1. Truyền hình trực tiếp qua vệ tinh là gì?

      Gần đây, một số dịch vụ truyền hình mới đã hiện ra ở Hoa Kỳ. Các hộ gia đình Mỹ có thể sử dụng ăng-ten đĩa vệ tinh nhỏ (đường kính từ 18 inch đến 3 feet) để thu các chương trình truyền hình trực tiếp từ vệ tinh. Ăng-ten của đĩa này chẳng thể xoay được. Cố định điểm vào một địa điểm khẳng định trên khung trời.

      Tín hiệu được nén kỹ thuật số & một bộ phát đáp vệ tinh có thể phát một số chương trình, vì vậy, một ăng-ten đĩa hướng vào một địa điểm quỹ đạo khẳng định có thể thu được tới 200 kênh. Các chương trình cho các dịch vụ khác nhau bao gồm: chủ yếu các dịch vụ truyền hình cáp chính, thể thao, phim trả tiền cho mỗi lần xem (PPV), dịch vụ tiếng động & các chương trình đặc biệt “kiểu thích hợp” nhằm vào một lượng nhỏ khán giả. Dù rằng các dịch vụ này thường được gọi là dịch vụ trực tiếp đó nhà (DTH), thuật ngữ dịch vụ vệ tinh phát sóng trực tiếp (DBS) được sử dụng thông dụng hơn.

      Hiện có năm công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh. Dù rằng số lượng thuê bao không lớn bằng dịch vụ truyền hình cáp nhưng số lượng thuê bao dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh đang tăng nhanh & đà phát triển của dịch vụ này rất khỏe khoắn. Vì thế, nhiều công ty tư vấn du học quan tâm tới việc tiến triển dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh.

 

      2. Hiện tại có những dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh nào?

      Hiện có năm công ty tư vấn du học ở Hoa Kỳ đang phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh hoàn toàn kỹ thuật số. Tên công ty của họ là: Primestar, DIRECTV, USSB, DISH, Network & Sky Angel. Dịch vụ Primestar được phân phối bởi nhiều công ty tư vấn du học cáp. Ăng ten đĩa 27-36 inch được sử dụng để nhận các chương trình từ vệ hiểu rõ thường. Primestar đã đoạt được thành công lớn. Hiện thời, có khoảng 2 triệu thuê bao đang sử dụng các chương trình phát sóng trực tiếp qua vệ tinh. Hơn 30% thị trường, nhưng đà phát triển của nó đã chững dần trong thời gian gần đây.

       DIRECTV là công ty tư vấn du học con của Hughes Communications. Nó phân phối một dịch vụ gọi là DIRECTV sử dụng một ăng-ten đĩa 18 inch để nhận các chương trình từ các vệ tinh phát sóng trực tiếp công suất cao được kiến trúc đặc biệt. Dịch vụ DIRECTV được xem như là dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh chính của Hoa Kỳ Ngày nay đã có hơn 3 triệu thuê bao kể từ khi chào đời vào năm 1994, chiếm hơn một nửa thị trường truyền hình trực tiếp qua vệ tinh.

       Tổng công ty tư vấn du học Phát thanh Truyền hình Vệ tinh Hoa Kỳ (USSB) đã cộng tác với DIRECTV để gửi 25 kênh dịch vụ phim có thưởng Free. Dịch vụ này sử dụng cùng một vệ tinh, cùng một hệ thống thu & các dự đoán chương trình phối hợp, vì thế hai dịch vụ hình như là một công ty. Ngày nay, mảng kinh doanh của USSB có gần hai triệu thuê bao.

        Echistar (Công ty tư vấn du học Truyền thông ECHISTAR0) phân phối dịch vụ DISH NETWIRK. Nó sử dụng một ăng-ten đĩa 18 inch để nhận các chương trình từ một vệ tinh phát sóng trực tiếp công suất cao được kiến trúc đặc biệt. Kể từ khi dịch vụ DISH khởi đầu vào mùa xuân năm 1996, thị phần hiện giờ của nó là tương đối nhỏ, nhưng loại hình kinh doanh này rất thông dụng & số lượng người đăng ký đang tăng trưởng mau chóng. Nguyên nhân chính cho sự thành công của nó là nó thâm nhập vào thị trường với Hartware & chương trình giá thành rẻ. Động tĩnh này thông dụng với các thuê bao quan tâm đến giá thành, kéo theo các nhà sản xuất dịch vụ khác cũng từng giảm giá các chương trình Hartware tương ứng. Nó cũng hứa hẹn sẽ phát sóng một số kênh bản địa ở các Tp lớn ở Hoa Kỳ, sẽ rất thông dụng với đọc giả.

        Nhà thờ Dominica đã cộng tác với Echostar để phát sóng một dịch vụ tôn giáo Đạo thiên chúa với 6 đến 10 kênh. Tên của dịch vụ đó là “Sky Angel” (SKY ANGEL). Cùng một hợp đồng & lịch trình chương trình được sử dụng. Cả hai công ty hình như là một công ty. Ở thời điểm này, còn quá sớm để phán đoán liệu “thiên thần không khí” có thành công hay không, nhưng loại hình kinh doanh này quả thực đang nhắm vào khoảng không “ngách” mà các công ty khác chưa tính đến.

        Vì một số dịch vụ sử dụng cùng một hệ thống thu & thường hoạt động ở cùng một địa điểm quỹ đạo, đọc giả có thể cho là chỉ có ba dịch vụ phát sóng trực tiếp qua vệ tinh, này là (1) PRIMESTAR, (2) DIRECTV / USSB, (3) ECHOSTAR / SKY ANGEL .

 

 

 

        3. Loại thiết bị nào là thiết yếu?

        Mỗi dịch vụ yêu cầu sử dụng Hartware nhận, bao gồm ăng-ten đĩa, bộ giải mã & điều khiển từ xa. Một bộ giải mã duy nhất giải mã một kênh & sau đó connect với một số TV & máy ghi băng video (VCR) trong gia đình. Nếu người dùng mong muốn xem hai kênh vệ tinh song song, hoặc vừa xem một kênh vừa ghi chương trình của kênh khác, thì gia đình này cần hai bộ giải mã.

        Ăng-ten đĩa của một số hệ thống phát sóng trực tiếp vệ tinh giá thành rẻ chỉ có thể connect với một bộ giải mã, trong lúc các hệ thống khác có thể connect với một hoặc hai bộ giải mã. Nói chung, các hệ thống này có hai hoặc nhiều bộ giải mã có thể được connect, nhưng trong chủ yếu các trường hợp, cần phải cấu hình thêm Hartware. Dịch vụ ECHOSTAR / SKY ANGEL của dịch vụ DIRECTV / USSB sử dụng một hệ thống cho phép người dùng tự lắp đặt thiết bị của mình, nhưng nhiều người dùng vẫn chọn nhờ các Chuyên Viên trợ giúp lắp đặt. PRIMESRAR kinh doanh yêu cầu các Chuyên Viên để setup hệ thống. Ăng-ten đĩa có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu trong phạm vi của vệ tinh, & hãy cảnh giác để không chặn chim ưng khỏi cây cối hoặc các tòa nhà cao tầng. Ăng-ten bát đĩa thường có chỉ báo tín hiệu tiếng động được setup sẵn hoặc chỉ báo đi-ốt phát sáng chớp nháy (LED) để hiển thị cường độ tín hiệu, để có thể chọn địa điểm lắp đặt tốt nhất trong công cuộc lắp đặt. Bộ công cụ tự setup cho hệ thống DSSS & SIDH có giá khoảng 70 $. Các thành phần của bộ thường bao gồm: cáp, la bàn, miếng nối đất, đầu nối chữ T của smartphone & toàn bộ các Hartware khác thiết yếu để setup & connect ăng-ten đĩa. Các bộ dụng cụ setup này thường đi kèm với một băng video minh họa công cuộc setup. Toàn bộ các loại cáp thiết yếu có thể được mua từ RADIO SHACK hoặc các công ty tư vấn du học bán lẻ tương đương khác. Người dùng không thuận lợi cho việc sắm sửa có thể suy xét việc lắp đặt bộ công cụ cho riêng mình.

       Bộ giải mã trong chủ yếu các hệ thống đều có công nghệ chống copy tích hợp, có cơ thể định xem có thể ghi phim trả tiền cho mỗi lần xem (PPV) hay không. Phạm vi thực tiễn của công nghệ này lấp lửng, & một số khán giả cho biết rằng họ không gặp phải các giới hạn về bảo vệ khi ghi chương trình.

 

  4. Vì sao tôi cần một bộ giải mã?

  Truyền hình trực tiếp qua vệ tinh hiện đã biến thành một biện pháp thay thế đáng tin cậy cho truyền hình cáp. Một nguyên nhân trọng yếu là những tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong công nghệ nén video kỹ thuật số thời gian thực cho phép truyền một vài kênh trong cùng một dải tần. Mỗi dịch vụ phát sóng vệ tinh đều sử dụng hệ thống nén tổn hao theo thời gian thực được tiến triển gần đây. Bình quân, mỗi bộ phát đáp vệ tinh có thể phát sáu kênh. Trước đó, mỗi bộ phát đáp vệ tinh chỉ có thể phát một kênh. Trong kinh doanh, có thể truyền tới 200 kênh từ một địa điểm quỹ đạo trên khung trời. Còn nếu như không sử dụng công nghệ nén kỹ thuật số, chỉ có thể phát 32 kênh ở một địa điểm quỹ đạo, vì vậy mức độ thông dụng của dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh sẽ giảm đi rất nhiều. Số lượng các kênh được phát bởi các dịch vụ khác nhau rất khác nhau.

