Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất đáng sợ nhất mọi thời kì tổng hợp phim kinh dị Nhật Bản học đường, phim kinh dị Nhật Bản 18, phim ma Nhật Bản hay nhất mọi thời kì chứa đựng ý nghĩa nhân sinh sâu sắc, Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhất mọi thời đạiBài cùng đề tài:1

Bạn đang xem: kinh di nhat ban

Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất đáng sợ nhất mọi thời kì tổng hợp phim kinh dị Nhật Bản học đường, phim kinh dị Nhật Bản 18, phim ma Nhật Bản hay nhất mọi thời kì chứa đựng ý nghĩa nhân sinh sâu sắc.

Bạn đang xem: Phim ma kinh dị nhật bản


Top 18 phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhất mọi thời kì

Bài cùng đề tài:

1. Ringu – Vòng Tròn Oan Nghiệt (1998)

Ringuchuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên củaKoji Suzuki. Phim kinh dị Nhật Bản nàyđược đạo diễn bởi Hideo Nakata, phim kể về những chuyện kỳ lạ quanh một cuộn băng mang một lời nguyền kinh khủng nhất. Lời nguyền trong cuộn băng sẽ mang lại tai họa cho ai sở hữu chỉ sau một tuần.

chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên củaKoji Suzuki.nàyđược đạo diễn bởi Hideo Nakata, phim kể về những chuyện kỳ lạ quanh một cuộn băng mang một lời nguyền kinh khủng nhất. Lời nguyền trong cuộn băng sẽ mang lại tai họa cho ai sở hữu chỉ sau một tuần.

*

Rất nhiều người xem Ringu đã bịám ảnh khôn nguôi không phải vì những điều gì xa lạ mà bởi những thứ thân thuộc nhất trong cuộc sống. Này là cuộn băng và chiếc TV mà hộ gia đình nào cũng có.Hình ảnh ma quỷ từ từ bò ra từ TV khiến nhiều người nói rằng họ không dám xem TV một mình vào ban tối sau khoảng thời gian xem phim ma Nhật Bản đáng sợ nhất mọi thời kì.
Đây là phim kinh dị Nhật Bản hay nhất của đạo diễn “quái kiệt” Takashi Miike dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ryu Murakami. Phim xoay quanh nhân vật Shigeharu Aoyama sau nhiều năm sống góa vợ đã tổ chức một buổi casting giả nhằm tìm kiếm một cô gái trẻ để hẹn hò.

*

Không cần chờ đợi lâu, vẻ đẹp của cô gái huyền bí tên Asami Yamazaki đã mê hoặc được ông. Tuy nhiên, Yamazaki đáng sợ ở chỗ là những người đàn ông cô gặp đều “biến mất”, còn trong phòng riêng của cô thì có những bao bố to tướng biết động đậy…

Audition là phim kinh dị Nhật Bản với vô vàn cảnh khiến người xem sợ hãi nhất là cảnh ông Aoyama bị nhiều mũi kim nhọn, từ từ chờ xoáy sâu vào thể xác của người đàn ông tội nghiệp.Thông tin phim:
Trận Chiến Sinh Tử xoay quanh mẩu truyện những học viên trung học bị nhốt trên đảo hoang và buộc phải thanh toán lẫn nhau để tìm người duy nhất sống. Người thắng cuộc được thoát khỏi quần đảo và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

