Hãy cùng thử xem mức độ tưởng tượng của các bạn ra sao bằng cách trổ tài suy luận với những mẩu truyện hóc búa Cryptic dưới đây nhé. Các bạn có thể cùng phá án

Bạn đang xem: truyện ngắn kinh dị hại não

Hãy cùng thử xem mức độ tưởng tượng của các bạn ra sao bằng cách trổ tài suy luận với những mẩu truyện hóc búa Cryptic dưới đây nhé. Các bạn có thể cùng phá án cùng đồng bọn xem ai giải được nhiều câu đố hơn nhé

1/ Vô lý

Tôi tên Dillion một nhân loại gầy gò ốm yếu, đã vậy tôi còn rất lùn. Tôi hay bị đồng bọn bắt nạt và trêu chọc. Tôi đang sống tại khu dân cư khổng lồ nằm giữa ngoại ô của Boston. Nơi tôi ở là khu chung cư 20 tầng với đầy đủ tiện nghi. Một ngày nọ trên đường đi học về, tại khu chung cư của tôi xảy ra vụ án mạng rợn người. Nạn nhân là jack thằng bạn hay bắt nạt tôi. nó bị treo lủng lẳng trên trần thang máy. Vết máu còn rất mới từ ô bấm số thang máy từ 16 cho đến 20. trên đó có ghi 𝓓.Ι.₭ thật khó hiểu. Tôi làm ngơ và bấm thang máy lên tầng 20 về nhà. Tôi nghĩ thầm thật đáng đời cho hắn. Tôi bị loại khỏi diện tình nghi vì khoảng thời gian đó tôi không có mặt tại hiện trường!

Lời giải : 1 – Vết máu ko phải do Dillion bấm mà tuyệt đối có thể do Jack bấm, Jack bấm như vậy vì khi ấy cậu ta đang ở tầng 16 và cố ý bấm tới tầng 20 để tố cáo hung thủ sống ở tầng 20, 2 – 𝓓.Ι.₭ = Dillion is killer ( Hung thủ là Dillion ). 3 – Cách giết người tuyệt đối có thể là hung thủ nối dây treo cổ jack lòn qua trần thang máy và buộc vào cửa thang máy hoặc dây thang máy trên nóc, hoặc nếu hung thủ ko leo trèo được thì nó được nối hẳn vào cửa thang máy, khi thang máy đi xuống thì cái dây kẹt lại ở cửa thang máy kéo nạn nhân dính lên trần nhà rồi dây bị đứt. Khu này ở ngoại ô hoặc đang giờ làm ra ko ai ở đấy phát hiện 4 – khoảng chừng thời jack chết, Dillion ko xuất hiện thì hiện trường được dàn dựng sẵn để thang máy xuống từ từ và jack dần bị lôi lên trần. Trở lại điểm 1, cũng tuyệt đối có thể jack nỗ lực nỗ lực bấm từ 16-20 để thang máy đi lên, dây lỏng ra và cậu ta thoát chết nhưng ko còn kịp. Tóm lại là Dillion hẹn jack lên nhà mình ở tầng 20, đánh ngất cậu ta, treo cổ cậu ta và bấm từ số 20 xuống dần 16 để Jack chết từ từ. Tầng phát hiện xác Jack là tầng 16

2/ Khó chịu

Tôi mêt moi quăng ngươi lên giương. Mêt … Thât sư rât mêt … Tôi muôn ngu luôn nhưng tôi ghet anh măt nhin chăm chăm vao tôi như vây. Thôi kê, mai tôi se xư ly anh ta sau … Lời giải : Nhân vật “ Anh ta ” đã bị nhân vật tôi giết, khi chết thì không nhắm mắt do đó nó mới mở ra trừng trừng như vậy. Ngày mai nhân vật tôi sẽ khắc phục và xử lý anh này như chôn hay thiêu gì đó.

Video đang HOT

3/ Báo cũ

Buổi tối thật chán ! Lướt qua cinemax, HBO, Star Movie và vài kênh khác, tôi chợt tìm được một bộ phim kinh dị với tựa đề “ You ”. Mẩu truyện kể về một kẻ giết người. Hắn trình độ Open trước hành lang cửa số rồi móc nội tạng nạn nhân. Sáng ngày sau, lướt qua tờ báo cũ, tôi sững người … Tối ngày hôm trước đường dây cáp đã gặp sự cố và đến tận sáng nay mới được sửa lại ! ! ! ! !