 

  5. Điều gì quyết định số lượng kênh cho các dịch vụ khác nhau?

  Số lượng kênh được phân phối bởi dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh được xác nhận bởi số lượng bộ phát đáp được phép sử dụng của công ty tư vấn du học & số lượng kênh được nén trên mỗi bộ phát đáp.

  Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cho phép các dịch vụ khác nhau sử dụng một số tần số vệ tinh phát sóng trực tiếp khẳng định tương ứng với số lượng bộ phát đáp vệ tinh. Toàn bộ các dịch vụ này hình như được phê duyệt để sử dụng số lượng bộ phát đáp khác nhau tại các địa điểm quỹ đạo được chỉ định của chúng. Số lượng kênh được nén thành bộ phát đáp bị tác động bởi nhiều yếu tố, ví dụ như chất lượng hình ảnh yêu cầu (ví dụ như độ sắc nét), vận tốc khung hình của Nguyên liệu nguồn, lượng chuyển động trong Nguyên liệu nguồn, mức độ sản phẩm kỹ thuật số được phép hiển thị & mã hóa Độ cầu kỳ của thiết bị, làm chủ lỗi đóng được tạo dựng trong luồng bit được truyền & các yếu tố khác.

  So với các chương trình như trò chơi bóng rổ, do có nhiều vật thể nhỏ chuyển động nhanh trong một số khung hình, nên chỉ có thể nén 3 hoặc 4 kênh trên mỗi bộ phát đáp, còn nếu như không các sản phẩm kỹ thuật số cụ thể sẽ hiện ra. Đa số các chương trình là hình ảnh tĩnh quy mô lớn có thể được nén với tỷ lệ to hơn & 5 hoặc 6 kênh có thể được nén trên mỗi bộ phát đáp. Phim có vận tốc 24 khung hình / giây thay vì video 30 khung hình / giây nên hàm lượng nguyên liệu thấp; tuy nhiên phim phim không bị đan xen, nói chung là chuyển hóa khung hình tương đối ổn định; vì vậy, tỷ lệ nén của phim phim có thể to hơn, Hiệu ứng xem ưng ý vẫn có thể đạt được khi nén 7 hoặc 8 kênh trên mỗi bộ phát đáp. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ nén, những ước tính này xứng đáng là hơi cẩn thận.

 

 

 

  6. Dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh sử dụng loại hệ thống nén nào?

  Mỗi dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh truyền một luồng bit chứa tiếng động nén, video nén, thông tin đơn vị, thông tin chỉ dẫn chương trình & các thông tin khác. Bộ giải mã trong gia đình của người đăng ký sẽ giải mã luồng bit số hóa này & chuyển nó thành tiếng động & video có thể hiển thị trên TV thông thường. Mọi công ty đều cần một bộ giải mã được kiến trúc đặc biệt để hoạt động với hệ thống của mình. Công ty PRIMESTAR sử dụng hệ thống nén video chuyên dụng được tiến triển bởi General Instruments (TỔNG HỢP INSTRUMENTS). Tên là DIGICIPHER-. Định dạng được sử dụng bởi các dịch vụ khác dựa theo tiêu chí nén MPEG-2, nhưng nó cũng sử dụng hệ thống cung cấp dựa theo tiêu chí DVB, có lẽ như đang tiến triển thành tiêu chí phát sóng toàn cầu. Dù rằng DVB sử dụng tiêu chí MPEG-2, nhưng nó đang nỗ lực khiến cho hệ thống được chuẩn hóa hơn.

 

  7. Bộ giải mã có thể được hoán đổi giữa các dịch vụ khác nhau không?

  Câu giải đáp là không. Hoàn toàn không có tiêu chí hóa bộ giải mã trong ngành nghề dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh. DIRECTV & USSB sử dụng cùng một bộ giải mã, Echostar & Air Angel cũng sử dụng cùng một bộ giải mã, vì thế người dùng tiềm năng ngày nay có ba loại bộ giải mã để lựa chọn. Ba loại bộ giải mã này khác nhau & chẳng thể thay thế cho nhau. Dù rằng nhiều thành phần của các hệ thống đó là chung, các luồng bit truyền bá tương ứng của chúng chứa một số thông tin duy nhất mà chỉ bộ giải mã của riêng chúng mới có thể giải thích được. Nếu mong muốn chuyển sang dịch vụ khác, người dùng phải bán bộ giải mã của mình để đổi lấy bộ giải mã thích hợp với dịch vụ mới. Khi suy xét mua loại hệ thống dịch vụ phát sóng vệ tinh nào, loại hệ thống truyền dẫn nào mà mỗi nhà sản xuất dịch vụ sử dụng là không liên quan, vì toàn bộ các hệ thống này đều phân phối tiếng động & hình ảnh có chất lượng tương đương & chúng chẳng thể tương tác với các dịch vụ khác. biến đổi. Điều trọng yếu là chọn một dịch vụ có thể phân phối các chương trình yêu thích của các bạn với một khoảng giá hợp lý.

 

  8. Những thông tin nào khác mà tôi cần biết về công ty PRIMESTAR?

  Nhiều nhà khai thác hệ thống cáp (MOS) Lenovo đã bên nhau thành lập Công ty tư vấn du học TNHH PRIMESTAR để phân phối 160 kênh dịch vụ kỹ thuật số trực tiếp đó gia đình cho Bắc Mỹ. Tên của dịch vụ đó là PRIMESTAR. Đây là công ty tư vấn du học trước nhất phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh. Nó khởi đầu phân phối 30 kênh analog trong những năm kỹ thuật số. Nó đã được đổi thành kỹ thuật số vào năm 1994. Nó phát ngôn là dịch vụ kỹ thuật số trước nhất, đi trước DIRECTV & USSB vài tuần.

  Ngày nay, công ty PRIMESTAR đã thâm nhập vào gần hai triệu hộ gia đình, chủ yếu đều nằm ở các vùng nông thôn. Nguyên nhân chính cho sự thành công của họ là đây là công ty duy nhất mà người dùng không cần phải mua một bộ giải mã hoặc ăng-ten đĩa. Họ cho mướn thiết bị & tính tiền thuê vào phí thuê bao hàng tháng. Chúng phát sóng từ một vệ hiểu rõ thường công suất bình quân đặt ở địa điểm quỹ đạo 85 độ kinh Tây. Tên của vệ tinh đó là vệ tinh GE-2. Vì thế, họ sử dụng một ăng-ten đĩa có đường kính 27 inch. Ăng-ten này cần những người có chuyên môn. Setup nó.

Bộ giải mã của PRIMESTAR được sản xuất bởi General Instrument Company. Hệ thống thu của nó được gọi là hệ thống phát sóng kỹ thuật số DIGICPHER-1. Bộ giải mã có khả năng cải tiến Hartware, nghĩa là nó có thể được trang bị mô-đun cải tiến Hartware mà không cần thay thế bất kỳ phòng ban nào. Các thành phần hệ thống được cải tiến. PRIMESTAR đã sửa đổi tín hiệu của kênh dự đoán thời tiết để phân phối cho người dùng thông tin thời tiết bản địa. Về mặt này, nó là duy nhất. Tại các cửa hiệu RADIO SHACK & cửa hiệu NOBODY BEATS THE WIZ trên toàn quốc ở Hoa Kỳ, bạn có thể mua bảng dự đoán chương trình & Hartware của PRIMESTAR. 

 
 9. Thông tin nào khác mà tôi cần biết về hoạt động kinh doanh của DIRECTV / USSB?

      Dịch vụ DIRECTV / USSB là dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh vị trí đầu tiên trên toàn cầu hiện tại. Nó phân phối gần 200 kênh video. Dịch vụ này sử dụng ba vệ tinh băng tần KU công suất cao được chế tác đặc biệt nằm trên cùng một quỹ đạo để làm việc. Tên của vệ tinh trước nhất là vệ tinh “Direct Broadcast Satellite One” (DBSI), vệ tinh này có 16 bộ phát đáp 120 watt; hai vệ tinh còn sót lại là vệ tinh Direct Broadcast Satellite 2 & 3 (DBS2 & DBS3), Hai vệ tinh mỗi vệ tinh có 8 bộ phát đáp 240 watt. Có tổng cộng 32 bộ phát đáp truyền bá trên ba vệ tinh. DIRECTV đã bán 120 bộ phát đáp 5 watt cho USSB (vì luật liên bang yêu cầu toàn bộ các đài truyền hình trực tiếp cần có phương tiện phát sóng riêng, trên thực tiễn, USSB sở hữu 16/100 toàn thể vệ tinh). Hai công ty tư vấn du học đối đầu này sử dụng ăng-ten & bộ giải mã đĩa giống nhau để xem chương trình. Hartware mà DIRECTV & USSB sử dụng được gọi là hệ thống vệ tinh kỹ thuật số, hoặc DSS (TM) hiện giờ là Hãng Sony, Thomson Consumer Electronics (với các tên PROSCAN, RCA & GE), Hughes Network Systems, MATSUSHITA (PANASONIC), UNIDEN, không chỉ thế, có có thể là các công ty tư vấn du học khác đang bán thiết bị nhận DSS. Bộ giải mã được bán bởi các đại lý vệ tinh & các nhà bán lẻ điện tử chi tiêu. Người dùng DIRECTV & USSB phải mua bộ giải mã của riêng họ. Giá của bộ giải mã từ 500 đến XNUMX $ Mỹ. Giá rõ ràng và cụ thể liên quan đến sự phong phú của chủng loại & các hoạt động khuyến mãi vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Xem Thêm  Các hành tinh trong nhà 7 ở Bản Đồ Sao: Mối quan hệ với chồng hay đối tác làm ăn

  Mỗi nhà cung cấp thiết bị DSS đều có giao diện người dùng riêng cho các sản phẩm của mình để tạo sự độc đáo cho các sản phẩm. Sự độc đáo giữa các giao diện người dùng này chủ đạo là sự độc đáo về cách thức & chức năng của dự đoán chương trình được nối mạng & sự độc đáo trong điều khiển từ xa. Thông tin có trong bảng dự đoán chương trình bao gồm giới thiệu tập kế tiếp & giới thiệu chương trình dự định ​​phát sóng. Mỗi nhà cung cấp cũng có thể chọn thêm một số tính năng, ví dụ như mục lục kênh yêu thích hoặc điều khiển từ xa đa chức năng.

