Nếu như bạn chọn đi theo hướng trước hết, tức là lén lút ám sát rồi lẳng lặng đi ra thì bạn sẽ cần phải đảm nói rằng tuyệt kỹ sử dụng súng của mình cực tốt, một phát đạn là hạ ngay kẻ thù.

Bạn đang xem: game lính bắn tỉa

Axium Fox

Trong số vô vàn game bắn súng trên PC thì có vẻ bắn tỉa là một trong những thể loại mới mẻ và trí tuệ nhất.

Thay vì cứ cầm súng “rambo”, thấy đứa nào nhúc nhích là “xả”, game bắn tỉa đòi hỏi bạn phải thật từ từ và chậm rãi, tính toán hướng gió, độ rơi, khoảng cách… trước khi siết cò. Vì mỗi phát đạn đều mang tính quyết định, những xạ thủ bắn tỉa thường phải rất kiên trì và biết nắm bắt thời cơ. Để giúp các bạn tìm được tựa game thích hợp để hóa thân làm xạ thủ tài ba, sau đây là top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC nhé.

Series Hitman

Đặc vụ 47 – một sát thủ đầu trọc máu lạnh, sẵn sàng ra tay hạ sát dù là ai ngáng đường miễn là có thể hoàn thiện được nhiệm vụ. Được biết, chàng trai sát thủ này chưa khi nào thất bại trước một hợp đồng ám sát nào (trừ khi màn chơi khó quá và bạn bỏ game giữa chừng). Với một tựa game mang đậm yếu tố hành động lén lút như Hitman, yếu tố bắn tỉa được lưu tâm rất cao trừ khi bạn thích chơi theo phong thái rambo. Thật ra bạn có 2 lựa chọn, 1 là lén lút vào ám sát mục tiêu rồi lẳng lặng đi ra, hoặc vào cầm súng tỉa xử hết cả đám rồi chạy “like a boss” cũng được. Tuy nhiên, sẽ có một số nhiệm vụ yêu cầu bạn không được bị phát hiện bởi các lính gác.

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 1

Nếu như bạn chọn đi theo hướng trước hết, tức là lén lút ám sát rồi lẳng lặng đi ra thì bạn sẽ cần phải đảm nói rằng tuyệt kỹ sử dụng súng của mình cực tốt, một phát đạn là hạ ngay kẻ thù. Nếu bạn chỉnh độ khó tối đa rồi chơi những màn cũng khó không kém thì chỉ cần một sơ sẩy nhỏ như bắn hụt 1 li, hoặc để người khác nhìn thấy bạn đang cầm súng hoặc người bị bạn bắn hạ thì coi như là lớn chuyện. Bọn NPC sẽ báo động “từa lưa hột dưa” và truy lùng bạn rất gắt gao, cũng như là đối tượng cần ám sát chính của các bạn sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng hơn làm tăng độ khó lên gấp nhiều lần.

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 2

Dù bạn là nhân vật chính nhưng do không được nhà làm game “độ” cho những sức mạnh bá đạo nên bạn cũng chỉ là loài người mà thôi, ăn vài phát đạn từ kẻ thù là coi như thăng thiên. Cũng chính vì thế, game đòi hỏi bạn cần phải có một tuyệt kỹ bắn tỉa tốt, và đương nhiên game vẫn sẽ luôn tạo điều kiện thoải mái để hoàn thiện nhiệm vụ mà không cần cay cú này là giảm độ khó xuống mức dễ. Tuy nhiên, không lẽ bạn – một tay súng bắn tỉa tài ba – lại đồng ý điều này?

Call of Duty: Warzone

Một tựa game Battle Royale trở nên cực hot chỉ sau mấy ngày ra mắt, không ai khác đó chính là Call of Duty: Warzone. Có thể nói, Warzone lúc bấy giờ là một trò chơi được người chơi game nhận xét rất cao bởi đồ họa đẹp mắt, gameplay và vũ khí phong phú, nhịp độ trận đấu nhanh, dồn dập… khiến người chơi cảm nghĩ như chính bản thân mình đang xông ra trận chứ không phải ngồi sau ghế cầm chuột và keyboard. Nói không quá chứ mình còn nhớ sự ra mắt của Warzone lúc đó khiến cộng đồng người chơi game Việt lo lắng không yên, thậm chí là làm lu mờ cả những tựa game Battle Royale khác vào thời điểm đó.

