Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Orion Là Gì, Chòm Sao Orion

0
54
*

Trong phần này, tất cả chúng ta sẽ luận bàn về Chòm sao & Tinh vân Orion (Lạp Hộ). Tất cả chúng ta cũng sẽ luận bàn về những góc cạnh tốt & xấu của chủng tộc Orion, cũng như lịch sử thiên hà có liên quan đến hệ thống sao này. Một số người cho là nhiều trong số những thực thể ngoài địa cầu tiêu cực mà tất cả chúng ta nghe thấy rất nhiều trên Trái Đất có liên quan đến một số người nổi tiếng trong chòm sao Orion. Bên cạnh đó, nhiều nguồn khác cho là Tinh vân Orion là “cánh cửa vũ trụ” nối đến Vô cực hay Địa hạt của Đấng sáng kiến, vượt trên vũ trụ vật chất, không gian & thời gian.

Bạn đang xem: Chòm sao orion là gì

Chòm sao Orion nằm trên khung trời về phương Bắc, trên đường Xích đạo thiên cầu (celestial equator). Một trong những chòm sao sáng nhất & nổi tiếng nhất trên khung trời đêm. Orion có cách gọi khác là Thợ săn & nó được link với Thợ săn thần thoại Orion, người thường được miêu tả trong các bản đồ sao (star maps) khi đương đầu với sự tấn công của Kim Ngưu – con bò đực, hoặc chạy theo thỏ rừng (chòm sao Lepus) với hai con chó săn của mình (đại diện bởi các chòm sao gần này là Canis Major & Canis Minor.

Orion có thể đơn giản xác nhận trên khung trời bởi 3 người nổi tiếng sáng liền kề nhau tạo ra Vành đai Orion – là một trong những chòm sao thân thuộc nhất trên khung trời đêm cùng với chòm sao Bắc Đẩu (Big Dipper) & Nam Thập tự (Southern Cross) ở Vĩ độ nam. Khởi đầu với người nổi tiếng trước nhất (ở Bán cầu Bắc) – tên của 3 người nổi tiếng lần lượt là Mintaka, Alnilam & Alnitak. Hai trong số 3 người nổi tiếng tạo ra Vành đai Orion là những Sao siêu khổng lộ̀ (supergiants).

*

Betelgeuse (Người đồ sộ đỏ/the Red Giant), Rigel & Bellatrix là một số người nổi tiếng nổi tiếng khác trong Chòm sao Orion. Người nổi tiếng sáng nhất trong chòm sao đó là Rigel, Beta Orionis – có độ sáng biểu kiến là 0,18. Rigel cũng là người nổi tiếng sáng thứ 6 trên toàn thể khung trời đêm. Người nổi tiếng sáng thứ hai của Orion – Betelgeuse, Alpha Orionis có độ sáng biểu kiến là 0,43 & là người nổi tiếng sáng thứ 8 trên khung trời đêm. Người Sumer link nó với mẩu chuyện về người người hùng của họ đấu tranh với con bò trời – được đại diện bởi Kim Ngưu. Họ gọi là Orion URU AN-NA – có nghĩa là ánh sáng của thiên đường.

*

Tên của họ đặt cho chòm sao Kim Ngưu là GUD AN-NA, hay Con bò trời. Trong thần thoại Hy Lạp – thợ săn Orion là người đại trượng phu đẹp trai nhất. Là con trai của Thần biển Poseidon & Euryale, con gái của vua Minos của đảo Crete. Trong huyền thoại, Orion đã yêu Pleiades (7 chị em gái), con gái của Atlas & Pleione. Orion khởi đầu theo đuổi họ & Zeus đã hất toàn bộ họ lên & đặt lên khung trời. Orion vẫn đứng ở địa điểm như đang chạy theo Pleiades trên khung trời vào ban tối.