 

 10. Các chương trình của dịch vụ DIRECTV & USSB là gì?

 DIRECTV & USSB chia sẻ quyền sử dụng toàn bộ 32 tần số phát sóng nằm ở địa điểm quỹ đạo 110 độ kinh Tây. Các kênh được truyền bởi mỗi dịch vụ là duy nhất & sẽ không hiện ra trong dịch vụ khác. Loại trừ các kênh khuyến mại, có rất ít dịch vụ hai, hoặc không có chương trình Free. USSB phát sóng trên năm bộ phát đáp vệ tinh 120 watt & năm bộ phát đáp này phân phối 25 kênh. Hoạt động kinh doanh của họ bao gồm các kênh phim chất lượng tốt, bao gồm kênh hộp giành riêng cho gia đình (HBO) & kênh thời gian chiếu (Show + ime). DIRECTV cho điểm 27Có 175 kênh chương trình trên mỗi tần số, & các chương trình của nó có thể được chia thành năm loại, rõ ràng và cụ thể là; chương trình truyền hình cáp, chương trình thể thao, dịch vụ âm nhạc, phim trả tiền cho mỗi lần xem (PPV) & các dịch vụ sở thích / phù hợp đặc biệt. Chương trình truyền hình cáp của DIRECTV là nền móng kinh doanh của công ty tư vấn du học. DIRECTV cho phép đăng ký chủ yếu các buổi lễ thể thao chuyên nghiệp lớn & một số buổi lễ thể thao của sinh viên đại học. Chúng sử dụng chức năng định địa chỉ của bộ giải mã để chỉ cho phép nhận chương trình ở một địa điểm địa lý khẳng định, ví dụ như nhận chương trình ở nơi nào đó ngoài vùng phủ sóng cục bộ. Một hệ thống trống cục bộ cụ thể được ứng dụng, có nghĩa là nhiều buổi lễ mà đọc giả mong muốn xem không nằm trong khu vực của họ.

 

 11. Những nơi khác bạn cần biết về Echo Star / Sky Angel?

 Echostar & Sky Angels là dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh năng lượng cao thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ. Echostar khởi đầu hoạt động vào đầu tháng 1996 năm 119 & đã ký được hơn một triệu người đăng ký cho đến nay. Công ty này được gọi là mạng DISH (TM) & được bán bởi công ty tư vấn du học & Philips. Giá các chương trình của họ hình như thấp hơn đối với các dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh khác. DISH hoạt động từ hai địa điểm quỹ đạo biệt lập. Nó hiện là công ty tư vấn du học duy nhất trong ngành nghề này & sẽ sớm làm việc từ ba địa điểm quỹ đạo. Địa điểm quỹ đạo trước nhất là 21 độ kinh Tây. Trên quỹ đạo này, nó điều khiển hai vệ tinh với tổng cộng 100 tần số phát sóng. Toàn thể Hoa Kỳ có thể thu được khoảng 61.5 kênh tại địa điểm quỹ đạo này. Vệ tinh thứ ba mà Echostar sử dụng nằm ở địa điểm quỹ đạo 148 độ. Dù rằng toàn thể Hoa Kỳ có thể thu được tín hiệu của vệ tinh, khu vực phủ sóng trọng yếu của nó là nửa phía đông của Hoa Kỳ. Echostar có kế sách phóng chiếc thứ tư lên địa điểm quỹ đạo 1998 độ vào giữa năm XNUMX để phân phối dịch vụ cho nửa phía tây của Hoa Kỳ.

    Nhiều người đăng ký có thể chọn chỉ nhận gần 100 kênh ở địa điểm theo dõi 119 độ & một số người đăng ký mong muốn có thể nhận các chương trình từ nhiều hơn hai địa điểm theo dõi cùng một lúc.

 

 

 

     12. Sử dụng một ăng-ten đĩa quay, làm cách nào tôi có thể nhận các chương trình DISH từ hai địa điểm quỹ đạo?

       Câu giải đáp là không.

       Nếu bạn mong muốn nhận các chương trình từ hai địa điểm quỹ đạo, thuê bao phải lắp đặt hai ăng-ten đĩa độc lập & một trong các ăng-ten phải nhắm tới địa điểm quỹ đạo 119 độ & ăng-ten kia phải nhắm tới địa điểm quỹ đạo dài 61.5 đối với miền đông Hoa Kỳ hoặc Hoa Kỳ. Địa điểm quỹ đạo 148 độ về phía Tây. Giá mua của bộ cải tiến ăng-ten món thứ hai là khoảng 100 $, & những khán giả mong thu được toàn bộ các chương trình có thể tự mua.

 Công ty tư vấn du học Echostar trang bị một bộ thống kê tín hiệu trong bộ này, tín hiệu từ hai vệ tinh có thể được phối hợp với nhau & kéo theo nhà bằng một dây cáp, vì thế không cần đặt thêm dây cáp. Toàn bộ các bộ giải mã hiện giờ & trong tương lai đều có thể nhận các chương trình từ hai địa điểm theo dõi. Sau khoảng thời gian setup xong, người dùng sẽ không cảm nghĩ được khi chuyển hóa giữa các vệ tinh & địa điểm quỹ đạo.

 

 13. Có những chương trình DISH nào cho các địa điểm rãnh khác nhau?

 Chương trình cáp thông dụng nhất của Echostar được bao gồm trong khoảng 100 kênh phát sóng từ địa điểm quỹ đạo 119 độ, vì thế hầu hết toàn bộ người dùng đều có một ăng-ten đĩa nhắm tới địa điểm quỹ đạo 119 độ.

 Bài viết của các dịch vụ từ các địa điểm theo dõi khác còn chưa được xác nhận đầy đủ, nhưng có khả năng đó sẽ là dịch vụ dữ liệu kênh khu vực (xem phần giới thiệu bên dưới) & một số chương trình phù hợp như chương trình tiếng nước ngoài. Người đọc mong muốn xem chương trình màu tím cần phải lắp thêm một ăng-ten đĩa khác.

 

  14. Echostar có bao nhiêu vệ tinh ở các địa điểm quỹ đạo này?

Các vệ tinh năng lượng cao của Echostar là Soundstar 1, 2, 3 & 4. Echostar 1 & 2 hiện đang nằm ở địa điểm quỹ đạo là 119 độ & Echostar 3 nằm ở 61.5 độ. Địa điểm quỹ đạo, Echostar 4 nằm ở địa điểm quỹ đạo là 148 độ. Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học đã từng đệ đơn yêu cầu một trong hai vệ tinh do Echostar 4 phóng lên quỹ đạo 119 độ sẽ lệch sang địa điểm quỹ đạo 148 độ. Kết quả cuối cùng chỉ có thể được minh chứng bằng thời gian.

 

  15. Kinh doanh thiên thần không khí là gì?

       Công ty tư vấn du học Echostar đã cho Tổ chức Vệ tinh Nhà thờ Dominica thuê một bộ phát đáp từ Echo số 1 ngày hôm qua, nằm trên quỹ đạo 61.5 độ. Nhà thờ Dominica đã sử dụng nó để phát sóng các chương trình tôn giáo trên 8 kênh & đặt tên nó là “Aerial” Sky Angel “. Công ty Air Angel sử dụng Hartware đảm nhiệm của Echostar, đây là một dịch vụ bổ sung Free cho hoạt động kinh doanh DISH. Mối quan hệ giữa hai bên cũng giống như mối quan hệ giữa DIRECTV & USSB. Cần cảnh báo rằng để nhận Sky Angel & các chương trình DISH khác cùng một lúc, có thể cần một ăng-ten đĩa riêng.

  Có lẽ như chỉ có địa điểm quỹ đạo 61.5 độ mới có chương trình thiên thần không khí nên khu vực bãi biển phía tây nước Mỹ chỉ có thể thu được chương trình này trong điều kiện hướng nhìn cực thấp ở phía đông.

