Sau đêm Trung Thu đầy lãng mạn đó trên giòng sông, tôi bỗng trớ thành Dì Marie của Toàn, truyen co giao thao, chứ không đang là thầy giáo Mai nữa. Thậm chí Toàn còn đi may cho tôi một chiếc áo nữ tu của nhà giòng màu đen, khãn chít đầu, chuỗi tràng hạt,…

Bạn đang xem: co giao thao phan 4

Sau đêm Trung Thu đầy lãng mạn đó trên giòng sông, tôi bỗng trớ thành Dì Marie của Toàn, truyen co giao thao, chứ không đang là thầy giáo Mai nữa. Thậm chí Toàn còn đi may cho tôi một chiếc áo nữ tu của nhà giòng màu đen, khãn chít đầu, chuỗi tràng hạt, rồi mỗi lần đến nhà tôi chơi, chàng bắt tôi mặc vào để chàng sống với kỷ niệm. Tự nhiên tôi trớ thành một diễn viên vừa phải hiền từ đạohạnh của vỏ ngoài Dì Marie, và vẫn dâm dật ngút trời của bên trong thầy giáo Mai.
Quả là một trò chơi thích thú. không có nhiều ai trong đời đã sống một lúc bằng hai nhân vật. Tôi phải đóng tuyệt hay để không những cho Toàn được sống với quá khứcủa tuổi 13, mà cả cho tôi được những cảm nhận lạ lùng đầy kịch tính.

Một sáng thứ Bảy, đang nằm mộng màng với gối chăn ấm áp trong phòng tôi bỗng nghe tiếng chuông gọi cửa. Tôi cư ùtưởng là Toàn đến, nhưng không phải. Này là thầy Triệp, bồ của chị.Thu. Tôi hơi ngạc nhiên vì chẳng hẹn hò gì với thầy hết. Vừa vào trong nhà, chưa kịp ngồi xuống ghế, thầy đã hỏi tôi:
– Xin lỗi. Tôi có phá giấc ngủ muộn của Mai không?
Tôi trả lời:
– Dạ không. Em đã thức. Sáng nay có chuyện gì thầy đến sớm quá vậy? Xin mời thầy ngồi đợi Mai một tí. Mai phải đi choàng cái áo vì đang mặc đồ ngủ, không tiện… .
– Không sao. Không sao. Mai mặc thế còn đẹp hơn.
Nói xong thầy ngồi vào ghế salon. Tôi ngồi đối mặt, cầm chiếc gối nhỏ nơi ghế để che bớt phần ngực vì bộ quần áo ngủ quá mỏng manh, mà bên trong tôi lại không mặc đồ lót.

Đôi mắt thầy Triệp nhìn tôi khác hơn mọi ngày, và thầy đột nhiên ít nói hơn. Tôi hỏi thầy:
– Anh đến bất thình lình chắc phải có gì dị thường
– Dạ không. Thếanh là bồ của chị Thu, anh không gặp Thu sao?
– Không. Mai có biết chuyện Thu lang chạ với mấy namsinh trong trường đã tới tai ông hiệu trưởng không? Ông hiệu trưởng đã gọi Thu lên văn phòng trò chuyện riêng cách đây ba hôm. Và sau đó Thu biệt dạng luôn, không đi dạy nữa. Anh có đến nhà tìm Thu. Ba má Thu bảo nàng đã lặng lẽ dọn đi lúc nửa khuya. Và không biết hiện giờ nàng ở nơl đâu Có đến sáu lá đơn của phụ huynh gởi đến ông
hiệu trưởng tốcáo sáu trường hợp con trai của họ đã bị thu phá trinh và ăn nằm…

Thầy Triệp nói đến đâu tôi sững sờ đến đó. Vì tội của tôi có vẻ nặng hơn Thu. Tôi đã đụ đến hơn mừời học viên trong trường, trong số đó có Toàn, Khôi Huân 𝒱.𝒱… Thấy tôi lặng im với vẻ mặt hơi lo âu thầy Triệp hỏi:
– Có vẻ cô Mai không ngờ nổi thầy giáo Thu đã mắc chừng đó tội. Còn ɱ~α, Thu còn mắc một tội tày trời mà nếu anh là Thu, anh không tội gì phải bỏ dạy mà trốn khỏi Tp. Này là nguyên nhân anh đến đây để tìm Thu…
– Anh nói sao? Thu còn một tội tày trời nữa à? Mà là tội gì thế?

– Thu đã ngủ luôn với ông hiệu trưởngt Không phải tự nhiên Thu làm việc đó ! Thu ngủ với ông hiệu trưởng để trả thù anh đã.:. đã đụ một nữ sinh mới 15 tuổi…

Tôi thật sự ngạc nhiên về những điều Triệp vửa nói. Triệp đã đụ một cô học trò 15 tuổi. Rồi vì ghen, Thu đã đụ luôn với thầy hiệu trưởng, một ông già 61 tuổi
– Anh không hiểu vì sao Thu lạiđi làm mộtchuyện thiếu tư duy nhưthế. Thu đụ rấtnhiều học trò tuổi mới 16 thì vì sao lại đi ghen khi biết anh đụ một cô bé 15? Lẽ ra anh cũng không lúc nào có ý đụ với bé Ngọc. Nhưng, nhưng… Không biết anh có nên kể cho Mai nghe không?

Tôi thích thú xoa hai lòng bàn tay vào nhau, đi pha cà phê cho thầy Triệp và bảo anh kể cho tôi nghe mẩu truyện tình của thầy với cô nữ sinh tên Ngọc:
– Anh kể đi. Mai khoái nghe những chuyện ngàn lẻ một đêm lắm. Nhất là chuyện đụ các em bé. Vì em mang máu dâm đó. Chuyện tình của anh đúng băng tầng của Mai lắm. Anh cứ kể đi.
Thầy Triệp hớp một ngụm cà phê rồi từ từ kể:
– Mùa đông nắm ngoái, trong lúc anh đang giảng bài Vật Lý, anh chợtđể ý đến bàn thứ sáu, chỗ Ngọc ngồi. Ngồi này mà Ngọc chẳng lưu ý gì đến bài giảng,
mà cúi đầu như chãm chl đọc cái gì rất là thích thú mà Ngọc đang mãi mê lo dấu dấu trên hai bấp đùi. Anh bực mình, bất thình lình đi nhanh xuống, bất quả tang Ngọc đang đọc cuốn ái Tình Bửu Giám. Anh tịch thu quyển sách, tuyệt nhiên không cho các em khác trong lớp biết này là một cuốn dâm thư, và cũng chỉ rầy la sơ sơ Ngọc, và bảo em hãy để ý vào bài giảng.

Sau thời điểm anh mang quyển sách của Ngọc về nhà đọc thì mới biết này là loại sách dạy cho những cặp vợ chồng trẻ cách làm tình sao cho tuyệt vời, sao cho đạt được tuyệt đỉnh khoái lạc, từ bú liếm, nút lưỡi đến thoa bóp và đụ. Quyển sách làm cho người đọc dù là một người đã lớn và rành đời như anh cũng phải bị kích thích một cách dễ sợ. Đọc xong mỗi chương là người anh nóng rang. Dương vật cương
cứng, muốn phải t~¢ khắc được khắc phục sinh lý. Nếu không, phải thủ dâm ngay nhanh chóng. Như vậy, tuổi 15 của Ngọc làm sao chịu nổi.

Từ hôm đó, mỗi lần vào lớp anh hay nhìn trộm Ngọc. Nhìn để tưởng tượng Ngọc đã làm gì, cảm thấy làm sao, sau khoảng thời gian đọc tững chương dâm đãng của quyển sách. Tuổi 15. Cái tuổi của trăng tròn. Tuổi đã có kinh vài năm, lông lồn đã mọc, vú đã khởi đầu to và sinh lý đã khởi lên, nếu không trong ước mong, thì cũng từng vài lần hiện rõ trong giấc ngủ. Và nếu đã đọc cuốn ái Tình Bửu Giám này, Ngọc đã bị sự kích thích của quyển sách làm Ngọc ngứa ngáy khó chịu.

Ngọc cũng thỉnh thoảng nhìn anh, không bằng đôi mắt thầy trò, mà lầng lơ gợi tình, mời mọc… Cho đến một hôm, khi anh gom tập của cả lớp về nhà để theo dõi sự học của từng em. Mai có biết việc gì đã xảy ra không? Anh tìm thấy lá thư tình Ngọc viết cho anh kẹp trong cuốn tập.

“Kính thầy Triệp. Em muốn thầycho em đượcphép gọi thầy bằng anh. Có được không? Em táo bạo như vậy bởi vì nhiều lần em bắt gặp anh nhìn em, nhìn trộm thì đúng hon, bằng đôi mắt khó hiểu. Em dám táo bạo nhưthếcũng còn tồn tại nguyên nhân. Vì sao anh không thi hành kỷ /uật khi bắt qu(ỉ tang em đang đọc cuốn Ái Tình Bửu Giám. Có thể em hiểu nhầm anh vì em còn quá nhỏ, tuổi chlmới có 15. Nếu thếthì anh cho em xin lỗi. Còn… nếu em đoán đúng ý anh, thì em cũng thành thật xưng tội với anh, rằng chiều hôm đó em cố ý mang cuốn dâm thư đó ra đọc vào giữa lúc anh đang giảng bài.

Nếu anh nghĩ em là cô học trò quá quắc, thì cũng đúng thôi. Vì em đã to hơn số tuổi em có. Anh có thấy sự nẩy nở thái quá ở thân hình bé con của em không? Không ai nghĩ rằng em chỉ mới có 15 tuổi, mà họ bảo ít ra em phải là 18 tuổi. Vì ngoài thân hình nẩy nở đầy đặn, sự tư duy và cách ăn nói của em cũng là người lớn. Em khôn hơn chị em. Em biết nhiều hơn chị em. Và điều đau khổnhấtcủa em là em thèm chuyện vợ chồng một cách kịch liệt như lửa cháy ở hỏa diệm sơn. Em bảo khổ đau là ở tuổi 15 làm sao em cócơhội nhưngười lớn để kết bồ mà khắc phục sinh lý? Cho dù em có kết thân với ai thì họ có dũng cảm làm tình với em như ông vua Sara trong Ái Tình Bửu Giám hay không?

Em như người khát nước đứng giữa sa mạc nóng cháy, nhìn đâu cũng thây toàn là cát với cát. Anh Triệp, với cương vị một vị thầy giáo, anh có thể rộng lượng ban cho em sự thông cảm, tha thứ, khi bắt tội quả tang trong lớp. Xin nhắc nhở lại là em đã cố ý để cho anh bắt gặp em làm chuyện hoa tình đó, xem phản ứng của anh ra sao.

Anh chỉ tha thứ, rồi nhìn em… mà chẳng có phản ứng gì với cô học trò đã to hơn tuổi 15. Em nghĩ anh đã đọc quyển sách dâm đó, và gián tiếp anh phải hiểu em đang hiểu và sống thếnào vephần tư duy. Thưa anh, này là cuốn thứ mười mấy rồi đấy ạ. Vì năm 12 tuổi em đã mượn trộm cuốn Bảy Đêm Khoái Lạc của chị em mà đọc ngấu nghiến suốt một đêm. Anh rùng mình chưa? Chuyện dị thường phải không anh? Thì em đã bảo em là một đứa bé dị thường mà lị. Em đâu có muốn thế. Em xem đó như là một chứng bệnh bẩm sinh, như một người tật nguyền. Mới đầu thì em hơi bực mình, nhưng hiện thời thì nó đã trở thành bạn tri kỷ thích của đời sống em, nhất là về đêm.

Vì thưa anh, khi 12 tuổi, sau khoảng thời gian đọc xong cuốn Bảy Đêm Khoái Lạc, em đã thành người lớn. Quyển sách như một nhát cuốc, xắn xuống khơi một kẻ hở, cho nước tuôn ra từ sự thèm muốn khác thường của cô bé 12 tuổi. Em bdo em đã trở thành người lớn thì ắt anh phải hiểu em đã làm gì? 𝒱 quyển sách đã tận tình dạy cho người đọc phương thức thủ dâm, không chỉ bằng tay mà còn bang những thứ khác như chuối, dưa leo, quả mướp đắng 𝒱.𝒱… Sự nẩy nở trên thân người em cũng do này mà ra. Có đêm, em đã thủ dâm hoặc bằng tay, hoặc bằng củ khoai từ, và… em đã ra được đến hai lần.

Hẳn nhiên, như quyển sách dạy, trong lúc thủ dâm em phải tưởng tượng đang đụ với bất kì người nào mà mình thích như thằng Bình, con bác em; chú Sáu làm vườn; anh Thạch, chồng chị em 𝒱.𝒱… Và gần đây để từ khi em dến lớp dệ Ngũ học với anh, thì thưa anh, anh là người tình duy nhất em thấy trong lúc thủ dâm. Và hẳn nhiên em đã gọi tên anh cả trăm lần cho đến khi em đạt đến cực điểm khoái lạc.

Mà anh yêu ơi! Vì sao em phải khốn khổ đụ anh trong tưởng tượng, trong lúc em biết nếu em không lầm thì anh cũng dang thèm thân người em. Nhất là sau khoảng thời gian nhìn bắt em tại trận đang đọc cuốn dâm thư. Cuốn dâm thư đó như một thông điệp, một bức thư tình em gửi đến anh. Anh có biết không anh? Và quyển sách cũng nói rõ. Thủ dâm, dù có sướng cách mấy, cũng không sao bì được với sự làm tình với người đan ông thật sự. Ngườt đàn ông dó là ai? Anh không nên để emphải nói quá rõ hơn. Nêú anh hiểu ý em, xin anh cho em một cái hẹn. Bất kể ở dâu, miễn
sao anh với em có phương tiện. Em nguyện sẽ hiến đời em cho anh là người trước nhất.

Em viết những giòng này tự đáy lòng, từ sự thèm khát anh, tlì sự đòi hỏi không nguôi… để có được một lần nằm bên anh, tận hưởng cua thật, người thật, cảnh thật…

Đứa học trò khờ dại của anh. .
Mộng Ngọc.

Tái bút: Anh cứ trả lời thư cho em và cứ kẹp vào tập này, em sẽ thu được. ”
– Đó. Mai có giật mình khi nghe bức thư của cô hóc trò 15 tuổi viết cho anh chưa?
Kinh khiếp thật. Nhưag anh có hẹn với Ngọc không?
– Có Tận nhà trọ của anh vào một buổi chiều cuối tuần. Ngọc đến đó vào giữa lúc trời đang mưa vần vũ, nên chẳng ai để ý. Anh mang Ngọc lên gác, cởi áo mưa cho em. Cởi vừa xong, Ngọc kéo mặt anh xuống bắt hôn nồng nàn say đắm như em đã
thèm lắm tự ngàn năm. Nụ hôn dai dẳng hầu hết không chấm hết. Anh thực sự mê man trong thương yêu hạnh phúc. Một thứ hạnh phúc ngạc nhiên không tính trước. Vì thực sự anh chỉ tính nếu có đụ nhau thì cũng là sự tò mò vì từ bé đến giờ anh chưa từng đụ qua một em bé nào nhỏ tuổi như vậy.

Nhưng khi môi gặp môi, da diết hôn nhau, anh bỗng tìm thấy ở Ngọc là một tình nhân sống thật, hết mình, dấn thân, không che đậy, toàn bộ cho tình yêu. Trận mưa dữ tợn ngoài trời, tiếng sấm sét, tiếng gió rít làm cho khung cảnh thêm lãng mạn, đa tình. Anh bế Ngọc lại giường, đặt Ngọc nằm ngửa ra. Choàng qua người Ngọc, anh ngắm khuôn mặt thiên thần, đỏ hồng lên vì máu tình dục. Đôi mắt si mê
gợi tình của Ngọc thúc dục anh, bỏ ngỏ cho anh muốn làm gì thì làm. Môi Ngọc không nói mà anh đọc được rõ hết ý muốn của Ngọc đang thèm khát đến mây xanh.

Bỗng Ngọc cầm tay anh đặt lên ngực nàng. Anh tê điếng khi tay chạm vào bộ ngực căng cứng tròn trịa. Ngọc hơi ngước cổ lên, môi hé mở. Anh cúi xuống. Một lầnnữa, hai đứa ăn nhau, táp nhau, quyện sát như sam. Anh bóp thử đôi vú cứng của tuổi trăng tròn. Anh nghe Ngọc rên âm ư thật nhỏ khi bàn tay kia của anh lần xuống xoa nhẹ lồn nàng ngoài quần. Đít Ngọc tự động hẩy hẩy lên, đòi hỏi, thèm muốn. Rồi tay Ngọc tựđộng cởi những nút của chiếc áo dài màu xanh dương, chừa bộ ngực với xú chiêng màu trắng.

Mắt anh hoa đom đóm. Không thể tuởng tượng nét đẹp của một thiên thần đang nằm dưới tay mình.
Ngọc hỏi:
– Anh yêu Ngọc không?

Thay vì trả lới, anh cúi xuống luồn tay sau lưng Ngọc cởi chiếc khuy áo xú chiêng. Bộ vú hồng hào no cứng hiệnra. Anh ngoạm vào và nút ngon như ăn một quả đào. Anh chưa hôn trái vú nào ngon như vậy. Cái núm lún sâu vào trong. Phải nútmạnh, phải bú, phải bóp, phải làm đủ thứ mới đã cơn thèm. Và, Mai ơi. Hai tay Ngọc đã tự động tuột cái quần trắng bằng soie mỏng xuống tự lúc nào anh cũng không biết. Chỉ còn chiếc xì líp blkini màu hồng, che cái lồn với mớ lông đen dày cộm.

Anh cũng tự cởi áo, cởi quần, trần truồng hết ra. Ngọc cũng tự động cầm cặc của anh mà ngắm, và bóp. Tay anh thọc hắn vào bên trong quần xì líp, sờ lồn Ngọc. Nước lồn của Ngọc ướt nhẹp cả tay anh.

Mưa xối xả ngoài trời. Gió rít cuồng bạo đập vào tấm sáo chắn gió nghe phạch phạch. Gió tràn vào phòng qua khe cửa sổ, thổi hơi lạnh mang mang, mà cả hai vẫn thấy ấm cúng, hạnh phúc.

Ngọc thèm, anh cũng thèm. Cơn thèm này đã kéo dài mấy tháng. Nó chỉ được diễn ta bằng ánh nhìn, bằng cái nhìn. hiện thời bằng hết sự thật, bằng hơi nóng khát tình, bằng cởi mở tự nhiên, cho nhau, tận hiến.
– Anh Triệp ơi! Làm gì em .thì làm đi! Em thèm quá ! Thèm chết đi được. Anh thấy lồn em ra nước nhiều không?
Anh tuột người xuống nhìn kỹ chòm lông lồn của Ngọc trong lúc nàng dang rộng hai chân ra. Anh lấy chiếc gối kê lồn Ngọc lên cao một tý, anh khởi đầu bú ngất ngây. Anh bú cho đã cơn thèm của chính anh hơn là làm cho Ngọc khoái lạc. Vậy mà Ngọc đã cất tiếng rên thật lớn:
– Triệp ơi! Em cám ơn thầy. Cám ơn thầy đã cho em sự thật! Thèm anh lắm anh có biếtkhông? Chiều nay anh phải đụ em như vua Sara đụ hoàng hậu Nazareth. Đụ cho em chết ngất, cho lồn em chảy máu, cho em ra ba bốn lần nghe không Triệp. Ôi thầy bú lồn em sướng quá đi…

Anh nút hột le thật lâu để nhìn bụng Ngọc trồi lên sụp xuống như sóng biển, nhìn môi Ngọc chu nhọn lên mà than thở, rên rỉ trong cơn khoái lạc. Tay anh với lên bóp mạnh đôi vú của nàng. Anh không thể tưởng tượng được tuổi 15 mà thân hình
Ngọc đã nẩy nở một cách dữ dội đến thế. Anh đâmâu lưỡi vào âm hộ của nàng mà ngoáy và móc. Ngọc cắnchặt môi, đầu lắc lư, mặthồng lên như trái gấc chín.
– Triệp ơi! Lên đụ em một cái trước được không?

Em thèm cái đó nhất. Giúp giùm emđi anh. Em muốn biết nó khác với thủ dâm như thếnào. Mau lên, đâm cặc vô lồn em đi mình ơi. Em không đau đâu.

Ngọc kéo anh lên, rồi dùng tay cầm cặc anh đặt vào cửa mình. Anh thích quá, nhấn sâu vào. Con cặc của anh đâm sâu xuống, vào sâu và lút hết trong lúc Ngọc há miệng, trợn mắt, ôm tóc anh kéo xuống nút lưỡi quằn quại. Sướng không thể nào tả nổi khi được đụ cô học trò nhỏ tuổi gil~α chiều mưa. Lồn Ngọc nhỏ nên nó bó con cặc anh chật cứng. Hơi nóng từ thành lồn của Ngọc làm cặc anh ấm hẳn lại. Cứ thế anh miệt mài, đem hết kỹ thuật, kinh nghiệm đụ cho Ngọc ra một lần. Lúc ra, Ngọc hẩy mông đít lên liên tục, tay bấu mạnh vai anh và ngắt, làm anh đau điếng. .
– Sara ơi? Em ra nè. Em nằm giữa hoàng cung ngọc ngà hưởng với anh bảy đêm khoái lạc. Ối chết hết thân người em rồi anh yêu ơi? Nó còn ra nữa đó. Nắc mạnh lên cho em sướng đi anh.

Cả thân người của Ngọc rung lên. Gương mặt Ngọc như con điên, đỏ phừng, toát mồ hôi, rối tung những sợi tóc. Anh ôm Ngọc thật chặt, tiếp tục nắc để ngắm cơn hạnh phúc khoái lạc đang diễn ra trên gương mặt của cô học trò 15 tuổi.

Mười lăm tuổi? Anh không tin. Vì những động tác làm tình, cách thưởng thức và hưởng ứng ở Ngọc phải là của một người đàn bà đã có con, đã tối thiểu nhiều lần chung chãn gối với đàn ông. Ngọc biết dùng cả hai tay nhấn mông đít của anh xuống thật sát mu lồn để sàng mông mà thừởng thức nhlrng phút tuyệt cùng sung sướng. Nếu anh không cừ khôi ấn có vẻ anh đã phải ra tối thiểu một lần trước khi Ngọcđạt tột điểm khoái lạc.

Trong lúc đụ, Ngọc hoàn toàn sống với những nhân vật trong quyển sách mà’anh đã tịch thu trong giờ học. Do vậy nàng đã gọi anh là Sara. Ra xong, Ngọc chẳng ngừng để thở. Vẫn nhắm mắt ôm anh. Mông đít của nàng vẫn êm đềm động đậy. Sự tưởng tượng trong đầu Ngọc vẫn diễn ra đều đều:
– Sara hãy nhìn kỹ gương mặt em đi. Ngày mai anh ra trận, ai đụ em đây? Không có ai ngoài anh, có thể làm cho em ngất ngây đê mê đến chết được như đêm ngày hôm nay. Hay em khoác chiến y, lên ngựa theo anh nhé. Ban tối ở rừng núi, trong lều, mình lại ôm nhau đụ, được không mình?

Đó Ngọc thuộc từng câu hội thoại trong quyển sách. Ngọc sống với vai hoàng hậu Nazareth. Và như vậy, có nghĩa là Ngọc đã đọc nhiều lần quyển sách đầy khích dâm, ngay cả người lớn như anh cũng bị thu hút.

– Em muốn anh ngừng đụ vài phút, ngắm em từ chân tóc xuống tới móng chân. Anhphải ôm hết thân hình dâm dật này vào tim anh, vào óc anh, để chẳng
lúc nào anh có thể quên em! Được không hả mình?

Anh bật đèn lên. ánh sáng làm thân hình Ngọc phơi ra toàn bộ những nét mê hoặc thiên thần tươi mát. Anh tưởng mình nhưđang nằm inơ. Giống hệt những giấc mơ thời mới lớn, có hôn, có bú, có làm tình với vài con bạn nữ. Lúc thức dậy quần ướt nhẹp tinh khí đã bắn ra trong giấc mơ làm tình.

Đôi vú Ngọc đẹp và no chắc đến độ anh không dám nhẫn tâm sờ vào mà bóp. Đúng là nhũ hoa. Hai đóa hoa còn búp, còn đọng những giọt sương long lanh. Đôi vú đẹp kỳ ảo mơ màng. Hai chòm lông nách rậm, nhưng ngắn. Cái bụng với chiếc eo thon. Những sợi lông măng mọc líu ríu quanh rốn, chạy dài tới mu lồn phủ ngập những sợi lông lồn đen lăn quăn. Bắp vếcăng no trắng ngần. Đẹp nhất phải nói là hai bàn chân với những ngón nhỏ chụm sát vào nhau. Anh đã đụ thân hình tuyệt đẹp này cách đây mấy phút? Sao anh có được một diễm phúc ngàn vàng đến thế’ Sao anh lại có được cái hân hạnh của một ông Trời con chứkhông phải chỉlà ông vua Sara. Anh yêu quá, mê quá. Mê đến độ đã cúi xuống, dùng mũi hôn không chừa một khoảng da thịt nào của Ngọc. Anh dí mặt vào bộ lông lồn dễ thương đen rậm mà hít hết mùi trinh tiết mới mẻ của đóa hoa vừa nở nụ tầm xuân.

Anh hôn. Ngọc sướng tê tái. Ông giáo sự đã từng làm cả lớp khiếp vía, bấy giờ đã trở thành tên nô lệ, dùng mũi phục Yụ t~ng chân lông trên người Ngọc.

Như vậy làm sao mà Ngọc không sướng? Với thích thú, mình có thể trở thành loài vật. Bởi vua Sara đã dùng lưỡi liếm cả bàn chân của hoàng hậu Nazareth, dùng mắt nháy vào hột le của bà. Và bà đã đái vào miệng ông.

Rồikhông hiểu nghĩ sao, hay tại yêu quá hóa điên, anh bảo Ngọc dang hai chân ra, anh há mồm, cho Ngọc đái vào. Anh uống từng ngụm nước mặn mặn từ lồn Ngọc bắn ra. Ngon tuyệt vời. Vừa uống vừa nhìn lồn Ngọc. Anh không đang là anh nữa, mà là một thiên thần đang chắp cánh cất cánh vào cõi tình yêu hoan lạc. Ngọc sướng quá với cảm nhận đã bắt thầy Triệp uống nước đái của mình. Anh điên thật? Vì
ngay sau khoảng thời gian Ngọc ngừng đái, anh đã thọc sâu lưỡi mình vào hậu môn của Ngọc.

