Bạn đang xem: truyen kinh di ma quai

TỔNG HỢP 10 TRUYỆN MA NGẮN RÙNG RỢN – KINH DỊ

Bình thường tất cả chúng ta tiêu khiển hay xả stress bằng việc nghe nhạc hay tìm đến những bộ phim, truyện cười, khôi hài… Nhưng trái lại, cũng có rất nhiều người lại có thú vui quái lạ hay thậm chí là khá độc này là đọc những “truyện ma ngắn” để giải tỏa xúc cảm cũng như thử tính gan góc của mình.

Ngoài ra, trong cuộc sống hằng ngày, có đôi lúc bạn cũng thỉnh thoảng được nghe đến những mẩu truyện ma trong lúc xum tụ với đồng bọn, thế nhưng bạn có muốn mình sẽ là người kể chuyện trong lần tới tiếp theo không? Hơn nữa, đặc biệt truyện ma cũng có cái thú vị rất riêng vì tạo được sự liên tưởng lớn và nó như một cách trải nghiệm “cảm giác mạnh”. Do đó, mình xin giới thiệu đến độc giả trọn 10 bộ mẫu truyện ma ngắn cực kỳ kinh dị và rung rợn dưới đây. Mời các bạn cùng đọc nhé!

1. CĂN NHÀ ĐẤT

Mẩu truyện xảy ra đã gần 20 năm rồi. Lúc này, là mẹ chưa sinh mình đâu, nhà mình hồi trước nghèo lắm, được ông bà cho miếng đất xây nhà. Vì nhà còn rất nghèo nên xây căn nhà đất đủ che mưa, che nắng thôi. Từ lúc này, mẩu truyện rung rợn trong căn nhà đất khởi đầu.

Cha mình là một người chuyên đi đốn cây rừng nói chung là lâm tặc á. Ông đi rừng quen rồi, ên thú dữ hay ma quỷ so với ông là chuyện bình thường.

Ba mình kể:

Hồi lúc ngủ tận nhà cứ đến khuya đang nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có người leo lên người ông rồi ghì ông xuống. Lúc này, ông ngạc nhiên nên ráng mở mắt ra mà không được. Trong tâm trí ông biết lúc này là bị ma đè rồi, nên ông ráng hết sức có thể để tung ra bàn tay ma quái đó. Tung một hồi, thì thấy người nhẹ trở lại, cha mình tỉnh dậy thì chẳng thấy ai hết, nhưng lạ thay ở chỗ hai bắp tay ba mình lại in rõ bàn tay của người nào đó đang siết bắp tay ông.

Rồi mẩu truyện thứ hai cũng căn nhà cũ đó, là khi ngủ thì mẹ mình nghe tiếng chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như có gì rung vậy, Mẹ mình nghĩ lúc này chắc là chuột, nên thức dậy đi xuống bếp, nhưng đã không còn nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi mọi chuyện trở lại bình thường thì mẹ mình lúc này về giường ngủ. Một lát sau, mẹ mình lần nữa nghe có tiếng động nhưng không phải tiếng động dưới bếp nữa mà là tiếng em bé đang cười giỡn trong nhà. Khi bà mở mắt tỉnh dậy thì điếng người. Gần giường là người phụ nữ ẵm đứa con đang đứng trên không, mặt trắng bệch đang nhìn mẹ mình và hình như đang cười. Mẹ mình lúc này chỉ biết la lên thật to cho cha mình dậy. Cha mình nghe tiếng thì tỉnh dậy hỏi sao vậy, thì mẹ mình kể ngọn nguồn mẩu truyện cho cha mình nghe rồi trấn an mẹ mình.

Thời gian sau, mẹ mình đẻ mình thì cũng mua được căn nhà khang trang gần kế bên nhưng không gặp ma nữa. Khi cha hỏi bà mình thì bà mình kể, hồi bà mình còn trẻ hình như đất nhà mình có chôn con của bà hàng xóm vì khó đẻ nên hai mẹ con kiệt sức mà chết. Đến lúc này cha mình nổi da gà.

