UAE là nước gì? UAE gồm những nước nào? Đây là cụm từ viết tắt chỉ “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất”. trong tiếng anh đầy đủ là United Arab Emirates, cùng Linksky tìm hiểu thêm về quốc gia sung túc này nhé!

Bạn đang xem: nước uae là nước nào

UAE là nước gì? UAE gồm những nước nào? Đây là cụm từ viết tắt chỉ “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất”. trong tiếng anh đầy đủ là United Arab Emirates, cùng Linksky tìm hiểu thêm về quốc gia sung túc này nhé!

Số lượng người cư trú tại UAE tới từ hơn 200 quốc tịch, và Arab là ngôn từ chính thức. Dù vậy, ngôn từ được dùng tương đối thông dụng tại đây là Anh, Hindu, Farsi, Urdu. Chim ưng là biểu tượng quốc gia, và trước đó giới thượng lưu thường nuôi loài vật này.

Ngày nay, khách tham quan đến Dubai sẽ thường thấy loài chim này xuất hiện ở một số điểm du lịch. Trong lúc đó, linh dương Ả Rập được xem là quốc thú. Phụ nữ ở UAE chiếm phần lớn tỷ lệ nhân viên trong khu vực chính phủ và chiếm 20% trong các đoàn ngoại giao.

UAE là nước gì?

Trả lời cho thắc mắc UAE là gì? UAE là một liên bang gồm 7 nước: Abu Dhabi, Dubai, Ajman, Sharjah, Furajah, Umm Al- Quwain, Ras Al-Khaimah. Về điều kiện tự nhiên, UAE khá nóng và khô do là khí hậu sa mạc. Vào mùa hè, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 43°₵. Thời gian sót lại trong năm khí hậu tương đối thoải mái. Mát mẻ vào ban ngày và thoải mái vào ban tối.

Liên bang UAE có diện tích 83.600km2. Nằm ở trên vịnh Ba Tư, phía Đông Nam bán đảo Ả Rập. UAE giáp với Iran, Arab Saudi và Qatar.
Liên bang chịu sự quản lý của Hội đồng tối cao Liên bang. Mỗi tiểu vương quốc đều có người đứng đầu – gọi là Sheikh. Đứng đầu liên bang UAE là Tổng Thống.

Trên lý thuyết, vị trí này được bình chọn bởi Hội đồng tối cao liên bang. Tuy nhiên, trên thực tiễn, vị trí này là thế tập.
Khoảng 96% dân số ở UAE là người theo đạo Hồi. Trung tâm kinh tế, chính trị của UAE là Abu Dhabi (Tp lớn nhất của liên bang).

Nghề bưu chính cực kỳ phát triển ở UAE

Tại UAE nghề công nghiệp bưu chính ở đây phát triển mạnh, cả về lượng xuất – nhập hàng hoá và công nghệ bưu chính.
Đứng đầu là Emirates Post – nhà khai thác bưu chính chính thức tại UAE. Một trung tâm tư vấn du học con của Emirates Post Group.
Ngoài ra, còn tồn tại thể nói đến các tập đoàn chuyển phát lớn tại UAE như: Aramex PJSC, Saudi Post…

Nghề bưu chính cực kỳ phát triển ở UAE Tại UAE nghề công nghiệp bưu chính ở đây phát triển mạnh, cả về lượng xuất – nhập hàng hoá và công nghệ bưu chính. Đứng đầu là Emirates Post – nhà khai thác bưu chính chính thức tại UAE. Một trung tâm tư vấn du học con của Emirates Post Group. Ngoài ra, còn tồn tại thể nói đến các tập đoàn chuyển phát lớn tại UAE như: Aramex PJSC, Saudi Post…

Hãng hàng không nổi tiếng của UAE

Emirates là một trong hai hãng hàng không quốc gia của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cùng với Etihad Airways, và có trụ sở tại Dubai. Hãng này phục vụ các chuyến cất cánh vận tải hành khách theo lịch trình với gần 550 chuyến cất cánh mỗi tuần, phục vụ 87 Tp và 59 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương. Các hoạt động vận tải hàng hoá được thực hiện dưới tên Emirates SkyCargo. Đại bản doanh hãng đóng tại Sân cất cánh quốc tế Dubai.
Emirates SkyCargo luôn nằm trong top những hãng hàng không được nhìn nhận tốt nhất toàn cầu về chất lượng, tiện nghi và mang tầm đẳng cấp.