Ngọc hú lên một tiếng khiếp hồn, và môi dưới rướm máu vì răng em đã cắn mạnh để dằn bớt tiếng la thất thanh. Ngọc nhổm người lên xem anh đang làm con súc vật. Ngọc không thể tưởng tượng nổi anh điên cuồng đến độ xem lỗ đít của em cũng là nơi sạch sẻ. Như vậy mới xứng với sự hiến dâng cả thân hình trinh trắng mà Ngọc đã mang đến cho anh vào chiều mưa đầy lãng mạn nhưhôm đó?

Những quyển sách dâm tình đã dạy cho Ngọc toàn bộ những hiểu biết thiết yếu khi vào nhập cuộc gối chăn. Do vậy thân hình Ngọc thì 15, mà sở trường và kinh nghiệm lại là gái 20 tuổi. Anh không cần phải rớt nước bọt để nãn nỉ được hôn, cởi áo, cởi quần, bú, đụ. Vòng chân Ngọc sẵn sàng chờ đợi. Nước lồn Ngọc tràn ngập. Cặc anh vào lồn Ngọc suông sẻ, ngọt xớt nhưmột đường dao bén chặtphập
một cành cây. Gọn bâng. Ngon lành. Ngọt xớt.

Những đạo giáo nào chống lại sự thích thú tình dục anh nghĩ rằng sai, là điên khùng, là bấtbình thường. Kể cả những tu sĩ cũng là những kẻ mất lý trí, mất tư duy. Vì vì sao đạo họ tin theo không cấm họ ăn, mặc, ngủ, ham mê về thiên đàng, mà lại tuyệt đối cấm họ không được đụ? Cho tha hồ ăn thịt uống rượu chát, mà cấm đụ thì có khác nào cầm một vại nước đổ cho đầy một cái chai. Hẳn nhiên nước sẽ phải
tràn ra. Rồi dùng các điều răn cố “lau khô” số nước thừa thải vung vít, tràn ngập!!!

Có ai lớn lên tuổi cập kê, tuổi dậy thì mà không từng nằm mộng tinh, mơ nhưng cảnh hoa tình? Dù không muốn, sinh lý, sự nẩy nở tự nhiên của thân thể, những chất bổ dư thừa cũng bắt một người nam hay nữ phải trải qua một thời kỳ khủng hoảng về xác thịt. Này là điều tự nhiên của Thượng đế ban cho. Thờ Thượng Đế mà lại khuyên răn tu sĩ và giáo hữu làm nghịch điều Thượng Đế muốn. Như vậy có phải là con chiên ngoan đạo hay không? Đức Phật trước khi xuất gia cũng từng có gia đình. Chúa Giê Su là con Đức Mẹ. Cả hai đều đã liên đới với tình dục. Dù có vẽ ra, nói cách nào thật là hoa hòe để che đậy, thì đó vẫn là sự thật. Đã là sự thật thì đừng ngu si che đậy Vì làmnhư thếlà bắttín hữu tin theo điều không thật. Nhưngười ta bảo đụ là phạm điều răn thứ sáu!!!

Khốn khổ thay, nó không phải thế. Vì thưa với cả làng, tín đồ của đạo nào rồi cũng phải đụ, vì nó thiết yếu như ăn, như thở, như sự sống. Không đụ làm gì toàn cầu có đến trên 5 tỷ người? Và như thếlà tội lỗi à? Không đụ thì nhà thờ và chùa chiền làm gì có người đến cúng lạy? Các tu sĩ đang làm điều nghịch lý. Thấy nơi tôn nghiêm vắng người thì buồn, mà mồm vẫn bô bô khuyên mọi người đừng tham gia, dính lru đến tình dục! Vì tình dục là tội lỗi, là ngạ quỷ là súc sinh!

Không! So với anh tình dục là ân huệ Thượng Đế ban cho nhân loại. Đây này, anh đang trần truồng nằm cạnh Ngọc cũng trần truồng,. Một thân hình đẹp tuyệt vời mà loài người không thể nào tạo ra được Mỗi cụ thể gợi dục trên người Ngọc, tù sợi lông nách đến ngón chân, từ làn môi đến ánh nhìn, từ cái nhìn đến tiếng nói. Toàn bộ đều có tác dụng mãnh liệt, giúp sức cho bất kì người nam nào cũng hứng tình nồng nhiệt, sốt sắng để thích thú nhập cuộc hăng say.

Hay nói một cách khác, không cụ thể nào trên thân người Ngọc là dư thừa. Anh vẫn miệt mài hôn từng khoảng da thịt của Ngọc mê mang, say sưa. Càng hôn càng mê. Vua Sara trong Bảy Đêm Khoái Lạc cũng chưa hôn hoàng hậu Nazareth như vậy. Ngọc nằm soải tay chân ra này mà thưởng thửc người nô lệ Triệp đang nhiệt tình thương yêu em như vàng ngọc. Anh vặn lò sưởi lên, vặn nhạc lên. Cãn phòng trở nên ấm cúng và thần tiên hơn.

Bỗng Ngọc vật anh nằm ngửa ra, rồi choàng nửa người lên anh, nhìn anh và si mê hỏi;
– Sao anh yêu em như vậy mà đã hai năm rồi không nói? ~Anh làm sao đám nói, nếu không có em mở lời.
– Nghĩa là nếu em không to gan đọc quyển sách dạy làm tình trong giờ học thì cho đến hiện thời mình vẫn xem nhau như người dưng? Và cũng chẳng có được những giây phút thần tiên này?

Đang từ địa vị một giáo sư, anh tự nhiên trở thành một tên Mán ngu khờ, trước cô học trò tuổi mới 15. Anh say mê nhìn khuôn mặt hồng hào rạng rỡ của
Ngọc, rồi nhìn xuống đôi vú của Ngọc đang cà vào ngực anh để nghe hạnh phúc ngút ngàn. Một chân của Ngọc gấc qua người anh, đè lên eon cậc của anh
đang cương cứng nóng bừng như khúc củi. Một ngón tay Ngọc đặt nhẹ lên môi anh:
– Khúc gân này là của riêng em nghe chưa? Từ nay anh không được đụ thầy giáo Thu nữa. Mỗi tuần vài ngày, em sẽ tìm cách đến để đụ với anh… Em là của anh từ ngày hôm nay…

Anh chỉ biết gậtđầu lia lịa để làm đẹp lòng Ngọc. Vì với anh, lúc đó, Ngọc là nàng tiên hạng nhất, không ai bì kịp. Nói xong, Ngọc quay xuống cầm cặc anh ngắm như anh đã ngắm nhìn lồn Ngọc lúc nãy. Và anh chợt sững sờ vừa ngất ngây khi ở miệng Ngọc ngậm trọn concặc anh mà bú ngon lành. Hơi nóng ở miệng Ngọc, và cách bú cặc thành thục của Ngọc làm anh nửa sung sướng, nửa thắc mắc là làm sao mà Ngọc lại có thể bú cặc một cách rành rõ đến thế. Anh hỏi nàng:
– Có phải đây là lần trước nhất em gần đàn ông không?
– Vì sao anh phải thắc mấc như vậy?
– Vì cách làm tình của em quả là của một cô gái trên hai mươi tuổi mới đúng.
– Rồi sao? Em làm anh không sướng à?
– Trên mức sướng nữa người yêu ạ. Nhưng anh muốn biết ai đã dạy cho em?
– Trời đất dạy cho em. Anh có tin không? Nếu không tin thì nghe em hỏi. Lúc mới sinh ai đã dạy mà đứa trẻ em cũng từng biết bú vú mẹ? Và cũng bú rất thành thục. Và anh nữa. Có ai dạy anh không mà rồi anh cũng từng biết bú lồn, bú đít? Chuyện này là lẽ tất nhiên của trời đất. Em không đọc sách dâm tình rồi thì thếnào cũng phải biết tình dục, phải biết đòi hỏi, phải làm gì để thỏa mãn với cơn thèm khát xác thịt Cũng như sau khoảng thời gian mọc răng, trẻ con đã tự động biết nhai. Có vẻ do tự tôn tự ti, nhất là méo mó nghề nghiệp, anh đã xem thường trẻ con như em. Hẳn nhiên có những điều em phải học ở anh tận nơi trường. Nhưng sinh lý thì trời đất dạy em. Không những em mà cả nhân loại, và vạn vật, từ con kiến đến con voi, ai cũng tự động biết hết. Như năm 12 tuổi năm đầu tiênem có kinh. Lầnđầu tiên em hoảng sợ khi thấy cửa mình em chảy máu. Mẹ em đã dạy phải nịt băng vệ sinh.

Cái băng vệ sinh này nàm xuôi theo cửa mình đã là dấu ấn làm em rung động sung sướng suốt cả ba ngày kinh nguyệt. Em thú thật, nó cà miệng lồn em mỗi lần em di chuyển. Theo sách vở, thì suết thời kỳ kinh nguyệt, người con gái thèm sinh lý kinh khủng. Quả đúng như vậy. Có lúc ngồi trong lớp học, em kẹp hai đùi lại mà tưởng tượng cục băng vệ sinh này là con cặc của đàn ông. Chắc là anh cười em dâm quá sớm? Không phải mình em đâu, mà toàn bộ con gái lớn lên đến tuổi dậy thì có kinh cũng đều như vậy.

Rồi ban tối mra. Tắt đèn, một mình nằm với chăn gối, đầu óc thìkhông ngừng nghĩ đến dục vọng, mà chiếc băng vệ sinh như một khúc thịt nằm vắt dọc ngay miệng lồn. Nằm ngửa, rồi nằm nghiêng, rồi nằm úp. Đó, chính lúc nằm úp là lúc hồn em sảng khoái sung sướng lâng lâng. Em thử lắc cái mông, nghe niềmrung động rạtrào từ cửa mình dâng lên. Đầu óc thì nghĩ đến những thàng bạn trai mà
mình thích, rồi hình ảnh ông anh rể, rồi chú Sáu làm vườn…

Nhưng cái băng bằng bông gòn đã không đủ cứng để em được đã nư cơn thèm khát dữ dội. Do vậy, anh Triệp ơi, em đã phải dùng đến ngón tay. Một ngón, rồi hai ngón. Em một mình, nằm đắp chăn, tắt đèn, la nho nhỏ. tuột quần xuống và đụ đủ loại đàn ông. Em tha hồ, thoải mái. Có đêm em thức đến một giờ sáng, say sưa với những màn thủ dâm đê mê như vậy ở tuổi 12.

Rồi lên tuổi 13, lông lồn đã khởi đầu mọc hơi rậm, vú hơi nở nang, mông đít và bấp đùi đủ lớn để chuẩn bị chịu đựng sức nặng của một thân hình đàn ông. Nội tâm em hay buồn xa vắng một cách vô cớ, hay tơ tưởng đến những cảnh tiểu thuyết thần tiên. Em đã khởi đầu nhìn lén chỗ hạ bộ của những thằng bạn trai mặc quần đùi khi chúng đánh banh. Tuổi lớn thì sự đòi hỏi sinh lý cũng lớn theo. Hai ngón tay em đã trở thành cũ kỹ, không đủ kích thước làm cho em đã nư cơn thèm nữa. Chợt một hôm, em nhìn thấy quyển sách với tựa đề “Những điều trai gái lớn lến cần biết” của bà chị để ở đầu giường. Thế là em lại mượn trộm, và đọc ngấu nghiến suốt đêm.

Em học được những kỹ thuật thủ dâm tân kỳ hơn, hiệu quả hơn, như dùng chuối, dưa leo, cà dái dê. Nhất là củ cải hoặc khoai từ. Vì khoai từ có mắc có lông, mà phải là khoai từ còn sống. Thếlà lồn em đêm nào cũng ra chứa chan, ướt nhẹp sau khoảng thời gian củ từ đã vào tung hoành, chọc phá, đụ lồn em dã man, tàn tịch. .

Năm 14 tuổi, ở nhà quê con gái đã lấy chồng, có con… Nghĩa là thân người đủ lớn để sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Thếmà em vẫn ngày hai buổi cắp sách, thơ ngây đến trường nhặt dăm ba chữ, xong về nhà sống một cõi riêng đầy mộng mơ, tư lự. Sự thèm khát của xác thịt kêu gào thống thiết mà chỉ có mình em nghe thấy và phải giả lờ đi như không biết. Đã khổ tâm cho em chưa? Em là một thùng thuốc súng
đã sẵn sàng chờ châm ngòi là nổ bùng. Em chỉ cần một ngòi lửa. Mà ngòi lửa ở đâu. ơ đâu có sẵn để em nhào tới mà dâng hiến. Cái gì cũng bị đóng dấu cấm kỵ cho một đứa con gái ở tuổi 14.

Người ta dạy cho chúng em phải sợ tình yêu như một con ma hung hãn, hay một con tình. Gặp thằng bạn học ngoài đường để hỏi nhau bài vở, là phải thật ngắn gọn rồi phải giả từ ngay. Nếu đứng đó lâu quá năm phút là cả khu phố sẽ xầm xì buôn dưa lê. Thế thì em còn tồn tại thời dịp đâu để cặp bồ, để thương yêu. Do vậy thủ dâm là đại sách. Cho đến khi anh về đây làm giáo sư của trường. Đâu phải một mình em mê anh. Một lô mười mấy con bạn cùng lớp đệ Ngũ. Anh đẹp trai đã đành. Nhưng còn lối giảng bài của anh thì siêu đắng. Anh thu hồn hết bọn học trò con gái. Nói thật, anh có thể ngủ với bất kì con học trò nào trong lớp em học. Chúng nó luôn sẩ’и sàng.

Em phải nhanh chân chiếm anh trước. Vì chúng nó, đứa nào cũng từng tham khảo Ái Tình Bửu Giám, và Bảy Đêm Khoái Lạc…

Ngọc kể một hơi, thao thao bất tuyệt. Con cặc anh vẫn nằm trong bàn tay xinh xắn, thon thả của Ngọc, vẫn cương cứng hơn sau khoảng thời gian nghe một bài giảng vô cùng mê hoặc và kích dâm. Rồi Ngọc mang môi vào ngậm và bú cặc anh một cách ngon lành say sưa. Mưa ngoàikia vẫn còn nặng hạt. Chiều đang xuống. Một buổi chiều Ngọc đã tới thăm anh và đã quên đường về. Trời đất âm u hầu hết sập tối.

Tiếng nhạc tình lãng mạn vang lên bài Nghìn Trùng Xa Cách. Anh lại ngắm thân hình Ngọc một lần nữa thật chú tâm say sưa. Anh chết mê chết mệt với những đường nét khêu gợi. Anh mang tay kéo nhẹ Ngọc nằm lên người anh và ngược đầu. Dưới kia Ngọc vẫn bú cặc anh. Trên này, anh banh rộng hai đùi Ngọc ra để ngắm nhìn cái lồn đỏ au của Ngọc.

Rồi anh bú lồn của Ngọc. Anh với tay tắt đèn để cãn phòng trọ chìm vào vũng tối hoang đường. Cho đến phút đó anh vẫn không tin rằng mình đã có đại phúc hưởng một cô học trò tuổi mới 15. Anh vẫn nghĩ như mình đang nằm mộng. Mông đít Ngọc lại lắc lư trên mặt anh, khi lưỡi anh liếm rất văn nghệ nơi lồn nàng.

Bản nhạc chấm hết, cũng là lúc Ngọc trở đầu. Nàng ngồi lên người anh và cấm lồn vào con cặc đang chỉa thẳng đứng mà đụ anh tới tấp. Vừa đụ Ngọc vừa nút lưỡi anh, ngắt anh tơi bời hoa lá. Anh nằm yên để cho Ngọc tha hồ thưởng thức, muốn đụ anh bao lâu cũng được. Vì nói thật cho Mai nghe, khi anh đã nằm dưới thì ai muốn đụ anh bao lâu anh cũng không ngại. Rồi Ngọc ra thêm một lần nữa, và nàng cũng cứ nằm như vậy trên ngươi anh mà thở.

Anh ôm cô học trò hôn và yêu suốt đến gần 8 giờ tối. Trời vẫn mưa dầm dề. Anh mặc đồ đi mua hoành thánh về cho cả hai cùng ăn uốn no nê. Ăn xong hai đứa lại đụ nhau liên tục cho đến nửa đêm.

Rồi cứ thế, mỗi tuần vài lần, Ngọc lén lút đến thăm anh lúc chiều và giã từ lúc nửa đêm. Anh yên trí là từ đó anh đã ràng buộc với Ngọc như vợ chồng. Quả tình anh mê đắm Ngọc đến độ anh quên hết mọi cô nhân tình khác. Nhưng cái số đào hoa của anh cũng cay nghiệt lắm. Nó không cho anh yên tịnh để yêu Ngọc trọn vẹn.

Vì cũng vào một buổi chiều, lúc đi dạy về nhà, vừa mở cửa bước vào phòng, anh bỗng nghe có tiếng chân người bước theo sau. Quay lại, anh nhìn thấy Trâm, con bà chủ nhà. Cô ta còn rất nhỏ, chỉ mới có 13 tuổi. Anh có trò chuyện với Trâm một lần lúc vừa dọnđến đâyở trọ hồi năm ngoái. Anh đang ngạc nhiên tự hỏi vì sao Trâm lại xuất hiện ngạc nhiên như vậy thì cô bé đã tới đóng cửa và khoá tráilại. Xong Trâm đứng đó nhìn anh rất thơ ngây:
– Anh cho phép em lên dây chơi không?
– À,ừm… ừ… thì…
– Hay anh chl cho phép chị Ngọc, và cô Thu?

Tim anh khởi sự đánh lô tô. Bởi vì nói như vậy chứng tỏ Trâm đã biết hết các nhân tỉnh chăn gối của anh, và cũng bới Trâm lên đây mà anh không biết bà chủ nhà có biết không? Hay đây là một vụ gài độ để làm nhục anh? Anh hỏi Trâm:
– Mẹ em có ở dưđi nhà không?
– Không. Anh sợ à?
– Ừm! Sợ chứ. Vì… em… còn quá nhỏ, mà lại có mặt trong phòng anh thình lình như vậy, kể ra cũng bất tiện lắm.
– Sao anh không nói thếvới cô Thu hay chị Ngọc?
– Tại vì họ… to hơn em!
– À! Thì ra anh chê em còn bé con?

Nói xong Trâm cầm hai vạc áo cởi banh ra, khoe hai trái vú lớn như hai quả cam. Anh sững sờ, sững sờ về sự táo bạo của Trâm và tim anh đạp muốn bể lồng ngực. Anh run quá. Run đến nổi đi không nổi và chẳng nói được lời nào. Sự kiện diễn ra quá nhanh, khiến anh thảng thốt, sững sờ. Trâm hỏi tiếp anh:
– Sao? Như vầy đủ lớn để anh yêu không?
Sợ thì sợ run thì run. Mà bản tính dâm ô của anh vẫn dễ nhìn anh không rời khỏi hai trái vú no tròn của Trâm.
– Anh còn muốn thấy em minh chứng gì nữa để cho anh biết rằng em cũng là người lớn? Em sẵn sàng.
Trâm mang tay xuống lưng quần định cởi ra, anh vội mang tay van nài, thiếu chút nữa là anh phải lạy Trâm:
– Đừng! Đừng Trâm? Anh biết em là người lớn rồi mà.
– Có thật như anh nói không? Anh chưa thấy làm sao hiểu rằng?
– Thì anh đã thấy hai vứ em rồi mà.
– Cái này là phần trên. Đàn bà con gái có tới hai thứ lận.

Nói xong tay Trâm cho hắn vào trong quần xoa xoa, chà chà chỗ cái lồn, mà đôi mắt thì nhìn anh khêu gợi, mời mọc:
– Anh bước lại gần em, em sẽ cho anh thẩy cái người lớn của em!

Mặt anh nóng rang như lên cơn sết. Không phảl anh mắc cở, mà vì máu dâm đang dâng lên trong đầu. Mất anh đổ hào quang. Đôi chân nhẹ hẫng mà bước không muốn nổi.
– Sao? Với cô Thu và chị Ngọc thì anh dạn dĩ sờ ó, bú liếm. Mà với em thì anh đứng chết đó như trời trồng vậy?
– Anh có việc phải ra ngoài phố một tí. Cho anh đi?
– Anh nói dối! Anh sợ hay anh chê em?

Trâm nói câu đó thành thật với gương mặt vô cùng tội nghiệp. Biết thếmà anh cũng không nhúc nhích nổi vì sợ đủ thứ. Anh sợ không biết ngoài kia có ai rình nghe không? Và sợ không biết Thu hay Ngọc có thể đến bất tử…
– Anh đừng lo. Mẹ em đi Đà Nẵng ba hôm nữa mới về. Cổng ngoài em đã khóa hai lần. Cô Thu hay chị Ngọc chả vào được giờ này đâu.

Sao cuộc sống hào hoa của anh gặp toiàn thứ dữ không vậy? Cô nào cũng sành sỏi khôn hơn tuổi đời. Đúng số anh là số khốn nạn vì tình. Đang ngất ngư với Ngọc lại nhào vào sống chết với Trâm. Rồi còn ai nữa? Ngọc đã bảo con gái của lớp đệ Ngũ mê anh, và anh có thể ngủ với cô nào cũng được.

Nghe Trâm bảo vậy anh hơi yên chí, nghĩa là anh không cần phải lo âu tất cả những ai đến vào giờ này.
– Sao? Anh yên tâm chưa?

Anh hơi gật đầu mỉm cười. Lòng anh quả đã thoải mái thoải mái. Mắt vẫn nhìn Trâm, chân anh bước khẽ lại gần, trong lúc Trâm cởi toạt luôn chiếc áo bà ba
ném xuống đất. Anh tiến đến thật sát, ôm Trâm, vàhôn lên tóc cô bé:
– Sao em bạo quá vậy?
– Em nhát gan đấy chứ! Nếu bạo thì em đã là người tình của anh trước cả cô Thu và chị Ngọc. Anh còn nhớ những gì em đã nói với anh khi anh mới dọn đến đây ở không?
– Có! Em hỏi anh có vợ hay người tình chưa?
– Và chắc anh không để ý vì sao em lại hỏi anh như vậy?
– Không.
– Thế thì anh vô tình quá ! Mỗi lần thầy giáo Thu hay chị Ngọc rên la sung sướng trên này, thì dưới kia em thống khổ một mình. Và Triệp ơi! Em thèm anh đến chết đi được. Anh có biết không?
– Sao em biết sớm quá vậy?
– Tại em đã táo bạo lén xem toàn bộ những trận làm tình của anh với cô Thu và chị Ngọc. Hôn em như anh đã hôn chị Ngọc đi!

Nghe Trâm nói thế, anh nâng mặt Trâm lên và nút môi êm đềm. Trâm chuyền lưỡi qua anh và cả hai ngất ngây say mềm với nụ hôn dài gần mấy phút đồng hồ. Anh bế thốc Trâm lên như bế đứa bé con để bú cặp vú đẹp trắng ngần. Đúng, anh là kẻ lãng tử. Vì sao anh lại có thể dâm với bất kì cô gái nào. Có vẻ sẽ có một ngày anh sẽ ngủ hết với đám học trò của lớp đệ Ngũ cũng nên.
– Anh cởi quần cho em đi. Và bú lồn em như anh đã bú lồn chị Ngọc.

Anh bế Trâm lại giường, đặt em nằm sóng soải trên nệm. Anh hôn và bóp cặp vú Trâm thật lâu cho đã cái máu dâm cố hữu của mình. Một tay anh thọc vào quần sờ lồn Trâm. Trời đất thiên địa ơi! Hèn chi lúc nãy Trâm đòi khoe cái người lớn của mình cho anh coi. Lông lồn của Trâm nhiều không tả nổi. Vậy thì Trâm tưổi thật là bao nhiêu?
– Năm nay em 13 tuổi hả?
– Dạ. Mười ba tuổi hai tháng. Sao? Tại anh thấy lông lồn của em nhiều quá hả? Em đã nói em là người lớn mà anh không tin. Em biết thèm đụ sớm lắm anh Triệp à. Em đã táo bạo cho hai ba người đụ mà họ chẳng dám vì chê em là trẻ em. Hồi nãy em không to gan, chắc anh cũng lại không thèm sờ tới. Đừng đụ với cô Thu và chị Ngọc nữa. Anh đụ mình em thôi nhen!

Nói xong Trâm tuột han chiếc quần đen xuống khỏi hai chân, trần truồng, phơi cái lồn đầy ắp lông đen rậm. Anh ngẩn tò te. Lòng rộn ràng, chới với, không biết phải hưởng cái gì trước. Ngọc đã nhỏ, Trâm lại còn nhỏ hơn. Trâm non nớt, mới tinh khôi như đóa hoa còn búp. Thực bụng anh không dám, hay không nỡ lòng nào sờ vào chứ đừng nói là nằm lên mà đụ. Trâm động đậy, oằn oại đòi anh phải đụ gấp. Mà anh thì cứ nằm chồm người để ngắm say mê một thân hình bé nhỏ mang tâm hồn và sự đòi hỏi của một người lớn. Cái gì ở Trâm cũng non nớt, dù
em cố hết sức làm cho ra vẻ một cô gái hai mươi.
– Anh không đụ em thì anh cho phép em đụ anh nhen!
– Không! Xin Trâm cho phép anh ngắm nụ hoa non của em trước khi anh hái xuống để quản lý. Ngắm nhìn thân người em cũng là cái thú tuyệt vời không khác gì đụ. Em cứ nằm yên. Cái gì của em cũng đẹp. Đẹp vô cùng. Em khởi đầu có lông lồn hồi mấy tuổi?
– Mười tuổi và em có kinh cũng vào năm đó. Tin hay không tùy anh. Em cũng khởi đầu nứng lồn và thèm đụ từ năm đó. Em sống vật vả, khó chịu, bực tức tủi thân như người mang trọng bệnh mà không có thuốc chửa. Sự đòi hỏi xác thịt của em thịnh nộ, to lớn đến độ em điên cuồng đi tìm người mà hiến dâng. Thếmà chẳng ai thèm. Đêm nào em cũng cởi truồng mà ngủ, kể cả mùa đông. Em sẵn sàng đụ
với bấtcứ ai, miễn sao thỏa mãn được s’ựthèm muốn của xác thịt là được.

Xem Thêm  Camera âm thanh đàm thoại hai chiều - thanh camera

Có lần em rủ thằng Hợi con của chú Bảy, em của ba em, đi chơi ngoài rừng thông. Em cố ý dẫn nó vào trong sâu nơi thanh vắng. Rồi em cởi truồng hết
ra, bảo nó bú lồn. Mà thằng Hợi còn nhỏ quá. Nó ngu đến độ thấy em cởi truồng mà chẳng thèm ngó thì làm sao biết bú lồn. Em tữc muốn khóc rồi lại mặc đồ ra về.

