Thông tin cụ thể về cách dán chữ đám cưới trên tường sẽ được ảnh viện Mimosa Wedding gửi tới bạn trong nội dung sau đây, Theo tư tưởng cưới truyền thống của người Việt thì vào ngày cưới của cô dâu và chú rể, việc dán chữ lên tường là việc làm vô cùng trọng yếu và ý nghĩa

Bạn đang xem: chữ dán tường đám cưới mua ở đâu

Thông tin cụ thể về cách dán chữ đám cưới trên tường sẽ được ảnh viện Mimosa Wedding gửi tới bạn trong nội dung sau đây.

Bạn đang xem: Chữ dán tường đám cưới

Theo tư tưởng cưới truyền thống của người Việt thì vào ngày cưới của cô dâu và chú rể, việc dán chữ lên tường là việc làm vô cùng trọng yếu và ý nghĩa. Gửi gắm vào đó lời chúc phúc cho cuộc sống hôn phối của đôi trẻ được hạnh phúc, kiên cố và thuận lợi qua dòng chữ dán trên tường. Không những thế, các chữ này cũng thường được dán thêm ở nhiều góc trên tường, ngõ, cánh cửa và tất nhiên không thể thiếu trong phòng tân hôn.

Vậy ngay sau đây, hãy cùng Mimosa Wedding đi tìm hiểu về cách dán chữ đám cưới trên tường:

Phương pháp để dán chữ hỷ lên tường chắc rằng mà không bị tróc sơn tường

Tóm tắt nội dung

1 Chia sẻ cách dán chữ đám cưới trên tường tránh bong tróc1.1 Phân loại3 Gợi ý một vài mẫu cắt xốp đẹp nhất cho đám cưới

Chia sẻ cách dán chữ đám cưới trên tường tránh bong tróc

1 Chia sẻ cách dán chữ đám cưới trên tường tránh bong tróc1.1 Phân loại3 Gợi ý một vài mẫu cắt xốp đẹp nhất cho đám cưới

Chia sẻ về cách dán chữ đám cưới trên tường bạn tuyệt đối có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như giấy decal, xốp,… Dùng chữ dạng decal để dán tường sẽ khá đơn giản sử dụng, chỉ việc đi in rồi bóc và dán. Còn so với vật liệu là xốp thì cần dùng thêm keo để dán sao cho thật chắc rằng. Tuy nhiên, người ta thường lựa chọn dùng chữ xốp sẽ thu hút và mang tính thẩm mỹ cao hơn giấy decal. Thông thường thì trong phòng nơi tổ chức lễ cưới hay phong tân hôn, người ta thường dùng xốp dán, còn với các vị trí khác thì dùng giấy decal để in chữ Hỷ.

Không những thế, quá trình bong tróc sơn chỉ diễn ra khi mà tất cả chúng ta thực hiện gỡ bỏ các chữ dán trên tường. Vậy để có thể tránh bong tróc sơn trên tường thì tất cả chúng ta nên lựa chọn các loại keo dán decal sao cho thích hợp để lúc tháo bỏ có thể giảm xuống tối thiểu những bong tróc cho sơn tường. Vậy sau đây là một số gợi ý về cách dán chữ đám cưới trên tường đẹp mà không cần lo ngại tường không bị tróc sơn.

Phân loại

Thông thường, trong đám cưới của người Việt,thông dụng nhất 2 loại vật liệu dán chữ sau đây:

Chữ dán bằng giấy decalDecal có tráng và được thêm sẵn lớp keo tự dính (hay nói cách khác là dính nhờ stress), không cần phải phải sử dụng keo hồ, làm ướt hay làm nóng, mà chỉ cần miết nhẹ lớp decal thì nó sẽ dính ngay vào mặt phẳng nơi cần dán. Khi sử dụng các chúng ta nên lưu ý bóc lớp màng ở bên ngoài rồi mới dán lên tường.

Decal có tráng và được thêm sẵn lớp keo tự dính (hay nói cách khác là dính nhờ stress), không cần phải phải sử dụng keo hồ, làm ướt hay làm nóng, mà chỉ cần miết nhẹ lớp decal thì nó sẽ dính ngay vào mặt phẳng nơi cần dán. Khi sử dụng các chúng ta nên lưu ý bóc lớp màng ở bên ngoài rồi mới dán lên tường.

