Tựa game sẽ cho bạn hướng nhìn và trải nghiệm tương tự như Left 4 Dead trước đó, một trải nghiệm cực kì vui khi phối hợp cùng 3 đồng đội khác để đại chiến, sinh tồn trước lũ Zombie khát máu trong một toàn cầu tràn ngập những nguy hiểm rình rập. Đặc biệt nhất chính là nhịp độ trong game sẽ luôn diễn ra với vận tốc dồn dập, không thiếu những màn đại chiến nghẹt thở. Thậm chí tựa game chứa đựng rất nhiều hình ảnh gây ám ảnh và kinh dị rất cao.

Bạn đang xem: game co op hay

GTFO 224.000₫

Tựa game sẽ cho bạn hướng nhìn và trải nghiệm tương tự như Left 4 Dead trước đó, một trải nghiệm cực kì vui khi phối hợp cùng 3 đồng đội khác để đại chiến, sinh tồn trước lũ Zombie khát máu trong một toàn cầu tràn ngập những nguy hiểm rình rập. Đặc biệt nhất chính là nhịp độ trong game sẽ luôn diễn ra với vận tốc dồn dập, không thiếu những màn đại chiến nghẹt thở. Thậm chí tựa game chứa đựng rất nhiều hình ảnh gây ám ảnh và kinh dị rất cao.

Đi kèm theo này là những lời khuyên tương đối có phần hơi thách thức người chơi 1 tí, nhà phát triển có nhắc nhở nhẹ cho các người chơi game khi quyết định bước vào tựa game này để trải nghiệm. GTFO là một tựa game FPS đề cao tính phối hợp nhịp nhàng trong combat, không phải khi không mà tựa game được nhiều người nhận xét rất khó. Bạn buộc phải có sự link với các đồng đội của mình trong combat, không có nghĩa chơi càng nhiều người game càng dễ. Và đây cũng không phải là một trò chơi chạy và bắn thông thường.

Trước mỗi màn chơi hay một nhiệm vụ khó được đề ra, bạn cần phải tìm hiểu mechanic của màn chơi đó qua youtube trước để có thể nắm vững mình phải làm gì, vì nếu không khi vào trận bạn sẽ khiến đồng đội của mình vất vả vì bạn, thậm chí sẽ hại cả team chơi lại nếu không cảnh giác trong từng bước di chuyển và xử lý đủ khéo. Tựa game hiện tại mới ra mắt nên chỉ có tổng cộng 6 level chơi duy nhất thông qua tính năng Rundown. Game thực sự khó với các người chơi game FPS từ trước đến nay, level của quái sẽ tăng theo thời gian.


Mua Game tại Divine Shop


Xem thêm thông tin về game

Sea of Thieves 155.000₫

Sea of Thieves là một toàn cầu mở mang đậm tính hoạt hình vui nhộn, nơi mà người chơi có thể thoái mái tìm hiểu những vùng biển huyền bí, những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và vô vàn những kho tàng mê hoặc. Trò chơi mô phỏng toàn cầu cướp biển một cách chân thực nhất. Ngay từ đầu, nhà phát triển Rare đã tự nhận xét Sea of Thieves là một trình giả lập cướp biển, và việc phát triển game đã đi đúng như vậy. Bạn có thể tự do làm những điều mà bạn hay nghĩ về cướp biển, từ quản lý tàu, các trận chiến trên biển, đào kho tàng cho tới việc ca hát uống rượu say cùng nhau. Sẽ luôn có những khoảnh khắc khôi hài khiến bạn phải hét lên rằng “WTF”, “thật không thể tin được” hay những tràng cười không dứt. Đây cũng là nguyên nhân khiến các fan của cướp biển không thể bỏ qua tựa game này, một game cực vui nhộn!