Lần khác, em dụ dỗ chú Hai Thưa, thợ mộc sửa nhà cho . mẹ em. Em cũng cởi truồng kêu chú vào phòng tắm mà đụ. Chú sợ quá, tay chân run lẩy cất cánh lên như cầy sấy rồi bỏ dỡ công việc sửa nhà, cuốn đồ nghề ra về không nói với mẹ em một tiếng nào. Em nghĩ hay tại vì mình xấu gái quá chăng. Anh có thấy em xấu hông?
– Nếu em xấu thì việc gì mà anh phải ngắm thân hình em cả tiếng đồng hồ như vậy này.
– Vậy vì sao không ai thèm đụ em?
– Tại em xui, không gặp kẻ đa tình như anh.
– Anh đa tình? Đa tình sao không đụ em liền đi?

Câu nói của Trâm iàm cơn dâm của anh sôi lên. Anh không thèm bú lồn nữa. Anh leo lên thân người thon thả của Trâm. Anh to lớnquá so với thân hình của Trâm. Rồi tự cảm thấy như mình sắp hãm một đứa trẻ em. Gương mặt Trâm rạng rỡ, hân hoan chờ đợi Tâm trạng Trâm lúc đó như người có tấm vé số trúng hết năm con, chỉ còn chờ con cuối cùng là ôm trọn lô độc đắc. Anh không cắm cặc vào đụ liền, mà cứ để con cặc nằm ơ hờ trên chòm lông lồn dày cộm đó rồi anh lại ngắm gương mặt thơ ngây của Trâm, đôi mắt, đôi môi, mái toc. Cái gì cũng như mới tượng hình, chưa sẵn sàng vào cuộc mây mưa của người lớn.
– Anh sợ em không đủ sức chịu đau nổi, khi cặc anh đút vào lồn em. Em nhỏ quá Trâm ơi!
– Chưa thử sao anh đã biết? Em có những con bạn đã đụ hồi 1l tuổi. Anh tin không? Rồi sẽ có ngày em dẫn chúng nó đến đây cho anh hỏi.
– Nhưng cặc anh to quá so với tuổi của em.
– Trời đất đâu có tạo cặc ai quá to đến độ không đâm vào lồn được. Em vẫn tin trời đất, tin mọi sự xếp đặt có tính toán của trời đất. Hàng triệu tấn nước trên trời nếu đổ ào xuống, sẽ có hằng triệu người chết. Nên trời đất đã chia thành những hạt li ti vào những trận mưa… Đâu, để em cầm thử cặc của anh xem bao to mà anh bảo là quá lớn. Anh nhốm người lên chút đi.

Nói xong. Trâm mang tay xuống cầm cặc anh mà bóp. Gương mặt anh đanh lại, đỏ hồng răng cắn vào môi và nói:
– Không lớn đâu. Em đút nó vô lồn em nhen?

Rồi Trâm dạng hai bắp đùi ra, cầm con cặc của anh quét quét trước miệng lồn đã dầm dề cả nước. Và Trâm dí nó vào cửa mình, đít hẩy lên mấy cái. Con cặc của anh đã vào một ư. Rồi anh nhấn xuống, Trâm buông tay ra. Khúc gân cứ thế đi vào theo từng nhịp nắc nhè nhẹ của anh. Mặt Trâm ngước lên say đắm. Đôi mắt đỏ lên, tràn ngập khoái lạc.
– Đút sâu vô hết đi anh Triệp. Em sướng tuyệt trần. Không đau đâu.

Anh nhấn hết vào. Trời ơi là sướng. Mộtcái sướng tuyệt vời Sướng hơn lúc đụ với Ngọc. Vì cảm nhận của anh lúc này là của một người lớn hãm một đứa trẻ em. Anh nghe tiếng nghiến răng của Trâm. Tiếng rên lí nhí của Trâm. Mông đít Trâm hẩy lên hưởng ứng tìlng nhlp nắc nhè nhẹ của anh. Anh vẫn sợ Trâm đau:
– Em có đau không Trâm?

Thay vì trả lời, Trâm nhấn mạnh mông đít của anh xuống. Và sàng mông đít của Trâm như một người lớn và miệng thì nói huyên thiên:
– Sao những trận mưa không về? Chim ơi, đừng cất cánh về núi. Em yêu nhìn cảnh lau sậy bên cồn lay động. Mây mờ giăng giăng. Gió ơi, gió cuốn tình ta. Bao lâu con dốc còn thoai thoải…

Trâm nói như con điên những câu văn chương không mạch lạc, mà đôi mắt thì mơ màng, xa xăm. Anh nhìn hình ảnh đó, sướng thêm một cảm nhận mới. Anh chưa từng đụ ai mà nghe thấy những phản ứng lạ lùng như vậy. Anh không dám nắc nữa vì hình như anh muốn ra. Đâu có vẻ nào anh yếu đến như vậy Anh cứ để cho Trâm sàng, hẩy đụ một mình. Tay anh bóp vú Trâm nhè nhẹ.
– Bóp mạnh đi anh Triệp. Đã bảo em không có đau mà. Làm ơn xem em như một người lớn. Anh hãy nắc mạnh như anh đã nắc chị Ngọc. Hãy cuồng điên, say sưa như anh đã dã man với chị Thu. Em là người lớn. Em là người lớn. Anh nghe chưa?

Trâm gào lên. Tiếng gào thật thống thiết tội nghiệp.
– Anh không dám nắc vì sợ sẽ bị ra sớm trong em. Anh thú thật đó. Toàn bộ chỉ vì anh đang quá yêu em. Em cứ hưởng đi. Anh sẽ cuồng điên với em hết chiều nay, tối nay, và có vẻ đến sáng. Chỉ sợ em không đủ sức.

Và rồi Trâm nhưcon điên, ôm anh đụ cuồng bạo, ngất ngây. Anh cứ nằm như vậy, nhắm mắt nghĩ đến chuyện khác để phân tâm mà giữ cho thật lâu. Vì nếu mở mắt nhìn gương mặt lãng mạn của Trâm đang diễn tả sự khoái lạc tràn ngập, có vẻ anh đã bắn tinh ra ngay sau 15 phút.
– Em cám ơn Triệp đã cho Trâm muôn vàn hạnh phục, đã cho giấc mơ của em trở thành sự thật. Đụ là sướng như vậy”‘ Là thần tiên nhưthế? Em sướng quá mình ơi? Hèn chi mà lúc thất tình người ta có thể treo cổ mà chết. Không nên để em thất tình nghe anh Triệp. Dành anh riêng cho em. Em mê anh quá rồi Triệp ơi? Anh hãy đụ em suốtđêm nay, suết đời em, và mãi mãi…

Hai chân Trâm quàng qua mông đít anh. Hai tay nàng ôm chặt cổ anh. Người em rướn lên, rung như lên cơn sết. Mồ hôi trán vả ra. Mồm chỉ con la không thành tiếng. Này là lúc Trâm ra cái trước nhất. Lỗ tai của anh bị Trâm cấn thật đau. Lạy Chúa, anh chưa bị ra. Anh vẫn còn sức để quần thảo với Trâm nhiều hiệp nữa.

Nước lụt tuần qua hãy còn đọng ở các rãnh, các mương, nên lũ ểnh ương đã vang lên tiếng kêu buồn não ruột khi hoàng hôn xuống.
– Em ra rồi hả?
– Dạ.
– Sướng không?
– Đừng hỏi nữa. Em có thể chết được. Sướng quá anh ơi! Ngày mai em có thể lớn lên thêm bốn tuổi nữa cho đầy 17. Hiện giờ thì em hiểu vì sao trời đã cho em nhiều lông lồn. Vì em nắc, sàng như vậy, không có lông chở che, lồn em sẽ chảy máu, bị
thương. Ngất ngây quá mình ơi! Nếu trời không cho em được gần bên anh, có vẻ em phải lấy chồng thật sớm để được đụ. Hiện giờ thì em đã nếm mùi vị của xác thịt đã hưởng tận cùng của sự sung sướng. Này là nguyên nhân, từ đầu, em vẫn kêu gào anh phải đụ em ngay tức khắc Hiện giờ, anh muốn làm gì em đó thì làm. Và anh phải nhớ rằng emđã là người lớn. Nghe không anh Triệp?

Anh rút cặc ra, bắt Trâm thòng hai chân xuống đất Anh quỳ xuống, banh háng Trâm ra. Nước lồn của cô bé có pha tí máu trinh loang khắp miệng lồn của Trâm. Anh liếm sạch với tấm lòng yêu thương, và với ý nghĩliếm máu trinh này anh sẽ say mê Trâm hơn.

Vắt một đùi của Trâm lên vai anh, lưỡi anh liếm rất nhẹ bắp vế non, chỗ bẹn gần cứa mình. Mồm Trâm lại nói huyên thiên. Anh quét thật nhẹ cái lỗ đít rồi đâm lưỡi vào sâu trong hậu môn. Ngón tay anh đâm vào cửa mình Trâm. Cô bé được đến hai khoái lạc cùng một lúc. Cả đờiTrâm chưa từng hưởng như vậy lúc nào.
Trâm đụ với anh có khác nào con thỏ con lọt vào mồm sư tử. Chiếc lưỡi và ngón tay của anh làm Trâm la xé trời và kẹp chặt đầu anh khiến hai tai của anh lùng bùng luôn. Anh quênhết các người tình tên Thu, Ngọc, Loan, Hương… Vì chưa có người tình nào nhỏ như Trâm. Lưỡi anh thọc vào đít Trâm mà ngoáy mãi không thấy mỏi, anh đổ hết sức lực vào cuộc chơi kỳ thú vô tiền khoáng hậu. Một cuộc chơi mà suốt cả đời anh chưa tùng dám mong ước: đụ một cô bé 13 tuổi.

Hình nhưTrâm lại ra thêm lần mra sau khoảng thời gian anh đã miệt mài bú đít và móc lồn, vì nước lồn của Trâm ra ướt cả bàn tay anh. Anh liếm sạch bàn tay, liếm khô luôn cửa mình của cô bé. Rồi anh đổi ngón tay vào lỗ đít để lưỡi của anh được thư thả liếm lồn, bú hột le. Tay Trâm bứt tóc anh, đánh vào mặt anh lép bép. Anh không thấy đau tí nào, mà còn muốn Trâm đánh mạnh thêm hơn nữa. Ngon lắm, ngon vô cùng tận. Vì lần đầu được bú lồn, Trâm ra lai láng, ê hề. Phải biết liếm nước lồn gái trinh bổ lắm, nên anh đã không chừa một giọt.

Trâm mê sướng đến điên lên. Trâm cầm chiếc quần đen của cô bé mà xé toạt, đôi mất vẫn nhắm mơ màng, say đắm:
– Chắc chấn em phải làm vợ anh. Em không mặc quần áo nữa. Em sẽ ở trần truồng suốt ngày, nằm đây chờ anh đi dạy về, là vào giường ôm em đụ. Sao
anh dám bú lỗ đít của em hả anh? Anh không gớm sao?
– Như vậy mới gọi là yêu. Yêu thì phải yêu luôn cái xấu cái dơ của người yêu. Không tin em thử đái vào miệng anh đi. Anh uống hết cho em xem!

Trâm dùng hai tay cầm đầu anh. Anh há mồm. Từ lồn Trâm phun ra một giòng nước đái. Một lần nữa anh đã uống nước đái của cô bé sau khoảng thời gian đã uống của Ngọc. Có vẻ hiện thời Trời có đánh, bảo Trâm quên anh, Trâm cũng không sao quên được. Bởi cả đời em chẳng thấy ai dám uống nước đái của người yêu!!! Rồi anh rút tay ra khỏi lỗ đít Trâm, mà đâm sâu vào lồn cô bé trong lúc anh vẫn chăm chỉ bú hột le.

Còn bút nào tả nổi cơn sung sướng khoái lạc ngút ngàn đó. Trâm vặn mình, quằn quại, hai tay bóp đôi vú dữ tợn. Ngón tay anh thọc sâu, đụng cái cục gì nham nhám ở bên trong. Rồi cứ vậy mà anh quậy. Miệng Trâm không còn nói được lời nào nữa. Cô bé chu môi thở hồng hộc. Một cái lồn có tới hai nỗi sướng, đến Vô Thượng Sư cũng chết. Trò chơi này thầy giáo Thu thích nhất. Mỗi lần gặp anh là Thu phải ra tối thiểu hai lần cho ngón này. Trâm thở muốn đứt hơi, ngất lên. Anh sợ sướng quá, Trâm có thể tắt thở mà chết. Nên anh làm chậm lại. Nhưng Trâm lại nói:
– Đừng chậm lại. Mặc kệ em. Anh làm chậm lại là em chết cho anh coi. Người ta đang sướng, khi không anh lại muốn ngừng. Quậy mạnh thêm lên. Nút mạnh hột le của em đi. Sướng hơn đụ nữa anh Triệp ơi! Sướng như vầy làm gì cô Thu với chị Ngọc không la bể trời. Em mê anh rồi anh Triệp ơi! Mê anh quá là mê! Cám ơn trời đất đã cho con buổi chiều hạnh phúc. Ôi! Anh Triệp ơi! Nghe nè. Đó, đó em lại ra nữa cho anh liếm đó. Anh có nghe không anh?

Anh nghe nơi đầu ngón tay có cái gì như sớ thịt lồn của Trâm nhíp nhíp, và toàn thể cửa mình lại ướt đẫm nước lồn. Anh lại liếm. Liếm không còn một tí nào, trong lúc Trâm soải tay chân, nằm lịm người thở dốc. Rồi anh leo lên cắm cặc vào lồn Trâm để đụ người yêu bé nhỏ.
– Anh đụ em nữa nhen?
– Dạ. Anh không cho em nghỉ hả? Em ra ba lần rồi, anh biết không? Không biết em còn nước lồn để ra với anh nữa không. Nhưng anh cứ đụ đi. Em đã bảo anh muốn làm gì em cũng được mà. Đừng hỏi. Em thuộc về anh rồi. Người yêu ơi!

Giọng nói của Trâm mềm lại, yếu hẳn đi. Nên anh cứ nắc thật êm đềm, không tới tấp dồn dập. Vừa đụ anh vừa nhìn khuôn mặt cô bé đang thấm mệt mà tràn ngập vẻ khoái lạc. Trâm hiện thời không còn hẩy đít lên nhiệt tình như lúc đầu nữa. Nàng nằm này mà nghe khoái lạc. Nàng nằm này mà nghe con cặc đang phục vụ…

Anh đụ nghiêng, đụ xéo. Rồi anh bất nàng nằm lên trên đút cặc vào lồn mà dộng cừ. Cuối cùng hai đứa đụ ngồi. Lúc đó mới thật sát và anh đã rủ Trâm cùng ra một cái đệ nhất sướng trong thiên hạ, cái sướng chỉ ở thiên đàng mới có.
– Hứng hết khí của anh đi Trâm. Anh đang bắn vô lồn em đây. Cho em hết đó. Em có nghe không? Em phải cho anh một đứa con thật giống anh. Tên của nó là Hoàng Triệp Trâm…

Cả hai cùng ra ngây ngất. Nước khí của cả hai trào ngược ra, anh bảo Trâm ỉiếm. Và thình nnh Trâm ngoạm miệng vào bú cặc. Làm anh điên người lên cả tiếng đồng hồ. Trâm đã học ở Thu, ở Ngọc, nên tài nghệ không khác gì hai đàn chị. Vả lại hình như Trâm muốn anh độc quyền, nên đã đổ hết sức lực vào cuộc chơi suốt cả buổi chiều.

Ngoài kia, trời đã tối. Ngọn đèn đường rọi ánh sáng vào nơi cứa sổ, làm căn phòng trọ loang loáng, mờ ảo, đủ để cả hai nhận diện nhau, xem có phải cả
hai đích thực là người yêu của nhau không? Một lần nữa, anh vẫn thấy Trâm là cô bé con. Không thấy vú và lông lồn, anh có thể bảo Trâm chỉ là cô gái mới có l0 tuổi. Vì toàn bộ sự nẩy nở, ngoài đôi vú, thân hình của Trâm quả tình chưa đủ trang bị cho cuộc chạm trán da thịt với đàn ông. Do vậy trong lúc đụ anh cứphải hỏi cầm chừng xem Trâm có đau không.

Thầy Triệp ngừllng kể, nâng cốc cà phê lên hớp một ngụm. Anh đâu có biết lồn tôi cũng đang ướt nhẹp vìcâu chuyện dâm dật anh vừa kể. Đôi mắt tôi mệt mỏi nhìn Triệp. Chàng quả thật đẹp trai. Vẻ đẹp của một chàng Tây lai. .
– Sao em nhm anh lâu thế?
– Tại anh dâm lắm. Nhưng để em hỏi. tụi trẻ em anh có thích hơn đụ người lớn không?
– Còn phải hỏi. Mặc áo quần mới vẫn khoái hơn đồ cũ chứ. Mà bé con, dù chúng có muốn làm sành sỏi như người iớn, thì cách diễn tả nỗi sung sướng vẫn khác. Anh vẫn thấy rõ điều đó. Nó vụng dại, thơ ngây, hấp tấp… Chính cái đó làm anh mê đắm Trâm. Do vậy, bây gi(‘ hầu hết mỗi đêm, Trâm lén leo lên gác nơi anh ở, hai đứa đụ nhau tơi bời khói lửa cả đêm, có khi đến sáng.
– Thế thì anh giống hệt em. Em cũng có máu khoái đụ trẻ con. Không biết khi già em có đổi tính không. Còn hiện thời, trẻ con vẫn là cái đích mà em luôn theo đuổi, săn bắt mỗi ngày. Một ngày không bú cặc hay đụ một đứa nhỏ là em có thể sanh bệnh.
– Anh cũng vậy. Rất ghiền đụ trẻ con. Vậy mà phải nhịn đụ bé Trâm cả tuần nay.
– Vì sao vậy?
– Vì bà chủ nhà má của Trâm đã từ Đà Nẳng về.

Mà mang Trâm vào khách sạn thì anh không dám. Vì Trâm còn vị thành niên…
– Thế thì anh cứ mang Trâm đến đây. Vì em có đến hai phòng. Một của em một của bà chị tên Hải Yến. Lúc nào anh đến cứ cho em biết, em sẽ sửa soạn. Đồng bọn mà, anh đừng có ngại.
– Ví dụ như ngay hiện thời được không?
– Càng tốt Trâm đang ở đâu?
– Ngồi ngoài xe. Cho anh mang vô đây gửi một tí. Anh chạy ra ngoài phố mua một ít thức ăn. Về, anh em mình nhậu rồi đụ cho đến khuya.
– Có em tham gia không?
– Còn gì bằng.

Nói xong, thầy Triệp chạy nhanh ra cửa. Nãm phút sau dẫn Trâm vào. Cô bé quả thật còn quá nhỏ. Nhỏ đến độ tôi không tin những gì Triệp nói cách đây khoảng 1 đến 2 phút. Mặt Trâm ngây thơ, dáng dấp như một đứa trẻ em. Trên gương mặt hồng của cô bé trông có vẻ hơi bẻn lẻn. Thầy Triệp giới thiệu qua loa Trâm với tôirồiphóng ra cửa. Tôirót nước mời Trâm, rồi hỏi:
– Thầy Triệp bảo với chị em có kinh vào năm l0 tuổi?
– Dạ. Và lông lồn của em cũng mọc vào năm đó.

Thứ quỷ này lúc mới mọc nó ngứa lắm chị ơi! Ngứa, em gải muốn trầy da luôn. Sau đó vài tháng là thèm đụ Thèm kinh khủng. Đêm nào em cũng nằm mộng đụ đủ hạng người. Sáng ra, quần ướt nhẹp. Thèm mà không dám nói với ai mới là cái khổ.
– Sao em không kết thân với tụi con trai trong xóm rồi cho nó đụ?
– Có. Em có thử mấy lần. Mà không có thằng nào dám, vì tụi nó còn trẻ em. Rồi em bạo gan dụ khị người lớn. Mà rồi cũng chẳng ai dám rờ tới, vì họ sợ ở tù. Chán quá, em… em… liều mạng dùng tay tự làm lấy cho đỡ thèm. Đêm nào có mưa là đêm đó em thức trắng đêm. Vì lạ lắm chị ơi. Cứ mưa xuống là em thèm đụ chết đi được. Lồn em nứng quá chừng chừng. Hể lên giường là em phải cởi truồng. Trời nóng cũng nhưlạnh. Tay em phải vọc, phải đụ, phải làm sao cho ra được một lần mới ngủ yên giấc. Nỗi khổ tâm đó một mình em mang nặng.

Sự thèm khát đó một mình em khắc phục. Cho đến khi thầy Triệp dọn tới. Em kỳ vọng sẽ cho Triệp đụ lần trước nhất. Nhưng thầy cũng vẫn cứ xem em là trẻ con, không thèm đếm xỉa gì cả. Mặc dù đã nhiều lần em nói xa nói gần, bỏ ngỏ, đón chờ. Sau đó thầy mang các nhân tình như cô Thu, chị Ngọc, và một lô nữ sinh của thầy trong lớp về đụ.

Họ đụ trên gác. Tiếng rên la sung sướng vang xuống dưới nhà. Em vừa thống khổ, vừa bị cơn thèm khát xác thịt hành hạ thêm lên. Nhiều khi em như con chó điên, muốn cởi truồng chạy ra ngoài đường ban tối cho ai muốn hãm thì hãm. Nhưng nghĩ lại thương mẹ, em lại không dám. Cách đây một tuần, em liều mạng lên gác tấn công thầy Triệp. Triệp suýt từ chối vì cũng nghĩ em còn quá nhỏ. Em đã táo
bạo bày hàng ra và tụ tiến công, Triệp mới cho em một buổi chiều tràn trề hạnh phúc. Đụ nhau được có mấy hôm thì mẹ em lại về tới. Em không nhịn thèm được vì đã trót ái ân với Triệp. Sáng nay mẹ đi chợ. Em lên gác khóc với anh Triệp, rồi em bắt anh Triệp phải mang em đi chỗ khác để tiếp tực đụ em. Em đã ghiền rồi chị Mai ơi. Hầu hết nhịn ăn thì được. Mà nhịn đụ thì…

– Em không phải nhịn nữa đâu. Vì từ nay đã có nhà chị. Thèm đụ thì em cứ bảo thầy Triệp chở em đến đây, tha hồ mà đụ. Chị cũng giống em. Ngày nào không đụ là chị cũng điên lên. Ở đây chị cũng toàn đụ trẻ con không hà. Chị đụ mấy đứa học trò của chị.

Bỗng chuông smartphone reo lên. Tiếng của Triệp vang lại: .
– Mai đó hả?
– Dạ.
– Nói nhỏ em nghe, đừng cho Trâm biết. Ra phố anh gặp Đoan Hạnh, cô học trò lớp anh. Nó rủ anh đi ăn kem và bắt anh chở đi Biên Hòa chơi. Cô bé đẹp quá. Anh mê nó từ lâu, bữa nay mới vô được. Nhờ em gọi một cậu nhí nào cũng được đến lo cho Trâm giùm anh đi, được không?
– Chuyện dễ thôi. Đi ve nhớ có bưởi Biên Hòa cho em là được. .
Nói xong, tôi cúp điệnm thoại. Trâm hơi ngơ ngác và hỏi:
– Ai vậy chị?
Thầy Triệp. Thầy nói với chị là thầy có việc phải đi Biên Hòa gấp. Thầy sẽ về vào khoảng chiều tối Gương mặt Trâm lộ nét buồn và thất vọng. Em thở ra nói:
– Chẳng lẽ em lại phải nhịn thèm thêm một ngày nữa. Anh ấy có biết là em không nhịn đụ được hay không?
– Không sao. Em khỏi lo. Em không phải nhịn đâu
– Chứ không có Triệp thì em đụ với ai đây?
– Có người khác trẻ đẹp và khỏe mạnh hơn Triệp nhiều Nhất là đụ dai.

Đôi mắt Trâm bừng sáng lên, mà cô bé vẫn làm ra vẻ thẹn thùng:
– Không được đâu chị. Họ lạ hoấc, làm sao mà mình …
– Em đã bảo với chị có lần em nứng quá, muốn cởi truồng chạy ra đường ban tối, cho ai muốn hãm thì hãm, kia mà !
– Dạ. Cái đó… là… em…
– Đừng ngại. Để chị lo cho. Chuyện đụ thì không quen cũng thành quen. Cởi truồng ra rồi, có lạ mấy mình cũng yêu được. Đụ mới là trọng yếu. Để chị gọi Toàn… 𝓐 lô ! Toàn đó hả. Dì Marie đây.
– Chào Dì. Có gì mả gọi Toàn sớm quá vậy?
– Có. Lại gặp Dì nhanh lên đi. Dì sẽ tặng Toàn món quà vô giá.
– Vâng. Toàn đến ngay.
Năm phút sau Toàn đến. Tôi giới thiệu:
– Đây là Toàn, cháu của chị. Còn đây là bé Trâm, em Dì. Trâm đang thèm một người con trai cường tráng dẻo dai và tài nghệ cao cường. Toàn nhấm có thể kham nổi không?

Tôi nháy mắt bí mật cho Toàn thấy, bất Toàn phải gật đầu. Toàn vẫn gọi tôi bầng Dì Marie và xưag em:
– Thưa Dì. Chuyện đó đâu có gì khó. Nhưng em sợ Trâm đây…
Trâm nói ngay với Toàn, như sợ Toàn ngần ngại mà từ chối:
– Dạ. Em là người lớn mà.
Toàn quay sang hỏi Trâm:
– Em là người lớn? Em bao nhiêu tuổi rồi?
– Dạ. Mười ba. Nhưng hiểu biết và kinh nghiệm tình dục của em thì… là gái 20. Cái gì em cũng rành sáu câu…

Toàn thật sự ngơ ngác, thẩn thờ. Đôi mất Toàn nhìn trân trối trên thân hình Trâm. Toàn không tin cô bé là 13 tuổi chứđừng nói là người lớn. Nên Toàn đến gần Trâm và hỏi lại cô bé:
– Em nói sao? Em 13 tuổi hả?

Thình lình, Trâm đứng phắt dậy, cởi nhanh chiếc áo dài màu tím, phơi bộ ngực tròn trỉnh có bọc xú chiêng màu da cam. Toàn tròn xoe đôi mắt. Vì đôi vú đẹp một phần, mà phần khác là cử chỉ quá táo bạo và tự nhiên của Trâm. Toàn đâu có hiểu rằng Trâm đang thèm đụ kinh khủng, và cô bé đã bao lần bị người lớn từ chối. Vì vậy nên Trâm hỏi Toàn thật vội vàng, hối hả:
– Anh còn muốn thấy gì khác ở trên ngươi em nữa không?