 

  16. Còn khi xem các mạng truyền bá & các kênh bản địa thì sao?

  Việc thiếu các kênh bản địa là nguyên nhân chính khiến mọi người đến Taiyang & sẵn sàng mua các hệ thống phát sóng trực tiếp qua vệ tinh. Các công ty tư vấn du học phát thanh truyền hình vệ tinh đã nhận thấy mức độ cực kỳ nghiêm trọng của vấn đề này & đang nỗ lực khắc phục vấn đề này bằng nhiều cách khác nhau. Echostar là công ty tư vấn du học trước nhất đầu tư vào phấn đấu này. Nó sử dụng một lượng đáng kể dung tích đường truyền để thêm các chương trình chi nhánh bản địa của American Broadcasting Corporation (ABC) & CBS (CBS) FOX ở một số Tp lớn vào dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh của mình. Chỉ những đọc giả trong vùng phủ sóng mặt đất của kênh này mới có quyền thu các kênh này. Tổng giá của nhóm kênh đó là $ 5.

  Khi phát các kênh này qua vệ tinh, họ đã không tìm kiếm sự chấp thuận của các đơn vị này. Điều này đã gây ra sự phản đối từ các đài truyền hình & thậm chí đã đệ đơn khởi tố pháp lý. Không rõ là nếu Echostar có thể tiếp tục làm như thế, nó sẽ trở thành công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ phát sóng vệ tinh duy nhất coi các kênh bản địa như một thành phần. Nó hiện đang phát sóng ở New York, Boston, Washington, DC, Chicago, Atlanta & Dallas, & sẽ sớm bao gồm một số Tp miền đông & trọng tâm trong mục lục này. Echostar không có khả năng truyền toàn bộ các kênh bản địa trong Tp đã chọn & nó chẳng thể phân phối dịch vụ cho một thị trường mênh mông vượt xa 20 trong tương lai gần.

 Echostar Satellite 3 phát sóng trên các kênh bản địa, vì thế phải có thêm ăng-ten đĩa để thu sóng. Vào giữa năm 1998, Echostar Satellite 4 đã khởi đầu hoạt động & nó phát sóng các kênh chi nhánh bản địa ở khu vực phía Tây.

  Trong số các công ty tư vấn du học truyền hình trực tiếp vệ tinh khác, không có công ty tư vấn du học nào trong số họ có kế sách thực hiện các kênh bản địa. Họ tin rằng các kênh bản địa nên được nhận từ không trung, vì thế họ nỗ lực giúp cải tổ hiệu quả của việc đảm nhiệm mặt đất tại bản địa để người dùng có thể hưởng lợi từ nó. Các nhà cung cấp bộ giải mã đang tiến triển một tính năng bổ sung cho phép các kênh bản địa & kênh vệ tinh được phối hợp hoàn hảo trong bảng dự đoán chương trình, giúp chuyển hóa giữa hai kênh đơn giản hơn. USSB đang đứng đầu trong việc thực hiện một dự án tìm hiểu nhằm xác nhận loại ăng-ten nào nên là tốt nhất cho từng vùng mã zip, để nhân sự bán hàng có thể mua được loại ăng-ten mặt đất thích hợp nhất. Nhiều người dùng chẳng thể nhận các kênh bản địa từ không khí vì nơi họ sống. So với những người dùng này, bạn có thể chọn mạng tóm lược chương trình nhánh (nhánh có thể không phải là nhánh trong khu cư dân của thuê bao) để nhận chương trình của mạng chính. Theo “Luật chương trình vệ tinh cho gia đình” được công bố lại vào năm 1994, ăng-ten gắn trên mái nhà được sử dụng Các thuê bao của mạng đảm nhiệm chẳng thể nhận gói chương trình này từ vệ tinh (nhưng tòa án vẫn chưa phán quyết rằng Echostar là kênh bản địa của công ty tư vấn du học kinh doanh). Đây là luật do Quốc hội đặt ra, không phải luật lệ & quy định của FCC.

 

 

 

  17. Nên sử dụng loại hệ thống truyền hình trực tiếp vệ tinh nào?

Nên sử dụng hệ thống phát sóng trực tiếp qua vệ tinh nào lệ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như loại chương trình bạn mong muốn xem, kích cỡ ăng-ten bạn mong muốn sử dụng, số vốn bạn định đầu tư & những địa điểm quỹ đạo nào có sẵn ở nơi bạn sống. . Sự lựa chọn & các yếu tố khác.

 DIRECTV & USSB có nhiều loại kênh nhất. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những thuê bao mong muốn có nhiều lựa chọn các chương trình sử dụng năng lượng điện & có thể chịu nhiều dịch vụ. Người ái mộ bóng đá National Rugby League (NGL) & những người thích thú thể thao khác cũng có thể chọn DIRECTV & những người dùng mong muốn xem nhiều dịch vụ Premium, phim trả tiền theo thời gian & các buổi lễ cũng có thể chọn DIRECTV. Số nguyên tố + ar yêu cầu số vốn đầu tư ban đầu ít nhất & người đăng ký không chịu nhiệm vụ làm chủ thiết bị. Dù rằng ăng-ten đĩa được sử dụng to hơn, nhưng phí đăng ký ban đầu là thấp nhất, rất thông dụng ở người dùng nông thôn. Primes + ar cũng là công ty tư vấn du học duy nhất đã tweet thông tin dự đoán thời tiết bản địa trên kênh dự đoán thời tiết.

 Echostar đang ở địa điểm đi đầu về giá thành rẻ, với ngân sách Hartware & chương trình thấp nhất, & hiện có dung tích kênh với công suất cao. không chỉ thế, Echostar có các chi nhánh bản địa tại một số Tp lớn. Về vấn đề này, nó là công ty tư vấn du học duy nhất làm như thế. Echostar có nhiều chương trình loại trạm siêu cấp hơn, đây hình như là nguồn duy nhất của các chương trình S + ar Trek. So với những khán giả có nhu cầu xem các chương trình Đạo thiên chúa, “Angels in the Air”, một công ty tư vấn du học link của Echostar, sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  Mọi nhà sản xuất dịch vụ đều có vấn đề nợ cực kỳ nghiêm trọng, & họ tiếp tục hoạt động thua lỗ. Khi lựa chọn nhà sản xuất dịch vụ phát sóng trực tiếp vệ tinh, người dùng nên suy xét xem công ty tư vấn du học có đủ kinh phí để tiếp tục hoạt động hay không, còn nếu như không, một khi công ty tư vấn du học ngừng hoạt động, Hartware mà người dùng mua sẽ trở thành phế phẩm. Một trong những nhà sản xuất dịch vụ, Alphas + ar, đã phát ngôn phá sản & Hartware bộ giải mã trong các thuê bao của họ đã trở nên vô ích. Còn quá sớm để phán đoán liệu “Angel in the Air” có thành công hay không, nhưng ngay cả khi nó phát ngôn phá sản, Hartware DISH của người dùng vẫn có thể được sử dụng để nhận các chương trình của Echostar. Hiện thời, DIRECTV, USSB & Jiashengxing đều sẽ tồn tại. & sẽ thành công.

 

  18. Có bao nhiêu hệ thống trong số này đã được mua? Nó được đợi mong để mua bao nhiêu?

  Cho đến nay, DIREC & USSB phát ngôn rằng họ đã mua hơn ba triệu bộ giải mã được phê duyệt & con số này đang tăng với vận tốc hàng nghìn bộ hàng ngày. Primes + ar phát ngôn có gần hai triệu người đăng ký, nhưng vận tốc tiến triển của nó đã chững dần đối với trước đó. Echostar Nanzai đã có hơn một triệu người đăng ký & vận tốc tiến triển của nó hầu hết nhanh như DIRECTV. Các Chuyên Viên trong nghề phán đoán rằng đến năm 2000, tổng số thuê bao truyền hình trực tiếp vệ tinh sẽ đạt khoảng 14 triệu, nhưng ước tính này có lẽ quá lạc quan. Kể từ khi dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh khởi đầu hoạt động, số lượng người đăng ký đã tăng trưởng với vận tốc một triệu người mỗi năm. Năm 1998, nó đã vượt quá vận tốc tăng lên này. Các công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh đã không đạt được ước tính số lượng thuê bao rất lạc quan của họ. Vận tốc bán hàng cũng chậm hơn đối với dự định, nhưng đây vẫn là một nghề đang tiến triển, có thêm hàng nghìn người đăng ký mới hàng ngày.

  Để lôi kéo người đăng ký, công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh khởi đầu trợ giá mua thiết bị từ năm 1997. Làm như thế, thời gian đạt tới điểm hoạt động thua lỗ kéo dài hơn nhiều đối với kế sách ban đầu. DIRECTV & USSB ban đầu dự định ​​sẽ đạt được thăng bằng lỗ thắng khi có 3 triệu người đăng ký, nhưng để bảo vệ vận tốc tăng lên vững bền bền lâu, bây giờ, có lẽ như DIRECTV chỉ có thể đạt được sự thăng bằng giữa thua & thắng khi nó có gần 4 triệu người đăng ký, & vào năm 1998 Tại đây, số lượng người dùng của nó đã lên tới 400 người. USSB cũng có được một trận thua, một trận thắng & một trận hòa vào năm 1998.

  Giá của bộ giải mã đã được hạ xuống rất nhiều. Cách đây vài năm, giá của các bộ giải mã thế hệ trước nhất dao động từ 700 đô la đến 900 đô la. Giờ đây nó đã giảm xuống còn từ US $ 100 đến US $ 400. Một trong những lý do khiến giá giảm là trợ giá cho bộ giải mã. Vì thế, chương trình khuyến mại giảm giá sẽ tạo cơ hội cho phép dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh tiếp tục duy trì vận tốc tăng lên cao.