*
Ngoài những cụ thể ám ảnh, phim Battle Royale chứa đựng những cụ thể trổ tài tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình. Nhất là nỗi lo sợ phải lớn lên để rồi đối mặt với những điều nghiệt ngã trong cuộc sống của tuổi trẻ. Trong hoàn cảnh ‘ngàn cân treo sợ tóc’, bạn sẽ chọn lựa giữa đạo đức hay sự sống của mình cũng chính là thắc mắc ám ảnh người xem.Thông tin phim:
Junji Ito luôn sở hữu phong thái kinh dị khi sáng tác truyện tranh và Uzumaki là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của ông.Uzumaki được chia thành bốn phần có tiêu đề 𝓐 Premonition, Erosion, Visitation, and Transmigration.
*
Phim khởi đầu với cô nữ sinh Kirie khi cô ngạc nhiên nhận thấy thị xã cô ở đang bị ám bởi những điều kỳ lạ nhất. Cha của các bạn trai Kirie bị những vòng xoắn ốc ám ảnh để rồi từ bỏ chính mình. Điều tương tự cũng xảy ra với những người khác và lời nguyền xoắn ốc hình như không có dấu hiệu dừng lại.Thông tin phim:
Kairochuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và là bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Kairo luôn nằm trong danh sáchphim kinh dị Nhật Bản hay nhất mọi thời kì. Các đạo diễn ở Hollywood từng làm lại Kairo nhưng không thể thành công bình bản gốc.
*

Ngoài những cụ thể ám ảnh, phim Battle Royale chứa đựng những cụ thể trổ tài tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình. Nhất là nỗi lo sợ phải lớn lên để rồi đối mặt với những điều nghiệt ngã trong cuộc sống của tuổi trẻ. Trong hoàn cảnh ‘ngàn cân treo sợ tóc’, bạn sẽ chọn lựa giữa đạo đức hay sự sống của mình cũng chính là thắc mắc ám ảnh người xem.Thông tin phim:Junji Ito luôn sở hữu phong thái kinh dị khi sáng tác truyện tranh và Uzumaki là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của ông.Uzumaki được chia thành bốn phần có tiêu đề 𝓐 Premonition, Erosion, Visitation, and Transmigration.Phim khởi đầu với cô nữ sinh Kirie khi cô ngạc nhiên nhận thấy thị xã cô ở đang bị ám bởi những điều kỳ lạ nhất. Cha của các bạn trai Kirie bị những vòng xoắn ốc ám ảnh để rồi từ bỏ chính mình. Điều tương tự cũng xảy ra với những người khác và lời nguyền xoắn ốc hình như không có dấu hiệu dừng lại.chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên và là bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Kairo luôn nằm trong danh sách. Các đạo diễn ở Hollywood từng làm lại Kairo nhưng không thể thành công bình bản gốc.

Phim xoay quanh thắc mắc mà bất kỳ ai cũng muốn tìm câu trả lời: Khoa học kỹ thuật có thể rút ngắn khoảng cách giữa sự sống và tử vong? Kudo Michi và những người bạn khác quá đau buồn bởi người đồng nghiệp ra đi mãi mãi nên quyết tìm hiểu nguyên nhân. Cả nhóm phát hiện trước khi không còn trên cõi đời, chàng trai đồng nghiệp từng dùng một software PC.

Xem Thêm  Rơi tự do – Vật lý mô phỏng - roi tu do

Chính điều này khiến cả nhóm lâm vào khủng hoảng, từng người dần kết liễu bản thân khi nhìn thấy “một cái gì đó” trong màn hình. Khác với những phim kinh dị Nhật Bản, Kairo có ít cảnh ghê sợ mà tập trung vào sự cô quạnh của nhân loại trong cuộc sống hiện đại. Do cô quạnh, họ làm bạn với toàn cầu ảo trên mạng và kéo theo việc những con ma xâm nhập vào toàn cầu nhân loại thông qua công nghệ.Thông tin phim:
Tsukiko, cô nữ sinh trung học, luôn cảm thấy ghen tỵ với sắc đẹp và sự nổi tiếng của chị gái Tomie… Vẻ đẹp của Tomie khiến các nam sinh phát điên, kể cả Toshio, người Tsukiko thầm yêu.