Lời giải: Ta phải Note đến cụ thể &’báo cũ’. Vậy nên nội dung trong báo là của ngày hôm trước đó đã lâu, do vậy sự cố đứt cáp đã xảy ra trước mấy hôm rồi, ko hề liên quan đến thời điểm hiện tại. Giả sử là có sự cố thì làm sao phân biệt được kênh HBO, Star Movie với Cinemax. Vậy nên giải đáp là chẳng có gì xảy ra cả truyện nhằm mục đích hack não là chính

4/ Khát

Bon may ngu khi chung tao thưc. Chung tao bi nguyên rua, săn giêt va luôn sông trong them khat. Nhưng không sao, nhưng giot mau âm nong se tươi lên sư sông va nay mâm sư chêt choc …

Lời giải: Chúng tao ở dây là những con muỗi, còn bọn mày ở đây là nhân loại, vì muỗi hay bị đập chết và chúng rất thèm khát máu người.

Xem Thêm  LDL Cholesterol là gì? Chỉ số LDL Cholesterol cao có nguy hiểm không? - cholesterol bao nhiêu là cao

5/ Minh chứng

Cô ây noi tôi băt ca hai tay. Du tôi cô găng giai thich nhưng không tac dung. Tôi se chưng minh cho cô ây thây tôi không bao giơ băt ca hai tay đươc ca …

Lời giải: Không biết thằng này muốn tự chặt 1 tay của mình hay là 2 nhân loại yêu thì nó giết đi 1 đây.

6/ Tiếng Ồn

𝓐, um sùm quá, những tiếng ồn này khiến tôi không thoải mái. * rầm rầm * * rầm rầm * * rầm rầm * * rầm rầm *. Tôi mà hiểu rằng đứa nào làm ra tiếng ồn này thì tôi sẽ tìm thấy và xử hắn. Cơ mà tôi vẫn không thật sự biết tôi đang ở đâu.

Lời giải: Người này đang ở trong quan tài. Lý giải như sau:

1. bạn không biết bạn đang ở đâu và không biết ai đang gây ra tiếng ồn này => đây là một nơi tối hoặc bạn đang bị bịt mắt. 2. bạn thực sự không thoải mái về tiếng ồn này => nếu bạn không thoải mái vì sao không chạy ra chỗ khác cho đỡ ồn ? ? => đây là một nơi có khoanh vùng phạm vi bị số lượng hạn chế nên bạn không chạy được => bạn đang bị nhốt ở nơi nào đó hạn hẹp. do đó hoặc bạn đang bị nhốt trói chân tay hoặc bạn đang ở trong quan tài.

Xem thêm: Đề thi THPT Quốc Gia 2021 môn Anh có giải đáp

3. Có 4 đợt * rầm rầm * => Đang đóng đinh 4 góc của quan tài

7/ Hoang hôt

23 н tôi bươc vê nha. ca đêm đi nhâu va giơ tôi thây kha mêt Khi tôi đang thiu thiu ngu thi nghe tiêng bô me phat ra âm ι dươi nha. Me thi đang khoc, con bô thi đang goi điên cho kha nhiêu ngươi. Măc kê, tôi trum chăn lên ngu tiêp. Tiêng coi xe vang lên ing oi dươi nha – la tiêng xe cưu thương. Tôi lao ngay xuông nha ! Le nao la trog nha tôi co ai bi lam sao ? Canh tương trươc măt lam tôi hoang hôt – tôi đa khoc thât to, nhưng me vân đong cưa nha đê măc tôi đưng chêt lăng ơ goc nha. Tôi khoc va biêt răng, đam y bac si ây se chăng thê lam gi đê cưu van tinh thê đươc nưa.

Lời giải: 23h đứa con về nhà, rồi chết vì say rượu, trúng gió. Mẹ thì đang khóc vì ko biết con bị gì, bố thì gọi smartphone cho cấp cứu. xe tới và mang thằng con đi. Bố và mẹ đi theo, trước khi đi bà mẹ đóng cửa lại, bỏ mặc thằng này trong nhà, có vẻ là ko thấy vì này là hồn của thằng con. Đoạn cuối vì sao thằng này khóc và nói rằng doctor sẽ không cứu được. Vì lúc đó nó đã biết nó là hồn ma, cụ thể thằng con hốt hoảng khi thấy mẹ đóng cửa cũng có thể cho thấy một điều là nếu hồn mà rời xa thân thể thì dù có doctor cũng không cứu vãn được.