2. MA CHẾT NƯỚC

Mẩu truyện xảy ra vào khoảng năm 1994 – 1995 gì đó mình không nhớ rõ lắm. Mình ở quê hương miền Trung đầy gió lào và mưa bão nên những mẩu truyện của mình cũng ma mị như vậy như những giải đất ấy.

Hôm đó vào tầm khoảng tháng 9, trời mưa rất to ông ngoại mình mới mang vó đi cất (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình đến chỗ thân thuộc vẫn thường hay đánh vó và vẫn làm như mọi khi. Nhưng hôm đó mới lạ lùng làm sao, trời mưa rất to nhưng bắt mãi chả được con cá nào, mọi khi như vậy thì cá rất nhiều. Ông mới lấy làm lạ và định ra về thì bỗng thấy một người trên cây cầu gần đó và đang từ từ tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người đàn ông: Đi chăn vịt mà mưa to quá, mi rảnh thì xắn dùm tao cái quần cái nó vướng quá.

Ông tôi nhiệt tình nhận lời và xắn quần giúp, nhưng vừa mang ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt và khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân đang rơi ra. Và theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã gặp thứ dữ rồi, này là con ma chết trôi lên chọc người và bắt người đi theo. Lúc đó nếu như ông tôi bỏ chạy thì rất dễ bị tóm gọn dìm xuống sông. Ông đã làm một điều theo kinh nghiệm là lấy ít muối để trong túi xát vào hai tay và xát vào ống chân ông đó, thế là người đàn ông đó biến mất. Ông tôi cũng về nhà ngay lúc đó và không lúc nào ra khúc sông đó đánh cá nữa. Bởi vì theo tư tưởng quê tôi, nó đã theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, cách dự phòng tốt nhất là không ra chỗ mình bị “gặp” nữa.

3. ĐI ĐÊM

Một ông trung niên nhậu nhẹt say xỉn ngả nghiêng trên đường về nhà. Thân hình ông xiêu vẹo lắc lư bước qua đoạn đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tự dưng, thấy một cô bé đang ngồi hí hoáy cầm nhánh cây viết xuống đất, ông ta bước lại gần và hỏi:

–          Con bé kia… làm gì ban tối con gái con đứa..ra.. ra đây ngồi đấy hả!?

Cô bé ấy ngước lên nhìn ông, miệng nở nụ cười khó hiểu trong lúc đôi mắt đang ngập nước mắt, đáng sợ là đôi mắt của nó rất sâu và hốc mắt đen:

–          Cháu đang lấy cây đào đất chôn một người… cha cháu, ông ấy bỏ rơi mẹ con cháu, làm mẹ cháu sảy thai, nhưng giờ ông ấy chết rồi…

Ông bợm nhậu liền nghĩ, chắc nhà nó nghèo quá, không có tiền chôn cất nghiêm chỉnh đây mà nên cũng không quan tâm lắm. Đang quay lưng định bỏ đi thì ngẫu nhiên vướng phải nhành cây dưới đất té xuống, không may đầu trúng ngay tảng đá tảng chết ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất lấp lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong đêm khuya tĩnh mịch không bóng người qua lại, vang lên giọng nói rợn người của cô bé cùng giọng cười bí hiểm:

–          Cuối cùng cũng xong rồi …

4. CHUYẾN XE BUS TỚI TRƯỜNG

Như thường lệ, tôi ngồi trên xe buýt mang đón học viên đến trường, để mắt nghe nhạc, tôi ít để ý đến các bạn học khác cũng đang ngôi trên xe. Tại một trong những điểm dừng đón, đột nhiên tôi lại lưu ý đến xung quanh, tôi nhìn về phía ngôi nhà nhỏ xe bus đang đứng dừng đó, nhà của Tommy, tôi biết ngôi nhà ấy. Bỗng một bàn tay lướt qua cửa sổ xe và vẫy tay ra hiệu để lái xe xe bus di chuyển đi mà không phải đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về nhà quây quần cùng gia đình. Tối hôm ấy tôi đã xem kênh tin tức của địa phương và những gì tôi nghe được làm tôi vô cùng sững sờ. Cả nhà Tommy đã bị một kẻ tình nghi vô danh giết ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về phòng và lặng lẽ ngủ thiếp đi.

