5/5 – (1 bầu chọn)

Khí hậu nóng ẩm như ở nước ta chính là môi trường sống thuận tiện để các loại sâu bọ sinh sôi. Đa phần các loại sâu bọ đều gây hại so với đời sống hội họp cũng như sức khỏe của các bạn. Hiện tại có rất là nhiều loại thuốc diệt sâu bọ được sử dụng như một bí quyết hiệu quả để loại bỏ các loại sâu bọ như ruồi, muỗi, gián,… Không những thế trước muôn vàn lựa chọn, liệu bạn đã biết loại bình xịt sâu bọ nào tốt cho gia đình bạn? Hãy cùng Diệt Côn Trùng khám phá về sản phẩm bình xịt sâu bọ trong nội dung dưới đây nhé.

Top 7 bình xịt sâu bọ tốt không độc hại hiệu quả 100%

Đúng như tên gọi của máy, bình xịt đuổi sâu bọ được sử dụng để loại bỏ & diệt trừ các loại sâu bọ ra khỏi khu vực làm việc, hội họp hoặc các địa điểm mong chờ. Hiện tại trên thị trường, sản phẩm bình xịt sâu bọ cực kỳ phong phú về chủng loại, mẫu mã & mùi thơm cho bạn lựa chọn. & tùy thuộc từng sản phẩm sẽ có các công dụng tách biệt.

1. Bình xịt sâu bọ Jumbo Vape FIK

Xịt Jumbo FIK Hương Chanh đem đến cho bạn & gia đình không gian thoáng đãng, đuổi sạch ruồi muỗi & sâu bọ. Mùi thơm chanh tinh khiết, mát lành đem đến cảm tưởng dễ chịu thoải mái. Đặc biệt thành phần không gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

Thành phần & tác dụng:

 • Bình xịt sâu bọ Jumbo Vape FIK hương Cam Chanh tự nhiên dùng công nghệ diệt muỗi tối ưu để diệt trừ các loại muỗi. Nhất là muỗi vằn gây hại cho sức khỏe mọi gia đình.
 • Sản phẩm với kiến trúc 2 vòi xịt cực mạnh giúp diệt hết sâu bọ gây hại & bảo vệ gia đình bạn khỏi bệnh sốt xuất huyết.
 • Hương cam chanh thơm mát & dịu nhẹ đem đến một không gian thoáng đãng. Đặc biệt sản phẩm còn giảm đến 70% vết ố trên mặt phẳng đồ dùng sau khoảng thời gian xịt giúp an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.
 • Kiến trúc chai xịt rất tiện lợi, bạn có thể xịt vào mọi góc khuất trong gia đình như sàn giường, góc tủ,… điều này giúp diệt trừ sâu bọ một cách triệt để nhất.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Lắc đều chai.
 • Đeo bao tay & khẩu trang khi sử dụng, xịt ở khoảng cách 1m đối với tường.

Giá thành xem qua: 53.000 VNĐ

>> Mời bạn xem qua: Top 7 loại thuốc xịt muỗi an toàn hiệu quả khiến muỗi phải tránh xa

2. Bình xịt sâu bọ Mosfly AIKxp Hương táo

Bình xịt sâu bọ Mosfly AIKxp hương táo là sản phẩm diệt trừ cực nhanh các loại sâu bọ cất cánh & không cất cánh như ruồi, muỗi, kiến, gián, rận, rệp… Cho hiệu quả cao & tức thì.

Thuốc xịt dĩn Mosfly Fik

Thành phần:

Nhờ thành phần dưỡng chất đặc dụng tiên tiến, giúp diệt trừ nhanh gọn các loại sâu bọ cất cánh & không cất cánh như muỗi, ruồi, thiêu thân, kiến, rận, rệp, gián.

