Bạn đang xem: chuyện ma đêm khuya

Những câu truyện ma, kinh dị luôn là thứ thu hút vô số người. Top 8 những mẩu truyện ma ngắn cực hay sau sẽ khiến bạn mất ngủ cả đêm

1. TRUYỆN RÙNG RỢN CHÔN SỐNG

Có người kể lại, ngày xưa có một cô hầu gái vô cùng xinh tươi làm việc cho một gia đình nhà giàu. Nhan sắc của cô khiến người chồng không thể nào rời mắt. Trong lúc ghen tuông, bà xã đã sai cô gái đi làm cho bà ta một việc ở nơi rất xa với trông mong cô nàng sẽ không lúc nào quay trở lại.

Thế nhưng khi xong việc, cô gái vẫn quay về. Sự trở lại của cô đã khiến bà xã tức điên lên, bà ta sai người rút hết móng tay của cô gái, cắt toàn thể tóc và lông mi. Sau đó, bà còn cắt miệng của cô, để chiếc miệng xinh xắn thường ngày vẫn cười mỉm duyên dáng kèo dài tận đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của cô hầu bị kéo phăng ra, dí thanh kim loại đốt nóng vào người cô. Họ chôn cô gái vào một trong những hàng rào nhà, chỉ chừa một lỗ thông hơi nhỏ.

Một đêm, đang nằm trên giường ngủ cùng người chồng thì bà xã cảm thấy vô cùng bức bối và bất an. Bà khó ngủ nhưng có cảm tưởng ai đó đang xem xét mình nên không dám động đậy. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo chiếc mền lông cừu qua đầu và nhứm mắt lại sau đó thò một tay ra nắm lấy tay người chồng để trấn an bản thân. Nhưng bà xã chợt nhận thấy, đôi tay mà bà ta nắm lấy rất mềm mại, dinh dính thứ chất lỏng tanh tanh nào đó và đáng sợ hơn nữa là nó hoàn toàn không có móng tay…

Tổng Hợp 6 Câu Chuyện Ma Kinh Dị Ngắn Có Thật Hay Nhất

2. TRUYỆN MA GẶP MA SAU XE

chào các bác, đọc chùa lâu nên muốn có chuyện góp vui! có j sai sót mong bỏ qua cho em ạ ! đây là chuyện đó ba mình kể lại! ngọn nguồn là thế này: ngày xưa ba mình đang là một thanh niên “đập chai” thì tối hôm trời nóng wa, mà hồi xưa dell có quạt nhiều nên ba mik đạp xe hóng gió lòng vòng quanh khu phố

đi trên đường thì ko có đèn như giờ vậy nên tối om! Phải đi qua một đoạn đất đường sỏi đá! bỗng thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! Ba mik ngoảnh đầu ra sau thì thấy….một đứa bé đang ngồi sau yên xe đạp khóc! lúc ấy ba mik cũng hoảng lắm chứ bộ, rồi ba đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! LÚC đạp qua một đoạn đường đông người và có ánh sáng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

đứa bé cũng mất tiêu lun! từ hôm đó ba chẳng dám ra ngoài một mình nữa!

TỔNG HỢP TRUYỆN TIÊN HIỆP HOT HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA 2021-2022

3. GẶP QUỶ GIỮA ĐÊM KHUYA

Chào mọi người lần trước tiên tôi viết truyện nếu đọc ko hay thì xin đừng ném đá.Đây là câu truyện xảy ra với chú tôi hoàn toàn có thật 100% không thêm bớt.

Vào năm 1985 cuộc sống của người dân nơi tôi ở rất nghèo khổ.cuộc sống hằng ngày của chú tôi là chạy xe ba bánh nơi ở của chú là quận tám thời lúc đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn đường ko có, vào một đêm hôm đó như thường lệ chú tôi vẫn chở khách đi nhập hàng bà khách này là mối của chú hằng ngày đúng 1h khuya chú chở bà ấy đi mua vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ có hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng ở tù , thằng chết thành quỷ ở dưới sông .Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi mua vịt ở cầu hiệp ân .

Tự nhiên chú tôi đẩy lên dóc cầu ,tới gần hết dóc cầu tự nhiên tới đó xe xúc dây xên lúc đó sông nước cạn chú tôi nhìn xuống mé sông thấy bóng của một người đàn ông đang bò lên ngồi ngay dóc cầu lúc đó chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy gần tới người đó chú nhìn vào mặt người đó thì thấy mặt người bự như cái măm tóc tai bù xù mặt máu me như một con quỷ chú tôi hết hồn lên xe chạy bán sống bán chết , ngày ngày tiếp theo chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng chết đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Xem Thêm  Microsoft Word 2016 - Download.com.vn - pc world.vn

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

Đọc truyện ngôn tình tâm linh Thai Rắn tuyệt phẩm 2020!