Xem Thêm  Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục - tho che lan vien

Ngày ngày tiếp theo, tôi lại ngồi xe bus đến trường. Xe chúng tôi vẫn đi qua nhà Tommy do tài xế xe bus không biết tin về gia đình Tommy chiếu ngày ngày hôm qua. Khi tôi chuẩn bị đứng dậy để giải thích cho tài xế chuyện gì đã xảy ra thì một hình ảnh này khiến tôi nhớ mãi không lúc nào quên: Một bàn tay nhợt nhạt lướt qua cửa sổ xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ tiếp tục đi đi như ngày ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe bus và sợ hãi.

5. CHÔN SỐNG

Có người kể lại, ngày xưa có một cô hầu gái vô cùng xinh tươi làm việc cho một gia đình nhà giàu. Nhan sắc của cô khiến người chồng không thể nào rời mắt. Trong lúc ghen tuông, bà xã đã sai cô gái đi làm cho bà ta một việc ở nơi rất xa với trông mong cô nàng sẽ không lúc nào quay trở lại.

Thế nhưng khi xong việc, cô gái vẫn quay về. Sự trở lại của cô đã khiến bà xã tức điên lên, bà ta sai người rút hết móng tay của cô gái, cắt toàn thể tóc và lông mi. Sau đó, bà còn cắt miệng của cô, để chiếc miệng xinh xắn thường ngày vẫn cười mỉm duyên dáng kèo dài tận đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của cô hầu bị kéo phăng ra, dí thanh kim loại đốt nóng vào người cô. Họ chôn cô gái vào một trong những hàng rào nhà, chỉ chừa một lỗ thông hơi nhỏ.

Một đêm, đang nằm trên giường ngủ cùng người chồng thì bà xã cảm thấy vô cùng bức bối và bất an. Bà khó ngủ nhưng có cảm nghĩ ai đó đang xem xét mình nên không dám động đậy. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo chiếc mền lông cừu qua đầu và nhứm mắt lại sau đó thò một tay ra nắm lấy tay người chồng để trấn an bản thân. Nhưng bà xã chợt nhận thấy, đôi tay mà bà ta nắm lấy rất mềm mại, dinh dính thứ chất lỏng tanh tanh nào đó và đáng sợ hơn nữa là nó hoàn toàn không có móng tay…

6. NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, có một người tài xế taxi đi qua đoạn đường tối tăm không một bóng người. Nó xuyên suốt qua một nghĩa trang lớn phía trước, rét mướt, rùng rợn rộng hàng nghìn mét vuông.

Người tài xế bỗng thấy bên đường có một thứ gì đó đang bước đi. Ông xem xét kỹ lại thì nhận thấy này là một cô gái có đôi mắt xanh, mái tóc vàng hoe, mặc một chiếc đầm trắng, đi chân trần lảng vảng trên đường.

Ông ta khá run sợ nhưng nỗ lực tự trấn an mình rằng đây chỉ là một người dân đang di chuyển dạo ban tối mặc dù gần đây hầu như rất ít căn nhà nào. Cô gái ấy đứng từ xa vẫy tay với ông, đây là ký hiệu của người xin đi nhờ xe.

Người tài xế tấp xe vô lề đường rồi mời cô gái ngồi phía dãy ghế sau. Ông tài xế cất lời hỏi thăm để xua đi nỗi sợ hãi khi đi xe một mình trong đêm mưa gió vắng người thế này:

“Cô đi đêm thế?”

“Vâng, cảm ơn và phiền anh đưa tôi đi một đoạn, nhà tôi ở ngay phía trước”. Giọng cô gái khá mềm mại, khẩu âm có chút lạnh, có vẻ tác động bởi đứng dưới trời sương đêm quá lâu.