Tác dụng:

 • Có hiệu quả cao trong việc diệt trừ toàn bộ các loại sâu bọ có hại, tạo môi trường sạch sẽ, bảo vệ bạn & cả gia đình khỏi các tác nhân truyền bệnh.
 • Mosfly AIKxp có mùi thơm cam tự nhiên, thoải mái, ít gây khó chịu cho người dùng.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Để diệt sâu bọ có cánh, xịt hướng lên trên & xịt đều khắp phòng từ 3 đến 6 giây. Đi ra ngoài, giữ kín phòng ít nhất 10 phút.
 • Mở cửa phòng ra cho thoáng khí. Để diệt sâu bọ bò, xịt trực tiếp vào sâu bọ hoặc tổ, nơi ẩn núp.

Giá thành xem qua: 67.000 VNĐ

>> Bạn có thể xem qua: Bảng giá thuốc diệt mối sâu bọ tại Diệt Côn Trùng

3. Bình xịt sâu bọ Red Foxx Power

Không ít lần khoảng trống gian sạch sẽ, thoáng mát của các bạn bị các loại sâu bọ quấy nhiễu. Hãy an tâm! Bình xịt sâu bọ Red Foxx Power không chỉ giúp bạn ngăn ngừa muỗi, gián & các loại sâu bọ khác xâm phạm ngôi nhà mà còn diệt trừ chúng mau chóng, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Thành phần:

Imiprothrin, Transfluthrin, Cypermethrin, dung môi, khí hóa lỏng, hương liệu,…

Tác dụng:

 • Bình xịt sâu bọ RED FOXX với các dưỡng chất diệt sâu bọ dân dụng sẽ diệt trừ các loại sâu bọ như muỗi, gián… bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 • Mẹo mới mẻ làm tê liệt hệ thần kinh & giết sâu bọ ngay khi tiếp xúc nhưng rất an toàn cho người & vật nuôi với mùi thơm thoải mái.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Lắc đều bình trước khi xịt. Để mọi người & vật nuôi ra khỏi phòng, nên dùng bao tay & khẩu trang khi sử dụng sản phẩm.
 • So với muỗi: Đóng toàn bộ cửa sổ & cửa lớn. Xịt hướng lên khắp phòng khoảng từ 5 đến 10 giây. Rời khỏi phòng ngay sau khoảng thời gian xịt & đóng chặt toàn bộ các cửa lại tối thiểu 10 phút trước khi quay lại phòng. Thông gió cho phòng trước khi vào.

Giá thành xem qua: 58.000 VNĐ

4. Bình Xịt Côn Trùng ARS Jet Gold

Bình Xịt Côn Trùng ARS Jet Gold Thái Lan đem lại hiệu quả cao & tức thì với cả sâu bọ cất cánh & không cất cánh như diệt muỗi, gián, kiến… nhờ thành phần dưỡng chất đặc dụng, giúp diệt trừ cực nhanh các loại sâu bọ gây hại, giới hạn tiến triển mầm bệnh do chúng gây nên, đảm bảo sức khỏe của mọi người. Sản phẩm được phê duyệt không gây hại sức khỏe, không gây khó chịu cho người dùng.

Thành phần:

Imiprothrin: 0.03% w/w; Cypermethrin: 0.10% w/w; d-Tetramethrin: 0.15% w/w.

Tác dụng:

 • Giúp diệt trừ cực nhanh các loại sâu bọ gây hại.
 • Giới hạn tiến triển mầm bệnh do chúng gây nên.
 • Được phê duyệt không gây hại sức khỏe.
 • Không gây khó chịu cho người dùng.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Lắc đều trước khi sử dụng. Hướng vòi xịt ra xa, xịt vào góc phòng hoặc sàn nhà, khe hở, góc tường nơi trú ẩn của sâu bọ, muỗi, gián, kiến hoặc phun trực tiếp.
 • Ra khỏi phòng sau khoảng thời gian phun xịt, sau đó đóng kín các cửa phòng khoảng 15 phút. Mở cửa quạt cho thoáng đãng trước khi vào.

Cảnh báo:

 • Để xa tia lửa, trẻ con, vật nuôi.
 • Không được chọc thủng hoặc ném vào lửa.

