Những mẩu chuyện ma có thể khiến nhiều người phải rùng mình nhưng chính cái cảm nghĩ sợ hãi này lại thu hút sự quan tâm của công chúng. Những vị trí dưới đây được đồn thổi từ rất lâu rồi nhưng người ta vẫn chưa thể tìm thấy câu trả lời thích đáng nhất về ma có thực hay không?

Bạn đang xem: ảnh ma có thật ở việt nam

Những mẩu chuyện ma có thể khiến nhiều người phải rùng mình nhưng chính cái cảm nghĩ sợ hãi này lại thu hút sự quan tâm của công chúng. Những vị trí dưới đây được đồn thổi từ rất lâu rồi nhưng người ta vẫn chưa thể tìm thấy câu trả lời thích đáng nhất về ma có thực hay không?

Bạn có dám thực hiện một chuyến hành trình tìm tòi những vị trí rất đặc biệt này không. 

1. Số 300 Kim Mã

Tốn nhiều giấy bút nhất có vẻ chính là ngôi nhà ở số 300 phố Kim Mã, Hà Nội. Được sử dụng từ 1982 tới 1991, ngôi nhà là trụ sở Đại sứ quán Bungari. Vì nhiều nguyên nhân lịch sử mà ngôi nhà trở nên “vô chủ” từ đó tới nay. Chính bởi không thấy bóng hình người ở nơi đây mà nhiều mẩu chuyện xung quanh địa chỉ đã được thêu dệt nên. Từ việc thấy bàn ghế xáo trộn, tiếng động lạ vào ban tối cho tới những bóng mờ di chuyển, toàn bộ đều làm người nghe hay đi qua khu vực này phải đứng tim giây lát. Điều đó càng làm nhiều người dân thêm hoang mang và sợ hãi.

Theo một số người cao tuổi, nơi này trước đó từng là bãi tha ma. Cũng theo một số người thì nơi đây vốn là cơ sở y tế có quá nhiều người bệnh mất mạng nên phải dỡ bỏ. Tương tự thì có nhà ngoại cảm lại nói nơi đây có phong thủy xấu, tụ nhiều âm khí, là nơi đất hung để sinh sống.

2. Dinh thự 99 cửa và bóng ma cô gái nhà họ Hứa

Căn villa cổ nằm ở trung tâm TP.HCM, nay được dựng làm Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Nhưng xung quanh dinh thự ấy vẫn còn nhiều lời đồn chưa lúc nào lắng xuống.

Truyền lưu kể rằng, ngôi villa 99 cửa năm xưa thuộc sở hữu của Hứa Bổn Hỏa – ông trùm bds Nam Kỳ thế kỷ 19. Và mẩu chuyện liêu trai về dinh thự nhà họ Hứa đã lưu truyền từ trước năm 1975.

Tiếng khóc than thảm thương từ căn phòng khóa kín, bóng cô gái mặc váy ngủ trắng muốt lướt qua những dãy hành lang trong đêm, chuyện về khuôn mặt lạ lùng,… là những mẩu chuyện huyền bí mà người Sài Gòn truyền tai nhau về bóng ma trong dinh thự này.

Người ta tin rằng, bóng ma trong villa nhà họ Hứa chính là cô con gái độc nhất của chú Hỏa – tiểu thư Hứa Tiểu Lan. Năm xưa, Sài thành náo loạn khi hay tin cô tự dưng biến mất.

Sau đó, nhà họ Hứa ngạc nhiên đăng tải cáo phó báo tin tiểu thư đã chết nhưng điều dị thường chưa dừng ở đó. Có lần, mộ của Tiểu Lan bị đào trộm và bọn trộm ngạc nhiên thấy quan tài… trống không.

Sau này, căn phòng nơi Hứa Tiểu Lan từng ở luôn đóng kín. Ban tối, người ta đồn rằng từ căn phòng âm u ấy luôn vọng ra tiếng khóc than gào thét của một cô gái trẻ. Đến giờ, vẫn chưa có chứng cứ nào xác minh mẩu chuyện trên là sự thật.