8. Bắt cóc trẻ em

Khu tôi dạo này cứ có nạn bắt cóc trẻ nhỏ. Mà vài cái xác không đầu được tìm thấy ở loanh quanh bãi rác cuối xóm rồi. Chặc. Cứ vứt xác đêm hôm cơ. Vậy mà công an chẳng canh được thời hạn mấy cái xác bị vứt. Con bé con hàng xóm nay sao im thế nhỉ. Thoải mái ghê. Thôi, tôi đi phải rửa đồ nghề lao động rồi. Bye nhé

Lời giải: Nhân vật tôi là kẻ bắt cóc, giêt tre con rồi chăt đâu vưt ơ bai rac! Vì sao lại suy luận nó là hung thủ? – Tại vì đến ngay cả công an cũng không biết thời gian vứt xác vậy mà thằng này lại biết là vứt vào nửa đêm. Cụ thể “Con bé con hàng xóm nay sao im thế nhỉ. Thoải mái ghê”. Có thể giúp ta suy luận ra được rằng, mỗi ngày con bé này rất ồn ào khiến nhân vật tôi không thoải mái, ngày hôm nay nó lặng im, chắc tại vì đã bị hắn giết rồi, câu cuối có nói tới việc rửa đồ nghề lao động, có vẻ đồ nghề ở đây chính là hung khí dính máu mà thằng này vừa dùng để chặt đầu con bé hàng xóm.

9. Tai nan

Nha tôi co 4 ngươi, bô me ,tôi va anh trai cua tôi.
Vao thang trươc nha tôi đa xay ra tai nan kinh khung. Đo qua la môt tai nan giao thông khung khiêp.
No khiên cho gia đinh tôi chiu tôn thât rât lơn vê tinh thân .Ngay hôm ây tôi đa khoc rât nhiêu.
Lê đôi chân đang con đau nhưc sau tai nan xuông dươi nha, tôi nhin chăm chăm vao di anh trên ban thơ.
Bô đang ngôi nhâm nhi che xanh vơi ngươi hang xom bên canh nha.
Me đang ơ trong bêp chuân bi thưc ăn.
Giơ nay chăc anh trai chuân bi đi hoc vê rôi.
Thât la vui, ngày hôm nay gia đinh tôi lai cung ăn cơm vơi nhau.

Xem Thêm  Phát minh là gì? Sáng chế là gì? Phân biệt phát minh với sáng chế? - phát minh phát hiện sáng chế

Lời giải: Có 3 trường hợp có thể xảy ra:
1 là cả nhà đã chết, toàn bộ những gì nhân vật tôi thấy được chỉ là ảo ảnh.
2 là nhân vật tôi đã chết, còn cả nhà vẫn sống sau tai nạn, nhân vật tôi đang kể chuyện chỉ là một linh hồn.
Trường hợp 3 là nhân vật tôi còn sống, cả nhà thì chết, những gì hắn thấy khi nhìn vào di ảnh chỉ là do quá hoảng sợ mà tạo ra.
Nhưng ở đây có 2 điểm để ta loại được trường hợp 1 và 2,:
1 là ở cụ thể “Lê đôi chân đang con đau nhưc ” => một linh hồn thì làm sao biết đau => đây là thể xác thật của hắn.
2 là ở cụ thể bố và mẹ, ta thấy họ sinh hoạt như bình thường, như kiểu chưa từng bị tai nạn vậy => Nhân vật tôi vẫn còn sống, khi nhìn vào di ảnh thì tưởng tượng về quá khứ, có thể ngày hôm nay là ngày giỗ mọi người nên hắn mới nói là mọi người sẽ cùng ăn cơm với nhau.

