Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất – Công lý & Pháp Luật

Bạn đang xem: những câu nói thấm và ngấm

Create by : https://globalizethis.org

Những câu nói thấm và ngấm về tình yêu đôi lứa luôn là nơi mà các bạn trẻ tìm đến mỗi khi cảm thấy trái tim mình lạc bước. Những câu nói này chứa đựng biết bao nỗi tâm sự và bài học quý hiếm cho các cặp đôi trong những trường hợp xảy ra tranh chấp đồng thời giúp ta biết trân trọng tình cảm của mình. Dẫu biết rằng tình yêu muôn màu, nhiều cung bậc xúc cảm tuy nhiên lại khiến tất cả chúng ta bị hấp dẫn. Phải chăng những thứ dù biết rất nguy hiểm nhưng tất cả chúng ta lại bỏ mặc lao vào. Cùng nhau cảm nhận ngay giờ đây nhé!

Những câu nói thấm và ngấm về tình yêu rực rỡ nhất

Những câu nói thấm và ngấm được đông đảo độc giả yêu thích và quan tâm trong thời gian gần đây. Với những tình cảm và những bài học đắt giá tin chắc rằng các bạn sẽ hiểu ra được nhiều điều trong tình yêu. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ ngay nhé!

1. Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban tối.

2. Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

3. Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trạng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất.

4. Tôi thích Đêm…đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy sự nhẹ nhõm để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự tìm hiểu tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết…

5. Tôi…một người lặng lẽ trong từng bước đi từ từ theo từng nhịp gõ thời gian như đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt…một vị khách ngao du đến viếng thăm những nơi từng rất lạ mà cũng thân quen…

6. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô quạnh và hiu quạnh.

7. Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đêm càng khuya thì nỗi nhớ cậu lại càng nhiều hơn, cậu có biết không?

8. Thỉnh thoảng nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt smartphone chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó, và rồi nhận thấy rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi.

9. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

10. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy căng thẳng. Vì vậy họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.

11. Tôi và đêm là những kẻ cô quạnh vô tình thành tri kỷ.

12. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính xúc cảm cô quạnh trong loài người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

13. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

14. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi không hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

15. Khung trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô quạnh một mình ở phía khung trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc sống tôi.

16. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng loài người là sự phối hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh u ám và cô quạnh.

17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

18. Đêm quá tối hay nỗi cô quạnh này quá sáng?

19. Cuộc sống thăng trầm khiến loài người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.

20. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.

21. Cô quạnh chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô quạnh.

22. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà không hề sợ ai cười chê.

23. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

24. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai tia nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

25. Tôi không hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình đương đầu lại những điều tưởng chừng chìm vào quá khứ.

26. Tâm hồn tôi không thể ngủ yên. Trong màn đêm cô quạnh mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

27. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.

28. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, tất cả chúng ta sẽ không thể thấy được sao trời.

Những stt thấm về tình yêu mê hoặc được yêu thích nhất

Những stt thấm về tình yêu mê hoặc luôn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo độc giả. Những stt này khiến trái tim ta rung động mạnh mẽ không những thế cũng làm cho không ít người phải suy ngẫm về tình yêu đôi lứa. Nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn trong tình yêu thì hãy tìm hiểu nội dung này để thấy lòng mình được nhẹ nhõm hơn nhé!

1. Không biết từ lúc nào mình đã có thói quen thức khuya như vậy này nhỉ.

2. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô quạnh đến lạ. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.

3. Đêm khuya… Lặng lẽ xúc cảm mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải tư duy về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!

4. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng tư duy miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

5. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

6. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!

7. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chuyên chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.

8. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, u ám. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.

9. 80% những người thức khuya đều buồn, cô quạnh hay nhớ về ai đó.

10. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

11. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

12. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm thu được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng không thể chạm tới nỗi cô quạnh trong màn đêm.

13. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi không hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

14. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng tư duy miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

15. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng loài người là sự phối hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh u ám và cô quạnh.

16. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

18. Ban tối cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng tư duy miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách mang lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.

19. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà không hề sợ ai cười chê.

20. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư vô. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.

21. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

22. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm tư duy lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.

23. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai tia nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.

24. Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Này là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.

25. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.

26. Nhiều đêm muốn đi về đường phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.

27. Thỉnh thoảng ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt smartphone để chờ tin nhắn của người nào đó, Và vội nhận thấy… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

28“Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là trận mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

29. Dù cả toàn cầu này quay lưng lại với em, thì trận mưa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả trận mưa…” “Ngày hôm kia trời mưa a ạ.e nhớ vu vơ 1 bóng hình.bóng hình mà e k bh h quên.e yêu a vào những ngày mưa năm ấy và e cũng chia tay a vào 1 ngày mưa khóc thay e.”

30. Cuộc tình dù đúng dù sai. Tổn thương nhất vẫn chính là người con gái. Để rồi một ngày khi ngồi trong đêm mưa, trái tim họ lại thổn thức nhớ đến người con trai, nhớ đến những kỷ niệm và những nơi mà đã từng đến, ở nơi đó có một người không còn yêu họ. Hãy để trận mưa ngang qua rửa trôi toàn bộ. Và mỗi trận mưa làm họ buồn hơn, day dứt hơn.

Chùm stt thấm và độc được bạn trẻ yêu thích nhất

Những stt thấm và độc thu hút ngàn like được đông đảo độc giả yêu thích và chia sẻ rầm rộ. Những stt này khiến trái tim ta rung động mạnh mẽ. Với những ý nghĩa sâu sắc những stt này khiến trái tim tất cả chúng ta xao xuyến mạnh mẽ. Hãy cùng nhau theo dõi ngay giờ đây nhé!

1.  Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

2.  Thật đơn giản để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

3.  Thống khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai này mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

4.  Giờ đây tôi mới thống khổ nhận thấy một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không lúc nào có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc sống.

5.  Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô quạnh, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

6.  Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

7.  Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải phấn đấu mỉn cười

8.  Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa lúc nào xuất hiện hình bóng của mình.

9.  Thật đáng sợ nếu tự dưng một ngày mình thức dậy và nhận thấy rằng mình không có ai và không liệu có còn gì khác để chờ đợi

10.  Tình yêu của anh nhẹ nhõm như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

11.  Phấn đấu để quên người mình yêu không khác gì như cách mà mình phấn đấu nhớ một người chưa từng gặp

12.  Thỉnh thoảng chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả toàn cầu ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

13.  Tình yêu của anh nhẹ nhõm như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

14.  Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

15.  Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương

16.  Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa

17.  Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là toàn bộ

18.  Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được

19.  Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

20.  Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

21.  Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có thân thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

22.  Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

23.  Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết nơi đến, không định trước ngày về

24.  Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có vẻ ta nên lạnh lùng hơn một tí, để đơn giản đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

25.  Đừng lãng phí thời gian trong cuộc sống để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi tất cả chúng ta chỉ có một lần để sống

26.  Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

27.  Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi thống khổ tan nát nhất thì họ sẽ lặng im

28.  Thỉnh thoảng tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ toàn bộ mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

29. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa lúc nào là ổn

30.  Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thực như nước đá. Mà so với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

31.  Cuộc sống không khác gì như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại

32.  Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật mộc mạc, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vàng, không căng thẳng được yêu thương thật nhiều mà không cần phải hồi đáp.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu mê hoặc và ý nghĩa nhất. Những câu nói này cho ta những bài học quý hiếm trong cuộc sống và tình yêu đôi lứa. Dẫu biết tình yêu đôi lúc sẽ làm cho trái tim ta đau nhói nhưng này lại là một phần giúp ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung này của chúng tôi nhé!