Nhìn chung, hình ảnh phong thái hoạt hình của game không có quá nhiều điều để phàn nàn, nếu không muốn nói là thích hợp vì nhờ điều này mà cấu hình yêu cầu của game khá nhẹ so với phần lớn game cùng thể loại hiện giờ. Hình ảnh về biển, môi trường và các hiệu ứng ánh sáng khá ấn tượng. Phần tiếng động nhẹ nhõm phù phù hợp với hải dương, và các bài nhạc cũng rất có mùi cướp biển nữa.

Có thể nói game mê hoặc nhất ở phần tương tác giữa các người chơi với nhau và sự khôi hài. Cùng nhau điều khiển con tàu, căng buồm thả neo, cùng nhau vá tàu tát nước khi tàu bị thủng, bơi đua với cá mập, thậm chí bạn còn tồn tại thể bắn bạn thân của các bạn đi từ một khẩu đại bác. Các dụng cụ trên tàu cũng có thể góp phần vào việc làm trò và tấu hài. Nếu chấm điểm về độ khôi hài thì chắc người khó tính nhất cũng sẽ cho điểm tối đa


Mua Game tại Divine Shop


Xem thêm thông tin về game

Don’t Starve Together 56.000₫

Don’t Starve từng được nhiều giải thưởng bình chọn là tựa game indie hay nhất năm 2013, và điều này cũng từng nói lên phần nào sự mê hoặc của tựa game này. Don’t Starve là tựa game giới thiệu người chơi đến một toàn cầu khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “sinh tồn” theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần khôi hài.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới. Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất trọng yếu, nơi người chơi sẽ phải ẩn núp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố trọng yếu trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban tối. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Ngoài ra, Don’t Starve cũng giới thiệu đến người chơi hệ thống môi trường khí hậu, thời tiết. Vào mùa đông lạnh, người chơi sẽ luôn cần phải bật lửa để giữ ấm ngay cả vào ban ngày, nếu không khi chuyển, nhân vật sẽ bị chết và quá lạnh. Cũng vào mùa đông, người chơi thậm chí sẽ không thể săn được những loại động vật như thỏ (nhưng ít) vì chúng đã ngủ đông, tương đồng với lượng thức ăn cũng không nhiều đi. Thông thường, trước khi mùa đông đến, người chơi sẽ phải tích sẵn đồ ăn để không bị chết đói. Tuy nhiên, sẽ có những màn chơi với các nhân vật khác nhau khởi đầu ngay từ mùa đông, và người chơi sẽ thực sự gặp khó khăn trong vấn đề sinh tồn.


Xem thêm thông tin về game

Phasmophobia 144.000₫

Trong Phasmophobia bạn sẽ vào vai nhóm thăm dò với đủ các loại trang thiết bị trợ giúp như máy EMF, Spirit Box, Ghost Writing Book,…𝒱. Game sẽ không có quá nhiều hướng dẫn để bạn biết phải ứng phó với những linh hồn như vậy nào. Toàn bộ đều phụ thuộc vào khả năng thu thập thông tin của các bạn để lập nên plan “trục ma” rõ ràng và cụ thể. Và vì bạn chỉ là một thầy trừ tà “tập sự” nên việc phải loay hoay để làm quen với các dụng cụ sẽ mất kha khá thời gian. Đơn cử như việc đặt máy quay để chụp được “đối tượng” cũng nên có kinh nghiệm kha khá về địa hình cũng như loại linh hồn bạn đang ứng phó.

Nhưng với mỗi vị trí thì bạn cũng sẽ có các nhiệm vụ khác nhau cần phải thực hiện. Bạn sẽ được trả công khi hoàn thiện chúng và số vốn đó sẽ dùng để sắm trang bị bởi không gì là miễn phí cả. Việc thực hiện được toàn bộ nhiệm vụ trong một lần đi là điều có thể, nhưng để đạt hiểu quả tốt nhất thì bạn sẽ nên đi với tổ đội 4 người để tránh bị bẻ cổ bất thình lình mà chưa kịp làm xong bất kì nhiệm vụ nào.

