Trụ sở mới của Viettel vừa được mang vào sử dụng, với đẳng cấp của một tập đoàn hàng đầu, văn phòng mới của Viettel là điều mong ước của mọi nhân viên văn phòng. Cùng tìm hiểu ngay dự án văn phòng đẳng cấp này trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: trụ sở viettel hà nội

Viettel là một tập đoàn lớn của Việt Nam, trong những năm gần đây vận tốc tăng trưởng của tập đoàn này thật sự đáng ngạc nhiên. Việc một tập đoàn lớn, đầu tư môi trường làm việc đẳng cấp cho nhân viên của mình là rất thông dụng. Trụ sở mới của Viettel vừa được mang vào sử dụng, với đẳng cấp của một tập đoàn hàng đầu, văn phòng mới của Viettel là điều mong ước của mọi nhân viên văn phòng. Cùng tìm hiểu ngay dự án văn phòng đẳng cấp này trong nội dung dưới đây.

Lịch sử tạo dựng và phát triển của Viettel

Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1989. Trụ sở chính của Viettel được đặt tại Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội.

Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Sản phẩm nổi trội nhất của Viettel hiện tại là mạng di động Viettel Mobile. Các nghề nghề chính của tập đoàn bao gồm: nghề dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin; nghề phân tích sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, nghề công nghiệp quốc phòng, nghề công nghiệp an ninh mạng và nghề phân phối dịch vụ số.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Hiện tại, Viettel đã đầu tư tại 10 thị trường nước ngoài ở 3 châu lục gồm Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Năm 2018, Viettel đạt thu nhập 10 tỷ USD (234.500 tỷ VND). Viettel được nhìn nhận là một trong những công ty du học viễn thông có vận tốc phát triển nhanh nhất toàn cầu. Năm 2019, Viettel đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty du học viễn thông lớn nhất toàn cầu về số thuê bao, Top 40 công ty du học viễn thông lớn nhất toàn cầu về thu nhập. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác nhận là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên toàn cầu, và là thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Văn phòng Viettel – đẳng cấp tập đoàn triệu đô

Tương xứng giá trị và vị trí của một tập đoàn hàng đầu, Viettel đã mạnh tay đầu tư xây dựng trụ sở mới với thiết kế ấn tượng, lấy cảm xúc từ logo của công ty du học. Trụ sở Tập toàn Viettel mới được thiết kế bởi Công ty tư vấn du học tư vấn thiết kế Gensler của Mỹ. Đây là một nhà cung cấp tư vấn thiết kế số 1 toàn cầu theo nhận xét của tổ chức uy tín World Architect. Tòa nhà lấy cảm xúc từ logo của Viettel – đại diện cho thương hiệu, triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Công trình này được chính thức khởi công từ quý Ι/2018, do Coteccons thi công. Sau hơn 1 năm, tòa trụ sở mới đã đi vào hoạt động.

Xem Thêm  Bí ẩn nền văn minh tiền sử: Hóa thạch bọ ba thùy và dấu chân người 600 triệu năm - bọ ba thùy

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Thiết kế nội thất văn phòng của Viettel sử dụng màu trắng, nâu gỗ và xanh lá làm màu chủ đạo. Những màu sắc này mang lại cảm nghĩ cực kỳ nhẹ nhõm và thư giãn. Không những thế nó còn rất phù phù hợp với các mảng văn phòng tràn ngập cây xanh thiên nhiên, mà toàn thể thiết kế này đang nhắm tới.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Thiết kế bên trong tòa nhà cũng được thiết kế theo hướng mở và hiện đại. Không gian làm việc tràn ngập cây xanh để tạo sự gắn kết giữa mọi người.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Văn phòng làm việc được thiết kế mới mẻ với các cụm bàn làm việc nhóm dài. Tuy nhiên vẫn có vách ngăn tạo cho mọi người không gian riêng tư để tập trung tối đa vào công việc của mình. Với một phòng làm việc quy mô lớn cho nhiều người thì việc thiết kế lưu tâm vào không gian thông thoáng là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ánh sáng đèn điện thì ánh sáng tự nhiên cũng được mang vào bằng những khung cửa kính giúp không gian thêm thoải mái.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Không những thế là rất nhiều không gian làm việc mở, với cụm bàn tròn bên trong khung kính cường lực trong suốt.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Đây chắc cú là một không gian làm việc mới mẻ, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo của nhân viên.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Không gian làm việc theo phong thái agile linh hoạt, thông thoáng, nhất là tràn ngập cây xanh để tạo sự gắn kết giữa mọi người. Các công ty du học, doanh nghiệp hiện tại rất lưu tâm thiết kế nơi làm việc theo xu thế thiết kế xanh, tạo cảm nghĩ thân thiện, thoải mái, thư giãn cho nhân viên.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Các trang thiết bị như PC để bàn, ghế ngồi của nhân viên đều hiện đại và thuộc hàng chất lượng tốt.
Không gian chính là yếu tố thúc đẩy đến xúc cảm, khơi gợi lên nguồn cảm xúc tích cực tham gia vào cuộc họp, gợi ý ý tưởng khắc phục công việc,… cho các thành viên trong tập đoàn. Do vậy, việc thiết kế không gian phòng họp luôn cần xem xét kỹ lưỡng.