Giá thành xem qua: 61.000 VNĐ

5. Bình xịt sâu bọ Falcon

Bình xịt sâu bọ Falcon là sản phẩm diệt trừ sâu bọ có cánh với thành phần dưỡng chất thế hệ mới, đem lại hiệu quả cao hơn. Sản phẩm xịt muỗi Falcon có mùi chanh tự nhiên, thoải mái, giúp diệt trừ nhanh các loại sâu bọ cất cánh như ruồi, muỗi … với hương chanh tươi mát, thoải mái cùng dưỡng chất diệt muỗi thế hệ mới cho hiệu quả cao hơn.

Tác dụng:

 • Có khả năng xịt đơn giản & diệt trừ các loại sâu bọ ngay mau lẹ. Không những thế với công nghệ vượt bậc, sản phẩm còn tồn tại đặc điểm giảm đến 70% vết ố trên mặt phẳng sau khoảng thời gian xịt, giúp các đồ dùng, thiết bị của gia đình bạn luôn được an toàn.
 • Có mùi thơm chanh thoải mái giúp diệt sâu bọ hiệu quả, cùng lúc đem lại mùi thơm đặc thù, không tạo mùi khó chịu như những loại bình xịt sâu bọ thông thường.

Chỉ dẫn sử dụng:

Đóng kín các cửa đi ra vào & cửa sổ. Xịt bình xịt sâu bọ Falcon 600ml hướng lên trên & xịt đều khắp phòng từ 3 đến 6 giây. Đi ra ngoài, giữ kín phòng ít nhất 10 phút. Mở cửa phòng ra cho thoáng khí.

Giá thành xem qua: 53.000 VNĐ

6. Bình xịt sâu bọ Raid Mik

Trên thị trường hiện có rất là nhiều mẫu mã bình xịt diệt sâu bọ, một sản phẩm vừa bảo đảm hiệu quả diệt sâu bọ nhanh mạnh vừa an toàn luôn là lựa chọn bậc nhất của các gia đình. Trung tâm tư vấn du học SC Johnson & Son với bề dày gần 100 năm kinh nghiệm trong nghề diệt sâu bọ đã đem đến bình xịt Raid Mik có hiệu quả nhanh, cùng lúc không mùi & chất gây hại đến sức khỏe nhân loại, phù phù hợp với mọi không gian sống, là đề xuất thích hợp cho bạn.

Ưu thế:

 • Sản phẩm không mùi & không chứa chất độc hại nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
 • Bình xịt có công dụng diệt trừ sâu bọ mau chóng & hiệu quả tức thì.
 • Bình xịt Raid tiện sử dụng cả ở những góc khuất khó di chuyển như dưới gầm giường, góc tủ…
 • Bình kiến trúc dễ sử dụng.

Thành phần:

Cypermethrin, prallethirin, imiprothin, khí hóa lỏng, isopropanol, karosene,…

Tác dụng:

Giúp diệt trừ sâu bọ như ruồi, muỗi, kiến,… một cách mau chóng & hiệu quả.

Chỉ dẫn sử dụng:

 • Để bình thẳng đứng & lắc đều khi xịt. Xịt vào không khí theo chuyển động chậm quét ngang, khởi nguồn từ giữa phòng lùi dần về phía cửa lớn, giữ khoảng cách 1m đối với tường & đồ dùng.
 • Tránh xịt trong lúc nấu nướng hay xịt vào thức ăn. Nên ra khỏi phòng & đóng cửa lại trong vòng 15 phút để hiệu quả diệt sâu bọ cao hơn.

Giá thành xem qua: 68.000 VNĐ

7. Thuốc xịt sâu bọ hữu cơ

Đúng với cái tên thuốc xịt muỗi hữu cơ, đây là loại thuốc xịt muỗi có thành phần 100% từ các hương dầu thiên nhiên không chứa hương liệu & các hóa chất độc hại chính vì như vậy rất an toàn cho sức khỏe cho mọi người kể cả cho mẹ bầu,  trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ. Thuốc xịt muỗi hữu cơ không làm chết muỗi mà chủ đạo dựa theo các mùi thơm thảo mộc tự nhiên như: Bạch bọn, tuyết tùng, chanh, khuynh diệp, laveder,… để xua đuổi muỗi gây hại. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc xịt muỗi “organic” tuyệt đối an toàn thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Dùng bình xịt đuổi sâu bọ có tốt không?

