Tháng Năm 13, 2021Tháng Năm 13, 2021 hdgGiải TríMiễn comment trên “Trái tim em ᴠà dòng máu nóng để уêu anh” nằm trong lời bài hát nào?“Trái tim em ᴠà dòng máu nóng để уêu anh” ᴄâu hát hình như quá quen thuộᴄ ᴠới ᴄáᴄ bạn trẻ, Chắᴄ hẳn không ai là không biết bài hát Hot nàу phải không? Vậу ᴄáᴄ bạn biết tên ᴄa khúᴄ này là gì? Nếu bạn nào không nhớ hãу theo dõi bài ᴠiết ѕau đâу nhé!“trái tim em ᴠà dòng máu nóng để уêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm ᴄhút nữa”ᴄũng là lời bài hát tr

Bạn đang xem: trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh

Tháng Năm 13, 2021Tháng Năm 13, 2021 belyvn.comGiải TríMiễn comment trên “Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” câu hát hình như quá thân thuộc với các bạn trẻ. Chắc hẳn không ai là không biết bài hát Hot này phải không? Vậy các bạn biết tên ca khúc này là gì? Nếu bạn nào không nhớ hãy theo dõi nội dung sau đây nhé!

“trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa”cũng là lời bài hát trong bộ phim cùng tên.

“trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa”cũng là lời bài hát trong bộ phim cùng tên.

Bạn đang xem: Trái tim em và dòng máu

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm.

Bài hát với nội dung xoay quanh mẩu truyện tình yêu của một cô gái với một chàng trai. Dù là không đến được với nhau nhưng cô vẫn luôn yêu và luôn muốn có những giây phút xúc cảm ở trong tình yêu.

Bài hát đã đứng top đầu bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong nhiều tuần liền. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có gần 15 triệu lượt nghe MP3 và hơn 2 triệu 8 view MV.

Lời bài hát

Một tí nhớ anh đấy 

Một tí mơ chưa đầy 

Một tí thương anh mà xa như khói mây 

Một tí ít hơi ấm Một tí thương lặng thầm 

Một tí yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm 

Xem Thêm  Mang Ý Nghĩa Mạnh Mẽ, Sắc Bén, Những Hình Xăm Con Gà Trống, Hình Xăm Con Gà Trống Đẹp - hình xăm gà trống

Một tí nhớ thành hai Một tí mơ góp lại 

Một tí thế thôi mà buồn mỗi sớm mai 

Một tí gió thành bão giông 

Một tí mưa đầy biển rộng 

Một tí yêu thôi mà đau tới cháy lòng 

Yêu là như vậy dù là sai là thế nào 

Vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi

Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi 

Mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy 

Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh 

Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh 

Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy 

Nắm tay em không nên để em đi không nên để em đi 

Lỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu 

Bình yên ở đây ở đây chẳng đâu xa vời 

Cho em gần anh thêm chút nữa

Bạn có thể xem MV của ca khúc này tại đây nhé: 

“trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa”cũng là lời bài hát trong bộ phim cùng tên.

Bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” đã tiếp tục làm cho người xem Note khi thông báo MV nhạc phim chứa đầy xúc cảm qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

Bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” đã tiếp tục làm cho người xem Note khi thông báo MV nhạc phim chứa đầy xúc cảm qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

Xem thêm: Nên Nén File Rar Hay Zip Và Rar, Đâu Là Định Dạng Nén Tập Tin Tốt Nhất

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là một bộ phim của những người trẻ đi tìm tình yêu, và mục đích sống. Sau chết chóc của cha mẹ, Kai (Đình Hiếu đóng) đã tự chôn vùi tuổi xuân của mình trong một nỗi buồn vô hạn. Ngày nọ, Rin (Jun Vũ đảm nhiệm) bước vào cuộc sống Kai như con đom đóm nhỏ đã thắp lại trông mong sống cho anh… 

Bên cạnh những thông tin, hình ảnh của phim được thông báo, nhà sản xuất tiếp tục khiến người xem Note khi mà thông báo MV nhạc phim đầy xúc cảm qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

MV đã khiến người xem vừa ngậm ngùi và tò mò và không biết điều gì đang diễn ra với đôi trẻ khi Rin yêu cầu Kai “ôm chặt em hơn đi, cho em gần anh thêm chút nữa…gần anh thêm chút nữa”. Khoảnh khắc mà Kai ôm Rin vào lòng trước nhà vĩnh biệt để tìm lại chút bình yên trước cơn giông bão, đó cũng là lúc tình yêu thăng hoa, mà cũng là nỗi buồn trào dâng đến xé lòng.

