Danh sách 20 bộ phim truyền hình Đài loan dưới đây, mọi người đều đã xem hết chứ?

Bạn đang xem: phim truyen hinh dai loan

1. Phim Đài Loan – Số phận anh yêu em

+ Diễn viên chính: Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên

+ Giới thiệu:

Nội dung phim xoay quanh Trần Kiều Ân (vai Trần Hân Di) – một cô gái chất phác, đơn sơ. Từ nhỏ, Hân Di đã rất sợ người khác không thích mình nên lúc nào cũng nỗ lực thỏa mãn yêu cầu của mọi người và được đặt tên hiệu “miếng giấy dán”. “Hân Di coi trọng tình cảm đến ngơ ngơ, cá tính nhưng lại mềm yếu. Một ngày, để dành được trái tim của kẻ trăng hoa Cổ Trì. Cô bỏ ra một số vốn lớn để cùng đi tàu du lịch với anh ta.

Trên con tàu Star Cruise tráng lệ, Hân Di quyết đinh “trao thân” cuồng nhiệt cho người cô yêu. Nhưng không ngờ, vì cận thị và say sóng, cô nàng vào nhầm phòng của một chàng trai khác cũng đang ngây ngất vì men say. Sau khoảng thời gian nồng nàn cùng nhau, cả hai người mới hốt hoảng nhận thấy mình đã nhầm người. Nhưng cũng trong đêm đó, Hân Di phát xuất hiện Cổ Trì “ăn vụng” với một bà góa nhà giàu và bỏ rơi cô.

2. Phim Đài Loan – Hoàng tử ếch

+ Diễn viên chính: Minh Đạo, Trần Kiều Ân

+ Giới thiệu:

Thời điểm năm 2005 khi bộ phim “Hoàng tử Ếch” phát sóng tại Đài Loan, dàn diễn viên của phim đã vụt sáng. Trước “Hoàng tử Ếch”, khán giả Đài Loan chỉ nhớ về “Vườn sao băng” và F4, Đại Ş.

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Nhưng sau đó, câu chuyện yêu đương giữa cô nàng thôn quê và chàng trai tổng giám đốc đẹp trai Đơn Quân Hạo với những tình tiết thú vị đã khiến phim thần tượng Đài bước sang ngã rẽ mới. Phim phá kỷ lục rating mức 6.43 của “Vườn sao băng” lập nên và trở thành phim ăn khách nhất Đài Loan trong 3 năm liền sau đó. 

3. Phim Đài Loan – Trạm tiếp theo hạnh phúc

+ Diễn viên chính: An Dĩ Hiên, Ngô Kiến Hào

+ Giới thiệu:

Nhậm Quang Hy là con của chủ tịch trường Đại học Thánh Đức, vì cho rằng mẹ là người đã gây ra tử vong của ba, nên anh sống buông thả suốt hai mươi mấy năm. Đến khi gặp Lương Mộ Tranh, anh đã cảm động trước tình cảm chân tình của cô. Anh nhất định cô là trạm dừng cuối cùng của cuộc sống mình. Quang Hy sững sờ khi biết mình bị u não. Phải phẫu thuật bằng liệu pháp proton anh mới có thời cơ sống sót, điều đó đồng nghĩa anh phải từ bỏ Mộ Tranh để đến với con gái của chủ tịch Hà – Hà Dĩ Xuyến. Mẹ Quang Hy đến cầu xin Mộ Tranh rời xa anh…

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Khi quyết định cùng Hoa Thác Dã về thôn Hoa Điền, Mộ Tranh mới biết mình có thai. 6 năm sau, Tiểu Lạc – con của Mộ Tranh – đã lớn, bé không may bị bệnh tiểu đường. Cuộc sống nhiều khó khăn, cô luôn có sự trợ giúp của Thác Dã. Anh dành trọn tình yêu cho Mộ Tranh, đáng tiếc trái tim cô đã dành riêng cho người khác. Bỗng một ngày, Mộ Tranh tự dưng tái ngộ Quang Hy, Quang Hy không nhận thấy cô, vì sau ca phẫu thuật anh đã mất hết trí nhớ… 