*

Chữ dán tường bằng giấy decal khá tiện lợi và ngày càng thông dụng

Để dán chữ đám cưới lên tường sao cho đẹp nhất thì bạn cần lưu ý chọn chỗ mặt tường nhẵn. Sau đó, làm sạch mặt tường để chữ dán được thẳng và phẳng phiu, không bị gồ ghề làm chữ không đều.Sau khoảng thời gian đã hoàn thiện bước làm sạch tường bạn bóc lớp đế của giấy decal ra, Note nên bóc cẩn trọng để tránh chữ bị rách, sau đó dán decal lên tường và vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Trong quá trình dán cần đảm bảo toàn thể decal không có bọt khí, để mặt phẳng được tiếp xúc với tường thẳng và ngay ngắn nhất.Trong trường hợp chữ dán có bóng khí thì có thể bóc decal ra và dán lại. Đừng quên miết thật cẩn trọng. Bạn cũng có thể sử dụng miếng nhựa cứng để miết kỹ ở các khía cạnh tránh sót lại bọt khí. Ưu thế lớn nhất của chữ decal chính là có thể bóc đơn giản mà không làm bong tróc sơn tường cũng không làm bẩn tường nhà ( đặc biệt, với một số loại giấy decal để lại những vết dính khi bóc, bạn tuyệt đối có thể dùng chất tẩy để làm sạch tường). Tuy nhiên, nên lựa chọn loại giấy decal có chất lượng với loại không gây bẩn tường. Loại decal chữ này cũng dễ thiết kế, giá thành rẻ.Chữ dán bằng xốpNgoài ra, chữ sử dụng trong đám cưới có thể được làm bằng xốp. Này là chữ, hoa văn trang trí như tên cô dâu, chú rể, hình chữ hỷ, đôi uyên ương, chim bồ câu,… Các chữ này được cắt thành từng chữ tách biệt, rồi xếp lại và dán lên cùng nhau.Chữ dạng xốp có thiết kế khá phong phú các font dáng và màu sắc tùy thuộc vào sở thích, lựa chọn của người tiêu dùng. Khi dán các chữ xốp cũng như hoa văn trang trí lên trên tường, các chúng ta nên sử dụng các dạng keo dán chuyên dụng để có thể kết dính chúng với tường.Người ta thường ưu tiên lựa chọn dán chữ xốp. Bởi những ưu thế nổi trội của chữ xốp như đẹp, nổi và đặc biệt có thể phủ kim tuyến, nhũ lên trên chữ mà mình muốn. Có vẻ nhược điểm duy nhất của dán tường bằng xốp là giá thành khá cao và việc dán lên tường cũng mất nhiều thời gian hơn so với chữ làm từ giấy decal.

Để dán chữ đám cưới lên tường sao cho đẹp nhất thì bạn cần lưu ý chọn chỗ mặt tường nhẵn. Sau đó, làm sạch mặt tường để chữ dán được thẳng và phẳng phiu, không bị gồ ghề làm chữ không đều.Sau khoảng thời gian đã hoàn thiện bước làm sạch tường bạn bóc lớp đế của giấy decal ra, Note nên bóc cẩn trọng để tránh chữ bị rách, sau đó dán decal lên tường và vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Trong quá trình dán cần đảm bảo toàn thể decal không có bọt khí, để mặt phẳng được tiếp xúc với tường thẳng và ngay ngắn nhất.Trong trường hợp chữ dán có bóng khí thì có thể bóc decal ra và dán lại. Đừng quên miết thật cẩn trọng. Bạn cũng có thể sử dụng miếng nhựa cứng để miết kỹ ở các khía cạnh tránh sót lại bọt khí. Ưu thế lớn nhất của chữ decal chính là có thể bóc đơn giản mà không làm bong tróc sơn tường cũng không làm bẩn tường nhà ( đặc biệt, với một số loại giấy decal để lại những vết dính khi bóc, bạn tuyệt đối có thể dùng chất tẩy để làm sạch tường). Tuy nhiên, nên lựa chọn loại giấy decal có chất lượng với loại không gây bẩn tường. Loại decal chữ này cũng dễ thiết kế, giá thành rẻ.Ngoài ra, chữ sử dụng trong đám cưới có thể được làm bằng xốp. Này là chữ, hoa văn trang trí như tên cô dâu, chú rể, hình chữ hỷ, đôi uyên ương, chim bồ câu,… Các chữ này được cắt thành từng chữ tách biệt, rồi xếp lại và dán lên cùng nhau.Chữ dạng xốp có thiết kế khá phong phú các font dáng và màu sắc tùy thuộc vào sở thích, lựa chọn của người tiêu dùng. Khi dán các chữ xốp cũng như hoa văn trang trí lên trên tường, các chúng ta nên sử dụng các dạng keo dán chuyên dụng để có thể kết dính chúng với tường.Người ta thường ưu tiên lựa chọn dán chữ xốp. Bởi những ưu thế nổi trội của chữ xốp như đẹp, nổi và đặc biệt có thể phủ kim tuyến, nhũ lên trên chữ mà mình muốn. Có vẻ nhược điểm duy nhất của dán tường bằng xốp là giá thành khá cao và việc dán lên tường cũng mất nhiều thời gian hơn so với chữ làm từ giấy decal.