Một ngày nọ, tai nạn kinh khủng khiến Tomie ra đi mãi mãi ngay trước mắt em gái. Cũng kể từ đó, Tsukiko gánh chịu hàng loạt cơn ác mộng mỗi đêm…Một năm sau, trong ngày giỗ Tomie, cô gái vốn không còn tồn tại trên đời ngạc nhiên quay trở về thì cơn ác mộng của Tsukiko khởi đầu.Phim chuyển thể từ bộ manga kinh dị nổi tiếng của tác giả Junji Ito.Thông tin phim
Tại thị trường nước ngoài, phim kinh dị Nhật Bản này có tên gọi khác là Suicide Club. Phim là một bộ phim kinh dị độc lập được chắp bút và đạo diễn bởi Sion Sono. Bộ phim xoay quanh trận đại dịch tự tử không biết nguyên nhân gì xảy ra trên khắp Nhật Bản. Rất nhiều nữ sinh đã từ bỏ bản thân mình bằng những cách không ai có thể nghĩ tới.
Bộ phim theo chân thám tử Kuroda điều tra về làn sóng tự sát trong thanh niên được dẫn dắt bởi một website huyền bí với các đốm đỏ – trắng nhấp nháy. Ẩn sau những cảnh khiến người xem ám ảnh, Suicide Club gióng lên hồi chuông về sự sai lệch trong suy nghĩa và lối sống, cũng như các tác động tiêu cực của văn hoá, mạng internet khiến lớp thanh niên trẻ xem thường sinh mạng của mình.
Phim xoay quanh nhân vật Yoshimi do nữ diễn viên Nhật Bản Hitomi Kuroki hóa thân sau biến cố hôn phối đã dẫn con gái chuyển đến ở một căn hộ hoang tàn, đổ nát. Không hiểu vì sao, trần nhà căn hộ bị rò rỉ nước, Yoshimi tìm hiểu nguyên nhân và phát xuất hiện vô số điều kỳ dị.
Dark Water là một trong những bộ phim kinh dị tiêu biểu lấy đề tài hồn ma trẻ con. Sức tác động của nó thật sự lan rộng trong cộng đồng mê phim kể từ thời điểm ra mắt. Vào năm 2005, bộ phim được làm lại bởi bàn tay đạo diễn Walter Salles, nữ chính do Jennifer Connelly trổ tài.Thông tin phim:
Bộ phim kinh dị siêu nhiên tạo sức hút nhờ một kịch bản ly kì, cùng với những tạo hình kỳ lạ khiến khán giả ám ảnh. Hình ảnh linh hồn Kayako bò xuống cầu thang cùng tiếng kêu ghê ghê đã trở thành một trong những biểu tượng của phim dị Nhật Bản.
Mặc dù không có ngân sách đầu tư lớn, nhưng loạt phim “Ju On” vẫn thu được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim và người hâm mộ khi Takashi Shimizu đã sử dụng rất hiệu quả những vị trí chật hẹp và tạo thành bầu không khí ớn lạnh bao trùm cả bộ phim.
Yogen chuyển thể từ manga Yogen của Kiro Tsunoda và được Mỹ làm lại vào năm 2007.Phim xoay quanh giáo viên Hideki (Hiroshi Mikami) cùng người vợ Ayaka (Noriko Sakai) đang lái xe về nhà nghỉ với con gái của họ thì cần sử dụng bốt smartphone. Hideki phát xuất hiện một mảnh giấy in báo rằng con gái của mình sẽ gặp tai nạn trong xe hơi trong khoảng 1 đến 2 phút nữa.
Sự thật diễn ra sau đó hoàn toàn trùng khớp với mảnh giấy trên. Sau vụ tai nạn, họ ly hôn nhưng mẩu truyện chỉ mới khởi đầu. Vài năm sau đó, Ayaka phát xuất hiện một kho lưu trữ các mảnh giấy báo trước các sự kiện kinh khủng khác trong tương lai.Thông tin phim:
Infection là một bộ phim kinh dị Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết của Ryoichi Kimizuka và được đạo diễn bởi Masayuki Ochiai. Phim vượt qua ranh giới nền điện ảnh Châu Á để vươn tới tầm cao điện ảnh toàn cầu.
Sau thời điểm sơ suất làm một người bệnh tử vong, các bác sỹ tìm cách che đậy sai lầm của họ. Sau đó, một người bệnh khác đến với những triệu chứng tương tự và rồi trước khi anh ta được cách ly, anh ta đã trốn thoát bằng đường thông gió.Khi dịch bệnh của người đàn ông nọ lan khắp tòa trạm xá đổ nát, từng bác sỹ trong viện khởi đầu có những triệu chứng của dịch bệnh huyền bí đó.Thông tin phim:
Phim Strange Circusxoay quanhnhà văn bệnh hoạn Taeko vốn nổi tiếngkhi viết tiểu thuyết về bi kịch chính gia đình mình. Ông ta là một xem những người trong nhà như món đồ chơi tiêu khiển.
Mặc dù nội dung phim vô cùng đen tối nhưng khán giả ấn tượng khi đạo diễn xây dựng hình ảnh xuyên suốt phim vừa ảo diệu nhưng ghê gợn, vừa thơ mộng như chốn thần tiên nhưng cũng kinh khủng như địa ngục.