3. Số 138 phố Hàng Trống, Hà Nội

Lạc lõng giữa những cửa tiệm tráng lệ, số 138 Hàng Trống lại là ngôi nhà 2 tầng quét vôi vàng, rêu phủ cũ kĩ. Nằm ở một trong những vị trí đắt giá nhất ở thủ đô nhưng ngôi nhà hoang này nhiều năm không có ai đoái hoài. Mặc dù đã qua tay nhiều chủ nhưng “mảnh đất bạc tỷ” vẫn chưa thể nằm yên. Đơn giản bởi vì những lời đồn về oan hồn chưa được siêu thoát.

Theo những người chủ cũ kể lại, họ thường nằm mộng thấy người phụ nữ tóc dài ngồi trên nóc nhà mà khóc thảm thiết, nhiều khi lại kêu rên như bị hành hạ đớn đau. Những hoài nghi tâm linh khiến những người nào tới quản lý ở đây đều bại sản hay gặp tai nạn ngạc nhiên. Hiện tại, ngôi nhà đã được phá bỏ để xây thành văn phòng.

4. Chung cư 727, nhà ma nổi tiếng nhất Sài Gòn

Người ta đồn khu chung cư này bị trấn yểm bởi thuật phong thủy cổ quái: dùng xác trinh nữ. Năm xưa, khu này là khách sạn Building President (Trần Hưng Đạo,𝒬.5) và truyền lưu về nó đơn giản làm người ta kinh sợ.

Vào những năm 60 của thế kỷ trước, tại khu đất tọa lạc chung cư 727 hiện thời, ông Nguyễn Tấn Đời – đại gia sung túc nhất nhì Nam kỳ đã khởi công xây dựng một khách sạn 13 tầng, chia làm 6 tòa, ngăn thành 530 phòng.

Theo phương Tây, 13 là con số xui xẻo, con số của ma quỷ. Khách sạn mà ông Đời định xây lại có đúng 13 tầng. Và những điều kinh hoàng đã xảy ra trong quá trình xây dựng.

Mỗi lần tầng thứ 13 sắp hoàn thiện thì tai nạn liên tục xảy ra: công nhân chết rất nhiều, khi thì rớt giàn giáo, khi thì bị giật điện,… Những vụ chết người liên tiếp ấy khiến khách sạn mãi chưa hoàn thiện, cũng là căn nguyên của những lời đồn ma ám về khu đất ấy.

Xem Thêm  Củ Hành Khô: Tin tức Củ Hành Khô 2022 mới nhất - củ hành khô

Trước những sự việc trùng hợp đến đáng sợ ấy, ông Tấn Đời buộc phải tạm dừng thi công và cho mời thầy pháp sư về trấn yểm tòa nhà. Người ta đồn rằng, thầy pháp đã cho người đến cơ sở y tế mua lại xác của 4 trinh nữ, đem về chôn ở 4 góc của khách sạn để trấn tại bốn phương.

Sau này, khi khách sạn Building President hoàn thiện, dù chuyển tay nhiều chủ, nhưng tầng 13 của khu nhà này, vẫn chưa lúc nào được sử dụng.

5. Nhà nguyện Đà Lạt

Tất cả những ai trong tất cả chúng ta khi được hỏi: “Nơi nào bí ẩn nhất ở Việt Nam” thì đảm bảo là Đà Lạt sẽ được gọi tên trước nhất.

Với những căn villa bỏ hoang trên đồi, rồi khí hậu lại rét mướt, mặt trời cứ buông xuống là sương mờ cũng sà sát đất luôn. Thành ra, từ lâu Đà Lạt đã luôn khiến người ta “rùng mình” bởi những điều như vậy đó. Đố ai dám vào những căn nhà đó từ lúc trời nhá nhem đấy.

Tuy nhiên, bên cạnh những căn villa ấy, còn tồn tại một nhà nguyện dòng Franciscaines bị bỏ hoang đã từ rất lâu rồi, nơi này khá nổi tiếng nằm trên đường Hùng Vương. Không gian âm u, mái ngói và các lối đi đã bị rêu phủ kín cả, tạo thành một sự “lạnh gáy” khó tả. Đấy là còn chưa kể tới rất nhiều những mẩu chuyện kỳ bí được truyền tai nhau nữa, nếu bạn mà yếu tim thì đừng ham đến đây nhớ chưa.