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 3

Đến với Warzone, bạn sẽ được thử sức tuyệt kỹ bắn tỉa của mình không phải với bot, mà là với những người thứ thiệt, giàu kinh nghiệm. Cũng cũng chính vì vậy mà độ khó tăng trưởng, tuy nhiên, nhờ vậy mà “lò rèn” Warzone đã tu luyện thành công rất nhiều những người chơi game “hardcore”, những “tay to” mới trong làng bắn tỉa.

SQUAD

Squad rất lưu tâm yếu tố đồng đội, cũng chính vì vậy mà trong game không hề có sân chơi giành cho những “con sói đơn độc” chuyên hành động một mình như vị trí sniper. Tuy nhiên, Squad có một lớp nhân vật tên là “marksman” (thiện xạ), đây là vị trí mà người chơi có nhiệm vụ theo sát phòng ban chủ lực của nhóm nhằm phân phối cho nhóm một tầm nhìn xa hơn, tạo lợi thế cho nhóm trong cả nhiệm vụ tấn công lẫn phòng thủ.

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 4

Trong Squad, yếu tố giao tiếp và “chơi vì team” là rất trọng yếu và thiết yếu, ngay cả so với một người chơi đã từng có kinh nghiệm trong việc bắn tỉa. Nhất là trong các trường hợp tấn công những đối phương ở cách xa vị trí của nhóm tới 500m. Những nhiệm vụ như vậy đòi hỏi tuyệt kỹ của vị trí lính bắn tỉa rất cao, bởi vì nó quyết định lợi thế của cả nhóm. Ngoài ra, một người chơi vị trí marksman giỏi hoàn toàn có khả năng tạo thế thượng phong cho cả nhóm trong các giao tranh tầm xa. Liệu bạn đã đủ gan góc để đảm nhiệm vị trí tối trọng này của nhóm? Hãy tham gia thử Squad để hiểu rằng câu trả lời nhé.

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là phần thứ 6 trong series Sniper: Ghost Warrior và là hậu bản của Sniper Ghost Warrior Contracts. Có thể nói đây là bản khó nhất, ngay cả các tay xạ thủ lão làng nhiều khi cũng phải đổ mồ hôi hột các bạn ạ. Nguyên nhân đơn giản là vì sẽ có những tình huống buộc bạn phải thực hiện phát bắn cách xa hơn 1 km – điều mà trước đó series này chưa từng có. Phần chơi đơn được lấy cục diện tại vùng Trung Đông ngày nay, và bạn sẽ vào vai Raven – một tay lính bắn tỉa cừ khôi – đi thực hiện các hợp đồng ám sát xuôi theo biên giới Liban và Syria.

Xem Thêm  Công cụ chuyển đổi Pixels sang Cm (px sang cm) - 1px bằng bao nhiêu cm

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 5

Ngoài việc canh hướng gió, khoảng cách, độ rơi của viên đạn thì bạn còn phải tính toán xem nếu hạ tên này thì có bị tên khác đứng gần đó phát hiện hay không, hay là đợi 2 đứa đứng gần nhau rồi bắn trái lựu đạn trên người để hạ 2 tên đồng thời (tất nhiên kiểu này sẽ phát ra tiếng động to hơn). Tuy nhiên, game còn bổ sung hàng tá món “đồ chơi”, drone để trợ giúp bạn làm nhiệm vụ, thám thính từ xa. Tựa game bắn tỉa trên PC này còn tồn tại màn chơi được thiết kế theo hướng mở, cho phép bạn tiếp cận mục tiêu theo nhiều cách khác nhau, tạo sự phong phú, linh hoạt tùy thuộc lối chơi của mỗi tay súng.

Arma 3

Làm lính núp lùm bắn tỉa trong tựa game PC Arma 3 không dễ đâu nhé các bạn. Vì đây là trò mô phỏng nên cơ chế gameplay, súng ống trong game này rất thực tiễn luôn. Bạn sẽ phải dùng thước đo khoảng cách (rangefinder), chỉnh lại tầm bắn, và nín thở để phát đạn của các bạn không bị lệch. Ngoài ra, còn một điều nữa mà các bạn phải cực kỳ thận trọng là trước khi bắn phải tư duy thật kỹ, vì một khi vị trí của các bạn bị lộ thì phải biết đường để rút lui, bằng không thì phe địch sẽ kéo tới “làm gỏi” bạn đó.

