điều bạn cần biết về thuốc tránh thai.

Cùng tìm tòi những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục

 • Tác giả: tamsugiadinh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5554 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn tìm hiểu trong 12 chòm sao đâu là những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục không? Đừng quá ngạc nhiên khi biết kết quả nhé.

Hé lộ sở thích “chuyện ấy” của 12 cung hoàng đạo

 • Tác giả: thevesta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3929 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tình tiết chính tình hình chiến sự Nga – Ukraine ngày 3/5

 • Tác giả: vov.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Điểm tựa của những chiến binh ₭

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8283 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm tựa của những chiến binh ₭

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Thông tin từ A đến Z về bệnh polyp túi mật - bệnh polyp túi mật

By ads_law