Kinetic Games đã khá thành công khi tái tạo được không khí rừng rợn và u tối của những căn nhà bị ám. Như để tăng tính thử thách thì game sẽ chỉ phân phối cho bạn 1 chiếc đèn pin mập mờ như con đom đóm sắp chết dùng để mò đường trong những căn hộ tối tăm. Cũng chính vì chỉ soi được 1 khoảng rất nhỏ trước mặt nên việc bị hù mà không kịp phàn ứng rất thường xuyên xảy ra. Nếu như bạn cảm thấy bản thân đã thực sự gan góc thì có thể đeo kính VR và quẩy game để tăng tính trân thực nhé!

Ở trong bóng tối dễ khiến nhân loại trở nên mất phương hướng và dễ sợ hãi hơn bình thường. Vì vậy Phasmophobiatập chung khai thác vào điểm này khá nhiều khi toàn giao cho bạn đống nhiệm vụ khó nhằn như thu thập di vật, chụp hình hiện tượng khi oán linh xuất hiện, đo mức độ năng lực để xác nhận xem nó là linh hồn hay quỷ. Như mình đã nói ở trên, việc xác nhận được đối tượng là loại ma nào sẽ giúp bạn đơn giản trò chuyện với chúng qua Spirit Box và bàn cầu cơ. Ví dụ như nếu trò chuyện với các linh hồn bình thường thì bạn có thể hỏi thoải mái mà chúng không quá nhạy cảm còn quỷ thì…bạn biết rồi đấy nếu hỏi không chuẩn xác thì bạn sẽ bị 1 pha hù dọa sấp mặt trước khi bị bẻ cổ mà không kịp chạy.

Game sẽ cực kì thú vị khi trợ giúp Co-op tổ đội 4 người, các vật phẩm một người mua cũng có thể mang cho người khác để phân tách công việc rõ ràng bởi mỗi nhân vật sẽ không thể mang quá nhiều vật phẩm. Đơn cử như “Camera man” sẽ đảm nhiệm cầm luôn Camera và máy ảnh, “Mr dò đường” sẽ 2 chiếc máy đo, “Chúa chạy đầu” sẽ cho cầm muối và thánh giá để buff trí não còn “Thầy trừ tà” nên cầm Ghost Writing Book và Spirit Box.
Xem thêm thông tin về game

Pummel Party 99.000₫

Pummel Party cho phép anh em tổ đội từ 4 đến 8 người chơi, lựa chọn hàng trăm trò chơi có sẵn trong game để cả bọn tham gia chinh chiến. Có đua xe, bắn súng, đánh cờ, chiến thuật, mà nhất là game mang phong thái indie nền gameplay rất sáng tạo, nội dung thì vô cùng phong phú. Mình thì thích nhất cái trò cán đuôi nhau, bình thường cán đuôi đã khó nay nó chế thêm tàu hỏa đi ngang rồi thiên thạch rơi các kiểu. Chắc rằng là một tựa game hay để anh em vừa kết nối tình bạn mà cũng có thể phá hủy tình bạn luôn.


Xem thêm thông tin về game

Garry’s Mod 80.500₫

Garry’s Mod cho phép người chơi tự do tạo ra niềm vui cho mình trong game. Tựa game phân phối vật dụng xây dựng, nguyên liệu, vật liệu, vật phẩm, thậm chí là những nhân vật và vũ khí cũng những tựa game khác. Điều anh em cần làm là sáng tạo thôi, anh em có thể xây một căn nhà to rồi chia 2 team ra bắn lộn, hay tạo ra một vụ án mạng với hiện trường khả nghi cho bạn thân giải án. Nói chung là không hạn chế và anh em có thể làm bất kì điều cùng với hội bạn của mình.


