Bạn đang xem: fo4 cầu thủ

  

Giới thiệu về thẻ mùa giải cầu thủ trong FO4

Trong mỗi tựa game đá bóng nói chung, điều mà người chơi cảm thấy bị hấp dẫn nhất chắc cú là những thẻ cầu thủ ingame. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn cầm chính những tên gọi, gương mặt mình vô cùng hâm mộ ngoài đời, điểu khiển trong game và giành những thắng cuộc giòn giã.

Trong Fifa Online 4, hệ thống thẻ cầu thủ cũng luôn được cập nhập vô cùng sát với thực tiễn. Hầu như các cầu thủ từ thần thoại, đến người nổi tiếng thời hiện đại, từ lão tướng cho đến các cầu thủ trẻ, đều liên tục được Nhà làm game bổ sung và cập nhập.

Một điều đặc biệt mà có vẻ mang tính đặc trưng của tựa game Fifa Online, từ những phiên bản trước, đó chính là một cầu thủ có thể có nhiều thẻ mùa giải khác nhau, tương ứng với đoạn đường sự nghiệp của họ, qua 1 mùa giải, hay sự kiện, mốc thời gian nào đó.

Cho đến nay, chỉ tính bản FO4 Việt Nam, chỉ sau 2 năm ra mắt, NPH đã cho ra tổng cộng 31 phiên bản thẻ khác nhau, với hàng nghìn cầu thủ góp mặt. Do đó, người chơi Fifa Online 4 luôn có rất nhiều lựa chọn để có thể xây dựng cho mình đội hình ưng ý nhất, qua hệ thống thẻ vô cùng phong phú hiện tại.

Tất nhiên, vì nội dung muốn nhắm đến việc xây dựng đội hình ngon- bổ- rẻ, nên tất cả chúng ta có thể bỏ qua các mùa giải limited. Đây là các mùa giải mà Garena chỉ tung ra thị trường các vật phẩm có thời dịp mở ra thẻ trong 1 khoảng thời gian, sau đó người chơi không thể mở ra được nữa. Vì độ khan hiếm của nó, nên giá trị để sở hữu thường sẽ cao hơn giá trị sử dụng rất nhiều.

Các loại thẻ “giới hạn” trong game nói tới là: 18TY, 19TY, 19TS, 20TY. 20TYN, 20TS.

Ngoài ra, mùa giải ICON tuy không thuộc dạng limited, nhưng vì tầm giá quá cao, nên cũng sẽ không nhắc đến trong phạm vi nội dung.

Còn các mùa giải còn sót lại, tầm giá cầu thủ sẽ phụ thuộc vào chỉ số cũng như độ “nổi tiếng” ngoài đời. Cầu thủ có chỉ số càng cao, đương nhiên giá trị sử dụng trong game cũng cao, vì vậy tầm giá để sở hữu chiếc thẻ đó cũng có giá tương ứng. Ngoài ra, việc cầu thủ chỉ số cao mang giá thành cao, là do tác động của việc nâng cấp cầu thủ, mà nội dung trước tôi có đề cập.

Còn về “độ nổi tiếng”, khoản này thì giá trị cầu thủ sẽ cao hơn giá trị sử dụng ingame, chúng ta nên suy xét chọn cho mình cầu thủ với tầm giá phù thống nhất. Tất nhiên việc bạn cầm Ronaldo, Messi, Kaka, Ronaldinho, Drogba,… những idol ngoài đời, sẽ tạo ra rất nhiều cảm xúc, hơn là những tên gọi còn xa lạ với những người yêu bóng đá với tuổi đời còn trẻ.

Ở bản Fifa Online 3, sẽ có chu kỳ tầm 3 tháng là ra 1 mùa giải mới. Còn với hậu bối FO4, chu kỳ sẽ là “không có 1 chu kỳ nhất định nào, mình thích thì mình ra thôi”. Những mùa giải liên tục cập nhập với chỉ số mùa này kinh khủng hơn mùa trước. Thì khi ra 1 mùa thẻ mới, chắc cú giá thành mùa thẻ đó sẽ rất cao, vì độ mới cũng như độ bá.

