Có thể bạn quan tâm:

4.0

STT thả thính bằng tiếng Anh hay chất nhất quả đất để đốn tim Crush “thả là dính” giúp bạn thoát ế & trở nên thú vị trong mắt bạn thân. Tuyển tập những stt thả thính trai bằng tiếng anh hay nhất, lãng mạn nhất mọi niên đại, thả thính trên facebook, zalo, inbox: gặp được anh là điều tốt đẹp nhất so với em, người yêu ơi yêu mình em được không!

Status thả thính tiếng anh ngắn mà hay

If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard: Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.

If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world: Nếu em có 11 bông hồng & em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên toàn cầu này

I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you: Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào hải dương. Khi em tìm ra nó là lúc anh ngừng yêu em.

We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us: Tất cả chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C & em là chữ R, & rồi có ái tình giữa đôi ta.

Anh có thể cười 1 cái được không? Cafe của em quên cho đường rồi. Could you smile? I forgot putting sugar in my cafe.

Em béo thế này vì trong lòng em còn tồn tại anh nữa. I’m this fat because I have you in my heart.

Son môi em có thể tự mua, anh cho em ái tình là được rồi. I can buy lipsticks myself, you just need to love me.

Anh kia, đi đứng kiểu gì mà ngã vào con tim em rồi này. What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart.

Anh ơi có cháy này! Cháy trong tim em! Fire!!! Fire in my heart!

Anh có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí em thế? Are you tired of keeping going in my mind?

Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích. You are not my style. But you are the one I like.

Có rất nhiều phương pháp để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là được chứng kiến anh. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you.

Trong game em đánh gục toàn bộ, dưới tình trường em gục ngã trước anh.
In the game, I knocked it all out. But I fell for you.

Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này! Honey, you dropped this lover!

Việc gì phải ôm bực vào người? Ôm em này! Why do you have to hug the resentment? Hug me!

Em là 4, anh là 2. Trừ anh ra thì vẫn là anh. I’m 4, you’re 2. I’m minus you is still equal to you.

Điều kiện chọn người yêu của em chỉ có một. Phải là anh. The conditions for choosing my lover is only one. It’s you!

Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó. Do you know which side of my heart? It’s beside you!

Em chẳng cần thể diện, em chỉ cần anh thôi. I don’t need to save face. I just need you!

I looked at your face… my heart jumped all over the place: Khi nhìn em, anh cảm tưởng tim anh như loạn nhịp.

I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart: Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao con tim của mình cho em.

STT, cap thả thính, STT hay, STT ngắn, STT thả thính, Status, Cap hay, STT tình yêu, STT tình yêu, STT, tình yêu, STT hay, STT 2021, STT ngắn, STT vui, STT cảm xúc, STT tâm trạng

When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one: Khi lần đầu chứng kiến em, anh cố tìm một bút ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có bút ký riêng.

Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes: Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life: Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty: Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng. Theo STT thả thính và stt tình yêu hay nhất của Dichvuhay.vn

We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you!: Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears: Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life: Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

Xem Thêm  Nghiên cứu phát triển giải pháp định vị vệ tinh GPS phối hợp với các

Believe in the sprit of love… it can heal all things: Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable: Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand: Anh sẽ trao cho em toàn bộ cuộc sống anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.

STT thả thính tiếng anh được yêu thích nhất

No matter how ‘Busy’ a person is… if they really love, they will always find the time for you! Cho dù một người có bận bịu tới đâu … nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ luôn luôn tìm thời gian giành riêng cho bạn!

Loving someone who doesn’t feel the same way is like using a white crayon on a white paper. It’s always invisible… Yêu một người không yêu lại mình giống như sử dụng bút chì màu trắng trên một tờ giấy trắng. Nó luôn vô hình …

It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc sống bạn đặc biệt là khi một số “người” khác quá đỗi dễ thương!

You fall in love, you get hurt. That’s life. Bạn chìm vào ái tình, bạn sẽ nhận lấy thống khổ. Cuộc đời mà! Sự thật là vậy!

Love me or hate me I’m still gonna shine. Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng mà thôi. Kaka

Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. Nếu bạn hỏi vì sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ mang cho bạn một chiếc gương. Ok?

I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Tôi không rõ tương lai mình sẽ như vậy nào, nhưng tôi ước ao bạn sẽ là một phần trong đó. (Thả thính là phải thế này nha!!!)