Tìm hiểu về lịch sử văn hóa của UAE

Từ 215.000 năm TCN, nhân loại đã xuất hiện và sinh sống ở UAE. Qua các phân tích lịch sử, UAE đã trải qua nhiều thời kỳ như:

 • Thời kỳ tiền Hồi Giáo (lúc này người dân tại đây chưa theo và tôn sùng tôn giáo này). Nhiều vết tích đã được tìm thấy tại Jebel Faya, Jebel Buhalis (trong các di chỉ thượng cổ).
 • Thời kỳ đạo Hồi xâm nhập
 • Thời kì thống trị bởi Bồ Đào Nha và Ottoman
 • Thời kỳ được Vương Quốc Anh bảo lãnh
 • Thời kì độc lập và hòa bình

Về văn hóa, UAE chịu sự tác động của nhiều nền văn hóa khác nhau. Có thể nói đến như văn hóa Ả Rập, văn hóa Ấn Độ, văn hóa Ba Tư, và văn hóa Đông Phi. Bởi vậy mà nền văn hóa chung của UAE rất phong phú, có sự giao thoa hài hòa rất thú vị.

Những điều thú vị về quốc gia UAE

Nổi trội giữa vùng sa mạc cằn cỗi, Abu Dhabi là tiểu vương quốc phát triển nhất trong 7 Tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi chóng mặt của Abu Dhabi sau nhiều năm. Vốn chỉ là một thị xã nhỏ với một vài công trình nhưng chỉ trong vài thập niên, Tp đã đoạt được những tăng trưởng vượt bậc. Dưới đây là 5 sự thật thú vị về tiểu vương quốc “giàu có” này.

1. UAE là quốc gia mới nổi
Vào những năm đầu thế kỷ XX, Abu Dhabi cũng chỉ là 1 quốc gia nhỏ có nền kinh tế thuộc hàng bình thường. Người dân Abu Dhabi lúc đấy sinh sống đa phần bằng nghề mò ngọc trai ở vịnh Ba Tư, chăn thả lạc đà và trồng chà là. Thế nhưng chỉ sau vài thập niên, Abu Dhabi đã phát triển vượt bậc khiến cả toàn cầu ngỡ ngàng. Và minh chứng là sự phồn vinh, sung túc như hiện tại.

2. UAE là Tp của những tòa cao ốc
Abu Dhabi là nơi của những tòa cao ốc đua nhau vươn mình lên cao. Nổi trội trong số này là khu phức hợp tháp Etihad với 5 tòa tháp có chiều cao từ 218 đến 305 mét. Không những thế, Tp này cũng là nơi trú ngụ của 3 tòa nhà với chiều cao trên 300 mét khác là The Landmark, Adnoc Headquarter và Burj Mohammed Bin Rashid.

3. UAE có thể làm mưa
Trong hàng nghìn năm, các nền văn hóa trên khắp toàn cầu đã tìm cách kiểm tra thời tiết mà không có kết quả đáng tin cậy, nhưng UAE đã trở nên thành thục trong công nghệ “làm mưa”.
Đây là một kiểu điều chỉnh thời tiết nhằm mục đích thay đổi lượng hoặc loại mưa rơi từ các đám mây bằng cách phân tán các chất vào không khí làm thay đổi các quá trình vi vật lý trong đám mây.

4. Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed
Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed ở Abu Dhabi tuy chỉ có diện tích khiêm tốn 22.000 mét vuông cùng sức chứa 40.000 người, nhưng nó sở hữu vẻ đẹp riêng với 82 mái vòm mang 7 kích thước khác nhau, mái cao nhất lên đến 85 mét. Đặc biệt Sheikh Zayed còn sở hữu tấm thảm len lớn nhất toàn cầu với diện tích 5.627 mét vuông, nặng 35 tấn.

5. Quốc gia Arab trước hết ứng dụng chính sách nghỉ thai sản có lương cho các ông bố
Vào tháng 8.2020, UAE cho phép 5 ngày nghỉ thai sản hưởng lương, ứng dụng cho cả cha và mẹ, khiến nước này trở thành quốc gia Arab trước hết chứng nhận nghỉ thai sản có lương cho các ông bố trong khu vực tư nhân.

Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed

6. Trò đua lạc đà ở UAE
Nếu như toàn cầu có các giải đua xe f1, f2, fa, efferalgan 500mg, thì ở Abu Dhabi có một “đặc sản” là đua lạc đà. Không giống với đua lạc đà ở Pakistan, Ả rập Saudi,…đua lạc đà ở Abu Dhabi không có người cưỡi mà thay vào này là những chú robot nhỏ, có thể được điều khiển bởi những người chủ.

