Bạn đang xem: warcraft là gì

World of Warcraft Classic mang đến trải nghiệm cũ xưa. Ngoài phần độ họa phân giải thấp hay chất lượng hình ảnh kém, Classic còn khơi gợi lại kỷ nguyên khi World of Warcraft thêm chữ “RPG” vào trong MMORPG.

Đang xem: Game warcraft là gì

Vậy nên, nếu khởi đầu chơi sau bản Cataclysm và là lần đầu tham gia toàn cầu Warcraft nguyên bản, nội dung này sẽ trợ giúp cho bạn. Dưới đây là 8 điều bạn cần biết trước khi nhảy vào toàn cầu World of Warcraft Classic.

Class trong game rất hạn chế

Khi mới chơi World of Warcraft, tôi thu được Dwarf Paladin. Giấc mơ khi này là trở thành người càn quét quân đoàn thây ma bằng sức mạnh ánh sáng. Paladin có thể mặcplate armor. Và chỉ một class khác có thể mặc được nó.

Vài season sau đó. Cuối cùng tôi đã đoạt level 60, trong đợt raid guild trước hết, để săn troll trong Zul’Gurub. Paladin thượng hạng trong guild yêu cầu tôi phải đổi sang đường hồi máu. Không dừng lại ở đó, Paladin còn kêu tôi phải đổi toàn bộ trang bị strength sang đồ Intellect và Spirit-buff. Tôi không thể tìm được trang bị hồi máu tốt, do đó, đội yêu cầu tôi xài tạm những gì đang có, Leather armor” (giáp da).

Đây là sự thật đáng tiếc cho các Paladin trong bản nguyên thủy. Class này chỉ hữu ích trong PvE với tính năng healbot (đứng hồi máu cho đồng đội). Điều đó ổn thôi, tôi thật sự yêu thích vai trò trợ giúp, nhưng niềm cảm xúc chơi Paladin trước hết của mình đã tan vỡ. Giờ đây, class trong World of Warcraft rất phong phú: Druid có thể làm tank, hồi máu và gây sát thương phép. Nhưng trở lại năm 2005, nếu là Druid trong raid guild, bạn không thể làm gì nhiều ngoài spam Innervate và Restoration. Warrior hầu như chỉ tank chịu đòn. Mage chuyên về Frost. Hunter thì phải luôn triệu hồi thú. Bạn hiểu rồi đó.

Điều tôi muốn nói ở đây là,hãy tìm hiểu kỹ. Class bạn chọn sẽ hạn chế hơn rất nhiều những gì đang diễn ra trong bản hiện tại.

Thận trọng với Ngộ sát

Với World of Warcraft hiện tại, bạn hầu hết có thể giết bất kỳ thứ gì. Nhưng trong bản nguyên thủy có hệ thống khá lạ, nếu bạn giết NPC của nhóm khác đánh dấu là ‘civilizian’ – người bán hàng, 𝒱.𝒱 – nó sẽ được tính là Dishonorable kill. Dishonorable kill rất tàn nhãn. Bạn sẽ không thể truy cập được các lootbox thượng hạng trong PvP.

Xem Thêm  Bò Rừng: Tin tức Bò Rừng 2022 mới nhất - bò rừng

Vì vậy hãy thận trọng khi chơi nhé!

First Aid rất trọng yếu

Nghề First Aid bị gỡ khỏi World of Warcfat trong Battle for Azeroth. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu: nó hầu hết vô dụng khi mà máu người chơi có thể hồi phục trong tích tắc. Nhưng trong Classic, First Aid là một trong những tài sản quý hiếm nhất của các bạn. Nhân vật khi đó rất yếu. Phải nói là cực kỳ yếu. Và hồi máu tốn rất lâu. Do đó, nếu nâng tuyệt kỹ cho First Aid, bạn có thể sống sót cao hơn trong hành trình của mình.