6. Công viên Tao Đàn và bóng ma của chàng trai si tình

Đi sâu vào công viên Tao Đàn nhìn về phía bên thay phải bạn sẽ thấy nhiều cụm mộ cổ được đặt ngay đó. Những ngôi mộ đã có từ lâu. Dù không liên quan đến những ngôi mộ nhưng những người giữ xe ở đây ai cũng truyền tai nhau một mẩu chuyện về đôi trẻ chết oan. Chuyển kể lại rằng rất lâu trước đó, có một đôi tình nhân thường hay hẹn nhau ra công viên này tâm sự.

Một ngày cũng như mọi ngày, chàng trai đến chỗ hẹn trễ nhưng không thấy cô gái đâu. Đớn đau thay cô gái đã bị bọn người xấu hãm hiếp tập thể ngay tại công viên. Chàng trai sau đó biết sự thật đã vô cùng thống khổ, anh tự dày vò mình và chết trong vô vọng. Đến nay, những người đi tập thể dục lúc tờ mờ sáng hay lúc nhá nhem tối vẫn thường thấy hình ảnh một nam thanh niên mang áo trắng, đeo túi chéo quanh quẩn quanh công viên nhưng họ gọi thì không lúc nào thấy mặt và lúc nào cũng biến đi rất nhanh như chưa từng thấy…

7. Ngôi nhà với bóng ma thai phụ, TP HCM

Nhà số 24 (Lý Thái Tổ, 𝒬.3) là nơi gắn với lời đồn rùng rợn. Nơi này từng xảy ra vụ cháy cướp 7 sinh mạng. Người ta kể ngôi nhà hay xuất hiện hình bóng người phụ nữ áo trắng bế con đứng trên lan can cùng tiếng động kỳ quái.

Tuy nhiên, vợ chồng chủ nhà số 34 cho biết: “Họ bị ám ảnh đấy thôi, ngôi nhà bỏ không lâu ngày chuột bọ rủ nhau làm ổ trong đó, hẳn nhiên là làm phát sinh tiếng động rồi. Mặt bằng ấy tiền không, nếu có ai đứng ra bán hoặc cho thuê sẽ có người lấy ngay”.

8. Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP HCM

“Ai từng là học viên Nguyễn Thị Minh Khai chắc hẳn đều một lần được nghe qua mẩu chuyện về hồn ma áo tím trên tháp đồng hồ. Nhiều người kể rằng trên đây có một bàn thờ nhỏ để thờ một nữ sinh từng tự tử trong trường, bộ áo dài tím cùng vũng máu bệ rạc không hiểu từ đâu ra. Tháp đồng hồ là nơi cao và huyền bí nhất, nhìn từ dưới sân lên tháp lúc nào cũng thấy một vẻ u ám u ám. Việc nhà trường cấm học viên lên đây càng làm mẩu chuyện trên thêm phần đáng tin.

Một số truyền thuyết khác không thể không kể tới về ngôi trường này này là những ánh đèn nhá nhem trong đêm, nước trong toilet tự động tắt mở, tiếng động lạ trong những căn phòng luôn khóa, dơi đầy trên mái ngói…Tuy nhiên đến nay nhà trường đã được xây dựng mới, sự huyền bí vì vậy cũng phai dần.”

9. Ngôi nhà 1/5D Quang Trung, 𝒬.12, TP HCM với “bóng đè”

Ngôi nhà 1 trệt 2 tầng lầu xây lệch tầng nằm sát cạnh gầm cầu Chợ Cầu. Nó nổi tiếng bởi không ai có thể “trụ” nổi ở đây quá 2 tuần. Hầu như người ở đây đều bị “bóng đè”. 

Anh Hoà quản lí ngôi nhà cho biết: “Người ta đồn đại thêm mắm thêm muối, chứ tôi thấy không có chuyện như vậy. Khi công an đến hiện trường thì tất cả công nhân đều bảo do ngộp thở, cộng thêm mấy anh nam hút thuốc lá càng khiến ngôi nhà thiếu dưỡng khí”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngôi nhà này khá lớn và được một công ty du học may thuê cho hơn 30 công nhân (đa số là nữ) ở. Các nạn nhân bị ngất đều ngủ ở tầng trệt, còn 2 tầng lầu khá thoáng nên hiện tượng “ma đè” không xảy ra.