Người tài xế vui vẻ nhận lời, ông ta rất mừng vì có người đi chung xe để giám bớt nỗi sợ hãi lo ngại trong lòng, mặc dù cô gái này có vẻ rất ít nói. Đi ngang đoạn nghĩa trang vắng lặng, người tài xế cố kìm chế để khỏi rung mình vì cái lạnh thấu xương tỏa ra. Những ngôi mộ san sát nhau, xung quanh cỏ um tùm, khói trắng hòa lẫn vào không khí giá lạnh.

Cuối cùng, chiếc xe cũng an toàn xuyên qua nghĩa trang rộng lớn, người tài xế mau chóng quay sang dãy ghế sau định trò chuyện thì phát xuất hiện cô gái đã biến mất từ lúc nào…

7. HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy nọ đi làm về khuya, đói bụng, đoạn đường lại không một quán xá, anh ta bèn ghé đại vào một xe hủ tiếu lề đường ăn tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!”

Sau này lại lọ mọ chà đôi giày dính đất do vừa đi ngang nghĩa trang.

Một tô hủ tiếu đột ngột xuất hiện trên bàn, kèm theo tiếng ồm àm của bà cụ chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, nhìn lại thấy bà cụ lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi mắt bà ta sâu và đen thẵm đang nhìn anh mỉm cười thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi lao vào ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không ngừng phân vân.

Quái! Rõ ràng không nghe tiếng bước chân, ấy vậy mà bà ta đứng cạnh mình lúc nào không biết!

Tô mì anh ăn rõ ràng múc từ nồi nước lèo bốc khói nghi ngút. Nhưng khi anh ta nhai lại có cảm nghĩ tuy nó rất ngon nhưng như để nguội từ tầm hai ba tuần rồi!

Ngày tiếp theo, khi tan ca về, anh ta lại thèm ăn nên vỗ vai người đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn hủ tiếu gõ không? Tao mới phát hiện chỗ này ăn cũng được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng chỗ ngã ba gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! Cũng gần nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực nhớ ra điều gì, giọng gấp gáp:

“Bà cụ giọng ồm ồm, mắt đen sâu hoắm ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! Hôm qua tao mới ăn!”

Nhanh chóng thằng bạn kia mặt tái mét, run rẩy nói:

“Bà cụ chết rồi mà!!! Mày bị điên à? Bà ta mới chết hồi hai tuần trước do bị trượt gãy chân té cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng bỗng nhớ lại tô hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không tiếng động tối hôm đó…

8. NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó có vẻ là ngày rung rợn và khó quên nhất kể từ ngày tôi bước chân vào nghề công an.

Mẩu truyện này xảy ra cách đây khoảng một năm, khi tôi và một người đồng sự được lệnh đến xác minh một tổ hợp văn phòng, do có tín hiệu báo động được gửi tới chỗ công an từ hệ thống an ninh của khu tổ hợp đó, vào lúc khoảng 9h30 tối. Chỗ đấy là một tòa nhà cũ, được tân dụng làm phòng khám tư nhân cho các bác sỹ, ở bên trong còn tồn tại một quầy thuốc tây. Tổng đài viên ở sở công an thông báo thu được tín hiệu có người đột nhập ở tầng trên của tòa nhà. Người giữ chìa khóa của tòa nhà đã có mặt ở hiện trường và mở cửa cho hai người chúng tôi vào trong xác minh.