Một ngày nọ, tai nạn kinh khủng khiến Tomie ra đi mãi mãi ngay trước mắt em gái. Cũng kể từ đó, Tsukiko gánh chịu hàng loạt cơn ác mộng mỗi đêm…Một năm sau, trong ngày giỗ Tomie, cô gái vốn không còn tồn tại trên đời ngạc nhiên quay trở về thì cơn ác mộng của Tsukiko khởi đầu.Phim chuyển thể từ bộ manga kinh dị nổi tiếng của tác giả Junji Ito.Thông tin phimTại thị trường nước ngoài,này có tên gọi khác là Suicide Club. Phim là một bộ phim kinh dị độc lập được chắp bút và đạo diễn bởi Sion Sono. Bộ phim xoay quanh trận đại dịch tự tử không biết nguyên nhân gì xảy ra trên khắp Nhật Bản. Rất nhiều nữ sinh đã từ bỏ bản thân mình bằng những cách không ai có thể nghĩ tới.Bộ phim theo chân thám tử Kuroda điều tra về làn sóng tự sát trong thanh niên được dẫn dắt bởi một website huyền bí với các đốm đỏ – trắng nhấp nháy. Ẩn sau những cảnh khiến người xem ám ảnh, Suicide Club gióng lên hồi chuông về sự sai lệch trong suy nghĩa và lối sống, cũng như các tác động tiêu cực của văn hoá, mạng internet khiến lớp thanh niên trẻ xem thường sinh mạng của mình.Phim xoay quanh nhân vật Yoshimi doHitomi Kuroki hóa thân sau biến cố hôn phối đã dẫn con gái chuyển đến ở một căn hộ hoang tàn, đổ nát. Không hiểu vì sao, trần nhà căn hộ bị rò rỉ nước, Yoshimi tìm hiểu nguyên nhân và phát xuất hiện vô số điều kỳ dị.Dark Water là một trong những bộ phim kinh dị tiêu biểu lấy đề tài hồn ma trẻ con. Sức tác động của nó thật sự lan rộng trong cộng đồng mê phim kể từ thời điểm ra mắt. Vào năm 2005, bộ phim được làm lại bởi bàn tay đạo diễn Walter Salles, nữ chính do Jennifer Connelly trổ tài.Thông tin phim:Bộ phim kinh dị siêu nhiên tạo sức hút nhờ một kịch bản ly kì, cùng với những tạo hình kỳ lạ khiến khán giả ám ảnh. Hình ảnh linh hồn Kayako bò xuống cầu thang cùng tiếng kêu ghê ghê đã trở thành một trong những biểu tượng của phim dị Nhật Bản.Mặc dù không có ngân sách đầu tư lớn, nhưng loạt phim “Ju On” vẫn thu được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim và người hâm mộ khi Takashi Shimizu đã sử dụng rất hiệu quả những vị trí chật hẹp và tạo thành bầu không khí ớn lạnh bao trùm cả bộ phim.chuyển thể từ manga Yogen của Kiro Tsunoda và được Mỹ làm lại vào năm 2007.Phim xoay quanh giáo viên Hideki (Hiroshi Mikami) cùng người vợ Ayaka (Noriko Sakai) đang lái xe về nhà nghỉ với con gái của họ thì cần sử dụng bốt smartphone. Hideki phát xuất hiện một mảnh giấy in báo rằng con gái của mình sẽ gặp tai nạn trong xe hơi trong khoảng 1 đến 2 phút nữa.Sự thật diễn ra sau đó hoàn toàn trùng khớp với mảnh giấy trên. Sau vụ tai nạn, họ ly hôn nhưng mẩu truyện chỉ mới khởi đầu. Vài năm sau đó, Ayaka phát xuất hiện một kho lưu trữ các mảnh giấy báo trước các sự kiện kinh khủng khác trong tương lai.Infection là một bộ phim kinh dị Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết của Ryoichi Kimizuka và được đạo diễn bởi Masayuki Ochiai. Phim vượt qua ranh giới nền điện ảnh Châu Á để vươn tới tầm cao điện ảnh toàn cầu.Sau thời điểm sơ suất làm một người bệnh tử vong, các bác sỹ tìm cách che đậy sai lầm của họ. Sau đó, một người bệnh khác đến với những triệu chứng tương tự và rồi trước khi anh ta được cách ly, anh ta đã trốn thoát bằng đường thông gió.Khi dịch bệnh của người đàn ông nọ lan khắp tòa trạm xá đổ nát, từng bác sỹ trong viện khởi đầu có những triệu chứng của dịch bệnh huyền bí đó.Thông tin phim:Phimxoay quanhnhà văn bệnh hoạn Taeko vốn nổi tiếngkhi viết tiểu thuyết về bi kịch chính gia đình mình. Ông ta là một xem những người trong nhà như món đồ chơi tiêu khiển.Mặc dù nội dung phim vô cùng đen tối nhưng khán giả ấn tượng khi đạo diễn xây dựng hình ảnh xuyên suốt phim vừa ảo diệu nhưng ghê gợn, vừa thơ mộng như chốn thần tiên nhưng cũng kinh khủng như địa ngục.