Xem thêm thông tin về game

Human: Fall Flat 66.000₫

Human: Fall Flat mang đến một trải nghiệm giải đố dựa trên yếu tố vật lý hết sức khôi hài và không kém phần thử thách. Game mang tới sự ngạc nhiên thú vị với cách tiếp cận khá mới mẻ. Trò chơi vận dụng hệ thống vật lý tưởng vụng về một cách cố ý nhưng hóa ra lại rất thật, mang đến trải nghiệm khôi hài trong hàng loạt câu đố phức tạp. Mục tiêu của người chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt môi trường màn chơi để mở được cửa qua màn là xong. Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực đây là một tựa game khá phức tạp không chỉ ở những câu đố đòi hỏi rất nhiều giai đoạn phải thực hiện, mà còn vì hiệu ứng vật lý của trò chơi sẽ khiến bạn liên tục toát mồ hôi hột cho việc giải đố.

Human: Fall Flat phân phối cho người chơi một số tùy biến cho nhân vật, nhưng không nhiều để bạn hứng thú với nó. Nhân vật của người chơi khá đặc trưng với hai tay vung vẩy và hai chân di chuyển loạng chạng như muốn đứt rời khỏi thân thể. Mỗi bước đi của nhân vật trông giống như một gã say rượu cứ hết quẹo chân nào lại đến chân kia. Về cơ bản, các màn chơi đều có một đề tài nhất định, trong đó được chia thành những khu vực giải đố nhỏ hơn với các câu đố đặc trưng. Điểm giống nhau đều yêu cầu bạn mang nhân vật di chuyển từ điểm 𝓐 tới điểm Ɓ, nhưng làm thế nào để vượt qua những rào cản ngăn cách giữa hai điểm này mới chính là trải nghiệm mê hoặc mà Human: Fall Flat mang đến.

Xem thêm thông tin về game

ASTRONEER 182.000₫

Lối chơi của Astroneer không mới, nhưng cách xây dựng game mang đến cảm nhận khá thư giãn với phần điều khiển đơn giản và dễ tiếp cận. Nhân vật của người chơi được trổ tài ở hướng nhìn thứ ba, kết phù hợp với các yếu tố sinh tồn và chế đồ thông qua một trải nghiệm sandbox mê hoặc. Tuy nhiên, điểm trừ trước hết của game là phần Tutorial khiến tôi cảm thấy khá lúng túng. Trò chơi không hề hướng dẫn cụ thể các yếu tố gameplay, mà chỉ đơn giản yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ cho mục đích này với vài hướng dẫn khá ngắn gọn, gây khó hiểu. Nhất là trường hợp bạn không chịu khó tìm hiểu môi trường màn chơi, tìm hiểu kỹ hơn nhiệm vụ phải làm trong phần chơi này là gì.

Điểm đáng lưu ý là Astroneer có cơ chế chơi co-op khá hứng thú, đặc biệt còn trợ giúp chơi chéo nền tảng (cross-play) giữa người chơi Windows và Xbox One với nhau. Màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán giúp tạo giá trị chơi lại cao cho game. Có thể nói, trò chơi mang đến một trải nghiệm khá thỏa mãn cho những ai yêu thích lối chơi xây dựng và quản lý đặc trưng này. Việc tìm kiếm những tài nguyên mới và tìm hiểu phải làm gì với chúng luôn mang đến cảm nhận thích thú.


Xem thêm thông tin về game

Raft 126.000₫

Trong RAFT, tất cả chúng ta thức dậy trên một chiếc bề gỗ nhỏ ở giữa lòng đại dương và chỉ được trang bị cho mình mỗi cái móc câu bằng nhựa. Ta phải thu thập thật nhiều tài nguyên lấy được từ những chiếc thùng trôi dạt trên bờ biển.

Từ đó, người chơi có thể mở rộng chiếc bề của mình, chế tạo những đồ vật giúp tất cả chúng ta sinh tồn. Và khi có được khoảng thời gian nhất định, chiếc bè của tất cả chúng ta có thể sẽ trở thành một “Tiểu vương quốc” trên đại dương. Nhưng không đơn giản như vậy, tất cả chúng ta phải chống trọi lại lũ cá mập khát máu đang lởn vởn xung quanh.