Xem Thêm  Xăng Nhật (xăng thơm) là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? - xăng thơm pha sơn

*

Chữ xốp vẫn luôn là lựa chọn được nhiều cặp cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao

Cách dán chữ đám cưới trên tường làm bằng xốp: Bạn có thể dùng keo chuyên dụng để chấm lên các điểm của chữ, thông thường nên chấm keo mang tính đối xứng để có thể gắn chữ một cách chắc rằng hơn. Nếu dán chữ xốp theo kiểu đơn từng chữ thì nên dùng dây căng sao cho thẳng hàng nhất. Màu sắc của từng chữ cái cũng nên được lựa chọn sao cho thích hợp và nổi trội trên nền sơn tường.Dùng keo có ưu thế chính là dính rất chắc, đơn giản thực hiện. Tuy nhiên, khi tháo xuống sẽ rất dễ để lại vết bẩn hay bị tróc sơn tường. Bạn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách dán chữ đám cưới trên tường bằng kem đánh răng. Bạn chỉ cần xức lên một ít kem đánh răng vào giữa mặt phẳng tiếp xúc của xốp với tường, để khô, chữ sẽ dính chặt vào tường. Đặc biệt, khi gỡ bỏ cũng chỉ cần thấm một ít nước vào chữ ( có thể không sử dụng nước) và nhẹ nhõm tháo xuống mà không cần lo ngại làm bẩn tường nhà.

Quy tắc dán chữ đám cưới cơ bản

làm bằng xốp: Bạn có thể dùng keo chuyên dụng để chấm lên các điểm của chữ, thông thường nên chấm keo mang tính đối xứng để có thể gắn chữ một cách chắc rằng hơn. Nếu dán chữ xốp theo kiểu đơn từng chữ thì nên dùng dây căng sao cho thẳng hàng nhất. Màu sắc của từng chữ cái cũng nên được lựa chọn sao cho thích hợp và nổi trội trên nền sơn tường.Dùng keo có ưu thế chính là dính rất chắc, đơn giản thực hiện. Tuy nhiên, khi tháo xuống sẽ rất dễ để lại vết bẩn hay bị tróc sơn tường. Bạn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách. Bạn chỉ cần xức lên một ít kem đánh răng vào giữa mặt phẳng tiếp xúc của xốp với tường, để khô, chữ sẽ dính chặt vào tường. Đặc biệt, khi gỡ bỏ cũng chỉ cần thấm một ít nước vào chữ ( có thể không sử dụng nước) và nhẹ nhõm tháo xuống mà không cần lo ngại làm bẩn tường nhà.

Cách dán chữ đám cưới cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo và tỉ mỉ một tí là có thể trang trí được tiệc cưới xinh lung linh rồi. Sau đây là một vài những lưu ý về cách dán chữ đám cưới cơ bản như sau

Trước hết, cần đảm bảo dán chữ thẳng hàng, tránh nghiêng lệch. Đồng thời, cũng nên để chữ ở trung tâm.Khi dán chữ cần vệ sinh sạch sẽ và dán vào vị trí khô ráo để chữ được gắn chắc rằng hơn.Dán các cụ thể trọng yếu trước rồi chuyển sang các cụ thể trang trí nhỏ bổ sung vào sau.Luôn có tối thiểu hai người cùng thực hiện trang trí để có thể gắn chữ được tương xứng và đẹp nhất.