Toàn yên lặng. Nét thơ ngây của Trâm, sự thèm khát tình dục của Trâm đã làm Toàn bốc lên cơn khát dâm. Toàn kéo zipper xuống, cởi giây nịt quần nơi thắt lưng. Cái quần tự động rớt nhanh xuống đất. Toàn rút hai chân ra và nói:
– Nếu em có kinh nghiệm ùnh dục của người lớn thì hãy làm thử một vài điều cho anh thấy. Anh mới tin.

Con cặc Toàn cương cứng ch~α thầng vào Trâm như chờ đợi, khiêu khích. Trâm cúi nhìn con cặc to dàị, trắng hồng, đang giật giật nhưcon ngựa chờ sẵn tiếng kèn là tung mình chạy nhanh. Hai tay Trâm trịnh trọng cầm lấy con cặc của Toàn. Đây là người đàn ông thứ hai trong đời em. Trâm biết ngày hôm nay em sẽ ăn nàm, sẽ say nồng, ôm ấp Toàn như em đã làm với Triệp cách đây mấy hôm.

Vì cơn thèm kịch liệt, Trâm phải mang bước trên đường phiêu du mới, với chàng con trai mới. Hai tay Trâm vẫn bóp bóp, nắn nắn thương yêu khúc gân ngổ ngáo của Toàn. Em ngồi xuống sofa cho cál miệng vừa tầm con cặc. Rồi Trâm ngậm cặc vào miệng, bú rành rõ nhưmộtcô gái 18 đã tìrng đụ nhiều lần.

Cả Toàn lẫn tôi đều vô cùng ngạc nhiên. Thỉnh thoảng Trâm ngừng bú, lấy lưỡi liếm suốt chiều dài con cặc, đánh lăn tăn nơi miệng cặc, hay quanh vành quy đầu mà bàn tay thì vẫn thụtnhè nhẹ. Toàn ngước cổ lên trần nhà, nhấm mắt hít hà và hai tay đan vào tóc Trâm mà vuốt:
– Em không phải 13 tưổi. Em phải to hơn thân ngươi em tối thiểu là 4 tuổi. Hay quá Trâm ơi! Tuyệt trần, văn nghệ quá. Dì Marie ơi! Trâm làm còn hay hơn Dì làm nữa đó Dì ơi!

Nghe Toàn khen, Trâmcàng trổ hết tài nghệ tuyệt luân ra. Trâm đứng lên, đẩy người Toàn nằm dài ra trên ghế, rồi cô bé nâng hai t~ng dái của Toàn lên má nút. Bàn tay xinh xấn thon thả của Trâm hình như quá nhỏ so với con cặc to quá cỡ của Toàn. Chốc chốc, miệng Trâm ngậm nhanh vào đầu cặc, nhấn sâu vào đốc họng, rồi bú, rồi liếm…

Nhưug mê hoặc nhất phải nói là lúc Trâm cởi xú chiêng ra. Hai trái vú của nàng kẹp chặt lấy cặc của Toàn mà thụt. Tôi quá đổi ngạc nhiên. Chính tôi cũng chưa từng biết làm như vậy bào giờ.
– Trời ơi! Dì Marie ơi! Chắc em sắp từ trần quá Dì ơi! Em chưa từng được ai chơi kiểu này lúc nào hết Dì ơi!

Toàn thật sự ngất ngây với trò chơi vô cùng mê hoặc của bé Trâm.

Chàng nằm ra này mà gào thét, rên la trong cơn khoái lạc Trâm nói:
– Anh còn khinh thường em là trẻ con không biết gì nữa thôi?
– Thôi. Phục. Phục sát đất. Ai dạy cho em như vậy?
– Trời đất dạy cho em. Tình dục thì chỉ có trời đất là sư phụ. Không những sư phụ của loài người, mà còn cho súc vật, cỏ cây. Vì chính trời đất dâm hơn ai hết. Mỗi ngày đều có dương và âm. Không có âm,ban tối, thì mặt trời cứ sáng hoài, loài người sẽ chết. Hoặc trái lại, chỉ có đêm không, thì cũng chẳng có ai sống nổi. Đã ba năm, em sống với âm tính t~ năm ɭ ɭ tuổi. Từng phút, từng giây em thèm
dương mà chẳng có. Tâm hồn em khô khốc như sa mạc, mới có vài trận mưa cách đây một tuần. Ngày hôm nay anh là trận mưa mới trên vùng đất âm khô cằn của em. XIn anh hết lòng, hết mình. Làm sao cho em sinh hoa trổ trái, trọn ngày ngày hôm nay…

Lại một lần nữa, cả Toàn lẫn tôi đều ngẩn người ra mà ù tai, lóe mắt với những câu nói bà cụ của bé Trâm. Nói xong, Trâm ngồi lên quàng người qua người Toàn, cầm cặc, trân trọng đút vào miệng lồn nhỏ xíu mọc đầy lông đen. Trâm ngồi lên nhấn xuống, nhấn xuống. Khúc gân đỏ hồng của Toàn vào từ từ chật ních, ngọt xớt. Tôi ngồi đó làm người khán giả ngu ngơ, ngốc ngếch há miệng ra xem cảnh đụ vô cùng ngoạn mục. Tôi chưa thấy cô gái 13 tuổi nào lại đụ thành thục với tấm lòng say mê chất ngất đến thế.

Trâm nhốm đít lên, rồi ngồi xuống. Vừa nhấp vào cặc Toàn, hai tay Trâm tự bóp vú, mắt nhắm mơ màng, mặt ngẩn lên, môi hé một tí để lộ hàm răng trắng thơ ngây mà rên khe khẽ. Dâm không thể tả nổi. Nước lồn tôi ứa ra lúc nào không hay đã làm ướt hết cửa mình. Toàn không dám mở mắt nhìn cô bé 13 đang diễn tả nỗi khoái lạc. Rồi Trâm không ngồi nữa. Cô bé nàm sà xuống, ôm môi Toàn mà nút trong lúc mông đít sàng vòng tròn để tận hưởng cái đụ ngạc nhiên sáng ngày hôm nay.
– Triệp ơi! Anh ngu lắm. Anh bỏ em lang thang để em phải tìm người khác đụ. Anh có một kho tàng mà không biết hưởng. Toàn ơi! Đụ với em thật lâu nhen anh! Em trốn chồng em để ngoại tình với anh đây Hãy đụ cho nát lồn em ra. Cho em ra năm sáu cái ngày hôm nay nhent Em đã phải nhịn đến bốn hôm rồi, không thấy cặc. Em thèm cặc quá anh có biết không?

Thầy Triệp cũng là tay chơi cừ có hạng. Mang Trâm đến bỏ đây để đi khách với Đoan Hạnh, cô nữ sinh lớp đệ Tứ đẹp khét tiếng trong trường. Thì ra con gái đứa nào thấy đẹp trai cũng thèm. Thầy Triệp đã đụ gần hết mấy cô nữ sinh đệ Ngũ của lớp thầy. Không khéo nay mai đến phiên thầy cũng lại chị chung số phận như thầy giáo Thu.

Bỗng Trâm hỏi Toàn:

– Anh có thể chịu được bao lâu?
– Khoảng vài ba tiếng đồng hồ. Không tin em cứ hỏi Dì Marie.
– Ủa. Anh có đụ chị Mai rồi hả?
– Hằng ngày. Tụi anh ghiền hơi nhau. Ngày nào cũng một lần.
– Nhưng anh là cháu mà sao lại đụ Dì?
– Thế mới thú vị chứ. Dì cháu đụ nhau còn khoái hơn là đụ với người dưng. Anh nói đùa đấy. Anh có yêu một Dì phước, tên Marie, nhưng chuyện ông thành Thấy Mai có đôi mắt giống Dì, nên anh cứ gọi Mai là Dì Marie. Anh và cả Mai sống sinh lý trong rưởng tượng. Riết rồi thành sự thật. Lấy tuởng tượng làm thật. Nên bây giở Mai không còn tiếp, mà chỉ còn Dì Marie. Em có lấy làm lạ không?

– Hứm. Chuyện nghe mê hoặc nhưng hơi dã man. Vì sao anh lại đi yêu một nữ tu?
– Tại trời đất xếp đặt. Nói theo kiểu của em mà.
– Rồi vì sao yêu nhau mà không lấy nhau?
– Thì cũng tại trời đất không cho. Anh tin như vậy Cũng như sáng ngày hôm nay. Có khi nào anh dám nghĩ ràng trời đất cho anh thời dịp ngàn vàng được đụ em, một cô gái mới có 13 tuổi vừa đẹp vừa lãng mạn, vừa thông minh lại vừa dâm. Đó. Nghe em nắc mà anh tái tê, khoái lạc vô cùng. Thế mới biếtkhôngphải đụ ầm ầm như trời long đất lở mới là sướng. Êm đềm, Dìu dặt, thong dong vẫn thâm trầm, vẫn mê hoặc như thường. Em có cảm thấy sướng không Trâm?
– Thôi đửng hỏi nữa. Em là đứa con gái ghiền đụ. Thấy cặc là em sướng rồi. Còn nói gì được đụ một cách thoải mái nhưthếnày. Em ước ao có riêng một người đàn ông, ɱ người con trai để mỗi lúc nổi cơn dâm là em có cặc ngay để dùng…
– Anh được không?
– Anh là của chị Mai. ủa quên, của Dì Marie rồi kia mà.
Nghe Trâm nói thế, tôi nói thật nhanh:
– Cho em luôn đó. Chị có cả tá học trò. Không cậu này thì còn tồn tại cậu khác. Với lại, nếu cần thì mình xài chung với nhau cũng được. Có sao đâu Trâm.

Nghe tôi nói, Trâm khoái quá, cô bé lại nút lưỡi trên môi Toàn ngây ngất. Cả hai đang ôm nhau khắn khít tiếp tục đụ với những động đậy êm đêm. Thật êm đềm mà như những lượn sóng cấp năm ngoài biển. Con cặc của Toàn mà đút vào lồn tôi đã là quá lớn, vậy mà Trâm nuất trửng ngon lành. Đẹp quá. Hình như Toàn mới xứng đôi với Trâm. Trlệp thì quá lớn. Cả Toàn lẫn Trâm đều đang đổ mồ hôi nhễ nhại dù là buổi sáng mùa thu.

Thấy tôi ngồi đó nhìn hai người đụ nhau, Trâm hồi tôi:
– Chị có ghen không hả chị Mai?
– Không. Vì sao lại phải ghen? Nhìn Trâm đụ Toàn chị cũng đang khoái lạc như chính chị đang đụ Toàn. Tại em mới chạm với cuộc sống, rồi tu”ởng gì cũng thần tiên, và của riêng mình. Nhưng khi đã đụ với hàng chục người đàn ông rồi, em sẽ thấy họ là những quán ăn. Mình không thể ăn mãi một tiệm, hay một món suốt đời, thì việc thay đổi nhân tình cũng là điều dễ hiểu thôi, đâu có gì là lạ.

Sau này, đến lúc có gia đình thì sao chị không biết. Còn hiện thời, thân chị như cánh bướm, có thể sa đà, thích thú hết cả vườn hoa…

Buổi sáng đụ Toàn, giữa trưa chị hẹn với Hạnh, buổi tối chị lại cởi truồng ôm Cơ để đụ. Mà với nhân tình nào chị cũng thích thú, say đắm hết mình như nhau. Không được đụ chị có thể điên. Còn bị phụ rẫy, cánh bướm chị lại cất cánh đi tìm hoa khác. Vì vậy sáng nay sau khoảng thời gian thầy Triệp gọi smartphone bận đi Biên Hòa, và thấy em thất vọng vì thèm đụ mà không được chị đã hiểu ngay cái bức nlt khó chịu ở em, và đã gọi Toàn đến điền vào chỗ trống cho em.
– Sướng quá ! Chị là thầy giáo nên có điều kiện, muốn đụ với trò nào cũng được. Còn em kiếm được một người đã khó như mò kim đáy biển. Đâu có ngờ sáng nay em lại hân hạnh được nằm trên người anh Toàn mà đụ dai dằng như vậy này.
– Thì chị đã bảo. Muốn đụ em cứ đến đây. Chị chỉ cần bốc smartphone gọi một tiếng là có ngay một cậu bé từ 16 đến 17 tuổi. Có khi không gọi mà có những hai người đến cùng một lúc.
– Rồi chị phải làm sao?
– Thì đụ luôn cả hai. Đứa bú đứa đụ, rồi thay phiên nhau, phục dịch nhau. Văn nghệ đụ của chị thì rốt cuộc cậu bé nào cũng lăn kềnh ra mà thở. Còn sức thì cứ tiếp tục Mệt quá thì ra về, hẹn hôm khác. Đụ trẻ con là món chị ưa nhất. Được bú cặc bọn trẻ con để nó bắn khí vô miệng đã là khoái. Lại còn cho nó bú lồn mình cả tiếng, xong bắt nó leo lên người mình cắm cặc đụ như giặc dậy để cùng nhau ra… Trời ơi? Đâu có gì trên đời này có thể sánh được như vậy đâu Trâm!

Tôi đang đầu độc cô bé. Tôi đang dẫn Trâm vào đoạn đường dâm ô cho có đồng chí. Trâm nghe kể khoái quá nên mỗi lần tôi dứt câu, cô bé lại nắc, lại đụ Toàn kinh hồn hơn.

Có tiếng gọi cửa. Tôi tưởng Triệp về. Nhưng không phải mà là Khôi. Cậu bé thèm đụ tôi nên tìm tới Khôi bước vào. Tôi khóa kín cửa. Thấy có Khôi Trâm hơi ngượng nên ngừng không nắc nữa. Tôi giới thiệu:
– Đây là Khôi học trò của chị. Còn này là Trâm, đồng chí mới của tụi mình, mới 13 tuổi. Nhưag đụ thì đẹp lắm. Cứ tự nhiên đi Trâm.

Khôi trốmất, há mồm nhìn cô bé. Khôi đứng nhìn Trâm ngẩn ngơ, ngạc nhiên. Vì Trâm nằm úp trên người Toàn, chỉ phơi cái lưag và mông đít rất trẻ con, mà cách đụ thì không khác gì một người lớn. Tôi thấy chỏm quần của Khôi đã đội lên một cục. Khôi cho tay đè nó xuống mà gương mặt đỏ hồng như gất chín. Tôi mang tay xét lại cục gân của Khôi. Nó đang nứng lên và cứng ngắt như thỏi sắt. Bình
thường mỗi lúc nứng cặc như vậy thì Khôi đã ôm tôi nútlưỡi say đắm. Lần này hai tay cậu học trò chỉ ôm hờ nơi eo của tôi, mà đôi mắt thì không rời Trâm.
Thấy thế, tôi hỏi Khôi:
– Bộ thích nhập cuộc để đụ tay ba hả?
Nghe tôi hỏi thế, Khôi nhìn tôi hỏi lại:
– Dạ. Nếu cô cho phép.
– Thì Khôi cứ cởi đồ ra đi. Rồi đến mang cặc cho Trâm bú.

Nghe tôi nói thế, Trâm hơi liếc nhìn về phía Khôi, trong lúc chàng trai này cởi vội chiếc quần jean màu xanh, rồi xì líp và áo. Xong Khôi đi lại phía ghế sofa. Tôi nói với Trâm:
– Chơi luôn đi Trâm. Em hãy ngồi lên đụ Toàn và vừa bú cặc Khôi. Em sẽ thấy cuộc sống này là thần tiên cực lạc như thiên đàng.

Trâm làm đúng như tôi nói. Lồn Trâm vẫn tiếp tục nắc Toàn, mà miệng thì bú cặc Khôi trông rất văn nghệ. Tôi, phải chính tôi, là người khoái lạc vô cùng khi nhìn thấy cảnh dâm dật chưa từng có như vậy này. Vì tôi đã đầu độc ba đứa trẻ vào trò chơi xác thịt của người lớn. Tôi sướng đê mê, thọc tay vô trong quần để chà nhẹ hột le và nghe cơn dâm ào ạt dâng lên. Ngồi phịch xuống ghế salon tôi
cởitruồng ra, chàng hãng, đúthaingón tay vào miệng lồn để vừa đụ vừa xem cặp ba trẻ con đang phục vụ cho nhau.

Rồi tôi lại bảo Toàn ngồi lên bàn mang cặc cho Trâm chổng mông bú, trong lúc Khôi đụ tới từ đằng sau. Thế là sáng nay Trâm đã được đụ hai con cặc khác nhau cùng một lúc. Lần trước nhất Trâm được hưởng những trò chơi tình dục khác lạ. Có đến hai khoái lạc cùng một lúc. Hiện giờ thì cô bé quên mất tên của thầy Triệp. Và có vẻ cô còn mong cho thầy bận đi đâu thì đi lâu lâu một tí. Trâm được Khôi đéo từ phía sau sướng quá, nên nhả cặc Toàn ra nói với tôi:
– Em cám ơn chị nhiều quá, chị Mai. Một mình em đụ tới hai anh lận. Sướng quá đi chị ơi là chị ơi! Em mê quá, không muốn về nhà với mẹ em nưa. Ối, Khôi vừa đụ vừa bóp vú em nữa kìa. Để em bú cặc của anh Toàn cho nó bắn ra trong miệng em để em uống như chị nói.

Tôi đã nứng theo từng câu nói của Trâm. Chịu không nổi tôi vói tay lên bàn bẻ trái chuối già, để nguyên vỏ, đút vào lồn mà thụt mạnh. Tôi cố ý làm cho Trâm thấy để dạy cho cô bé bài học mới. Vừa bú cặc Toàn, Trâm vừa liếc mắt hướng về tôi để học. Tôi lại bảo Toàn và Khôi đứng lên để Trâm cho hai con cặc vào mồm mà bú cùng một lúc. Dưới kia tôi thọc trái chuối vào lồn Trâm mà đụ.

Cô bé hăng quá, làm hết sức nhiệt tình. Trái chuối cứng và dài đã làm Trâm chịu không nổi, nên cô bé đã ra và la làng:
– Chết em chị Mai ơi! Em ra đó. Chị làm hay quá chị Mai ơi! ối còn tiếp. Sướng, sướng lắm trời đất ơi! ! ! Hồi nào tới giờ em đâu có biết đụ chuối già !Sướng như con cặc người ta vậy đó…

Khôi vội quỳ xuống liếm lồn Trâm, và liếm luôn quả chuối. Hiện giờ Khôi mới có dịp nhìn tận mắt lông lồn của Trâm nên vô cùng ngạc nhiên thích thú. Nó rậm đen, sợi nào cũng quăn tít. Sao nó nhỏ nhưthếmà có thể tiếp nhận cặc, rồi quả chuối già to như vậy Chàng trai thích quá, ôm hôn luôn cái mông đít trắng ngẳn của Trâm nhưhôn lên gương mặt của một người đẹp.

Rồi Trâm bắt Toàn nằm ngửa trên thảm cho cô bé leo lên ngồi dộng cừ. Và bảo Khôi đứng chàng hãng qua người Toàn cho cô bé bú cặc. Hiện giờ Khôi lại có dịp nhìn đôi vú đẹp của Trâm. Khôi cúi xuống bóp, nấn say sưa cặp vú mà Khôi vẫn hàng ưa thích mong ước mỗi lần nhìn các cô nu sinh áo trấng trong trường.

Khuôn mặt Trâm hiện sắc nét thích thú khoái lạc. Cô bé nhắm mắt quyết bú cho Khôi ra trong mồm để em uống, vì Trâm chỉ mới nghe tôi diễn tả, chưa thực hiệnbao giờ. Khoảnghai mươiphút sau, cả Toàn nằm dưới và Khôi, người thì bấn ra trong lồn Trâm, người thì phọt khí đầy miệng cô bé. Trâm nuốt cho bằng hết, lại còn liếm nết con cặc của Toàn, rồi cho tay vét hết khí của Toàn vươn vải ở miệng lồn mà mút.
– Ngon quá hai anh ơi! Cám ơn hai anh đã cho em biết bao nhiêu là đê mê khoái lạc sáng ngày hôm nay. Hiện giờ để em nằm xuống thảm~ Anh Khôi bú lồn em, còn em sẽ bú cặc anh Toàn. Mình làm lại một trận hứng thú nữa đi hai anh. Em mới ra có một lần. Ứớc sao hai anh đụ em tới chiều. Làm sao cho em ra được năm sáu cái. Em cám ơn hai anh lấm.

Thế là Trâm nằm ngửa ra trên thảm, bẹt hai đùi ra cho Khôi bú lồn. Còn Toàn thì ngồi qua người Trâm chỉa cặc vào mồm cô bé để Trâm nút, liếm. Dần dần, Trâm dạn dĩ, điều khiển luôn hai cậu con trai đụ đủ kiểu. Hai chú bé như cá gặp nước, say mềm với cơn hứng tình của Trâm.

Tôi nấu cơm, làm thức ăn. Giữa trưa cả ba ngừng đụ ăn uống no nê xong cả ba lại vào phòng tôi tiếp tực đụ bú tới chiều. Vào lúc hai giờ, Triệp về tới, mang theo Đoan Hạnh, cô nữ sinh đẹp nổi tiếng của trường. Hình như Đoan Hạnh vừa mới khóc, vì đôi mắt đỏ hoe. Tôi hỏi khẽ:
– Sao em khóc vậy? ‘
– Tại thầy Triệp. Em thương ảnh lâu lắm rồi, bữa nay mới có dịp gặp anh ngoài phố. Em muốn cho anh cái quý nhất của đời em. Mà… ảnh… chị Mai ơi! Em khổ quá…

Đoan Hạnh gục vào vai tôi khóc nức nở. Triệp ngồi thộn người ra mặt lo âu thấy rõ. Tôi vẫn chưa hiểu gì cả. Triệp nói với tôi:
– Hạnh mới 16 tuổi. Anh đâu dám dẫn vào khách sạn. Cứ chạy vòng vòng. Vào xem xi nê, rồi lại chở Đoan Hạnh chạy vòng vòng. Đoan Hạnh khóc, đòi anh phải tìm cho được căn phòng để…

– Em bảo anh phải mang em về nhà của anh ấy. Thếmà anh cũng không chịu. Chị coi em có tủi thân không? Hay tại vì em xấu quá không xứng đáng với anh ấy.
Triệp nhìn tôi nói nhưphân bua:
– Mang về nhà anh cũng không được. Bé Ngọc ngày thứ Bảy nào cũng ngoi ở cầu thang coi chừng không cho cô nào vào gặp anh. Ngọc chận luôn cả thầy giáo Thu. Này là nguyên nhân Thu ghen với anh. Cuối cùng anh đành đánh liều mang Đoan Hạnh đến đây. Nhờ em…

Tôi vỗ về Đoan Hạnh, lau nước mắt cho cô bé rồi nói:
– Tưởng gì chứ việc đó để chị lo cho. ở đây có đến hai phòng lận. Lúc nào cũng sẵn sàng đón khách. Nín đi Đoan Hạnh. Đừng khóc nữa. Đi nla mặt đi, chuẩn bị một buổi chiều huy hoàng với Triệp.

Đoan Hạnh vào phòng tắm rửa mặt. Ngoài này tôi nói thật nhanh cho Triệp bớt lo âu về Trâm:
– Cô bé đang ngất ngur, sa đà với haicậu Toàn và Khôi. Có vẻ cô bé đã quên luôn tên của anh rồi cũng nên. Anh dẫn Đoan Hạnh vào phòng của chị em mà đụLàm cho hay nhé. Em núp ở căn phòng kế bên mà xem anh đó. Anh cứ tự nhiên, chơi đến tối cũng được Đừng có lo gì cả.

Đoan Hạnh bước ra. Khuôn mặt tỉnh táo. Môi hơi mỉm cười và tươi hơn. Rõ ràng vì thèm đụ quá mà Đoan Hạnh đã khóc. Triệp kéo cô bé lại ngồi trên đùi và đè ngửa Hạnh ra mà nút lưỡi. Cô bé đẹp thật đẹp như tiên. Mới có 16 tuổi mà vú đít đã nở to như con gái 18. Thân người dong dỏng cao, eo thon trong chiếc áo hoa màu xanh nước biển. Mái tóc thề xỏa ngang vai. Ai nhìn cũng phải mê. Nếu thầy Triệp không đẹp trai thì đời nào mới được Hạnh ùnh nguyện dâng cho trinh tiết. Nhìn hai người hôn môi nhau mà tôi đã muốn nổi cơn dâm lên tận óc. Nụ hôn kéo dài cả mấy phút. Bàn tay Triệp mang lên ngực sờ vào đôi vú ngọc của Đoan Hạnh, rồi lại mang xuống dưới thoa lồn. Cô học trò mang tay nâng mặt Triệp với chiếc
hôn dài say nồng đê mê.

Tôi chạy vào phòng trước nấp sau kẹt tủ. Mấy phút sau Triệp bế Đoan Hạnh vào. Chiếc áo dài đã bung các khuy nút, mang đôivú đẹp kinh hồn của Hạnh với cặp xú chiêng màu trắng. Triệp đặt Hạnh nằm thật nhẹ nhõm trên chiếc nệm. Anh không cởi áo xú chiêng của Đoan Hạnh, mà chỉ tuột nó xuống phía dưới để cặp vú hồng với hai núm nhỏ nhô lên như hai quả đào. Triệp ngậm vào núm và nút nhẹ.
Đoan Hạnh vặn người một cách thích thú. Hai tay cô bé bấu lấy mái tóc của Triệp và gương mặt cô bé hằn lên nỗi sung sướng tuyệt cùng.
– Chết em anh Triệp ơi! Anh đã bú vú còn thoa lồn em nữa chi vậy. Có thoa thì thoa ở bên trong. Anh thoa ở ngoài đâu có sướng gì.

Nói xong Đoan Hạnh tự tay cởi cái nút quần bên hông. Thế là bàn tay Triệp hiên ngang thọc vào. Anh mang tay luôn vào bên trong quần lót, xoa nhẹ lên chòm lông lồn và mu của Đoan Hạnh. Cô nữ sinh ểnh cái mông đít lên một lúc khá lâu mới hạ xuống:
– Mình ơi! Triệp ơi! Cởi hết quần ra cho em, áo dài nữa… Và cả anh, cũng phải trần truồng với em. Anh phải lấy hết cái gì quý nhất của em ngày hôm nay.