Xem Thêm  Cách làm hoa bằng kẹo mút Chupa Chups đẹp tặng người yêu - hoa kẹo

Xem thêm: Các Phương Pháp Giảm Cân Nhanh Và An Toàn Nhất Ngày Nay, 10 Phương Pháp Giảm Cân Nhanh Chỉ Trong 1 Tuần

Bằng tài năng của mình Sino Sono dùng trí tưởng tượng thỏa sức sang tạo từng cảnh quay ấn tượng. Người xem muốn hiểu trọn vẹn tác phẩm phải suy ngẫm thật nhiều, thật kỹ lưỡng.
Tag không chỉ là phim kinh dị Nhật Bản đơn thuần mà có nhiều tầng ý nghĩa đòi hỏi sự kiên trì và suy ngẫm khi xem mới thấu hiểu. Phim có nhiều cụ thể liên quan đến đa vũ trụ hay lý thuyết con rối – người điều khiển.

Khi dự Liên hoan phim Fantasia 2015, Tag giành được2 giải Phim hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Ban giám khảo nhận xét phim: “sáng tạo, bất ngờ, với cảnh mở đầu vô cùng ấn tượng”.Nếu đã xem phim, hẳn bạn không thể quên cảnh mở màn phim khi một cơn gió chết người có thể cắt đôi hai chiếc xe bus chở đầy nữ sinh trung học. Đạo diễn Sion Sono mở màn cho Tag vô cùng xuất sắc và càng xuất sắc hơn khikhoảnh khắc là tiền đề khiến bộ phim càng ấn tượng hơn.

Khi dự Liên hoan phim Fantasia 2015, Tag giành được2 giải Phim hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Ban giám khảo nhận xét phim: “sáng tạo, bất ngờ, với cảnh mở đầu vô cùng ấn tượng”.vô cùng xuất sắc và càng xuất sắc hơn khikhoảnh khắc là tiền đề khiến bộ phim càng ấn tượng hơn.

