Tư duy tích cực là chìa khóa thay đổi cuộc sống. Tìm hiểu ngay 5 cách định hình lại tư duy để sẵn sàng vươn tới thành công ngay ngày hôm nay!

Bạn đang xem: suy nghĩ tích cực để thành công

Năm 1919, một họa sĩ biếm họa trẻ đầy tham vọng đã bị sa thải khỏi một tờ báo của Tp Kansas. Chỉnh sửa viên nói rằng anh không đủ sáng tạo và nên đi tìm việc ở một nơi khác.

Nếu chàng trai họa sĩ ấy nghe theo ông chủ, quyết định từ bỏ và để những tư duy tiêu cực kiểm tra bản thân, có vẻ tất cả chúng ta đã không có đế chế Walt Disney như ngày ngày hôm nay.

Disney đã từng có ý định từ chức hoặc theo đuổi một công việc khác, tuy nhiên ông vẫn không bỏ cuộc. Ông luôn giữ vững niềm tin vào chính mình – rằng ông sở hữu những tố chất thiết yếu để thành công, và luôn lắng nghe tiếng nói bên trong để tiếp tục nỗ lực.

Nói cách khác, ông đã chọn cách tư duy tích cực – và nhờ đó được truyền thêm sức mạnh để tiến về phía trước, thay vì bị khuất phục bởi nỗi sợ thất bại.

Chính bạn cũng có thể thay đổi cuộc sống của mình – thông qua thực hành tư duy tích cực.

Tư duy tích cực là gì?

“Nếu bạn muốn hạnh phúc, bạn sẽ được y như vậy.”

Abraham Lincoln

Tư duy tích cực là việc tập trung xúc cảm và trí não vào những điều tốt đẹp – mong đợi những kết quả có lợi sẽ xảy đến với bạn.

Về cơ bản, này là khi bạn mong đợi được hạnh phúc, sức khỏe và thành công – tập luyện bản thân để sẵn sàng tư duy lạc quan và nuôi dưỡng lòng nhớ ơn so với thành công của chính bạn và người khác.

Tư duy tích cực không có nghĩa là cố ý phớt lờ những tình huống không mấy thoải mái trong cuộc sống. Điều đó chỉ có nghĩa là tiếp cận khó khăn theo hướng tích cực, hiệu quả hơn – là tập trung nghĩ về điều tốt nhất có thể xảy ra, thay vì những kết quả xấu nhất.

Tư duy tích cực

Đặc tính tư duy tích cực

 • Lạc quan. Người tư duy tích cực có muốn, sẵn sàng nỗ lực và làm mọi việc – thay vì cảnh giác hoặc nghi ngờ năng lực bản thân. Họ sẽ luôn nắm lấy thời dịp và nỗ lực để thành công. Trong cuộc sống, họ luôn tìm cách nhìn vào khía cạnh tích cực của mọi sự.
 • Kiên tâm. Kiên định khi đương đầu với nghịch cảnh, buồn bã, mất mát, thất vọng hay thất bại là những đặc tính bạn sẽ tìm thấy ở một người tư duy tích cực. Thay vì chỉ đơn giản từ bỏ, họ sẽ quay trở lại ngay sau thời điểm vấp ngã.
 • Tri ân. Một trong những dấu hiệu của tư duy tích cực là thái độ nhớ ơn so với những điều tốt đẹp trong cuộc sống – ngay cả khi người khác cho rằng họ chẳng có gì cả.
 • Chánh niệm. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, những người tư duy tích cực sẽ không để tâm trí của họ bị kích động – nhưng vẫn tỉnh táo và giữ vững kỳ vọng.
 • Chính trực. Chính trực là yêu cầu rất trọng yếu nếu bạn muốn trở thành một người tích cực. Cùng với việc nhìn thấy điều tốt ở người khác, bạn cũng nên tập luyện thái độ tôn trọng, cũng như tránh xa mọi hành vi lừa dối hoặc phục vụ bản thân.

Vì sao cần phải tư duy tích cực?

Tư duy tích cực có tác động như vậy nào?

Xin thưa: nó có thể tạo dựng, hoặc trái lại phá hủy cả một loài người.

Tư duy tác động đến hành động, hành động tác động đến thành công trong công việc, cũng như chất lượng các mối quan hệ và phương thức bạn nhìn nhận toàn cầu.

Cũng chính vì vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn không thể xem thường vai trò của tư duy tích cực.