Xem Thêm  11 quyển sách hay về giấc mơ đưa bạn du ngoạn vào bên trong tâm trí

 Những dịch vụ nào khác mà các công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh?

 Dịch vụ dữ liệu có thể là hướng tiến triển thú vị nhất trong dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh. Vì tín hiệu được truyền ở dạng gói kỹ thuật số, các hệ thống này có thể chuyển bất kỳ sự phối hợp nào của video, tiếng động & dữ liệu laptop đến bộ giải mã. Đa số toàn bộ các bộ giải mã đều được trang bị giao diện dữ liệu vận tốc cao, giao diện này có thể được connect với một bộ giải mã bên ngoài khác của dòng sản phẩm tính. Mỗi bộ phát đáp có thể truyền một lượng lớn thông tin (ít đặc biệt là 23 tỷ lệ / giây). Toàn bộ các công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh đều dành một lượng đường truyền khẳng định cho các dịch vụ dữ liệu, nhưng sự tiến triển của các dịch vụ dữ liệu rất chậm.

  Công ty tư vấn du học Echo Star đã đứng đầu trong việc tung ra dịch vụ dữ liệu, tên của dịch vụ đó là AGCAST, dùng để phân phối dịch vụ cho thị trường nông thôn & nông thôn. AGCAST là một dịch vụ tin tức truyền hình dạng tờ rơi có thể hiển thị tin tức & thông tin nông nghiệp trên một laptop được connect với giao diện dữ liệu bộ giải mã DISH. Giá của PM & cáp là $ 70, & phí dịch vụ hàng tháng là $ 35. Echostar ra mắt thẻ giải mã laptop siêu nhỏ vào giữa năm 1998. Hartware sẽ do ADAPTEC sản xuất & sẽ sớm được ra mắt cùng với một số dịch vụ dữ liệu người dùng.

  Công ty tư vấn du học DIRECTV cộng tác với công ty tư vấn du học PM laptop để sản xuất một loại hệ thống laptop dựa theo WINDOWS95, loại hệ thống này rất khó đảm nhiệm chương trình DIRECTV phối hợp với dịch vụ dữ liệu. Hartware được sản xuất bởi ADAPTEC hoặc các công ty tư vấn du học khác & được đặt ra thị trường vào năm 1998. DIRECTV cho biết dịch vụ dữ liệu sẽ trở thành một phần cực kỳ trọng yếu trong hoạt động kinh doanh trong tương lai của họ.

 

  19. Có thể sử dụng hệ thống tiếng động AC-3 không?

  Hiện thời không có dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh nào sử dụng hệ thống tiếng động AC-3.

 Echostar bảo rằng họ sẽ khởi đầu phát tiếng động AC-3 trên một số kênh vào giữa năm 1998 (có vẻ là kênh PPV của nó cho mỗi bộ phim tính phí). Công ty tư vấn du học hình như là công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh duy nhất hiện có bộ giải mã AC-3. DIRECTV đã phát sóng AC-3 trên kênh kỹ thuật của mình một thời gian. Nó có công nghệ phát sóng AC-3, nhưng nó cho biết hiện giờ nó chẳng thể thực hiện loại hình kinh doanh này, vì không có bộ giải mã DSS cho AC-3. Bên cạnh đó, công ty tư vấn du học này có ý định tung ra một số dịch vụ phát sóng AC-3 trong tương lai gần.

PRIMESTAAR có thể thêm các dịch vụ AC-3 vào một số dịch vụ công suất cao mới sẽ được giới thiệu bên dưới.

 

 

 

 20. Khuyết điểm của hệ thống dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh là gì?

      Do các nhà sản xuất dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh sử dụng tần số phát sóng cao, toàn bộ các hệ thống dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh sẽ ngừng hoạt động trong điều kiện thời tiết giông bão cực kỳ nghiêm trọng. Để khắc phục vấn đề này, các vệ tinh phân phối càng nhiều năng lượng càng tốt cho các khu vực có mưa, nhưng vấn đề này đôi lúc vẫn xảy ra. Một số đọc giả cảm thấy rằng các sản phẩm kỹ thuật số hình ảnh không thường xuyên đã tác động đến hiệu ứng xem, một số người cảm thấy rất khó chịu & một số người hầu hết không nhận biết những vấn đề này. Bên cạnh đó, các sản phẩm kỹ thuật số quả thực là một điểm yếu cố hữu của các dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh.

 Một số người dùng truyền hình cáp, sau thời điểm connect đầu ghi video cassette (VCR) với TV, có thể xem Ghi lại các chương trình của kênh khác khi đang ở trên một kênh; hoặc sử dụng đầu ghi hình để ghi lại các chương trình của hai kênh truyền hình cáp khi ra ngoài. Giống như toàn bộ các bộ giải mã, dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh chỉ có thể giải mã một kênh tại một thời điểm. Khi sử dụng cùng lúc máy ghi hình & TV, cần trang bị bộ giải mã cho mỗi máy. không chỉ thế, một số kiểu máy không có bộ hẹn giờ chương trình, cùng lúc chẳng thể connect bộ hẹn giờ của dòng sản phẩm ghi băng video & chẳng thể ghi nhiều kênh chương trình cùng một lúc.

 Nhiều người dùng sống ở khu vực Bờ Tây thất vọng vì thời gian phát sóng của chương trình quá sớm, bởi vì các công ty tư vấn du học này sử dụng quy ước thời gian phát sóng của khu vực Bờ Đông trong chủ yếu các chương trình.

      Dù rằng chủ yếu toàn bộ các bộ giải mã đều có tính năng bảo vệ khóa giành riêng cho ba mẹ, nhưng đôi lúc, một số chương trình bạo lực & khiêu dâm không có mức hạn chế vẫn có thể được phát sóng, vì thế những đọc giả đặt hạn chế bảo vệ khóa theo chính sách setup thông thường vẫn có thể xem chương trình này & tính năng bảo vệ khóa của ba mẹ sẽ mất hiệu lực.

 

  21. Có kế sách phát sóng truyền hình độ sắc nét cao nào không?

       DIRECTV cảnh báo rằng họ có kế sách tung ra các kênh truyền hình trả tiền theo thời gian độ sắc nét cao (HDTV) hai giá theo thời gian vào một thời điểm phù hợp. Tiền đề của kế sách đó là các nhà cung cấp ti vi độ sắc nét cao có thể sản xuất ti vi độ sắc nét cao thỏa mãn yêu cầu của họ trước thời gian quy định. DIRECTV, một công ty tư vấn du học truyền hình độ sắc nét cao, đã biểu diễn phát sóng truyền hình độ sắc nét cao ở 10801 & thu được nó với nguyên mẫu truyền hình kiểu chiếu của RCA. Nếu kế sách này được thực hiện thuận lợi, đến lúc đó, Hoa Kỳ sẽ có thể nhận được ít nhất một phần các chương trình truyền hình độ sắc nét cao. Kế sách của các đài truyền hình mặt đất là mỗi trong số mười thị trường lớn vị trí đầu tiên nên có ít nhất một kênh truyền hình độ sắc nét cao trước khi ra mắt TV độ sắc nét cao. Động tĩnh gần đây của DIRECTV cũng sẽ bảo đảm rằng kế sách này có thể thành hiện thực.

  DIRECTV có kế sách phát hai kênh TV độ sắc nét cao trên một bộ phát đáp, vì vậy hai kênh độ sắc nét cao này sẽ có cùng đường truyền với ba hoặc bốn kênh độ sắc nét tiêu chí. Nếu kế sách này thành công, công ty tư vấn du học kinh doanh thay thế vệ tinh phải suy xét kỹ càng cách chớp được quy mô khi bổ sung các kênh độ sắc nét cao.

  Một vài năm sau, triển vọng phát sóng độ sắc nét cao đã tạo nên trên một quy mô đáng kể. So với việc lúc nào các kênh truyền hình độ sắc nét cao có thể được mở, nó chủ đạo được xác nhận bởi lợi nhuận bán TV độ sắc nét cao ở Hoa Kỳ. Các nhà cung cấp TV độ sắc nét cao đang đẩy mạnh phấn đấu khởi đầu bán TV độ sắc nét cao càng sớm càng tốt, nhưng trong một khoảng thời gian khẳng định, nhu cầu khó có thể tăng trưởng đáng kể. Primes + ar cho biết họ hiện có kế sách cho các kênh truyền hình độ sắc nét cao. Echostar không có kế sách cho một kênh truyền hình độ sắc nét cao. Echostar đã không thông báo kế sách cho các kênh truyền hình khái niệm của họ.

 

 22. Cần phải có Hartware nào để nhận các chương trình phát sóng độ sắc nét cao?

DIRECTV cho biết họ ao ước rằng sau thời điểm bộ giải mã DSS được lắp đặt vào toàn bộ các TV độ sắc nét cao trong vài năm tới, việc lắp đặt bộ giải mã DSS sẽ chỉ tốn khoảng 50 $ Mỹ cho mỗi chiếc TV, vì vậy sẽ có ảnh hưởng đến giá cả của TV. Không lớn. nếu nó là như vậy này. Chủ sở hữu DSS chỉ cần connect TV độ sắc nét với đĩa & ăng-ten thu sóng vệ tinh, & không cần connect với bộ giải mã hiện có. Bên cạnh đó, làm như thế cũng có nghĩa là cần có thêm thẻ ghi nợ & truy cập có điều kiện, vì thế tất cả chúng ta hãy chờ xem cách DIRECTV triển khai kế sách của họ.