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC - Hình 6

Arma 3 thực tiễn đến mức nhiều khi bạn sẽ muốn đi chung với 1 người chỉ điểm (spotter) để phụ bạn tính toán đường đi nước bước, nếu có lỡ bị hụt thì họ sẽ báo lại để bạn điều chỉnh cho đúng, hoặc để tìm kẻ thù từ xa thì spotter sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Thay vì chỉ chơi solo thì Arma 3 cho phép bạn phối phù hợp với đồng đội, trợ giúp nhau trong việc tiêu diệt phe địch.

6 tư tưởng sai lầm về súng đạn mà game đã khiến tất cả chúng ta tin sái cổ

Bao lâu nay anh em ta vẫn tưởng nhầm rồi…

Hầu như thanh niên tất cả chúng ta không quen với việc sử dụng súng đạn nhưng lại biết khá nhiều về chúng. Tri thức đó đến đa phần từ phim ảnh và game. Có nhiều thông tin đúng với thực tiễn nhưng cũng có những cái sai bét nhè.

Trong nội dung này, mời các bạn cùng “lật tẩy” những tư tưởng sai lầm về súng đạn trong game, cùng với này là tìm hiểu điều đó trong thực tiễn nhé.

Tầm bắn của súng shotgun

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 1

Tầm bắn của súng shotgun có vẻ là một trong những tư tưởng được hiểu nhầm nhiều nhất. Các loại súng shotgun xuất hiện trong các tựa game Battle Royale thường không rất được ưa chuộng, mặc dù sát thương của chúng là rất lớn. Bởi tầm bắn của khẩu shotgun trong game rất ngắn nên bạn phải áp sát kẻ thù. Còn shotgun sẽ không hiệu quả khi bạn đứng ở một khoảng cách khá xa đối phương, lúc này sẽ chẳng khác gì “muỗi đốt” cả.

Tuy nhiên nguyên nhân shotgun yếu như vậy thì thường là do cơ chế cân đối vũ khí và do thiết kế của bản đồ trong game.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 2

Ở toàn cầu thật, shotgun cũng được sử dụng để tấn công ở khoảng cách ngắn, tuy nhiên phạm vi tác động của nó lại to hơn rất nhiều so với những gì mà bạn thấy trong game. Đạn shotgun có nhiều phiên bản khác nhau, chúng có thể được bắn ra dưới dạng các mảnh đạn và tỏa ra các hướng, hoặc là bắn dưới dạng đường đạn đơn hướng như súng trường. So với các mảnh đạn shotgun thì số lượng càng nhiều sẽ càng gây sát thương cao, nhưng đổi lại khoảng cách sẽ ngắn đi.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 3

Thông thường, tầm bắn hiệu quả của loại đạn shell là tầm 50 mét, nhưng nó không tạo ra quá nhiều khói và vẫn bắn khá chuẩn xác trong khoảng 25-30 mét đổ lại. Còn so với loại đạn slug thì có thể bắn chuẩn xác đến khoảng 150 mét. Ngoài ra, có một vấn đề cần lưu ý nữa là vấn đề không nằm ở tầm bắn tối đa, vì nếu bị dính đạn lạc của shotgun dù ở cách xa vài trăm mét thì vẫn có thể mất mạng như thường. Trong các tựa game bắn súng thì thường khoảng cách bắn nhau diễn ra ở những vị trí nhỏ hẹp, cách nhau vài mét nên chuyện các nhà làm game phải giảm phạm vi gây sát thương của shotgun cũng là điều dễ hiểu.

Chọn chính sách full tự động làm mặc định và sấy

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 4

Trong các tựa game bắn súng như Call of Duty hay Battlefield, các bạn có khi nào chủ động chuyển hóa chính sách full tự động sang single mode của các khẩu M4A1 hay AK-47 không? Đương nhiên là hiếm hoặc có khi là không rồi. Đơn giản là vì tất cả chúng ta đã quá quen với việc sử dụng chính sách full tự động là chính sách mặc định để sấy kẻ thù. Nguyên nhân là do kẻ thù trong game sẽ cần phải bắn trúng nhiều phát mới ngỏm, và nếu luyện được việc giữ cho tâm súng ổn định khi sấy cũng rất dễ. Ngoài ra, trong game không hề xảy ra các trường hợp súng bị hỏng hay bị kẹt đạn… vân vân.