Xem Thêm  Chính Xác, Da Của Gấu Bắc Cực Màu Gì Sau Bộ Lông Của Gấu Bắc Cực? - da gấu bắc cực

Các gia đình, tập thể thay nhau chuyển đến rồi dọn đi chỉ vì nhiều điều khó lý giải. Mặc dù đơn vị tính năng đã tổng kết do ngôi nhà thiếu không khí nhưng nhiều người xung quanh vẫn e sợ khi nhắc tới địa chỉ này.

10. Công viên Lê Thị Riêng, TP HCM

“Tuy chưa được kiểm chứng nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết công viên Lê Thị Riêng trước đó từng là nghĩa trang chôn cất rất nhiều xác chết của quân lính trong thời chiến. Ai từng một lần đi sâu vào khu vực công viên buổi tối chắc hẳn không thể nào quên được ánh đèn hiu hắt rải khắp các lối đi, hàng ghế đá trơ mình cùng không khí buồn và lẻ loi ghê gớm của nơi đây.

Thậm chí có người còn nhất định đã từng thấy một cô bé cỡ từ 4 – 5 tuổi, mắt trắng bệch và ngồi đung đưa một mình trên chết xích đu cũ. Cách nay đã lâu người dân cũng từng phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ công viên Lê Thị Riêng..”

11. Chung cư Thuận Kiều với cô gái sườn xám đỏ

Người ta đồn rằng trước kia khi Thuận kiều đang được xây dựng, vì có tranh chấp với nhà đầu tư, người thiết kế bản vẽ là người Trung Quốc đã chôn ba hũ tro cốt trinh nữ xuống ba trụ của tòa nhà, từ đó những lời đồn ma ám càng xuất hiện nhiều hơn.

Cô bán bánh mì trước tòa tháp 𝓐 kể rằng khoảng 5 năm về trước khi cô còn bán hàng tại đây, chiều chạng vạng, cứ đúng 6h một cô gái mang sườn xám đỏ chạy qua với vẻ mặt trắng bệch, hớt hải. Và chiều nào cũng vậy, đúng tầm giờ này cô luôn thấy cảnh tượng kì quái đó. Đến một hôm cô nhất quyết phải chặn cô gái kia lại hỏi cho rõ chuyện. Khi chặn lại, này là một cô gái rất đẹp, da phủ phấn trắng, tô son đỏ tươi, nhưng điều khiến cô bánh mì ngất tại chỗ ngay lúc này là việc cô gái không hề có… chân. Lúc tỉnh lại, hỏi mọi người, không một ai nhìn thấy cô gái đó như cô thấy. Và đó cũng là lần cuối cùng cô thấy hình ảnh cô gái trong bộ sườn xám đỏ.

Thuận Kiều nhìn như ba nén nhang cắm giữa đất trời, như điềm gở về những điều ma mị…

12. Villa bỏ hoang trên đào Prenn, Đà Lạt

Tất cả những ai tới Đà Lạt, đi ngang đèo Prenn đều có thể thấy hai căn villa kiểu Pháp cổ bị bỏ hoang nằm ẩn khuất sau những tán cây. Nhiều lời đồn đoán, hai căn villa này đều là những “ngôi nhà ma” thứ thiệt, gây hoang mang và sợ hãi cho không ít khách tham quan tới thăm phố hoa.

Theo những người già sống lâu năm ở Đà Lạt thì ngôi villa ma nằm ở đầu dốc Prenn được xây dựng vào năm 1912. Chủ nhân của ngôi villa này là của một tên quan ba Pháp. Hắn nổi tiếng là một kẻ thích ăn chơi trác táng. Một đêm nọ, hắn vời một cô kỹ nữ rất đẹp đến. Trong cơn say, hắn muốn cướp đoạt cô gái. Khi cô gái tìm cách chạy trốn, hắn rút súng chĩa vào cô. Cô gái gieo mình xuống lầu tự tử…

13. Nhà hoang ở Khương Trung, Hà Nội

Năm 2010, một ngôi nhà cấp 4 tồi tàn, tường gạch rạn nứt bừa bộn nằm trên đoạn song song với đường Kim Giang kéo dài từ Nguyễn Trãi bị cho rằng một trong số những ngôi nhà ma ở Hà Nội khiến người ta rùng mình.