  Đa số các loại bộ giải mã truyền hình trực tiếp vệ tinh đều có giao diện dữ liệu vận tốc cực cao. Nhà cung cấp bảo rằng nó có thể được connect trực tiếp với các máy mua riêng & có thể giải thích các luồng dữ liệu truyền hình độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, chưa có công ty tư vấn du học nào thông báo kế sách tiến triển một phòng ban giải mã biệt lập như thế. Đa số mọi người đều cho là loại máy này sẽ khá đắt & việc chế tác nó là không thực tiễn. Có lẽ như các bộ giải mã hiện giờ sẽ không khi nào được sử dụng để thu sóng TV độ sắc nét cao. Thay vào đó, các bộ giải mã mới & / hoặc chính TV (TV có tích hợp bộ giải mã phát sóng trực tiếp) sẽ được sử dụng.

 

 23. Có thể connect nhiều hơn một TV với một ăng-ten đĩa không?

  Anten thu sóng vệ tinh hình đĩa được connect với bộ giải mã thông qua cáp đồng trục. Thiết bị ăng-ten đĩa, tùy thuộc vào vào kiểu máy, có một hoặc hai đầu nối đồng trục, vì thế khi ăng-ten đĩa có thể được connect với nhiều bộ giải mã, hãy nhớ mua một ăng-ten cho phép nhiều bộ giải mã được connect với ăng-ten đĩa Thiết bị kit. Kênh Mas + er, & có thể là các công ty tư vấn du học khác, bán sản phẩm có tên Mul + iswi + ch. Sản phẩm này dẫn từ một ăng-ten đĩa đầu ra kép với hai đầu ra đồng trục, cho phép connect bốn bộ giải mã. Các sản phẩm căn bản của chủ yếu các nhà cung cấp chỉ có thể connect với một bộ giải mã, vì thế trong cấu hình này, cần có một siêu nhà cung cấp như thế.

 

  24. Làm cách nào để hệ thống tiếng động / video tận nơi connect với bộ giải mã phát sóng trực tiếp vệ tinh?

  Có nhiều phương pháp để connect bộ giải mã với hệ thống tiếng động / video tận nơi. TV có đầu vào S-video có thể sử dụng giắc cắm đầu ra S-video trên bộ giải mã để hiển thị video thành phần thuần túy (Y / C). Nó giống như được connect trực tiếp với một link vệ tinh. So với các kênh sử dụng nguồn băng kỹ thuật số hoặc cáp quang để phát sóng, đây là bí quyết connect mới nhất. Trong các kênh này, việc sử dụng giao diện Y / C có thể tránh được việc chuyển hóa tín hiệu thành phần kỹ thuật số sang NTSC, vì vậy có thể nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất. So với chủ yếu các bộ giải mã, nếu người dùng chọn sử dụng đầu ra tần số radio để connect với TV, tiếng động của TV sẽ không có hiệu ứng tiếng động nổi hoặc tiếng động vòm. Hiệu ứng tiếng động nổi chỉ có thể đạt được thông qua cổng đầu ra tiếng động trực tiếp của bộ giải mã phát sóng vệ tinh.

 

 

 

  25. Chính sách nén được sử dụng bởi hệ thống truyền hình trực tiếp vệ tinh có thực sự hiệu quả không?

  Có, nhưng có một số bàn cãi về chất lượng của kết quả cuối cùng. Đa số các công ty sử dụng tỷ lệ nén cao, vì thế các sản phẩm kỹ thuật số đôi lúc xảy ra lỗi. Mỗi nhà sản xuất dịch vụ phải thỏa hiệp giữa sự suy giảm chất lượng hệ thống của mình & sự tăng trưởng số lượng kênh trong hệ thống.

  Nhiều người dùng bảo rằng chất lượng video & tiếng động rất tốt, & năng suất của hệ thống cũng khá tốt. Nhưng những người dùng khác nêu ra rằng ít nhất trên một số kênh, có các sản phẩm kỹ thuật số cụ thể. Chất lượng của các kênh khác nhau rất nhiều, một phần là do một số độc đáo trong ebook nguồn. Khi chất lượng video & tiếng động của toàn bộ các dịch vụ đều rất ưng ý, TV kỹ thuật số hiện ra.

 

  26. Hệ thống truy cập có điều kiện hoạt động như vậy nào?

  trong chủ yếu các hệ thống. Bộ giải mã phát sóng vệ tinh có thể nhận một bo mạch giải quyết có kích cỡ bằng thẻ tín dụng. Tên của bảng đó là Smar + Card. Bo mạch có thể được chèn trước bộ giải mã để cho phép bộ giải mã nhận các chương trình trong phạm vi quyền hạn được phép. Luồng dữ liệu ủy quyền & thông tin video & tiếng động được gửi đến từng bộ phát đáp bên nhau. Khi cần trấn áp các hoạt động vi phạm bản quyền, chủ hộ có thể đơn giản thay thế bảng Smar + Card. Bảng Card DSS Smar + lậu đã được sản xuất & đang được bán. Đa số các hoạt động vi phạm bản quyền này xảy ra ở Canada. Các hệ thống khác hình như vẫn chưa bị vi phạm bản quyền. DIRECTV đã sử dụng một số bí quyết ứng phó điện tử (ECM) để tạm thời ngăn chặn thẻ vi phạm bản quyền. Công ty tư vấn du học đã kiện một số tên cướp biển & giúp truy tố thành công một số nhà cung cấp. DIRECTV cho biết họ sẽ tiếp tục các hoạt động vi phạm bản quyền. Công ty tư vấn du học DIRECTV vì sự an toàn. Bạn cũng có thể chọn sử dụng bí quyết thay thế toàn bộ các thẻ. Nó đã làm điều này một lần, & dĩ nhiên nó có thể làm lại.

 

  27. Vệ tinh phát sóng trực tiếp trên khung trời được đặt ở đâu?

  vệ tinh truyền thông trực tiếp hoạt động ở một số địa điểm quỹ đạo ở độ cao 22,300 dặm trên đường xích đạo, & những quỹ đạo nằm trên đường xích đạo tương ứng với Hoa Kỳ. Ăng ten của đĩa vệ tinh hướng về phía nam ở một góc khẳng định phía trên đường chân mây, & góc của nó lệ thuộc vào địa điểm âm thầm cách xích đạo bao xa. Vệ tinh ở các vùng phía bắc của Hoa Kỳ (ví dụ như Minnesota) hình như cao hơn. Các vệ tinh của DIRECTV / USSB được định vị ở địa điểm quỹ đạo là 101 độ kinh Tây, đi ngang qua khu vực Tây Nebraska từ nam lên bắc. Dưới con mắt của những dân cư ở miền trung nước Mỹ, vệ tinh đó là về phía nam thực sự. Tại khu vực bãi biển phía đông, vệ tinh được đặt ở phía tây nam. Khu vực biển Tây nằm về phía đông nam.

 Vệ tinh chính của Echostar nằm ở địa điểm quỹ đạo 119 độ kinh Tây, đi ngang qua khu vực phía tây Nevada theo chiều từ nam lên bắc. Dưới con mắt của những dân cư của bãi biển phía tây của Hoa Kỳ, vệ tinh đó là về phía nam thực sự. Ở các khu vực khác, vệ tinh được đặt ở hướng Tây Nam. “Thiên thần bầu trời” & vệ tinh bãi biển phía đông của Echo được định vị ở địa điểm quỹ đạo 61.5 độ kinh Tây. Vệ hiểu rõ thường của Số nguyên tố + ar được đặt ở địa điểm quỹ đạo 85 độ kinh Tây.

 

  28. Nền tảng đường lên cho các vệ tinh phát sóng trực tiếp được đặt ở đâu?

        USSB sử dụng một nền tảng kỹ thuật số hoàn toàn đặt tại Oakdale, NS, rất gần São Paulo. Hai ăng-ten parabol đường lên băng tần Ka có đường kính 9 mét được lắp đặt trong một vỏ bọc đặc biệt. Vỏ đặc biệt này có độ trong suốt của lò nướng & có thể bảo vệ ăng-ten khỏi các điều kiện thời tiết.

 

  29. Các cụ thể kỹ thuật của hệ thống DSS?

   Hệ thống này có ba vệ tinh hoạt động, này là: Vệ tinh phát sóng trực tiếp 1, vệ tinh trực tiếp 2 & vệ tinh phát sóng trực tiếp 3. Mỗi vệ tinh có 16 bộ phát đáp, được phân phối bởi bộ khuếch đại ống sóng du lịch 120 watt (TWTA), có khả năng kỹ thuật số & tương đương truyền tải.

   Các vệ tinh này hoạt động trên dịch vụ vệ tinh phát sóng (BSS) tần số (12.2 đến 12.7GHZ) của phổ băng tần KU, sử dụng phân cực tròn. Chúng có thể phát ra công suất bức xạ từ 58 đến 53dBW tới lục địa Hoa Kỳ & miền nam Canada. Mỗi vệ tinh nặng 3,800 pound. Khi ăng-ten & cánh năng lượng mặt trời được triển khai, vệ tinh dài 26 mét & rộng 7.1 mét. Bảng điều khiển cánh đa chức năng năng lượng mặt trời có thể phân phối 4300 watt điện.