Trên thực tiễn, phân tích nêu ra rằng, những đặc tính tính cách như lạc quan hay tuyệt vọng có tác động đáng nói đến sức khỏe và mức độ hạnh phúc của các bạn. Tư duy tích cực đi cùng với trí não lạc quan là một phần trọng yếu trong quản lý stress.

Sau đây là tổng hợp những lợi nhuận của tư duy tích cực về phương diện sức khỏe:

 • Tăng trưởng tuổi thọ.
 • Giảm tỷ lệ trầm cảm.
 • Giảm bớt mức độ thống khổ.
 • Tăng cường sức khỏe trí não và thể chất.
 • Phát triển tuyệt kỹ ứng phó với stress và khó khăn tốt hơn.
 • 𝒱.𝒱…

Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống

Tư duy tích cực – Chìa khóa thay đổi cuộc sống

Nếu bạn là người có xu thế tuyệt vọng – không sao cả. Tư duy tích cực là một tuyệt kỹ bạn tuyệt đối có thể học được.

Mối quan hệ giữa tư duy tích cực và độc thoại bản thân

Tư duy tích cực thường khởi đầu bằng việc tự trò chuyện với bản thân (self talk). Này là khi những dòng tư duy không thành lời chạy qua trong tâm trí bạn.

Những tư duy này có thể theo hướng tích cực, cũng có thể tiêu cực. Một số xuất phát từ logic và lý trí, trong lúc số khác nảy sinh từ những tư tưởng sai lầm của chính bạn.

Nếu những tư duy xuất hiện trong đầu bạn hầu như là tiêu cực, thì cái nhìn của các bạn về cuộc sống sẽ theo khuynh hướng tuyệt vọng. Trái lại, nếu tư duy của các bạn đa phần là tích cực, bạn sẽ trở nên lạc quan yêu đời hơn.

Bạn chính là những gì bạn nghĩ

Tư duy tích cực – bạn chính là những gì bạn nghĩ

Sức mạnh của tư duy tích cực: Mẩu truyện của Jay và Fariha

Mẩu truyện của Jay và Fariha là một ví dụ thực tiễn về quyền năng của tư duy tích cực trong cuộc sống.

Một trong những điều trước hết Fahira nhận thấy nơi Jay là sự tích cực – . Jay thực hành lòng nhớ ơn mỗi ngày và luôn hết lòng nuôi dưỡng những xúc cảm tích cực. Anh đã chia sẻ những điều này với Fahira, và cả hai cùng tham gia chương trình huấn luyện “Unleash the Power Within” – nơi Fariha học được những phương pháp giúp thay đổi tư duy và khởi đầu kiến tạo cuộc sống hằng mong ước.

Xem Thêm  Phượng Hoàng Đất - phượng hoàng đất

Từ việc giúp duy trì kết nối với partners – tới việc trợ giúp phát triển văn hóa doanh nghiệp, tư duy tích cực sẽ mang cuộc sống của các bạn lên một tầm cao mới.

Giống như Fariha, tư duy tích cực có thể không đến với bạn một cách tự nhiên. Thế nhưng, khi bạn chịu khó dành thời gian vận dụng vào cuộc sống mỗi ngày của mình, chắc nịch kết quả sẽ đến với bạn.

5 phương pháp tập luyện tư duy tích cực

Điều trọng yếu trước hết bạn cần “ghi tâm khắc cốt” là: toàn bộ đều tùy thuộc vào chính bạn.

Chìa khóa tư duy tích cực là quản lý xúc cảm bản thân, để từ đó bạn có thể kiểm tra tư duy – mặc kệ những thúc đẩy từ bên ngoài.

Bằng cách phụ trách về những gì bản thân tư duy, hành động và cảm nhận, mọi thứ trong cuộc sống sẽ diễn ra theo đúng như bạn muốn.

Thỉnh thoảng, tất cả chúng ta không thể quản lý những gì xảy ra trong cuộc sống – nhưng lại có thể kiểm tra cách ta phản ứng với những điều đó.

Một khi cho phép bản thân thay đổi những gì nằm trong tầm kiểm tra của mình, này là lúc bạn sẵn sàng để phát huy sức mạnh của tư duy tích cực.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 5 cách tập luyện tư duy tích cực.

5 phương pháp rèn luyện tư duy tích cực

1. Học cách kiểm tra trạng thái của chính bản thân mình

Đã lúc nào bạn để ý rằng, nếu vừa trải qua một ngày tồi tệ, từ ngữ thể xác của chính bản thân mình cũng sẽ phản ánh điều ấy?