Xem Thêm  Phát Ra: Tin tức Phát Ra 2022 mới nhất - phát ra

Triệp cởi áo quần cho Đoan Hạnh ra, để cô bé nằm ngứa nhưmột nàng tiên. Mười sáu tuối mà sao Đoan Hạnh đã nứng lồn một cách dữ dội quá vậy. Trong lúc Triệp cởi áo quần cho anh, thì Đoan Hạnh nhìn chăm chăm vào người chàng, mà tay cô bé thì không ngừng xoa vú và lồn. Làm nhưĐoan Hạnh sợ nó nguội đi không bằng. Cái gì ở Đoan Hạnh cũng đẹp Đôi bàn tay búp măng thon trắng thoa lên đôi nhủ hoa hồng hào, rồi đến mu lồn đầy ắp những sợi lông màu đen nâu. Cặp đùi dong dỏng đài, trắng như hoa bưởi, và đôibàn chân thon với những móng sơn đỏ. Số của Triệp quả là đế vương. Chàng trai gặp toàn những cô bé đẹp như thiên thần.

Triệp cởi đồ xong, chưa kịp nằm xuống, Đoan Hạnh đã chồmdậy cầm ngay concặc của Triệp đang cương cứng lên nhưkhúc chày vồ cứng ngắt mà hôn bằng mũi. Thật nồng nàn, thật dâm đãng. Lồn tôi phừng phừng như lửa táp. Sẵn có máu dâm, phấn từ sáng đến giờ chưa đụ cái nào, tôi như con chó dữ, chỉ chờ chực cắn tất cả những ai đến gần. Nhìn gương mặt đẹp của Đoan Hạnh đang tha thiết hôn cặc của thầy Triệp, lồn tôi muốn nổ tung ra.

Triệp ngước mặt nhìn lên trần nhà, nhẩm mắt, chu miệng mà sướng tái tê khi cô học trò đẹp khét tiếng trong trường đang hôn tha thiết con cặc của thầy Đoan Hạnh nhìn thân thương con cặc của thầy Triệp mà hỏi:
– Anh có xức nước hoa không mà con cặc của anh thơm quá vậy?
– Xức đâu mà xức. Sáng tới giờ chỉ có đi với em ngoài phố thôi.

Thực ra vì quá yêu mà Đoan Hạnh thấy con cặc của thầy Triệp toát ra mùi da thịt thơm tho thoải mái rồi hỏi cho có hỏi. Bởi vì khi yêu thì trái ấu cũng tròn mà. Cái gì của Triệp hiện thời mà Đoan Hạnh không yêu không quý. Đẹp quá khi tôi thấy đôi môi tráitim của Đoan Hạnhngoạm vào đầu cặchútmạnh, nút mạnh. Đoan Hạnh cố cho nó vào trong miệng mình càng sâu càng tốt. Nhưng cặc của thầy Triệp dài quá, nên dù Hạnh có cố nuốt, con cặc của Triệp vẫn còn nằm thừara ngoàicả khúc dàl. Bàn tay Đoan Hạnh nâng nâng hai hòn dái của Triệp. Từ sáng đến giờ tôi bị ba lần kích dâm đến tột độ. Ước gì có ai ngồi bên cạnh, tôi sẽ tuột quần ra ôm đụ ngạt ngào cho đỡ thèm.
– Sướng quá Hạnh ơi? Nếu chọn người làm vợ, chắc rằng anh sẽ chọn em. Miệng của em ấm lắm người yêu ơi!

Đoan Hạnh nghe Triệp nói thế sướng thấu tâm cang. Cô bé càng bú say sưa hơn, liếm luôn cả hai hòn dái của Triệp. Cô nàng thích thú không còn nhớ gì hết nữa vì nỗi ươc mong của Hạnh đang thành sự thật.

Biết bao ngày ngồi trong lớp học, Đoan Hạnh say sưa ngắm thầy Triệp thao thao giảng bài trên bục gỗ. Gương mặt thầy đẹp trai một cách nghệ sĩ với mái tóc xỏa hờ một bên. Da thầy trắng, người cao, giọng nói ấm. Toàn bộ đã làm mê mẩn cô học trò Đoan Hạnh 16 tuổi. Lại thêm, Đoan Hạnh biết rằng có rất nhiều nữ sinh khác cũng sẵn sàng chiếm cho được thầy Triệp để hãnh diện.

Thầy Triệp có nhìn Đoan Hạnh nhiều lần trong lớp cũng như trong giờ chơi. Mà tuyệt nhiên thầy chẳng có mở một lời nào. Triệp có cái tính rụt rè cố hữu như vậy. Đâu có ngờ chính các nàng tiên ở trường cũng từng mê chàng vì tính tình đó. Như Ngọc ví dụ. Ngọc đã liều lĩnh đọc cuốn Ái Tình Bửu Giám để cho thầy Triệp bắt tại trận. Quyển sách đã như một bức thư tình, đã như lời mời gọi. Có thế
Triệp mới dám mang người về gác trọ để đụ cô học trò yêu quí.

Ngày hôm nay, ngoài phố, Đoan Hạnh cũng từng tấn công thầy Triệp. Nếu không, giờ đây trên chiếc giường kia đâu có cảnh tình tự diễn ra như vậy. Triệp rút ra, gắn môi vào hôn nồng nàn trên đôi môi đỏ như son của Đoan Hạnh một lúc. Rồi chàng đặt Đoan Hạnh nằm ngửa ra, và hôn lên đôi vú đẹp như thiên thần. Bàn tay Triệp mang xuống thoa lồn Hạnh. Hai chân Hạnh tự động dang rộng ra. Tôi thấy ngón tay Triệp chà nhè nhẹ dọc hai mép lồn của Đoan Hạnh. Nước lồn ứa ra loang loáng. Đầu ngón tay Triệp lại ngoáy nhẹ nơi miệng lồn. Đoan Hạnh co một chân lại la lớn:
– Anh Triệp anh đang làm gì ở đó! Anh muốn em chết phải không? Chỗ đó giành cho cặc anh đút vào. Không phải ngón tay! Em muốn máu trinh của em bữa nay đổ ra để đổi lấy thân người anh nằm trọn trên em. Em chấp thuận hếtdù đớn đau, dù thất trinh, em không màn. Phải dành cửa ngỏ đó cho con cặc yêu quý của em. Nói vậy anh có hiểu gì không hả anh Triệp yêu quý của em?
– Nghĩa là…
– Nghĩa là anh nàm lên người em ngay tức khắc.Em không thể đợi lâu hơn nữa được. Cả buổi sáng lanh quanh trong Tp. Cả chuỗi ngày dài dằng dặc từ tuổi 15 đến ngày hôm nay. Anh có nghe em không, anh yêu?

Rồi Đoan Hạnh kéo Triệp nằm chồng lên người của cô nàng. Triệp lụp chụp, lính quýnh vì Đoan Hạnh đẹp quá. Anh chẳng khi nào dám mơước được có thời dịp đặt một nụ hôn lên bàn tay thon đẹp của Đoan Hạnh, chứ đừng nói được chính Hạnh kéo anh lên, bất anh đút cặc vào lồn của cô bé để giao tình.

Gương mặt Đoan Hạnh bình tỉnh sẵn sàng bao nhiêu thì Triệp lại thẩn thờ lạng quạng từng ấy. Anh hôn tới tấp nơi ngực, cổ, tai, tóc và đôi má hồng đào của Đoan Hạnh. Dưới kia, Đoan Hạnh cầm con cặc của Triệp, đâm vào cửa mình. Con cặc của Triệp vào một tí. Triệp cũng chưa dám nhấn vào thì hai tay Đoan Hạnh đã nhấn mạnh đít của Triệp xuống.

Triệp ngỡ ngàng, sung sướng tuyệt cùng khi con cặc của chàng đã lút sâu vào gần hết trong lồn Hạnh. Anh say sưa ngắm đôi mắt đẹp như thiên thần của cô học trò xinh tươi. Đôi mắt mơ hồ như chỉ còn tồn tại lòng trắng. Đôi môi hé mở chừa hàm răng trên sáng ngời. Triệp nhấn nốt khúc gân vào sâu. Họ đã trọn vẹn trong nhau. Chòm lông dái của Triệp cạ sát mu lồn của Đoan Hạnh. Không nghe Hạnh gào lên một tiếng nào. Chỉ thấy hai bàn tay của cô bé bấu sâu vào lưag Triệp. Hai bàn chân của Hạnh quấn chặt lấy bắp vế của Triệp như đôi tay của con bạch tuột. Triệp không dám nắc. Mặc ảm, sự sợ hãi, làm cho Triệp chỉ còn dám sàn nhè nhẹ vòng tròn.

Cay nghiệt thay, động tác này của Triệp lại làm cho Đoan Hạnh chìm ngập vào nỗi sung sướng toát mồ hôi, sướng đến độ cô bé không còn kêu gào la hét rên rỉ được nữ’α. Vì tâm hồn Đoan Hạnh đã vào trong không trung, cất cánh theo với gió núi, mây rừng, với nắng lung linh trên giòng suối, với tiếng chim hoang trong lũng sâu…

Hai ngón tay tôi lại vất vả vào vọc nơi cứa mình. Chl có vậy mới đè được cơn dâm của tôi đang ngùn ngụtdâng trào lên trong đầu. Giữa phútđó, thì phòng bên cạnh vang tiếng gào lớn của Trâm:
– Toàn ơi! Em đang ra cái thứ nhì cho anh đây! Đó nghe không anh. Khôi ơi, anh mang cặc đây cho ɱ bú. Sướng quá hai anh ơi! Đã vô cùng! Đã hơn cái hồi nãy mra nìmh ơi!

Đang đụ với Triệp, nghe tiếng Trâm la, Đoan Hạnh hơi giật nìmh hỏi:
– Ủa, ai la lớn quá vậy anh Triệp?
– Anh không biết nữa. Chắc là bạn của chị Mai…
– Nhưng nhưng sao cô ta đụ đến hai người lận?
– À thì chắc… cô ấy khoái kiểu đụ lạ đời như vậy
– Một lúc mà đụ với hai người? Làm sao sướng.
– Thì cũng nhưmmh vào tiệm ãn gọi một lúc hai món. Rồinó vẫnngon. Ăn vẫn hết. Vì mỗi món ngon một cách khác nhau.
– Nói vậy thl anh đã t~ng đụ một lúc hai cô rồi sao?
– À không Chưa lúc nào. Nhưag vì em hỏi anh phải trả lời cho em nghe. Làm gì anh có được diễm phúc đụ mộtlúc hai cô. Làm vua hay làm tổng thống thì may ra…
– Đừng xạo nhen! Bạn em trong lớp đứa nào cũng mê anh. Đứa nào cũng thèmđụ được anh để lấy tiếng. Anh đã đụ cô nào chưa? Nói thật cho em nghe đi. Em không có ghen đâu!
– Chưa. Thề độc là chưa. Anh chỉ có đụ bé Ngọc, lớp đệ Ngũ. Hồi nãy anh có nói rồi. Và… thầy giáo Thu.
– Bọn con gái lớp đệ Ngtl mới có 15 tuổi làm gì đã biết đụ?
– Vậy là em lầm rồi. Anh cũng lầm như vậy đó. Cô nào cũng đọc các quyển sách loại Bảy Đêm Vàng Ngọc, Ngàn Đêm Khoái Lạc 𝒱.𝒱…
– Làm sao anh biết?
– Thì Ngọc là cô học trò bị anh bắt tại trận đang xem Ái Tình Bửu Giám. Sau đó – cô bé tự động đến nhà tìm anh. Và…
– Và đụ? Cô bé đó có biếtđụ và bú như em không?
– Rành hơn em gấp trăm lần.

Bị chạm tự ái vì câu nói của Triệp, Đoan Hạnh khởi đầu hẩy đít lên đụ thê thảm với Triệp. Hai tay hai chân Hạnh không để yên. Cô bé cào, cấu tứ tung trên người Triệp. Hai chân quấn chặt lấy mông đít Triệp:
– Nắc đi mình. Em muốn được ra như cô gái ở phòng bên cạnh. Phải cho em ra một cái làm quen đi anh. Đó, nắc mạnh đi, em không đau đâu. Anh cũng phải ra với em. Anh là của em, của em nghe không anh Triệp.

Tấm ra màu trắng trên giường nhàu nát. Triệp bợ cao mông đít Đoan Hạnh lên mà nắc tới tấp. Vì yêu Hạnh cũng có, vì ghen bên kia Trâm đang mê mang tàn tịch với Khôi và Toàn cũng có. Của nào anh cũng thích ôm vào mà hưởng. Bên phòng kia, tiếng của Trâm vẫn lại vang lên:
– Khôi ơi! Lên đụ em đi. Anh phải đụ em lâu hơn anh Toàn em mới chịu. Phải làm sao lâu được một tiếng đồng hồ. Đừng có ra sớm!

Lòng Triệp nhói lên một niềm đau, nếu khônggặp Đoan Hạnh ngoài phố, anh đâu có để Trâm rơi vào tay hai cậu học trò như vậy này…

Triệp lại tãng nhịp nắc cuồng bạo hơn. Anh đang nghĩ đến tấm thân bé nhỏ của Trâm, bị hai con quỷ dâm dục Toàn và Khôi dày vò, hãm hiếp. Rồi anh nhớ lại khi sướng quá Trâm đã nói:
– Em là của riêng anh. Chẳng lúc nào em phản bội.

Vừøa lúc Triệp định thầm trách Trâm đã phản bội, thì anh chợt thấy chính mình cũng chẳng tết gì hơn cô bé. Chàng đã bỏ Trâm ngồi đây thèm chảy nước miếng, để chở Đoan Hạnh đi vòng vòng tìm phòng đụ Cuối cùng anh lại mang Đoan Hạnh đến đây. May mà Trâm đã có mối. Nếu không…
“Nếu không Trâm có thể treo cổ mà chết. ” Câu nói đó do chính miệng Trâm nói ra một lần khi cô bé đang đụ say sưa với Triệp. Hình như cuộc sống phải có những phản bội, trấc trở như vậy mới thơ mộng Vì không thống khổ, làm gì có thi sĩt Thôi kệ, Triệp nghĩ, cứôm đụ giai nhân tuyệt sắc Đoan Hạnh đây cũng là thần tiên lắm rồi. Rồi Triệp quỳ thẳng lên, cầm con cặc mà ngoáy cái đầu cặc xung quanh miệng lồn của Hạnh. Một ngón tay khác chàng chà mạnh cái hột le đỏ hồng. Lúc Triệp cầm đầu cặc hẩy tới và móc mồng đốc của Đoan Hạnh khoảng 10 phút, tăng cường thêm cái sướng từ hột le, Đoan Hạnh gào to, to hơn hết tiếng của Trâm từ phòng bên.
– Anh Triệp. Nghe nè. Em cho anh đây nè. Lần trước nhất em ra với anh đây! ối, sướng. Sướng nhất trần gian anh Triệp ơi? Ra với em đi. Ra đi anh Triệp. Em mất trinh với anh rồi Triệp ơi.

Triệp vội vàng đút cặc vào lồn Đoan Hạnh mà nắc thê thảm, nắc tới tấp. Anh muốn hưởng với Đoan Hạnh cái sướng tuyệt vời. Và Triệp cùng ra với Hạnh.

Anh say sưa bấn từng loạt tinh khí vào cái lồn trinh nguyên của cô học trò đẹp như thiên thần mà quên rằng tiếng la gào của người yêu vưa roi cũng từng xuyên hàng rào qua tận phòng bên kia.

Cả Toàn, Khôi và Trâm đều há hốc mồm. Nhất là Trâm. Triệp đã bảo với chị Mai là bận đi xuống Biên Hòa có việc cần, sao hiện thời lạicó mặtở phòng bên với một thiếu nữ và đụ nhau thê thảm? Trâm thông minh, hiểu ngay lòng dạ của Triệp. Em chẳng thống khổ, vì chính cô bé cũng chẳng có tốt lành gì. Trâm chơi trò trêu tức, la to lên nhưng câu rên sướng như:
– Khôi ơi! Đụ em thật mạnh đi. Đó anh. Bợ đít em lên cho sát. Lông lồn em nhiều lắm. Không đau đâu Anh cứ để em bú cặc anh Toàn. Đó, Anh cứ đụ từ đằng sau tới như chó đéo vậy đó. Sướng quá anh ơi.

Tiếng Trâm cố la to để trêu tức Triệp, mà lại vô tình làm Đoan Hạnh tò mò, nên nàng hỏi Triệp:
Đụ hai người đàn ông cùng một lúc chắc sướng lắm phải không anh Triệp?
– Ửm… mà… em hỏi làm chi vậy?
– Em hỏi cho biết vậy mà. Vi nghe cô gái bên cạnh la, em nghe mê hoặc quá đi thôit Bữa nào anh kêu bạn anh, đến đây, cho em được đụ hai người cùng một lúc nhen anh?

Chính câu nói này mới làm Triệp cảm thấy lòng quặn đau. Anh không ngờ lời nói của Trâm bên kia đã đầu độc được người yêu sắc nước hương trời Đoan Hạnh. Triệp định bụng sẽ yêu và cưới Đoan Hạnh làm vợ thực sự. Lòng anh chùng xuống. Triệp lặng im hơn, và lại leo lên cắm cặc vào lồn Đoan Hạnh mà đụ dồn dập nhưcái máy không hồn. Đầu óc Triệp đang lo ra. Lo một ngày… một ngày Đoan Hạnh phải đòi được đụ tay ba. Vì lo ra mà Triệp đã nấc liên tục trên một tiếng đồng hồ. Và Đoan Hạnh đã ra thêm một lần nữa làm ướt nhẹp chòm lông dái của anh, mà Triệp vẫn miệt mài nắc dữdội. Chàng đụ cuồng si đụ không biết mệt. Đoan Hạnh không biết những tư duy của Triệp, nàng vỗ vai khen người yêu:
– Anh đã đẹp trai, lại cộng thêm tài đụ mềm dẻo như vậy này, làm sao em quên được. Nếu làm vợ anh, em sẽ khóa chặt phòng ngủ, không cho anh đi đâu. Vì anh phải là của riêng em.

Sau hôm đụ tơi bời khói lửa đó, Đoan Hạnh vẫn bị ám ảnh bới sự cám dỗ của cảnh đụ tay ba. Không ngờ lời nói của Trâm đã đầu độc được Đoan Hạnh. Về nhà rồi, Hạnh smartphone lại tôi hỏi cặp ba đụ ớ phòng bên cạnh là ai. Tôi thành thật khai hết, vì có gì phải che dấu. Hạnh cũng thành thật xin tôi cho cô bé có được thời dịp
như Trâm đã đụ Khôi và Toàn. Hạnh muốn thử xem đụ tay ba sướng đến cỡ nào mà Trâm rên la quá mê hoặc. Tôi nhận lời. Nhận lời vì thầy Triệp đâu có xem Đoan Hạnh là người tình lý tưởng và duy nhất đâu. Bởi vì mỗi tuần Triệp vẫn chở đến nhà tôi vài cô bé thật xinh để “làm thịt. ”

Dễ thương và xinh nhất trong đám là cô bé có tên Thủy Tiên, mười ba tưổi, học đệ Lục. Khuôn mặt cô bé hiền và đẹp như thiên thần, không hiểu sao lại cũng biết thèm ớnh dục và mê trai đến thế. Triệp dẫn Thủy Tiên đến giới thiệu với tôi:
– Cô Mai dạy trường mình thì em biết rồi. Còn đây là Thủy Tiên, nữ sinh đệ Lục, người đã gủi thư tình cho anh gần cả chục lần…

Rồi Triệp gửi Thủy Tiên ngồi đó, chạy ra phố mua thức ăn. Tôi hỏi Thủy Tiên:
– Em biết yêu bao lâu rồi?
– Dạ sớm lắm. Hồi còn rất nhỏ. Ai đẹp trai là em yêu chết yêu sống. Như Alain Delon, Elvis Presley, Hùng Cường, ông họa sĩ Duy Lam ở gần nhà. Ông này là người trước nhất hôn em, khi em mới mười tuổi. Ông ta đẹp trai lắm chị ơi!
– Mới đi có mười tuổi mà em đã biết yêu? ”
– Dạ, sớm lắm. Mà cả nhà không. ai để ý vì em còn quá nhỏ. Ngày nào đi học về em cũng chạy qua nhà họa sĩ Lam xem ảnh vẽ tranh. Anh ấy đơn thân. Có khi em còn nhảy vào lòng ảnh ngồi xem ảnh họa những bức chân dung đẹp tuyệt trần. Anh đã đẹp trai mà lại còn tồn tại tài. Ban tối anh thổi sáo trúc là cả xóm phải lắng nghe. Chính tiếng sáo này đã làm em…
– Làm em thế nào? Làm em yêu ảnh hơn phải không?
– Dạ… dạ… Và em… đã cho ảnh hết. Cuộc tình của em với họa sĩ Duy Lam rất dài, đầy thơ mộng, yêu đương.

Tôi giật mình khi nghe cô bé nói nhlrng câu như một người lớn. Làm thế nào lúc mới có l0 tuổi mà em đã cho ảnh hết được? Tôi muốnbiếtđể hiểu thêm một khía cạnh mra ở người con gái mới lớn, nên hỏi tiếp:
– Đâu em có thể kể hết cuộc tình đầy thơ mộng của em với Duy Lam cho chị nghe được không? Chị cũng từng biết yêu, biết làm tình ở tuổi rất sớm, nhưng không quá sớm như em. Chắc là thích thú lắm phải không?
– Dạ, đúng ra, không có Lam chỉ vẽ thì em chỉ biết yêu trong tư tưởng. Đó, như em đã yêu những tài tử điện ảnh ngoại quốc thì làm gì có đụng tới xác thịt. Đằng này… những buổi chiều em qua nhà Lam… Em nhớ lần trước nhất khi Lam cho em hộp bánh. Ảnh cầm tay em, nhìn vào đôi mắt em, hôn má em và nói:
– Thủy Tiên dễ thương quá. Trông gương mặt em đẹp nhưthiên thần. Bữa nào chắc anh sẽ vẽ mộtbức chân dung cho Thủy Tiên nhé !

Em gật đầu. Cái cầm tay đó của Lam đã “chuyền điện” qua người em. Em xúc cảm một nỗi sung sướng lâng lâng. Mặt em nóng bừng. Nhất là khi Lam đặt lên má em một nụ hôn thật dài.

Lam chỉ tấn công có chừng đó rồi anh dừng lại. Không biết anh vô tình hay cố ý. Nhưag sau buổi đó, về nhà em thơ thẩn nhưngười mấthồn. Khi cởi truồng tắm, em đã nằm trong bồn nước ấm thật lâu để nghĩ đến Lam, đến cái cầm tay, cái hôn phớt trên má. Lúc đó vú và lông em hoàn toàn chưa có gì cả. Mà bàn tay thơ ngây khi chạm vào phòng ban sinh dục, em đã biết cảm nhận tê tái. Em biết nhấn mạnh cái mu lồn để nhắm mắt tận hưởng sự sung sướng mơ hồ, không tên, không kiểu dáng. Đúng là Lam đã vô tình chuyền qua em sự ước mong thơ mộng. Vì trước
đó em vẫn tắm, vẫn kỳ cọ, nhưng chẳng lúc nào có cảm nhận kỳ lạ như vậy.

Buổi sáng em biết chải tóc, biết chọn áo quần đẹp để mặc, biết yểu điệu làm dáng và trở nên từ tốn. lặng im hơn. Đứa bé lO tuổi trong em đã biến mất. Em không còn thơ ngây vui chơi hồn nhiên với đồng bọn trong lớp cũng tương tự như lũ bạn trong xóm. Đầu óc của em lúc nào cũng nghĩ đến Duy Lam, người họa sĩ đẹp trai. Em đã khởi đầu hơi khó ngủ mỗi khi vào giường. Những buổi chiều khác, khi qua ngồi sát vào người Lam để xem anh vẽ tranh, em thường một tay ôm eo ếch của Lam. Em ôm rất chặt để được ấm cũng có, và để cho một mục đích gì này mà em không thể diễn tả bằng lời được. Hình như Lam biết, và hỏi em:
– Em lạnh hả? Anh vặn máy sưởi nhé?
– Không. Thích ôm anh ấm hơn… Cho không? Chữ “cho không” em nói một cách lẳng lơ và nhìn Lam không chớp mắt. Lam không trả lời mà đặt lên má em một nụ hôn thật nhanh. Em tức chết được. Anh hôn em nhưhôn mộtem bé. Em muốn Lam hôn em lâu hơn, tha thiết hơn và hai tay chàng phải ôm siết em như ba hôn mẹ ở nhà… Em hay nhìn lén những cử chỉ yêu đương của bố mẹ.

Có lúc mẹ đang nấu cơm, ba đứng sát tù đằng sau hôn gáy tóc của mẹ. Hai tay ba ôm quàng ra phía trước bóp vú mẹ thật lâu. Hoặc những lần ba đi làm, mẹ tiễn ra đến cửa. Ba quay lại và ôm hôn lên môi mẹ. Cái hôn không lâu, nhưag em thấy rõ ràng mẹ mở miệng ra, ba mang lưỡi qua. hai người nhắm mắt… Và một lần khác, vào một giữa trưa chủ nhật. Em bỗng nghe tiếng mẹ rên thật nhỏ. Tiếng giường lò xo kêu kút kít điều độ. Em đã táo bạo nhìn qua lỗ khóa. Chị có biết chuyện gì đang xảy ra không? Hai ông bà trần truồng không một mảnh vải. Ba đang nằm trên người mẹ làm tình.

Mẹ gác hai chân lên thanh giường bằng đồng, ôm ba. Còn ba t~ phía trên nấc xuống điều độ, hùng hục. Em không thấy phòng ban sinh dục của hai ông bà. Nhưng gương mặt mẹ toát ra sựkhoái lạc đê mê.

Tóc mẹ rối bời và khuôn mặt đẫm ướt mồ hôi… Rồi cứ mỗi lần nghe mẹ hoặc ba rên nho nhỏ, là em lại làm khán giả xem lén. Mà muốn xem như vậy, em phải vờ xin mẹ chạy vô xóm chơi, đánh lừa để mẹ yên trí không có em ở nhà, và để bố mẹ tha hồ mà la hét.

Lần mẹ hét lớn nhất là lần mẹ nằm thòng chân xuống đất. Ba quỳ gối, banh háng mẹ ra bú lồn. Xem cảnh này, thú thực với chị em nhưcon điên. Mất em hoa lên, mặt nóng phừng phừng và… lồn em nứng lên dữ dội. Em chỉ biết đặt tay vào giữa háng, kẹp hai chân lại mà chịu đựag.