Xem Thêm  Lan Thạch Hộc Tía Một Loại Thần Dược Quý Hiếm - cây thạch lan

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói thấm và ngấm về tình yêu


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những câu nói thấm và ngấm

100 Câu nói THÂM THÚY về Cuộc Sống giúp bạn Tỉnh Ngộ! [BẢN MỚI]

alt

 • Tác giả: Sách Tóm Tắt – Bí Quyết Thành Công
 • Ngày đăng: 2019-07-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phản hồi về 100 câu nói thâm thúy về cuộc sống giúp bạn tỉnh ngộ! [Phiên Bản Mới]
  ► Link đăng ký USB Sách Nói: https://www.usbsach.com/
  85 Audio sách nói Kinh doanh – Phát triển bản thân – Làm giàu hay nhất mọi thời kì!
  Hotline: 0984.87.1603

  ► Donate: Stk Vietcombank – 0491000116623 Nguyễn Kim Ngân, chi nhánh Thăng Long

  ►Link mua sản phẩm ủng hộ admin :https://bit.ly/35VEwO9

  ► Nhận Quà Tặng Miễn Phí: https://www.sachtomtat.net/

  ► Fanpage: https://www.facebook.com/sachtomtat.net/

  ► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

  Sách – Bí Quyết Thành Công
  Kênh giới thiệu sách hàng đầu Việt Nam!
  Admin: Kim Ngân

  ✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!

  ❀ Danh sách phát:
  – Giới thiệu Sách: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUkJh69RZBbaT2_fXd-XiVJw
  – Bí Quyết Thành Công: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUnXoUprotQxQjIXre3mHfy0
  – Video chỉ dành riêng cho Hội Viên: https://www.youtube.com/playlist?list=UUMO9YySrUhSiZVgnTLUZbT2BA

  Đăng ký Hội Viên: https://www.youtube.com/channel/UC9YySrUhSiZVgnTLUZbT2BA/join để update sách tiên tiến nhất và hay nhất về các đề tài phát triển bản thân, kinh doanh và làm giàu nhé.

  Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse http://fairuse.stanford.edu/overview/fair-use/what-is-fair-use/
  Mọi vấn đề vi phạm quyết sách, phép tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thư điện tử: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

  Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được phê duyệt theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
  Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
  Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

  Photos Licensed Under CC
  https://www.pexels.com/photo-license/
  https://pixabay.com/vi/service/terms/usage

  Videos Licensed Under CC
  https://videos.pexels.com/video-license

  Đăng Ký Ngay: https://goo.gl/X34N5y

Tuyển tập 200+ câu chửi thâm càng đọc càng thấm và ngấm

 • Tác giả: baivanhay.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4645 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển chọn những câu chửi thâm như “đấm vào mặt” những bọn khốn nạn, đặt điều nói xấu người khác sau lưng. Ở đời tư cách mà bị “tha hóa” thì việc gì – Chia sẻ nội dung Tuyển tập 200+ câu chửi thâm càng đọc càng thấm và ngấm hay nhất

Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất

 • Tác giả: truyengiaoduc.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất Những câu nói thấm và ngấm về tình yêu đôi lứa luôn là nơi mà các bạn trẻ tìm đến mỗi khi cảm thấy trái tim mình lạc bước. Những câu nói này chứa đựng

Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6240 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất đã được chúng tôi chia sẻ trong nội dung này. Hãy cùng nhau theo dõi ngay giờ đây nhé!

Những Câu Nói Thấm Và Ngấm Tận Xương Tuỷ!, Ghim Trên Những Câu Nói Hay

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5077 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống loài người có vô vàn điều để bàn tới, dưới đây là 25 câu nói đúc rút từ những bài học xương máu của các thế hệ trước nhất định các bạn trẻ phải học và thấm nhuần nó, 1

Những Câu Chửi Thấm ❤️ Status Chửi Văn Minh Hay Nhất

 • Tác giả: symbols.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1747 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Câu Chửi Thấm ❤️ Status Chửi Văn Minh Hay Nhất ✔️ Tìm tòi những lời nói nhẹ nhõm nhưng đầy tính sát thương của thanh niên.

Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất

 • Tác giả: baiviethay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói thấm và ngấm về tình yêu đôi lứa luôn là nơi mà các bạn trẻ tìm đến mỗi khi cảm thấy trái tim mình lạc bước. Những câu nói này chứa đựng – Chia sẻ nội dung Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất hay nhất.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Top 10 truyện kinh dị hay nhất chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò - truyện kinh dị ngắn nhất thế giới

By ads_law