It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. Không phải là ái tình không có ranh giới. Thực tiễn, ái tình của tôi giành riêng cho bạn đã tạo nên những ranh giới trong con tim của các bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.

Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile. Luôn luôn nhớ mỉm cười vì bạn không lúc nào biết ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.

I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling. Tôi chẳng thể tìm được ngôn từ diễn đạt cái cách tôi cảm tưởng khi nghe giọng nói hay khi chứng kiến bộ mặt bạn… Tôi chỉ có thể bảo rằng tôi thích cái cảm tưởng đó!

When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you. Khi tôi thấy bạn lần trước tiên, tôi đã lo ngại khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi trò chuyện với bạn, tôi đã lo ngại khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo ngại khi yêu bạn. & lúc này khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.

You know when you love someone when you want them to be happy sự kiện if their happiness means that you’re not part of it: Bạn nhận biết bạn đã yêu một người khi bạn bạn mong muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người khiến cho họ hạnh phúc.

If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me: Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi nơi nào đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên toàn bộ những tại sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn & biết được em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

STT hay, STT thả thính, STT ngắn, STT tâm trạng, STT tiếng anh, những câu nói hay, STT ý nghĩa, Status

Top 50 STT thả thính bằng tiếng anh hay nhất 2021

Nếu đột nhiên một ngày nào đó, bạn mong muốn viết một dòng status hay bằng Tiếng Anh cho khác ngày thường thì khẳng định đừng bỏ qua những stt thả thính hay như bên dưới đây nhé. Đa phần những câu nói đưa yếu tố “rải thính” là chính như vậy này khá ngắn gọn, hàm súc, không lộ liễu nhưng lại siêu chất, siêu hài & siêu bá đạo khiến dù là ai cũng cần phải cười chao đảo.

STT hay, STT thả thính, STT ngắn, STT tâm trạng, STT tiếng anh, những câu nói hay, STT ý nghĩa, StatusBạn là người vui tính & luôn mong muốn làm mới tường nhà, làm mới trang cá nhân không “mốc meo” ngày này qua ngày khác thì hãy nhanh tay update những câu nói hay bằng Tiếng Anh để câu trai, gái, crush, vệ tinh, tôm cá gì cũng được tuốt. Cùng chuyên đề những câu nói hay của Dichvuhay.vn xem qua 50 câu STT thả thính bằng tiếng anh hay nhất tháng 10 2021 qua nội dung dưới đây nhé!