Khả năng lớn là bạn sẽ ngã người trên ghế, khoanh tay và tránh giao tiếp bằng mắt với người đứng đối diện. Bạn không tập trung và để mọi thứ xung quanh tùy ý kiểm tra xúc cảm của mình.

Đây không phải một trạng thái tốt – nó báo hiệu cho những người xung quanh rằng bạn đang bất an, tức giận hoặc buồn bã và muốn được ở một mình. Từ đó, bạn sẽ nhận lại phản hồi giống như những gì đã trổ tài ra.

Tư duy tích cực liên quan nhiều đến thể xác cũng như não bộ của các bạn. Do đó, hãy học cách kiểm tra tình trạng sinh lý của thể xác – thông qua việc tự tin trổ tài bản thân và tư duy tích cực.

kiểm soát bản thân

Điều chỉnh tư thế của chính bản thân mình sao cho phù phù hợp với thông điệp mà bạn muốn phát ra cho mọi người xung quanh – rằng bạn đang cảm thấy mạnh mẽ và tích cực, đồng thời sẵn sàng lắng nghe họ. Tuy nhiên, hãy nỗ lực từ bỏ những thói quen trổ tài sự lo ngại, ví dụ như hồi hộp hoặc xoắn tóc – ngay khi có dấu hiệu khởi phát.

Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải xem xét bản thân thật kỹ. Ngay khi bạn khởi đầu cảm thấy lo ngại hoặc suy sụp, hãy đứng thẳng người lên.

Khi thể xác ở trong một tư thế quyền lực, tư duy tích cực có thể “lưu thông” trong bạn một cách hiệu quả hơn.

Khi thu được những dấu hiệu tích cực từ bạn, mọi người xung quanh cũng sẽ phản hồi theo khuynh hướng tích cực. Khi bạn trổ tài sự tích cực và người khác nhìn nhận bạn theo cách tích cực, bạn sẽ lại tiếp tục tư duy tích cực hơn. Cứ như vậy, vòng tuần hoàn này diễn ra liên tục.

Xem thêm: Luật mê hoặc – Cách thức sống thành công và hạnh phúc lâu dài

2. Điều chỉnh cách tư duy

Điều chỉnh tâm sinh lý chỉ là một phần của vấn đề – điều trọng yếu là bạn phải nắm bắt được nguyên nhân dẫn theo sự tiêu cực ban đầu.

Tư duy sẽ chi phối những tư duy lướt qua bạn, cũng như cách bạn cảm nhận và phản ứng với chúng. Nếu tư duy của các bạn không vững chắc, mọi thứ xung quanh sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Lấy ví dụ: Bạn đang ở sân cất cánh và thu được tin chuyến cất cánh bị hoãn lại bởi những thủ tục xác minh an ninh “rườm rà”. Sau đó, nhân viên hàng không có hành xử thô lỗ với bạn. Một nhân viên khác tự dưng nghe được, xin lỗi và đề xuất đổi vé lên hạng thương gia cho bạn.

Vậy sau thời điểm đã lên máy cất cánh, bạn có còn phiền lòng về những vấn đề mà mình phải đương đầu ở sân cất cánh, hay cảm thấy nhớ ơn vì chỗ ngồi rộng rãi và ly cocktail miễn phí?

trên máy bay

Bạn xem sự trì hoãn này là lãng phí thời gian – hay là một phương pháp để dành thời gian cho bản thân?

Bạn có tự động trở lại với tư duy tích cực – hay sẽ để tư duy tiêu cực cuốn mình đi?

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn tuyệt đối có thể lựa chọn tập trung vào mặt tiêu cực hoặc tích cực của vấn đề.

Nếu quyết định để ý vào những điều đang làm phiền bạn, tức là bạn đang “thu hút” những thúc đẩy tiêu cực đến. Khi bạn trổ tài sự quạu quọ và tức giận, phản ứng nhận lại từ những người xung quanh sẽ không mấy thân thiện. Hệ quả là những tình huống tiêu cực sẽ càng xảy ra nhiều hơn.

Cuối cùng, bạn quên mất mình có thể cho phép bản thân khắc phục mọi vấn đề, và khởi đầu tin rằng bạn không thể tư duy tích cực nữa. Bạn thậm chí có thể mang ra những hành động hồi đáp hoặc trừng trị đối phương và những người xung quanh, làm xói mòn đi các mối quan hệ và tăng thêm phần cay đắng.

