Tập luyện tiếng Anh toàn diện, nâng cao tuyệt kỹ mềm và lên plan định hướng nghề nghiệp là những giá trị mà Chương trình IELTS Summer Camp tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mang đến cho học viên trong mùa hè này.

Bạn đang xem: anh cho soi

Khóa học – Trại hè tiếng Anh “IELTS Summer Camp” được Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức thường niên với muốn mang đến cho học viên từ 15 – 19 tuổi những hoạt động học tập trải nghiệm thú vị, có ích và ý nghĩa. Đây là thời dịp để các bạn trẻ trau dồi toàn diện các tuyệt kỹ tiếng Anh, tìm tòi nền văn hóa Anh Quốc lâu đời, làm quen với môi trường đại học cùng cộng đồng sinh viên quốc tế. Học viên cũng được tham gia định hướng nghề nghiệp, trau dồi các tuyệt kỹ mềm để chuẩn bị cho hành trình học tập phía trước.

Thay vì để những ngày hè trôi qua một cách buồn tẻ, các bạn học viên ngần ngại gì mà không trải nghiệm mùa hè sôi động, có ích và đáng nhớ tại BUV IELTS Summer Camp.

“Bứt phá chinh phục” IELTS thần tốc

Với mục tiêu tăng cường năng lực tiếng Anh và sự tự tin trong kì thi IELTS chính thức cho học viên, lớp học IELTS Intensive nâng cao được thiết kế kéo dài 4 tiếng/ngày, đảm bảo học viên có nhiều thời dịp tập luyện toàn diện 4 tuyệt kỹ Nghe – Nói – Đọc – Viết và ôn luyện các bài thi thử. Tổng thời gian học tiếng Anh học thuật là 80 giờ trong vòng 4 tuần.

Với sĩ số lớp học hạn chế, các bài giảng và kỹ thuật giảng dạy update, cùng đội ngũ 100% giáo viên quốc tế nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, tận dụng thời dịp hỏi đáp, thảo luận bằng tiếng Anh.

Lớp học với sĩ số hạn chế cùng công nghệ giảng dạy update, tăng cường tính tương tác, kích thích khả năng phản xạ sử dụng tiếng Anh

“Learning with practice” – Học đi đôi với hành, giống như nhiều tuyệt kỹ khác, khả năng từ ngữ phát triển là nhờ dùng thường xuyên và dùng lâu. Đây cũng là điều khóa học hướng tới, bằng cách mang học viên vào hoàn cảnh kích thích phản xạ và sử dụng từ ngữ trong học thuật và giao tiếp thường xuyên, vượt qua nỗi sợ sai, tự tin chinh phục tiếng Anh.

Xem Thêm  Mèo kêu liên tục: “Phá đảo” 9 lý do thường gặp - meokeu

Trải nghiệm mùa hè sôi động cùng trại hè tiếng Anh - BUV IELTS Summer Camp - Ảnh 2.

Các buổi hội thảo tuyệt kỹ, định hướng nghề nghiệp giúp học viên hiểu bản thân, tự tin chọn nghề chọn nghề

“Update” tuyệt kỹ 4.0, kết giao mới

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để học viên có thể cải tổ những tuyệt kỹ mềm của chính mình khi không còn bị căng thẳng bài vở “sát sườn” và quỹ thời gian hạn hẹp cản trở. Một trong những phương thức hiệu quả và thuận tiện nhất là tham gia các buổi workshop theo đề tài. Điều này giúp học viên tiếp cận rõ ràng những đề tài và tuyệt kỹ mà các bạn quan tâm đồng thời mở rộng kết nối, làm quen với bạn mới thông qua các hoạt động tương tác, giao lưu.

Tại Khóa học – Trại hè tiếng Anh “BUV IELTS Summer Camp”, học viên sẽ được tham gia các buổi hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa nhằm xây dựng và cải tổ bộ tuyệt kỹ mềm thiết yếu như khả năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm, khả năng thấu hiểu và sử dụng kỹ thuật số, trí thông minh văn hóa, tri thức về sức khỏe trí não… Toàn bộ hướng tới việc đảm bảo cho học viên tự tin trổ tài bản thân, lao động và học hỏi hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa sau này.

Hiểu bản thân, chọn nghề chọn nghề

Chắc hẳn nhiều học viên rất tò mò về một lớp học theo chương trình huấn luyện của Anh quốc diễn ra như vậy nào? Cấu trúc bài giảng và các hoạt động phân tích, thảo luận ra sao? Nghề học này có giống như mình tưởng tượng không?

Khóa học – Trại hè tiếng Anh “BUV IELTS Summer Camp” sẽ góp phần trả lời những thắc mắc của học viên thông qua các lớp học thử tri thức chuyên nghề. Đây là thời dịp để các bạn được trải nghiệm “cuộc sống sinh viên đại học quốc tế” ngay tại Việt Nam và tìm hiểu rõ hơn về nghề nghề yêu thích thuộc các ngành nghề như Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Ứng dụng sáng tạo thời hiện đại hay Khoa học PC.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các buổi trò chuyện với Chuyên Viên hướng nghiệp để tìm hiểu về sở thích thích thú, năng lực thế mạnh cá nhân, từ đó xác nhận nghề học phù phù hợp với mục tiêu và định hướng của chính mình. Đặc biệt, học viên được trang bị những “bí kíp” làm nổi trội hồ sơ ứng tuyển đại học quốc tế và ứng tuyển học bổng.