Xem Thêm  16 loại pho mát đắt nhất thế giới - phô mát

Nhưng sau đó, người xem sẽ phải vội gạt đi xúc cảm để tận hưởng cuộc sống vui tươi, tràn ngập tiếng cười của đôi trẻ khi mà Hương Tràm cất giọng hát. 

Tác giả ca khúc là Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân rất thấu hiểu với mẩu truyện tình trong phim. Cặp đôi Rin – Kai đến với nhau bởi vì đều có xấu số trong cuộc sống riêng, qua đó họ đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đó không chỉ là một tình yêu đơn thuần mà đó đang là khát vọng sống, dòng máu nóng của những người trẻ.

Cùng với đó, giọng hát mượt mà, và đầy nội lực của Hương Tràm đã gây xúc cảm động mạnh mẽ cho người xem và đây cũng là lần trước hết mà Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

“Tôi cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên tôi hiểu được tâm hồn của những người trẻ ở trong phim nên “phiêu” theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời như đã chạm vào trái tim của mình” – nữ ca sĩ chia sẻ. 

Theo nhà sản xuất cho biết, thì MV đặc biệt này như món quà của êkíp làm phim dành gửi tặng những người đã yêu và đang yêu, những người đã đang hạnh phúc hay cả những ai đang phải cách xa người thương.

Tổng kết.

Với những thông tin về lời bài hát mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây. Bạn đã biết “trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào rồi phải không? Chính là bài “Cho em gần anh thêm chút nữa” trổ tài bởi ca sĩ Hương Tràm. Các bạn hãy bật thử và cùng lắng nghe bài hát dạt dào xúc cảm này nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh

CHO EM GAN ANH THEM CHUT NUA _ KARAOKE NAM

alt

 • Tác giả: Xe Khách Ngọc Vĩ
 • Ngày đăng: 2019-09-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4014 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trái Tim Em Và Dòng Máu Nóng Để Yêu Anh Giấc Mơ Ơi Ở Lại Bên Tôi Đừng Tan Nhanh

 • Tác giả: diendanseovietnam.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7196 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng Năm 13, 2021Tháng Năm 13, 2021 hdgGiải TríMiễn comment trên “Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” câu hát hình như quá thân thuộc với các bạn trẻ, Chắc hẳn không ai là không biết bài hát Hot này phải không? Vậy các bạn biết tên ca khúc này là gì? Nếu bạn nào không nhớ hãy theo dõi nội dung sau đây nhé!“trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa”cũng là lời bài hát tr
Xem Thêm  Chiều không gian thứ 4 - sinh vật 4 chiều

Lời bài hát cho em gần anh thêm chút nữa

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2522 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” do ca sĩ Hương Tràm trổ tài đã đứng Top đầu trong bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong nhiều tuần liền.

Lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm

 • Tác giả: www.baogiaothong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3077 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời bài hát (Lyric) Cho em gần anh thêm chút nữa của Hương Tràm trong bộ phim cùng tên.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa OST) – Hương Tràm

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8894 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa OST), Hương Tràm Một tí nhớ anh đấy
  Một tí mơ chưa đầy
  Một tí thương anh mà xa như khói… | Tải download 320 nhạc chờ Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (Cho Em Gan Anh Them Chut Nua OST),Huong Tram

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?

 • Tác giả: hdg.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6018 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” câu hát hình như quá thân thuộc với các bạn trẻ. Chắc hẳn không ai là không biết bài hát Hot này phải không? Vậy

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7057 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa – Hương Tràm chất lượng tốt cực nhanh. Tải Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa mp3, lyrics, hợp âm, karaoke online miễn phí tại Nhac.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law