Trước hết, cần đảm bảo dán chữ thẳng hàng, tránh nghiêng lệch. Đồng thời, cũng nên để chữ ở trung tâm.Khi dán chữ cần vệ sinh sạch sẽ và dán vào vị trí khô ráo để chữ được gắn chắc rằng hơn.Dán các cụ thể trọng yếu trước rồi chuyển sang các cụ thể trang trí nhỏ bổ sung vào sau.Luôn có tối thiểu hai người cùng thực hiện trang trí để có thể gắn chữ được tương xứng và đẹp nhất.

Xem thêm: Mua Quần Áo Cũ Tận Nhà – Thu Mua Quần Áo Cũ, Hàng Thanh Lý, Tồn Kho Tp

Cùng tham khảo các hình ảnh chữ trang trí thông dụng:

Hoa văn trang trí cô dâu, chú rể cười hạnh phúc cùng nhau.Bộ ảnh để đón dâu tận nhà trai và nhà gái.Hình dán long phụng sum vầy hạnh phúc.Hình cặp đôi bé gái và bé trai với muốn gia đình sẽ viên mãn với con cháu đủ nếp, đủ tẻ..Hình ảnh trang trí cành cây, hoa lá dịu mát, thanh lịch.

Hoa văn trang trí cô dâu, chú rể cười hạnh phúc cùng nhau.Bộ ảnh để đón dâu tận nhà trai và nhà gái.Hình dán long phụng sum vầy hạnh phúc.Hình cặp đôi bé gái và bé trai với muốn gia đình sẽ viên mãn với con cháu đủ nếp, đủ tẻ..Hình ảnh trang trí cành cây, hoa lá dịu mát, thanh lịch.

*

Quy tắc cơ bản và đơn giản với cách dán chữ đám cưới

Các ngôn từ chúc phúc giành cho đám cưới:

Chúc mừng hạnh phúc.Chúc mừng vợ chồng trăm năm hạnh phúc.Happy wedding.Lễ Ăn hỏi, Lễ vu quy, Lễ đính hôn, Lễ Tân Hôn, Lễ Thành Hôn,…

Chúc mừng hạnh phúc.Chúc mừng vợ chồng trăm năm hạnh phúc.Happy wedding.Lễ Ăn hỏi, Lễ vu quy, Lễ đính hôn, Lễ Tân Hôn, Lễ Thành Hôn,…

Với dịch vụ cắt chữ xốp hiện đại như ngày nay, cô dâu chú rể tuyệt đối có thể tìm kiếm các mẫu mã, màu sắc, hoa văn và phông chữ để phù thống nhất với ngày cưới của mình. Không những thế, không chỉ có chữ xốp đơn thuần, các mẫu chữ cũng có thêm bọc vải nhũ lấp lánh, cắt tỉa mới lạ, ưa nhìn để tạo thành phông nền đẹp nhất cho đám cưới của cô dâu, chú rể.

*

Các hoa văn hoa xốp cũng giúp cho phông rạp đám cưới thêm phần lung linh và ấn tượng

Địa chủ mua chữ xốp đám cưới uy tín

Chữ đám cưới được bày bán trên thị trường khá nhiều, cũng chính vì vậy các cặp đôi có thể đơn giản mua/ đặt hay thuê các các địa chỉ cho thuê đồ cưới khắp trên cả nước. Tuy nhiên, ai cũng muốn đám cưới của mình được hoàn hảo và đẹp nhất, cũng chính vì vậy có thắc mắc được gửi về khá nhiều có Mimosa Wedding là mua chữ xốp đám cưới ở đâu uy tín, chất lượng? Cũng như những phân vân về chất lượng và giá thành của xốp đám cưới thì hãy lên trực tiếp các website của cửa tiệm cưới đó để tìm kiếm nhé. Những mẫu mã, mẫu mã và vật liệu sẽ được update đầy đủ và cụ thể nhất. Nếu như các bạn còn chưa biết nơi đâu mua thì tuyệt đối có thể tìm đến Mimosa Wedding để thu được những tư vấn sớm nhất nhé!