Người ta thường sử dụng các loại hợp chất hoặc hóa chất để sản xuất ra các sản phẩm có công dụng diệt trừ sâu bọ. Không những thế, mọi người ai cũng lo sợ rằng các loại hóa chất này có thể gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên & liên tục, đặc biệt là so với những gia đình có trẻ con, người già hoặc phụ nữ có bầu thì điều này càng phải được cảnh báo.

Bình xịt côn trùng

Mặc dầu việc xua đuổi sâu bọ là thiết yếu nhưng bạn cần suy xét & lựa chọn kỹ càng về các sản phẩm bình xịt sâu bọ sẽ sử dụng trong nhà. Tốt hơn cả, chúng ta nên lựa chọn các bí quyết tự nhiên hoặc sản phẩm bình xịt có nguồn gốc thiên nhiên để vừa có thể xua đuổi sâu bọ hiệu quả mà vẫn bảo đảm được an toàn cho sức khỏe cho bản thân & những người chung quanh.

Những vấn đề cần nhớ khi sử dụng thuốc xịt sâu bọ

Dù cho các loại bình xịt sâu bọ có được marketing là an toàn thì bản thân sản phẩm vẫn chứa một lượng hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe. Chính vì như vậy, khi sử dụng thuốc xịt sâu bọ, hãy cảnh báo một số điểm sau đây:

 • Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm, bảo đảm sử dụng tuân thủ theo đúng chỉ dẫn & lời khuyên của nhà cung cấp.
 • Không nên ở trong gia đình trong thời gian xịt thuốc, hãy tạm lánh đi nơi nào đó tối thiểu 30 phút đủ để cất cánh hết mùi thuốc.
 • Đậy kín đồ ăn, quần áo trong thời gian tiến hành xịt sâu bọ.
 • Không sử dụng thuốc xịt quá nhiều, phải tuân thủ đúng theo chỉ dẫn sử dụng.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị, trang phục bảo lãnh trong tiến trình xịt thuốc.
 • Giữ gìn sản phẩm nơi khô ráo, giữ lại ở các địa điểm an toàn, tránh xa tầm tay của trẻ con.

>>Có thể bạn quan tâm: Top10 trung tâm tư vấn du học diệt sâu bọ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bình xịt sâu bọ không tốt cho sức khỏe không?

Các thuốc này đều đã đăng ký & được chứng nhận lưu hành của Đơn vị Bảo vệ môi trường Mỹ (US Environment Protection Agency, US EPA). Trước đây, các chất này được dùng thực nghiệm trên động vật với liều đủ lớn gây ngộ độc để phân tích tác động trên sức khỏe. Từ đó, các nhà khoa học phỏng đoán được công dụng của thuốc lên người như vậy nào. Tác hại gây ngộ độc là hầu hết không có nếu thuốc được dùng cảnh giác & hợp lý.

Ngoài công dụng diệt sâu bọ, các thuốc này với hàm lượng khẳng định sẽ có công dụng lên nhân loại, vật nuôi & môi trường. Thuốc có thể gây ô nhiễm nguồn nước & làm chết các động vật thủy sinh.

Công dụng bất trắc nhất, đã được ghi nhận trong y văn bởi các Chuyên Viên y tế là khả năng gây ngộ độc cấp tính ở người nếu nạn nhân tiếp xúc với một lượng thuốc đáng kể trong khoảng thời gian ngắn.

Lời kết

Trên đây là 7 bình xịt sâu bọ được nhìn nhận an toàn & hiệu quả cho sức khỏe người sử dụng. Mong ước nội dung này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu dụng để có lựa chọn tỉnh táo loại thuốc xịt sâu bọ phù phù hợp với bản thân & không còn lo rủi ro mắc bệnh bất trắc.

Xem Thêm  Nguyên nhân tóc bạc sớm? Cách trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất

By ads_law

Trả lời