Trong kia mẹ ôm chặt đầu tóc ba, rồi mẹ nắc lồn vào miệng ba mà la bể trời những câu lạ lùng em chưa từng nghe:
– Đụ mẹ anh. Tổ cha anh. Anh bú hay quá mình ơi? Ngón tay anh ở không làm gì, sao không chà thêm hột le cho em sướng? Đó, đó mình ơi! Đụ má anh, em chết nhen. Anh cúi xuống liếm cho hết nước lồn của em đi mình ơi! ối, sướng quá. Bụng em nó giật nhiều quá anh có thấy không?

Mẹ còn nói những câu mới mẻ lắm nhưng em chỉ nhớ đại khái là vậy. Rồi đêm ngủ, em thử lấy ngón tay học theo ba, tự chà thứ lấy hột le. ối chết chị Mai ơi! Bụng của em cũng giật lia lịa như mẹ khi sáng. Em sướng một cách kỳ cục. Tay em chà hằng giờ đồng hồ, chà đến độ hột le của em bị rát, mà em vẫn tiếp tục. Rồi cũng nhờ xem lén bố mẹ làm tình nhiều lần. Ba bấtmẹ thủ dâm cho ba xem. Mẹphành lồn ra vuất vuất chòm lông lồn đen thui. Hai ngón tay trái banh cái hột le ra, ngón tay phải mẹ chà nhẹ lên. Thmh thoảng mẹ rà hai mép lồn. Ba quỳ dưđi đất xem ngất ngây. Và ba la lớn khi thấy ngón tay mẹ đâm vào miệng lồn. Rồi mẹ lạidùng cả hai ngón. Mẹ rên lên thê thiết:
– Mình ơi! Mlnh đi làm là ở nhà em phải thủ dâm như thếnày chođỡ cơnthèm. Emthèm đụ lắm. Thèm liên miên. Mình đụ em không đã, em dám kêu mấy
thàng xích lô vô cho nó đụ à. Ối, sướng quá ba con Thủy Tiên ơi! Bóp vú em đi! !

Em lại học được một bài mới: đút ngón tay vào lồn. Em say mê và ham học bài thật lẹ để leo lên giường tắt đèn nằm thủ dâm. Mỗi lần như vậy kéo dài cả tiếng đồng hồ. Nào là vuốt lồn, vì em chưa có lông chà hột le, rà ngón tay xuôi theo hai mép lồn, và cuối cùng là đâm nhè nhẹ ngón tay vào trong sâu mà thụt. Sưđng không bút mực nào tả nổi. Em cứ làm đến chừng nào mệt và mỏi tay thì lăn quay ra mà ngủ.

Em chưa biết và ý thức được ra là gì. Chỉ biết toàn thân em sưđng tê tái, sướng đến tuyệt đmh là em ngưng… Em cũng học theo mẹ nói y hệt những câu mẹ đã nói trong cơn sung sướng. Nhưng đầu óc em lại tưởng tượng đến anh Lam đang quỳ xem em thủ dâm.

Có lần mẹ bất ba đứng thụt cặc cho mẹ xem. Này là lần trước nhất em thấy được hình thù con cặc trọi vẹn. Nó dài và to như quả chuối, đầu tròn, gân nổi
hằn lên và đỏ ửng. Ba đứng thẩng một tay nấm lấy con cặc thủ dâm, môi ba bặm lại mắt nhấm. Cho đến khi từ con cặc ba xịt ra một tia nước trắng đục, là mẹ bò đến ngoạm ngay. Mẹ liếm và uống ngon lành như uống ly nước cốt dừa, rồi tiếp tục bú cặc cho ba sướng.

Em thèmhình ảnh đố. Thèmđược ngoạm cặc vào miệng như mẹ, mà làm sao em có được? Mỗi lần ăn chuối là em lén chạy vào phòng, nhìn vào gương, học theo mẹ mút, bú rồi em sướng một mình. Lúc này là lúc em nghĩ đến Lam nhiều nhất. Có một lần Lam hôn em và chàng bảo em hôn lại. Thời dịp mà em đã chờ cả mấy tháng. Em ôm khuôn mặt Lam mà hôn thật lâu nhưmẹ đã hôn ba. Và… chị Mai ơi? Không biết điều gì đã làm em có dũng cảm nhìn trân trối gương mặt Lam, môi Lam, rồi em cà sát vào gán môi em lên môi chàng. Em học theo mẹ, hé miệng ra, Lam cho lưỡi qua, em nút ngon lành như ăn một thỏi kẹo.

Hai tay Lam ôm ghì thân người em thật sát. Hình như chàng có xoa nhẹ mông đít em, và rồi thôi. Khi chàng buông em ra, em vẫn đứng sát và nghe ở ngực mình có cái gì của Lam chla thắng vào cồm cộm.

Hình ảnh con cặc của ba hiện lên. Đúng rồi, này là phòng ban sinh dục của Lam. Lam nhìn em nói trong bối rối:
– Em đừng ôm anh lâu. Rủi có ai vào, nguy hiểm.

Chị Mai xem. Em đã to gan, đến đóng sầm cánh cửa ra vào lại, rồi còn cẩn trọng khóa trái. Em trở lại trong ánh sáng lờ mờ của căn phòng. Và em ôm Lam, bắt Lam hôn lại như lúc nãy. Chị có thấy ai mới mười tuổi mà loạn như vậy không? Có vẻ do lỗi của bố mẹ mộtphần. Lỗicủa Lam mộtphần. Nhưag phần chính vẫn là của em. Vì trong em, thân thể cũng như tâm hồn phát triển quá sớm.

Em thoải mái ôm Lam nút lưỡi chàng đê mê. Em chờ bàn tay Lam sẽ mở những đợt tấn công táo bạo hơn lên thân thể em. Vậy mà Lam không làm. Chàng cũng chỉ bóp nhè nhẹ lên mông đít em, và thôi. Em ngồi hẳn lên đùi Lam, nằm ngửa ra, kéo mặt Lam xuống hôn ngất ngây, chờ đợi. Em muốn Lam sờ soạng em như ba đã làm cho mẹ. Nhưng đợi mãi không thấy, em luồn tay vào áo Lam sờ ngực và bóp vú chàng. Em làm nhiều cửchỉ nóng ruột, muốn Lam phải thực hiện ngay điều em t~ng mong ước. Mà chị Mai ơi! Chàng trai vẫn cứ lầm и, chỉ có biết ôm mặt
em mà hôn say sưa ngây ngất. Rồi anh nút cả môi em, lưỡi em…

Đúng thật, em như một con điên, si mê, cuồng dại. Em nghĩ với cử chỉ lả lơi mời mọc nhưthế, Lam phải hăng say mà hưởng. Vì sao Lam có thể điềm nhiên đến như vậy:
– Mình hôn nhau thôi. Đừng đi quá xa nữa. Anh sợ lắm.
– Anh sợ cái gì? Em đã biết toàn bộ chuyện của người lớn.

Anh không tin. Tuổi cúa em không thể nào biết hết chuyện của người lớn được. Em còn quá nhỏ. Đợi đi cưag. Chỉ vài năm nữa thôi. Nữ thập tam, nam thập lục. Năm em mười ba tuổi mình tiến xa hơn một tí nữa cũng không sao. Anh yêu em lấm, phải biết nhưthế. Còn làm chuyện của người lớn, có vẻ em còn quá nhỏ…

Em cởi toạt áo ra. Hẳn nhiên vú của em mới chỉ là hai cái núm cau nhỏ xíu. Em có nhìn thử một lần trong gương, thì thấy nó hơi nhốm nhọn lên một tí, tượng hình như hai cái núm cau nhỏ. Lam thảng thốt nhìn em, rồi nhìn ngực em. Có vẻ chàng thương hại em hơn là yêu thương. Thương hại một em bé sớm biết đòi chuyện người lớn.

Nhưng lúc cầm tay Lam đặt lên ngực em, thì em thấy mắt chàng chùng xuống, mơ màng… Quái lạ, hai ngón tay Lam sờ nhẹ lên núm cau nhỏ của em, là lúc cả thân người em nổi lên cảm nhận nhột nhạt, đã ngứa, hoan lạc, sung sướng một cách kỳ lạ. Bỗng năm đầu ngón tay Lam chúm lại, bóp nhè nhẹ cái núm cau. Em lại kéo môi chàng xuống mà nút mạnh một cách ngon lành không tả nổi.

Lam hỏi em:
– Em sướng hả?
– Dạ. Anh bóp mạnh đi. Sướng lắm anh ơi! Và Lambóp mạnh. Càng bóp mạnh em càng ngất ngây. Và khi Lam cúi sát xuống bú, em đã tự động tuột lưng quần xuống phơi lồn ra. Em kỳ vọng Lam cũng sẽ bú lồn em nhưba đã làm cho mẹ ở nhà ngày nào. Thếlà em trầntruồng nhưnhộng, nằm vấtngang qua hai bắp đùi của Lam. Em nghe lưng mình cồm cộm dương vật của Lam. Em táo bạo sờ vào đó. Con cặc của Lam cương lên cứng lắm. Em từ từ cởi nút áo Lam. Rồi cởi giây thất lưng cho chàng và thọc hần tay vào nắm lấy con cặc của chàng mà bóp say
sưa.

Lamkhông thể lạnh lùng nữa. Chàng cũng từng điên lên mà nhập cuộc. Tay chàng mang dần xuống hạ bộ của em. Và trời ơi! Em nhưđang cất cánh giữa thiên đàng. Người em rung lên sung sướng. Em sắp được sung sướng như mẹ em, em sẽ gào to tên của Lam. Chị ơi? Ngón tay của Lam làm giống hệt ngón tay của ba đã làm cho mẹ. Nghĩa là chàng chà nhè nhẹ lên khe lồn em, rồi chà hột le em… Những kinh nghiệm này em đã tự làm. Nhưag sao nó hoàn toàn khác với cảm nhận khi mình tự thủ dâm. Tê tái, sung sướng, thần tiên lắm. Sướng gấp triệu lần lúc em thủ dâm!

Trên này môi Lam ngậm vú em mà bú. Dưới kia ngón tay chàng chà hột le của em. Còn bàn tay em thì nắm chặt lấy con cặc nóng hổi giật giật từng hồi của chàng mà bóp. Bao nhiêu là xúc cảm tràn đến cùng một lúc, làm em bất giác gọi Lam như mẹ đã gọi ba:
– Mình ơi? Em thèm đụ quá mình ơi. Hãy bú lồn em đi…

Một lần nữa, Lam ngưng bú vú em, nhìn em sững sốt Chàng sững sốt vì sao em có thể nói một câu táo bạo đến thế, trong lúc iồn em chưa có đến một sợi lông. Lam hỏi em giọng rất khẽ:
– Thủy Tiênt Em vừa nói gì thế?
– Em thèm anh đặt em lên giường cho hai chân em thòng xuống đất. Rồi anh quỳ xuống bú lồn em! Em thèm đụ, thèm đủ thứ ! !

Hình ảnh mẹ thòng chân xuống đất và nói những gì với ba, em lập lại không sót một chữ. Lam hoàn toàn không biết là em đã xem bố mẹ làm tình. Chàng chỉ nghĩ bẩm sinh em đã là một đứa con gái to hơn 10 tuổi Lam lại hỏi:
– Thủy Tiên thèm đụ, thèm bú. Mà em có biết nó ra làm sao chưa? Anh không nghĩ là em đã hiểu quá sớm như vậy.

Em đứng hẳn dậy, trần truồng trước mặt Lam. Một tay thoa thoa hai vú, tay kia em vuốt vuất mu lồn một cách đầy khêu gợi. Và mắt em nhìn mặt chàng để đo lường sự hưởng ứng của chàng. Con cặc của Lam đã trồi ra khỏi quần, vì em đã móc la lúc nãy. Nó giật giật, ngóc đầu dậy, chỉa thẳng lên trần nh. Này là cây thước để em đo xúc cảm của Lam.

Chàng nhìn em điên dại cuồng si, không đang là người lớn nữa. Rồi chàng cũng đứng hẳn dậy, tuột chiếc quần ra, và trần truồng như em. Tay anh cầm cặc nhưng không thụt nhưba em. Mà anh cầm là để anh ngừng lại, đừng’tiến nhanh tlen vội đến với cô bé chỉ mới có 10 tuổi.

Thình lình, em quỳ xuống, glống hệt mẹ, em nắm lấy con cặc của chàng hôn nồng nàn như hôn một đóa hoa. Em nâng niu nó, nựng nó, vuot ve nó, rồi bất giác ngoạm vào đầy miệng mà bú ngất ngây. Em bảo đầy miệng vì con cặc của chàng quá to so với cặp môi của em. Vậy mà em bú ngon lành, no nê. Em táp, nút, làm đủ các bài bản mà em đã học ở mẹ em. Nhìn lên, em thấy Lam trợn mắt, chu môi,
mũi hỉnh ra mà hít hà, sung sướng theo tưng nhịp bú thật nhanh của em…

Đầu óc em còn phong phú tưỡng tượng đang được bú cặc của Alain Delon, hoặc của kép Hùng Cường. Em bú Lam rất lâu. Đến cả tlếng đồng hồ chứ không ít.
– Thủy Tiên ơit Anh thật không ngờ em rành rõ như vậy Em biết điều này tự lúc nào? Em có biết là em còn quá nhỏ hay không? Sướng tuyệt trần Thủy Tiên ơi! Đừng nói cho ai biết nhen Thủy Tiên. Anh sẽ ở tù Và em cũng sẽ không còn ai để chơi trò tình yêu xác thịt của người lớn…

Em không cần trầ lời Lam. Cứmiệt mài chăm chỉ bú cặc. Em bú thục mạng, bú nhiệt tình vì chI sợ không lúc nào còn tồn tại thời dịp vàng ngọc như vậy này nữa. Đột nhiên, Lam chồm dậy ôm đầu tóc em. Rồi chàng nhấn mạnh con cặc vào miệng em. Cặc chàng giậtmạnh trong miệng em và phọt ra t~ng đợt chất nước gì sệch sệch mặn mặn, béo béo. Lại cũng học theo mẹ, em nuết, nuếthếtkhông còn một giọt. Phọt xong chất nước đặc sánh đó, con cặc của Lam bỗng mềm hắn lại. Nhưng em không nhả ra mà cứ tiếp tục bú. Dần dần con cặc chàng cứng trở lại và Lam đỡ em lên hôn môi thật lâu. Xong chàng hỏi:
– Ai dạy cho em như vậy? Nói thật cho anh nghe đi.
Em chối phăng hết:
– Không ai dạy hết. Tự nhiên em biết mà thôi.
– Anh không tin. Mới có mười tuổi mà em biết bú cặc một cách thành thục nhà nghề như vậy. Chắc là phải có người chỉ vẻ…
– Không! Em bảo là không. Anh phải tin em.
– Vậy em đã được ai bú lồn chưa?
– Thề độc với anh là chưa. Nếu anh bú thì anh là người trước nhất.

Lam ngồi trên ghế sofa, chỉa cặc lên. Em nhảy phóc đến bá cổ Lam, rồi em ngồi chàng hãng ra để lồn đối mặt với con cặc ngổ ngáo đang giật giậtcủa chàng. Em đè nó xuống cho con cặc chỉa thẳng vào miệng lồn em. Lam bất động như pho tượng.

Chị Mai ơi! Em nhắm mắt, không dám nhìn cái đầu cặc to chần dần đỏ ửng của Lam đang húc vào miệng lồn em. Sướng tàn tịch. Sướng dã man. Đầu cặc của chàng chỉ mới chỉa vào miệng lồn mà tứ chi em đã tê cóng. Đầu óc em nhưcon thú vật chết khát được đứng trước một vũng nước.
– Anh van em không nên để anh phải ở tù. Em ráng chờ vài nãm nữa được không? Hãy thương anh đi Thủy Tiên.

Em lặng im, cầm đầu con cặc nóng hổi của Lam cà lên cà xuống nơi cửa mình. Em say sưa với trò chơi đến độ Lam van lạy em biết bao nhiêu lần, mà em không cần nghe. Em thèm đụ, thèm được như ba đã đâm cặc vào lồn mẹ trên chiếc giường Hồng Kông! Phải đút sâu hết vào mà nắc, nắc và nắc… Lam vẫn trơ trơ nhưbức tượng. Sợ thì có sợ mà chàng không có đủ dũng cảm đẩy em ra xa, đứng dậy, mặc quần. Vì chàng nhìn xuống thấy rõ cặc mình đangđược quét rất mạnh cái lỗ lồn tuy nhỏ, nhưng đang đầy cả nước nhờn. Em thử hẩy hẩy mạnh cái mông
đít về phía Lam:
– Anh thích không?
– Anh lạy em. Ngửng lại đi! Cốgấng giúp anh đi. Không nên để con quỷ dâm dục của anh nổi dậy. Cả em lẫn anh sẽ không tránh được…
– Không tránh được cái đụ chứ gì?

Lam nhắm nghiền mắt, ôm em dúi mặt vào tóc em yên lặng.
– Không tránh được thì mình cứ đụ. Có gì mà anh phải sợ…
Lam vẫn yên lặng, chàng hơi lắc đầu mà hơi thở thì dồn dập. Trong lúc em vẫn cầm cặc chàng mà dúi vào cửa mình em.
– Anh có sẵn sàng cho em hay không? Anh không thực bụng yêu em. Vậy vì sao hôn lên má em làm gì. Anh hãy nhìn vào mắt em đi.

Em đẩy khẽ Lam ra, bắt chàng phải trực diện nhìn em. Mặt Lam trông thê thảm tội nghiệp như đứa bé có lỗi đang đứng chịu tội trước mặt mẹ. Tròng trắng của anh đỏ hoe và hơi thở dồn dập dị thường. Lam đã cốhết sức đấu tranh từ chối, mặc dầu đã đối mặt với sự cám dỗ của khoái lạc.

Hình ảnh chiếc vành móng ngựa, ông quan toà, chiếc xe bít bùng và mười mấy cuốn lịch đày thân anh ở khám Chí Hòa… Lam rùng mình, ôm em, hôn tới tấp lên má, lên trán. Tuyệt nhiên chàng không dám hôn lên môi. Vì chàng sợ trượt chân sa xuống hố.

Con quỷ thèm muốn xác thịtở trong em vẫn hung tàn, vẫn mang lưỡi hái muốn ăn tươi nuết sống Lam. Em quyết ãn thua cho dù hậu quả đến đâu cũng mặc kệ. Em banh rộng thêm hai đùi ra cho lỗ lồn nông to hơn. Rồi cầm đầu cặc chàng để thật ngay nơi miệng lồn. Và đít em từ từ hẩy tới. Chúa ơi? Nó vào. Nó đã lút vào.

Hai vai Lam rung lên. Em tưởng chàng sướng. Nhưag không phải. Lam đang khóc vì em nghe mấy giọt nước mắt của chàng nhỏ lên vai em, và tiếng sụt sịt nước mũi của chàng:
– Lạy Chúa. Tha tội cho con. Con đang làm một điều mà con không muốn. Con đang sa chước cám dỗ, Chúa ơi! Lạy cuộc sống cay nghiệt, xin xóa tội cho con. Con không muốn, mà vẫn không thể đẩy người yêu bé nhỏ ra xa. Thủy Tiên ơi! Anh đã vào trong em hết một nửa rồi… em biết không? Em tiếp tục hẩy đít. Thú thật là em không thấy một tí gì đớn đau. Có vẻ nhờ em đã dùng hai ngón tay thủ dâm kiểu của mẹ trong nhiều tháng. Lỗ lồn đã nông ra, thêm chất nước nhờn. Cặc Lam vào hầu hết thoải mái.

Năm phút sau, toàn bộ mọi thứđã sát rạt vào nhau. Em tự nắc để tìm sung sướng. Em rút lồn ra xa, và nắc mạnh vào. Em cứ tiếp tực làm như thc với con cặc to và dài khiếp đảm của Lam. Em chẳng còn biết gì nữa. Sướng hơnthủ dâm gấp triệu lần. Sướng hơn chà hột le hay cho hai ngón tay vào cứa mình mà thụt. Vì con cặc của Lam đầy ắp, chậtchội và có lẫn chiều sâu, làm em muốn dính sát vào chàng đến thiên thu.

Em có cảm tưởng như mình đang đụ một pho tượng Lam vẫn bất động, mặt chàng áp sát vào tóc em mà rên nho nhỏ. Em một mình, điều động mọi việc và thực tập thật đúng sách vở của nhủng trận làm tình mờ sương khói của ba và mẹ.

– Mình ơi! Trưa nào cũng vào đây đụ em như vậy này nhen. Anh nghĩ đi làm ở nhà mãi để đụ có được không anh? Mỗi ngày đụ được có hai lần. ít quá, em không thèm đâu…
Nghe em nói nhltng câu tục tlũ dâm dật như vậy, Lam thật sự kinh hoàng. Chàng chợt nhìn vào mắt em ngạc nhiên hỏi:
– Em vừa nóỉ cái gì? Nói lại cho anh nghe. Lamhỏi vì chợt nghe em nói những câu không ăn nhập gì đến cảnh đụ này. Em đã thơ ngây lập lại những câu mẹ nói với ba vào một giữa trưa, khi ba ôm đụ mẹ đứng gần cửa sổ. Lam bất em lập lại,
nhưng em vờ như không nghe thấy, cứ tiếp tục nấc để tìm khoái lạc và nói mấy câu khác:
– Từ bữa nay, mỗi lần em qua đây, anh phải đụ em hai ba lần nghe không anh Lam. Hiện giờ anh đã tin em là một người lớn chưa? Em còn biết nhiều điều táo bạo hơn nữa…
– Nhưng… ai dạy cho em?
– Vậy hồi còn nhỏ có ai dạy cho anh biết đụ không? Có ai dạy cho anh nút lưỡi không? Có ai dạy cho anh đã to gan hôn lên đôi má em không?
Lam lại dúi mặt vào tóc em nói rất khẽ:
– Tha lỗi cho anh. Anh giả vờ hỏi cho có gì để hỏi. Vì nếu anh không tìm cớ để phân tâm bớt, anh sợ. anh lại bấn ra như anh đã bấn vào miệng em lúc nãy.
– Thì anh cứ bắn vào trong em nếu anh không dằn được!
– Không Cái thứ nhì anh muốn glu” cho thật lâu. Anh muốn đặt em lên giường, bú lồn em, hôn hết cái trinh trắng trên thân thể em, hưởng hết cái ngàn vàng của tuổi thơ ngây em. Mình phải kéo dài cuộc ái ân này để kỷ niệm ngày trước nhất. Thủy Tiên ơi? Hiện giờ có ai bắt anh đem xử bắn anh cũng không cần. Ai mà chẩng chết một lần. Chết vì em là hạnh phúc.

Lam đứng dậy, ắm hẳn em lên, đẩy sát đít em vào người chàng hơn. Emtự động nắc, và mồm cuồng si nút như muốn cắn luôn lưỡi Lam cho ngon cơn
say.

Hình như ngoài kia chiều đang xuống, vì căn phòng âm u hơn. Những bức tranh lõa thể Lam vẽ treo trên tường trở nên mờ mờ ảo ảo. Lam xuất sắc và hầu hết chuyên vẽ khỏa thân. Chàng ầm em đi dần vào buồng ngủ, không bật đèn. Chàng mở máy lạnh lên, và một tí âm nhạc mơ hồ lãng mạn. Rõ ràng là em bé ư teo so với thân người gồ ghề của Lam.
Chợt em hơirùng mình với chính mình. Em tựhỏi vì sao mình lại có thể làm cuộc phiêu lưu đầy dũng cảm đến thế. Có bao nhiêu đứa trẻ con đã dám dấn thân tự tìm khoái lạc xác thịt nhưem? Hay đây là sự xếp đặt rõ ràng của Thượng Đế. Vì hông phải tự dưng emhiến thân cho Lam. Lam ở đâu lại đến xóm nầy mướn nhà trọ ngay sát nhà em? Vì sao Lam đã đẹp trai mà còn tồn tại tài? Vì sao bố mẹ em không ý tứ mỗi lần làm những cử chỉ yêu thương trước mặt em. Và vì sao em lại có quá nhiều thời dịp nhìn thấy biết bao cảnh làm tình da diết của bố mẹ? Và điều
trọng yếu hơn hết là vì sao em rung cảm khi Lam hôn lên má em lần đầu? Bao nhiêu là nguyên nhân đã ăn rập nhau, đồng lõa nhau đẩy em vào buổi chiều lãng mạn nguy hiểm này.

Em nói chữnguy hiểm cho ra cái điều trọng yếu. Chứ thực ra, nếu có nguy hiểm thì chi cho Lam, không phải so với em. Trong ánh sáng lờ mờ của căn phòng, trong hơi mát lạnh tỏa ra từ máy lạnh, trong tiếng nhạc sương khói, lãng du, ma quái, trong vòng tay chắc nịch quấn quyện của Lam, em bỗng thấy mình quả là thần tiên.

Con cặc của Lam chật ứhự nơi cứa mình em. Em không muốn nhả nó ra. Em muốn dính làm một với Lam. Cả hai đứng như vậy mà đụ ngút ngàn, say đắm. Chàng đã chấp thuận cuộc chơi rồi, mặc kệ hậu quả có bi đát đến đâu, kể cả án t~ hình. Kề vào tai em, Lam hỏi rất khẽ:
– Có điều chắc rằng khi bé lớn lên sẽ là vợ anh. Làm sao khúc gân khổng lồ của anh có thể lọt tỏm vào lồn em đơn giản đến thế”‘ Anh chưa nghe, chưa đọc ở bất cứ nơi nào một cô gái l0 tuổi mà biết đụ, và đụ với một người to hơn em đến 20 tuổi.
– Thế thì anh quên rồi. Anh có nhđ, mộtbuổi trưa anh dẫn em đi ăn thạch chè ở Hiển Dũng, anh đã kể cho em nghe một lô chuyện những cô gái miền Bắc lấy chồng ở lúc l0 tuổi, ɭ ɭ tuổi. Và 13 tuổi đã có con. Anh giảng nghĩa cho em biết này là tục tảo hôn… Không hiểu nhting chuyện đó có thật hay không? Nhưng em hiểu anh kể để khích dâm em. Vì sau mỗi lần nghe anh kể, về nhà em thèm chết đi
được. Em chỉ mong ước được anh’tảo hôn em sớm sớm để em được đụ anh ngay.
– Anh có kể thật. Nhưag nhlrng cô gái đó lấy chồng, và chỉ giao cấu, tức là đụ với chồng ở khoảng 13 tuổi.
– Thế thì em lại càng không tin. Vì Lam ơi. Ở cách một vách tường mà ngày nào em cũng thủ dâm, tưởng tượng đụ anh. Mấy cô đó nằm vđi chồng từ năm 10 tuổi, mà phải chờ đến 13 tuổi mới bất đầu ái ân. Chuyện phong thần cũng chưa có chứ đừng nói…
– Thôi anh thua mình rồi. Em thông minh hơn anh tưởng.