Xem Thêm  Wiktionary

    Hệ thống DSS ứng dụng bí quyết pha chế khóa chuyển pha (QPSK) bốn pha & bí quyết mã hóa cho dữ liệu số trên sóng đưa tần số vô tuyến là MPEG-1LayerII. Trước khi mã hóa MPEG, tiếng động không những là một hiệu ứng tiếng động vòm. Sử dụng cú pháp MPEG-2 để mã hóa video, vận tốc lấy mẫu có thể đạt CCIR601-1 có thể giải quyết hình ảnh 720 × 480, nhưng độ sắc nét hiện giờ thấp hơn.

      Hệ thống này sử dụng bộ mã hóa đa chương trình tổng hợp, tên của bộ mã hóa đó là S + a + Mux, nó có thể động dựa theo bài viết video & tính đến các chương trình khác được ghép trên cùng một bộ phát đáp. Biến đổi vận tốc bit. Mỗi vệ tinh phát sóng trực tiếp có thể được cấu hình với 16 bộ phát đáp 120 watt, hoặc 8 bộ phát đáp 240 watt, hoặc 8 bộ phát đáp 240 watt, được cấu hình bởi các tấm pin mặt trời vệ tinh. Được xác nhận bởi nguồn tích điện 1 chiều được tạo nên. Theo hai chính sách làm chủ lỗi của cấu tạo DSS, mỗi bộ phát đáp có thể được cấp phát thông tin với vận tốc 40 megabit / giây, & vận tốc 10 megabit / giây được phân bổ để làm chủ lỗi; trong chính sách làm chủ lỗi thấp, mỗi bộ phát đáp có thể được cấp phát thông tin với vận tốc 40 megabit / giây. Vận tốc 23 Mbits được phân bổ cho thông tin & vận tốc 17 Mbits mỗi giây được phân bổ cho việc làm chủ lỗi. Để đạt được khả năng sử dụng đầu cuối như nhau, cường độ tín hiệu theo yêu cầu của bí quyết điều khiển lỗi cao là 3Db cao hơn đối với cường độ tín hiệu của bí quyết điều khiển lỗi thấp.

  DST-1 hoạt động ở chính sách làm chủ lỗi thấp, trong lúc D-Sat-2 & DST-3 hoạt động ở chính sách làm chủ lỗi cao. Vì thế, DIRECTV & USSB có 16 bộ phát đáp 240 watt hoạt động ở chính sách làm chủ lỗi cao & 16 bộ phát đáp 120 watt hoạt động ở chính sách làm chủ lỗi thấp. Sau khoảng thời gian vệ tinh thứ tư được phóng, toàn bộ các bộ phát đáp sẽ được biến đổi thành 240 watt, nhưng DIRECTV cho biết họ không có kế sách phóng vệ tinh thứ tư.

 

 

 

  30. Vệ tinh phát sóng trực tiếp vận tốc cao là gì, & nó khác với vệ tinh truyền hình trực tiếp nói chung như vậy nào?

  Một vài năm ngoái, Ủy ban Truyền thông Liên bang đã dành một phổ phát sóng & một số địa điểm quỹ đạo vệ tinh căng thẳng ở Hoa Kỳ cho dịch vụ truyền hình có tên là Direct Broadcast Satellite (DSS). Các vệ tinh này cách nhau chín độ (khoảng cách giữa các vệ hiểu rõ thường là hai độ). Các vệ tinh này có thể được phát sóng với công suất vượt trội hơn để cho phép các ăng ten thu vệ tinh đặc biệt nhỏ để thu sóng không bị nhiễu. Đây là khái niệm về vệ tinh phát sóng trực tiếp của Ủy ban Truyền thông Liên bang. Nó cũng từng cấp giấy phép kinh doanh phát sóng trực tiếp qua vệ tinh cho một số công ty tư vấn du học, rõ ràng và cụ thể là DIRECTV & Echostar.

  Các đài truyền hình khác không có giấy phép phát sóng trực tiếp qua vệ tinh có thể sử dụng các vệ hiểu rõ thường để phân phối dịch vụ trực tiếp đó nhà. So với người dùng, dịch vụ trực tiếp đó nhà cũng giống với dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh đã được phê duyệt. Sự độc đáo giữa hai loại đó là trước đó thường yêu cầu sử dụng một ăng-ten thu hình đĩa to hơn (dù rằng ăng-ten này tốt hơn nhiều đối với một ăng-ten parabol thông thường). Nhỏ) & loại ăng-ten này yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp. Chính vì vậy, gương màu cố định của truyền hình trực tiếp vệ tinh hay được sử dụng để chỉ dịch vụ trực tiếp đó nhà được phân phối từ một địa điểm vệ tinh cố định với một ăng-ten đĩa nhỏ, nhưng thuật ngữ vệ tinh truyền hình trực tiếp công suất cao là một thuật ngữ đặc biệt được sử dụng. của Ủy ban Truyền thông Liên bang để chỉ dịch vụ truyền hình trực tiếp qua vệ tinh. .

  Dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh công suất cao của Ủy ban Truyền thông Liên bang tại Hoa Kỳ đã dành tám địa điểm quỹ đạo, bốn trong số đó được sử dụng để phân phối dịch vụ cho khu vực Bờ Đông. Bốn địa điểm quỹ đạo khác được sử dụng để phân phối dịch vụ cho khu vực Bờ Tây. Tại mỗi địa điểm quỹ đạo, Ủy ban Truyền thông Liên bang cho phép đặt tối đa 32 tần số phát sóng (tức là bộ phát đáp). Khi Ủy ban Truyền thông Liên bang ấn định các tần số vệ tinh phát sóng trực tiếp cho người nộp đơn, nó cũng phân bổ một số địa điểm quỹ đạo bằng nhau cho các vệ tinh bãi biển phía đông & vệ tinh bãi biển phía tây. Quan niệm chỉ đạo là cho phép mỗi công ty tư vấn du học phát sóng cùng lúc từ vệ tinh bãi biển phía đông & vệ tinh bãi biển phía tây, vì vậy phân phối vùng phủ sóng cho toàn nước Mỹ.

  Bên cạnh đó, với công nghệ hàng đầu hiện tại, ba trong số bốn địa điểm quỹ đạo phía đông (nghĩa là 101 độ kinh Tây, 110 độ kinh Tây & 119 độ kinh Tây) thực sự có thể bao phủ toàn thể Hoa Kỳ. Những bổ sung địa điểm quỹ đạo này được gọi là địa điểm quỹ đạo Full-Conus, & dĩ nhiên chúng cũng là địa điểm quỹ đạo tốt nhất.

 

 31. Có bất kỳ kế sách kinh doanh phát sóng trực tiếp vệ tinh nào khác tại các vị trí quỹ đạo này ở Hoa Kỳ không?

 Các công ty tư vấn du học tin tức của Ropert & Murdoch đã mua quyền sử dụng 28 bộ phát đáp ở quỹ đạo 110 độ kinh độ tây. Gần đây, công ty tư vấn du học đã cảnh báo rằng họ sẽ cộng tác với Primes + ar để phân phối một công ty tư vấn du học Primes + ar mới công suất cao với nhiều kênh ở địa điểm quỹ đạo là 110 độ Tây. Công ty tư vấn du học sẽ bao gồm một công ty tư vấn du học kinh doanh công suất bình quân & chủ đạo là nông thôn. & nó đã biến thành một công ty tư vấn du học phân phối dịch vụ truyền hình trực tiếp vệ tinh năng lượng cao trọng yếu & được tài trợ tốt.

 Do tập đoàn truyền hình cáp sở hữu Primes + ar nên Wharton lo lắng kế sách này sẽ không chuyên sâu được sức đối đầu của truyền hình cáp nên có phần không ưng ý với kế sách này. Bên cạnh đó, nhiều người đã được hưởng lợi từ ba gã đồ sộ trong ngành nghề kinh doanh truyền hình trực tiếp vệ tinh. Cả ba đều sử dụng công suất cao, & dĩ nhiên ăng-ten đĩa được sử dụng rất nhỏ.

  Primes + ar bảo rằng họ có thể phân phối loại dịch vụ năng lượng cao này sớm đặc biệt là trong tháng 1998 năm 1998. Công ty tư vấn du học tín nhiệm chắc nịch rằng kế sách này sẽ được Ủy ban Truyền thông Liên bang cấp phép trước cuối năm 11. Họ có thể quyết định lấy người dùng hiện giờ từ Tổ sư của các vệ tinh công suất ngang nhau được di chuyển lên bằng cách di chuyển ăng-ten của người dùng, thay thế & / hoặc chuyên sâu bộ giải mã của người dùng; công ty tư vấn du học cũng có thể để người dùng hiện giờ sử dụng các dịch vụ công suất bình quân vô thời hạn. Hoạt động di cư này rất tốn công sức & cũng nên nhiều vốn đầu tư. Chủ sở hữu cổ phiếu của Primes + ar, TCL, có quyền sử dụng 119 bộ phát đáp tại địa điểm quỹ đạo 110 độ kinh Tây (đây là địa điểm quỹ đạo vệ tinh chính của Echostar). Ủy ban Truyền thông Liên bang cần đặt ra phán quyết về vấn đề này. Primes + ar bảo rằng nếu nó cho phép nó sử dụng địa điểm quỹ đạo là 119 độ kinh Tây, nó có thể đấu giá quyền sử dụng năng lực vệ tinh ở 110 độ kinh Tây. Công ty tư vấn du học USSB được quyền sử dụng ba bộ phát đáp ở địa điểm quỹ đạo XNUMX độ kinh Tây, & có lẽ như công ty tư vấn du học đang chuẩn bị thực hiện một số hoạt động kinh doanh tại địa điểm này.

