Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι cho đến Gen VIII dựa trên tổng chỉ số của Pokemon đó trong game, Pokemon yêu thích của các bạn sẽ nằm ở vị trí thứ mấy trong top 100 Pokemon mạnh nhất này? Cùng issf

Bạn đang xem: game pokemon huyền thoại

Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι cho đến Gen VIII dựa trên tổng chỉ số của Pokemon đó trong game. Pokemon yêu thích của các bạn sẽ nằm ở vị trí thứ mấy trong top 100 Pokemon mạnh nhất này? Cùng redeal.vn xem thử nào!

Từ Gen Ι cho đến Gen VIII Pokemon Sword and Shield hiện tại, bất kì phần game nào cũng sẽ có những Pokemon sở hữu tổng lăn tay số cực kì khủng, cao hơn hẳn so với những Pokemon khác. Dù không phải Pokemon có chỉ số cao thì thêm vào đội hình chắc nịch sẽ mạnh vì còn tùy thuộc vào cách xây dựng đội hình của người chơi, nhưng với tổng lăn tay số nhiều hơn cũng phần nào nhận xét được sức mạnh của Pokemon đó trong game.Bạn đang xem: Pokemon thần thoại

Top 100 Pokemon mạnh nhất dưới đây sẽ dựa vào tổng chỉ số cơ bản của Pokemon đó, không tính các dạng Mega, Primal, Ultra 𝒱.𝒱…

Bạn đang xem: Pokemon thần thoại

của chúng. Cùng điểm mặt những Pokemon chỉ số ngất ngưởng đó nào!

Top 100 Pokemon mạnh nhất mọi thế hệ

Top Pokemon của 8 thế hệ đứng đầu danh sách

Arceus

Arceus

*

Xuất hiện lần trước nhất trong Pokemon Diamond & Pearl, Arceus có vẻ ngoài trông giống sinh vật thần thoại Kì lân, với màu trắng đen chủ đạo, trên thân có một vòng chữ thập giống như bánh xe màu vàng.Trong truyền thuyết về Pokemon, Arceus là thực thể trước nhất xuất hiện trước cả vũ trụ, Vị thần sáng tạo đã tạo ra Sinnoh, Ransei và có thể là cả vũ trụ Pokemon hiện thời. Arceus cũng chính là Pokemon thần thoại đã tạo ra Creation Trio: Dialga, PalkiaGiratina.

Ngoài ra, Arceus là Pokemon duy nhất có thể học được kĩ thuật Judgment – Phán xét trong game. Với “hồ sơ” bá đạo như vậy thì không quá lạ khi Arceus đứng đầu top 100 Pokemon mạnh nhất hiện thời.

Eternatus

Eternatus

Đứng thứ 2 trong top 100 Pokemon mạnh nhất hiện tại không ai khác chính là Eternatus – Con rồng thần thoại trong Gen VIII Pokemon Sword & Shield.

*

Eternatus là nguồn gốc của hiện tượng Dynamax và Gigantamax của Pokemon tại vùng đất Galar. Những mảnh thể xác của Eternatus theo trận mưa rải xuống khắp Galar dưới dạng Wishing Piece và Wishing Star. Khi Eternatus thức tỉnh, nó sẽ mang tới hiện tượng Ngày đen tối nhất làm cho toàn bộ Pokemon Dynamax không kiểm tra được.

Trong dạng Eternamax, Eternatus gây ra một cơn lốc năng lượng lớn xung quanh, xé toang không thời gian, giải phóng một lượng năng lượng hầu hết vô hạn. Sức mạnh của nó thậm chí còn tồn tại thể ngăn chặn đòn tấn công của Pokemon khác bằng cách hấp thụ năng lượng.

Eternamax thậm chí còn mạnh hơn hết Arceus khi tổng chỉ số trong game của nó lên tới 1125, một con số vô cùng kinh khủng so với toàn bộ mọi Pokemon khác từ trước tới nay nữa đó!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp hướng dẫn Pokemon Sword & Shield tiếng Việt.

Lunala – Solgaleo

Lunala – Solgaleo

LunalaSolgaleo là hai Pokemon đại diện cho Gen VII Pokemon Sun & Moon, Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Cả hai đều nằm trong Bộ ba ánh sáng cùng với Necrozma.

*

Solgaleo được biết như là “Mãnh thú nuốt chửng Mặt trời” và được xem như Sứ giả của Mặt trời. Solgaleo sở hữu nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt có thể làm cho khung trời đêm sáng rực như ban ngày. Solgaleo là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Sunsteel Strike và Ż-Move Searing Sunraze Smash.

