Bạn đang xem: bài hát kinh dị

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị, chắc hẳn các bạn đã xem rất nhiều những bộ phim kinh dị được giới thiệu trong top 10 bộ phim ma quỷ, kinh dị ám ảnh nhất đáng xem trong tháng 7 “cô hồn” được giới thiệu trong nội dung dưới đây. Không những thế, đây cũng chính là sự lựa chọn cho những ai đang muốn tìm kiếm những bộ phim kinh dị để xem trong tháng này.

Nếu như bạn đang tìm kiếm những bộ phim kinh dị để xem trong tháng này, các bạn đừng bỏ qua top 10 bộ phim ma quỷ, kinh dị ám ảnh nhất đáng xem trong tháng 7 “cô hồn” được giới thiệu để có được những trải nghiệm thú vị nhất. Trong top list này sẽ có các bộ phim tới từ các quốc gia khác nhau như phim Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan,… với nội dung kinh di liên quan đến ma quỷ, lời nguyền,… Với những ai yêu thích cảm nhận mạnh thì việc lựa chọn những bộ phim kinh dị cũng chính là một cách thử thách chính bản thân mình.

Sau đây là top 10 bộ phim ma quỷ kinh dị ám ảnh nhất

1. Annabelle – Bộ phim búp bê ma ám Annabelle

Annabelle là một mẩu truyện ma rùng rợn xung quanh con búp bê Annabelle do một cặp vợ chồng chế tạo ra để tưởng nhớ cô con gái đã mất trong một vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên, ác quy Ram đã nhập vào Annabelle và ăn tươi nuốt sống những linh hồn vô tội ở trần gian. Bộ phim Annabelle không chỉ là một bộ phim kinh dị đơn thuần làm cho khán giả sợ hãi mà còn dẫn dắt người xem đến với các cung bậc xúc cảm khác nhau. Tuy bộ phim chưa có nhiều điểm quá khác biệt với những bộ phim kinh dị, phim ma thông thường nhưng Annabelle vẫn được nhìn nhận là một những bộ phim ma quỷ kinh dị ám ảnh đã được nhìn nhận cao về tính tiêu khiển.

2. Ringu (Vòng Tròn oan nghiệt) – Bộ phim ma quỷ, kinh dị châu Á

Ringu (Vòng Tròn) là bộ phim kinh dị, phim ma hàng đầu do nước Nhật Bản sản xuất được lấy xúc cảm từ một tích dân gian của Nhật Bản có tên là Bancho Sarayashi. Nội dung bộ phim Ringu xoay quanh truyền lưu kinh hoàng về một lời nguyền đáng sợ có trong một cuộn băng và dù là ai xem nó cũng để sẽ chết trong vòng 7 ngày với những nguyên nhân khác nhau. Ưu thế của Ringu là hiệu ứng đẹp, tiếng động sống động, đặc trưng, vì vậy, bộ phim còn được nhìn nhận là bậc thầy của hù dọa. Trước khi xem bộ phim ma Ringu (Vòng Tròn), các bạn cần xem xét kỹ lưỡng bởi đây là một bộ phim kinh dị sẽ ám ảnh những ai yếu bóng vía.

3. The Exorcist Collection – Phim ma kinh dị

The Exorcist Collection là một bộ phim ma quỷ kinh dị do nước Mỹ sản xuất và đã đi vào lịch sử phim kinh di Hollywood. Bộ phim nói về bé gái Regan sống cùng với mẹ nhưng bé có triệu chứng của quỷ ám khi chơi cầu cơ với những hình ảnh ám ảnh người xem như hình ảnh cô bé vừa đi vừa xoay ngược đầu lại, khuôn mặt đầy máu,… Nếu bạn là tín đồ của phim ma, kinh dị thì The Exorcist Collection sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 7 “cô hồn” này.

Xem Thêm  Bát diện đều có bao nhiêu mặt phẳng đối xứng - hình bát diện

Đây là một trong những bộ phim kinh dị Halloween được nhiều người xem vào ngày lễ này trong năm, nó vừa mang không khí rùng rợn, vừa trổ tài bản lĩnh của những người có trái tim sắt đá, cái đầu lạnh.