*

Một hiện tượng nổi tiếng khác trong chòm sao Orion là Tinh vân Orion vĩ đại – trong đó có hàng ngàn người nổi tiếng đang được chào đời. Một số nhà thiên văn học cho là có một luồng sáng cực lớn & đẹp đẽ, nhiều màu đã được hiện ra từ Tinh vân Orion & đang trên đường chuyển dịch nhắm đến Trái Đất dù rằng với vận tốc khá chậm – với vận tốc này, “luồng sáng” hoặc “ngôi sao” này sẽ có khả năng đến Trái Đất vào khoảng những năm 3000.

Tinh vân Orion nằm trải dài hàng trăm năm ánh sáng vượt xa hơn cụm mở Orion & được xác nhận là “cửa ngõ” đi tới một cõi bất tận ngoài vũ trụ vật lý. Một số người thậm chí cho là này là địa hạt thực sử của những Lực lượng ánh sáng & Nguồn vĩ đại (Source).

Điều này có thể liên quan đến lời tiên tri trong Khải Huyền 21 (Revelation 21) trong Kinh thánh Địa cầu của các bạn không?

XEM THÊM  Các loại sai số trong đo GPS

Bởi chủng Draconian đang nỗ lực để chinh phục “Thiên đường/Heavens” nên chúng đã thực hiện không ít những cố gắng vô bổ nhằm xâm nhập ‘Cánh cổng Bất tận” & chặn đứng luồng sáng đang được tạo dựng. Điều này có thể giải thích cho sự hiện diện của người Dracon trong chòm sao Orion, dù rằng một số chủng tộc hình người khác cũng bị lôi kéo bởi Cánh cổng này & hiện ra ở giai đoạn này.

Bản thân cụm sao mở Orion là căn cứ của một đế chế chung của nhóm Reptilian & Grey, cũng như “nhóm kháng chiến” liên hành tinh đấu tranh chống lại chúng. Do cuộc xung đột ở Orion kéo dài hàng nhiều thiên niên kỷ, người ta cho là loạt phim Star Wars nổi tiếng mà toàn bộ tất cả chúng ta yêu thích trên Địa cầu thực sự dựa rất nhiều vào tư liệu từ những trận chiến thuộc Orion.

Cho đến gần đây khi sự hợp nhất của Hệ thống Orion với Ý thức ánh sáng của Orion (Orion Light Consciousness), năng lượng vốn có của Orion đã luôn nối liền với những xung đột phân cực. Địa cầu hiện giờ cũng đang nỗ lực hướng tới sự hợp nhất này, thành ra sẽ có nhiều người trên Trái Đất cảm thấy connect khỏe mạnh tới hệ thống sao Orion.

Thông tin thú vị: Ở Ai Cập thượng cổ, những người nổi tiếng của Vành đai Orion là biểu tượng của Osiris, sự link giữa các người nổi tiếng vành đai hoàn toàn khớp với bộ 3 kim tự tháp Giza, trong lúc hướng của Orion vào Dải ngân hà khớp với hướng Kim tự tháp so với sông Nile. Bởi vì điều này, người ta cho là bộ 3 Kim tự tháp vĩ đại không những là lăng mộ mà còn đóng vai trò cửa ngõ cho những Pharaohs bước tới thiên đàng.

Nền văn minh Orion

*

Khi tôi thực hiện các bài đọc Akashic cho những Starseed từ Orion, tôi thường gọi Orion là một nồi lẩu thập cẩm của Thiên hà – cũng giống như Hoa Kỳ trên Trái Đất.

Tôi cũng mong muốn so sánh những người nổi tiếng trong hệ thống Orion với sự phong phú mênh mông của những người nổi tiếng mà người ta chứng kiến trong cảnh Cant Cantina nổi tiếng trong bộ phim Star War (Phần 4 – A New Hope, cho ra đời năm 1977).