Với những người “thích là nhích”, thì cứ ra là mua thôi, vì có nhiều ý kiến cho rằng thẻ mới luôn được NPH buff ngầm với độ bá rất cao. Còn với những nhà đầu tư với số vốn không cao, thì đây là thời điểm vàng, để họ có thể mua cầu thủ ở các thẻ mùa giải trước. Vì khi ra thẻ mới, chắc cú dân tình sẽ dồn sự lưu ý vào đó, và phải bán cầu thủ để tích trữ BP, chuẩn bị cho cuộc chạy đua vũ trang mới.

Nên lúc này, nhu cầu bán các thẻ mùa cũ sẽ nhiều lên, đồng nghĩa với nguồn hàng tồn đọng tăng, lúc đó giá trị cầu thủ đương nhiên sẽ giảm xuống. Và bạn có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù phù hợp với túi tiền của mình.

Danh sách những cầu thủ đáng mua trong FO4

Nội dung hướng về cách chọn cầu thủ ngon-bổ-rẻ, nên sẽ ưu tiên thẻ cầu thủ nào mà giá trị sử dụng tương ứng hoặc cao hơn giá thành cầu thủ đó trên TTCN.

Vì theo mô típ xây dựng đội hình thông dụng trong game, cách chọn cầu thủ sẽ dựa trên 2 tiêu chuẩn, rõ ràng và cụ thể như sau:

–        

Trong FO4, ngoài việc quan tâm đến giá thành cầu thủ, các HLV muốn có cho mình đội hình ưng ý để chinh chiến mặt trận xếp hạng, còn phải để ý đến lương cầu thủ. Nếu đội hình 11 người của các bạn có tổng số lương vượt quá 185 thì bạn sẽ không thể khởi đầu trận đấu.

Do đó việc chọn cầu thủ lương thấp nhưng chất cũng khiến các HLV khá đau đầu.  Thông thường, các vị trí giảm lương trong đội hình sẽ là: Thủ môn và 2 hậu vệ cánh.

Thủ môn

 •      

  Thibaut Courtois 19

  (Lương 9)

Ưu thế: Chỉ số ngon, chiều cao, cân nặng, thể hinh (nhỏ), cực kỳ lý tưởng cho 1 thủ môn trong FO4. Sải tay dài, phản xạ và ném bóng tốt. Buff được nhiều team color nổi tiếng.

Nhược điểm: giá thành hơi cao, phải đập lên cao mới ổn định (từ +5 trở lên), lương 9 là thấp tuy nhiên chưa phải là mức lương tối ưu cho vị trí thủ môn.

 •      

  Nick Pope 19

  (Lương 7)

Ưu thế: Chiều cao quá ngon, chạm mốc 200cm, thể hình nhỏ thích hợp cho những pha đổ người nhanh. Từng là GK “quốc dân” vì chiều cao và sải tay tuyệt vời, cũng như mức lương 7 là hợp lý cho vị trí của người gác đền.

Nhược điểm: không được buff nhiều team color thông dụng, không ổn định vì dù có sở hữu thẻ +8 thì chàng trai này đôi lúc vẫn “ngáo ngơ”.

 •      

  Gianluigi Donnarumma 19

  (Lương 10)

Ưu thế: Có thời điểm Donnarumma đích thị là GK quốc dân trong game. Lợi thế trước hết là được buff 1 trong những team bá nhất sever: AC Milan. Sự ổn định, phản xạ xuất sắc cùng chiều cao và cân nặng hoàn hảo cho 1 thủ môn, từng có lúc mà đi đâu cũng thấy Donnarumma 19 trong đội hình các HLV.

Nhược điểm: Lương vẫn còn chưa tối ưu so với thủ môn khi đã chạm con số 10. Càng về các bản update sau độ ảo càng giảm.