Xem Thêm  Top Truyện Ma Kinh Dị Tâm Linh Hay Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua - truyen tam linh kinh di

Nói xong, Lam đặt em nằm trên giường, cho em thòng hai chân xuống đất giống hệt như mẹ em đã làm. Lam quỳ gối. Em dang rộng hai đùi ra. Hiện giờ Lammới bậtngọn đèn ngủ lên. Anh muốn nhìn tường tận lồn em từng cụ thể. Nó không có lông. Không có lấy một sợi. Có máu trinh trộn với nước nhờn be bét quanh miệng lồn. Lam liếm hết, rồi chàng dùng hai ngón tay banh nhẹ, nhìn thậtkỹ vào lồn em. Xong chàng dùng mũi, Lam hôn thiết tha đến không biết bao nhiêu lần.

Em nhắm mất chờ. Hình ảnh ba le lưe’ι liếm dọc hai mép lồn của mẹ, nút hột le mẹ, đút vào trong xa mà ngoáy. Mẹ gào thét lên, nói bậy bạ đủ thứ… Em chờ. Chờ lâu lắm… Mà họa sĩLam vẫn banh lồn em ra mà ngắm như ngắm một bức tranh. Mép lồn đỏ, hột le đỏ, lỗ lồn đỏ. Cái gì cũng mới tinh như vừa từ trong hộp mới khui ra. Hình nhưLam muốn tìm hiểu xem em đã ăn nàm với ai chưa. Tuyệt nhiên không có dấu vết nào của môi và cặc của đàn ông nơi lồn em. Lúc bấy giờ Lam mới ra quân. Hai ngón tay Lam banh nhẹ hột le em, rồi chàng dùng hàm ria
trên môi rà êm đềm vào đó.

Á, điều này thì hoàn toàn mới lạ. Vì ba không có râu, nên mẹ chầng được hưởng. Em sướng đến chảy nước mắt. Từ bụng trở xuống, kể cả hai chân em đều rung lên dữ đội. Em cốgắng cắn rãng, bậm môi để đừng nói gì tầm bậy như mẹ đã làm. Đít em hẩy lên cao. Tay em ngắt hai lỗ tai Lam thật mạnh. Mà rồi miệng em vẫn tựđộng phunra những lời nói giống hệt mẹ:
– Đụ mẹ anh. Tổ cha anh. Bú hay quá mình ơi? Ngón tay anh ở không làm gì? Sao không chà hột le em cho sướng? Đó, đó mình ơi! Đụ má anh. Em chết nhen? Liếm hết nước lồn em đi. ối! Bụng em nó giật quá anh thấy không?

Em thơ ngây trả bài học thuộc lòng mà mẹ đã dạy. Em cũng nhấn đầu Lam xuống cho sát lồn, và hẩy đít.tận hưởng không biết bao nhiêu là lạc thú, sung sướng khi Lam gồng lưỡi móc mạnh cái mồng đốc của em. Em hítmạnh mộthơi dài vào lồng ngực ếm hơi lại. Rồi em nghe từ trong xa xuất ra những giòng tuyệt sướng giống hệt những lần em thủ dâm. Khoảng mấy giây, rồi em thừ người ra thở hắt, mệt
mỏi.

Lam trườn người lên nằm trên em nhiệt tình thì thào hỏi:
– Em ra rồi hả?
– Ra là cái gì?
– Là tuyệt sướng, và lồn em phun ra chất nhờn trong lưỡi anh.
– Thếthì đúng! Emđã có ra mấylần khithủ dâm…

Lam cầm con cặc, đút vào lồn em, và anh nhấn xuống rất nhẹ, từ từ. Làm sao em nói hết cái đã nư, sung sướng này chị Mai? Khi cặc anh vào hết thì chính anh nắc. Hoàn toàn khác với lúc nãy. Lúc nãy chỉ có mỗi một mình em hoạt động. Còn hiện thời, thì cả hai. Giống hệt cảnh làm tình của ba và mẹ. Đụ chính là thế này. Điều em từng ước mong, thèm muốn đã thành sự thật.
Lam hỏi em: .
– Em đã có kinh chưa?
– Có kinh là thế nào? Sao anh hỏi toàn những chuyện gì đâu không à.
– Là cuối tháng, lồn em chảy máu ra ba ngày.
Em ngây thơ trả lời với Lam:
– Có ai làm gì đâu mà lồn em chảy máu?
– Vậy thì em chưa có kinh. Chúng mình tha hồ đụ.

Và Lam ôm em đụ kinh hồn. Chàng nấc càng mạnh em càng khoái. Vừa nắc Lam không ngừng nhìn vào đôi mắt em, và khuôn mặt thiên thần của em. Chàng bảo em leo lên ngồi trên mặt chàng, trịn lồn cho chàng liếm. Rồi chàng dạy em cắm cặc vào lồn ngồi đụ chàng như đang cl~ι ngựa. Có lúc Lam bắt em chổng mông cho chàng đút cặc đụ từ đàng sau tới. Kiểu nào cũng sướng. Lần nào ra, Lam rủ
em cùng ra với chàng. Đến tám giờ, khi đèn đường sáng trưng, thì cả hai đã ra bốn lần. Tội nghiệp, vì quá cố sức nên Lam ngủ thiếp lúc nào không biết. Em len lén mặc đồ và vội vàng ra về vì sợ ở nhà mẹ đang trông.

Từ hôm đó, ngày nào đi học về em cũng chạy qua nhà Lam bắt chàng phải đụ em vài tiếng. Ba tháng sau, tự dưng tắm xong, em nhìn em trong kiếng, thấy đít và vú nở to. Hai trái vú hiện thời vun lên như hai quả chanh, nhọn lễu vì Lam ngày nào cũng bú, bóp và nắn. Từ đó, ban tối em không cần phải thủ dâm nữa. Em với Lam đụ nhau say sưa như thếròng rả suốt hai năm trời.

Cho đến một hôm, em về nhà sớm hơn bình thường hai tiếng đồng hồ, vì thầy toán bị ốm. Em cũng chạy qua nhà Lam tìm chàng như thường lệ để đụ. Thì
bỗng em nghe tiếng mẹ em rên lớn từ phòng chàng:
– Chồng em chơi không khỏe bằng anh đâu Lam ơi. Cặc ổng cũng nhỏ hơn cặc của anh. Em chịu nhất là hàm râu anh bú lồn, sướng không thể tả nổi. Anh nhớ đừng đụ ai. Dành riêng cho mình em thôi, nhen cưng. Rồi em nghe tiếng Lam hỏi lại:
– Vậy chứ tối đến em đụ chồng em thì sao?
– Thì em phải cho chứ nếu không ổng nghi em ngoại tình sao. Với lại ổng già rồi, không còn đụ được bao nhiêu lâu nữa đâu. Anh thì trẻ hơn em l0 tưổi Còn chồng em thì già hơn em những 12 tuổi. Thỉnh thoảng cả tuần ổng mới rờ đến em một lần. Hẳn nhiên em phải tìm đến anh cM! Em thương mình nhất. Đừng có ghen.

Em nhìn họ qua lỗ khóa. Lam nằm ngửa phơi cặc ra. Mẹ ôm lấy cặc của chàng bú say sưa, nồng nhiệt hơn hết những giữa trưa mẹ làm cho ba. Em biết mẹ nói dối về ba cho Lam yên lòng mà yêu mẹ hơn. Kỳ thật ba còn khỏe lắm. Buổi tối thìkhông kể. Còn thứ Bảy, Chủ nhật giffa ban ngày mà hai ông bà quần nhau vài ba tiếng là thường. Mẹ ngoại tình với Lam có vẻ vì mẹ quá dâm và lãng mạn chăng. Tiếng sáo dìu dặthoang đường của Lamhằng đêm đã làm ngây ngất đàn bà cả xóm. Chàng lại đẹp trai cộng thêm tài hội họa. Ai mà không mê?

Trong kia mẹ bú cặc Lam rồi lại hôn. Hai tay mẹ nâng niu khúc gân dài thân thương nhưmột vật trân quý trên đời. Lam nhìn mẹ. Có vẻ chàng sướng lấm vì đã đụ luôn hai mẹ con. Lòng em chợt đau. Đau cho ba và cho riêng mình. Em liền trở về nhà đóng cửa buồng, cởi truồng mà tự rờ lồn. Nhưng hình ảnh Lam không còn trong em nữa. Sự cay đấng làm em xem Lam là kẻ thù hơn là người yêu. Em ưng ý nhường Lam cho mẹ. Ghen với mẹ thì cũng có, mà em vẫn yêu mẹ trên hết. Em bênh vực cho mẹ, thế mới lạ không chứ?

Em nghĩ mẹ vì thèm quá nên phải làm như vậy. Cũng như em. Đụ với Lam hằng ngày mà khi vào lớp thấy giáo sư nào đẹp trai là lòng em cũng rộn ràng, rung động, dấy lên mộtước mơ kỳ quặt là muốn đụ luôn với họ. Lam chỉ làm em thỏa mãn lúc đó thôi Còn thân thể em vẫn nồng cháy lâm râm, chỉ chờ phực ngọn. Còn bé mà em đã thế, trách chi mẹ đã tới 40 tuổi rồi.

Ba đã 52 tuổi. Già thì chắc mọi thứ phải chậm lại, thưa thớt rời rạc, bớt thiết tha nồng nhiệt. Em ít thấy ba còn tồn tại những cử chỉ cợt đùa yêu đương với mẹ nhưhai năm về trước. Mẹ thì vẫn phơi phới. Bốn mươi thì chưa gọi là già, nhưng không còn trẻ. Tuổi của đầy ắp kinh nghiệm, tuổi sung sức tràn nhựa sống, tràn thích thú. Đòi hỏi thì nhiều mà khúc gân của ba emthì sức lực có hạn. Nên những lầnbà sướng, có nói xa nói gần:
– Mỗi ngày anh đụ có hai cữ. Anh mà không làm cho em đã, em sẽ đi ngoại tình với mấy thằng đạp xích lô…

α nghĩ là mẹ sướng quá mà nói xàm. Ai ngờ mẹ đã qua quán ăn xóm. Không phải ngoại tình với thằng đạp xích lô, mà là với Duy Lam, người họa sĩ ở cạnh nhà.

Em ưng ý nhường Lam cho mẹ, vì em còn thiếu gì thời dịp. Thầy Triệp, thầy Như, anh Ngô, anh Cảnh thằng Bân bạn học 𝒱.𝒱… Em đang sờ lồn cho sướng vì giận Lam phụ tình. Do vậy hình ảnh em đang nghĩ tđi là Bânbên hàng xóm. Lông lồn em đã lún phún vào tưổi 12. Lúc mới mọc lông, lồn em ngứa lắm.

Trên đường tới trường, có vài lần Bân trêu em. Em không thèm để ý vì đã có Lam. Nhưng hiện thời thì em nghĩ tới hắn để có chút hình ảnh, bám vào cho đỡ độc thân. Em đang đụ với Bân. Hai ngón tay em từ lâu lắm hiện thời lại vào âm hộ thụt và quậy. Em gọi tên Bân nhiều lần cho đến khi em ra được một cái. Lòng hờn hen cũng dịu xuống, người em lâng lâng.

Được một lúc sau thì mẹ về. Em mở cửa bước ra.
Mẹ tỉnh bơ hỏi em:
– Ủa sao bữa nay về sớm vậy con gái?
– Con mới về thôi. Mẹ đi đâu mới về vậy?
– Mẹ đến thím Bảy dạy thím làm bánh mứt… .
– Sao mẹ không mặc áo dàl mà lại mặc áo bà ba? Áo mẹ nhàu hết kìa…
– Ừm, thì… à… lại nhà thứn cũng đâu có xa… Con ăn gì mẹ lấy cho? Bánh bèo tôm chấy nhen? Hay chè đậu đen?

Thấy mẹ lúng túng tội nghiệp quá, em không nỡ hỏi mẹ nữa. Có khi nào mẹ săn đón lo cho em như vậy! Mẹ đóng kịch y hệt như em đã từng đóng mỗi lần đụ với Lam quên giờ về nhà. Mẹ mang em gói băng vệ sinh và dặn:
– Chắc con cũng sắp có kinh. Chừng nào có điềm tĩnh cho mẹ hay. Mẹ dạy cho cách nịt vào. Đừng có tá hỏa, lúng túng…

Em vờ hỏi mẹ một cách ngây thơ:
– Có kinh là cái gì? Con đâu có biết.
– Là máu dơ trong người thoát ra ở cửa mình. Lúc có kinh rồi, con gái phải cẩn trọng đừng giao du thân mật với đàn ông.
– Sao vậy mẹ? Vì sao không được giao du với đàn ông? .
– Vì vì dễ bị chữa hoang. Con gái không chồng mà có chửa, xấu lắm.
– Ví dụ như giao du với ai hả mẹ?
– Như đồng bọn của con. Như ông họa sĩ tên gì, kế nhà mình đó.
– Ông Lam.
– Ừ ông Lam. Con hay qua chơi bên đó thì biết tên ổng. Mẹ đâu có giao du với ổng làm chi… Nghe nói ổng có vợ con rồi thì phải.
– Ổng có vợ thì đàn bà làm sao đến chơi với ổng được.
– Bởi vậy mẹ mới dặn con. Đến là vợ ổng ghen mệt lắm.
– Vậy mà có người vẫn cứ đến ăn nằm với ổng đó mẹ…
– 𝓐, bữa nay đi học có gì vui trong lớp không con gái?
Một lần nữa em thấy mẹ tội nghiệp quá. Vì thèm đụ mà mẹ đã nói dối và đóng kịch với em. Cũng như em, vì thèm đụ Lam mà phải đóng kịch và nói dối đủ thứ Vì thương mẹ, thông cảm mẹ, tự nhiên em chạy nhanh tới, ôm chầm lấy bà mà hôn tha thiết. Cử chỉ ngây thơ của em làm mẹ nổi ốc, sợ rợn ngươi.

Vì chưa lúc nào em nhiệt tình hôn mẹ như vậy. Là người lớn, mẹ nhận thấy có điều gì khác thường trong lần em ôm hôn mẹ ngày hôm nay. Hai tay mẹ gỡ từ từ vai em
ra, rồi mẹ nhìn mặt em một lúc thật lâu như dò xét. Rồi mẹ cất giọng hỏi rất nhỏ và chậm:
– Sao tụ nhiên bữa nay Thủy Tiên yêu mẹ dữ vậy?
– Tại… mẹ dễ thương. Mẹ cho con ăn bánh bèo đi.

Chính em hiện thời muốn đánh trống lãng vì không dũng cảm nhìn mẹ lúng túng như kẻ trộm bị tóm gọn quả tang. .
– Hay mẹ cho con ăn chè đậu đen cũng được nhen!
Nói xong em định gỡ tay mẹ chạy ra bếp, thì mẹ níu em lại:
– Hồi nãy con nói, có người vẫn đến ăn nằm với họa sĩ Lam hả?
– Dạ..thì…. con nói bâng quơ cho vui, co giao thao, chứ con đâu có thấy ai.

Mẹ lặng im nhìn xuống đất. Người mẹ xẹp xuống như quả bóng xì hơi, mặt đầy lo âu sợ sệt. Em quỳ xuống ôm chân mẹ:
– Con có nói điều gì lỡ lời làm mẹ buồn không?
Nếu có mẹ cho con xin lỗi nhen.

Mẹ lại ôm chầm lấy hai vai em và nhìn em bằng đôi mắt van lơn. Thú thật em không dũng cảm nhìn sự bối rối của mẹ thêm một phút nào nữa. Mẹ lại hỏi em với giọng thật trầm:
– Con có chắc là con chẳng lúc nào thấy ai đến ăn nằm với họa sĩ Lam không?
– Vâng thưa mẹ chắc. Cho con ăn chè đi!

Em trả lời. Mà mẹ như không nghe thấy gì cả. Đầu óc mẹ đang bối rối vì tự ti tội lỗi, vì đã nhiều lần mẹ lén qua đụ với Lam. Mẹ đứng dậy, nhìn qua hàng rào đối mặt với vách nhà Lam. Nhìn qua bên đó một lúc lâu, bỗng mẹ quay lại hỏi em một cách ngạc nhiên:
– Mẹ đâu có qua bên đó, phải không Thủy Tiên?
– Dạ thưa không. Sao mẹ lại hỏi con lạ kỳ như vậy Con đâu có nói…
– Mẹ đâu có ăn nằm với ổng, phải không Thủy Tiên?

Thương mẹ quá. Mẹ hỏi em mà hầu hết muốn khóc. Em lại ôm mẹ. Cử chỉ của em càng ngây thơ, mẹ càng rúm người sợ muốn điên lên. Cuối cùng em nghe mẹ nấc lên một tiếng khóc. Đôi vai mẹ rung lên thảm thiết. Mẹ tội tình. Em chẳng làm gì hết. Em nỗ lực làm cho mẹ đừng nhớ đến những câu mà em đã lỡ lời làm cho mẹ thêm tự ti tội lỗi. Mà mẹ thì thấy em đang lấy giây rượt trói mẹ,
đem về cho ba. Mẹ tự thấy là thủ phạm đang bị phong toả Nước mắt mẹ nhỏ lên bàn tay em nóng nóng. Em đâu còn cách gì lôi mẹ ra khỏi vùng tự ti tội lỗi nên chỉ còn biết mang tay quẹt nước mắt lau cho mẹ. Mẹ từ từ đứng dậy:
– Để mẹ đi lấy bánh bèo và chè cho con ăn…

Mẹ nói với cứ chỉ của một tội phạm đang muốn dâng của hối lộ cho quan tòa. Em níu mẹ lại nhiệt tình hỏi:
– Sao mẹ khóc vậy? Mẹ không nói, con không ở nhà này nữa đâu.
– Vì vì mẹ có linh cảm như con đã thấy mẹ ăn nằm với họa sĩ Lam, người thanh niên đẹp trai kế nhà mình.
– Nhưng mẹ yêu. Con biết và tin mẹ chắng lúc nào làm điều đó.

Nước mắt mẹ lại chan hòa. Khuôn mặt mẹ méo xệch bi đát như chiếc lá héo. Nó bèo nhèo, thê thảm. Mẹ không nhìn em và nói:
– Thỉnh thoảng những điều con biết và tin, không đúng sự thật đâu con ạ. Nhưng trước hết Thủy Tiên phải cho mẹ biết sao ngày hôm nay con về sớm hơn mọi ngày?
– Sao mẹ biết con về sớm?
– Vì con mặc áo ngủ. Hình như con đã nằm ở giường một lúc lâu. Mà không ngủ được vì trằn trọc tư duy…

Hiện giờ đến phiên em run vì mẹ nói đúng phóc.
– Sao mẹ biết con không ngủ được và trằn trọc?
– Vì tóc con rối một cách dị thường. Mặt con lại xanh và có vẻ mệt mỏi. Hình như con vào giường vội vàng làm một điều gì đó phải không?
– Mẹ làm con sợ quá hà. Sao mẹ biết hết toàn bộ mọi chuyện vậy mẹ?
– Vì con không mặc đồ lót. Còn nịt vú của con đâu? Và xì líp của con đâu? Như vậy là con không phải mới về. Mà con đã về sớm tối thiểu là một tiếng đồng hồ. Thường khi ăn qua loa một tí quà là con chạy qua xem họa sĩ Lam vẽ tranh. Bữa nay có thế không?

Giọng mẹ thật tù tốn thân thương mà em nghe lanh lảnh như lời điều tra viên trong phòng thẩm vấn Lúc nãy, vì tự ti tội lỗi mà mẹ sợ trước em. Hiện giờ em đang chịu cảnh đó với mẹ. Biết nói có là mẹ kẹt. Nên em chối phăng:
– Không. Thưa mẹ bữa nay con không qua bên nhà ông Lam, vì bữa nay ổng đâu có vẽ tranh. Em bụm miệng tức khắc vì vừa nói hố một câu.
– Hả? Không vẽ tranh… Vậy ổng làm gì?

Mẹ giật vội bàn tay ra khỏi miệng em, hỏi gấp và muốn em trả lời ngay. Em lặng im, đôi mắt sợ seat liếc nhìn về hướng mẹ.
– Nói đi con. Mẹ nghi đúng lắm mà. Con có qua bên đó phải không?

Đến phiên em sợ quá mà chảy nước mắt. Bỡi vì em chỉ cần nói một chữ “có ” thôi, là không biết việc gì và bi kịch nào sẽ xảy ra. Em thì tha thứ cho mẹ
rất dễ. Nhưng còn ba? Giọng mẹ thảng thốt, khẩn thiết đầy nước mắt:
– Lúc nãy, có phải con đã qua bên đó không?

Em chỉ yên lặng gật đầu thật nhẹ, xong ôm mẹ thật chặt, ngước nhìn mẹ bằng đôi mắt khoan dung rộng lượng, và nói:
– Nhưng mẹ tin là con thương mẹ, hiểu mẹ. Con hiểu vì sao mẹ phải làm vậy. Chỉ có mẹ với con biết thôi. Con biết mẹ cần vấn đề đó lắm mà phải ngoại tình. Con thông cảm, vì khi thèm quá người đàn bà bỏ mặc. Họ phải tim mọi phương pháp để thỏa mãn.

Lại một lần nữa em nói hố, bàn tay lại vội che miệng. Giá em đừng tự ti tự ti mà che miệng, mẹ đã không để ý. Đằng này… Từ phút đó mẹ nhìn em với con mắt khác. Giọng mẹ bỗng nhỏ hơn:
– Lần trước nhất mẹ nghe Thủy Tiên nói một câu của người lớn. Làm sao mà con biết khi thèm quá người đàn bà bỏ mặc, và họ phải tìm mọi phương pháp để thỏa mãn. Có khi nào con cũng thèm vấn đề đó không?

Em lại thơ ngây, lặng im gật đầu. Đôi mắt mẹ tròn xoe, mồm há hốc. Hai tay mẹ bóp mạnh vai em, và mẹ bỗng nghĩ đến những lần em qua chơi bên nhà họa sĩ – Lam, ở lại bên đó thật lâu có khi cả vài ba tiếng đồng hồ.
– Thế con thèm vấn đề đó. Rồi khi qua chơi với Lam, Lam có…

Cái gật đầu lần này của em là liều mạng. Em biết mẹ sẽ giận lắm. Giận đến có thể giếtem. Nhưng chị Mai ơi. Mọi việc không xảy ra như em tưởng. Sau thời điểm em gật tự thú tội, mẹ ôm chặt em vào lòng như những ngày em còn bé tí teo hôn tới tấp. Mẹ không hỏi thêm cụ thể nào mra. Nhìn sự nẩy nở quá vội trên thân người em, mẹ đã hiểu hết mọi việc. Mẹ hiểu rằng hai mẹ con đã ngủ cùng với một người tình.

Em hỏi mẹ rất nhỏ:
– Mẹ quen với Lam hồi nào?
– Trên năm năm. Chính mẹ mướn nhà bên đó cho Lam ở, để mẹ dễ bề qua lại, gần gủi. Mẹ yêu tranh Lam, rồi yêu người tam luôn. Xin con tha thứ cho mẹ.
– Cũng như mẹ đã tha thứ cho con. Nhưng từ lúc con biếtLam là nhân tình của mẹ, con bàng lòng giã từ hắn, nhường hẳn cho riêng mẹ.
– Không. Mẹ nhường Lam cho con. Vì mẹ đã hưởng Lam trên năm năm rồi. Còn con…
– Thưa mẹ đã hai năm rồi. Lúc con mới l0 tuổi.

Mẹ lại ôm em hôn thân thiết, không một lời la mắng. Có lạ lùng không. Vậy nghĩa là làm sao? Em hoàn toàn không hiểu.
– Thì tại con giống hệt mẹ hồi còn bé. Mẹ biết nứng lồn sớm lắm, cũng từng thân thiện đàn ông năin mẹ lO tuổi. Đúng là rau nào sâu nấy, không sai. Con nhường Lam cho mẹ. Mẹ lại muốn nhường Lam cho con. Hay là như vậy này. Hai mẹ con mình lặng im làm nhưkhông có gì xảy ra và chia giờ ra mà dùng. Đó như giờ này mẹ bận nấu cơm chiều, con qua bên đó gặp chàng đi. Vậy còn hơn để Lam lang bang với người khác.

Một đề xuất lạ lùng và quá ngạc nhiên so với em. Có điều gì kích động làm lòng em bỗng nhớ đến Lam kinh khủng. Miệng nói là nhường cho mẹ, mà lòng em vẫn còn yêu Lam dữ dội lắm. Nhất là đã ăn nằm với Lam, thì không sao em quên chàng được. Thấy mặt em tươi lên, mẹ thúc dục:
– Nhanh lên đi con, Để ba về thì kẹt. Qua bên này mà hưởng.

Em chạy nhanh qua âm Lam. Chàng tỉnh bơ bước ra cửa ôm em, hôn em như không có gì xảy ra. Rồi Lam ẵm em lên giường. Bài bản cũ được soạn lại. Em vẫn sướng xác thịt, nhưag lòng thì không còn yêu Lam như từ trước đến trưa ngày hôm nay. Em đến với Lam để thỏa mãn xác thịt, để đỡ phải thủ dâm một mình. Còn mẹ ưng ý cho em cùng tham gia là bởi mẹ muốn cả vú lấp miệng em. Sau này em mới biết như vậy để ba không biết những chuyện mẹ đã làm.

Năm nay em 13 tuổi, đã hẹn hò với Triệp vài lần. Em không còn lang chạ với Lam nữa. Để mẹ hưởng một mình. Mọi lần em với Triệp đụ nhau tận nơi chàng. Ngày hôm nay ảnh bảo có cô Ngọc nào đó ngồi gác ở cầu thang, nên lại chở em đến đây, nhờ chị cho mượn phòng.

Tôi thở hắt ra thật nhẹ khi nghe Thủy Tiên kể chuyện tình hi hữu của em. Rồi tôi nhìn, xem xét Thủy’Tiên. Em có vẻ là một cô gái 16 tuổi hơn là 13 vì bộ vú đã khổng lồ căng cứng ra. Chuông cữa reng. Đoan Hạnh đến. Hạnh đến để nhờ tôi sắp xếp cho em được đụ tay ba với Toàn và Khôi, nên tôi bảo em vào phòng chị Hải Yến nàm chờ. Triệp về mang một giỏ lớn toàn thưc ăn của Pháp và rượu chát. Tôi bảo Triệp dẫnThủy Tiên vào phòng tôi mà hưởng, chừng nào đói bụng thì ra mà ăn. Rồi tôi gọi smartphone gọi hai cự tướng trẻ thổi Toàn và Khôi.

