Nhật thực Trăng non này đại diện cho một sự bắt đầu mới. Mặt Trăng Máu đã dọn sạch đoạn đường nào cho tất cả chúng ta, thì lúc này tất cả chúng ta có thể khởi đầu chứng kiến nơi mình đang nhắm đến.

Kể từ Nguyệt thực Trăng máu vào ngày 26/5, tất cả chúng ta đã đi ngang qua một cánh cổng giữa cái cũ & cái mới, giữa tình trạng ý thức này & tình trạng kế tiếp. Cổng thông tin này cuối cùng đã chấm dứt vào ngày 10/6, với sự hiện ra của Nhật thực Trăng non.

Nhật thực Trăng non này đại diện cho một sự bắt đầu mới. Mặt Trăng Máu đã dọn sạch đoạn đường nào cho tất cả chúng ta, thì lúc này tất cả chúng ta có thể khởi đầu chứng kiến nơi mình đang nhắm đến.

Siêu Trăng máu ở Nhân mã: Buổi lễ hiếm hoi của năm 2021, tìm hiểu thêm tại ĐÂY.

Bất cứ bây giờ tất cả chúng ta đang đứng ở đâu, Nhật thực Trăng non này sẽ bảo đảm rằng tất cả chúng ta đang di chuyển đúng hướng. Nó báo hiệu cho một thời gian sắp đến để chào đón cái mới. 

Hãy tín nhiệm vào bất kể điều gì đã & đang lay chuyển so với bạn. Biết rằng bất kể điều gì cần rơi sẽ rơi xuống, & bất kể điều gì cần ở lại sẽ ở lại. Này là bản chất & sức mạnh của Nhật thực.

Ngày 10/6 Nhật thực Trăng non này rơi vào Song Tử ở 19 độ. Này là Nhật thực hình khuyên, có nghĩa là bóng của Địa cầu sẽ di chuyển vào giữa Mặt trời, tạo thành một vòng lửa.

Song Tử được đại diện bởi các cặp song sinh, với một người là người phàm & người kia là bất diệt. Hai anh em sinh đôi này đại diện cho tính hai mặt mà tất cả chúng ta phải đương đầu trên Địa cầu. Tất cả chúng ta là nhân loại, bị hạn chế bởi thể xác vật chất của chính bản thân mình & cần những tiện nghi vật chất, nhưng tất cả chúng ta cũng là những linh hồn vô hạn, trên một chặng đường trưởng thành bất tận.

Ở cấp độ nhân loại, tất cả chúng ta có thể tự dán nhãn mọi thứ hoặc buổi lễ là tốt hay xấu. Nhưng ở cấp độ linh hồn, tất cả chúng ta hiểu được bức họa to hơn & biết rằng toàn bộ thử nghiệm đều phục vụ mục đích của chúng.

Nhận biết tính hai mặt này bên trong tất cả chúng ta có thể khốn khó, nhưng cũng có thể giúp đem lại sự đơn giản khi tất cả chúng ta điều hướng bất kỳ năng lượng biến đổi hoặc đáng lo lắng nào chảy theo cách của các bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào tất cả chúng ta có thể rũ bỏ nhãn mác, những mẩu chuyện mà tất cả chúng ta đang kể cho chính mình & nhìn mọi thứ qua một lăng kính mới?

Với việc sao Hải Vương gia nhập vào Nhật thực tháng 6 này & sao Thủy vẫn đi lùi, tất cả chúng ta có thể thấy mình phải đương đầu với một số thông tin mới hoặc thậm chí các tiến trình trí não có thể cảm thấy quá tải hoặc khó hiểu.

Mặc dầu Nhật thực Trăng non này hứa hẹn những bắt đầu mới & là thời điểm giàu tài nguyên để gieo mầm, nhưng nó mời chào tất cả chúng ta di chuyển chầm chậm & tín nhiệm vào trực giác của mình. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe.

Trên thực tiễn, một lời cảnh báo tốt về năng lượng Nhật thực đó là đừng tin vào toàn bộ những gì bạn nghĩ hoặc nghe!