Xem Thêm  Adobe Encore CS6 6.0.1 - adobe một lần nữa

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Tòa nhà có riêng một tầng giành riêng cho không gian sinh hoạt với những phòng họp quy mô từ vừa đến sự kiện cấp Tập đoàn, họp trực tuyến toàn thị trường quốc tế hay khánh tiết.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Vẫn giữ các quy tắc cơ bản trong thiết kế phòng hội trường, phòng họp là sự đối xứng, trang trọng. Thiết kế văn phòng của Viettel có những nét sáng tạo mới mẻ, tạo ra một không gian làm việc tập thể cực kỳ đẳng cấp.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Những mẫu ghế hội trường nhập khẩu thượng hạng nhất với mẫu mã hiện đại được sử dụng trong nội thất phòng họp của Viettel. Phần đệm ghế êm ái với những màu sắc trắng be, xanh nhạt cực kỳ hài hòa với tổng thể của không gian.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Được biết, tòa nhà trụ sở của Viettel là công trình trước nhất của Việt Nam đầu tư hệ thống vận hành thông minh đồng bộ, giám sát và điều khiển bằng hệ thống tiếng động – hình ảnh như hệ thống phát nhạc nền BGM, phân phối hình ảnh, quản lý phòng họp theo tiêu chuẩn cao và đèn, rèm tự động.

Trụ sở này còn tồn tại nhiều phân khu nhà ăn, phục vụ nhu cầu ăn trưa của cá nhân hay tổ chức sự kiện nhỏ. Tại đây có những khu “pantry” rộng, thông thoáng, là nơi nhân viên nghỉ ngơi hoặc làm việc tự do. Trà, cà phê hay các thức uống cũng được phục vụ miễn phí.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Một điểm nổi trội khác là văn hóa “happy time”. Đây là khoảng thời gian để toàn thể cán bộ nhân viên tạm ngừng công việc, đứng dậy tập thể dục thư giãn hoặc ăn bữa xế. Khoảng thời gian này kéo dài 15 phút và thường niên vào 15h45 đến 16h.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Đáng nói, tại đây còn tồn tại một khu phức hợp chăm sóc sức khỏe thế chất và trí não cho nhân viên. Khu vực Quân y của Viettel sẽ phân phối các dịch vụ thư giãn y tế từ các bác sỹ đông – tây y được huấn luyện chính quy.

Trụ sở văn phòng Viettel - đẳng cấp tập toàn triệu đô

Một không gian làm việc được các thiết kế sư trau chuốt. Cũng tương tự với một ngôi nhà có nội thất – ngoại thất – không gian, văn phòng làm việc cũng phải đảm bảo tính hài hòa, thông thoáng.Thiết kế văn phòng đặc biệt còn khiến cho đẩy mạnh tính nhận diện thương hiệu tốt cho tập đoàn.

Xem Thêm  Biển nhân tạo ở Quốc Oai vỡ trận sau 4 ngày thu nghiem - biển nhân tạo quốc oai

Một không gian làm việc được trau chuốt về mặt thiết kế không chỉ giúp nhân viên của tập đoàn cảm thấy thoải mái làm việc. Giúp kích thích tính sáng tạo, năng động của họ, mà còn tạo được ấn tượng đậm nét với khách hàng và partners.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trụ sở viettel hà nội

Trụ sở Viettel. Tuy thấp nhưng “Em” ấn tượng

alt

 • Tác giả: VQHuy TV
 • Ngày đăng: 2021-06-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6462 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tọa lạc tại lô D26 khu thành phố mới Cầu Giấy (Hà Nội), nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rộng 32 ha. Sau khoảng thời gian xem xét nhiều phương án thiết kế như xây tháp văn phòng 60 tầng hay xây theo hai khối cong đối nhau lấy cảm xúc từ logo Viettel, doanh nghiệp này đã chọn phương án xây mới mẻ như hiện tại.
  ——————–
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
  Nếu các bạn xem video thấy hữu ích thì hãy nhấn like, share và đừng quên đăng ký kênh để nhận những video tiên tiến nhất của mình nhé.
  Xin cảm ơn!

  Liên hệ:
  Thư điện tử: vqhvalve191@gmail.com
  Fb: https://www.facebook.com/profile.php?…
  KÊNH ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCstK…

  © Bản quyền thuộc về VQH TV

  vqhtvvqhuytvvqhuy

Trụ Sở Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Tác giả: pgtech.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6906 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PGTech phân phối Van công nghiệp, Van công nghiệp hệ cấp thoát nước, Van công nghiệp hệ PCCC, Van tuàn hoàn nước nóng, Van hệ Boiler cho tòa nhà Viettel Hà Nội.

Trụ sở Tập đoàn viễn thông Quân đội – Viettel – Pacificstone

 • Tác giả: pacificstone.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2791 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: viettelrd.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2561 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Viettel Post

 • Tác giả: viettelpost.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5618 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: dccd.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3504 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trụ sở mới mới mẻ của Viettel nhìn từ trên cao

 • Tác giả: zingnews.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9163 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), tọa lạc tại lô D26 khu thành phố mới Cầu Giấy (Hà Nội), nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rộng 32 ha.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law