Xem Thêm  Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS qua những dấu mốc cơ bản - nhà nước hồi giáo tự xưng is

Lunala là “Mãnh thú triệu gọi Mặt trăng” và được xem như Sứ giả của Mặt trăng. Lunala sở hữu nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt có thể khiến khung trời giữa trưa trở nên tối mịt như ban đên. Lunala là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Moongeist Beam và Ż-Move Menacing Moonraze Maelstrom.

Cả LunalaSolgaleo đều xứng đáng ở vị trí thứ 3 trong top 100 Pokemon mạnh nhất này khi tổng lăn tay số cơ bản của cả 2 trong game cũng vô cùng cao, đồng thời sở hữu khả năng triệu hồi ánh sáng và màn đêm, cũng như là Sứ giả Mặt trời và Mặt trăng.

Xerneas – Yveltal

Xerneas – Yveltal

Hai đại diện nổi trội nhất của Pokemon Gen VI: Xerneas và Yveltal trong Bộ ba hào quang năng lượng chắc nịch xứng đáng ở vị trí này của top 100 Pokemon mạnh nhất.

*

Xerneas sở hữu sức mạnh có thể chia sẻ sự sống vĩnh cửu. Điều này xảy ra khi bộ sừng trên đầu Xerneas tỏa sáng bảy màu lấp lánh. Như những gì đã biết trong Anime, khi tiêu hao quá nhiều năng lượng để lan tỏa sự sống, Xerneas sẽ biến tạo dựng một cái cây và ngủ trong 1000 năm. Xerneas là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Geomancy.

Trái ngược với Xerneas, Yveltal là Pokemon có sức mạnh hấp thụ mọi năng lượng sống bằng cách dang rộng đôi cánh và đuôi của nó ra. Khi đã hết sạch sự sống. Yveltal sẽ đánh cắp năng lượng sống của toàn bộ mọi thứ xung quanh và sau đó tự tạo kén để ngủ. Yveltal là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Oblivion Wing.

Tổng chỉ số cơ bản của cả 2 đều thuộc dạng cực kì cao trong game khi lên tới 680, càng củng cố thêm vị trí của cả 2 trong số top 100 Pokemon mạnh nhất hiện tại!

Có thể bạn quan tâm: Điểm lại toàn bộ các phần game Pokemon từ trước tới nay

Zekrom – Reshiram

Zekrom – Reshiram

Zekrom là Pokemon đại diện cho Âm, có khả năng tạo ra những cơn giông trong một số khu vực và giấu mình vào cơn giống đấy. Trong truyển thuyết Unova kề về hai người hùng song sinh, Zekrom đã đứng về phía người em trai tìm kiếm lý tưởng. Zekrom cũng từng sử dụng sức mạnh của mình để húy diệt vương quốc của những kẻ đánh mất sự công bình trong tim.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Crosswalk Là Gì, Crosswalk Trong Tiếng Tiếng Việt

Zekrom là Pokemon duy nhất có thể học Bolt Strike.

Reshiram là Pokemon đại diện cho Dương, có khả năng di chuyển bầu khí quyển, làm thay đổi thời tiết, thiêu rụi mọi thứ với ngọn lửa từ đuôi của mình. Trong truyền thuyết Unova, Reshiram đã đứng về phía người anh trai tìm kiếm sự thật. Reshiram đã thiêu trụi cả một vương quốc của những kẻ xem thường sự thật vì lòng tham. Reshiram là Pokemon duy nhất có thể học được Blue Flare.

Giratina – Dialga – Palkia

Giratina – Dialga – Palkia

Bộ ba sáng tạo Giratina, DialgaPalkia đại diện cho Gen IV Pokemon Diamon, Pearl & Platinum tất nhiên không thể vắng mặt trong top 100 Pokemon mạnh nhât này rồi. Dựa vào truyền thuyết vùng Sinnoh, cả ba đều được Arceus tạo ra tại Spear Pillar với khả năng kiểm tra một khía cạnh tách biệt trong không gian bốn chiều.

Dialga là Pokemon kiểm tra thời gian, có khả năng bẻ cong thời gian như tăng, giảm hoặc ngưng đọng thời gian hoàn toàn, Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Roar of Time. Dialga được biết có xu thế đối địch hoàn toàn với Palkia.

Xem Thêm  Cách làm heo quay da giòn thơm ngon như nhà hàng - cách làm heo quay giòn

Palkia là Pokemon kiểm tra không gian, có khả năng bẻ cong không gian và tạo ra nhưng thực tại song song xen kẽ, Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Special Rend. Palkia được biết có xu thế đối địch hoàn toàn với Dialga.

Giratina là Pokemon kiểm tra phản vật chất và Distortion World, nơi thời gian không hề trôi và không gian không ổn định, Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Shadow Force. Giratina được nghĩ rằng bị Arceus đầy tới Distortion World vì bản tính bạo lực của mình.