 • 1. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.” // Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em chẳng thể không thở.
 • 2. Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! // Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất con tim em rồi
 • 3. Meeting you is the best thing that ever happened to me. // Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em
 • 4. Do you even realize how much I love you? // Anh có biết em yêu anh nhiều như vậy nào không ?
 • 5. I cannot stop thinking about you // Em chẳng thể ngừng nghĩ về anh
 • 6. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.// So với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng so với ai đó bạn là cả một toàn cầu.
 • 7. I love you with know how, why ,or even from where.. // Em yêu anh mà không biết vì sao, bằng cách nào & thậm chí từ đâu
 • 8. My heart calls out for you. // Con tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.
 • 9. I do love you at the first sight. // Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn trước tiên
 • 10. You are my sunshine. You light up my life // Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc sống em
 • 11. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.//Khi nhìn anh, em cảm tưởng tim em như loạn nhịp.
 • 12. Sweety, can I be your only love ? // Người yêu ơi, yêu mình em được không ?
 • 13. You are my one and only. // Anh là của riêng em
 • 14. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! // Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng ái tình của em giành riêng cho anh thì mạnh hơn nhiều đối với 1 cơn lốc đấy !
 • 15. I wanna be the one holding your heart. // Em mong muốn là người duy nhất nắm giữ con tim anh
 • When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. // Khi em để một ngày trôi qua mà không chuyện trò cùng anh…ừm… 16. ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào
 • 17. may only be one person to the world but you may be the world to one person. // So với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng so với ai đó bạn là cả một toàn cầu.
 • 18. I could change the alphabet, I would put U and I together // Nếu em có thể biến đổi bảng chữ cái, em mong muốn đặt chữ U & I cạnh nhau
 • 19. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love// Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày & 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh.
 • 20. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. Nếu bạn hỏi vì sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ mang cho bạn một chiếc gương.
 • 21. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Tôi không rõ tương lai mình sẽ như vậy nào, nhưng tôi ước ao bạn sẽ là một phần trong đó.
 • 22. I can’t really find the words to explain the way I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling. Tôi chẳng thể tìm được ngôn từ diễn đạt cái cách tôi cảm tưởng khi nghe giọng nói hay khi chứng kiến bộ mặt bạn… Tôi chỉ có thể bảo rằng tôi thích cái cảm tưởng đó!
 • 23. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you. Khi tôi thấy bạn lần trước tiên, tôi đã lo ngại khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi trò chuyện với bạn, tôi đã lo ngại khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo ngại khi yêu bạn. & lúc này khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.
 • 24. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. Không phải là ái tình không có ranh giới. Thực tiễn, ái tình của tôi giành riêng cho bạn đã tạo nên những ranh giới trong con tim của các bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.
 • 25. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts. Mẹ anh nói với anh rằng cuộc sống như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.
 • 26. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao con tim của mình cho em.
 • 27. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one. Khi lần đầu chứng kiến em, anh cố tìm một bút ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có bút ký riêng.
 • 28. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes. Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.
 • 29. If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life. Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.
 • 30. If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty. Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.
 • 31. We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.
 • 32. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard. Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.
 • 33. If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world. Nếu em có 11 bông hồng & em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên toàn cầu này
 • 34. I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you. Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào hải dương. Khi em tìm ra nó là lúc anh ngừng yêu em.
 • 35. We’re like a 4-Leaf clover. You’re the C and I’m the R, and there’s love in between us. Tất cả chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ C & em là chữ R, & rồi có ái tình giữa đôi ta.
 • 36. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey. Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em chẳng thể không thở.
 • 37. Are you a thief ? Cause you stole my heart!!! Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất con tim em rồi!!!
 • 38. Meeting you is the best thing that ever happened to me. Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.
 • 39. I wouldn’t care if the sun didn’t shine, I wouldn’t care if it didn’t rain and I wouldn’t care if I couldn’t enjoy winter’s delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life. Tôi không quan tâm nếu mặt trời không chiếu sáng, tôi không quan tâm nếu trời không mưa & tôi sẽ không quan tâm nếu tôi chẳng thể hưởng thụ niềm vui của mùa đông. Toàn bộ những gì tôi quan tâm là chứng kiến khuôn mặt của các bạn & cảm tưởng sự hiện diện của các bạn hàng ngày trong cuộc sống tôi.
 • 40. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do. Tôi cá rằng toàn bộ pháo bông cũng chẳng thể thắp sáng được toàn cầu của tôi như bạn đã làm.
 • 41. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ trao cho em toàn bộ cuộc sống anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.
 • 42. Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you! Ái tình giống như không khí, chẳng thể chứng kiến nhưng tất cả chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng tương tự như anh, em sẽ không lúc nào chứng kiến anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em & em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!
 • 43. I cannot stop thinking about you. Em chẳng thể ngừng nghĩ về anh.
 • 44. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. So với toàn cầu này bạn chỉ là một người nhưng so với ai đó bạn là cả một toàn cầu.
 • 45. I love you with know how, why ,or even from where.. Em yêu anh mà không biết vì sao, bằng cách nào & thậm chí từ đâu.
 • 46. My heart calls out for you. Con tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.
 • 47. I do love you at the first sight. Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn trước tiên
 • 48. You are my sunshine. You light up my life. Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc sống em.
 • 49. I looked at your face… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm tưởng tim anh như loạn nhịp.
 • 50. You are so beautiful that you give the sun a reason to shine. Bạn thật đẹp tới nỗi này là nguyên nhân để mặt trời chiếu sáng.
Xem Thêm  Sử Dụng Chế Độ Xem Bản Đồ Vệ Tinh Trực Tiếp Đường Phố Lượt Xem 360

Xem qua cũng thấy sự ngộ nghĩnh, siêu lầy siêu bá đạo của TOP 50 câu thả thính bằng Tiếng Anh “độc nhất vô nhị” này rồi phải không nào các bạn trẻ? Stt thả thính hay bằng Tiếng Anh như vậy này cũng đang được lan truyền chia sẻ lập tức trên các trang mxh như facebook, zalo, instagram,… Kèm theo này là những bức ảnh cực độc được chụp choẹt sống ảo đúng với concept đặt ra trước đây tạo thành hiệu ứng phong trào lan tỏa gây sốt cư dân mạng. Ao ước nội dung này sẽ thật sự hữu hiệu với những bạn có level lầy lội chịu chơi không ai bằng.

By ads_law

Trả lời