Hậu vệ cánh trái

 •      

  Alex Sandro 19

  (Lương 9)

Ưu thế: Thể hình, thể lực, vận tốc đều ổn. Buff được team color thông dụng, có khả năng bọc lót và giữ vị trí rất tốt.

Nhược điểm: khả năng trợ giúp tấn công không cao.

 •      

  Theo Hernandez 19

  (Lương 7)

Ưu thế: LB quốc dân. Lương thấp, vận tốc nhanh, thể hình lý tưởng, buff được nhiều team color thông dụng, nhất là Real và AC Milan.

Nhược điểm: hay bỏ vị trí để tham gia tấn công dù đã chỉnh xu thế. Giá thành so với mặt bằng là cao, nhưng vẫn phù phù hợp với túi tiền hầu như các HLV

 •      

  Alex Telles 19

  (Lương 9)

Ưu thế: Bộ chỉ số tương đối đồng đều và xanh mượt. Lên công về thủ đều nhịp nhàng, sắp tới sẽ được thêm vào team color MU, đảm bảo được độ hot, nhất là với vị trí hậu vệ cánh trong game.

Nhược điểm: Thể hình nhỏ, đôi lúc thua thiệt trong các pha tranh chấp. Vận tốc chỉ ở mức tạm chấp thuận, phải đập cao (từ +5 trở lên)

Hậu vệ cánh phải

 •      

  Hakimi 19

  (Lương 8)

Ưu thế: buff nhiều team color (Dortmund, Real, sắp tới là Inter), vận tốc cực nhanh so với thẻ ss19, phòng vệ ổn, trợ giúp tấn công tốt, thể hình chấp thuận được.

Nhược điểm: phòng vệ chỉ đạt ở mức tròn vai, vì tấn công tốt nên hay bỏ vị trí lên tham gia tấn công.

 •      

  Kyle Walker 19

  (Lương 8)

Ưu thế: hàng quốc dân bên cánh phải 1 thời. Thể hình cực đầm, vận tốc, thể lực tốt, có thể bao nguyên hành lang phải, khi khả năng phòng thủ và tấn công đều ổn.

Nhược điểm: độ ảo càng bị giảm sau mỗi bản update, hay bỏ vị trí, thường giẫm lên chân đồng đội.

 •      

  Denzel Dumfries 19

  (Lương 8)

Ưu thế: bộ thể hình thể lực cực kỳ lý tưởng cho 1 hậu vệ cánh. Rất đầm có thể tông húc bất kỳ cầu thủ nào. Thể lực và sức mạnh là ưu thế lớn nhất. Giữ vị trí tốt.

Nhược điểm: vận tốc còn hạn chế, dễ bị hụt hơi sau các pha đua tốc, khả năng tấn công chưa cao, buff được ít team color.

–        

Sau thời điểm đã cân đối về lương qua các vị trí giảm lương, tất cả chúng ta hãy đến những cầu thủ được xem là tốt nhất trong tiêu chuẩn ngon-bổ-rẻ nhé. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của người viết để độc giả có thể tham khảo:

Trung vệ

 •      

  Virgil van Dijk UCL

  (Lương 19)

Ưu thế: Virgil van Dijk hay “Văn Đại” chắc cú là sự lựa chọn ưa thích của hầu như các người chơi game trong tựa game FO4. Đây phải gọi là con hàng top đầu quốc dân, với các chỉ số thành phần cũng như thể hình hoàn hảo cho 1 CB. Trung vệ đang thi đấu cho Liverpool có rất nhiều mùa giải, và độ thơm ngon cũng phong phú. Nhưng mùa giải UCL với tầm giá và mức lương hợp lý, kể cả tầm giá +5, vẫn đang là mùa được tin dùng nhất của Văn Đại.

Nhược điểm: Có vẻ đôi lúc không ổn định, hay bị vặn sườn là nhược điểm duy nhất của CB quốc dân này.