Rayquaza

Rayquaza

Rayquaza – một trong Bộ ba thời tiết của Gen III Pokemon Ruby & Sapphire và cũng là Pokemon đứng đầu Bộ ba đó. Trong Omega RubyAlpha Sapphire, Rayquaza đóng vai trò trọng yếu, bắt buộc người chơi phải sở hữu mới có thể tranh đấu với Deoxys.

Rayquaza có thể xoa dịu xung đột giữa KyogreGroudon, ngay cả khi 2 Pokemon đó trong dạng Primal. Trong lúc Kyogre là đại diện của thủy quyển, Groudon đại diện cho thổ quyển, Rayquaza được nghĩ rằng đã sống suốt hàng trăm triệu năm ở tầng khí quyển và cũng là Pokemon đại diện cho bầu khí quyển. Rayquaza sở hữu một số sức mạnh tấn công cao hơn hẳn so với các Pokemon khác, đây cũng là Pokemon duy nhất có thể học được kĩ thuật Dragon Ascent.

Một Pokemon đã tồn tại hàng trăm triệu năm và có thể xoa dịu cho hai Pokemon siêu cổ xưa kiểm tra thủy quyển, thổ quyển như Rayquaza thì chắc nịch sẽ phải góp mặt trong top 100 Pokemon mạnh nhất này.

Ho-oh – Lugia

Ho-oh – Lugia

Ho-OhLugia là cặp đôi Pokemon thần thoại đại diện cho Gen II Silver & Gold. Cả 2 đồng thời cũng là thủ lĩnh của Bộ ba mãnh thú thần thoại và Bộ ba chim thần thoại.

Ho-Oh sở hữu một sức mạnh thần thoại có thể phục sinh tử vong và là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Sacred Fire. Truyền thuyết kể rằng, khi Ho-oh sải cánh trên khung trời, nó sẽ tạo ra một dải cầu vòng rực rỡ đầy màu sắc. Những người hiếm hoi thấy được cầu vòng đó sẽ được hạnh phúc mãi mãi về sau. Ho-Oh được xem là Pokemon bảo lãnh khung trời, cũng là thủ lĩnh của Bộ ba mãnh thú: Suicune, Raikou, và Entei.

Lugia sở hữu sức mạnh thần thoại có thể kiểm tra thời tiết, làm dịu hoặc tạo ra cơn lốc, Lugia là Pokemon duy nhất có thể học kĩ thuật Aeroblast. Truyền thuyết kể rằng, một cú đập cánh nhẹ của Lugia cũng có thể tạo ra cơn gió đủ mạnh để xé toạc vách đá. Cũng chính vì điều đó nên Lugia đã tự cô lập mình ở nơi tận cùng dưới đáy biển sâu. Lugia được xem là Pokemon bảo lãnh biển khơi, cũng là thủ lĩnh của Bộ ba chim thần thoại: Zapdos, Articuno, và Moltres.

Mewtwo

Mewtwo

Mewtwo – Pokemon thần thoại đại diện cho Gen Ι Pokemon Red, Green, Blue & Yellow là Pokemon nối liền với tuổi thơ của hầu như ác Trainer, cũng sẽ nằm trong top 100 Pokemon mạnh nhất mọi thời kì.

Xem thêm: Khám Phá Thể Loại Truyện Đoản Văn Là Gì ? Đoản Văn Là Gì

Có thể bạn quan tâm: Thẻ bài, đồ chơi mô hình Pokemon Mewtwo chính hãng

Mewtwo sau đó đã phá hủy hoàn toàn khu phân tích đó và bỏ trốn. Mewtwo có thể bảo tồn năng lượng bằng cách bất động hoàn toàn và sau đó giải phóng toàn bộ năng lượng trong trận chiến. Nó cũng có khả năng vật chất hóa sóng tâm linh bằng cách sử dụng kĩ thuật đặc trưng Psystrike. Nếu bạn muốn sở hữu Mewtwo – một trong số top 100 Pokemon mạnh nhất này, bạn chỉ cần chứng kĩ thuật của mình tại Indigo Plateau và sau đó đến Cerulean Cave.

Xem Thêm  Mã Thành phố, mã tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã - hà mã

Những Pokemon sót lại trong top 100 Pokemon mạnh nhất

Phần sót lại trong số top 100 Pokemon mạnh nhất mọi thời kì sẽ được liệt kê trong danh sách dưới đây, với những tên gọi thân thuộc như Regigias, Kyogre Groudon, Dragapult, Jirachi, Latios Latias 𝒱.𝒱… Bạn chỉ cần nhấn Ctrl ₣ để tìm kiếm Pokemon yêu thích của các bạn xem liệu có nằm trong danh sách này không nhé!