Xem Thêm  - âm phù kinh

Chữ đám cưới được bày bán trên thị trường khá nhiều, cũng chính vì vậy các cặp đôi có thể đơn giản mua/ đặt hay thuê các các địa chỉ cho thuê đồ cưới khắp trên cả nước. Tuy nhiên, ai cũng muốn đám cưới của mình được hoàn hảo và đẹp nhất, cũng chính vì vậy có thắc mắc được gửi về khá nhiều có Mimosa Wedding làuy tín, chất lượng? Cũng như những phân vân về chất lượng và giá thành của xốp đám cưới thì hãy lên trực tiếp các website của cửa tiệm cưới đó để tìm kiếm nhé. Những mẫu mã, mẫu mã và vật liệu sẽ được update đầy đủ và cụ thể nhất. Nếu như các bạn còn chưa biết nơi đâu mua thì tuyệt đối có thể tìm đến Mimosa Wedding để thu được những tư vấn sớm nhất nhé!

*

Địa chỉ để cắt xốp uy tín để trang trí đám cưới đẹp nhất

Thông thường, giá chữ xốp đám cưới chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng các chữ cái cũng như hoa văn, hoa văn đi kèm.

Gợi ý một vài mẫu cắt xốp đẹp nhất cho đám cưới

Thông thường,chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng các chữ cái cũng như hoa văn, hoa văn đi kèm.

Hiện tại có khá nhiều shop phân phối tầm giá đối đầu chỉ từ giá: 190.000/bộ tên cô dâu chú rể. Mức giá chữ xốp đám cưới này là khá hợp lý với chất lượng tốt, hình thức đẹp và phong phú về mẫu mã.

Dịch vụ cắt chữ xốp đám cưới theo yêu cầu, chữ xốp được phủ kim tuyến hay vải voan, hoa dùng để trang trí nhà ngày cưới, rõ ràng như:

Cắt chữ xốp là tên cô dâu chú rể.Cắt chữ xốp để trang trí cho tiệc gia tiên cưới hỏi.Cắt chữ xốp với các chữ cái lồng vào nhau dùng trang trí tiệc cưới.Cắt chữ xốp song hỷ với phong phú font chữ, mẫu mã, kích thước và màu sắc.Cắt chữ xốp để bàn dựa trên yêu cầu của cô dâu chú rể.

Cắt chữ xốp là tên cô dâu chú rể.Cắt chữ xốp để trang trí cho tiệc gia tiên cưới hỏi.Cắt chữ xốp với các chữ cái lồng vào nhau dùng trang trí tiệc cưới.Cắt chữ xốp song hỷ với phong phú font chữ, mẫu mã, kích thước và màu sắc.Cắt chữ xốp để bàn dựa trên yêu cầu của cô dâu chú rể.

Dịch vụ cắt dán chữ xốp trên máy này với độ hoàn thiện và đúng đắn cực cao. Các đường cắt vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Sau khoảng thời gian đã cắt xong, chữ cái sẽ được phủ thêm một lớp kim tuyến lấp lánh ở bên ngoài. Màu sắc của kim tuyến này cũng tương đối phong phú để cặp đôi lựa chọn sao cho phù thống nhất với không gian tiệc cưới của mình.

*

Giá chữ xốp đám cưới cũng tương đối phong phú tùy thuộc vào từng địa chỉ và chất lượng khác nhau. Trên đây là mẫu chữ xốp kim tuyến với giá chỉ khoảng 190.000 VNĐ được cách điệu kiểu dáng, màu sắc ưa nhìn với các hình hoạt hình cô dâu, chú rể đi kèm*

Bộ chữ xốp dùng để trang trí tiệc cưới với tầm giá 330.000 vô cùng tráng lệ, ưa nhìn