Xem Thêm  Bị đau quặn bụng dưới là bệnh gì? Cách chữa trị? - đau quặn bụng

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 5

Trong phim thì bạn thấy người ta xả đạn liên miên mà không cần thay băng đạn, nhưng trong thực tiễn thì chỉ cần 3-4 giây xả đạn liên tục là phải thay băng đạn mới rồi. Còn trong game thì vấn đề này không trọng yếu cho lắm, vì nhiều khi mới bắn được có mấy viên là bạn đã bấm nút… thay băng đạn mới.

Nhưng điều trọng yếu ở đây là ngoài thực tiễn, việc bắn liên thanh (full-auto) là điều hầu hết chẳng khi nào xảy ra.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 6

Theo như Chris Kyle – tay súng bắn tỉa nổi tiếng người Mỹ – chia sẻ thì sấy súng liên tục chỉ được sử dụng với mục đích là buộc kẻ thù phải bỏ chạy mà thôi. Còn nếu bạn muốn tăng độ chuẩn xác của mỗi phát bắn thì chỉ có thể sử dụng duy nhất chính sách single mode, bất kể là bạn dùng loại súng gì. Hay nói cách khác là độ chuẩn xác của mỗi phát bắn ở chính sách Full Tự động là bằng 0, do mỗi viên đạn cất cánh theo hướng mà nòng súng chĩa vào trong thời gian súng bị giật khi sấy. Ngoài ra, việc sấy như vậy sẽ khiến súng hết đạn rất nhanh, một băng 30 viên sẽ hết sạch chỉ sau 3 giây sấy và nòng súng cũng sẽ rất là nóng. Tóm lại, ở chính sách full tự động thì người lính sẽ rất khó bắn trúng mục tiêu, nhanh hết đạn và tăng khả năng gây hỏng súng.

Tiếng súng không to lắm

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 7

Phần lớn tất cả chúng ta không thân thuộc lắm với tiếng súng. Còn tiếng súng trong phim ảnh và game thì thường không được to lắm. Có thể chúng nổi trội giữa các tiếng động trong game nhưng cũng không đến nỗi mà người chơi có thể hình dung được chuẩn xác tiếng súng trong thực tiễn thực sự to như vậy nào. Trong game thì việc bắn nhau trong phòng diễn ra quá sức bình thường luôn. Và đây là một trong những tư tưởng sai lầm nhất về súng đạn mà game khiến bạn tin sái cổ.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 8

Trên thực tiễn thì tiếng súng kinh dị hơn thế rất nhiều. Tiếng nổ của súng thông thường nằm trong khoảng 140 đến 170dB, tùy thuộc vào loại súng. Cho bạn nào chưa biết thì 140dB là âm lượng của động cơ phản lực, thứ khiến bạn hiểu rằng có một chiếc máy cất cánh từ cách hàng km. Việc nghe tiếng súng trực tiếp quá nhiều mà không có biện pháp bảo vệ sẽ dẫn theo những tổn thương thính lực vĩnh viễn. Thế nên lính tráng thông thường phải sử dụng nút tai, lính biệt kích Mỹ thì dùng tai nghe có tính năng “jammers”, phiên bản quân sự của ANC (chống ồn chủ động).

Cái giảm thanh có thể làm “tịt” hẳn tiếng súng

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 9

Nếu như vụ làm người chơi hiểu sai về tiếng súng nổ chỉ đơn giản là vì game không có phương pháp để trổ tài độ to của tiếng súng thì tác dụng của nòng giảm thanh là xạo hẳn luôn. Trong đa số game bắn súng, nòng giảm thanh “kỳ diệu” đến nỗi chỉ cần gắn vào là bạn có thể hạ địch ngay dưới mũi đồng đội của họ. Tiếng súng đùng đùng giờ nhỏ như tiếng gấp sách vậy. Điển hình có thể kể tới những dòng game như Hitman, Splinter Cell, Sniper Elite, Sniper: Ghost Warrior, nòng giảm thanh được game sử dụng như một vật phẩm trong “cơ chế tàng hình”…

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 10

Trên thực tiễn thì nòng giảm thanh có tác dụng nhưng thấp hơn như vậy nhiều. Ví dụ như một bộ giảm thanh thông thường có thể làm giảm âm lượng của một khẩu M4A1 hoặc súng lục Glock từ 160dB xuống còn 125dB. Và đó vẫn là một mức âm lượng đơn giản làm bạn ù hết cả tai. Để so sánh thì nó giảm âm lượng từ tiếng động cơ phản lực có thể làm bạn điếc hẳn xuống mức tương tự đương cái búa máy khiến bạn mất ngủ.