10. Xac chêt

Tôi cung vơ con cung đi trên đương.
Đôt nhiên tôi thây 1 chiêc xe hơi ơ lê đương bi mât phân mui, cung vơi 3 cai xac ngươi mât đâu, chay đen.
Tôi rung minh, đinh goi bao canh sat. Vơ con tôi thi cư giuc tôi đi tiêp.
Đôt nhiên 1 chiêc xe tai chơ dâu lơn phong đên tư dôc xuông, rôi 1 chiêc xe tai khac đi ngươc chiều cũng phóng tới xe của tôi.
Tôi sơ quá, hô to cảnh giác.
Chiêc xe tai chơ dâu tranh chiêc xe tai kia rồi tiên đên sat xe chung tôi, nó quăt sang lan bên canh, thung dâu của nó lao tới pha tan mui xe chung tôi, cuôn xe đi 1 quang ngăn.
Chiêc xe chung tôi băt đâu bôc chay, sau đo ca thung dâu phat nô.

Lời giải: Truyện có 2 cách hiểu:
1- Chiếc xe ở đầu truyện chính là xe của nhân vật tôi. 3 cái xác không đầu chính là của cả gia đình, toàn bộ đã chết và 3 hôn ma đang hôi tương.
2- Người chông có khả năng nhìn thấy tương lai, cái cảnh xe bị nát mui và xác 3 người chính là kết cục mà gia đình ông này sắp phải nhận.

Theo Trí Thức Trẻ

Đố vui hóc búa 2

Cô gái bị bạn cùng nhà giết chết, nhìn bàn tay 4 nghi phạm, bạn biết ai là hung thủ không?

Mary và Ben sống cùng nhà với 4 người bạn nữa của họ. Một ngày sau khoảng thời gian quay trở lại nhà, Ben chợt thấy Mary đã gục chết trên ghế sofa. Ngay nhanh chóng, anh đã gọi cho công an để khai báo. Sau khoảng thời gian khám nghiệm hiện trường, công an cho biết, Mary đã bị giết cách đó không lâu. Để ship hàng công tác làm việc tìm hiểu, họ đã thẩm vấn cả 4 người bạn cùng nhà.

Mia cho biết, cô về nhà cách thời điểm Mary chết 2 tiếng đồng hồ nhưng lại vào bếp luôn nên không biết chuyện gì xảy ra.
Trong lúc đó, John khai báo anh thì ngồi đọc sách trong vườn. Anh cũng không rời khỏi vườn cả ngày.
Vào thời điểm đó, Jennifer khai cô bơi ở hồ bơi trong suốt 3 tiếng đồng hồ.
Còn Jane cho biết, cô ngồi vẽ ở trong phòng của mình.
Theo bạn, ai mới là hung thủ của vụ án?

Theo bạn, ai mới là hung thủ của vụ án ? Giải đáp Jennifer mới là người đã giết chết Mary. Bởi đôi bàn tay của cô đã nói lên tổng thể. Mary nói rằng, cô bơi liên tục suốt 3 tiếng. Điều đó có nghĩa da bàn tay của cô phải sun lại nếu ngâm dưới nước quá lâu. Thế nhưng, bàn tay của Jennifer không có tín hiệu như vậy. Chứng tỏ cô đã nói dối. Nếu không có gì mờ ám, vì sao cô phải khai báo sai thực sự ? Theo caudo.net

Xem Thêm  10 chương trình tốt nhất để chuyển đổi video từ AVI sang MP4 - chuyển avi sang mp4


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài truyện ngắn kinh dị hóc búa

(P2) 5 câu truyện Cryptic kinh dị ngắn khiến bạn xoắn não & nổi da gà

 • Tác giả: DKCreepypasta
 • Ngày đăng: 2022-04-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1005 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn với các bạn thì truyện ma, truyện kinh dị không còn xa lạ gì nữa, đúng không ? Nhưng giờ đây những câu truyện kinh dị không còn đơn giản chỉ là những câu truyện dài mà bạn phải nghe kể cả tiếng đồng hồ hay phải đọc cả 1 quyển sách nữa, mà giờ đây bạn có thể đơn giản bắt gặp được những mẩu truyện ngắn được gọi là cryptic được lan truyền trên mạng internet. Vậy Cryptic là gì ? Hãy nghe mình đọc thử và cảm nhận chúng nhé.