Hai chàng đến, tôi mang vào phòng gặp Đoan Hạnh. Cả ba sửng sốt vì họ cùng là bạn học, không những cùng trường mà còn cùng lớp. Hai cậu học trò không thể ngờ nổi mình sắp được hân hạnh đụ một nữ sinh đẹp nhất trong trường, người nữ sinh mà đã nhiều lần hai cậu chl thầm ước mong được nắm tay. Toàn lễ phép chào trước, và Khôi tiếp:
– Chào Đoan Hạnh.
– Dạ chào hai anh. Em đâu ngờ…
– Không. Chính tụi anh là những kẻ không ngờ. Tưởng đâu cô Mai cho tụi anh gặp một cô tầm thường. Ai dè là hoa khôi Đoan Hạnh…

Đoan Hạnh tựa lưng vào thành tường. Chiếc đèn ngủ trên đầu rọi tí ánh sáng xuống tóc em, lên khuôn mặt đẹp thần sầu của em. Đoan Hạnh duỗi một chân,
còn chân kia. co lại, hai bàn tay để lên gối. Đoan Hạnh ngồi rất thong dong thoải mái. Toàn và Khôi có vẻ như lúng túng, đứng dựa vào tường mà đôi mắt láo liêng, tay chân không biết để đâu. Quả tình hai cu cậu hoàn toàn ngạc nhiên, vì Đoan Hạnh là cô bạn.học đẹp đến độ được con trai cả trường theo đuổi.

Tôi nháy mắt cho Đoan Hạnh mở màn. Em vói tay kéo dây màn cữa đóng lại. Căn phòng trở nên âm u, chỉ còn tồn tại ánh sáng của chiếc đèn ngủ. Rồi Đoan Hạnh cởi mấy nút áo dài, bỏ lạnh nhạt nửa chừng. Cô nàng nhìn Toàn và Khôi như mời mọc.
Đoan Hạnh đến đây quyết tìm khoái cảm của cảnh đụ tay ba, nên chẳng còn thẹn thùng bỡ ngỡ gì nữa. Mấy cúc áo Hạnh mở lạnh nhạt nhưbật đèn xanh cho Toàn và Khôi. Vậy mà hai chàng trai cũng đứng thừ người, đực mặt ra, chưa dám có cử chỉ gì táo bạo, khác với lần họ gặp Trâm ở phòng khách. Có vẻ vì Đoan Hạnh là bạn học cùng lớp, quá thân thuộc. Và cũng có vẻ vì Đoan Hạnh quá đẹp.

Đoan Hạnh lại mở thêm một cúc áo mra. Bộ vú căng tròn nằm trong xú chiêng hé lộ ra. Hạnh cho tay vào sờ và nắn nhè nhẹ. Khôi và Toàn nhìn nhau, nuốt nước miếng, trong lúc Đoan Hạnh cởi tuột chiếc áo dài ném xuống đất. Rồi cô nàng kê cái gối vào đầu giường, ngồi dựa ngứa ra. Đôi mắt vẫn như mời mọc. Tay thoa nhẹ hai trái ngực no tròn, và tay kia từ từ mở mấy nút quần ở bên hông. Rồi Hạnh thọc một tay vào quần thoa lồn, mà đôi mắt đã ướt trung mơ màng.

Tôi bật máy lạnh và vặn nhạc Trịnh Công Sơn thật trữ tình Cả hai Toàn và Khôi tiến lại ngồi nhẹ bên cạnh giường, và cùng cầmhaibàn chân của Đoan Hạnh mà hôn tha thiết. Toàn nhiệt tình nút nhẹ từng ngón thon trắng sơn móng đỏ của Hạnh thì Khôi táo bạo hơn liếm mu và cả lòng bàn chân…

Mặt Đoan Hạnh ngây dại. Em hơi ngước cổ lên, nhắm nghiền đôi mắt, môi hơi hé ra rên thật nhỏ. Khôi chà bàn chân Hạnh lên mặt mình. Khôi xem Đoan Hạnh nhưbà hoàng và lưỡi Khôi đánh rất nhẹ theo các khe ngón chân. Đoan Hạnh hơi nhốm đít để cởi chiếc quần soie màu trắng mỏng. thì Toàn tiến lên phụ. Toàn mang chiếc quần ra khỏi mông Hạnh, tuột dần xuống, dần xuống cho đến khi quần ra khỏi hai chân.

Hiện giờ Đoan Hạnh chỉ còn hai mảnh vải màu xanh dương trên người. Em nằm dàihẳn ra, phơi phới tấm thân ngà ngọc cho Toàn và Khôi tha hồ hôn hít. Cảnh tượng thật mê hoặc. Mới hôm nào Đoan Hạnh chưa biết gì tnlớc thầy Triệp đầy kinh nghiệm. Mà hiện thời em đã sành sỏi nằm chàng hãng rộng hai chân ra cho Khôi hôn bắp vế. Hạnh biết nhốm lưng lên cho Toàn mở xú chiêng. Một tấm thân đẹp trát tuyệt trắng ngần nằm tênh hênh, sẵn sàng xáp chiến với cả hai tình nhân tuổi mới 17, bạn học cùng lớp. Khôi luồn tay vào quần xì líp để thoa nắn lồn Đoan Hạnh. Cô bé hơi ểnh ểnh cái mông lên như đòi hỏi Khôi phải làm không chỉ có vậy.

Khôi tuột hắn chiếc quần xì líp ra. Bộ lông lồn đen thui nằm trên chiếc mu trắng ngần đang được mũi Khôi hôn nồng nàn. Trên kia thì miệng Toàn đang bú êm đềm một núm vú. Tay Toàn thì thoa nắn chiếc vú bên kia.

Lửa tình đã khởi đầu bốc ngọn. Đoan Hạnh trần truồng nằm đó đê mê. Đít Hạnh kê lên một chiếc gối. Và Khôi khởi đầu bú lồn. Khôi cho hai bắp vế Hạnh gác lên hai vai và chàng tha hồ bú nghe lách chách. trên kia Toàn đang say sưa với môi Đoan Hạnh và bàn tay thìkhông ngừng bóp vú nàng. Đoan Hạnh khởi đầu hưởng cảnh đụ tay ba và nàng thấy khác biệt rõ ràng. Hai người nhân tình đang phục vụ
hai nơi, mà nơi nào cũng tràn ngập khoái lạc. Khi Khôi nút hột le, toàn thân Đoan Hạnh giật lên như điện giật và Hạnh la chí chóe:
– Cô Mai ơi! Hiện giờ em mới biết vì sao hôm nọ bé Trâm la oải trời. Hai anh Toàn và Khôi bú như vầy làm sao mà nín cho được. Sướng quá chừng Khôi
ơi! Toàn ơi bóp vú em thật mạnh đi!

Bên kia đang đụ với Thủy Tiên thầy Triệp bỗng ngừng lại vì thầy vừa nghe tiếng Đoan Hạnh rên với Toàn và Khôi. Thầy Triệp có tính lạ là chàng phụ tình người ta thì được. Nhưng aiphụ chàng đi đụ người khác thì chàng phật ý. Triệp miên mang nghĩ đến cảnh Đoan Hạnh đang ngây ngất đụ tay ba với Toàn và Khôi Triệp nhớ rõ có lần nghe Trâm la bên kia, Đoan Hạnh cũng từng yêu cầu Triệp cho em được hưởng cảnh đụ tay ba đầy mê hoặc như vậy. Chàng không ngờ ngày hôm nay Đoan Hạnh đang thực hiện. Chàng chỉ nhắp nhắp đại khái với Thủy Tiên để hồn
thấm sâu nỗi đau nhói với tiếng rên la trong sung sướng của Đoan Hạnh.
– Khôi đéo em đó hả? Mạnh lên đi anh. Em đang bú cặc Toàn. Sướng lắm hai anh ơi! Lát nữa mình đổi em lên ngồi đụ Toàn, và anh Khôi Đứng cho em bú nhen. Đụ như vậy này sướng hơn đụ một người. Mê quá Khôi ơi! Sướng quá Toàn ơi!

Bỗng tôi nghe ngoài kia tiếng thầy Triệp la thật lớn:
– Trời ơi’ Tôi điên rồi. Chịu không nổi Đoan Hạnh ơi! Vnh biệt em!

Rồi tiếp đó tiếng cửa đóng sầm một cái như trời long đất lỡ. Không ai biết chuyện gì vừa xảy ra. Để cho Đoan Hạnh tiếp tục đụ hai cậu con trai, tôi chạy vội ra phòng khách thìchỉ thấy Thủy Tiên trần truồng đứng đó khóc một mình. Tôi hỏi:
– Chuyện gì vậy Thủy Tiên?
– Em không biết. Đang đụ với em, anh Triệp bỗng đứng vùng dậy mặc vội chiếc quần đùi và chạy ra khỏi phòng, la lớn một câu. Em vội đuổi theo, chỉ vừa kịp thấy ảnh đóng sầm hai cánh cửa lại và biến mất.

Tôi nhớ lại rõ ràng câu Triệp la lớn:
– Tôi điên rồi! Chịu không nổi Đoan Hạnh ơi! Vĩnh biệt em!

Không biết ngoài tôi ra, còn tồn tại ai nghe rõ như vậy hay không, vì các cô cậu trong kia đang say sưa với trậnđụ ngút trời. Tôi bước đến ôm Thủy Tiên vỗ về:
– Đừng khóc nữa Thủy Tiên. Hay là chị dẫn em qua phòng bên này tham gia với Đoan Hạnh, Toàn và Khôi Vui lấm.
– Họ đang làm gì bên đó hả chị?
– Thì họ đang đụ tay ba. Có em nữa thành tay tư.
Càng mê hoặc thêm chứ có sao đâu.
– Họ có đang cởi truồng nhưem không? Em sợ…
– Chứ mặc đồ thì làm sao mà đụ. Đi, theo chị!

Tôi dẫn Thủy Tiên vào giữa lúc Đoan Hạnh đang ngồi dộng cừ trên bụng Toàn, và mồm thì bú cặc Khôi Cả ba ngừng đụ khi thấy Thủy Tiên bước vào trần truồng lõa lồ . Đoan Hạnh hỏi:
– Ủa em! Sao em lại có mặt ở đây nữa?
– Dạ em đang đụ với thầy Triệp ở phòng bên. Tự nhiên ảnh rút cặc chạy ra khỏi phòng rồi biến đâu mất. Em sửng sốt đi ra phòng khách thì gặp chị Mai rủ em vào đây xin các anh chị cho em tham gia với cho vui.
Đoan Hạnh hỏi:
– Em đang đụ với thầy Triệp à? Hứm, người bạc tình! Tưởng anh ấy chỉcó phụ rẫy chị để đụ với Thụy Trâm. Không dè luôn cả với em. Được em lên giường đi Chị nhường Toàn cho em đó.

Khôi bỗng nói nhanh:
– Không! Mình đụ tay tư mới sướng. Thủy Tiên ngồi lên mặt anh để anh bú iồn cho.

Cô bé nín khóc, thơ ngây ngồi lên mặt Khôi. Giữa lúc đó dưới đường có nhiều tiếng còi hụ, rồi xe công an và xe cứu thương chạy dồn dập.

Tối hôm đó, các bạn dạy cùng trường gọi smartphone cho tôi hay: Triệp đã chết vì bị xe chở hàng đụng giữa đường, ngay gần nơi nhà tôi ở. Không một ai ngoài tôi hiểu rằng nguyên nhân tử vong thê thảm của thầy Triệp

Đớn đau hơn, không một ai để ý đến cái chết đột xuất đó. Nguyên nhân là Thụy Trâm, Thủy Tiên, Bội Ngọc, và Đoan Hạnh đều có thai mà tác giả là Triệp.
Đã đành Triệp là tay chơi khét tiếng, đã đụ lừng trời với hầu như nữ sinh của lớp mình. Nhưng các cô nữ sinh này không phải chỉ có đi lại với mỗi một mình thầy Triệp. NhưThụy Trâm đã đụ với Toàn và Khôi, Thủy Tiên đã đụ với họa sĩ Lam.
Trăm dâu đô đầu tằm. Có vẻ vì thấy Triệp không còn tiếp nên người ta đổ vạ cho thầy để được yên chuyện. Dù sao thì nhà trường cũng mang tiếng lắm vì mỗi ngày bốn cô nữ sinh mang bốn cái bầu đi học, mà tuổi họ chỉ từ 13 đến 16. Chính các cô ấy cũng không biết mmh đã mang thai với ai. Các em đã đụ với đủ loại đàn ông, con trai. Nhưng đã hàng loạt khai man là chỉ có thầy Triệp.

Cái ghế của ông hiệu trưởng cũng lung lay sau biến cố trời long đất lỡ này. Nhất là có người tốcáo rằng ông đã đụ thầy giáo Thu và em bé Diễm Phương, nữ sinh lớp đệ Ngũ. Vụ này đang là đề tài buôn dưa lê xôn xao trong trường.

Một buổi sáng, thầy hiệu trưởng đến gặp tôi: ‘
– Cô Mai. Thật là một điều bất đắc dĩ tôi phải đến đây tìm cô, nhờ cô giúp cho một việc tối ư trọng yếu

Chả là có một hôm, sau giờ học, lúc chiều tối rồi tôi trở lại văn phòng để lấy đôi mắt kiếng. Khi đi qua lớp đệ Ngũ thì tôi nghe tiếng rên của một cô bé:
– Bữa nào anh với em cũng ỡ lại đụ như vầy nhen. Em có uống thuốc tránh thai. Không sao đâu. Em muốn anh đụ sao cho em ra mỗi ngày một cái.

Tôi mới bò xuống đến thật sát để xem ai đang làm chuyện đó trong trường vào giờ này. Thì ra này là Diễm Phương với thầy Triệp. Hai người đang trần truồng đụ nhau mê mang không cònbiết gì nữa. Sáng ngày hôm sau tôi gọi thầy Triệp lên văn phòng. Triệp chịu tội, nhưng đe dọa tôi không được làm lớn chuyện.

Vì nếu tôi làm thế thì thầy Triệp sẽ tố cáo tôi đã đụ thầy giáo Thu cả hơn nửa năm nay.

Tôi có lén lút đi lại với cộ Thu nhiều lần thật. Nhưng tôi không hiểu sao Triệp lại hiểu rằng. Tôi cứng họng, chưa kịp phản ứng ra sao thì thầy Triệp nói tiếp:
– Ông cũng không trong sạch gì, mà tôi cũng là kẻ có tội. Không phải riêng với Diễm Phương mà hầu như với toàn bộ ɱ~ sinh trong lớp tôi dạy. Cũng không phải lỗi do một mình tôi, mà phải nói có sự đồng lõa của các em nữ sinh. Vì chính các em ấy tấn công tôi trước. NhưDiễm Phương chắng hạn. Em đã viết cho tôi trên hai mươi lá thư tình, trong đó hết mười lá cuối cùng diễn tả cảnh em mê tôi đến độ lúc nào tắm hay đi ngủ, em cũng phải sờ vào chỗ kín mà thủ dâm và đầu óc thì nghĩ đến tôi.

Và để cho tôi biết em đã lớn như người lớn, đã biết thèm chuyện ái ân, Diễm Phương đã cạo một mớ lông lồn dán vào cuối thư. Ghê gớm hơn nữa, Diễm Phương đã trét một tí nước lồn lên tên tôi và viết:
“Đêm qua em ra hai lần vì thương nhớ anh. Nước lồn em ra nhiều quá. Gửi anh một tí làm quà. ”

Triệp mang những bức thư tình dễ sợ đó cho tôi xem để làm chứng. Rồi thầy nói tiếp:
– Thưa ông hiệu trưởng. Thu ngủ với ông vì ghen tôi với bé Bội Ngọc, và cũng để trám miệng ông về những lá đơn tốcáo Thu đã đụ với hàng bảy tám em nam sinh. Trong lúc ông lại nhà Thu để đụ, thì Thu đã lặng lẽ đặt máy video quay toàn bộ. Những cuốn video đó Thu đã chiếu cho tôi xem để trả thù tôi đã đụ Bội Ngọc, đụ Thụy Trâm, Đoan Hạnh 𝒱.𝒱… Tôi được xem cảnh ông trần truồng nằm bú lồn Thu, bú cặp vú nhỏ của Thu, và liếm đít Thu 𝒱.𝒱… Tôi còn giữ toàn bộ sáu cuốn để làm bùa hộ mạng cho cuộc chơi lẫy lừng táo bạo của tôi với mấy em nữ sinh nhỏ tuổi mà dâm không khác gì người lớn.

Ông đưng sợ tôi tiểu nhân làm ông ô danh. Mặt khác tôi còn muốn dâng ông một của lạ. Này là Diễm Phương. Cô bé mà ông đã bất quả tang tôi đang đụ chiều ngày hôm qua. Lúc ông bò vào, tôi có thấy. Nhưng tôi vẫn tỉnh táo nằm đụ Diễm Phương, vì trong tay đã có những cuốn video làm bùa hộ mạng. Đụ xong tôi có nói với Phương:
– Việc này đã tới tai thầy hiệu tnlởng. Có vẻ mình phải tìm vị trí khác. Thầy hiệu trưởng hăm sẽ đuổi em tuần tới.

Tôi dựng chuyện như vậy cốt làm cho Diễm Phương khiếp sợ để chỉ cho em cách chạy nạn. Này là ngủ luôn với thầy hiệu trưởng là xong.

Phương tán thành ngay. Hiện giờ thì tùy ông. Ông có thể từ chối hoặc thuận và chấp thuận món quà tôi tặng. Nếu ông tán thành tôi sẽ xếp đặt cho ông gặp Phương tại nhắ tôi. Rất kín đáo.

Nói xong, thầy Triệp đứng lên trở về lớp học. Tự nhiên tôi thành kẻ tử tù không biết ngày nào lên đoạn đầu đài. Nhưng tôi vẫn miên mang với ý nghĩ được đụ Diễm Phương, cô bé 13 tuổihọc lớp đệ Ngũ. Tôi không đến nhà Triệp, mà nhờ Triệp chở Phương đến đoạn đường vắng, để tôi đón về nhà. Và chúng tôi đã đụ nhau nhiều lần trên chiếc xe van lớn của tôi.
– Nghe ông kể xong chuyện, tôi hỏi:
– Như thếthì tôi có thể giúp được gì cho ông hiệu trưởng?
– Có chứ! Cô biết là Triệp đã chết. Hiện giờ không . Còn ai đến đón Diễm Phương mang đến đoạn đường vắng. Cô Mai có thể nào giúp tôi việc nhỏ mọn đó không? Nói thật với cô, tôi đã yêu Diễm Phương hơn toàn bộ mọi thứ trên đời này. Yêu như cô Mai đã yêu các cậu Khôi Toàn, Hạnh, Cơ, Khoát 𝒱.𝒱… Tôi giật ưùnh thật sự. Vì làm sao ông hiệu trưởng có thể biết tên toàn bộ các bồ nhí của tôi. Ông thấy tôi
đổi sắc mặt, nên vội dịu lời phân trần để làm tôi yên tâm:
– Cô Mai yên chí! Tôi còn biết nhiều điều ghê gớm hơn vậy nữa. Như chính nơi đây thây Triệp đã dẫn theo không biết bao nhiêu học trò tuổi vị thành niên tuổi từ 13 đến 17 để làm tình. Chính nơi đây cô cũng từng phá trinh rất nhiều cậu bé. Và cũng chính nơi đây Đoan Hạnh, hoa khôi trường mình đã làm cho thầy Triệp ghen điên lên mà tự sát.

Hai tay tôi run lẩy bẩy như lên cơn sất. Tôi nghĩ chỉ có một mình tôi hiểu rằng huyền bí về tử vong của thầy Triệp. Không ngờ…
– Xin cô Mai điềm tĩnh. Tôi không đến đây với tư cách là hiệu trưởng, mà là một đồng điệu, một đồng chí của Mai. Lẽ ra trường mình có đến bốn người. Nhưng Triệp đã chết, Thu đã ẩn danh. Còn sót lại chỉ có hai tất cả chúng ta. Tôi đã tự ý xếp bỏ hết những lá đơn tố cáo Mai, vì biết sẽ có một ngày tôi sẽ nhờ Mai trợ giúp… Này là nhờ cô hãy chịu khó đón Diễm Phương đến đây giùm tôi và tôi tự nguyện trả tiền mướn phòng cho cô Mai hằng tháng.

Tôi thở phào nhẹ nhỏm. Thếlà toàn bộ hồ sơ tội lỗi của tôi đã được ông phi tang. Tôi nhận lời đi đón Diễm Phương, mang đến đây cho ông mua vui. Trưa hôm đó, giữa lúc ông với bé Diễm Phương đang đụ lừng trời trong phòng, thì Toàn đến, trên tay xách một valise nhỏ. Giọng Toàn có vẻ hối hả đầy vẻ lo âu sợ sệt:

– Dì Marie. Dì hãy thu xếp đồ đạt thật nhanh lên, và Dì mau ra khỏi nhà này với em ngay. Nếu không Dì sẽ bị vạ lây. .

Tôi hỏi Toàn:
– Có gì mà ghê gđm vậy Toàn? Em có thể nói rõ hơn không?
– Dì có biết ai giết thầy Triệp không?
– Không
– Ông hiệu trưởng.
Vì sao? .
– Vì ông muốn giết luôn người giữ sáu cuốn video quay cảnh ông đụ thầy giáo Thu.
– Ai nói cho em biết?

Người tài xế xe hàng, thủ phạm vụ án mạng giết thầy Triệp đã khai như vậy tại công an cuộc. Mà ba em là công an trưởng ở nơi đó.
– Vậy thì ăn thua gì đến Dì mà Toàn lo?
– Có! Vì Đoan Hạnh, Thủy Tiên, Khôi và em đã được thẩm vấn. Họ sắp tới bất cả dì nữa…

Tôi vội chạy vào trơng choàng chiếc áo dài, xếp vội vàng một vài thứ thiết yếu vào chiếc valise nhỏ và theo Toàn rời khỏi căn phòng trọ chỉ trong vòng có 10 phút.

Chúng tôi về Vĩnh Long, quê ngoại của tôi. Hai tháng sau, đọc báo tôi thấy có đăng tin ông hiệu trưởng và người tài xế xe hàng mỗi người bị bản án khổ sai chung thân.

Bản án chung thân nặng nề đó đã làm tôi mở mắt, không còn dám phiêu lưu với trò chơi tình yêu xác thịt nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, bên tôi vẫn còn tồn tại Toàn, một kép nhí 17 tuổi. Toàn sống tại ngoại thành Vĩnh Long, nơi chỉ có đồng lúa, ruộng vườn, hương đồng cỏ nội. Tôi vẫn là giáo sư, nhưng tuyệt nhiên chỉ còn biết chăn gối mặn nồng với Toàn, mà bên ngoài trước mặt mọi người chúng tôi vẫn gọi nhau là dì cháu.

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài co giao thao phan 4

Tâm Sự Thầm Kín CÓ THẬT – MC Ngọc Diệp

 • Tác giả: Truyện Ngôn Tình NGỌC DIỆP
 • Ngày đăng: 2021-09-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2883 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện Thầm Kín Hay Nhất 2021 Của CÔ GIÁO THẢO CÙNG ANH HÀNG XÓM ĐỘC THÂN – MC Ngọc Diệp
  Ngọc Diệp Xin mến chào các bạn! Chào mừng các bạn đã tới với kênh “Truyện Ngôn Tình Ngọc Diệp”. Nhớ Đăng ký kênh và nhấn vào chuông để nhận ngay truyện hay và mê hoặc mỗi ngày, chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cùng giọng đọc của MC Ngọc Diệp nhé! Và trọng yếu hơn là đừng quên chia sẻ mẩu truyện theo các bước sau:
  👉 Bước 1: Lắng nghe hết video truyện audio.
  👉 Bước 2: Bấm LIKE video.
  👉 Bước 3: COMMENT nêu lên cảm nghĩ cũng như đóng phản hồi kiến của chúng ta về video.
  👉 Bước 4: Nhấp vào biểu tượng SHARE ở phía dưới video qua Fb, Twitter, Google+, Blogger… và kèm hashtag: truyenngontinhngocdiep ngocdiep truyenngontinh
  ☞ ĐĂNG KÝ KÊNH: http: https://bit.ly/dangkykenh-ngocdiep
  ☞ Fanpage: https://www.facebook.com/MCNgocDiep
  ☞ Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về thư điện tử: mcngocdiep@gmail.com
  Gmail: mcngocdiep@gmail.com
  ================================================
  © Bản quyền thuộc về Truyện Ngôn Tình Ngọc Diệp
  ☞ Vui Lòng Không REUP

Võ karate góp phần trọng yếu giáo dục thể chất

 • Tác giả: baolamdong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1425 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại Đại hội Thể dục thể thao nghề Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022 vừa diễn ra tháng 4/2022, trong số 12 bộ môn thi, môn karate có số lượng vận khuyến khích là học viên và lực lượng trọng tài là giáo viên đông nhất Báo Lâm Đồng điện tử, đơn vị của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân tỉnh Lâm Đồng

Tháo gỡ những vướng mắc trong thi hành án dân sự

 • Tác giả: baobinhthuan.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7318 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiếu nhân, vật lực; án chậm thi hành; sự phối hợp giữa các nghề chưa nhịp nhàng; tuyên truyền thông dụng Luật Thi hành án và các văn bản có liên quan chưa thường xuyên… Này là những vướng mắc trong thi hành án dân sự đang được dần tháo gỡ.

Phương án phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ SEA Games 31

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm diễn ra lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31, sẽ hạn chế các xe ôtô chở hàng có khối lượng từ 500kg và ôtô chở khách từ 16 chỗ trở lên lưu thông trên nhiều tuyến đường.

Hà Nội phân luồng giao thông cho SEA Games 31

 • Tác giả: webthethao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7564 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và an ninh, Công an Tp Hà Nội đã có phương án phân luồng cho các loại phương tiện trong những ngày diễn ra SEA Games 31.

Thầy giáo Thảo

 • Tác giả: truyennguoilon.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4794 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các phương tiện giao thông cần lưu ý gì trong thời gian diễn ra SEA Games 31?

 • Tác giả: baodantoc.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4564 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 4/5, Công an Hà Nội có thông báo phương án phân luồng giao thông, tổ chức hướng đi cho các phương tiện giao thông trong dịp diễn ra các hoạt động của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – SEA Games 31.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law