Trong niên đại công nghệ lớn mạnh như ngày nay, các thiết bị công nghệ vượt bậc ngày càng trở nên lôi kéo hơn, chẳng những so với người lớn mà còn so với cả trẻ nhỏ. Mọi người có thể đơn giản bắt gặp những em nhỏ có thể sử dụng laptop, iPad, iPhone… của ba mẹ một cách cụ thể.

Ngoài ra, việc kiểm tra cũng là vô cùng thiết yếu để có thể giới hạn được những ảnh hưởng xấu gây tác động. Cùng đi khám phá top 10 phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet tốt nhất hiện tại trong nội dung này nhé.

Lợi nhuận của phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet

Làm sao mà cho trẻ em truy cập mạng internet một cách khoa học, lành mạnh luôn là một bài toán nan giải. Cũng bởi thế, các phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet đã được tạo thành để phục vụ cho nhu cầu này.

Việc sử dụng các phần mềm này sẽ đưa tới cho trẻ nhỏ môi trường học hành, tiêu khiển an toàn. Song song còn hỗ trợ cho các bậc ba mẹ có thể theo dõi được sự tiến bộ của con em mình.

Ứng dụng giúp cho cha mẹ có thể theo dõi được sự lớn mạnh của các bé, đưa tới cho chúng một sân chơi riêng theo đúng độ tuổi bằng việc tích hợp vô vàn những đầu sách có ích & trò chơi thú vị.

Giao diện được kiến trúc một cách gần gũi, đẹp mắt & gần gũi. Song song còn tồn tại tính tương tác & dạy bảo cao bảo đảm nền móng giúp cho trẻ được lớn mạnh một cách tốt nhất. Bảo vệ trẻ khỏi những bài viết xấu đang tràn ngập trên mạng mạng internet.

Tuy nhiên, các phần mềm này còn tồn tại chức năng hạn chế thời gian truy cập mạng internet thích hợp, tránh việc các bé ngồi hàng tiếng đồng hồ để nghịch laptop, điện thoại. Điều này có thể dẫn tới một số chứng bệnh về mắt & xương cột sống.

Thực sự, đây là một biện pháp giúp cho các ba mẹ có thể yêu tâm hơn khi cho con cháu sử dụng mạng. Có thể quản lý việc truy cập mạng internet của chúng trên mxh.

Các chức năng cần phải có ở phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet

Mỗi phần mềm giúp quản lý trẻ em truy cập mạng internet thì đều có những ưu thế, những chứng năng riêng. Cho thấy sự hiệu quả so với từng đối tượng. Ngoài ra, nhìn chung thì những phần mềm này đều cần có một số chức năng như:

 • Filter: Chức năng lọc bài viết thích hợp theo độ tuổi
 • Pause: Điều khiển từ xa, có thể tạm dừng truy cập mạng internet của toàn bộ các thiết bị trong nhà.
 • Usage: Đo đạc thời gian truy cập mạng internet của từng thiết bị
 • History: Lưu giữ lịch sử truy cập của từng thiết bị truy cập mạng internet
 • BedTime: Quy định thời gian đi ngủ, không cho phép tiếp tục truy cập mạng internet
 • Time Limit: Hạn chế thời gian truy cập mạng internet của từng thiết bị
 • Offtime: Cài đặt thời gian auto dừng connect mạng internet
 • Connection: Cho phép connect với các ứng dụng & dịch vụ khác
 • Rewards: Gửi phần thưởng & gửi tặng thời gian cho trẻ truy cập mạng internet
Xem Thêm  [Update] KPKH: Cây xanh và môi trường sống | cây xanh và môi trường sống

không chỉ thế còn nhiều chức năng khác tùy vào vào mỗi ứng dụng. Khám phá & lựa chọn các phần mềm có đầy đủ các chức năng thiết yếu để có thể kiểm tra việc truy cập mạng internet con cháu của mình một cách tốt nhất.

Mời bạn xem qua:

Top 10 phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet

Norton Family – Phần mềm quản lý trẻ em sử dụng mạng internet

Norton Family được đông đảo các bậc ba mẹ đánh mắc tiền. Ứng dụng này bổ trợ sử dụng trên mọi HĐH khác nhau, giúp các bậc ba mẹ kiểm tra được việc truy cập mạng internet con em của mình một cách hiệu quả.