Các địa chỉ này sẽ chuyên nhận cắt chữ xốp dùng trong trang trí tiệc cưới hỏi gia đình, cắt chữ mốp xốp dựa trên yêu cầu của gia chủ. Cắt chữ trên máy CNC sẽ cho ra sản phẩm với những đường nét đẹp, mịn, chữ đều đẹpChữ xốp là vật dụng rất được rất rất được quan tâm ngày nay để trang trí nhà ngày cưới. Với những ưu thế nổi trội của so với những vật liệu khác như:Rất nhẹ, có thể đơn giản sử dụng để dán lên tường hoặc lên khung trang trí.Lấp lánh và sáng nên trông đẹp, thu hút và ưa nhìn.Giá thành khá rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều so các loại chữ làm từ vật liệu khác.Sử dụng được 1 lần nhưng có thể đơn giản gỡ xuống khi sự kiện kết thúc.Màu sắc vô cùng phong phú, chân thực và bạn có thể đặt làm, chọn màu theo sở thích.

Các địa chỉ này sẽ chuyên nhận cắt chữ xốp dùng trong trang trí tiệc cưới hỏi gia đình, cắt chữ mốp xốp dựa trên yêu cầu của gia chủ. Cắt chữ trên máy CNC sẽ cho ra sản phẩm với những đường nét đẹp, mịn, chữ đều đẹpChữ xốp là vật dụng rất được rất rất được quan tâm ngày nay để trang trí nhà ngày cưới. Với những ưu thế nổi trội của so với những vật liệu khác như:Rất nhẹ, có thể đơn giản sử dụng để dán lên tường hoặc lên khung trang trí.Lấp lánh và sáng nên trông đẹp, thu hút và ưa nhìn.Giá thành khá rẻ, tiết kiệm hơn rất nhiều so các loại chữ làm từ vật liệu khác.Sử dụng được 1 lần nhưng có thể đơn giản gỡ xuống khi sự kiện kết thúc.Màu sắc vô cùng phong phú, chân thực và bạn có thể đặt làm, chọn màu theo sở thích.

*

Bộ chữ xốp đám cưới với tông màu hồng nhạt phối hợp hồng đậm có giá 190.000 VNĐ

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều các màu sắc kim tuyến khác nhau như: đỏ, hồng nhạt, xanh lá cây, hồng đậm, xanh dương đậm, xanh dương nhạt, vàng đậm, vàng đồng,…

Ưu thế của chọn cắt chữ xốp so với chữ bán sẵn:

Việc sử dụng chữ xốp cắt theo yêu cầu khi dán lên tường sẽ mang đến không gian tiệc cưới tráng lệ hơn.Chữ được ghép dính liền kề với nhau, không xảy ra trường hợp rời rạc từng chữ cái như chữ cắt sẵn.Cách dán chữ đám cưới lên tường cũng sẽ đơn giản và đơn giản hơn rất nhiều. Chữ bán sẵn giúp tránh việc phải ghép rời rạc, tốn công và khó có thể thẳng hàng và đều đẹp được.Có thể tùy chọn màu sắc của chữ kim tuyến. Chữ bán sẵn cũng tương đối ít có sự lựa chọn hơn cho các cặp đôi.

Một số mẫu chữ xốp trang trí tiệc cưới đẹp

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều các màu sắc kim tuyến khác nhau như: đỏ, hồng nhạt, xanh lá cây, hồng đậm, xanh dương đậm, xanh dương nhạt, vàng đậm, vàng đồng,…Việc sử dụng chữ xốp cắt theo yêu cầu khi dán lên tường sẽ mang đến không gian tiệc cưới tráng lệ hơn.Chữ được ghép dính liền kề với nhau, không xảy ra trường hợp rời rạc từng chữ cái như chữ cắt sẵn.Cách dán chữ đám cưới lên tường cũng sẽ đơn giản và đơn giản hơn rất nhiều. Chữ bán sẵn giúp tránh việc phải ghép rời rạc, tốn công và khó có thể thẳng hàng và đều đẹp được.Có thể tùy chọn màu sắc của chữ kim tuyến. Chữ bán sẵn cũng tương đối ít có sự lựa chọn hơn cho các cặp đôi.