Druid, Paladin, Priest và Shaman cũng có thể giữ skill First Aid, dù họ có thể hồi máu bằng mana. Rõ ràng và cụ thể, rất nhiều guild thượng hạng yêu cầu mọi người phải nâng skill First Aid lên mức tối đa.

Vì vậy, đừng bán Linen Cloth nhé! Chúng có giá hơn bạn tưởng tượng nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhập Giftcode Huyền Thoại Moba Ra Mắt Hệ Thống Code Vip Miễn Phí

Trữ sẵn thức ăn và nước

Trong Classic, tài nguyên hồi phục rất chậm và bất kỳ người chơi game giỏi nào cũng phải dừng trước chỗ bán thức ăn và nước để đảm bảo máu và mana của mình đầy đủ. Bạn có để ý thấy người bán trái cây đi lại quanh Ironforge không? Sự tồn tại của họ thật sự rất trọng yếu tại thời điểm đó của game.

Lên cấp

Giờ đây, mỗi khi một bản mở rộng World of Warcraft ra mắt, Blizzard luôn cố hết mình để đảm bảo người chơi đạt level cao nhất nhanh nhất có thể.

Trở lại năm 2004. Blizzard có 60 level tổng cộng, và họ muốn quá trình lên cấp chậm rãi nhất có thể. Phải tốn gần một năm để tôi đạt được level 60.

Do đó, đừng nghĩ ngợi nhiều về level cao nhất. Đừng vội farm kinh nghiệm. Logic năm 2019 không thể vận dụng cho sản phẩm của năm 2004.

Tiết kiệm tiền đi bởi thú cưỡi rất đắt

Blizzard tặng thú cưỡi trong World of Warcraft hiện tại như phát kẹo miễn phí. Bạn có thể chơi một game Hearthstone và thu được ngay thú cất cánh vào tài khoản Battle.net của mình. Nhưng vào thời xưa, đạt level 40 và tích đủ gold để sắm thú cưỡi cơ bản trong game là việc rất khó. Chúng tốn tận 100 gold và túi tiền của các bạn hầu hết sẽ trống rỗng trong Classic. Không ai muốn mình đạt level 45 rồi mà chẳng có thú cưỡi gì cả. Do đó, hay tiết kiệm gold nhé!

Xem Thêm  Phim Kẻ Trộm Thời Gian (Stealing Seconds) 2017 HD-Lồng tiếng - ke trom thoi gian

Chìa khóa dùng để mở cửa

Trong kỷ nguyên Dungeon Finder, bạn được dịch chuyển tức thì đến cổng dungeon. Sau đó, bạn tàn sát mọi thứ mình thấy mà không cần phải giao tiếp gì với những người chơi ngẫu nhiên trong party. Quay lại Classic, tất nhiên tất cả chúng ta sẽ không làm được điều kể trên. Người chơi mới cần phải thân thuộc với khái niệm attunement (trao quyền).

Rất nhiều nội dung cuối game trong World of Warcraft thường yêu cầu tối thiểu một người trong party hoàn toàn một nhiệm vụ liên hoàn (chain quest), để thu được chìa khóa vào dungeon. Ví dụ, trong Molten Core, mỗi người chơi trong raid 40-người cần phải hoàn thiện nhanh chain quest để phá vỡ được hang Ragnaros bên trong. Muốn làm Upper Blackrock Spire ư? Được thôi! Miễn là bạn biết ai đó đã hoàn tất chain quest, trong đó yêu cầu phải thôi miên một con rồng ở Dustwallor Marsh.

Đây là một trong những điểm truyền thống của RPG có trong World of Warcraft Classic. Điều này phần nào cũng tạo ra thời cơ tuyệt vời cho bạn: bạn có thể biến mình thành tài sản quý hiếm trong party hoặc guild nếu sở hữu chìa khóa Blackrock Depths.