Cầu thanh chính của tòa nhà nằm sau một cánh cửa bị khóa, nhưng người giữ chìa lại không mang chiếc chìa khóa đó theo. Vì vậy chúng tôi phải dùng thang máy để lên tầng trên. Phía sau cánh cửa thang máy là một hành lang tối đen và chỉ có duy nhất một ánh đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi khởi đầu xác minh từng cánh cửa một và cho tới thời điểm này, toàn bộ những cánh cửa chúng tôi xác minh qua đều đã được khóa chặt. Khi chúng tôi đi đến văn phòng cuối cùng ở hành lang, thì phát hiện này là cánh cửa duy nhất ở tầng này không có khóa. Chúng tôi tiến vào bên trong và nhận thấy đây là một văn phòng trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực chờ đợi và khoảng mười hay mười hai phòng khám nhỏ gì đó. Chúng tôi đi ra khỏi văn phòng đó và ngay mau chóng nhận thấy có điều gì đó không ổn. Ánh đèn cuối hành lang ban nãy chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và thay vào đó cái đèn ở gần thang máy lại sáng lên. Tôi nhìn sang người bạn đồng sự của mình và thấy mặt mày anh ta trắng bệch. Tôi hỏi anh ta có sao không và anh ta nói:

Xem Thêm  Tải Assassin's Creed Unity - Game hành động nhập vai sát thủ - tai game sát thủ tín ngưỡng

“Không phải hồi nãy mấy cánh cửa bọn mình kiểm tra đều đã được đóng kín và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không nhìn thấy tất cả đều đã mở toang hết rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi nhìn sang, toàn bộ những cánh cửa văn phòng đó đã mở toang và cả hai chúng tôi đều rợn cả người. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực thu hết gan dạ, xác minh toàn bộ thêm một lần nữa rồi khóa từng cánh cửa một lại. Khi chúng tôi xác minh đến cái văn phòng cuối cùng, vừa định đi ra khỏi đó thì cánh cửa ra vào của văn phòng đột nhiên đóng sầm lại. Đồng thời đó, máy bộ đàm của chúng tôi khởi đầu phát ra những tiếng động rè rè kỳ dị và tôi xin thề rằng, hai người chúng tôi lúc ấy, chỉ muốn biến khỏi chỗ đó ngay mau chóng. Loay hoay một lúc, chúng tôi cũng tới được thang máy và đi xuống trở lại tầng một để tìm người giữ chìa khóa. Tuy nhiên, anh ta đã đi đâu mất và chúng tôi không tìm thấy anh ta.

Tôi liên lạc với tổng đài và yêu cầu tổng đài viên phân phối số smartphone của người giữ chìa khóa cho chúng tôi. Tổng đài thông báo, người giữ chìa khóa vẫn chưa tới nơi và bảo chúng tôi chờ thêm khoảng 5 phút nữa. Tôi nói với họ rằng chúng tôi đã gặp anh ta lúc nãy và người tổng đài đó nói với tôi rằng chúng tôi khổng thể nào gặp được người giữ chìa khóa được, vì họ chỉ vừa mới liên lạc được với người giữ chìa khóa Cách nay đã lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ chìa khóa thật” tới hiện trường, tôi liền hỏi cô ta, người đàn ông đã mở cửa cho chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi mô tả người đó rồi tổng kết, những gì tôi mô tả nghe giống với vị bác sỹ mướn cái văn phòng “cuối cùng” ở lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta đã tự tử tận nhà riêng vài ngày xưa!!

9. GỌI HỒN

Bạn đã từng nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một người thiên về tâm linh, hay bạn không tin vào sự hiện diện của toàn cầu âm?

Thật ra, tôi cũng như một số người, thuộc dạng chỉ tin vào những gì khoa học đã minh chứng. Chuyện ma quỷ chưa lúc nào khiến tôi sợ hãi cho tới khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu truyện này được kể từ mẩu truyện thật về một người bạn của tôi.

Bạn tôi có cả ba và mẹ rất hạnh phúc. Ba nó rất thương nó, gia đình của nó đúng kiểu tuy không quá sung túc nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó rất vui, nó luôn kể đủ thức trên trời dưới đất với tôi về gia đình nhỏ đáng tự hào của nó. Chưa lúc nào nó nghĩ tới việc rời xa bố mẹ, vì tuổi bố mẹ nó không gọi là quá già.