Tư duy tích cực giúp bạn sẵn sàng kềm chế cơn thịnh nộ và những cảm nghĩ thoải mái, cho phép bản thân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. Bằng cách tập trung có ý thức vào những khoảnh khắc tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ khởi đầu điều chỉnh lại tư duy của mình, nuôi dưỡng lòng nhớ ơn và cởi mở hơn – thay vì cảm thấy tiêu cực và khép mình lại.

Xem thêm: Sống cho hiện tại – 6 mẹo giúp cuộc sống viên mãn hơn

3. Thay đổi thói quen

Bạn sẽ không thể tạo dựng thói quen mới và khai thác sức mạnh của tư duy tích cực – nếu bạn không ý thức được về những thói quen hiện tại của mình.

Xem Thêm  Tổng Hợp Hình Ảnh Chim Đại Bàng Ý Tưởng, 87 Đại Bàng Ý Tưởng - hinh anh chim dai bang

Liệu có điều gì khiến bạn rơi vào vòng xoáy tiêu cực của sự thiếu tự tin không? Bạn phản ứng với khó khăn một cách cởi mở hay phòng thủ? Những phản ứng này là gì?

Có thể bạn cảm thấy kích động mỗi khi nghĩ tới việc được thăng chức trong công ty du học. Tư duy này mang bạn đến một nơi “đen tối”, lấn át hoàn toàn những tư duy tích cực. Bạn khởi đầu tính toán thời gian mình đã gắn bó với công ty du học – và thắc mắc vì sao mình vẫn chưa được thăng chức.

Liệu sếp có biết điều gì mà bạn không biết? Hay họ cho rằng bạn không đủ năng lực? Bạn khởi đầu đặt nghi vấn so với năng lực bản thân, rồi phân vân có nên tiếp tục nỗ lực. Thậm chí, bạn có thể còn đi xa hơn khi nghĩ đến ý định bỏ cuộc…

tự phê bình bản thân

Hãy nghĩ về khoảng thời gian bạn đang lãng phí cho thói quen tiêu cực này. Sự thiếu tự tin hầu như đều bắt nguồn từ nỗi sợ hãi – đa số là nỗi sợ thất bại.

Khi bạn làm gì đó và gặp thất bại, bạn cảm thấy như không thể chịu đựng nổi. Tâm trí bạn khởi đầu mang ra đủ loại nguyên nhân vì sao nên từ bỏ.

Nếu nhượng bộ cho những tư duy tiêu cực này, bạn có thể sẽ không thất bại – nhưng điều chắc nịch là bạn sẽ trì trệ, mà điều này còn tệ hại hơn là thất bại. Như Tony Robbins từng nói:

Nếu bạn không phát triển, tức là bạn đang chết đi

Nếu thất bại, tối thiểu bạn còn tồn tại thể học được điều gì đó. Nhưng nếu bạn trì trệ, sẽ chẳng có gì để kỳ vọng cả.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hành động trái lại, tái tập trung năng lượng và tạo dựng thói quen tư duy tích cực? Những tư duy tích cực sẽ giúp bạn ngăn chặn vòng xoáy của sự nghi ngờ.

Bằng cách tập luyện tâm trí tư duy theo hướng tích cực, nỗi sợ hãi sẽ không thể kiểm tra bạn nữa. Đó chính là sức mạnh của tư duy tích cực.

4. Thận trọng trong lời nói

Một biện pháp để có tư duy tích cực khác là thay đổi cách trò chuyện của các bạn. Những từ ngữ bạn sử dụng – cả khi trò chuyện và trong tư duy – đều thúc đẩy sâu sắc đến tư duy của các bạn.

Phân tích đã nêu ra rằng độc thoại tích cực giúp cải tổ trạng thái tâm lý, trợ giúp điều chỉnh xúc cảm cũng như mang lại nhiều tác dụng khác. Từ ngữ bạn nói ra tác động không nhỏ đến cách người khác phản hồi lại – một lần nữa tạo ra “vòng tròn” tích cực hoặc tiêu cực.

Trước khi quyết định thay đổi cách trò chuyện, bạn cần biết bản thân đang sử dụng những từ ngữ nào. Hãy lưu ý cách bạn phân loại và mô tả vấn đề trong lúc hội thoại, nhất là xúc cảm cá nhân.

cẩn thận trong lời nói

Bạn có thực sự cảm thấy “kinh khủng” về bài thuyết trình đó, hay chỉ lo ngại một tí? Bạn đang thực sự “tức giận” với partners của mình, hay chỉ khó chịu nhẹ với một thói quen xấu của họ?