Có lời đổnằng, trong ngôi nhà thường xuyên xuất hiện những tiếng động hình ảnh ma quái, một chiếc bóng trắng lướt qua, hoặc tiếng trẻ con khóc hờ ai oán hay tiếng người cười sằng sặc trong đêm hôm khuya khoắt.

Nhà hoang ở Khương Trung là vị trí nhiều bạn trẻ chọn để tìm tòi trong ngày Halloween

Không những thế, bên cạnh ngôi nhà là một cây gạo lớn. Theo tâm linh của người Việt Nam, cây dạo thường nối liền với ma quỷ hay những điều ‘ám ảnh”.

14. Ngôi nhà cuối khu phố Phú Mỹ Hưng

“Cuối khu đô thị Phú Mỹ Hưng có một căn nhà xây dở dang khá kì bí. Không hiểu vì lý do gì mà tất cả các lối đi vào nhà và cửa sổ đều được lấy gạch xây kín lại như muốn giam giữ một điều gì đó không cho nó thoát ra. Có nhiều người kể lại rằng trong quá trình xây dựng, một thợ hồ đã vào đây ngủ tạm nhưng đến sáng hôm sau lại được phát hiện đã chết, con trai người thợ này sau đó không lâu có đến nhận xác cha mình và ngủ tạm lại một đêm nhưng rồi cũng ra đi ngay trong căn nhà này mà không rõ lý do. Nhiều người đi ngang đây cũng xác nhận từng thấy những bóng trắng bí hiểm lượn lờ. Căn nhà này cho đến nay vẫn được bỏ dở không xây dựng gì thêm…”

Xem Thêm  Giáo án Chính tả lớp 5 - chinh ta lop 5

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi sao chép nội dung nội dung này! Trân trọng cảm ơn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ảnh ma có thật ở việt nam

Những Bức Ảnh Có Ma – Càng Nhìn Kỹ Càng Sợ – Ma Cũng Thích Chụp Hình

 • Tác giả: Bibimbap Bắp
 • Ngày đăng: 2018-09-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4797 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤️ Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi-bi-an/lanh-nguoi-truoc-nhung-buc-anh-nhu-co-ma-xuat-hien-20170721112702066.htm

  ✅This video features materials protected by the Fair Use guidelines of Section 107 of the Copyright Act. All rights reserved to the copyright owners.
  ✅Video này giới thiệu các tài liệu được bảo vệ bởi các phép tắc Sử dụng Hợp pháp của mục 107 của Đạo luật Bản quyền. Toàn bộ các quyền được bảo lưu cho chủ sở hữu bản quyền

  ⚠ Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Gia Đình Bibimbap dưới mọi hình thức.
  ⚠ Toàn bộ mọi thắc mắc về bản quyền xin vui lòng liên hệ: BibimbapBap123@gmail.com (Hiện Tại Bắp không nhận quảng cáo và hợp tác hoặc đóng góp truyện vì một số nguyên nhân cá nhân. Mong quý công ty du học và các bạn thông cảm. Tin nhắn hộp thư online chỉ dành riêng cho vấn đề liên quan đến bản quyền. Trân trọng cảm ơn các bạn đã lưu ý. )

  ༄༂Bắp sinh năm 1992, hiện đang định cư ở Mỹ, tiểu bang Texas. Có tổng cộng 3 kênh Youtube chính thức với 3 nội dung hoàn toàn khác nhau bao gồm:
  ༄༂ Bibimbap Bắp (Kênh đọc truyện tâm linh, kể chuyện ma và những đề tài liên quan đến tâm linh, tâm thức của nhân loại)
  ༄༂ Gia Đình Bibimbap Bắp (Vblog, du lịch, ăn uống, thử thách và các hoạt động hằng ngày, chia sẽ về đời sống của Bắp ở Mỹ)
  ༄༂ Bibimbap SCP (Kênh kể những mẩu chuyện kinh dị về tổ chức SCP và những SCP có số hiệu từ 0 đến 4999. Hiện đã ngưng hoạt động vì nguyên nhân cá nhân)

