Nếu bạn là người yêu thích hoa lan và đang có ý định sở hữu một chậu lan phi điệp thì có thể tham khảo top 10 shop mua lan phi điệp Cao Bằng uy tín và giá tốt nhất bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: phi điệp tím cao bằng

Vào các năm gần đây, dòng lan phi điệp còn được nghe đến với tên gọi là lan giả hạc được nghe đến là dòng lan có thị trường mua bán sôi động. Tuy nhiên, có rất nhiều loại lan trong dòng này, và rất khó để phân biệt chúng với nhau. Nếu bạn là người yêu thích hoa lan và đang có ý định sở hữu một chậu lan phi điệp thì có thể tham khảo top 10 shop mua lan phi điệp Cao Bằng uy tín và giá tốt nhất bên dưới đây nhé.

 

Giới thiệu về phi điệp Cao Bằng

Lan phi điệp Cao Bằng là một loại cây thuộc chi hoàng thảo, dòng lan này là dòng thân thòng, mọc rủ xuống tạo thành thác sọc khi nở hoa. Lan phi điệp không chỉ là một trong những loài lan quý mà còn tồn tại sức sống mãnh liệt. Chỉ cần một đoạn thân cây cổ thụ và những con mắt ngủ là có thể trồng được. 

Lan phi điệp mang vẻ đẹp quý phái, có 5 cánh phân bố đều, cánh bầu rất phong phú. Tâm điểm nổi trội nhất của mỗi bông hoa bồ công anh chính là chiếc lưỡi. Hình dạng của lưỡi hoa cũng rất phong phú, có lưỡi mở, tua lá hoặc lưỡi cắt bẽn lẽn. Toàn bộ những điều này có thể tạo thành vẻ đẹp mới lạ và nổi trội cho mỗi cây hoa lan phi điệp.

 

Top 10 địa chỉ mua phi điệp Cao Bằng chất lượng, giá tốt

Xưởng giống thực vật Chung Mã  phân phối nhiều giống lan chất lượng đảm bảo, được người trồng lan trong khu vực và trên cả nước rất ưa thích. Đây là những loại lan phi điệp, mặt bông đẹp, hoa đậm và dòng sung đặc trưng Chung Mã  có cây giống chuẩn, hoa chuẩn, giá thành hợp lý.

Xem Thêm  Cho 5 Gam Bột Mg Vào Dung Dịch Hỗn Hợp Kno3 Và H2So4, Đun - cho 5 gam bột mg

Nơi đây không chỉ là nơi phân phối các loại giống thực vật mà còn tồn tại nhiều mẫu mã lan khác nhau thỏa mãn nhu cầu thưởng thức lan đẹp của người yêu lan. Đây là nơi uy tín, được nhiều người đến mua lan tìm đến. Ngoài lan hồ điệp, bạn cũng có thể mua nhiều loại lan khác như phi điệp Cao Bằng, lan Dendro, lan vàng, lan vũ nữ, cúc họa mi …

Nếu là người chơi lan, bạn sẽ nghe danh vợ chồng nghệ nhân Hiền Oanh nổi tiếng trong nghề trồng lan. Do vô cùng yêu thích và phân tích về hoa lan, hai vợ chồng anh đã phát hành nhiều loại lan khác nhau, như hoa hồng bạch ngọc, bạch ngọc tam hoa, nhất là lan hồ điệp trắng năm cánh.

Nếu bạn ở Cao Bằng, bạn có thể mua lan phi điệp Cao Bằng tại cửa tiệm Hoa Lan Huy Anh. Đây là cửa tiệm phân phối các loại cây và lan phi điệp uy tín, giá thành hợp lý.

Cửa hiệu này không chỉ phân phối các giống lan mà còn tồn tại cả dụng cụ trồng lan. Tại đây, bạn sẽ lựa chọn đầy đủ dụng cụ, cây và giống để trồng lan một cách tốt nhất.

Đây là địa chỉ bán hoa lan online uy tín hiện tại, shop phân phối các loại cây và giống hoa lan nổi tiếng nhất là giống phi điệp Cao Bằng. Quý khách hàng có thể mua lan hồ điệp tại cửa tiệm, sau đó đặt mua, sau đó ship cây về tận nhà kèm theo hình thức thanh toán và mã vận tải để quý khách hàng xác minh hàng trước khi thanh toán.

