Nếu có liên hoan phim dành riêng cho động vật thì loài rắn này nhất định sẽ giành ngôi Ảnh đế, bởi nó diễn giả chết số 2 thì không ai số 1 được, Theo dõi trên Rắn mũi lợn – loài bò sát mới mẻ của châu Mỹ

Bạn đang xem: the gioi hoang da loai ran

Theo dõi trên

Nếu có liên hoan phim dành riêng cho động vật thì loài rắn này nhất định sẽ giành ngôi Ảnh đế, bởi nó diễn giả chết số 2 thì không ai số 1 được.Theo dõi trên

Rắn mũi lợn – loài bò sát mới mẻ của châu Mỹ.

Bạn đang xem: Top 8 trận đánh kinh điển của loài rắn trong toàn cầu thú hoang dã

Rắn mũi lợn có thể dài khoảng 1,2 mét với màu vảy nâu, vàng hoặc đen sẫm. Chúng phân bố ở miền đông nước Mỹ từ Florida tới New England và một số vùng ở phía nam Canada. Thức ăn hầu hết của rắn mũi lợn là ếch, kỳ giông, chim và động vật có vú nhỏ. Ngoại hình của nó cũng bình thường như bao loài rắn khác, trong mồm không có răng nanh với nọc độc nhưng cái tính thì khá “lươn”.

Bình thường thì rắn mũi lợn cũng rất dễ thương, nhưng nhiều người dễ lầm tưởng chúng với rắn độc bởi chiếc mang có thể bành ra bất kỳ lúc nào chúng muốn.

Tuy là loài săn mồi nhưng rắn mũi lợn Hognose lại có cái nết khá “hèn”, trời không ban cho nó vũ khí nọc độc nên lúc gặp hiểm nguy là chúng giở trò… lăn đùng ra chết! Chẳng cần biết cái gì đe dọa, cứ đụng vào là loài rắn ngáo ngơ này sẽ quằn quại co giật như bị đánh, ngửa bụng lên giời nằm im bất động rồi há mồm lè lưỡi ra cho kẻ thù nhầm tưởng rằng “con mũi lợn này chết rồi nha!”.

Xem thêm: Cách Bói Bài Clow Cards – Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Nếu có giải Oscar trong toàn cầu động vật thì 100% rắn Hognose sẽ giật tượng vàng ngay mau lẹ, bởi ngoài chiêu đánh lừa thị giác thì chúng còn phát ra mùi hôi thối y như xác chết vậy, đến nhân loại khi nhìn thấy cảnh giả chết của chúng còn phải chào thua. Mặc cho người ta dí tay từ đầu đến chân, “bé Na” mũi lợn vẫn chịu đựng nằm im và ngoác cái mồm ra trông xấu không thể tả. Riêng một số trường hợp hiếm hoi từng được ghi nhận thì loài bò sát không độc này thậm chí còn nín thở hoặc phun ra máu, tâm huyết với trò giả chết đến thế là cùng!

Xem Thêm  Công ty Trường Giang Computer - phim 555

Những loài rắn khác khiến người ta sợ hãi, còn rắn mũi lợn thì vừa làm diễn viên phim kinh dị vừa làm nghệ sĩ hài!

Tôi chết thật rồi đó, ngừng thở rồi nè, bốc mùi liền luôn đó, tha cho tôi đi…

Tôi chết thật rồi đó, ngừng thở rồi nè, bốc mùi liền luôn đó, tha cho tôi đi…

Khi cảm nhận nguy hiểm không còn rình rập xung quanh, nó sẽ lồm cồm lật dậy và nhanh nhẹn chạy mất. Tuy nhiên không phải lúc nào trò ngửa bụng cũng thành công, nếu gặp “kẻ thù” nhây không chịu bỏ đi thì lũ rắn mũi lợn sẽ tiếp tục giở chiêu cực quái gở khác. Này là hít đầy không khí làm phình lớp da quanh đầu cổ để ngụy trang thành rắn hổ mang, rồi rít lên thật to như thông điệp gửi đến kẻ thù: “Ta là một con rắn hung dữ đây, mau tránh xa!”.

Nếu giả chết không ăn thua thì rắn mũi lợn sẽ phồng mang trợn mắt lên để… cosplay rắn hổ, “khè” toàn bộ những sinh vật lạ đến gần.