Danh tiếng trọng yếu hơn hết

Ngày nay, bạn có thể vượt qua mọi thứ mà không cần phải giao tiếp gì trong World of Warcraft. Game đã được tối ưu hóa để có thể chơi solo. Khi bạn cần chơi nhóm, Blizzard sẽ kết nối đến những người chơi khác ở server khác đến cho bạn.

Nhưng bản nguyên thủy thì không. Các nhiệm vụ game không chỉ yêu cầu party, nếu tiến vào dungeon, bạn cần phải lập đội hình cùng những người đang trong cùng server. Điều đó đồng nghĩa, nếu danh tiếng của các bạn là lười, tham lam, hoặc vô dụng, đừng mong sẽ được mời quay trở lại.

Xem thêm: Node Js Là Gì ? Expressjs Là Gì ? Từng Bước Tạo Ứng Dụng Chat Trên Nodejs

Những người chơi cũ chắc nịch sẽ nhớ về trường hợp một gã lười biếng cướp hết loot Onyxia và sau đó tên hắn bị đăng bêu rếu lên các diễn đàn. Vì vậy, hãy chơi thận trọng và làm một người chơi game World of Warcraft Classic đúng nghĩa nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài warcraft là gì

The Story of Dragonflight: EVERYTHING We Know

 • Tác giả: Bellular Warcraft
 • Ngày đăng: 2022-04-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9666 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Here’s every single bit of lore and story around Dragonflight we know.
  Sign up to get our latest physical rewards: http://www.patreon.com/bellular
  Twitter: http://www.twitter.com/bellulargaming
  Join our Discord! https://discord.gg/BNh7bfW
  Our game studio’s website: https://www.coffeeboxgames.com/

  0:00 Intro
  0:51 How The Dragon Isles Fit In
  6:37 The Titans
  9:02 The Hunt For The Isles
  10:42 Here Be Dragons, And Dragon-Sized Questions

Game Warcraft là gì? Tuyệt phẩm game nổi tiếng đình đám

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5465 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Warcraft là gì? Warcraft là một trong những dòng game đình đám thuộc thể loại sách lược thời gian thực. Cục diện của Game là xuyên suốt mẩu chuyện trên lục địa Azeroth. Warcraft là nơi mà người chơi sẽ điều khiển đội quân của mình đối đầu với người chơi khác hoặc đối thủ máy

World Of Warcraft Là Gì: Tin tức World Of Warcraft Là Gì 2022 tiên tiến nhất

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2577 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: world of warcraft là gì, những tin tức và sự kiện về world of warcraft là gì update liên tục và tiên tiến nhất năm 2022. Các chủ để liên quan đến world of warcraft là gì mê hoặc và đầy đủ mang đến cho độc giả thông tin hữu ích và nhanh nhất

Nguồn gốc của tựa game thần thoại Warcraft

 • Tác giả: gvn360.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3201 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguồn Gốc Của Tựa Game Huyền Thoại Warcraft Là Gì, Nguồn Gốc Của Tựa Game Huyền Thoại Warcraft

 • Tác giả: xemlienminh360.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8652 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: World of Warcraft Classic mang đến trải nghiệm cũ xưa, Ngoài phần độ họa phân giải thấp hay chất lượng hình ảnh kém, Classic còn khơi gợi lại kỷ nguyên khi World of Warcraft thêm chữ “RPG” vào trong MMORPG

Ý nghĩa của từ WarCraft

 • Tác giả: nghialagi.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7344 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý nghĩa của từ WarCraft là gì:WarCraft nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 7 ý nghĩa của từ WarCraft.

Warcraft Là Gì Bạn Cần Biết Trước Khi Chơi World Of Warcraft Classic

 • Tác giả: kanamara.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2110 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với những người chơi game 8x 9x thì Warcraft là một tên gọi rất đỗi thân thuộc, Tuy nhiên, so với một số người thì tên gọi này rất là xa lạ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Giày quai hậu - giày quai hậu

By ads_law