Ngoài ra, trong phiên bản lần này tất cả chúng ta có thể lặn xuống được dưới nước để tìm kiếm thêm tài nguyên. Và còn tồn tại thể chơi được cả Co-op với bạn thân bằng phần chơi Multiplayer.

Khi thể loại Sinh tồn luôn thu hút được rất nhiều người chơi, muốn tìm hiểu cũng như trải nghiệm những cái khó trên biển khơi. RAFT chắc rằng sẽ làm ưng ý những ai đang tìm kiếm một vài thử thách mới. Đặc biệt, để tránh sự nhàm chán khi chỉ một mình lênh đênh giữa đại dương. Lần này, RAFT sẽ có thêm tính năng Multiplayer, tất cả chúng ta có thể rủ đồng bọn vào chiến cùng, cùng nhau xây dựng và tìm hiểu những cái mới và lạ tại RAFT.


Xem thêm thông tin về game

Castle Crashers® 33.000₫

Castle Crashers là game cuộn cảnh thuộc thể loại Beat ‘em up được lồng ghép thêm vài yếu tố của dòng game nhập vai. Game được phát triển bởi The Behemoth, hãng sản xuất đã gây được ấn tượng lớn khi phát hành tựa game indie Alien Hominid vào năm 2004. Nội dung của game khá đơn giản và thân thuộc khi xoay quanh cuộc giải cứu công chúa của 4 vị người hùng. Đúng với nội dung của game Beat ‘em up truyền thống, nhân vật chính sẽ trải qua cuộc hành trình của mình với việc hạ gục nhiều kẻ thù và cuối mỗi phần chơi là màn đánh trùm để cứu công chúa. Thỉnh thoảng nhân vật sẽ thu được sự trợ giúp của các sinh vật trong game để có thể tìm được các vũ khí mới.

Yếu tố nhập vai của game được lồng ghép khá đơn giản. Khi tiêu diệt được đối thủ, nhân vật thu được điểm kinh nghiệm và tăng level. Khi lên mỗi level, người chơi có thể dùng điểm thưởng level để tăng các chỉ số về sức mạnh, độ sát thương, vận tốc hay tuyệt kỹ bắn cung. Với việc tăng sức mạnh của các yếu tố khác nhau, nhân vật có thể học được các đòn đánh phối hợp mới, có hiệu quả và sức mạnh cao hơn.

Game có nhiều cơ chế chơi thú vị để người chơi có thể tìm hiểu. Với phần chơi theo cốt truyện, người chơi có thể chơi 1 mình hay cùng chơi với bạn thân. Cơ chế chơi co-op trợ giúp 4 người mang lại rất nhiều điều mê hoặc và thú vị. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ được sát cánh cùng với 3 người bạn của mình để vượt qua mọi thử thách và đánh gục kẻ thù. Trong quá trình chơi, nếu thanh máu của các bạn đã cạn, 1 người chơi khác có thể trợ giúp bằng việc hồi máu và bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Trong lúc đó, một cụ thể làm cho Castle Crashers trở thành một tựa game giết thời gian cực kỳ tuyệt vời chính là việc giống như phiên bản PS3 và Xbox 360, 4 người chơi game sẽ có thể cùng tham gia vào game, trải nghiệm những màn chơi cực mới mẻ và vận dụng tuyệt kỹ đồng đội để hạ gục những con trùm to khủng bố trong các màn chơi…


Xem thêm thông tin về game


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trò chơi co op hay

(Biped) Chơi thử tựa game Co-op cho các cặp đôi, dễ thương phát xỉu cùng em Nhism.