7. Từ sa mạc khô cằn thành nông trang màu mỡ
Mặc dù nhiều người có thể cho rằng không thể trồng được bất kì thứ gì trong sa mạc nóng nực, nhưng có khoảng 30.000 trang trại ở UAE, nhiều trang trại sử dụng các kỹ thuật sáng tạo như aquaponics (phối hợp nuôi trồng thủy sản và thủy canh), thủy canh và canh tác thẳng đứng, cũng như không ngừng phát triển các công nghệ mới, kiên cố để giúp mùa màng sinh sôi.

8. Từ không có ôtô đến đăng cai giải Công thức Một (Formula One)
Mặc dù toàn bộ tất cả chúng ta đều biết rằng UAE đã phát triển rất nhiều trong một thời gian ngắn, nhưng năm 1968, chỉ có 13 chiếc ôtô được đăng ký tại Dubai. Vào năm 2020, con số này đã tăng trưởng 1,83 triệu. Thêm vào đó, kể từ năm 2009, UAE tổ chức Grand Prix Abu Dhabi – giải đua xe Công thức Một.

9. Tàu lượn nhanh nhất toàn cầu
Tiểu vương quốc Abu Dhabi là nhà của tàu lượn siêu tốc nhanh nhất toàn cầu mang tên Formula Rossa mô phỏng kiểu dáng của những chiếc ô tô đua công thức 1. Chúng có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/н trong 2 giây – nhanh hơn bất kì chiếc siêu xe nào ở thời điểm hiện tại và đạt vận tốc tối đa 240km/н sau vỏn vẹn 5 giây.

10. UAE có Bộ trưởng Bộ Khả năng
Vào tháng 4.2019, Chính phủ UAE đã ra mắt Bộ Khả năng – Bộ ảo trước hết trên toàn cầu được thiết kế để phát triển các phương án chủ động nhằm khắc phục các vấn đề trọng yếu, đồng thời tập hợp các nhóm chính quyền liên bang và địa phương cũng như khu vực tư nhân.

11. UAE có Bộ trưởng Bộ Hạnh phúc
Vào tháng 2.2016, chính phủ UAE đã bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Quốc gia vì Hạnh phúc và bổ nhiệm bà Khalfan Al Roumi làm Bộ trưởng.
Trong cuộc cải tổ nội các vào tháng 7.2020, chức vị bộ trưởng “Chất lượng cuộc sống và hạnh phúc” đã được chuyển nhượng cho Bộ Phát triển Cộng đồng, nhưng hạnh phúc của cộng đồng vẫn là mục tiêu chính: UAE duy trì vị trí là quốc gia Arab hạnh phúc nhất trên toàn cầu 6 năm liên tiếp, theo Giải trình Hạnh phúc Toàn cầu 2020.

12. UAE có Tp trung hoà carbon trước hết trên toàn cầu
Abu Dhabi có thể là thiên đường của những người thích thú xe hơi hàng năm, nhưng tiểu vương quốc này cũng là quê hương của Tp Masdar, Tp không ôtô, không có chất thải carbon trước hết trên toàn cầu. Sáng tạo ​​này là một phần trong cam kết của UAE trong việc kiểm tra thay đổi khí hậu.

Thành phố Masdar

Dịch vụ gửi hàng đi UAE

1- Chuyển phát nhanh đi UAE bằng dịch vụ DHL
So với những khách hàng muốn, thời gian được nhận hàng nhanh chóng và rút ngắn, thì có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng hoả tốc với DHL. Tại Linksky, khi bạn gửi hàng bằng dịch vụ DHL sẽ được ưu đãi tầm giá cước tiết kiệm hơn 30% so với chính hãng, nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ các ưu đãi, tiện ích và sự trợ giúp tuyệt vời từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Thời gian nhận hàng từ 2 – 3 ngày, chuyên vận tải các loại hoá đơn, chứng từ, hàng mẫu cấp bách đi UAE

2- Chuyển phát nhanh đi UAE tại Linksky với dịch vụ FedEx
Với những quý khách hàng không gấp về mặt thời gian có thể chọn dịch vụ vận tải hàng đi UAE tại Linksky thông qua FedEx.