  *** Đăng ký ủng hộ kênh mình : https://www.youtube.com/channel/UC6aP4TqCf1iXGW0DGBWH8WQ?sub_confirmation=1

  *** DONATE ủng hộ mình qua 2 cách sau đây nhé :

  C1 : DONATE qua TKNH TECHCOMBANK
  TÊN TK : NGUYEN DANG KHAI
  STK : 19031248112011

  C2 : DONATE qua Ví Điện Tử Momo qua đường link sau :
  https://me.momo.vn/qr-page/P2P/lDIWuyFZsjsos8TGTNTZ

  Nếu những bạn nào đã donate ủng hộ mình, xin các bạn hãy ghi đầy đủ Nickname hoặc Họ Tên để mình có thể gửi lời cảm ơn tới các bạn ở cuối những video mà mình làm nhé :𝓓

  DK creepypasta truyenngankinhdi

  À, và mình cũng có lập 1 trang Fanpage FB & 1 Blog để nếu bạn nào có muốn xem trên Watch FB hay muốn tham khảo Blog cũng có thể tiện theo dõi, nếu được các bạn tiện ghé follow 1 cái nhé :

  https://www.facebook.com/dkcreepypasta
  https://dkcreepypasta.blogspot.com/

  Okey. Và giờ mới các bạn thưởng thức video, trông mong nó sẽ làm các bạn ưng ý ( Nhớ để chính sách HD 1080P xem cho phê nhé )

  Và đừng quên nếu thấy video của mình thú vị, hãy like, cmt, chia sẻ giúp mình nhé ( Và vì nó miễn phí nữa :𝓓 )

  Được rồi cảm ơn các bạn nhiều :𝓓

  Nguồn link tham khảo để mình làm video : https://www.wattpad.com/story/35469841-creepy-pasta-cryptic
  https://forum.uit.edu.vn/node/20636

  Nếu có bất kể ý kiến đóng góp gì xin hãy cmt lịch sự và thân thiện bên dưới nha các bạn.
  Xin cảm ơn đã xem video. Nếu thấy hay hãy like share, đăng ký kênh và ấn nút chuông thông báo ủng hộ mình nhé.

Tuyển Tập Truyện Ngắn Kinh Dị Hại Não Cryptic, Những Truyện Cực Ngắn Nhưng Đậm Chất Hack Não

 • Tác giả: isys.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7265 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng thử xem mức độ tưởng tượng của các bạn ra sao bằng cách trổ tài suy luận với những mẩu truyện hóc búa Cryptic dưới đây nhé, Các bạn có thể cùng phá án cùng đồng bọn xem ai giải được nhiều câu đố hơn nhé 1/ Vô lý Tôi tên Dillion một nhân loại gầy gò ốm yếu, đã vậy tôi còn rất lùn

Cryptic Truyện Kinh Dị Ngắn Có Lời Giải ), Truyện Ngắn Hại Não Cryptic

 • Tác giả: lrocrevn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5869 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cryptic – Những câu truyện

13 mẩu chuyện ngắn kinh dị bạn muốn quên mà không được

 • Tác giả: www.coocxe.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một đôi vợ chồng, vì công việc bận rộn đã thuê một bảo mẫu toàn thời gian ở nhà chăm sóc đứa con nhỏ của họ. Lúc làm việc, liên tiếp mấy cô bảo mẫu đều

Truyện Ngắn – Truyện Cryptic Kinh Dị Hại Não Có Đáp Án

 • Tác giả: dembuon.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5121 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Cơn ác mộng

  Tôi đã gặp một cơn ác mộng.

  Trong giấc mơ, ai đó đã nỗ lực để siết cổ tôi.

  Gương mặt của kẻ tấn công mờ như nó được bao phủ trong sương…

Kinh dị ngắn

 • Tác giả: www.wattpad.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6097 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Read Kinh dị ngắn from the story [Creepypasta] Tổng hợp truyện ngắn kinh dị hóc búa*gây mất tè hằng đêm*:)))))) by Dii_Dzoii (Pu Pu) with 7,353 reads. cryptic…

truyện Cryptic kinh dị hóc búa có giải đáp: Trổ tài Conan: Giải mã dãy số huyền bí xuất hiện mỗi đêm trên cánh cửa phòng của cô gái trẻ

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi khi xác minh cửa phòng, cô lại thấy những chữ số kỳ lạ xuất hiện. Dãy số ngày càng dài khiến nỗi sợ của cô tăng trưởng gấp nhiều lần.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law