Bởi Orion là một hệ thống sao lớn, & bởi vậy có nhiều chủng loài khác nhau cư trú ở đó, & Orion nổi tiếng với sự phong phú của mình. Trong quyển sách “Lăng kính về Lyra/The Prism of Lyra” – viết bởi Lyssa Royal Holt, người ta đề cập rằng 75% dân số của Orion thuộc chủng Vega, 11% là chủng hình người Lyra & 14% những loài khác không có hình người (Bao gồm chủng sâu bọ, chủng alien Grey, lưỡng cư (Amphibian) hoặc Bò sát (Reptilian)).

Vega là một người nổi tiếng trong chòm sao Lyra, chính vì như thế đa phần các con vật trong hệ thống đó đều có nguồn gốc từ những người tị nạn Vegan (với làn da xanh, hình người) & sống chính yếu tại các người nổi tiếng trong vành đai Orion, trong lúc chủng Reptilian ở Orion thường từ hệ sao Betelgeuse & Rigel & có nguồn gốc từ chủng Draconia từ hệ thống sao Draco.

Trong số những người Orion có nhóm những Lyran trắng (11%), đa phần có màu da nâu sáng, & 10% nhóm hình người da trắng/Caucasian có màu tóc sáng. Họ trông rất giống với loài người Trái Đất. Dù rằng thể xác của họ là nước giống tất cả chúng ta, họ có một phần khác giống như dầu/mỡ, & phần này hoạt động như một loại chất bôi trơn. Chủng tộc hình người Orion có nhiều đặc tính của chủng Vegan – thường có cặp mắt rất nổi trội.

+ Màu mắt thông dụng của dân cư Orion là màu nâu

+ Chiều cao của họ thường vào khoảng 7 foot (~2,4m)

*

Không những thế, như đã nhắc đến dân cư Orion không ở hình người, nhóm Greys chiếm một tỉ lệ nhỏ trong dân số Orion; nguồn gốc của họ là từ Zeta Reticuli – một người hàng xóm của chòm sao Orion. Nhóm Greys cal (Tall Greys) cũng bao gồm những Orion không có hình người, cùng với Amphibian & Reptilian. Do vậy, về tổng thể, sự độc đáo di truyền ở các con vật trên Orion là khá rõ rệt.

XEM THÊM  Nga sợ nhất tên lửa, chiến cơ Mỹ trong tay Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria?

Đọc thêm: X-Men: First Class Diễn Viên, Danh Sách Dàn Diễn Viên Phim X

Dân cư Orion nổi tiếng sở hữu một bản tính khá hung hăng & đã gia nhập vào nhiều trận chiến tàn phá kéo dài hàng thiên niên kỷ trong hệ thống Orion. Dù rằng mô hình hành vi này vẫn hoạt động trong thiên hà tất cả chúng ta, nhưng nó đã trở nên giới hạn hơn & nhiều cá nhân đã được đánh thức kể từ thời điểm Orion chuyển đổi sang công đoạn Ý thức Ánh sáng (Orion Light Consciousness).

Đặc tính hung hăng, độc đoán khá thông dụng trên Trái Đất hiện tại không phải là điển hình trong các nền văn minh ngoài địa cầu phúc hậu mà có được trực tiếp từ Orion. Dòng năng lượng của sự làm chủ, gia trưởng nam tính có liên quan đến sự tiến hóa của những con vật từ hệ sao Orion & có liên quan đến Trái Đất, trong lúc dân cư từ hệ thống sao Sirius – một hệ sao cũng có liên quan nhiều đến Trái Đất lại đưa năng lượng nữ tính hoặc phân cực.

*

Dù rằng có mối quan hệ cộng sinh giữa Ý thức & Công nghệ, những chủng tộc của Orion đã đẩy phép tắc này đến hạn chế & lớn mạnh công nghệ cao song song với việc tiến hành những cuộc đại chiến & xung đột liên tục. Cốt chuyện điển hình tại Orion này là Ánh sáng chống lại Bóng tối với những người Orion yêu chuộng hòa bình chống lại những Orion hung hăng, hiểm độc với ý kiến vì lợi nhuận bản thân (giống với những gì diễn ra trong series Star Wars).