Khoảng thời gian nhận hàng từ 4 – 5 ngày, dành riêng cho những hàng hoá thuộc dạng quà tặng, thư từ. Lộ trình cất cánh từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần. Cắt tuyến sau 17h30 mỗi ngày

3- Chuyển phát nhanh đi UAE tại Linksky với dịch vụ FedEx

4- Chuyển phát nhanh đi UAE tại Linksky với dịch vụ FedEx

5- Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi UAE với Linksky
Ngoài những hình thức chuyển phát nhanh đảm bảo thời gian vận tải nhanh chóng. Không ít quý khách hàng hàng muốn có được một dịch vụ vận tải với mức thời gian tương đối nhưng có thể tối ưu về mặt ngân sách. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm tư vấn du học gửi hàng đi UAE Linksky từ nhiều năm nay đã trực tiếp làm việc với hãng tày, book hàng trực tiếp vận tải từ Việt Nam đi UAE, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Á, Phi… cùng hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thời gian vận tải hàng đi UAE tiết kiệm thời gian từ 7 – 10 ngày. Vận dụng cho các gói hàng nặng, quá khổ, hàng hoá cồng kềnh. Hay những mặt hàng kinh lợi nhuận lượng nhiều. Lịch trình cất cánh từ thứ 2 đến thứ 7. Hàng phát theo hình thức: door to door

6- Vận tải hàng đi UAE bằng đường thủy
Do đặc trưng của UAE là quốc gia tập hợp từ 7 nước nhỏ lại, nên phương thức vận tải bằng đường tàu biển đi UAE đều tập trung đến Dubai. Hiện tại, trung tâm tư vấn du học Linksky là partners vận tải đường thủy với các hãng tàu lớn, mạng lưới vận tải rộng và đại lý hầu như bao phủ toàn thị trường quốc tế: MSC, COSCO, CMA CGM, Hapag-Lloyd, ONE, Zim, APL, Yang Ming, Hamburg Süd, EVERGREEN MARINE, Maersk Line, NYK…

Hàng lẻ (LCL)
So với hàng lẻ, Linksky đứng ra trực tiếp gom hàng và vận tải về kho bãi, đóng gói, làm thủ tục, giấy tờ hải quan và vận tải ra hãng tàu.
Lịch trình từ Cảng Cát Lái (HCM) – Cảng Dubai (UAE) và ở chiều trái lại. Thời gian di chuyển từ 12 – 16 ngày Lộ trình: 3 chuyến/tuần

Hàng nguyên kiện (FCL)
So với hàng nguyên kiện (FCL) quy trình cũng tương tự như hàng rời (LCL). Linksky tư vấn phương án vận tải, làm hợp đồng. Nhận hàng từ trung tâm tư vấn du học và xử lý hàng hoá… mang hàng ra cảng và vận tải từ cảng Việt Nam sang cảng biển UAE.
Lịch trình từ Cảng Cát Lái (HCM) – Cảng Dubai, Jebel Ali (UAE). Và ở chiều trái lại. Thời gian di chuyển từ 12-16 ngày.Lộ trình: 3 chuyến/tuần.

>>> Xem thêm: ngân sách gửi hàng đi nước ngoài qua bưu điện

Những trải nghiệm du lịch tại UAE

Tham quan nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed:
Sheikh Zayed là 1 trong 3 nhà thờ Hồi giáo lớn nhất toàn cầu, nổi tiếng với thiết kế trên mặt đất khối Mamluk của Ai Cập, hình lục giác của Bắc Phi nằm ở giữa và ống trụ phía trên cùng lấy cảm xúc từ thiết kế Ottoman của Thổ Nhĩ Kỳ.

Leo núi Hajar:
Núi Hajar nhận ánh sáng lấp lánh của Ấn Độ Dương hắt lên từ chân núi mang vẻ đẹp kì ảo. Trải nghiệm đi bộ xuyên rừng và ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chắc cú sẽ mang lại cho bạn ấn tượng khó quên.

Núi Hajar

Tham quan khu phố cổ Al Bastakiya:
Khách du lịch tham quan khu phố cổ Al Bastakiya sẽ được lạc vào một không gian rất đỗi yên bình, như tách biệt hoàn toàn với toàn cầu lịch lãm tấp nập ngoài kia bởi những nét xưa cũ, đầy cổ kính.

Tham gia tour du lịch sa mạc:
Bạn có thể tham gia các tour tham quan trên lưng lạc đà hoặc lái xe địa hình vượt những cồn cát đỏ khổng lồ để trải nghiệm cảm tưởng mạo hiểm tuyệt vời.

UAE là nước nào? Đi đâu chơi tại UAE? Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho chính mình qua nội dung này. Còn chờ gì mà chưa lên plan du lịch UAE ngay để có những trải nghiệm đáng nhớ.