Tag có ý nghĩa của “Onigokko” – trò chơi đuổi bắt, hầu như thời gian của phim nhân vật nữ chính chỉ chạy và chạy. Cô chạy trốn khỏi cơn gió, chạy khỏi những kẻ thù hốt nhiên xuất hiện như thể cô đang ở trong một game nhập vai, chạy cho đến khi cô có thể mường tượng ra vì sao những điều kinh khủng “siêu thực” này lại giáng xuống đầu mình.Thông tin phim:
Phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhất mọi thời kì xoay quanh hai ma nữ báo thù nổi tiếng phim kinh dị Nhật bản là Sadako vàKayako Saeki.Sadako khiến khán giả ám ảnh với chiêu “bòra từ màn hình” cònKayako Saeki lần đầu xuất hiện trong Katasumi and 4444444444 (1998) và Ju-On (2000).
Phim có cục diện là một ngôi nhà hoang vu, u ám với sự xuất hiện của cậu bé cậu bé ma Toshio và con mèo đen thân thuộc.Trong lúc Sadako trầm mặc thì hai mẹ con nhà Kayako ồn ào tạo ra những tiếng động rùng rợn.Hai con ma, một già một trẻ, luôn sẵn sàng hù dọa tất cả những ai lạc vào nhà. Ngoài hai nhân vật ma nữ thì không thể thiếu nhân loại:ba cô gái bị nguyền rủa, một vị thầy giáo mong được gặp ma nữ Sadako một lần, cặp trừ tà kỳ dị…Thông tin phim:

Đâytác phẩm của đạo diễn nổi tiếng Sion Sono. Đạo diễn này tiết lộ ông làm phim dựa trênmột vụ án có thật ở Nhật, này là cặp vợ chồng Sekine Gen và Hiroko Kazama chuyên lấy nạn nhân làm thức ăn cho bọn chó.

Xem Thêm  Violet Mùa 22 Với Bảng Ngọc Cho Violet, Cách Lên Đồ Violet Mùa 20 Mạnh Nhất - vi hành violet

Nhưng Sono đã thay đổi “chó” thành “cá” và hình tượng “cá ăn thịt” nghe chừng thoải mái hơn bọn chó. Bộ phim này đầy tính gore, không thiếu hình ảnh máu thịt… và rất nhiều đoạn khôi hài đen tối.Thông tin phim:
Phim xoay quanh cuộc sống của hai nữ diễn viên trẻ đẹp, nhiều tham vọng sống chung phòng. Hai nhân vật có tính cách hoàn toàn đối lập nhau: Nozomi nhẹ nhõm, đoan trang và nghiêm túc trong lúc Lana từng trải, nhiều kinh nghiệm và luôn chán nản.

Đang sống hòa bình cùng nhau nhưng khi cả hai trở thành đối thủ để được chọn lựa vào một vai diễn thì tranh chấp giữa họ xảy ra.Thông tin phim:
Phim kinh dị Nhật Bản hay nhất, đáng sợ nhấtlà bộ phim của đạo diễn được mệnh danh ông hoàng kinh dị – Miike Takashi. Ngoài ra, Over Your Dead Body sở hữu dàn diễn viên hạng 𝓐 của điện ảnh Nhật Bản: Ichikawa Ebizo, Shibasaki Kou và Ito Hideaki (nam diễn viên chính trong Lesson Of The Evil).

Diễn viên Hasegawa Kousuke (Ichikawa Ebizo) vinh hạnh được chọn diễn vở kịch thượng cổ tên “Makoto Yotsuya Kaidan”. Nội dung vở kịch xoay quanh sự phản bội, sát hại và trả thù của cặp vợ chồng Iemon Tamiya và Oiwa.Những tưởng hết kịch là số phận nhân vật kết thúc nhưng không ngờ cặp đôi diễn viên chính gặp phải những điều y hệt như vở kịch.Thông tin phim:
Phim kinh dị Nhật Bản học đườngxoay quanh những vụ án liên tiếp xảy ra tại một ngôi trường trung học. Trước tiên một giáo viên biến mất ngay bên bục giảng và hàng loạt những vụ nổ tiếp tục xảy ra không từ một ai.Chẳng ai biết ai là kẻ xếp sau điều khiển toàn bộ khiến Shun Takahata và những học viên phải tham gia trò chơi sinh tử.