Virgil van Dijk nổi bật lên là CB quốc dân tại bản FO4

 •      

  Varane BOE

  (Lương 19)

Ưu thế: Varane và van Dijk chính là cặp trung vệ rất được yêu thích hàng đầu FO4. Varane có thể hình lý tưởng, vận tốc nhanh, các tuyệt kỹ cắt bóng, kèm người, lấy bóng đều cao. Mùa BOE cũng chính là mùa mà trung vệ Real có chỉ số cao nhất với OVR 98.

Nhược điểm: nếu dùng cả Varane BOE và Văn Đại ULC, thì việc cả 2 đều có lương 19 sẽ là khá cao, cần phải giảm lương ở các vị trí còn sót lại. Thỉnh thoảng hay ngáo ngơ, đứng yên nhìn cầu thủ đội bạn vượt qua.

 •      

  Paolo Maldini LH

  (Lương 20)

Ưu thế: Nhanh, AI thông minh, bộ chỉ số phòng vệ rất đẹp và tím ngắt, cắt bóng rất ngọt buff team AC Milan và Italia, đa năng đá được cả CB lẫn hậu vệ cánh.

Nhược điểm: Lương cao, thể hình nhỏ đôi lúc bất lợi trong những pha tông húc, hay bỏ vị trí để dạt cánh.

 •      

  Sergio Ramos LH

  (Lương 21)

Ưu thế: Thể hình đẹp, có khả năng lãnh đạo, cực kỳ hổ báo trong những pha tranh chấp, quyết đoán và giữ vị trí cao, có khả năng trợ giúp tấn công với những tình huống cố định, buff team Real.

Nhược điểm: Chiều cao hơi hạn chế, đôi lúc quyết liệt quá dẫn theo những tình huống phạm lỗi. Lương cao.

Tiền vệ phòng vệ và trung tâm

 •      

  Petit LH

  (Lương 19)

Ưu thế: Ngoại hình cực ổn, cao to, tóc vàng dài trông rất ưa nhìn. Bộ chỉ số phòng vệ xanh mượt, trợ giúp tấn công tốt với tuyệt kỹ sút xa ổn. Buff nhiều team color, là con hàng quốc dân.

Nhược điểm: Không nên để đá CDM 1 mình, cần phải có 1 người thuần CDM trợ giúp, vì Petit hay lên tham gia tấn công, vận tốc ở mức tạm được.

 •      

  Patrick Vieira HOT

  (Lương 20)

Ưu thế: là con hàng quốc dân, cao to ngon, mùa HOT giá thành tiết kiệm hơn LH mà khả năng đá CDM phòng vệ được nhìn nhận tương tự. Là chốt chặn đáng tin cậy phía trên hàng thủ, kể cả khi hoạt động độc lập hay có partners.

Nhược điểm: tấn công kém, nhất là khả năng chuyền bóng, với độ ngáo hơi thường xuyên.

 •      

  Lothar Matthaus LH

  (Lương 21)

Ưu thế: dạng tiền vệ box to box nhưng đá CDM cũng rất tốt. Tấn công và phòng vệ đều ổn. Nhất là khả năng sút xa và lì đòn của thần thoại người Đức luôn được nhìn nhận cao. Có khả năng lãnh đạo và quyết đoán cao. Bộ chỉ số toàn diện, đá được mọi vị trí từ thủ môn.

Nhược điểm: Chiều cao hạn chế, không nên đá CDM 1 mình.

 •      

  Ruud Gullit HOT

  (Lương 22)

Ưu thế: Luôn được nhìn nhận là trùm cuối của game. Chiều cao, thể hình, vận tốc, bộ tuyệt kỹ phòng vệ và tấn công đều thượng hạng, cộng thêm mái đầu xù đặc trưng, Gullit là sự lựa chọn của mọi nhà. Có thể đá toàn bộ mọi vị trí trên sân từ tốt trở lên, trừ thủ môn.