alt

 • Tác giả: MixiGaming
 • Ngày đăng: 2020-04-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3011 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Biped) Chơi thử tựa game Co-op cho các cặp đôi, dễ thương phát xỉu cùng em Nhism.
  r
  ►Lịch Live:r
  * 22:15-23:59 mỗi ngày trên Youtube.r
  * 0:01-03:00 mỗi ngày trên: https://www.nimo.tv/mixir
  (Chủ Nhật chỉ live bên nimo.tv/mixi vào 23:00 )r
  r
  ————————————————————————————————————-r
  r
  ► DONATE:r
  r
  * http://unghotoi.com/mixigamingr
  * https://streamlabs.com/mixigamingofficialr
  * https://playerduo.com/mixigamingr
  r
  ►Website chính thức để các bạn xem lại video và livestream: https://mixigaming.com/r
  r
  ► Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MixiGaming/r
  ► Fb cá nhân: https://www.facebook.com/dophung1989r
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dochet1989r
  ► Link Discord giao lưu: https://discord.gg/xeSFUXkr
  ► Link Group FB: https://www.facebook.com/groups/mixigaming/r
  ► Thư điện tử liên hệ: dochet1989@gmail.comr
  r
  —————————————————————————————————————–r
  r
  ► Shop game bản quyền số 1 Việt Nam: divineshop.vnr
  (Nhập Code: mixigaming để giảm 5% toàn bộ game Steam trên DivineShop)r
  r
  —————————————————————————————————————–r
  r
  mixigaming pubg gameplay lien minh 2017 lmht liên minh,pubg,battleground,battlegrounds,mixigamingr
  Tags: Mixigaming, Mixi, Độ Tày, Streamer Mixigaming, Funny, Mixigaming Funny Stream, Funny Stream, Streamer Việt Nam, Stream Việt Nam, Stream Việt, PUBG, Player Unknown’s Battle Ground VN, PUBG VN, CSGO, CSGO VN, mixigaming biped, mixigaming nhism, mixigaming game co-op, mixigaming game offline, game việt hoá, game việt nam

Top 11 game Co-op chơi hoàn toàn miễn phí

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2208 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Co-op là thể loại game nhóm, cùng nhau đại chiến, cùng nhau hoàn thiện nhiệm vụ và cùng nhau tiêu khiển. 11 game Co-op dưới đây là những game đáng chơi nhất.

Top 25 tựa game co-op hay nhất trên smartphone iPhone/Android [2022]

 • Tác giả: vuihocmeo.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1759 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã quá stress với các tựa game đối đầu cao? Đổi gió với danh sách 25 game co-op hay nhất trên smartphone iPhone/Android (2022).

Top 10 game PC Multiplayer chơi cùng bạn thân hay nhất hiện tại 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm những tựa game game co-op PC miễn phí mê hoặc để vui chơi cùng nhóm bạn? Hãy điểm qua top 10 game PC Multiplayer chơi cùng bạn thân hay nhất hiện tại.

Top 15 game co-op hay nhất cho Mobile, PC tiêu khiển hấp dẫn

 • Tác giả: tinhayvip.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6521 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm game co-op hay, game coop mobile, pc để chơi cùng bạn thân và hoàn thiện các nhiệm vụ trong game thì đừng bỏ qua nội dung này nhé.

Top game co-op hay nhất để tận hưởng với bạn thân tận nơi

 • Tác giả: gameworld.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi game là một trò tiêu khiển đầy thú vị lúc bạn ở một mình, nhất là so với các tựa game co-op thì càng vui hơn nữa.

Top 20 game co-op hay nhất cho PC, PC 2021 nên chơi

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3125 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 tựa game coop chơi cùng bạn, chọn lọc cực hay Cho PC PC, máy tính cực nhẹ: Stardew Valley, Dont starve together, Pummel Pary, Fall Guy,… Click xem thêm!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Ngày xưa anh nói, ca sĩ: Lưu Ánh Loan,Lưu Chí Vỹ 369465 - ngay xua anh noi luu chi vy

By ads_law