Áo giáp chống đạn là một dạng… “thanh máu”

Trong phim thì đúng là nó chống đạn, nhưng trong game đề tài về bắn súng thì tất cả chúng ta thường tư tưởng rằng khi mặc giáp vào, nhân vật chính sẽ có thêm một “thanh máu” nữa giúp tăng thời cơ sống sót trong những màn đọ súng. Thanh này có cơ chế cũng y như thanh máu. Có thể lúc còn giáp thì máu không bắn tung tóe trên màn hình, nhưng thường thì nếu giáp bị dính đạn bạn vẫn có thể cất cánh nhảy tung tăng như bình thường, vẫn cầm súng siết cò như chưa có gì xảy ra.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 11

Tuy nhiên, trong thực tiễn thì mẩu truyện lại phức tạp hơn những gì bạn thấy trong game đó. Áo giáp chống đạn ngoài đời thực được chia thành 2 loại là “soft cartridges” và “ballistic plates”. “Soft cartridges” thì nhẹ và có thể mặc dưới áo sơ mi hoặc áo khoác. Nó không làm cản trở việc di chuyển quá nhiều nên bạn vẫn có thể đi đứng bình thường. Tuy nhiên, nó chỉ chống được loại đạn 9mm của súng lục hoặc những miếng văng mà thôi. Chứ còn đạn của súng AK hay M4 thì nó có thể cất cánh xuyên qua như xuyên… đậu phụ vậy.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 12

Vì vậy vì vậy ngoài chiến trường, các lính tráng sẽ dùng “hard ballistic plates”. Sẽ có 2 miếng giáp chính che phần ngực và lưng – những nơi thường dễ bị dính đạn nhất khi bắn tầm xa. Ngoài ra thì nó cũng có thể đi kèm những tấm chống đạn nhỏ hơn ở bên hông. Bạn sẽ cần mặc những bộ quần áo chuyên dụng và nhất là phải chịu được trọng lượng của nó nếu muốn mặc loại giáp này. Một tấm giáp dày vài cm thôi là nặng hơn 3 kg rồi.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 13

Dù ít cơ động và không thoải mái bằng, “ballistic plates” sẽ bảo vệ tính mạng của các bạn tốt hơn. Có nhiều loại với nhiều mức độ bảo vệ khác nhau, ví dụ cấp độ 2 thì chống được đạn 9mm FMJ cất cánh ở vận tốc 389 ɱ/s, hay cấp độ 4 thì có thể chống được đạn 30.06 M2 AP FMJ cất cánh ở vận tốc 878 ɱ/s. Vấn đề lớn nhất trong game ở đây không phải là mức độ chống đạn hay sự phong phú về mẫu mã giáp, mà là phản ứng của người mặc khi bị trúng đạn.

Xem Thêm  99+ Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng chuyên nghiệp nhất - lời chúc mùng 1 đầu tháng

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 14

Dù là giáp gì đi chăng nữa thì ngoài đời thực, tuy viên đạn không gây sát thương nhưng nó vẫn có động năng cực kỳ lớn, và lực này sẽ được dàn đều trên thể xác của các bạn nên nó vẫn rất nguy hiểm. Nôm na thì nó giống như là một cái nắp lọ nước đang lao tới bạn với vận tốc của một chiếc xe lửa vậy. Nó sẽ không xuyên thủng da đâu, nhưng nó sẽ làm bạn ngã quỵ. Nếu bạn mặc giáp “soft cartridges” thì nhiều khi còn bị bầm tím hoặc bị gãy xương sườn nữa cơ. Nói chung, tư tưởng về giáp trong những game bắn súng mà bạn hay chơi chưa chắc đã đúng đâu nhé.