Theo một số thông tin ghi nhận, có 3 nhóm chính trong Dải ngân hà:

Liên hiệp Thiên hà/the Intergalactic Confederation – giữa những hệ sao khác nhau trên khắp thiên hàLiên hiệp chủng Bò sát/the Reptilian Federation (một tập hợp của những chủng bò sát khác nhau)Đế chế Orion/ the Orion Empire – được thống trị bởi 1 nhà chỉ huy duy nhất

– giữa những hệ sao khác nhau trên khắp thiên hà(một tập hợp của những chủng bò sát khác nhau)– được thống trị bởi 1 nhà chỉ huy duy nhất

Trong phạm vi của Đế chế Orion, có 3 nhóm được thành lập: 1) Đế chế Orion cai trị; 2) Liên hiệp Đen/the Black League (chống lại Đế chế) & 3) Nạn nhân của 2 nhóm này. Dù rằng có hiện ra thuộc tính Tâm linh trong nền văn minh Orion, không những thế vẫn chẳng thể ngăn cản được cuộc xung đột không hồi kết giữa Đế chế Orion & những cuộc kháng chiến của Liên hiệp Đen.

*

Đế chế được điều hành chính yếu bởi các Greys phối hợp với Liên hiệp Draconian/Reptilians (Federation of Draconian Reptilians) với mục đích mở rộng sự cai trị sang các hành tinh khác. Nhóm Greys này chính yếu là những người thương thuyết thông qua những hiệp ước & trao đổi âm thầm với những nhóm cầm quyền khác nhau trên Trái Đất.

Nhiều người Orion, bao gồm cả những chiến binh quân Kháng chiến của Liên Minh đen – cuối cùng đã tới Maldek & an cư ở đó – đây là hành tinh trong hệ thống của các bạn, nơi có sự trú ngụ của nhóm “những nhân tố tội phạm từ Orion” – những người được trao thời dịp để quay đầu.

Như đã biết, nền văn minh của người Maldekian đã chẳng thể chuyển tiếp đó một hình thái tâm linh cao hơn & cuối cùng bị phá hủy hoàn toàn trong 1 cuộc nội chiến, những gì sót lại là một vành đai tiểu hành tinh nằm giữa sao Hỏa & sao Mộc.

Nhiều trong số những thế lực tối từ Maldek đã tham gia vào Địa cầu & Sao Hỏa, & hiện giờ vẫn đang tồn tại trên Địa cầu (kể từ thời Atlantis); thành ra bản chất hung hăng & độc đoán ngập tràn hành tinh tất cả chúng ta tại thời điểm đó là kết quả của nhiều ngàn năm lưu truyền trên Trái Đất từ những nhóm linh hồn ngoài hành tinh này. Bên cạnh đó, về mặt tích cực thì chủng Orion cũng từng đóng góp & trợ giúp trong việc lớn mạnh cũng như vận hành suôn sẻ các hệ thống trên nền văn minh của Trái Đất. Họ là nguồn gốc cho nhiều kết cấu tổ chức của chính phủ, công ty & nền công nghiệp.

XEM THÊM  Tình yêu là gì? Định nghĩa và quan điểm về tình yêu đúng nhất

Bên cạnh đó, năng lượng trợ giúp này chỉ liên quan đến tần số của hành tinh Trái Đất trong hiện giờ, trong lúc đó tất cả chúng ta sẽ sớm được cải tiến lên một tần số cao hơn & khi đó, tất cả chúng ta có thể phụ trách được những khuôn mẫu khác từ những chủng tộc tiên tiến hơn – như Lyrans. Họ đem đến Tần số tia vàng (yellow ray frequency) giúp ổn định sức mạnh trực giác trong ý thức loài người.