4. The Exorcism of Emily Rose (2005) – Phim kinh dị Lời nguyền Emily Rose

Bên cạnh The Exorcist Collection thì bộ phim The Exorcism of Emily Rose cũng là một trong những bộ phim ma quỷ kinh dị mà bạn có thể đón xem. Bộ phim kinh dị The Exorcism of Emily Rose được lấy xúc cảm tù việc một cô gái Đức 17 tuổi khởi đầu xuất hiện những dấu hiệu bị quỷ ám và hành trình chống lại quỷ dữ để giải thoát cô gái khỏi lời nguyền của hai vị linh mục. Đây là một bộ phim ma đã nổi tiếng trên khắp các phương tiện truyền thông trong một thời gian dài, vì vậy, nếu chưa xem, các bạn có thể trải nghiệm cảm nhận sợ hãi của bộ phim này.

5. Shutter – Phim ma Thái Lan hay

Quốc gia Thái Lan đã lưu truyền những mẩu truyện tâm linh ly kỳ, rùng rợn hàng đầu hiện tại và mang vào các bộ phim ma để người xem có thêm được một trải nghiệm đáng sợ về hình ảnh ma quỷ, tâm linh tồn tại trên cõi thực. Bộ phim ma Shutter là một bộ phim ma kinh điển kể về một đôi tình nhân trẻ trong một lần lái xe về đã đâm chết một người phụ nữ, họ đã bỏ chạy và để lại người phụ nữ và từ đó cơn ác mộng về hồn ma báo thù đã khởi đầu. Tuy nội dung không quá mới mẻ nhưng Shutter đã được nhiều người xem yêu thích và nhận xét là một bộ phim kinh dị đáng xem nhất hiện tại bởi những hình ảnh giống y như thật.

6. Drag Me To Hell (Lời Nguyền Ác Quỷ – 2009) – Phim kinh dị hay

Là một bộ phim kinh dị xuất hiện cách đây đã 7, 8 năm, Drag Me To Hell vẫn là một sự lựa chọn của nhiều người yêu thích các bộ phim kinh dị, phim ma kinh dị. Bộ phim ma Drag Me To Hell xoay quanh nhân vật là một cô nhân viên ngân hàng đang có một tình yêu hạnh phúc với người bạn trai là giáo sư nhưng do một lần từ chối vay vốn của bà Ganush, cô gái đã bị ám lời nguyền và phải tự tìm đường để cứu bản thân mình.

7. The Conjuring (2013) – Phim ma ám ảnh tháng “cô hồn”

Hai vợ chồng chuyên săn ma quỷ là Ed và Lorraine đã phải đương đầu với một vụ án ma quỷ đáng sợ khi tham gia trợ giúp một gia định bị hồn ma đe dọa khi đến đảo Rhode. Cốt truyện phim kinh ma kinh dị The Conjuring (2013) không hề mới mẻ nhưng bộ phim thu hút khán giả với hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt, diễn viên đóng đạt, vì vậy, The Conjuring (2013) sẽ là một trong những bộ phim ma quỷ được nhiều người xem yêu thích hiện tại, vì vậy, các bạn có thể tìm xem bộ phim này để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem Thêm  Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Chính Xác, Tiết Kiệm Điện - cách chỉnh tủ lạnh

8. Evil Dead (Ma Cây – 2013) – Phim ma hay nhất

Evil Dead là mẩu truyện xoay quanh năm người bạn cùng đến một ngôi nhà hoang ở vùng ngoại ô và họ đã vô tình khởi động quyển sách tử thần làm thức tỉnh các thây ma bị quỷ ám và phải đương đầu với nỗi khủng hoảng vô tận, cả những tử vong tàn khốc. Bộ phim ma Evil Dead (Ma Cây – 2013) mang hơi hướng là bộ phim ma kết phù hợp với yếu tố kinh dị, vì vậy, trước khi đón xem bộ phim này, các bạn cần chuẩn bị được một tâm lý vững vàng để theo dõi hết nội dung của bộ phim.

9. Ouija: Origin of Evil (Trò Chơi Gọi Hồn) – Phim ma kinh dị hay

Với những tín đồ yêu thích những bộ phim ma, phim kinh dị thì Ouija: Origin of Evil (Trò Chơi Gọi Hồn) là một bộ phim thân thuộc. Trò chơi gọi hồn gồm hai phần, kể về một mẩu truyện kinh dị xoay quanh trò chơi gọi hồn, theo đó, phim kinh dị Ouija: Origin of Evil sẽ xoay quanh tình tiết cô gái út trong giá đình bị linh hồn quỷ dữ chiếm giữ thân mình trong một buổi cầu cơ khiến cả gia đình phải tranh đấu trong nguy hiểm để dành sự sống cho cô bé. Phim ma Ouija: Origin of Evil (Trò Chơi Gọi Hồn) sẽ là một trong những bộ phim ma quỷ kịnh dị ám ảnh nhất đáng được xem trong tháng 7 “cô hồn” này.