Khi bạn xem xét lại từ ngữ của mình và sử dụng những từ ít mang tính xúc cảm hơn, bạn sẽ nhận thấy tư duy của mình trở nên hòa hợp hơn với tư duy tích cực.

Viết ra những từ tiêu cực mà bạn sử dụng hằng ngày cũng là một phương pháp tốt để tập luyện tư duy tích cực. So với mỗi từ phủ định, hãy viết một từ nhất định bên cạnh. Ghi nhớ những từ ngữ này để thay thế cho những cuộc trò chuyện sau.

Bạn có nhận thấy sức mạnh áp đảo của tư duy tích cực? Hãy thử lựa chọn một khía cạnh của cuộc sống gây ra những tư duy tiêu cực cho bạn – ví dụ như công việc hoặc các mối quan hệ. Hình dung ra chính mình trong những khoảnh khắc đó – và khởi đầu xây dựng lại hệ thống ngôn từ của chính bản thân mình.

5. Tìm đến những người bạn ngưỡng mộ

Hãy nghĩ về một người nào đó có tác động sâu sắc đến cuộc sống của các bạn. Đó có thể là bạn tri kỷ, thành viên gia đình, hoặc người mà bạn chưa từng gặp, ví dụ như một vận khuyến khích chuyên nghiệp, tỷ phú hoặc một người nổi tiếng nào đó.

Họ sống theo những phương châm nào? Có phải họ đã sở hữu một cuộc sống phi thường nhờ vào những thói quen tư duy tích cực không?

Rất có thể, họ đã sử dụng sức mạnh của tư duy tích cực để đạt được thành công cho riêng mình, và bạn cũng có thể làm điều tương tự.

mentor

Khi bạn khởi đầu cảm thấy bản thân rơi vào trạng thái tiêu cực và không thể tìm thấy lối thoát, hãy tìm đến một câu nói truyền xúc cảm của người mà bạn ngưỡng mộ. Nghiền ngẫm và tư duy về cách tốt nhất để vận dụng câu nói ấy cho bản thân.

Bạn cũng có thể viết ra câu nói đó và đặt ở nơi mình có thể nhìn thấy thường xuyên, ví dụ như trước tủ lạnh hoặc bên cạnh màn hình PC.

Sẽ càng tốt hơn nếu người bạn ngưỡng mộ là người quen biết và có thể cố vấn (mentor) cho bạn. Hãy nhấc smartphone lên gọi cho họ và trổ tài muốn được lắng nghe họ chia sẻ về cách tư duy tích cực.

Xem Thêm  10 loài động vật có nọc độc đáng sợ nhất thế giới - ốc sên marbled cone

Phương pháp nhận diện tư duy tiêu cực

Bạn không chắc liệu những tư duy của mình là tích cực hay tiêu cực? Sau đây là tổng hợp những hình thức tư duy tiêu cực thông dụng:

 • Chọn lọc. Bạn thổi phồng những khía cạnh tiêu cực của một tình huống và bỏ qua toàn bộ những mặt tích cực. Ví dụ, bạn đã sở hữu một ngày làm việc tuyệt vời. Bạn hoàn thiện nhiệm vụ trước thời hạn và được khen ngợi vì đã thực hiện công việc một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng. Buổi tối hôm đó, bạn chỉ tập trung vào plan thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn – mà quên mất những lời khen mình đã thu được.
 • Cá nhân hóa. Khi một điều tồi tệ xảy ra, bạn tự động đổ lỗi cho chính mình. Ví dụ, bạn nghe nói có một cuộc hẹn với bạn thân bị hủy, và bạn cho rằng việc thay đổi plan là vì không ai muốn ở bên mình.
 • Thổi phồng. Bạn tự động lường trước những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Cửa hiệu cà phê làm sai đơn đặt mua của các bạn, và bạn nghĩ rằng phần sót lại trong ngày sẽ là một “thảm họa”.
 • Phân cực. Bạn thấy mọi thứ hoặc là tốt, hoặc xấu, không có trạng thái trung lập. Bạn cảm thấy rằng nếu không thể trở nên hoàn hảo, bạn là một kẻ thất bại hoàn toàn.

Tư duy tích cực vs Tư duy tiêu cực

Quản lý tư duy tích cực thông qua thực hành mỗi ngày

Giữ tâm trí tích cực cần trở thành một thói quen mỗi ngày của các bạn. Điều này không phải lúc nào cũng đơn giản, nhưng những trải nghiệm và sức mạnh mà tư duy tích cực mang lại cho cuộc sống của các bạn thực sự rất xứng đáng.