4. Phim Đài Loan – Bại khuyển nữ vương

+ Diễn viên chính: Nguyễn Kinh Thiên, Dương Thiên Hoa

+ Giới thiệu:

Thiện Vô Song 32 tuổi 6 tháng, với công việc ổn định là một chỉnh sửa viên xuất sắc của tạp chí Ifound, có năng lực và trách nhiệm cao trong công việc, tính tình cố chấp, khó khăn. Cũng chính vì điều đó đã vô tình tạo ra stress so với các nhân viên cũng như làm tác động đến mối quan hệ đồng nghiệp giữa cô và mọi người.

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Ở độ tuổi gần 33 nhưng cô vẫn chưa tìm được một nữa sót lại của mình vì chỉ lo tập trung vào công việc. Nhưng bỗng một ngày nhìn lại, cô nhận thấy những người ở bên cạnh mình không ai khác chỉ có bản thân cô. 

5. Phim Đài Loan – Pasta nụ cười/ Tự dưng 

+ Diễn viên chính: Vương Tâm Lăng, Trương Đông Lương

+ Giới thiệu:

Ngày Hà Quần phát hành album mới cũng là ngày mối quan hệ 3 tháng của Hiểu Thi và người bạn trai Peter chấm hết. Đó cũng là ngày Hà Quần nhìn bạn nữ – Rita rời bỏ mình đến với 𝓐 Triết và là ngày Hiểu Thi nhìn thấy Peter ra đi cùng 1 cô gái khác… 2 trái tim tan vỡ vô tình gặp nhau trên đường phố khi Hà Quần đang trốn chạy đám paparazzi rồi đâm sầm vào Hiểu Thi & vô tình hôn cô.

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Cảnh tượng đó bị đám phóng viên chụp lia lịa và Hà Quần không còn sự lựa chọn nào khác là nắm lấy tay Hiểu Thi dắt cô cùng bỏ chạy. Đâm sầm vào nhau trên phố để rồi từ đó kéo theo bao nhiêu tin đồn, vô số phiền toái và cũng không thiếu những điều lãng mạn ngọt ngào, 2 loài người tưởng chừng như 2 đường thẳng song song lại tự dưng gắn chặt với nhau và cũng là khởi đầu 1 mẩu chuyện tình lãng mạn. 

Xem Thêm  DOWNLOAD FILE Tiếng chim cút mồi chuẩn bao ăn chim, nghe là tìm đến liền.mp3 - tiengchim

6. Phim Đài Loan – Phép màu 

+ Diễn viên chính: Tăng Chi Kiều, Minh Đạo

+ Giới thiệu:

Bộ phim đề cập đến những vấn đề trong giới tạo mẫu tóc và mối tình giữa Á Tư (Minh Đạo) và Tiểu Bối (Tăng Chí Kiều). Mặc dù mối quan hệ giữa 2 người không được tốt, nhưng Á Tư vẫn nhận thấy tài năng của Tiểu Bối và nhận cô vào tiệm làm tóc nổi tiếng Neo-Image. Tại đây, Á Tư, Tiểu Bối và Nhỹ Kỳ (Vương Thiệu Vỹ) đã xảy ra chuyện tình tay ba.

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Phép Màu thu được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp và đề tài kịch bản mới lạ. Rating của bộ phim mặc dù không quá cao nhưng vẫn liên tục đứng đầu từ khi mới khởi đầu trình chiếu vào năm 2006. 