Bây giờ, tất cả chúng ta đang di chuyển trên một mảnh đất mới & tất cả chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi có thể tự tin tiến về phía trước, chính vì vậy đừng ngại tạm dừng & đợi cho đến khi bạn cảm thấy cụ thể hơn.

Trực giác của các bạn sẽ là kim chỉ nam, chính vì vậy nếu cảm thấy mọi thứ mù mịt về mặt trí não hoặc như đang bị ai đó thao túng, hãy nhớ đến & tín nhiệm vào trí tuệ, sự chỉ dẫn bên trong của tâm hồn bạn.

Sao Hải Vương, sao Thổ & sao Thủy đều đang hoạt động tại Nhật thực này. Sao Thổ hiện cũng đang di chuyển lùi, nó có thể khuấy động những điều trong dĩ vãng của các bạn, nơi mà tất cả chúng ta cần được nhìn lại một lần nữa.

Đây không phải là việc quay lại để ngẫm lại dĩ vãng, mà là để công nhận: Tôi đã học được gì?

Tất cả chúng ta đang chuyển sang bờ cõi mới dưới Nhật thực này, nhưng sự khôn ngoan từ dĩ vãng của các bạn có thể là một người dẫn đường trung thành.

Mặc dầu Nhật thực có khả năng kích hoạt những ký ức trong dĩ vãng của các bạn theo các cách khác nhau, nhưng nó cũng hữu dụng khi nhìn lại các buổi lễ đã diễn ra hồi tháng 5 & tháng 11/2020, hoặc có thể là tháng 12/2011. Có điều gì nổi trội trong thời điểm này không?

Nhật thực tháng 6 này được connect với những ngày trong dĩ vãng & có thể phân phối một số manh mối về những gì năng lượng này đang kích hoạt trong cuộc đời của các bạn.

Hãy nhớ rằng, không phải các buổi lễ giống nhau đều có khả năng xảy ra, mà điều trọng yếu hơn là bạn sẽ thăng cấp hoặc có thể đạt đến tình trạng lớn mạnh mới trong chặng đường tiến hóa của mình.

Xem Thêm  THIÊN VĂN BARCODE IN GIA CÔNG TEM NHÃN UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nhật thực từ lâu đã được sử dụng làm dụng cụ phán đoán, & một phần của tiến trình này bao gồm việc tìm kiếm xem Nhật thực rơi ở đâu trên các Node.

Nhật thực tháng 6 đó là Nhật thực North Node, báo hiệu sự mở màn cho một chương mới của vận mệnh chung của các bạn.

Ở cấp độ toàn thế giới, những lựa chọn tập thể mà tất cả chúng ta đề ra trong khoảng thời gian này đang quyết định tương lai tập thể của các bạn. Đây cũng là Nhật thực cuối cùng mà tất cả chúng ta sẽ thử nghiệm trong Song Tử cho đến năm 2029, chính vì vậy bất kể thứ gì được trồng lúc này sẽ tạo thành gợn sóng cho đến năm 2029.

Tất cả chúng ta mong muốn sống trên loại hành tinh nào? Tất cả chúng ta mong muốn tạo thành kiểu xã hội nào?

Những lựa chọn, lời nói & nghĩ suy của các bạn có sức mạnh có thể giúp chuyển hành tinh sang một tần số cao hơn.

Mặc dầu tất cả chúng ta chẳng thể làm chủ những gì người khác làm, nhưng tất cả chúng ta có thể nắm quyền vào tay mình bằng cách chú trọng đến những nghĩ suy, hành động & lựa chọn của chính bản thân mình.

Biết những hành động hoặc những bắt đầu được thực hiện xoay quang Nhật thực này có sức nặng to hơn & có thể tạo thành cấu trúc tương lai chung của các bạn trong nhiều năm tới.

Sử dụng năng lượng của Nhật thực để chăm chú vào những điều bạn mong muốn thay vì những điều bạn không mong muốn. Hãy chú trọng đến nghĩ suy của các bạn ở đâu & chúng đang khiến bạn cảm thấy như vậy nào.