Trong phim, các nhân vật lần lượt trải qua năm trò chơi: Búp Bê Daruma, Mèo Chiêu Tài (Manekineko), Búp bê Kokeshi, Gấu Bắc Cực (Shirokuma) và Búp Bê Nga. Nếu ai thua sẽ đánh đổi bằng mạng sống còn thắng sẽ là “Con của Thần” và trở thành người thay đổi toàn cầu.
Trò chơi sinh tử chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nhưng đạo diễn đãsáng tạo thêm trò chơi sinh tử thứ năm. Mặc dù phim gây ám ảnh nhưng khán giả vô cùng ấn tượng với ý tưởng mà phim và truyện tranh mang đến. Ngoài ra, bộ phim cũng truyền tải được những thông điệp nhân sinh qua mỗi trò chơi.
Tác giả truyện: Muneyuki Kaneshiro, Akeji Fujimura

Leave α Reply Cancel reply

Your tin nhắn hộp thư online address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Thư điện tử *

Website

Save my name, tin nhắn hộp thư online, and website in this browser for the next time Ι comment.

Review (Nhận xét) Maid Season 1: Người nổi tiếng Margaret Qualley “Leftovers” giành được vị trí trung tâm trong mẩu truyện…

Forrest Gump là ai, review Forrest Gump, ý nghĩa phim Forrest Gump, điều đặc biệt về Forrest Gump chưa ai…

Noah Beck là ai, bao nhiêu tuổi, Noah Beck cao bao nhiêu, người nước nào, rongmotorbike.com chia sẻ bí mật…

rongmotorbike.com chia sẻ những nội dung thú vị về review (nhận xét) phim sách, sản phẩm, thủ thuật công nghệ, top list hay nhất, khái niệm là gì, là ai đúng nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài kinh di nhat ban

nữ sinh báo thù- phim kinh dị nhật bản

alt

 • Tác giả: mải chơi quên béo
 • Ngày đăng: 2021-12-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6208 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

42 bộ phim kinh dị Nhật Bản hay nhất siêu rùng rợn, gây ám ảnh

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2961 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOH) – Chỉ ai thích thú và ‘can đảm’ lắm mới dám xem những tựa phim kinh dị Nhật Bản này ‘một mình’.

Top 10 bộ phim kinh dị Nhật Bản hay nhất hiện tại

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7508 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một người có trí não thép và yêu thích thể loại phim kinh dị của xứ sở Mặt Trời Moc? Cùng điểm qua Top 10 bộ phim kinh dị Nhật Bản hay nhất hiện tại.

10 Cuốn tiểu thuyết kinh dị Nhật Bản khiến độc giả quên lối về

 • Tác giả: newshop.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn trải nghiệm cảm tưởng hồi hộp đến “lạnh sống lưng” qua từng trang sách thì đừng bỏ qua 10 tiểu thuyết kinh dị Nhật Bản này nhé.

5 truyền thuyết đô thị kinh dị nhất Nhật bản

 • Tác giả: www.ohay.tv
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2196 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa ngục của Tomino, Hanako Toilet, Khẩu liệt nữ, khách sạn, Kashima Reiko là 5 truyền thuyết đô thị kinh dị nhất Nhật Bản

Top 10 Tiểu Thuyết Kinh Dị Nhật Bản Đáng Xem!!!, Top 10 Tiểu Thuyết Kinh Dị Nhật Bản

 • Tác giả: tee8academy.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8997 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỉnh thoàng hãy tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn, tìm tòi bên những cuốn tiểu thuyết Nhật Bản kinh điển nhất, Bạn vừa có thể thỏa mãn thích thú vừa tìm tòi được những nét rực rỡ trong những bộ manga đặc trưng của văn hóa xứ Phù Tang

Top 7 truyền thuyết về ma kinh dị nhất Nhật Bản

 • Tác giả: www.vovankienthuc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4490 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 7 truyền thuyết về ma kinh dị nhất Nhật Bản

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law