7. Phim Đài Loan – Thơ ngây

+ Diễn viên chính: Lâm У Thần, Trịnh Nguyên Sướng

+ Giới thiệu:

Trực Thụ là học viên có chỉ số thông minh cao nhất trường, nên anh thường lấy đó để kiêu ngạo. Một hôm, đang di chuyển trên hành lang của trường, do bất cẩn, Sương Cầm và Trực Thụ chạm mặt nhau, trong khoảnh khắc môi kề môi, trái tim Sương Cầm đã đập loạn nhịp. Cô chưa kịp phản ứng khi vừa “đánh mất” nụ hôn đầu đời, thì thấy Trực Thụ đang sờ vào môi mình và lầm bầm: “Dơ bẩn”. 

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

8. Phim Đài Loan – Cô nàng công sở 

+ Diễn viên chính: Khưu Trạch, Kha Giai Yến

+ Giới thiệu:

Phim “Cô Nàng Công Sở” nói về một chàng trai trẻ trung tên là Tần Tử Kỳ là một thạc sỹ và tương lai là người thừa kế của Jingshi một trung tâm thường mại rất lớn. Để tập luyện cho Tử Kỳ có được nhiều kinh nghiệm cha anh ta bắt anh phải làm việc như một nhân viên quèn trong trung tâm tư vấn du học và tuyệt đối không cho ai biết sự thật về mình, nếu trong vòng 1 năm, Tử Kỳ có thể sống tốt bằng lương của anh và hoàn thiện tốt nhiệm vụ thì anh sẽ được thừa hưởng Jingshi, còn nếu trái lại thì anh sẽ không được gì cả.

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Lúc đầu Tử Kỳ không thể nào xoay sở nổi,nhưng nhờ một cô gái cùng làm trong trung tâm tư vấn du học (Hạnh Nhân) mà Tử Kỳ đã hoàn thiện tốt công việc được giao…. Phim có những tình tiết lãng mạn và cực kỳ khôi hài. 

9. Phim Đài Loan – Chuyện tình biển xanh

+ Diễn viên chính: Hứa Thiệu Dương, Trương Thiều Hàm

+ Giới thiệu:

Phim kể về hai đứa bé mồ côi Từ Trạch Á (Hứa Thiệu Dương) và Dị Thiên Biên (Trương Thiều Hàm). Khi lớn lên, họ bị chia cắt và sống trong hai toàn cầu khác nhau nhưng chưa từng quên người bạn thơ ấu của mình. 

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

10. Phim Đài Loan – Áo cưới thiên quốc

+ Diễn viên chính: Lập Uy Liêm, Vương Tâm Lăng

+ Giới thiệu:

Bộ phim khởi đầu khi Ngải Thanh, người nỗ lực tiết kiệm đủ tiền với rất nhiều khó khăn và đến được nơi cô ấy hằng mong ước, Paris. Hiển nhiên cô ấy rất hạnh phúc vì điều đó. Vào lúc ấy, Tử Hạo cũng đang ở Paris để tham gia một cuộc thi thời trang QT và giành thắng lợi. Họ cùng vướng vào một cuộc cãi vã lớn tại một hiệu đồ cổ nhỏ vì một con ngựa gỗ nhỏ mà họ cùng rất thích. Cuối cùng, được sự tán thành của chủ cửa hiệu, Ngải Thanh có thể đoạt được con ngựa gỗ. 

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

11. Phim Đài Loan – Yêu em sau cơn say

+ Diễn viên chính: Dương Thừa Lâm, Trương Hiếu Toàn

+ Giới thiệu:

Phim “Yêu Em Sau Cơn Say” Trong cơn say, tự dưng 2 loài người xa lạ đã cùng nhau đăng kí thành thân và chuyện tình yêu của họ cũng từ này mà được khởi đầu…  

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

12. Phim Đài Loan – Lời hứa dưới cây ngô đồng

+ Diễn viên chính: Trần Kiều Ân, Lam Chính Long

+ Giới thiệu:

Có một truyền thuyết tồn tại lâu đời ở trên núi Phúc Mãn là những đôi trai gái đang yêu nhau mà gặp nhau dưới trận mưa của hoa ngô đồng thì sẽ được một lời chúc phúc của loài hoa này.