Điều này không có nghĩa là tất cả chúng ta phải giả tích cực, nhưng nhận thức được cách bạn đang cho phép nghĩ suy của mình dẫn dắt bạn có thể trở nên mạnh khỏe. Bạn có đang được dẫn dắt từ một nơi yêu thương hay sợ hãi?

& nếu câu giải đáp là sự sợ hãi, làm thế nào bạn có thể tự tin công nhận điều này, kiểm soát nó, cùng lúc phụ trợ & yêu thương bản thân trong suốt tiến trình này?

Nhật thực trong tháng 6 này sẽ chấm dứt Mùa Nhật thực, nhưng tất cả chúng ta hãy sử dụng năng lượng này một cách tối đa.

Nhật thực làm mỏng bức màn & cho phép tất cả chúng ta tiếp cận trực giác của mình một cách đơn giản hơn. Chúng phân phối cho tất cả chúng ta sự chỉ dẫn & thời dịp để có một bước nhảy vọt lên một tình trạng cao hơn.

Đừng ép buộc mọi thứ hoặc tác động đoạn đường của các bạn về phía trước dưới năng lượng này. Hãy cho phép bạn được chỉ đường. Cho phép các đường dẫn hiện ra & sau đó xem chúng dẫn bạn đến đâu.

Năng lượng của Nhật thực rất mạnh khỏe, chính vì vậy hãy đầu hàng trước những gì đến & tín nhiệm rằng Nhật thực Trăng non Song Tử trong tháng 6 này sẽ mang bạn đến nơi bạn cần phải nhắm đến.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự phá vỡ của Nhật thực

Trăng non Song Tử vào thứ Năm, ngày 10/6/2021, là một nhật thực hình khuyên. Nó tạo góc trùng với sao Thủy đi lùi & vuông góc với sao Hải Vương. Vì thế, ý nghĩa tâm linh của chiêm tinh Trăng non tháng 6 này liên quan đến sự bối rối của trí não & lừa dối trong giao tiếp.

Nhật thực tháng 6/2021 bị tác động bởi các người nổi tiếng cố định đem lại sự tự tin & gan góc, nhưng cũng có khuynh hướng liều lĩnh, máu chiến & phản nghịch. Vấn đề cần thiết nhất trong những tháng sắp đến là sự cẩn thận & trung thực. Nhưng nhật thực ngày 10/6 này & Nguyệt thực ngày 26/5 đều đem lại sự lầm lẫn, lừa dối & dễ bị thương tổn.

Ý nghĩa Chiêm tinh Trăng non tháng 6/2021.

Tác động mạnh nhất đến Nhật thực ngày 10/6 ở 19°47′ Song Tử là sao Thủy đi lùi, cách đó chưa đầy một độ. Tạo góc vuông so với sao Hải Vương không quá mạnh trên ba độ. Nhưng tác động gây lầm lẫn & lừa dối của nó vẫn rất đáng kể tại sao Thủy đi lùi vuông góc với sao Hải Vương, nằm trong quỹ đạo hai độ từ ngày 25/5 – 9/6. Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương cũng là một tác động mạnh khỏe mất ổn định đến Trăng non trong Chiêm tinh tháng 6/2021, chỉ 0°21′.

Ý nghĩa của Nhật thực

Nhật thực cũng tương tự với Trăng non thông thường mà Mặt trăng đi ngang qua giữa Địa cầu & Mặt trời. Bên cạnh đó, Nhật thực mạnh hơn do Mặt trăng làm tối Mặt trời. Nhật thực tháng 6 năm 2021 là nhật thực hình khuyên nên không phải toàn thể Mặt trời sẽ bị tối. Trong loại nguyệt thực một phần này, đường kính biểu kiến ​​của Mặt trăng bé hơn Mặt trời, để lại một vòng ánh sáng xoay quang Mặt trời bị che khuất.