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên qua khe lá vàng rơi, cảnh vật quạnh hiu u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đi học về, nó không ngờ đó cũng là lần cuối còn nhìn thấy ba mình. Căn nhà chìm trong không khí nặng nề tang thương. Mẹ nó khóc cạn nước mắt, tay quệt những vệt dài lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Vừa nãy mẹ ngồi trong bếp thái rau, ba con vẫn mạnh khỏe, nằm võng xem tivi, mẹ nghe ngóng loáng thoáng có tiếng ai đó gọi tên ba, ba con đáp rồi mẹ không để ý tiếp tục làm việc… vậy mà giờ thành ra như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn ngất đi vì tin dữ đến chóng vánh. Nó thẫn thờ, hình như chưa lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng nay ba chở nó đi học, nó đòi ba tối về nhất định phải tặng nó chiếc xe đạp để tự đến trường, cả hai còn vui vẻ móc nghéo, vậy mà…

Hai mẹ con nó suy sụp trí não từ dạo ấy. Nhà nó thay vì không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bằng cái nghẹt thở của khói nhang bàn thờ rét mướt. Mẹ nó khóc sưng mắt nhiều đêm. Song trước mặt nó lúc nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào cho họ, chết chóc của ba nó quá kì quái, quá đột ngột. Một người trước đó vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó có thể đột quỵ từ trần sao?

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng đến đó. Không ngờ một hôm mọi chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là mẹ của nó. Mẹ nó mua nhang về thắp lên bàn thờ của ba nó, đang khấn trong miệng thì có tiếng gọi vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Này là tên mẹ nó. Mẹ nó không nhớ giọng nói này có phải của hàng xóm hay không, nhưng đang thắp nhang dở, nên không đáp lại mà làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau mẹ nó ra cổng mở cửa, bên ngoài hàng cây hắt hiu đang đung mang trước gió thì không có một ai. Mẹ nó không hiểu chuyện gì. Nói thật tiếng động vang vọng mới đây, không thể nào người đó bỏ đi khuất dạng cả 1 đoạn đường nhanh vậy được!

Ngày tiếp theo, mẹ nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, ai cũng bảo hôm đó có người thấy giờ đó không có ai đứng trước cổng nhà nó cả… Và nhà họ có nhiều người thức cũng kể lại rằng không hề nghe thấy tiếng người nào gọi mẹ nó…

Tôi đã từng nghe ở nơi nào đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe được tiếng gọi tên mình mà lại không biết nó bắt nguồn từ đâu, đừng bao giờ ngu ngốc trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa với việc bạn đồng ý đi theo nó!”. Lúc đó, tôi đã tin và thầm cảm thấy may mắn vì lúc đó mẹ của nó không kịp trả lời…

Qua mẩu truyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang chưa tin vào toàn cầu tâm linh, hãy trả lời toàn bộ nghi ngờ đó bằng một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi người ba của bạn tôi là từ đâu? Và vì sao ông lại ra đi đột ngột sau khi trả lời?”

10. MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki gặp Kizawa, cô chào hỏi như thường lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ rất vui, ở đó đúng là thiên đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki ngẫu nhiên quay sang nhìn bạn, phát hiện lông mi cô dài khác thường. Bình thường lông mi của Kizawa không quá cong và dày, nhìn hiện tại quả thật nhìn rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, hôm nay tập tành đeo mi giả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết gì không?”

Suki tò mò rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lượm được bí kíp khi tình cờ mua sắm trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa dùng hơn một tuần mà lông mi tớ dài cong và dày hơn rất nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười ranh mãnh móc từ túi váy một cây chuốc mi, đặt vào tay bạn mình:

Xem Thêm  Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - tuổi tỵ 1977

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn với đôi lông mi mỏng lét ngắn củn của cậu.”

“Cho mình mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên đường về, Suki mơ mộng đến viễn tượng cô lột xác hoàn toàn xinh tươi với hàng mi quyến rũ cong vút như người mẫu ảnh. Càng nghĩ càng thấy vui.