Xuân Hương và Vượng Tài là một đôi yêu nhau, họ hẹn nhau dưới trận mưa hoa ngô đồng, những tưởng sẽ cùng nhau vĩnh viễn,nhưng nào ngờ đâu Vượng Tài đã ra đi và không lúc nào quay về nơi đây nữa, Xuân Hương đã chờ người yêu của mình suốt 60 năm trời cho tới khi cô mất.

Xem Thêm  Người đàn ông nuôi rắn mòng độc nhất miền Bắc - rắn mòng

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Phúc An là cháu của Xuân Hương, Phúc An cùng với em trai mình và một chú chó lên đường đi tìm cố nhân năm xưa, và trả lại cho người ấy tín vật định tình. Trên đường đi, Phúc An cứu một người tên là Nghiêm Vân Cao, ông ấy bị tai nạn giao thông, ông chính là Vượng Tài năm xưa, vì có cắt rứt lương tâm với sai lầm năm xưa, ông đã quyết định để lại toàn thể tài sản của mình cho người nào lấy được cháu gái của bà Xuân Hương.

Nghiêm Vân Cao có một người cháu nội tên là Nghiêm đại Phong, cậu ta thân thiện Phúc An với ý đồ cướp đoạt tài sản kết xù, hai người cũng hẹn ước dưới hoa ngô đồng, dần dần sự trong sáng và chân tình của Phúc An đã làm đại Phong thay đổi,anh đã hoàn toàn yêu thương Phúc An. Liệu hoa ngô đồng lần này có gắng kết họ mãi mãi cùng nhau hay không?

13. Phim Đài Loan – Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ

+ Diễn viên chính: Ella, Ngô Tôn

+ Giới thiệu:

Thụy Hi trong một dịp tự dưng xem truyền hình đã đem lòng ngưỡng mộ vận khuyến khích nhảy cao trẻ Tạ Dĩ Tuyền. Vì muốn được thân thiện và hiểu biết thêm về thần tượng của mình Thụy Hi đã nỗ lực năn nỉ xin phụ huynh cho mình từ Mỹ trở về Đài Loan để đi học. 

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Thụy Hi đã giả trai xin vào trường nam Anh Khai nơi Dĩ Tuyền đang theo học. Vào trường Thụy Hi được sắp xếp học cùng lớp và chia cùng phòng với Dĩ Tuyền trong khu nội trú. Từ ngày quen với Thụy Hi, Tú У ngỡ như mình bị bệnh tán đồng luyến ái vì không hiểu vì sao lại có tình cảm rất đặc biệt với Thụy Hi.

Thân phận của Thụy Hi có bị ai phát hiện hay không? Thụy Hi sẽ bị trải qua những buồn, vui, khó khăn gì? Chuyện yêu đương của bộ ba Thụy Hi, Dĩ Tuyền và Tú У sẽ ra sao? 

14. Phim Đài Loan – Chuyển giác gặp tình yêu

+ Diễn viên chính: La Chí Tường, Từ Hy Viên

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Tâm Lôi từ nhỏ sống như một công chúa trong một gia đình vô cùng khá giả ở Thượng Hải. Tâm Lôi giỏi chơi đàn piano rất giỏi và thông thạo 8 thứ tiếng. Tuy tài năng như vậy nhưng khi chàng trai Tần Lang, một chàng trai thích thú văn nghệ lớn lên ở Đài Loan, thì cô trở nên bé nhỏ. Cô tiểu thư nhà giàu Tâm Lôi gặp Tần Lang, chàng nhạc sĩ nghèo tại góc phố khi xe của họ va phải nhau, từ đó, số phận họ trói buộc vào nhau. Hai loài người của hai toàn cầu, khi họ gặp nhau thì điều gì chờ đợi họ ở ngã rẽ tiếp theo? 