Góc hợp mạnh nhất & trọng yếu nhất của chiêm tinh học là Mặt trăng tạo góc trùng Mặt trời. Nó đem lại một nguồn năng lượng & sáng tạo ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng nó cũng tạo nên sự thăng bằng về mặt cảm hứng, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng & tính toán. Điều đó có nghĩa là toàn bộ các khả năng đều có thể xảy ra & bạn có thể đặt mình vào địa điểm vị trí thứ nhất trong các kế sách mới cho tương lai. Vì thế, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một bắt đầu mới, xoay ngược tình thế mới hoặc khởi đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt thắc mắc về những thói quen, hành vi & niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới & sáng kiến để đạt được tiến bộ.

Xem Thêm  CM là gì trong bóng đá, vai trò của vị trí CM

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp trong ngày Nhật thực tháng 6/2021

Nhật thực tạo góc trùng với sao Thủy chăm chú vào nghĩ suy & thông tin liên lạc của các bạn, cũng như việc di chuyển trong khoảng cách ngắn. Sẽ có sự tăng trưởng tương tác cá nhân trong khu phố của các bạn, với anh chị em, trường học & qua internet. Vì thế, đây sẽ là một công đoạn Nhật thực bận bịu với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, buổi họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần giải quyết & các quyết định cần thực hiện.

Sự link này thường sẽ chuyên sâu khả năng suy nghĩ hợp lý, giao tiếp & tuyệt kỹ xã hội của các bạn. Bên cạnh đó, với sao Thủy đi lùi & sao Hải Vương vuông góc Nhật thực này, các tiến trình nghĩ suy của các bạn có thể trở nên méo mó khiến bạn dễ bị lầm lẫn & lừa dối.

  • Sao Thủy đi lùi đem đến sự cố liên lạc & công nghệ, bồn chồn lo ngại, chậm trễ khi đi du lịch & thất lạc đồ đạc. Bạn cũng có thể chăm sóc vào mọi thứ, hồi tưởng về dĩ vãng hoặc ngạc nhiên tái ngộ những người trong dĩ vãng của mình.
  • Cảnh giác hơn với lời nói & nỗ lực không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh biện nào hoặc nếu bị khiêu khích. Kiểm soát kỹ toàn bộ các tin nhắn hộp thư online & bài đăng của các bạn trước khi nhấn nút gửi. Các cuộc thương lượng kinh doanh sẽ rơi vào tình trạng dồn dập chính vì vậy hãy hết sức cẩn trọng trong việc ký phối hợp đồng. Một số cụ thể trọng yếu sẽ chưa có sẵn & những cụ thể khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực.

Nhật thực vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến sức sống của các bạn suy yếu, khiến bạn khó có động lực hoặc niềm nở với bất kể việc gì, nhất là công việc khốn khó. Các buổi lễ hoặc những người khác có thể gây ra sự lầm lẫn & thất vọng. Bạn có thể cảm thấy bất an, tội lỗi & sám hối.

Các mối quan hệ cá nhân có thể bị tác động bởi sự thiếu trung thực & lừa dối. Âm thầm sẽ khó giữ & khó tìm hiểu hơn. Chỉ nhìn những điều tốt đẹp sẽ làm tăng khả năng bị vỡ mộng hoặc tệ hơn. Việc lý tưởng hóa quá mức & cả tin có thể kéo theo mất mát, điều tiếng hoặc vu khống. Để chống lại những tác động scam này, bạn phải là người đi đầu trong toàn bộ các giao dịch của mình.

Bạn cũng có thể dễ mắc phải một số vấn đề về tâm lý & sức khỏe. Hoang tưởng & chứng đạo đức giả là có thể xảy ra nhưng bạn cũng có thể dễ bị nhiễm trùng & ngộ độc hơn. Các vấn đề sức khỏe có thể khó chẩn đoán hoặc có thể chẩn đoán sai. Tôn giáo & các cách thức tâm linh hoặc nghi lễ khác sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn khởi đầu mất niềm tin.

  • Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương gây ra sự lầm lẫn, lừa dối, bất an & hiểu nhầm. Nghĩ suy lệch lạc có thể làm cầu kỳ các cuộc bàn bạc & giao dịch kinh doanh. Vì thế, điều trọng yếu là phải lắng nghe cẩn trọng & nói bằng những thuật ngữ dễ dàng, cụ thể. Không có chỗ cho sự hiểu sai. Nếu bạn phải khắc phục bất kỳ vấn đề kinh doanh, chính phủ hoặc pháp lý trọng yếu nào, hãy tìm kiếm khuyến cáo chuyên nghiệp hoặc sự trợ giúp từ một người bạn đáng tin cậy.
  • Bạn thực sự phải tránh phản nghịch & điều tiếng. Ngay cả những lời nói dối nhỏ nhặt cũng có thể kéo theo sự hổ thẹn lớn hoặc cần phải che chắn cầu kỳ hơn. Tránh các thuyết mưu mô hoặc các ý kiến tâm linh, tôn giáo kỳ lạ & cực đoan. Hãy tự vệ trước những kẻ cho vay nặng lãi, những người bán hàng tự truyền tụng, những kẻ đi đầu giáo phái. Bạn có thể dễ bị nhiễm độc, ngộ độc hoặc dùng quá liều.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương đạt cực điểm vào ngày 14/6 đem đến sự biến đổi giới hạn hoặc những giới hạn ngạc nhiên so với Chiêm tinh của Nhật thực trong tháng 6/2021. Nó có thể đem lại biến đổi mà bạn không mong muốn. Nó cũng khiến cho việc thực hiện các loại biến đổi bạn mong muốn trở nên khốn khó hơn.

Đây có thể là thời điểm rất khó chịu khi kịch tính tăng trưởng & những biến đổi trở nên đột ngột, khó lường. Nhưng nó không nhất thiết phải như thế. Nếu bạn luôn cởi mở, nhẫn nại & linh động, những gì thoạt đầu tưởng như là thử thách, có thể biến thành thời dịp để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, bó buộc & giới hạn trong cuộc đời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các người nổi tiếng trong Trăng non tháng 6/2021

Nhật thực trong tháng 6/2021 của Song Tử thực sự nằm giữa hai cái sừng của con Trâu, Chòm sao Kim Ngưu. Sự độc đáo đó là do tuế sai của các điểm phân đã khiến hầu hết toàn thể các biểu hiện Mặt trời lệch khỏi địa điểm thẳng hàng với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm kia.

Xem Thêm  Nguyên Lý Cơ Bản Của Kính Thiên Văn

Nhưng lần Nhật thực này không trùng với bất kỳ người nổi tiếng chính nào trong Kim Ngưu. Này là các chòm sao Orion & Auriga có tác động đến Trăng non vào ngày 10/6 trong Chiêm tinh học.

Chòm sao Auriga của Charioteer

Chòm sao Auriga giống như sao Hỏa & sao Thủy (đưa tính công ty cao, thích đấu tranh, phá hoại.) Nó đem lại sự tự tin, quan tâm đến các vấn đề xã hội & dạy bảo, hạnh phúc, yêu thích cuộc đời đồng quê, quan tâm tới việc giảng dạy hoặc nuôi dạy những người trẻ tuổi, nhưng thăng trầm lớn.

Auriga là một trong những chòm sao may mắn nhất trên khung trời, nhưng vẫn có thể báo trước động đất nếu như không may xảy ra liên quan đến Nhật thực.

Chòm sao Orion Hunter

Chòm sao Orion được nghĩ rằng một bản chất mạnh khỏe & trang nghiêm, tự tin, ngang tàng, kiêu ngạo, bạo lực, bất cần, thịnh vượng trong thương mại & nhất là bằng các chuyến du ngoạn hoặc nước ngoài, nhưng bất trắc phản nghịch & độc hại.

