Là một trong những bài viết hay nhất Running Man, những tập phim về siêu năng lực luôn là đề tài được nhiều khán giả yêu thích. Nếu bạn mong muốn tìm những tập phim về siêu năng lực của Running Man thì đừng bỏ lỡ những tập dưới đây

Running Man 74: Trận chiến sinh tồn 2

Thu được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả với đề tài trận chiến sinh tồn 1 (tập 42), tổ sản xuất đã tiếp tục đề tài trận chiến sinh tồn phần 2 với những sự biến đổi lớn. Running Man tập 74 đánh dấu là tập trước tiên tổ sản xuất ứng dụng trò chơi về siêu năng lực. Trong tập này mỗi member sẽ được trang bị một siêu năng lực như:

Trong toàn bộ siêu năng lực kể trên, Ji Hyo có được siêu năng lực bổ ích nhất khi hiểu rằng toàn bộ các siêu năng lực của các member khác, bên cạnh đó cô còn sở hữu bảng tên phản chiếu khi ai xé bảng tên của Ji Hyo mau chóng người đó sẽ bị loại.

Tập phim là một trận chiến sinh tồn, các member sẽ tận dụng siêu năng lực của chính bản thân mình để xé bảng tên đối phương & dành thắng lợi, trở thành người có siêu năng lực mạnh nhất Running Man.

Running Man 96: Bóng đá siêu năng lực

Trong tập này, Running Man nghênh đón sự hiện ra của một cầu thủ bóng đá Hàn Quốc đang chơi cho Manchester United, này là Park Ji Sung. Người được coi là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc, sự có mặt của Park Ji Sung khiến trường quay náo nhiệt, thêm vào đó cũng có sự góp mặt của nữ ca sĩ xinh tươi IU càng khiến cho tập phim càng thêm nhộn nhịp hơn.

Xem Thêm  [Update] (ADO.NET) SqlCommand truy vấn và cập nhật dữ liệu C# SQL Server | đăng ký key google map api

Do có sự góp mặt của nam cầu thủ bóng đá nổi tiếng, Running Man cũng tổ chức một trận bóng đá siêu năng lực cùng với Park Ji Sung. Không giống như các cuộc đấu bình bình, loại trừ Park Ji Sung các member còn sót lại sẽ sở hữu cho mình một siêu năng lực siêu phàm.

Kim Jong Kook có thể phạt thẻ đỏ bất kỳ ai nếu làm Jong Kook tức giận, Yoo Jae Suk với sức mạnh của gió có thể dùng quạt gió ngăn cản hướng đi của trái bóng về phía cầu môn. Ji Hyo có thể sử dụng bóng bằng tay, Ji Suk Jin có thể di chuyển cầu môn qua trái hay qua phải, IU có siêu năng lực triệu tập một số người hộ vệ, ngăn cản đối phương…Lee Kwang Soo với siêu năng lực làm dừng thời gian, khiến cho đối phương ngừng di chuyển trong vòng 30s.

Ngỡ như các siêu năng lực sẽ giúp các member đơn giản thắng lợi nhưng cũng không có mấy công dụng ví dụ như siêu năng lực của Gary phải đưa một balo đầy những trái bóng di chuyển từ phần sân này sang phần sân khác, Haha với khả năng cất cánh cũng chẳng thể di chuyển tự do bởi bị buộc bằng những sợi dây.

Running Man 119: Bóng chày siêu năng lực

Hết bóng đá siêu năng lực, lần này tổ sản xuất sẽ tổ chức trận đấu siêu năng lực về bộ môn bóng chày, với sự gia nhập của những vận khuyến khích bóng chày nổi tiếng Ryu Hyun Jin & Choo Shin Soo. Khác với những tập siêu năng lực trước, lần này các member sẽ phải thắng lợi các trách nhiệm để có thể sưu tập các thẻ đổi lấy siêu năng lực cho bản thân.

Xem Thêm  Kỹ thuật trồng rau xà lách ở nhà cho năng xuất cao – FarmerBox

Giống như một cuộc đấu bóng chày thật sự, các member sẽ chia làm hai đội Ryun Hyun Jin & đội Choo Shin Soo. Đội Ryun Hyun Jin đã đổi thẻ siêu năng lực như: Kiểm tra sức mạnh của đội Choo Shin Soo, triệu hồi tay ném bóng, thuật thay đổi gậy…. Trong lúc đó đội Choo Shin Soo đã chọn sức mạnh điều khiển Ryu Hyun Jin. Tập phim hứa hẹn sẽ khiến nhiều người đọc cười lăn xả với những lần sử dụng siêu năng lực “lầy lội” của các member.

Phần 2 bóng chày siêu năng lực được phát sóng tập 173:

Running Man 150: Running Man Avenger

Kế đến chẳng thể nói tới tập 150, được lấy sáng tạo từ các bộ phim nổi tiếng “Avengers- Biệt đội siêu anh hùng”, mỗi member sẽ hóa thân vào một siêu người hùng, ngoài ra mỗi member sẽ thu được siêu năng lực bí ẩn như:

Tập phim có sự gia nhập cùng dàn khách mời chất lượng như: Choo Sung Hoon, Dong Hyun Kim, Hwang Chan Sung (2PM), Jung Doo Hong & Ok Taec Yeon (2PM) với những màn so tài, chạy đuổi xé bảng tên vô cùng cuốn hút. Chắc cú rằng tập phim sẽ không khiến người đọc thất vọng.

Các siêu người hùng sẽ được tái sinh sức mạnh ở tập 336:

Running Man 509: Siêu năng lực học đường

Lấy bài viết sáng tạo từ bộ phim nổi tiếng Harry Potter, các member như Yang Se Chan, Jeon So Min, Ji Suk Jin cùng hai khách mời Lee Sang Yeob, Kang Han Na là học viên mới của trường siêu năng lực Running. Các học viên có siêu năng lực của trường Running gồm Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo.

Xem Thêm  [Update] Cao su thiên nhiên là gì? Đặc điểm và ứng dụng trong sản xuất chăn ga gối đệm | cách chống mốc tủ gỗ ép

Các học viên mới & học viên có siêu năng lực sẽ bắt cặp với nhau để thực hiện một số trách nhiệm, số lần thắng lợi ở các trách nhiệm sẽ quyết định thời gian được sử dụng siêu năng lực. Việc sử dụng siêu năng lực để xé bảng tên làm tập phim trở nên thú vị với người đọc.

Trên đây là một số tập đưa bài viết siêu năng lực của Running Man, trong số các siêu năng lực mà các member sở hữu, nếu được sở hữu một siêu năng lực bạn mong muốn có được siêu năng lực nào nhất? Hãy để lại phần phản hồi dưới nội dung nhé

By ads_law

Trả lời