15. Phim Đài Loan – Công chúa tiểu muội

+ Diễn viên chính: Trương Thiều Hàm, Ngô Tôn

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Một cô gái con nhà giàu nhưng đã thất lạc từ rất lâu. Nhưng từ nhỏ cô luôn có một ước mong trở thành một cô con gái nhà giàu và rồi một ngày ước mong của cô trở thành hiện thực khi cô được ông nội tìm nhận lại sau nhiều năm xa cách, và tất nhiên cô hiển nhiên trở thành người thừa kế của một tập đoàn lớn, từ đó cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn nhưng nó không giống như những gì cô muốn…

16. Phim Đài Loan – Hải phái điềm tâm

+ Diễn viên chính: Dương Thừa Lâm, La Chí Tường

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Chàng công tử nhà giàu Tiết Hải từ nhỏ đã được hai chị gái nuông chiều hết mực quyết định rời gia đình ở Đài Loan tới đại học Chiết Giang ở Thượng Hải học với một thân phận mới, một tên gọi mới – Lâm Đạt Lãng (La Chí Tường). Cuộc gặp mặt số phận với Trần Bảo Châu (Dương Thừa Lâm) – một cô gái có giọng nói dễ thương, ngọt ngào nhưng tính cách thì trái ngược tại sân cất cánh đã khiến anh gặp phải vô vàn tình huống dở khóc dở cười. 

17. Phim Đài Loan – Vô địch san bảo muội

+ Diễn viên chính: Quách Thái Khiết, Trương Đông Lương

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Khi Tôn Vô Địch còn nhỏ, anh từng bị tóm gọn cóc. Sau chuyện đó, anh không còn tin tưởng bất kì người nào cho dù này là người thân cận với mình. Anh là người chỉ biết tự yêu mình và luôn nhận thấy mình hoàn hảo nhất. Vô Địch có 1 cô bạn nữ cũng hoàn hảo là Tổ An, 1 cô gái rất độc lập và thông minh. Mọi chuyện hình như rất thuận lợi với anh cho đến ngày anh gặp Hồ San Bảo… 

18. Phim Đài Loan – Người vợ sắc sảo

+ Diễn viên chính: Tùy Đường, Ôn Thăng Hào

+ Giới thiệu:

Phim xoay quanh mẩu chuyện vợ chồng của Tùy Đường, Ôn Thăng Hào. Sau khoảng thời gian thành thân, người vợ đã chấp thuận từ bỏ công việc văn phòng để ở nhà chăm sóc cho chồng và cô con gái nhỏ. Rồi trái ngang xảy đến khi em họ của người vợ xin chuyển tới sống cùng. Này là tác nhân làm nảy sinh mối quan hệ mờ ám giữa người chồng và cô em vợ.

Xem Thêm  Ảnh bồ công anh bay trong gió? - ảnh bay

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Tuy nhiên, lúc đó duyên số đã khiến người vợ gặp được một chàng giám đốc điều hành trẻ tuổi. Anh nỗ lực thuyết phục cô từ bỏ cuộc sống nội trợ để quay lại với công việc, làm mọi phương pháp để cô đổi ý. Tuy nhiên, anh đưa ra một điều kiện là cô phải ly hôn trước khi tới trung tâm tư vấn du học anh làm. Liệu mẩu chuyện sẽ đi về đâu? Chị vợ sẽ chọn tha thứ cho người chồng phản bội hay khởi đầu một cuộc sống mới với chàng giám đốc điều hành điển trai? 

19. Phim Đài Loan – Thơ ngây 2

+ Diễn viên chính: Lâm У Thần, Trịnh Nguyên Sướng

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Thơ Ngây 2 sẽ đi tiếp phần tiếp theo của bộ phim trước. Phim kể về mẩu chuyện sau hôn phối của cặp vợ chồng trẻ. Người chồng học ở một trường đại học У danh tiếng, sau đó anh còn phải đi quân sự cuối cùng anh mới có thể tốt nghiệp được, còn về phần cô vợ, vì muốn giúp chồng, cô theo học trường y để làm hộ lý. 