Suport nhiều chức năng hữu hiệu, có thể seting giờ sử dụng, ngăn chặn con em của mình truy cập vào những website không thiết yếu với các chuyên mục như sắm sửa, khiêu dâm hoặc mxh.

Phần mềm quản lý trẻ em truy cập internet norton family

Thậm chí mọi người còn tồn tại thể seting riêng một địa chỉ URL rõ ràng. Sử dụng phần mềm này, mọi người sẽ có thể theo dõi các website mà trẻ đã truy cập, mong muốn truy cập. bất kể lúc nào trẻ tìm cách truy cập vào những website bị chặn, phần mềm Norton Family sẽ auto giải trình cho mọi người thông qua thư điện tử.

Kuru Pira Website Filter

Thêm một sự lựa chọn tốt nữa giành cho mọi người đó chính là Kuru Pira Website Filter, một phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet Free giúp cho các bậc ba mẹ có thể ngăn chặn các website không thích hợp, quản lý thời gian trên website, lọc bài viết…

Phần mềm quản lý trẻ em sử dụng internet Kuru Pira Web Filter

Các chức năng chính:

 • Anti-porn: Ngăn chặn các bài viết không thích hợp bằng công nghệ thông minh, update dữ liệu Free về các bài viết không thích hợp.
 • Chặn các phần mềm & website: Người dùng có thể seting các website & phần mềm có thể truy cập. Chỉ với vài thao tác dễ dàng mọi người đã có thể chặn truy cập vào bất kể một website & ứng dụng nào.
 • Quản lý thời gian: Đặt thời gian tối đa & khoảng thời gian tối đa được truy cập mạng internet bằng máy tính.
 • Bản ghi sử dụng laptop: Cho phép các bậc ba mẹ có thể giám sát được việc sử dụng laptop của trẻ bằng cách sử dụng biểu đồ & giải trình cụ thể. Qua đó, mọi người sẽ có thể thấy được những website, những ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất.
Xem Thêm  [Update] 101+ Hình ảnh các loài động vật dễ thương cho bạn tải miễn phí | hình ảnh các loài động vật

Windows Live Family Safety

Thêm một sự lựa chọn nữa cho mọi người xem qua đó chính là phần mềm Windows Live Family Safety. Đây là một phần mềm thông minh được tích hợp nhiều chức năng hữu hiệu. Cho phép update ngay nhanh chóng lịch sử truy cập trên nhiều trình duyệt khác nhau như Google, Mozilla, Mạng internet Explorer, Firefox…

Song song ghi lại các cuộc truyện trò trên các trang mxh như messenger, Skype, Fb…. Các ebook được mở bằng Excel, MS Word, Notepad. Việc sử dụng ứng dụng tìm kiếm trên điện thoại…

Phần mềm quản lý sử dụng internet Window Live Family Safety

Tuy nhiên, người dùng còn tồn tại thể tùy ý seting để giảm bớt các trò chơi, thời gian truy cập, chương trình được sử dụng bằng máy tính, các chương trình không mong chờ & website không lành mạnh. Hơn nữa, việc seting cũng như sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài thao tác dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Cold Turkey

Cold Turkey cũng được nhìn nhận rất cao bởi đây là một phần mềm chứ không phải là một tiện ích cho trình duyệt. Vì vậy, Cold Turkey có thể chặn các trang web ở mức độ hệ thống thay vì ở mức trình duyệt đơn lẻ. Điều này có nghĩa là khi seting Cold Turkey, dù cho làm cách nào mọi người cũng chẳng thể vào được các website đã bị chặn.

Phần mềm quản lý trẻ em sử dụng internet Cold Turkey

Ngoài ra, mọi người cũng chỉ có thể sử dụng & chặn những website đó vào ngày, giờ nhất định. Tuy nhiên, các bậc ba mẹ cũng có thể hoàn toàn an tâm là trẻ chẳng thể nào qua mặt được Cold Turkey bằng cách bố trí giờ. Ngoài các website thì phần mềm này cũng cho phép chặn quyền truy cập một số phần mềm bằng máy tính.

OpenDNS Family Shield – quản lý trẻ em sử dụng mạng internet

Phần mềm OpenDNS Family Shield có thể kiểm tra được cả mạng Lan & mạng wifi của gia đình ở mức router. Dựa trên domain, dụng cụ này sẽ ghi nhận các trang web chứa thông tin xấu & ngăn chặn quyền truy cập chúng.