Nhược điểm: Lương cao, không nên cho đá các vị trí từ CDM trở xuống vì rất phí khả năng tấn công của Gullit- toàn diện quá nên cũng khiến các HLV đau đầu.

Ruud Gullit luôn là trùm cuối trong game từ bản FO3

 •      

  Michael Ballack LH

  (Lương 20)

Ưu thế: Lại thêm 1 tên gọi nữa có thể “quẩy” mọi vị trí ở trên sân. Nhắc đến vua về nhì là nghĩ ngay đến khả năng “đóng gạch” thần sầu của anh. Sút xa, chuyền bóng rất tốt. Trợ giúp phòng vệ và tham gia tấn công đều tốt, đấm nhau cực uy tín,

Nhược điểm: Đôi chút yếu thế về vận tốc, khả năng dứt điểm cự ly gần không tốt bằng sút xa. Nếu để đá CDM thì nên cặp với 1 CDM chuẩn nữa là tối ưu.

 •      

  Paul Pogba LH

  (Lương 20)

Ưu thế: Dân chơi tới từ MU này có ngoại hình vượt trội, 1m91 nặng 84 kg, thể hình trung bình, quá hoàn hảo cho 1 con quái vật ở giữa sân. Khả năng tấn công mượt với tuyệt kỹ chuyền bóng và dứt điểm từ xa luôn thuộc hàng top của game. Buff được nhiều team color thông dụng.

Nhược điểm: Tuyệt kỹ trợ giúp phòng vệ không cao, AI không thể bằng các con hàng quốc dân. Vận tốc vẫn còn chậm so với mặt bằng chung FO4.

Tiền vệ / tiền đạo cánh

 •      

  Neymar LH

  (Lương 20)

Ưu thế: Quẩy cực mượt. 5 sao kỹ thuật, cùng bộ chỉ số rê bóng, giữ bóng, thăng bằng, điềm tĩnh cao, làm cho siêu sao Brazil này là 1 nghệ sĩ cả ở ngoài đời lẫn trong game. Cầm Neymar mà thi triển skill thì đã khỏi nói. Ngoài ra 2 chân 5/5 cùng tuyệt kỹ ZD thần sầu, cũng khiến Neymar lọt top cầu thủ được ưa thích.

Nhược điểm: Thể hình, thể lực yếu, rất dễ bị hậu vệ đối phương cho ăn hành khi bắt bài.

 •      

  Kylian Mbappe UCL

  (Lương 21)

Ưu thế: Vận tốc cực nhanh, 2 chân 5/5 giúp cho Mbappe có thể dứt điểm trong mọi tình huống, tư thế. Phù phù hợp với người chơi đơn giản, hiệu quả. Thể lực đủ để có thể tham gia đua tốc trong cả 90 phút, 5 sao kỹ thuật.

Nhược điểm: Thể hình nhỏ, mặc dù đã có xu thế bó vào trong chơi như ST nhưng tuyệt kỹ dứt điểm không ổn định.

 •      

  Bale HOT

  (Lương 19)

Ưu thế: Thể hình lý tưởng, trông rất đầm người ở trên sân. Vận tốc như 1 chiếc xe công thức 1. Bộ tuyệt kỹ của 1 cầu thủ đá cánh toàn diện, có thể đá bó vào trong như 1 tiền đạo. Phù phù hợp với meta game.

Nhược điểm: Chân phải hơi phế, chỉ thích hợp sút kiểu đóng thẳng vào gôn, sút ZD kém, thể hình bị cho xuống Nhỏ thay vì trung bình như mùa LH nên dễ bị tông vai hơn

Tiền vệ công

 •      

  Kevin De Bruyne UCL

  (Lương 18)

Ưu thế: Khả năng chuyền chọt thượng thừa. Bộ tuyệt kỹ chuyền bóng hoàn hảo, thể hình đẹp cho 1 CAM thiên về kiến tạo, chân 5/5 giúp cho Kevin vừa chuyền, lại vừa dứt điểm tốt, nhất là những pha đóng xa. Lương 18 là khá đẹp.