Bạn có thể khởi đầu ngày mới bằng cách thiền định hoặc thực hành nhất định tích cực. “Nghi thức” buổi sáng này sẽ định hình “giai điệu” và “màu sắc” trong ngày, mang bạn vào lối tư duy đúng đắn và trải nghiệm ngày sống một cách tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Phương pháp thiền nâng cao 5 bước (UMT) của TS. Peter Chee

Nếu bạn có thói quen tư duy tiêu cực, việc trở thành người lạc quan trong một sớm một chiều là không thể. Tuy nhiên, bằng cách không ngừng luyện tập, hạn chế tự phê bình và chấp thuận bản thân nhiều hơn, bạn sẽ học được cách ít phán xét toàn cầu xung quanh hơn.

Khi tâm trí ở trạng thái lạc quan, bạn sẽ có thể đương đầu với stress mỗi ngày theo khuynh hướng xây dựng hơn. Đây chính là lúc cuộc sống của các bạn khởi đầu thay đổi – sang một trang mới.

Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống

Lời kết

Trông mong những chia sẻ trên đây của chúng tôi về tuyệt kỹ tư duy tích cực sẽ trở thành “chìa khóa” giúp bạn sống tích cực hơn và sẵn sàng “làm lại” cuộc sống. Nếu độc giả quan tâm và muốn được lắng nghe chia sẻ từ các Chuyên Viên huấn luyện và phát triển lãnh đạo của chúng tôi, vui lòng tham khảo ngay chương trình huấn luyện của ITD, hoặc liên hệ với chúng tôi qua số smartphone 028 3825 8487/ tin nhắn hộp thư online itdvietnam@vncmd.com để được tư vấn MIỄN PHÍ về các phương án training của ITD.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tư duy tích cực để thành công

TƯ DUY TÍCH CỰC THAY ĐỔI CUỘC SỐNG – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG [Kho Sách Nói]

alt

 • Tác giả: Bách Gunners
 • Ngày đăng: 2018-10-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7176 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thể loại: Phát Triển Bản Thân
  Tác giả: Tiến Sĩ Luật Sư Trần Đình Hoành
  Dịch giả: Tiến Sĩ Luật Sư Trần Đình Hoành
  Người đọc: Trần Huỳnh Phương Trang
  Nguồn: http://khosachnoi.com/

  ✔️Kênh Giải Trí Gắn Kết Mọi Người Và Blog
  ✔️Đăng Ký Miễn Phí: https://goo.gl/XBmrwy
  +Partners Liên Kết
  ✔️Đặc Sản Hà Giang: https://goo.gl/wQJ4jB

  ====Hãy giúp tôi để có được 1O.OOO Sub====
  ✔️Hãy like và chia sẻ vì nó miễn phí !
  ✔️Cảm ơn mọi người đã ủng hộ !

Thái độ tích cực có làm ra sự thành công?

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5110 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liệu một thái độ đúng đắn sẽ vạch ra cho bạn ngàn lối đi để chạm đến ngưỡng của thành công? Cùng HR Insider tìm hiểu ngay!

Suy Nghĩ Tích Cực Và Thói Quen Sống Tích Cực

 • Tác giả: www.sunlife.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập luyện những thói quen tốt và hiệu quả sẽ giúp bạn sống tích cực và tư duy tích cực hơn.

Thay đổi tư duy để thành công

 • Tác giả: www.cet.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư duy tích cực sẽ giúp cho bạn có cái nhìn vấn đề một cách khách quan, đơn giản khắc phục và gặt hái được nhiều thành công. Cùng CET tìm hiểu nhé

Tư duy tích cực là gì và làm thế nào để có?

 • Tác giả: vinmec.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8532 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong toàn cầu hiện đại ngày nay với vô vàn stress và stress, tư duy tích cực đóng vai trò rất trọng yếu trong việc thăng bằng tâm lý. Tư duy tích cực trong cuộc sống giúp tất cả chúng ta kiểm tra stress và thậm chí có thể cải tổ sức khỏe.

Tư duy tích cực – chìa khóa thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

 • Tác giả: sapuwa.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5581 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thế nào là người tích cực? Phương pháp để bạn luôn có tư duy tích cực

 • Tác giả: dinhhuonghuongnghiep.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1172 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sống tích cực không chỉ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận, thành công, may mắn trong công việc mà còn giữ được vóc dáng khỏe đẹp, giảm bệnh tật

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law