Cùng tham khảo một vài mẫu chữ xốp trang trí tiệc cưới xinh lung linh với Mimosa Wedding nhé:

*

Mẫu chữ xốp đám cưới kèm hoa có giá là 350.000/bộ ( Bộ chữ này được phủ kim tuyến màu đỏ lấp lánh – có thể thay đổi màu theo yêu cầu)

Xem Thêm  5 phim kinh dị đáng sợ nhất về dị giáo - phim tro ve qua khu

*

Mẫu chữ xốp đám cưới cách điệu có giá 330.000/bộ (Được phủ kim tuyến sắc đỏ thẫm lấp lánh – có thể đổi màu sắc phủ kim tuyến theo yêu cầu của người tiêu dùng)

*

Giá của bộ chữ cách điệu font thu hút với giá là 350.000 /trọn bộ (được phủ kim tuyến xanh theo tông màu lá – có thể đổi màu theo yêu cầu cảu khách hàng)

*

Giá 300.000/bộ (được phủ kim tuyến vàng tráng lệ, nổi trội – có thể thay đổi màu theo yêu cầu của người tiêu dùng)

Cắt chữ xốp song hỷ, hình long phụng:

Cắt chữ xốp song hỷ, hình long phụng:

Có khá nhiều mẫu mã mã, phong phú với các kích thước và màu sắc khác nhau cho cặp đôi lựa chọn tùy thích.

*

Chữ Song Hỷ phủ kim tuyến bạc lấp lánh dùng để trang trí gia tiên – cao 70cm – bề dày 5cm với tầm giá là 200.000 VNĐ

*

Chữ xốp song hỷ phủ kim tuyến vàng lấp lánh – chiều cao 70cm – bề dày là 5cm – với tầm giá 200.000 VNĐ

*

Chữ song hỷ được phủ kim tuyến đỏ lấp lánh với giá 200.000 VNĐ

*

Trang trí bàn gia tiên với chữ Song Hỷ đỏ ưa nhìn đặt ở vị trí trung tâm vừa mang vẻ đẹp tráng lệ, vừa nổi trội và thu hút cho đám cưới của cô dâu chú rể

*

Chữ song hỷ bằng mốp xốp được sử dụng vô cùng thông dụng trong các lễ cưới hỏi ở Việt Nam tại bất kỳ vùng miền nào. Đây cũng là chữ cái trổ tài sự chúc phúc cho cuộc sống viên mãn sau này của cặp đôi

Chữ cái đầu của tên của cô dâu chú rể được lồng vào nhau khéo léo:Để trang trí cho sân khấu đám cưới hay các backdrop chụp hình thêm sinh động, thu hút và phong phú các phong thái khác nhau. Các cô dâu chú rể có thể tham khảo cách dán chữ đám cưới trên tường lồng vào nhau với chữ cái đầu.Tùy thuộc vào kích thước chữ cái và giá thành sẽ thay đổi dao động từ 150.000 đến 250.000/bộ chữ.Sau khoảng thời gian đã cắt xong, chữ sẽ được phủ thêm một lớp kim tuyến có màu sắc theo yêu cầu của người tiêu dùng. Có khá nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn như: đỏ, vàng đồng, bạc, hồng đậm, hồng nude, xanh nước biển, xanh lá cây, trắng…

Chữ cái đầu của tên của cô dâu chú rể được lồng vào nhau khéo léo:Để trang trí cho sân khấu đám cưới hay các backdrop chụp hình thêm sinh động, thu hút và phong phú các phong thái khác nhau. Các cô dâu chú rể có thể tham khảo cách dán chữ đám cưới trên tường lồng vào nhau với chữ cái đầu.Tùy thuộc vào kích thước chữ cái và giá thành sẽ thay đổi dao động từ 150.000 đến 250.000/bộ chữ.Sau khoảng thời gian đã cắt xong, chữ sẽ được phủ thêm một lớp kim tuyến có màu sắc theo yêu cầu của người tiêu dùng. Có khá nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn như: đỏ, vàng đồng, bạc, hồng đậm, hồng nude, xanh nước biển, xanh lá cây, trắng…

*

Chữ cái đầu của tên cô dâu chú rể lồng vào nhau có tầm giá khoảng từ 150.000 – 250.000/bộ tùy thuộc kích thước và kiểu dáng thu hút

*

Chữ 𝓐 & T được thiết kế lồng ghép vào nhau thường dùng để trang trí các backdrop chụp hình cho lễ cưới. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng cho tiệc cưới chính với kiểu dáng ưa nhìn, được phủ kim tuyến vàng vô cùng nổi trội