20. Phim Đài Loan – Ma quỷ bên cạnh em/ Số phận

+ Diễn viên chính: Dương Thừa Lâm, Hạ Quân Tường

+ Giới thiệu:

Top 20 bộ phim truyền hình Đài loan có rating cao nhất trong những năm qua

Bộ phim kể về Tề Duyệt vốn rất thích Nguyên У – đội trưởng đội bóng rổ nhưng số phận lại mang đẩy cố tới với Giang Mãnh – con ông hiệu trưởng cũng là 1 tay đầu gấu, hay quậy phá. Học viên nữ trong trường đặt cho Giang Mạnh biệt hiệu là: Hoàng từ quyến rũ nhưng anh ta chẳng khác gì một hung thần. Tề Duyệt có đứng vững nổi không khi Bố Giang Mãnh định thành thân với mẹ cô. 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phim truyen hinh dai loan

Cuộc Tình Oan Trái – Tập 1 | Phim Tình Cảm Đài Loan Hay Nhất 2020 | Phim Hay 2020

alt

 • Tác giả: Phim Hay ®
 • Ngày đăng: 2020-08-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8742 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc Tình Oan Trái – Tập 1 | Phim Tình Cảm Đài Loan Hay Nhất 2020 | Phim Hay 2020
  *Các bạn xem thêm:r
  Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:https://goo.gl/jCfwdIr
  Phim Việt Nam Hay: https://goo.gl/K1B580r
  Phim Việt Nam Cũ Hay: https://goo.gl/LQWKper
  Phim Việt Nam Hay:https://goo.gl/DIHOiCr
  Phim Đề Tài Chiến Tranh: https://goo.gl/4LrCjLr
  Phim Việt Nam Hài Hước: https://goo.gl/TWdss1r
  Fanpage Fb: https://www.facebook.com/PhimHayPager
  ——————————r
  Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :https://goo.gl/8cGvY9r
  Hỏi Đáp: https://www.facebook.com/tienccnpr
  ======================r
  Bản quyền thuộc về BHMedia

Phim & chương trình truyền hình Đài Loan

 • Tác giả: www.netflix.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2924 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỏa sức trổ tài mọi xúc cảm hỉ nộ ái ố với những bộ phim chính kịch, hài kịch, tình cảm, giật gân này và nhiều hơn nữa, toàn bộ đều tới từ Đài Loan.

#1 Phim truyền hình Đài Loan

 • Tác giả: vzone.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7829 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim truyền hình Đài Loan ” Phim truyền hình Đài Loan “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=i3g8bcyg2Mg Tags: #Phim #truyền #hình #Đài #Loan

Top 10 phim truyền hình Đài Loan dài tập hay gây sốt màn ảnh nhỏ

 • Tác giả: top.trangdangtin.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5925 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim dài tập xem khá tốn thời gian và rất dễ nhàm chán. Tuy nhiên, có những bộ phim dài tập lại không như vậy mà trái lại khiến người xem mê mẩn, trong …

Đài Phát Thanh và Truyền Hình Vĩnh Long

 • Tác giả: www.thvl.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4101 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 Bộ Phim Truyền Hình Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bộ Phim Đài Loan Hay Nhất

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3025 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1, Phim Đài Loan – Số phận anh yêu em+ Diễn viên chính: Trần Kiều Ân, Nguyễn Kinh Thiên+ Giới thiệu: Nội dung phim xoay quanh Trần Kiều Ân (vai Trần Hân Di) – một cô gái chất phác, đơn sơ

Top 20 Bộ Phim Truyền Hình Đài Loan Hay Nhất Mọi Thời Đại Mọt Phim Đừng Bỏ Lỡ

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9190 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Đài loan là một trong những bộ phim được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi, Với những tình tiết mê hoặc kịch tính, những cảnh tình cảm ngọt ngào lãng mạng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law