4. TRUYỆN MA TẬP THỂ DỤC BUỔI TỐI

Tôi phải làm việc từ sáng đến khuya nên buổi tối là thời điểm tập thể dục lý tưởng của tôi. Ở gần tôi có một khu phố rất xanh sạch, ban tối dưới ánh đèn vàng và những góc cây trên đoạn đường rộng rãi. Có rất nhiều người già trẻ lớn bé điều thường tập ở đây.

Tối ấy tôi đeo tai nghe nhạc và đi bộ nhanh. Phía trước tôi là những người già cũng đang di chuyển bộ nhanh giống tôi. Tôi đi theo dòng người đó, đến một ngã rẽ. Ngã rẻ này kéo theo một đường cụt, tôi mãi mê nghe nhạc nên đi đến cuối đường lúc não chẵng hay. Tôi vòng lại và đi ra, nhưng tôi lại tự hỏi những người già lúc nãy đâu rồi?

Đọc truyện linh dị siêu hay 2021 MẶT TRĂNG ĐỎ (BẢN DỊCH)

5. TRUYỆN KINH DỊ HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy nọ đi làm về khuya, đói bụng, đoạn đường lại không một quán xá, anh ta bèn ghé đại vào một xe hủ tiếu lề đường ăn tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!”

Sau này lại lọ mọ chà đôi giày dính đất do vừa đi ngang nghĩa trang.

Một tô hủ tiếu đột ngột xuất hiện trên bàn, kèm theo tiếng ồm àm của bà cụ chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, nhìn lại thấy bà cụ lưng còng, da mặt nhăn nheo. Đôi mắt bà ta sâu và đen thẵm đang nhìn anh mỉm cười thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi lao vào ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không ngừng chần chờ.

Quái! Rõ ràng không nghe tiếng bước chân, ấy vậy mà bà ta đứng cạnh mình lúc nào không biết!

Tô mì anh ăn rõ ràng múc từ nồi nước lèo bốc khói nghi ngút. Nhưng khi anh ta nhai lại có cảm tưởng tuy nó rất ngon nhưng như để nguội từ tầm hai ba tuần rồi!

Ngày sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm ăn nên vỗ vai người đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn hủ tiếu gõ không? Tao mới phát hiện chỗ này ăn cũng được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng chỗ ngã ba gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa đó! Cũng gần nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực nhớ ra điều gì, giọng gấp gáp:

“Bà cụ giọng ồm ồm, mắt đen sâu hoắm ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! Hôm qua tao mới ăn!”

Mau chóng thằng bạn kia mặt tái mét, run rẩy nói:

“Bà cụ chết rồi mà!!! Mày bị điên à? Bà ta mới chết hồi hai tuần trước do bị trượt gãy chân té cầu thang!”

Anh công nhân cứng họng, lòng bỗng nhớ lại tô hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không tiếng động tối hôm đó…

Đọc truyện đam mỹ linh dị ma hay Đô Thị Dị Văn Lục Chi Ma Lâu Quỷ Ảnh!

6. CHIẾC ĐĨA CD

Tôi và bạn mình đang họp tác làm một bộ phim ma ngắn. Nữa đêm không ngủ được nên tôi đến phòng làm việc để hoàng thành nốt những thứ thiết yếu trong dự án. Tôi thấy một chiếc đĩa CD và bật nó lên. Ôi thật tuyệt vời, những tiếng rào rú rên rỉ ầu ơ ru con ma quái rùng rợn phát ra qua tai nghe. Không ngờ thằng bạn tôi có thể sưu tập những tiếng động đáng sợ và sống động như thật đến thế. Qua 12h giờ, tôi cũng buồn ngủ và thiếp đi trên bàn.

Sáng ngày tiếp theo thằng bạn kêu tôi dậy và hỏi:” Có thấy cài đĩa CD trắng đâu không? Tao đi chép tiếng động coi.”

Cái đĩa trắng? Nó vẫn chưa chép tiếng động vào đĩa? Vậy cái thứ ngày hôm qua tôi nghe là đéo gì?

Xem Thêm  Chức năng ngoại tiết của tuyến tụy là gì - chức năng của tuyến tụy

List Truyện Ma Trung Quốc Rùng Rợn Hay Dài Kỳ

7. GỌI HỒN

Bạn đã từng nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một người thiên về tâm linh, hay bạn không tin vào sự hiện diện của toàn cầu âm?