Cướp không gian Orion

*

Không có gì lạ khi các nền văn minh ngoài Địa cầu chào đời những member làm loạn bị tẩy chay khỏi những hành tinh địa phương của họ. Chúng tôi cũng từng từng đề cập đến một chủng tộc như thế là Reptilians từ hệ thống sao Draco. Bên cạnh đó, có một nhóm “cướp tàu không gian” bao gồm những cá nhân làm loạn từ những nền văn minh tương đối tiên tiến của: Orion – Sirius & Pleiades.

Nhóm đó là những phần tử mà mục đích không gì khác là cướp bóc trên những hành tinh như Địa cầu & tìm hiểu du hành thời gian trong mục tiêu là thực tiễn 3D. Những nhóm ngoài hành tinh khác nhau đã tìm kiếm những nguồn tài nguyên khác nhau, cho dù này là nước biển, cát, thạch anh, khoáng chất hoặc Nguyên vật liệu di truyền, thậm chí là bán buôn người, cùng lúc là kiếm lời từ những hệ thống sao khác từ những vật phẩm này.

Những tên cướp không gian này rõ ràng và cụ thể đã học được phương pháp để thực hiện những cơ chế cộng tác & thương thuyết với những tổ chức âm thầm/ cầm quyền trên Địa cầu nhằm trục lợi dựa theo những trao đổi với họ. Trong những năm qua, một số chính phủ trên Địa cầu đã sở hữu những công nghệ cao từ những chủng tộc ngoài hành tinh – là kết quả của những cuộc thương thuyết & đã cho phép những con vật này bắt có nhiều người khác nhau trên Trái Đất để lấy Nguyên vật liệu di truyền.

Ánh sáng Orion/Orion Light & Hội đồng ánh sáng Orion/Orion Light Council

*

Thuật ngữ “Orion Light” đề cập đến “điểm” trong công cuộc tiến hóa của Orion nơi họ đã thành công trong việc Hợp nhất phân cực. Nó cũng có thể được coi là Ý thức tập thể Orion (Orion Mass Consciousness) – góc cạnh phi vật chất của Orion hoạt động từ ý thức về sự thống nhất & hòa nhập.

Hội đồng ánh sáng Orion rất thích hợp với Ý thức Elohim ban đầu (original Elohim Consciousness).

Một phẩm chất của Elohim là khả năng nhận thức với một tâm trí. Biểu tượng của họ là Con mắt chứng kiến toàn bộ (All-Seeing Eye) – bởi họ có khả năng lôi kéo năng lượng của họ lại bên nhau trong trong một Tâm trí tập thể hướng về Nhất thể. Họ là những người biết về những Huyền bí vĩ đạ (Great Mysteries) & có trí thông minh lớn lao cũng như khả năng truy cập đầy đủ vào Hồ sơ Akashic.

Đọc thêm: Chơi Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 2 Tiêu Diệt Zombie, Game Phòng Tuyến Cuối Cùng

Hội đồng ánh sáng Orion quy định những luật được làm chủ trong phần này của Vũ trụ. Đây là đơn vị làm chủ cao nhất cho góc phần tư của vũ trụ này & không chịu sự bố trí từ bên ngoài (loại trừ Great Divine Director hay từ Nguồn). Hội đồng này quy định nhiều hệ thống Sao & hành tinh khác nhau, Hội đồng Karmic (Karmic Council) thống trị Trái Đất & bố trí các dạng sống đến & đi từ Trái Đất thông qua Arcturus & Chòm sao Bootes. Vì nguyên nhân này, hệ thống sao Mintaka trong Vành đai Orion được link trực tiếp với hệ thống sao của Arcturus. Mintaka không những là hệ thống lưu trú của Orion mà nó còn là một cánh cửa kéo theo những Vũ trụ khác. Nó là ngôi nhà cho các thực thể ở chiều cao hơn, vật lý lẫn phi vật lý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