  Canada, Mexico & một số đất nước Nam Mỹ cũng có các địa điểm quỹ đạo vệ tinh thực sự có thể phân phối dịch vụ cho toàn thể Bắc Mỹ. Ít nhất một phần trong số chúng sẽ được bán đấu giá trong phạm vi phổ của chúng & một số công ty tư vấn du học Mỹ dự định ​​sẽ chiếm được những địa điểm quỹ đạo này để phân phối dịch vụ cho Hoa Kỳ. ——— Định nghĩa căn bản về anten Các thông số kỹ thuật đặc thù chính của anten

  Một số tham số hay được sử dụng trong kỹ thuật để miêu tả đặc điểm của anten dùng để truyền hoặc nhận. Này là mẫu, mức thùy chính, độ lợi, độ phân cực, đường truyền, tỷ lệ sóng đứng, nhiệt độ nhiễu, … Bước này chỉ giới thiệu sơ qua một số thông số kỹ thuật chính.

  mô hình, chiều rộng thùy chính & mức độ thùy bên

  Bức xạ công suất ăng ten có chăm chú hay không có thể được biểu thị bằng tham số chiều rộng thùy chính; góc giữa hai đường kính vectơ khi công suất bức xạ trong thùy chính bằng một nửa giá trị lớn nhất được gọi là chiều rộng thùy chính. Chiều rộng của thùy chính càng nhỏ, họa tiết càng rõ nét, có nghĩa là bức xạ ăng-ten càng chăm chú. Tỷ lệ giữa giá trị lớn nhất của thùy bên với giá trị lớn nhất của thùy chính được gọi là mức thùy bên, thường được biểu thị bằng decibel & được khái niệm là:

 Công suất tối đa của thùy bên tối đa 101g / công suất tối đa của thùy chính

  Nếu tỷ lệ công suất tương ứng giữa giá trị lớn nhất của thùy bên & giá trị lớn nhất của thùy chính là 0.01, thì mức của thùy bên là -20dB.

  Nếu cường độ của tia bức xạ chống ăng ten theo mỗi hướng được biểu thị bằng độ dài của vectơ từ điểm gốc, thì đường bao được tạo dựng bằng cách nối toàn bộ các điểm cuối của vectơ là mẫu ăng ten. Nó cho thấy kích cỡ tương đối của bức xạ anten theo các hướng khác nhau. Mẫu này được gọi là mẫu tiếng động nổi. Hướng của bán kính vectơ biểu thị hướng của bức xạ, & độ dài của bán kính vectơ biểu thị cường độ của bức xạ. Hình dạng chứa nhiều thùy, & thùy chứa hướng bức xạ lớn nhất được gọi là thùy chính. Những người khác được gọi là thùy bên đầu tiên, thùy bên thứ hai, v.v. Tất cả chúng ta cũng có thể sử dụng độ lợi để biểu thị mức độ bức xạ chăm chú từ ăng-ten. Độ lợi của một anten theo một phía khẳng định được khái niệm là: dưới cùng một công suất đầu vào, bình phương của cường độ điện trường (E2) do anten tạo nên theo một phía khẳng định & cường độ điện trường do anten nguồn điểm lý tưởng không suy hao. theo cùng một phía & cùng một địa điểm Tỷ lệ bình phương của (E02), thường được biểu thị bằng G.

 G = E2 / E02 (cùng công suất đầu vào)

Tương đương, độ lợi cũng có thể được xác nhận như sau: Trong điều kiện cường độ điện trường giống nhau được tạo nên theo một phía khẳng định đến một địa điểm khẳng định, tỷ số giữa công suất đầu vào (Pino) ​​của một ăng ten nguồn điểm lý tưởng không mất mát là công suất đầu vào (Pin) của anten được gọi Là độ lợi của anten theo hướng của điểm.

 G = Pino / Pin (cùng cường độ điện trường)

  thường lấy độ lợi của anten theo hướng bức xạ cực đại làm độ lợi của anten này. Độ lợi thường được biểu thị bằng decibel. Rõ ràng: G = 101g Tính toán độ lợi anten Pino / Pin: G = η4πS / λ2 = η (π / λ) 2D2 trong đó S- diện tích khẩu độ anten (m²); λ- bước sóng làm việc (m); D- khẩu độ parabol (Rõ ràng là đường kính mặt) (m); η-ăng-ten hiệu quả.

  Nhiệt độ nhiễu của ăng-ten:

 Tiếng ồn đi vào ăng-ten chủ đạo tới từ tiếng ồn vũ trụ của Dải Ngân hà & tiếng ồn nhiệt từ địa cầu & khí quyển. Ăng-ten có khẩu độ khác nhau, dải tần khác nhau, góc nâng khác nhau & môi trường khác nhau thì độ ồn ăng-ten khác nhau. Trong dải C, tiếng ồn vũ trụ rất nhỏ, chủ đạo là tiếng ồn nhiệt của địa cầu & khí quyển. Trong băng tần Ku, những tiếng ồn này cũng tăng dần theo tần số. Ở cùng một góc nâng, kích cỡ anten càng lớn thì chùm tia càng hẹp, vì vậy nhiệt độ nhiễu TA (K) của anten càng nhỏ, nhưng khi góc nâng càng tăng thì sự độc đáo càng nhỏ. So với cùng một kích cỡ anten, góc nâng anten Φ càng lớn thì nhiệt độ nhiễu TA (K) của anten càng thấp & trái lại, Φ càng nhỏ thì TA càng cao. Điều đó là do góc nâng Φ càng nhỏ, độ dày của tín hiệu truyền qua khí quyển càng lớn & nhiễu khí tượng & nhiễu khí quyển càng mạnh.

  Sự phân cực của sóng điện từ:

Dạng phân cực của sóng điện từ có thể được chia thành sóng phân cực tuyến tính & sóng phân cực tròn. Sóng phân cực tuyến tính có thể được chia thành sóng phân cực ngang & sóng phân cực dọc. Sóng phân cực tròn có thể được chia thành thuận tay trái & thuận tay trái theo hướng quay của điện trường. Sóng phân cực tròn bên phải. Hiện thời, tín hiệu vệ tinh bên nước ta phải sử dụng sóng phân cực tuyến tính.

Chỉ khi phân cực của anten thu thích hợp với phân cực của sóng điện từ đã thu thì tín hiệu mới có thể được thu một cách hiệu quả, còn nếu như không, chất lượng của tín hiệu thu sẽ bị suy giảm hoặc thậm chí chẳng thể thu được tín hiệu nào. Hiện tượng này được gọi là mất phân cực. Khi một ống dẫn sóng hình chữ nhật được sử dụng làm nguồn cấp dữ liệu, hướng phân cực của nó được xác nhận bởi hướng của cổng ống dẫn sóng. Mặt hẹp của cổng ống dẫn sóng đồng thời với mặt đất so với phân cực ngang, & mặt rộng đồng thời với mặt đất so với phân cực dọc. Khi sử dụng nguồn cấp dữ liệu ống dẫn sóng hình tròn, hướng của đầu dò trong ống dẫn sóng sẽ chiếm ưu điểm. Điều đáng cảnh báo là sóng phân cực tuyến tính do bộ phát đáp vệ tinh truyền được xác nhận dựa theo hệ trục của vệ tinh. Vì thế, chỉ khi kinh độ của anten trạm mặt đất & vệ tinh giống nhau thì hướng phân cực của sóng trên mặt đất mới giống với hướng của vệ tinh. Tương đương, nên có một tí sai lệch ở các khu vực khác. Vì thế, trong công cuộc setup, nguồn cấp dữ liệu nên được xoay nhẹ sang trái & phải để tối đa hóa chỉ báo mức của bộ thu để đạt được sự thích hợp phân cực.

 

  Bố trí phân cực ăng-ten

  1. Khi phân cực tuyến tính & phân cực tròn cùng tồn tại, hãy bố trí bộ phân cực

  Sóng phân cực tròn thuận tay phải được phóng tới vệ hiểu rõ tin liên lạc quốc tế thuê, trong lúc sóng phân cực ngang được phóng bởi vệ tinh của chúng tôi. Khi biến đổi từ vệ tinh thu tiền thuê sang vệ tinh của Trung Quốc, bạn phải xoay tấm điện môi dịch pha trong nguồn cấp ăng ten để khiến cho nó vuông góc với bề mặt nằm ngang & bố trí địa điểm hình chữ nhật sao cho mặt hẹp của đầu ra ống dẫn sóng cổng đồng thời với bề mặt nằm ngang, & sau đó bạn có thể thu được sóng phân cực theo chiều ngang.

 2. Khi chỉ thu được sóng phân cực tuyến tính, sự bố trí của bộ phân cực.

 

Chào mừng bạn chia sẻ bài đăng này nếu nó hữu dụng cho bạn!

 

 

Nếu bạn mong muốn biết thêm, sau đó bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ: Blue Sky
Di động: + 8615915959450
WhatsApp: + 8615915959450
WeChat: +8615915959450
QQ: 727926717
Skype: sky198710021
E-mail: 
[email được bảo vệ]

sản phẩm khác của chúng tôi:

By ads_law

Trả lời