Thật ra, tôi cũng như một số người, thuộc dạng chỉ tin vào những gì khoa học đã minh chứng. Chuyện ma quỷ chưa lúc nào khiến tôi sợ hãi cho tới khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu truyện này được kể từ mẩu truyện thật về một người bạn của tôi.

Bạn tôi có cả ba và mẹ rất hạnh phúc. Ba nó rất thương nó, gia đình của nó đúng kiểu tuy không quá sung túc nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó rất vui, nó luôn kể đủ thức trên trời dưới đất với tôi về gia đình nhỏ đáng tự hào của nó. Chưa lúc nào nó nghĩ tới việc rời xa bố mẹ, vì tuổi bố mẹ nó không gọi là quá già.

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên qua khe lá vàng rơi, cảnh vật hiu quạnh u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đi học về, nó không ngờ đó cũng là lần cuối còn nhìn thấy ba mình. Căn nhà chìm trong không khí nặng nề tang thương. Mẹ nó khóc cạn nước mắt, tay quệt những vệt dài lăn không ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Vừa nãy mẹ ngồi trong bếp thái rau, ba con vẫn mạnh khỏe, nằm võng xem tivi, mẹ nghe ngóng loáng thoáng có tiếng ai đó gọi tên ba, ba con đáp rồi mẹ không để ý tiếp tục làm việc… vậy mà giờ thành ra như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn ngất đi vì tin dữ đến chóng vánh. Nó thẫn thờ, hình như chưa lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng nay ba chở nó đi học, nó đòi ba tối về nhất định phải tặng nó chiếc xe đạp để tự đến trường, cả hai còn vui vẻ móc nghéo, vậy mà…

Hai mẹ con nó suy sụp trí não từ dạo ấy. Nhà nó thay vì không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bằng cái nghẹt thở của khói nhang bàn thờ rét mướt. Mẹ nó khóc sưng mắt nhiều đêm. Song trước mặt nó lúc nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm thấy nghẹn ngào cho họ, tử vong của ba nó quá kì quái, quá đột ngột. Một người trước đó vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó có thể đột quỵ từ trần sao?

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng đến đó. Không ngờ một hôm mọi chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là mẹ của nó. Mẹ nó mua nhang về thắp lên bàn thờ của ba nó, đang khấn trong miệng thì có tiếng gọi vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Này là tên mẹ nó. Mẹ nó không nhớ giọng nói này có phải của hàng xóm hay không, nhưng đang thắp nhang dở, nên không đáp lại mà làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau mẹ nó ra cổng mở cửa, bên ngoài hàng cây hắt hiu đang đung mang trước gió thì không có một ai. Mẹ nó không hiểu chuyện gì. Nói thật tiếng động vang vọng mới đây, không thể nào người đó bỏ đi khuất dạng cả 1 đoạn đường nhanh vậy được!

Ngày sau, mẹ nó hỏi thăm toàn bộ những hàng xóm xung quanh, ai cũng bảo hôm đó có người thấy giờ đó không có ai đứng trước cổng nhà nó cả… Và nhà họ có nhiều người thức cũng kể lại rằng không hề nghe thấy tiếng người nào gọi mẹ nó…

Tôi đã từng nghe ở nơi nào đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe được tiếng gọi tên mình mà lại không biết nó bắt nguồn từ đâu, đừng bao giờ ngu ngốc trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa với việc bạn đồng ý đi theo nó!”. Lúc đó, tôi đã tin và thầm cảm thấy may mắn vì lúc đó mẹ của nó không kịp trả lời…

Qua mẩu truyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang chưa tin vào toàn cầu tâm linh, hãy trả lời toàn bộ nghi ngờ đó bằng một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi người ba của bạn tôi là từ đâu? Và vì sao ông lại ra đi đột ngột sau khi trả lời?”

Đọc truyện Trung Quốc tuyệt phẩm 2021-2022 KHỦNG BỐ SỐNG LẠI (BẢN DỊCH)!

Xem Thêm  MÙNG 5 14 23 LÀ NGÀY GÌ - mùng 5 14 23

8. NGỌN NẾN

Ba ngày xưa Thoại và ba người bạn của mình chơi cầu cơ ở một nghĩa trang. Sau đó mỗi đêm, một người bạn của Thoại lại chết mà không rõ nguyên nhân. Ngày hôm nay là ngày thứ tư, các bạn của Thoại đã chết hết chỉ còn mình cô. Biết mình bị ma ám nên Thoại đã lên chùa để nhờ đến các sư thầy.
Đêm đó Thoại được sư thầy mang vào một căn phòng tối và chỉ mình cô ở đó. Sư thầy mang cho cô một ngọn nến đã thấp sẵn và dặn cô phải giữ không được để ngọn nến tắt đến khi trời sáng. Nếu cô để ngọn nến tắt thì cô sẽ chết.