Orion là chòm sao của chiến đấu & đem lại sự kiêu ngạo, làm loạn, sức mạnh & lòng gan góc. Nó cũng có tác động cực kỳ nghiêm trọng đến nông nghiệp & có thể xảy ra các cơn lốc dữ dội & mưa nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chòm sao Bellatrix Nữ chiến binh

Người nổi tiếng cố định Bellatrix đem lại vinh dự lớn hoặc quân sự nhưng rủi ro ngạc nhiên bị mất uy tín, danh tiếng, sự sung túc, đồng bọn xuất chúng, bổ phận so với các tai nạn gây mù mắt & hủy hoại. Nó khiến phụ nữ trở nên may mắn, đoan trang & sắc sảo, với miệng lưỡi can đảm, hoặc giọng nói the thé, rắn rỏi & sắc sảo.

Bellatrix giống như sao Hỏa & sao Thủy. Vì thế, nó cho phép ra quyết định mau chóng, với những nghĩ suy & kế sách được hiện thực hóa bằng nghị lực, lòng gan góc, trí não đấu tranh, tài năng kế sách, khả năng tổ chức & phân biệt. Nhưng không những thế, thường là sự hung hăng liều lĩnh của một kẻ máu chiến. Có thể thăng tiến & thành công nếu rút ra được những đặc điểm tích cực. Nhưng những người thành công luôn phải cho phép mình bị phong toả bởi sự đố kỵ & thù hận.

Tên gọi Bellatrix có nghĩa là Nữ chiến binh hoặc Người nổi tiếng Amazon. Nó đem lại lòng gan góc tuyệt vời nhưng có khuynh hướng chống lại những lý do vô dụng hoặc mất mát nếu như không được coi trọng.

  • Mặt trời với Bellatrix: Đi lại, hay biến đổi, thiếu quả quyết trong kinh doanh, khả năng máy móc, sung túc, danh dự nhưng cuối cùng bị hủy hoại, mù lòa do tai nạn, bệnh tật, ốm nặng, sốt, hoặc tử vong bạo lực.
  • Mặt trăng với Bellatrix: Xa xỉ, ham mong muốn, tham vọng vô dụng, phung phí, hủy hoại, mù quáng vì tai nạn, quyền lực lớn, danh dự & sự sung túc, danh dự trong các vấn đề võ thuật, như một người lính, doctor giải phẫu hoặc thợ kim loại, có thể đạt được sự độc đáo nhờ lòng gan góc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm lược Trăng non tháng 6/2021

Nhật thực ngày 10/6 tạo goc trùng với sao Thủy di lùi & vuông góc với sao Hải Vương sẽ tạo thành nhiều lầm lẫn, thông tin sai lệch, hiểu nhầm, hoang tưởng, lừa dối & phản nghịch. Nó cũng dễ bị nhiễm trùng & nhiễm độc. Vì thế,Chiêm tinh học Nhật thực trong tháng 6/2021 mời chào sự cẩn trọng, cụ thể, trung thực & tự tin.

Các người nổi tiếng cố định gia nhập Nhật thực này phân phối sự tự tin, gan góc & khả năng phân biệt để chống lại những tác động lừa dối của các góc hợp hành tinh. Nhưng họ cũng có khuynh hướng nghĩ suy tất tả, máu chiến & liều lĩnh. Chúng làm tăng rủi ro ghen tị, hận thù, phản nghịch & đầu độc, cũng như động đất & bão dữ dội.

Nhật thực ngày 10/6 phối hợp với Nguyệt thực ngày 26/5 tạo nên một công đoạn Thiên thực kéo dài cho đến khi hiện ra Nguyệt thực vào ngày 19/11/2021. Nguyệt thực gây thử thách đức tin do tham lam, thái quá, vô đạo đức, lừa dối, tội ác, & bệnh dịch. Sự lầm lẫn, lừa dối & dễ bị thương tổn là chung cho cả hai lần Thiên thực.

Những nơi có thể hiện ra Nhật thực

Nhật thực hình khuyên vào ngày 10/6 sẽ có thể chứng kiến từ các vùng phía đông bắc Canada, Greenland, Bắc Băng Dương (đi ngang qua Bắc Cực) & Viễn Đông của Nga. Nhật thực sẽ hiện ra một phần ở phía bắc & đông Bắc Mỹ, đa số châu Âu & bắc Á.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

By ads_law

Trả lời