Trên đây, Mimosa Wedding đã gửi đến các bạn về cách dán chữ đám cưới trên tường một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Cũng như các mẫu chữ, hình song hỷ để trang trí tiệc cưới mới mẻ, ấn tượng và thu hút nhất cho lễ cưới của các bạn. Trông mong những thông tin này có thể giúp các cặp đôi có thêm ý tưởng trang trí tiệc cưới của mình nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chữ dán tường đám cưới mua ở đâu

Dán chữ xốp đám cưới đẹp và, không bị hư tường khi tháo xuống

alt

 • Tác giả: In Minh Vy
 • Ngày đăng: 2020-03-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6310 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.facebook.com/inminhvy
  Zalo: 0907.246.345 – 0914.246.345
  Phân phối vật tư in lụa, vật tư in decal trượt nước, vật tư in decal chuyển khô, in PET
  Giao trả công nghệ in decal trượt nước, in chuyển khô. https://www.facebook.com/thiepcuoiminhvy
  Zalo: 0907.246.345
  Phân phối vật tư in lụa, bàn chụp bản, bàn kéo lụa, bàn cắt chữ xốp và bộ chữ cắt xốp đám cưới

Cách dán chữ đám cưới trên tường ,Cắt dán chữ mốp xốp (Cực Dễ)

 • Tác giả: www.oecc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5825 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong tục truyền thống thì cưới xin từ ngàn đời xưa, vào ngày cô dâu và chú rể cưới nhau thì việc dán chữ lên tường là điều vô cùng thiết yếu. Đó như một

Cưới hỏi trọn gói 365, dịch vụ trọn gói ngày cưới TPHCM

 • Tác giả: cuoihoitrongoi365.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2828 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cắt dán chữ mốp xốp – Cưới hỏi trọn gói 365 – DT: 0933.528 098 chuyên trang trí nhà tiệc đám cưới, ngày lễ ăn hỏi tốt đẹp ấn tượng ở quận Tân Phú Sài Gòn TPHCM

Chữ Dán Tường Đám Cưới Mua Ở Đâu, Cách Dán Chữ Đám Cưới

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại mỗi đám cưới, phông cưới chữ xốp đẹp rất thiết yếu để đám cưới trở nên hoàn thiện, tạo niềm vui trọn vẹn hơn, Bộ chữ dán tường đám cưới này còn làm cho khung cảnh đám cưới cũng như tên gọi của cô dâu, chú rể cực kỳ nổi trội

Cắt Dán Chữ Dán Tường Đám Cưới Mua Ở Đâu, Địa Điểm Mua Chữ Xốp Đám Cưới Đẹp

 • Tác giả: vanhoanghean.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7891 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịᴄh Vụ Cắt Chữ Xốp Đám CướiGiá: 190, 000/bộ tên ᴄô dâu ᴄhú rể

Cắt Dán Chữ Dán Tường Đám Cưới Mua Ở Đâu, Cắt Dán Chữ Mốp Xốp

 • Tác giả: autocadtfesvb.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ cưới hỏiDỊCH VỤ CHÍNHCỔNG HOA – HOA CƯỚINHÂN SỰ CƯỚI HỎIDỊCH VỤ CHO THUÊDỊCH VỤ QUÀ TẶNGDỊCH VỤ THAM KHẢOHình ảnhBảng giáVideo ClipĐịa điểmTin tứcChuẩn bị cướiKinh nghiệm cưới hỏiLàm đẹp ngày cướiẢnh cưới – Sao cướiVăn hóa truyền thốngTheme cướiThư giãn – chia sẻ Ngày cưới là một trong những thời khắc trọng yếu nhất của cuộc sống mỗi người, Ai trong tất cả chúng ta cũng muốn ngày này diễn ra thật hoàn hảo theo ý mình

Cách dán chữ đám cưới trên tường đẹp mà tường không bị bong tróc sơn

 • Tác giả: giamcanlamdep.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4387 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo truyền thống phong tục cưới xin từ ngày xưa truyền lại, vào ngày cưới người nhà cô dâu chú dể thường dán chữ lên tường để trang trí và cầu mong hạnh

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law