Tuần trước nhất, sau thời điểm kiên trì thoa mi, Suki cảm nhận hàng mi thật sự dài ra trông thấy, nhanh đến mức không ngờ.

Cô vui sướng như điên, dùng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Mỗi tối có thể bận không tắm gội, không học bài, nhưng không lúc nào quên dùng nó.

Ngày thứ 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhối như có kim châm, khó chịu như có thứ gì đó mơ hồ muốn nảy mầm. Cô muốn ngưng dùng, nhưng nghĩ đến Kizawa dùng lâu như vậy cũng không hề gì, vì muốn đẹp nên cô quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phát hiện bạn mình không đến trường, thấy lạ nên đến nhà xem tình hình. Cánh cửa đóng chặt, Kizawa gọi to song không có ai đáp lời.

Cảm tưởng kì quặc, cô bước lên mấy bước gõ cửa dồn dập, ngẫu nhiên… cánh cửa he hé mở ra, Kizawa sợ run, tự dung dự cảm không lành kì dị khiến cô không dám bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ đến thăm cậu, sao hôm nay cậu nghỉ học thế?!” Kizawa mò mẫm kiếm công tác đèn nhưng không thấy.

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, đuổi theo bóng hình bạn mình. Vì sao Suki cúi thấp đầu đi về hướng khác mà không tiến lại đây nhỉ? Không lẽ không nghe thấy tiếng mình?

Kizawa đuổi theo, kịp may chạm vào vai bạn, nhưng hình ảnh kinh khủng ấy có vẻ đập vào mắt khiến cô không thể nào quên được…

Suki quay lại, ánh nhìn đỏ thẫm đang nhỏ máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đó đang lúc nhúc nhúc nhích, hàng lông mi dài và dày quặp vào nhau, chọt thẳng vào đôi đồng tử tối sẩm dị thường! Gương mặt không những kinh khủng, mà còn đầy chi chít dấu cào cấu, vết móng tay kéo dài từ đuôi mắt đến tận mang tai…

Kizawa hai chân nhão nhoẹt, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò cùng tiếng nói đáng sợ của các bạn:

“Kizawa… mắt tớ đau quá, tớ khó chịu… cậu nhìn xem có con gì bay vào không, hay là tớ móc mắt ra nhé…”

Hình ảnh cuối cùng là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc đôi mắt ra, cùng theo này là hàng trăm sợi lông mi dài và nụ cười thõa mãn…

Nhiều người hay thắc mắc rằng: “Đọc truyện ma làm sao mà có thể giải trí được?”. Mặc dù nghe có vẻ vô lý, đọc truyện ma chắc sẽ stress và hồi hộp lắm chứ sao tiêu khiển được đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn bình thường và có thể đấy các bạn, một truyện ma hay sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy, nhất là giúp tất cả chúng ta tăng được tư duy logic, tính tưởng tượng và sâu chuỗi sự việc. Tuy nó mang cảm nghĩ rùng rợn, đôi lúc lại để lại xúc cảm ngạc nhiên, nhưng mỗi mẩu truyện sẽ mang một thông điệp ý nghĩa nào đó. Như ví dụ khi bạn xem phim ma hay đọc một cuốn truyện ma, thì mẩu truyện chung của toàn thể phim, cuốn truyện đó sẽ gửi đến các bạn một giá trị nhân văn rất ý nghĩa trong cuộc sống.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài truyen kinh di ma quai

Nụ Cười Ma Quái II Truyện Ma Kinh Dị Ngắn II

alt

 • Tác giả: Bibimbap Bắp
 • Ngày đăng: 2018-12-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6756 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mong bạn thông cảm vì Bắp không tìm được thông tin để liên hệ được với tác giả nội dung. Nếu bạn là chủ nội dung. Xin vui lòng liên hệ Bibimbapbap123 @gmail.com để khắc phục vấn đề bản quyền. Xin chân tình cảm ơn.
  Nguồn: http://www.scaryforkids.com/evil-grin/

  ⚠ Toàn bộ mọi thắc mắc về bản quyền xin vui lòng liên hệ: BibimbapBap123@gmail.com (Hiện Tại Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hoặc đóng góp truyện vì một số nguyên nhân cá nhân. Mong quý công ty du học và các bạn thông cảm. Tin nhắn hộp thư online chỉ dành riêng cho vấn đề liên quan đến bản quyền. Trân trọng cảm ơn các bạn đã lưu ý. )
  ⚠ Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Gia Đình Bibimbap dưới mọi hình thức.