Súng lục là vũ khí cuối cùng để giữ mạng sống

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 15

Đổi gió một xíu thì riêng tư tưởng này về súng lục không hẳn là sai nhé các bạn. Trong game, thường thì nó là súng khởi đầu cho đến khi bạn tìm được cây súng xịn hơn, hoặc đây sẽ là cây súng cuối cùng mà bạn có thể dùng để tự vệ. Khi khẩu súng trường hết đạn mà kẻ thù thì đang liên tục áp sát, việc đổi sang súng lục sẽ hợp lý hơn và nhanh hơn so với việc nạp đạn cho khẩu súng chính.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ - Hình 16

Còn trong thực tiễn, theo Chris Kyle – một người lính bắn tỉa nổi tiếng của Mỹ từng tham gia trận chiến với Iraq – chia sẻ thì có một lần, anh đã đổi khẩu súng lục SIG-Sauer 226 được giao bằng khẩu Colt 1911 mà anh được tặng riêng. Anh đổi không phải là vì giá trị trí não mà nó mang lại, anh đổi là vì khẩu SIG-Sauer dùng đạn 9mm khá là yếu, còn Colt 1911 dùng đạn .45 nên mạnh hơn. Kyle cũng chia sẻ thêm là nếu anh phải dùng đến khẩu lục thì tình hình lúc đó đang “ngàn cân treo sợi tóc”, và anh cũng không còn sự lựa chọn nào khác cả. Vì vậy vì vậy trong game, việc đổi sang súng lục để giữ mạng sống cũng không sai lệch nhiều so với thực tiễn đâu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game lính bắn tỉa

Cái Kết Cho Việc “Gài Bẫy” Siêu Lính Bắn Tỉa |Quạc Review Phim|

alt

 • Tác giả: Quạc Review
 • Ngày đăng: 2022-04-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9648 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: — Tóm tắt phim: Xạ Thủ – Shooter —

  👉 Đăng ký Quạc Review nha: https://bitly.com.vn/h864rb

  reviewphim tomtatphim quacreview xathu shooter
  Quạc Review | Tóm tắt phim hay | Video mới mỗi ngày

Tay Bắn Tỉa Trên Tòa Tháp Đổ Nát – CALL OF DUTY 2 – Tập 14 – Liên Minh LoL

 • Tác giả: tingamehayz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6748 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game lính bắn tỉa đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên ngày hôm nay Liên Minh LOL xin mang đến các bạn nội dung Game lính bắn tỉa | Tay Bắn Tỉa

Game Lính bắn tỉa

 • Tác giả: gamevui.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7307 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Lính bắn tỉa thuộc thể loại Game bắn súng hay nhất. Chơi ngay Lính bắn tỉa MIỄN PHÍ tiêu khiển vui nhộn trên IOS và Android Siêu tốc tại Gamevui.ORG.

Game bắn súng: Lính bắn tỉa

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9160 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper: Ghost Warrior, Những game riêng về lính bắn tỉa không nhiều, nhưng luôn tạo được một cảm nghĩ mới mẻ. Game bắn súng Sniper: Ghost Warrior hứa hẹn một sản

Tải game Lính Bắn Tỉa

 • Tác giả: begame.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia vào game, bạn sẽ đóng vai một người lính bắn tỉa trong đội chống khủng bố. Tổ chức khủng bố này có căn cứ rộng khắp tp. Nhiệm vụ của các bạn là ngắm bắn chuẩn xác và triệt hạ hết bọn khủng bố để mang lại sự bình yên trong tp.

  Lối chơi đơn giản, nhiều trang bị mê hoặc, tiếng động sống động, đồ họa súng đẹp tuyệt

Game lính bắn tỉa

 • Tác giả: gamebansung.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9409 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game lính bắn tỉa hay nhất – Trò chơi bắn tỉa mê hoặc cực hay. Hãy trở thành một siêu xạ thủ với khẩu súng ngắm làm nhiệm vụ tiêu diệt những thế lực xấu nào

Game Bắn tỉa

 • Tác giả: vi.y8.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8774 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi các trò chơi bắn tỉa trên Y8.com. Giữ chắc súng, nhắm mục tiêu qua ống ngắm, nghĩ vài giây, và kéo cò. Chỉ vài động tác là bạn đã kết liễu cuộc sống kẻ nào đó và giành lấy danh hiệu bắn tỉa chuyên nghiệp. Chọn và chơi một game trên Y8.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law