  Bắp không có tài khoản phụ nào hết, chỉ sử dụng những tài khoản dưới đây thôi nhé.
  ✿Fb của Bắp: Trinh Hồ ( Trên 80,000 followers) (hoặc tìm “Bibimbap321” sẽ ra)
  Link Fb: https://www.facebook.com/bibimbap321
  ✿Instagram: Trinhho_16
  ✿Fb Fanpage: Bibimbap Bắp https://www.facebook.com/bibimbap123
  ✿Tiktok: bibimbap.bắp (các bạn cứ bấm tên Bibimbap Bắp sẽ thấy ngay ^^)

  ♥Chân tình cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và gắn bó cùng Bắp♥.
  ༄༂Mãi yêu ༂࿐ ♥ℒℴѵe♥
  Yᵒᵘ Oᶰˡʸ Lᶤᵛᵉ Oᶰᶜᵉ
  ꧁༺༒༻꧂Bắp꧁༺༒༻꧂
  ❤Bibimbap❤

Khám Phá Bất Ngờ: Kinh Dị Với Những Bức Ảnh Có Thật 100%, 100+ Hình Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam

 • Tác giả: xedapdientot.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1565 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ma quỷ trên thế gian nàу haу không hiện ᴠẫn đang là một dấu hỏi lớn, Nhưng khi nhìn ᴠào những bứᴄ hình đáng ѕợ dưới đâу bạn khó ᴄó thể không tin đến ѕự tồn tại ᴄủa ᴄhúng ?Rùng mình ᴠới ᴄáᴄ hồn ma huyền bí trong những bứᴄ ảnhCô gái ngồi trên mộƝăm 1991, bứᴄ ảnh “Cô gái ngồi trên mộ” хuất hiện hàng loạt trên Ƅáo ᴄhí Mỹ trong đó ᴄó ᴄả những tờ Ƅáo uу tín Chiᴄago Sun-Timeѕ ᴠà Nationɑl Eхaminer, như minh ᴄhứng nhất định ѕự tồn tại kỳ Ƅí ᴄủa một toàn cầu tâm linh ѕiêu thựᴄ

7 hiện tượng huyền bí có thật chưa có lời trả lời tại Việt Nam- Phần 1

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8306 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên một trang Website cho rằng hiện thời có 7 hiện tượng chưa có lời trả lời, dù các nhà khoa học tron

100+ Hình Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam, Tổng Hợp Hình Ảnh Ma, Kinh Dị Đáng Sợ Nhất

 • Tác giả: trifactor.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2082 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bức ảnh lạ với sự xuất hiện bóng người mờ ảo mà người ta vẫn gọi là

Lạnh Người Trước Những Bức Ảnh Ma Có Thật Ở Việt Nam, Những Bức Ảnh Ma

 • Tác giả: saboten.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe VOV, VN – Những bức ảnh với sự xuất hiện của các vật thể kỳ lạ dưới đây khiến dù là ai đều ám ảnh và thấy lạnh sống lưng

100+ hình ảnh ma có thật ở việt nam

 • Tác giả: www.hinhanhsieudep.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9993 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hình ảnh ma có thật ở việt nam, Bức ảnh Ma Co Thật Tại đe La Thanh Ha Nội Việt Nam Youtube Youtube, Chuyện Lạ Việt Nam Co Thật Về Ma Xuất Hiện Trong ảnh Khiến Cộng đồng, Lạnh Gay Vi ảnh Ma Chấn động Việt Nam Chuyện Lạ, Chuyện Lạ Việt Nam Những Bức ảnh Ma Co Thật Tren Thế Giới, Chuyện Lạ Việt Nam 13 Bức ảnh Ma Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Những Hinh ảnh Ma Co Thật 100 Youtube…

Các Loại Ma Quỷ Trong Dân Gian Việt Nam | Những Con Ma Ám Ảnh Nhất Lịch Sử

 • Tác giả: truyenmacothat.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7780 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 
  Các Loại Ma Quỷ Trong Dân Gian Việt Nam lưu truyện từ đời này sang đời khác được trổ tài qua giọng đọc truyện ma Thanh Mai .

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law