Nhược điểm: Vận tốc chỉ ở mức ổn, khả năng tranh chấp chưa tốt.

 •      

  Lionel Messi LH

  (Lương 22)

Ưu thế: Bộ tuyệt kỹ rê dắt cực kỳ mượt, bóng như dính vào chân, khả năng dứt điểm và chuyền bóng đều rất tốt. Những pha ZD bằng chân trái hiểm hóc, rất khó để thủ môn đối phương có thể cản phá.

Nhược điểm: Thể hình vẫn luôn là thứ khiến Messi luôn tỏ ra lép vế với CR7. Chiều cao, cân nặng hạn chế, lại thêm thể hình nhỏ khiến M10 luôn là nạn nhân của những trung vệ cao to đen hôi bên phía đội bạn.

 •      

  Ronaldinho LH

  (Lương 21)

Ưu thế: Quẩy skill bao phê, đặc sản nổi tiếng của Rô vẩu. 5 sao kỹ thuật cùng bộ tuyệt kỹ rê bóng, giữ bóng tím ngắt, sẽ rất khó lấy bóng trong chân Ronaldinho khi chàng trai được cầm bởi những HLV ưa thích dùng skill. Ngoài ra khả năng kiến tạo và dứt điểm ZD của cựu sao Barca cũng luôn được nhìn nhận trong top đầu.

Nhược điểm: Thể lực và vận tốc tương đối thiếu ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Phong độ cũng là thứ khiến Rô Vẩu hơi mất điểm, khi anh luôn thuộc hàng ngáo có tiếng trong FO4.

Tiền đạo

 •      

  Ronaldo béo HOT

  (Lương 22)

Ưu thế: Rẻ, vẫn giữ được vị trí là tiền đạo số 1 trong game. Khả năng chạy chỗ siêu hạng, dứt điểm bén cả 2 chân và đầu. 5 sao kỹ thuật đã mang Người ngoài hành tinh tiệm cận sự hoàn hảo trong game.

Nhược điểm: Thua thiệt tương đối so với chính anh của mùa LH, nhưng vì LH giá mắc nên chọn HOT cũng được. Chiều cao hơi hạn chế khiến những pha đánh đầu của anh thường có xác suất thành công không cao.

Ronaldo béo vẫn là tiền đạo số 1 trong FO4

 •      

  Cristiano Ronaldo HOT

  (Lương 21)

Ưu thế: ST toàn diện vào hàng hàng đầu của game, sự lựa chọn của mọi nhà. 5 sao kỹ thuật, thể hình lý tưởng, chỉ số mọi tuyệt kỹ tấn công đều hoàn hảo, bộ chỉ số ẩn phong phú. Buff được nhiều team color. Giả thành của CR7 mùa HOT còn đang vô cùng phải chăng, các HLV có thể thoải mái trải nghiệm.

Nhược điểm: CR7 càng về thẻ sau càng có dấu hiệu hơi lười chạy, khả năng đánh đầu trong game cũng chưa mô phỏng hết độ bá so với ngoài đời của anh.

 •      

  Thierry Henry LH

  (Lương 22)

Ưu thế: Vận tốc hoàn hảo, khả năng hoạt động độc lập lẫn chung với lối chơi của toàn đội đều cao. Tuyệt kỹ chuyền chọt cũng vô cùng thượng hàng. Khả năng dứt điểm phong phú, nhất là những cú ZD, chạy chỗ hay,

Nhược điểm: Đánh đầu chưa được tốt, đôi lúc quen nghề hay dạt ra cánh.

 •      

  Zlatan Ibrahimovic LH

  (Lương 21)

Ưu thế: Thể hình hoàn hảo, bộ tuyệt kỹ dứt điểm thượng thừa, dù chân 4/5 nhưng có thể sút tốt được bằng cả 2 chân và đầu. To lớn nên có thể làm tường, giữ vị trí tốt,

Nhược điểm: Vận tốc chậm, lười di chuyển, thích hợp đá độc lập 1 ST.