RegigigasGroudon – KyogreSlakingKyuremZarudeDragapultMelmetalZeraoraMarshadowMagearnaNecrozmaKommo-oVolcanionDiancieZygardeGoodraGenesectMeloettaLandorusHydreigonVictiniShayminDarkraiManaphyCresseliaHeatranGarchompDeoxysJirachiLatios/ LatiasMetagrossSalamenceCelebiTyranitarMewDragoniteKeldeoThundurus – TornadusCobalion – Virizion – KeldeoAzelf – Uxie – MespritRegisteel – Regirock – RegiceSuicune – Entei – RaikouMoltres – Zapdos – ArticunoBlacephalonStakataka – Guzzlord – Kartana – Celesteela – Xurkitree – Pheromosa – Buzzwole – NihilegoTapu Bulu – Tapu Koko – Tapu Lele – Tapu FiniSilvallyArcheopsArcanineFlorgesUrshifuVolcaronaTogekissNaganadelHaxorusMagmortarMiloticBlisseyKingdraSnorlaxGyarados

RegigigasGroudon – KyogreSlakingKyuremZarudeDragapultMelmetalZeraoraMarshadowMagearnaNecrozmaKommo-oVolcanionDiancieZygardeGoodraGenesectMeloettaLandorusHydreigonVictiniShayminDarkraiManaphyCresseliaHeatranGarchompDeoxysJirachiLatios/ LatiasMetagrossSalamenceCelebiTyranitarMewDragoniteKeldeoThundurus – TornadusCobalion – Virizion – KeldeoAzelf – Uxie – MespritRegisteel – Regirock – RegiceSuicune – Entei – RaikouMoltres – Zapdos – ArticunoBlacephalonStakataka – Guzzlord – Kartana – Celesteela – Xurkitree – Pheromosa – Buzzwole – NihilegoTapu Bulu – Tapu Koko – Tapu Lele – Tapu FiniSilvallyArcheopsArcanineFlorgesUrshifuVolcaronaTogekissNaganadelHaxorusMagmortarMiloticBlisseyKingdraSnorlaxGyarados

Mặc dù trong top mạnh nhất nhưng một số Pokemon trên sẽ không thể sử dụng trong các trận thi đấu Pokemon chính thức vì sức mạnh quá khủng của mình. Ngoài ra, việc Pokemon mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào kĩ thuật của Trainer nữa! Cũng chính vì lẽ đó nên nếu Pokemon mà bạn yêu thích không nằm trong top 100 Pokemon mạnh nhất đi nữa thì cũng đừng vì vậy mà buồn nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game pokemon thần thoại

Hướng dẫn sở hữu Pokemon Huyền Thoại trong Poke Đại Chiến

alt

 • Tác giả: Cris Devil Gamer
 • Ngày đăng: 2017-01-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6301 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link sự kiện rinh tiền mặt: goo.gl/Z2TaUo
  Link tải: https://goo.gl/DGq5HQ
  Link fanpage: https://goo.gl/NUF3C5
  ***
  Fb của Cẩm nang người chơi game: https://www.facebook.com/CrisDevilGamer?ref=br_rs
  *
  Nếu các bạn thích video đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực làm ra các video cho các bạn cùng vui nhé 🙂
  *
  ———/…|..|./.
  ———…|..|/../.
  ———-..|..|../../
  ——-__)………./
  ——(__………./
  ———–|…….|
  ———–|____| Yeah ! Highfive !

Game Pokemon Siêu Tiến Hóa

 • Tác giả: huyenthoaithanthu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huyền Thoại Thần Thú – Game Pokemon Siêu Tiến Hóa

Nhà Luyện Thú Tài Ba

 • Tác giả: huyenthoaipoke.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3272 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huyền Thoại POKE – Đấu Trường Sôi Động Nhất – Nơi Quy Tụ của Những Nhà Huấn Luyện Pokemon Đại Tài.

Huyền Thoại Pokemon

 • Tác giả: huyenthoaipokemon.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8077 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huyền Thoại Pokemon – Game Pokemon Siêu Tiến Hóa

Tải Bảo Bối Huyền Thoại – Game mobile thi đấu POKÉMON thế hệ mới

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9449 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Bối Huyền Thoại tựa Game mobile thi đấu POKÉMON thế hệ mới. Toàn bộ những Pokemon nổi tiếng sẽ xuất hiện và chờ bạn thu phục. Có thời dịp phục Pokemon thần thoại là cực cao, không cần nạp tiền. Link tải chính chủ. Chơi ngay!

Game Mobile thi đấu Pokémon thế hệ mới

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7699 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được đầu tư công phu với hàng trăm Pokémon chuẩn cốt truyện, Bảo Bối Huyền Thoại mang lối chơi mới mới lạ, linh hoạt thay đổi Pokémon trong tranh đấu.

Game Pokemon PC – Top 4 game Pokemon thần thoại giành riêng cho PC

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1219 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law