Bản năng phòng vệ của rắn mũi lợn có thể coi là độc nhất vô nhị trong toàn cầu tự nhiên, bởi một số loài khác như ếch, cá hoặc dê không thể “diễn xuất” đỉnh như nó. Cùng là chiêu giả chết nhưng lũ ếch chỉ biết nằm cứng đơ ra thôi, còn rắn Hognose sẽ làm đủ các bước từ giãy giụa co giật đến bốc mùi như zombie đang phân hủy vậy. Nằm chán chê chúng sẽ bật dậy, bởi vậy nên người ta còn gọi chúng là rắn thây ma.

Xem Thêm  Năm 1994 là năm con gì? Sinh năm 1994 là mệnh gì? Tuổi gì? - năm 1994 tuổi con gì

Ồ vâng, cái trò “pha-ke” này lại đáng sợ quá cơ. Loài người chúng tôi đã tìm tòi ra mấy chiêu xảo quyệt đó rồi, sau nếu gặp chúng tôi thì không cần ngửa bụng ra ăn vạ đâu nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài the gioi hoang da loai ran

Thế Giới Động Vật | Vẻ Đẹp Nguy Hiểm Của Loài Rắn {Thuyết Minh}

 • Tác giả: Thế Giới Động Vật
 • Ngày đăng: 2021-06-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4973 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Welcome to the documentary about snakes

  Source: Channel VTV2 – Vietnam Television

  Animal_World
  The_animal_world
  Snake
  Snake_species

Những Cơn Ác Mộng Của Thế Giới Động Vật Hoang Dã, Thế Giới Động Vật: Loài Rắn

 • Tác giả: dienmayxuyena.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3795 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có liên hoan phim dành riêng cho động vật thì loài rắn này nhất định sẽ giành ngôi Ảnh đế, bởi nó diễn giả chết số 2 thì không ai số 1 được, Theo dõi trên Rắn mũi lợn – loài bò sát mới mẻ của châu Mỹ

Clip: Những kẻ thù ‘không đội trời chung’ của loài rắn trong toàn cầu hoang dại

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9521 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rắn luôn là nỗi kinh hoàng của nhân loại và nhiều loài sinh vật khác trong toàn cầu tự nhiên. Nhưng thật may mắn, tạo hóa đã sản sinh ra một vài khắc tinh đặc biệt có khả năng hạn chế sự thống trị của loài bò sát cực nguy hiểm này. Hãy cùng tìm hiểu qua clip dưới đây.

Loài rắn lớn nhất toàn cầu – ThienNhien.Net

 • Tác giả: www.thiennhien.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6264 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThienNhien.Net – Mới đây, các nhà khoa học đã phát xuất hiện hóa thạch của loài rắn được cho lớn nhất toàn cầu hiện tại, nó dài khoảng 13 ɱ và nặng 1135 kg. Loài rắn này được mô tả dài như một chiếc xe buýt và gấp đôi trăn khổng lồ Nam Mỹ, và được đặt tên là Titanoboa cerrejonensis. Trên thực tiễn, loài rắn thượng cổ khổng lồ này thường xuất hiện trong trí tưởng tượng của nhân loại và những bộ phim kinh dị của Hollywood. Các nhà khoa học nhận định rằng, loài rắn khổng lồ này sống cách đây khoảng 55 -65 triệu năm trước tại vùng rừng mưa Nam Mỹ, chúng sống sót trong suốt thời kỳ đầu của kỷ nguyên thứ 3, sau khoảng thời gian loài khủng long tuyệt chủng, rắn Titanoboa trở thành thú săn mồi đáng sợ nhất. Họ cũng từng tìm thấy những hóa thạch của rùa khổng lồ và cá sấu thượng cổ gần nơi phát xuất hiện Titanoboa, các nhà khoa học tin rằng này là con mồi của loài rắn khổng lồ này.

Loài rắn hiếm nhất toàn cầu

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6512 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 18 con rắn nhỏ sống trên quần đảo ở Caribe đã giành danh hiệu loài rắn quý hiếm nhất toàn cầu. – VnExpress

Thế Giới Động Vật Hoang Dẫ

 • Tác giả: loantamgioi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rắn hổ mang mang đến nỗi kinh hoàng cho các động vật khác bởi nọc độc chết chóc, nhưng loài rắn độc này cũng có những thiên địch khiến chúng phải dè chừng, Mời độc giả cùng trả lời thắc mắc trên bằng cách nhấn vào phần màu xanh lá dưới ảnh

Tìm hiểu toàn cầu Toàn cầu hoang dại

 • Tác giả: nguoiquang.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7110 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  10 Nhà Hàng Ở Nha Trang Để Có Trải Nghiệm Ăn Uống Cao Cấp - nhà hàng tốt nhất nha trang

By ads_law