10. Mirrors (Gương Quỷ) – Phim ma về chiếc gương

Theo tư tưởng dân gian, chiếc gương được xem là nơi trú ẩn của ma quỷ, vì vậy, có rất nhiều bộ phim đã lấy hình ảnh này để xây dựng hình tượng ma quỷ rùng rợn khiến người xem không khỏi “thót tim”. Trong số đó, bộ phim thành công nhất có thể kể tới Mirrors (Gương Quỷ) với cốt truyện mê hoặc, lôi cuốn ngay từ những tình tiết trước tiên. Bộ phim ma Mirrors (Gương Quỷ) xoay quanh trận chiến sinh tử của cựu công an Ben Carson để giải cứu cho gia đình mình thoát khỏi thế lực quỷ ám của chiếc gương.

Với top 10 bộ phim ma quỷ, kinh dị ám ảnh nhất đáng xem trong tháng 7 “cô hồn” được giới thiệu trên đây, các bạn sẽ có được thêm những gợi ý về một bộ phim ma, kinh dị để đón xem trong tháng 7 “cô hồn” này. Trước khi xem, các bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, thoải mái, có thể rủ bạn thân cùng xem để tránh bị ám ảnh quá nhiều sau thời điểm xem.

Xem Thêm  Bợm Nhậu Là Gì Và Ăn Nhậu Là Xấu Hay Tốt? Bợm Nhậu Nghĩa Là Gì - nhậu là gì

Vào ngày rằm tháng 7, mỗi nhà đều làm mâm cơm để cúng thần linh, cô hồn tứ phương, và bài cúng rằm tháng 7 cũng không thể thiếu được trong lúc làm lễ, với bài cúng rằm tháng 7 đã được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có một lễ khấn cầu tốt lành hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bài hát kinh dị

♫ Những Bài Hát Đồng Dao Kinh Dị Ma Mị Trung Quốc • List Nhạc Tháng 7 | Giá У, Hỷ, Mười Con Thỏ…

 • Tác giả: Miêu Tử Manh Manh
 • Ngày đăng: 2021-08-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7513 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Listnhạctrung Listnhạcmamị Listnhạckinhdị Listnhạctháng7

  💌 Fb: https://www.facebook.com/mieutumanhmanh
  💌 Mọi người muốn mị vietsub bài nào trong đây nè, để dưới comment nha =))

  ________________

  ►Video By: Miêu
  ►Designer/Encode: Miêu
  ►Effect: Miêu

  ________________
  Thanks for your watching! 🌷
  Vui lòng không re-up khi chưa có sự tán thành của ad. 🌷

Những tử vong huyền bí và kinh dị nhất hành tinh.

 • Tác giả: kyty.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3104 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là nội dung có nội dung không giành riêng cho những người có bệnh yếu tim và trẻ nhỏ. Top những tử vong huyền bí nhất hành tinh

Nhạc Halloween Kinh Dị

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3221 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thích phim kinh dị ?? Nếu say yes cho câu trả lời trên thì chắc hẳn không thể bỏ Playlist này rồi, từ nhạc điệu cho đến các bài hát trong album đều sặc mùi Halloween. Thử lắng nghe kĩ nội dung xem, đảm bảo khiến bạn nổi gai ốc

Những Bài Đồng Dao Kinh Dị Của Trung, Top 5 Bài Đồng Dao Kinh Dị Của Trung

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6359 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những bài đồng dao được trẻ con hát lên nghe rất bình thường, thậm chí vui tai và vần điệu, Nhưng không nhiều người biết rằng, đằng sau những bài đồng dao ấy là huyền bí kinh hoàng

Các bài hát “kinh dị” ám ảnh như vậy nào? Danh sách này sẽ trả lời cho bạn

 • Tác giả: tinnhac.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có thể replay những ca khúc này sang lần thứ 2, bạn có vẻ là một trong những người yêu nhạc có thần kinh thép!

Bài hát kinh dị nhất mọi thời kì

 • Tác giả: www.ohay.tv
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4883 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bài hát đã gieo rắc nỗi sợ hãi trên toàn toàn cầu ,bài hát mà người ta đã từng gọi nó là “bài hát gây tự sát”

Tuyển Tập Truyện Ma – Kinh Dị –

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Album Tuyển Tập Truyện Ma – Kinh Dị – – |

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law