Liên hệ gửi hàng đi UAE

Linksky là top 5 trung tâm tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế giá tốt và uy tín nhất tại Việt Nam, Linksky là một trong những partners hàng đầu của DHL, Fedex, UPS, TNT để giúp khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm/tài liệu đi nước ngoài và trái lại.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những phương án, phương thức vận tải tối ưu, tiết kiệm nhất mà còn tồn tại thời gian vận tải nhanh nhất, phù phù hợp với hầu như yêu cầu của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Linksky ngay ngày hôm nay để được trợ giúp dịch vụ gửi hàng đi UAE nói riêng và gửi hàng đi nước ngoài nói chung đầy đủ thông tin, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI UAE UY TÍN LINKSKY EXPRESS

 • Smartphone: 0901189384 – 0931102434 – 0931117434
 • Thư điện tử: linkskyvn@gmail.com
 • Địa chỉ: số 13 Ba Vì, phường 04, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: www.linksky.vn
 • Fb.com/internationaexpress
 • Fb.com/ordershiphangtoancau

# UAE là nước gì | Giấy chứng thực FDA là gì

Tìm kiếm có liên quan đến UAE

UAE là nước gì? UAE gồm những nước nào?
UAE là nước gì
UAE gồm những nước nào
Uae la gì
UAE viết tắt
UAE gồm những nước nào
UAE
Dubai uae
UAE có phải Dubai không
Nước UAE
Ả Rập Xê Út
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
United Arab Emirates
Tìm hiểu UAE
Tin tức tiên tiến nhất về Uae
UAE gồm những nước nào
Các điểm nổi trội của UAE

5

/

5

(

2

bình chọn

)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nước uae là nước nào

Danh Sách 204 CỜ Tên Gọi Các Quốc Gia #204 Quốc Gia Trên TRÁI ĐẤT 🚩🚩🚩🚩🚩

alt

 • Tác giả: Vlog Duy Trinh Official
 • Ngày đăng: 2020-09-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5049 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: @ẨM THỰC – ĐỜI SỐNG QUÊ HƯƠNG
  @Vlog Duy Trinh Official
  Danh sách lá cờ và tên các quốc gia được kê gồm 254 quốc gia.
  – Hình ảnh lá cờ & Tên gọi các quốc gia.
  – Tên gọi chính thức thường được dùng để gọi các quốc gia một cách trang trọng trong các công hàm, công văn mang tính ngoại giao. Trên trường quốc tế, việc gọi một quốc gia theo tên gọi chính thức thay vì chỉ gọi tên nó trổ tài sự tôn trọng và trổ tài một phần ý kiến chính trị của quốc gia đó.

  CLIP LIÊN QUAN: https://www.youtube.com/watch?v=1xAgAWFn9Yk

  Âm nhạc:
  Track Title: ZerøCode – Fire [NCN Release]
  Music Provided By NoCopyrightNation
  Download/Stream: https://ncn.ffm.to/zerocode-fire

  Track: TonyZ – Road So Far [NCN Release]
  Music provided by NoCopyrightNation
  Watch: https://youtu.be/MVMIwIJtMdU
  Stream/Download: https://NCN.lnk.to/RoadsoFar

  Track Title: Alleko – Breathe [NCN Release]
  Music Provided By NoCopyrightNation
  Download/Stream: https://ncn.ffm.to/alleko-breathe

  Track Title: Tyronic – You Could Try [NCN Release]
  Music Provided By NoCopyrightNation
  Download/Stream: https://ncn.ffm.to/tyronic-youcouldtry

Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất

 • Tác giả: vietnamembassy-qatar.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6762 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UAE là nước nào? Quốc gia thuộc top sung túc nhất toàn cầu này có gì thu hút?

UAE là gì? UAE gồm những nước nào và các đặc tính nổi trội

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8414 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả chúng ta thường nghe nói đến quốc gia UAE. Vậy có lúc nào bạn thắc mắc UAE là nước nào? Ngày hôm nay THPT Sóc Trăng sẽ chia sẻ cho bạn biết toàn bộ các thông tin

UAE là nước nào? Vì sao UAE lại trở thành quốc gia giàu trên toàn cầu

 • Tác giả: egoexpress.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5911 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hiểu hơn về UAE là nước nào? Các điểm du lịch đẹp nhất tại UAE ở đâu? Cùng Ego Express tìm hiểu UAE ( Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất ) dưới đây nhé.

UAE là nước nào? Xứ sở của những chuyện kể Ngàn lẻ một đêm

 • Tác giả: sauphut90.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UAE là gì, UAE là nước nào? UAE là tên viết tắt của United Arab Emirates, chính là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, một xứ sở vô cùng sung túc

UAE là nước nào?

 • Tác giả: wingo.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UAE là nước nào là thắc mắc mà khá nhiều người thắc mắc. UAE là tên gọi viết tắt của các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, nằm ở Tây Á

UAE là nước nào? | Hỏi gì?

 • Tác giả: thoisu.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7184 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Sửng sốt với trào lưu nuôi rái cá làm... thú cưng - rái cá con

By ads_law