  ༄༂Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư ở Mỹ, tiểu bang Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm:
  ༄༂ Bibimbap Bắp (Kênh kể chuyện ma, kể phim ma, creepypasta, kinh dị, rùng rợn, 𝒱…𝒱…)
  ༄༂ Gia Đình Bibimbap Bắp (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và các hoạt động hằng ngày, chia sẽ về đời sống của Bắp ở Mỹ)
  ༄༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những mẩu truyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999)

  ✿✿ ✿Xin chào các bạn đến với kênh Gia Đình Bibimbap. Đây là kênh Bắp sẽ chia sẽ với mọi người về đề tài Vblog, ăn uống, du lịch, thử thách và những điều thú vị xoay quanh cuộc sống của Bắp ở Mỹ và những nơi Bắp sẽ đến nhé.

  Bắp không có tài khoản phụ nào hết, chỉ sử dụng những tài khoản dưới đây thôi nhé.
  ✿Fb của Bắp: Trinh Hồ ( Trên 40,000 followers) (hoặc tìm “Bibimbap321” sẽ ra)
  Link Fb: https://www.facebook.com/bibimbap321
  ✿Instagram: Bibimbap123
  ✿Fb Fanpage: Bibimbap Bắp https://www.facebook.com/bibimbap123
  ✿Tiktok: bibimbap.bắp (các bạn cứ bấm tên Bibimbap Bắp sẽ thấy ngay ^^)
  ✿Official fanclub: UniCorn (OFFICIAL Fanclub Của Bibimbap Bắp – UniCorn)
  https://www.facebook.com/groups/UniCornOfficialFanClub/

  ♥Chân tình cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và gắn bó cùng Bắp♥.
  ༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
  Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
  ꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
  ❤Bibimbap❤

Đọc truyện online

 • Tác giả: webtruyenma.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9616 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện ma online tổng hợp các thể loại truyện ma, truyện kinh dị rực rỡ nhất. Được tập hợp từ nhiều tác giả và nguồn truyện khác nhau.

Những Câu Chuyện Kinh Dị Có That Ở Việt Nam Hay Nhất 2022, Truyện Ma Kinh Dị Có That Ở Việt Nam

 • Tác giả: cotranh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6511 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi, Anh ấy phụ trách phần xây dựng

Tổng hợp truyện ma kinh dị ngắn hay đáng đọc nhất

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7987 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có niềm thích thú với những mẩu truyện, bộ truyện ma kinh dị ngắn? Vậy thì đừng bỏ lỡ nội dung này nhé, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp truyện ma

Truyen Kinh Dị Chuyến Xe Ma Quái Dị, Sach Truyen Việt Nam Thư Quán

 • Tác giả: taothaotruyen.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6263 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm ᴄấp 2,3 hầu như tôi rất ít ᴄó thời gian ở nhà ᴠì phải đi họᴄ хa, Gia đình tôi ѕống tại Đăk Lăk,ᴄòn tôi họᴄ ở Cam Ranh,Khánh Hòa

Truyện linh dị, kinh dị, truyện ma

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4945 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện có nhiều yếu tố ma quỷ rùng rợn, kinh dị.

Truyện kinh dị ma quái

 • Tác giả: truyenaudio.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9978 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe mẩu truyện ma kinh dị Bông Hồng Ma Quái qua giọng đọc của MC Đình Soạn. Chúc quý vị và các bạn có những phút giây thật thư giãn tại TruyenAudio.Org

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law