Phần mềm quản lý sử dụng internet OpenDNS Family Shield

Nhờ được seting ở mức router nên mọi người chỉ cần seting duy nhất một lần. OpenDNS Family Shield có thể seting bằng máy tính xách tay, laptop để bàn, Tablet & cả điện thoại di động.

Bitdefender Parental Control miễn phí

Bitdefender Parental Control miễn phí là một phần mềm hoạt động độc lập giúp các bậc ba mẹ có thể quản lý việc truy cập mạng internet của con em mình. Sở hữu đầy đủ các chức năng thiết yếu, phần mềm này giúp quản lý truy cập của trẻ một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý trẻ sử dụng intetner Bitdefender Parental Control Free

Không dừng lại ở đó, Bitdefender Parental Control miễn phí còn sở hữu giao diện dễ dàng, gần gũi với người dùng, việc sử dụng cũng không quá khó. Chỉ với vài thao tác dễ dàng mọi người đã có thể chặn quyền truy cập bất kể một ứng dụng hoặc website nào mà mình mong muốn.

Xem Thêm  [Update] Nguồn gốc, ý nghĩa và biểu tượng ngày Lễ Giáng Sinh | mừng ngày chua sinh ra đời

FortiClient

Nếu như đã từng khám phá về những phần mềm quản lý trẻ sử dụng mạng internet thì chắc nịch mọi người cũng từng từng thấy qua tên gọi FortiClient. Đây là một phần mềm hữu dụng được rất là nhiều người tín nhiệm & lựa chọn.

FortiClient

Việc quản lý con em của mình truy cập mạng internet sẽ trở nên vô cùng dễ dàng bởi những chức năng thông minh. Nếu như trẻ cố ý truy cập vào những website hay ứng dụng bị chặn, phần mềm sẽ auto báo về thông qua thư điện tử.

Quần mềm quản lý, theo dõi trẻ em sử dụng mạng internet – Qustodio

Thêm một phần mềm nữa giành cho các bậc ba mẹ bận bịu ít có thời gian giành cho con cháu là Qustodio. Không có những seting cầu kỳ, không yêu cầu phần cứng, chỉ có một bảng điều khiển dễ dàng phân phối thông tin một cách khái quát.

Nếu như đang gặp vấn đề trong việc kiểm tra việc truy cập mạng internet của trẻ thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé.

Spyrix miễn phí Keylogger – theo dõi trẻ sử dụng mạng internet

Spyrix miễn phí Keylogger là một phần mềm quản lý sử dụng mạng internet của trẻ Free giúp theo dõi mọi hoạt động bằng máy tính. Phần mềm này cũng bổ trợ chụp hình màn hình các chương trình đang chạy vào đúng thời gian được chỉ định.

Spyrix Free Keylogger

Nhờ thế mà những hoạt động của trẻ sẽ được update liên tục & chuẩn xác. không chỉ thế, phần mềm này còn cho phép kiểm soát trực tuyến mọi hoạt động, giúp bảo đảm chúng không sử dụng mạng internet & truy cập vào những nơi không tốt.

Quản lý truy cập mạng internet – Kidlogger

Nếu như mong muốn theo dõi các hoạt động của con cháu trong việc sử dụng mạng internet thì Kidlogger sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Chẳng những giúp ghi lại những website mà trẻ truy cập mà phần mềm này còn tồn tại thể theo dõi được những ứng dụng mà chúng đang sử dụng.

(*10*)

Thậm chí, nếu như mong muốn ứng dụng này còn tồn tại thể hạn chế thời gian truy cập mạng internet, quy định khoảng thời gian có thể sử dụng mạng.

Kết luận

Trong niên đại như hiện tại, có rất là nhiều phần mềm, trang web không tốt, không giành cho trẻ mà các bậc ba mẹ cần Note tới khi cho trẻ nhỏ sử dụng mạng internet. Do vậy, việc sử dụng các phần mềm quản lý quyền truy cập mạng internet của trẻ là vô cùng thiết yếu. Xem qua 10 phần mềm quản lý trẻ em truy cập mạng internet ở trên để có thể đề ra được sự lựa chọn thích hợp nhé.

By ads_law

Trả lời