Trên đây là những tên gọi theo ý kiến của người viết, là khá phù phù hợp với meta của game, và có giá thành hợp lý trên TTCN. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, trông mong các bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn và đội hình ưng ý nhất, để cùng song hành trong những trận đấu tại FO4.

Chinese-English Dictionary

Enable Select Search

My Words


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài fo4 cầu thủ

2 Cách Săn Hàng Giá Ảo FO4 Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc || Không Cần Canh Mua Trên TTCN

alt

 • Tác giả: Minh LeLe
 • Ngày đăng: 2022-03-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9733 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 Cách Săn Hàng Giá Ảo FO4 Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc || Không Cần Canh Mua Trên TTCN
  Ước mong đạt được 50.000 Subcriber. Cảm ơn cả nhà
  Link nhóm ZALO đặc quyền từ Minh LeLe
  – Nhóm thông báo: https://zalo.me/g/cmtbar183
  – Nhóm trao đổi: https://zalo.me/g/wottix616

  Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Vợ Chồng Mình Nhé
  * KênhVlog của Minh BC: https://bitly.com.vn/1go9uv
  * Kênh Vlog Kenny Tuyết: https://bit.ly/3xgyaVx
  * Kênh MT Vlog: https://bitly.com.vn/v75vgx

  —Ủng hộ cho mình bằng cách kết nối với mình ở dưới—
  • Đăng ký ( Subcribe ): https://tinyurl.com/minhleetv
  • Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100074525090841
  • Fanpage: facebook.com/minh.lee0511
  • Group: https://www.facebook.com/groups/878572946147090
  fo4 fifa caybpfo4

Tra cứu chỉ số cầu thủ fo4

 • Tác giả: fo4s.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5449 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra cứu nhanh chỉ số trong game fifa online 4 trên giao diện website không cần đăng nhập game. Đầy đủ các dụng cụ mô phỏng sự kiện, xây dựng đội hình và nhận xét cầu thủ trong fo4.

Đội hình trẻ fo4 – Top cầu thủ trẻ FIFA Online 4 đáng dùng

 • Tác giả: yeubongda365.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4503 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội hình trẻ fo4 hay top cầu thủ trẻ FIFA Online 4 là điều bạn tìm kiếm đón đọc nội dung dưới đây để build cho mình đội hình cầu thủ trẻ fo4

Dữ liệu cầu thủ Tìm kiếm cầu thủ Chỉ số ẩn Tiềm năng FIFA ONLINE 4

 • Tác giả: vn.fifaaddict.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin cầu thủ Dữ liệu cầu thủ Tiềm năng Tìm kiếm cầu thủ Tính thuế FIFA Online 4 FIFA ONLINE 4

Top 11 cầu thủ chạy nhanh nhất FO4

 • Tác giả: www.cool-jp.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2189 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bóng đá, vận tốc của một cầu thủ là yếu tố rất trọng yếu trong việc quyết định mục tiêu tung lưới đối phương. Ngoài tuyệt kỹ, các em cũng nên cần có một thể xác khỏe mạnh. Ngoài tiền vệ trung tâm FO4 tài năng thì trong nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất F04.

Top 10 cầu thủ nên mua trong FO4 để build đội hình Siêu Chất

 • Tác giả: doithuongpro.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3769 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xây dựng được đội hình chất lượng trong FIFA Online 4, hãy suy xét thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các cầu thủ nên mua trong FO4 nhé!

22 TOTY: Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2020/21 trong FO4

 • Tác giả: www.oneesports.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách những cầu thủ góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất năm của FO4 – 22 TOTY đã chính thức được thông báo.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  150,000+ Hình ảnh đầu Lâu tải xuống miễn phí - hình ảnh đầu lâu

By ads_law