Nửa đêm, hồn ma đến hù dọa Thoại và tìm đủ phương pháp để cô làm tắt nến. Nhưng cô đã vượt qua nỗi sợ và giữ ngọn nến không tắt đến khi trời sáng. Hồn ma biến đi và sư thầy bước vào nói với cô rằng cô đã an toàn, hồn ma sẽ không còn ám cô nữa.

Mấy ngày sau sinh nhật của Thoại, các bạn cô tụ họp đông đủ. Bạn trai cô đem ra một cái bánh sinh nhật và bảo cô thổi nến. Thoại nhấm mắt lại thổi nến và ước mong những điều tốt đẹp trong tương lai. Khi mở mắt ra cô thấy một nụ cười giang xảo hiện lên gương mặt của ban trai mình. Hình như có điều gì đó không ổn?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chuyện ma đêm khuya

Truyện Ma: LÀNG ÂM PHỦ 🥵 Câu Chuyện Có Thật Âm Hồn Thôn Hạ Vĩ MC Đình Soạn Kể Thấy Sợ

alt

 • Tác giả: HẺM Truyện Ma
 • Ngày đăng: 2022-03-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5064 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẩu truyện ma có thật: LÀNG ÂM PHỦ | Kể về âm hồn vất vưởng ở thôn Hạ Vĩ nơi làng quê, oan hồn này đã bị giao long bắt đi bởi điều ác mà họ đã gây ra ở đời. Nhân quả họ phải gánh này là linh hồn bị giam giữ, liệu họ đã làm điều gì? thì hãy cùng đón nghe truyện ma có thật này qua giọng kể MC Đình Soạn.
  ✴ Tham gia HỘI VIÊN YÊU THÍCH CỦA KÊNH để có QUYỀN LỢI RIÊNG:
  ► https://www.youtube.com/channel/UCpnZwzQZ2TLyHBoE8CmLliA/join
  ——-
  ► ĐĂNG KÝ KÊNH update truyện mới tại đây: https://goo.gl/ZBXQdy.
  ➱ Group facebook HẺM: https://www.facebook.com/groups/hemtruyenma
  ➦ Fanpage HẺM Truyện Ma: https://www.facebook.com/HEMTruyenMaNP/
  ——-
  ✴ Contact for work (Công việc và các vấn đề liên quan):
  ➦ Thư điện tử: nghedoctruyen.net@gmail.com
  ——-
  © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen.
  © Do not Reup
  TruyenMa LangAmPhu TruyenMaDinhSoan

Truyện ma đêm khuya của tác giả Ngạ Quỷ

 • Tác giả: truyenaudio.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4437 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe mẩu truyện ma đêm khuya lúc nửa đêm của tác giả Ngạ Quỷ, qua phần diễn đọc của MC Anh Tú. Chúc quý vị và các bạn có những phút giây thật thư giãn tại TruyenAudio.Org

Đêm khuya kể chuyện Ma

 • Tác giả: www.quinhon11.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9514 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đọc Truyện Đêm Khuya VOV

 • Tác giả: nghetruyenma.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9025 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc Truyện Đêm Khuya VOV Giao Thông Mp3 – Mời quý thính giả và các bạn nghe những mẩu truyện ngắn Đọc Truyện Đêm Khuya của VOV Giao Thông

Kể chuyện ma đêm khuya hay có thật

 • Tác giả: truyenmp3.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện ma Hồn Ma Ở Bãi Tắm là mẩu truyện có thật được người trong cuộc nhìn thấy kể lại. Bạn tin hay không? Hãy cùng Hẻm Truyện Ma lắng nghe mẩu truyện qua giọng đọc MC Đình Soạn

Đọc truyện đêm khuya

 • Tác giả: vovlive.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1382 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe đọc truyện đêm khuya – KỂ CHUYỆN ĐÊM KHUYA trổ tài những mẩu truyện bởi giọng đọc hay nhất hiện tại của đài tiếng nói Việt Nam như Kim Cúc

3 Truyện Ma Đêm Khuya

 • Tác giả: truyenmacothat.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2661 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện Thứ 1

  Khoảng năm 85 nhà bà em chuyển về bãi sông Hồng, trước sồng Hồng còn rộng và ít nhà cửa hơn giờ, Giờ thành toà

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law