Xem Thêm  19 Cách đuổi chuột tại nhà đơn giản không tốn chi phí - chuột chạy vào nhà

Đây là địa chỉ thu mua lan phi điệp tại khu vực Cao Bằng được nhiều người nghe đến. Với vô số các loại cây và giống lan, bạn sẽ không biết phân vân và mua được loại lan thích hợp cho mình.

Vườn Lan Xanh + là tên gọi được nhiều người yêu hoa lan nhất là phi điệp Cao Bằng nghe đến, đây là địa chỉ phân phối các loài lan và các dược phẩm sinh hóa. Nếu bạn trồng lan thì không thể bỏ qua địa chỉ đáng tin cậy này.

Đây không chỉ là vị trí phân phối các loại giống lan mà còn tồn tại nhiều mẫu mã khác nhau thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của người yêu lan. Ngoài phi điệp Cao Bằng, bạn cũng có thể mua nhiều loại lan khác ở đây như Lan hồ điệp, lan Dendro, lan vàng, lan vũ nữ, cúc họa mi …

Đây cũng là địa chỉ mua lan phi điệp cho những ai thích chơi lan. Cửa hiệu chuyên bán các loại Lan Ngọc Điểm Rừng Campuchia, Lan Ngọc Điểm Thái Lan , Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Đài Loan … kể cả các giống lan phi điệp.

 

Lời kết

phi điệp cao bằng

Đến đây có vẻ bạn đã nắm được nhiều thông tin trọng yếu về các shop phi điệp Cao Bằng này rồi đúng không? Lan Phi điệp rất đẹp và mới lạ nên được giới chơi lan nhận xét rất cao. Nếu có thể, bạn hãy thử trồng chúng tận nhà và chăm sóc để cây ra hoa và tỏa mừi hương dịu nhé!

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phi điệp tím cao bằng

Phong lan rừng, phi điệp tím bóc rừng Cao Bằng. Xanh sạch. Phiên ngày 9/5/2020. LH 0979173102

alt

 • Tác giả: Hoa Lan Rừng Cao Bằng
 • Ngày đăng: 2020-05-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: lanrungphidieptim
Xem Thêm  Hướng Dẫn Tìm Giá Trị Trùng Trong Excel Như Dân Chuyên, Cách Tìm Giá Trị Trùng Nhau Ở 2 Cột Trong Excel - tìm giá trị trùng trong excel

Phi điệp tím, Kiếm đỏ 06-7-2014

 • Tác giả: www.phonglanrung.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3501 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phi điệp tím xuất xứ Cao Bằng hàng đẹp giá đối đầu cho anh em. Liên hệ 01674.553.533

Phi điệp tím, đuôi cáo cao bằng

 • Tác giả: hoalanhuyanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phi điệp tím thân to, dài tuyệt đẹp nhìn như hàng bóc. Đuôi cáo đẹp mượt, cả 2 loại đều là hàng chọn, rừng cao bằng

Phi điệp tím Cao Bằng _ một số mặt bông cơ bản của phi điệp tím Cao Bằng đang nở tại vườn.

 • Tác giả: quangcaovietbac.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5373 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phi điệp tím Cao Bằng _ một số mặt bông cơ bản đang nở tại Vườn Lan Ngườm Ngao. Trùng Khánh_Cao Bằng. Sđt:0961601293 Phi điệp tím Cao Bằng _ một số mặt

Mắt ngủ giả hạc phi điệp là gì? Tác dụng mắt ngủ phong lan giả hạc phi điệp?

 • Tác giả: tapchoilan.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9027 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mắt ngủ của cây phong lan giả hạc phi điệp có hình 1 chấm giống hình tam giác nằm ở bẹ lá ( khe lá ). Rễ ràng thấy mắt ngủ nhất khi lá rụng. %

Phiên27vs28/10.phi điệp tím rừng Cao bằng,giảm giá phật ngọc cuối tuần.0981936048__0913578863

 • Tác giả: muadacsan3mien.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law