Xem Thêm  Thơ 4 Chữ Ngắn Hay ❤️️ Những Bài Thơ Bốn Chữ Nổi Tiếng - thơ 4 chữ

Trải nghiệm văn hóa, môi trường đại học quốc tế

Toàn thể Khóa học – Trại hè tiếng Anh diễn ra tại khuôn viên học tập BUV với tổng vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD cho 3 thời kỳ. Tọa lạc tại EcoPark, khuôn viên sở hữu thiết kế thiết kế phóng khoáng, mang tính biểu tượng của kỷ nguyên 4.0, đồng thời mang đến cho học viên trải nghiệm giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với nền tảng vật chất hiện đại, không gian thân thiện với thiên nhiên.

Trải nghiệm mùa hè sôi động cùng trại hè tiếng Anh - BUV IELTS Summer Camp - Ảnh 3.

Khuôn viên BUV được trang bị công nghệ và thiết bị tiên tiến, đảm bảo tính năng vận hành, mang đến cho học viên điều kiện học tập và thực hành ưu việt nhất

Các giảng đường, phòng họp đa năng, thư viện hiện đại với bạt ngàn các đầu sách tiếng Anh, cùng không gian dịch vụ tiện ích như khu nghỉ ngơi, canteen, sân bóng… tại khuôn viên sẽ trợ giúp học viên tối đa về nhu cầu học tập, sáng tạo và thư giãn. Cùng với đó, nhiều hoạt động trải nghiệm và sinh hoạt CLB sinh viên BUV cũng là điểm kết nối giúp các bạn trẻ hiểu thêm về môi trường, văn hóa học tập quốc tế cởi mở và năng động.

photo-3

Khóa học – Trại hè tiếng Anh “BUV IELTS Summer Camp” hiện đã mở đăng ký cho 2 khóa học:

Khóa 1: từ 06/06 – 01/7/2022

Khóa 2: từ 11/07 – 05/8/2022

Khóa học dành ưu đãi 20% học phí cho học viên hoàn thiện đăng ký và nộp phí từ 20 ngày trở lên trước khi khởi đầu khóa học. Quý phụ huynh và học viên quan tâm tham khảo và đăng ký tại: BUV IELTS SUMMER CAMP hoặc liên hệ fanpage British University Vietnam, hoặc hotline 0966 629 909.

https://kenh14.vn/trai-nghiem-mua-he-soi-dong-cung-trai-he-tieng-anh-buv-ielts-summer-camp-2022051118564303.chn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài anh cho soi

Toàn cầu động vật – Lãnh địa của chó sói – Thuyết minh [Mr Srame]

alt

 • Tác giả: Mr Srame
 • Ngày đăng: 2017-06-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn cầu động vật – Lãnh địa của chó sói – Thuyết minh [Mr Srame].
  Help Us Like & Share This Video. Don’t forget to Subscribe & comment below. Thanks!r
  ►Social media:r
  ————————————-r
  ► Wikipedia https://en.wikipedia.org/r
  ► Google https://www.google.comr
  ► Fb https://www.facebook.com/r
  ► Pinterest https://www.pinterest.com/r
  ► Instagram https://www.instagram.com/r
  ► Twitter https://twitter.comr
  ► Linkedin https://www.linkedin.com/r
  ► Reddit https://www.reddit.com/r
  r
  Thanks for watching!r
  r
  Toàn cầu động vật – Lãnh địa của chó sói – Thuyết minh

  —————————————————————————–
  Chúc các bạn tìm hiểu toàn cầu động vật có những giây phút thư giãn vui vẻ và thoải mái.
  Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Nhớ Like và Đăng ký kênh nhé. Thanks!
  Links kênh: https://www.youtube.com/channel/UCZXNZwCtmRKEFIP9qvzG98A

Hình Nền Chó Sói Đẹp Và Chất Lượng Cao Cho Điện Thoại

 • Tác giả: anhnenchat.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6380 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm kiếm hình nền chó sói đẹp để thay thế cho hình nền mặc định nhàm chán trên smartphone của các bạn thì hãy xem bộ sưu tập….

Bộ ảnh hình nền chó sói đẹp nhất cho smartphone Iphone

 • Tác giả: topchiase24h.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải miễn phí bộ ảnh hình nền chó sói đẹp nhất, kích thước 1080×1920 cho Iphone 6 Plus, 6s Plus, 7 Plus, 8 Plus được Topchiase24h chọn lọc.

60+ Hình ảnh con sói đẹp mạnh mẽ, kiêu ngạo, hoang dại nhất

 • Tác giả: toigingiuvedep.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9446 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh con sói đẹp mang tới cảm nhận mạnh mẽ, kiêu ngạo, rình rập, hoang dại nhất. Download hình nền sói chất lừ cho desktop/smartphone.

Hình ảnh chó sói ngầu tuyệt đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1390 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chó sói là loài động vật thông minh với tính tổ chức cao. Nếu bạn là người yêu thích chó sói thì không thể bỏ qua những hình ảnh chó sói ngầu tuyệt đẹp trong nội dung dưới đây.

Chó Sói Hình Ảnh Con Chó Sói Đẹp Nhất, 4000+ Wolf & Hình Ảnh Chó Sói Đẹp Nhất

 • Tác giả: tracuudiem.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn lọc những hình ảnh con sói đẹp đỉnh của đỉnh, mang tới cảm nhận mạnh mẽ, kiêu ngạo, rình rập, hoang dại nhất, Download hình nền sói chất lừ cho desktop/smartphone

[TOP 30+] Hình ảnh chó sói 3D đẹp, ngầu và chất nhất quả đất

 • Tác giả: topshare.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7953 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chó sói 3D đẹp nhất hiện tại, hình ảnh siêu đẹp, siêu ngầu trổ tài phong thái của loài sói, với những hình về sói lạnh

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Top 30 game online PC hay nhất miễn phí 2022 không thể bỏ qua - web game hay nhat viet nam

By ads_law