[Update] Điểm G của phụ nữ – Vị trí, cách tìm kiếm, kích thích | cách tìm điểm g của nữ – Xác minh

0
20

cách tìm điểm g của nữ: You are currently viewing the topic.

Điểm G của phụ nữ là một điểm nhạy cảm nằm gần đơn vị sinh dục. Khi có sự ảnh hưởng & bị kích thích, người phụ nữ sẽ mau chóng đạt cực khoái, hưng phấn một cách tột cùng. Thông tin trong nội dung sẽ chỉ dẫn bạn cách tìm kiếm, kích thích điểm G để hoan lạc đến tột cùng, chuyên sâu ham mong muốn, khoái thiện cảm dục & sự hưng phấn cho cả hai.

Điểm G của phụ nữ - Vị trí, cách tìm kiếm, kích thíchĐiểm G của phụ nữ - Vị trí, cách tìm kiếm, kích thích

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phụ nữ được xác nhận là một điểm khá nhạy cảm nằm gần đơn vị sinh dục. Điểm G cũng được biết tới là nơi dễ tăng sự hưng phấn, dễ bị kích thích tình dục khi dùng tay, miệng lưỡi, dương vật hoặc một số đồ dùng ảnh hưởng đến. Từ đó khiến người phụ nữ mau chóng đạt được sự cực khoái, khoái cảm tột cùng.

Trong tiếng Anh, điểm G của phụ nữ có cái tên là G-Spot. Trong số đó G là từ dùng để viết tắt tên của vị một doctor – người phát xuất hiện điểm nhạy cảm này.

Vào năm 1944, Ernst Grafenberg (doctor sản phụ người Đức) cùng với sự hợp tác của Robert Dickinson (doctor sản phụ người Mỹ) đã tìm hiểu & thông báo phát xuất hiện một khu vực nhạy thiện cảm dục mà theo các doctor sản khoa, nó nắm ở mặt trước của âm hộ.

Trong một lần tiến hành thăm khám phụ khoa cho một người phụ nữ, doctor Ernst Grafenberg đã tự dưng tìm ra vùng nhạy cảm. Điểm G hay vùng G là thuật ngữ được sử dụng để gọi tắc khu vực nhạy cảm của người phụ nữ do doctor sản khoa Ernst Grafenberg phát hiện.

Vị trí của điểm G

Điểm G của phụ nữ được xác nhận nằm rất gần với đơn vị sinh dục nữ. Rõ ràng và cụ thể vùng nhạy cảm này nằm ở phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo & rất gần với cơ thắt vòng của bóng đái. Ở người phụ nữ, niệu đạo chạy xuôi theo mặt phía trên của âm hộ, nó nằm khoảng ở giữa xương mu & âm hộ.

Điểm G của phụ nữ có chiều rộng khoảng 3cm đến 5cm. Để xác nhận vùng nhạy cảm này, bạn có thể sử dụng ngón tay trỏ để mang vào trong âm hộ. Khi ngón tay vào sâu khoảng 2 đốt thì móc lên phía trên. Hiện giờ bạn có thể cảm giác được những mô xốp tồn tại chung quanh niệu đạo của nữ giới. Những mô xốp này có phần hơi nhô ra & được xác nhận là điểm G của nữ giới.

Trong trường hợp sử dụng tay hoặc lưỡi massage từ phía trong, người phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng kích thích, tăng hưng phấn & đạt khoái cảm tột cùng.

Vị trí của điểm GVị trí của điểm G

Chỉ dẫn cách xác nhận chuẩn xác điểm G của phụ nữ

Khi điểm G được kích thích đúng & đủ, người phụ nữ sẽ đạt được cực khoái, hạnh phúc khoái lạc & thăng hoa sung sướng. Cùng lúc khiến người phụ nữ có cuộc đời vui vẻ, cảm thấy hạnh phúc va yêu đời hơn. Đại trượng phu đơn giản hơn trong việc làm ưng ý & nắm giữ con tim nàng. Chính vì vậy, đàn ông cần hiểu & nắm vững cách xác nhận chuẩn xác điểm G của người phụ nữ.

Để tiến trình tìm kiếm điểm G của người nữ trở nên đơn giản hơn, đàn ông không nên quên thực hiện khúc dạo đầu. Thời gian thực hiện khúc dạo đầu tùy theo vào cảm giác & sự thăng hoa của bạn tình. Cách thực hiện khúc dạo đầu tùy theo vào kinh nghiệm của mỗi người, có thể sử dụng tay, môi & lưỡi để hôn môi, cổ, mơn trớn vùng ngực, hai đầu tinh hoặc có thể vuốt ve bụng dưới, gần phòng ban sinh dục nữ & âm hộ.

Việc thực hiện màn dạo đầu được nhìn nhận là một thao tác đặc biệt quan trọng. Bởi màn dạo đầu nếu được thực hiện một cách tốt & thuận lợi nhất thì điểm G nằm ngay tại phía bên trong âm hộ của người phụ nữ sẽ mau chóng cương lên. Khi đó, đàn ông sẽ đơn giản hơn trong việc tìm kiếm & phát xuất hiện vùng nhạy cảm này.

Để xác nhận được địa điểm điểm G của phụ nữ, đàn ông cần sử dụng một ngón tay để kích thích & mang vào trong âm hộ. Tốt nhất chúng ta nên thực hiện hoạt động này bằng ngón tay giữa để đơn giản hơn trong việc kích thích & vận động.

Khi kích thích & cho ngón tay vào âm hộ khoảng 2 đốt thì dừng lại. Thực hiện chà sát nhẹ nhõm lên thành âm hộ. Tốt nhất chúng ta nên vừa chà sát âm hộ vừa mang kích thích bằng ngón tay, để ngón tay nhẹ nhõm tiến sâu vào bên trong mê cung.

Sau đó tiến hành móc ngược ngón tay lên trên, về hướng phía rốn của nàng. Khi đó bạn sẽ cảm giác  được phía trong có một mô xốp hơi nhô ra & đây được xác nhận là vùng nhạy cảm, điểm G của người nữ.

Sau khoảng thời gian xác nhận điểm G, bạn có thể sử dụng môi & lưỡi để kích thích, đóng góp thêm phần chuyên sâu khoái thiện cảm dục cho cô bé (cách quan hệ tình dục bằng miệng) hoặc có thể dùng dương vật để xâm nhập & kích thích âm hộ.

Cảnh báo trọng yếu:

Trước khi thâm nhập vào âm hộ & tìm điểm G, chúng ta nên cắt gọn móng tay & vệ sinh tay sạch sẽ với bột giặt để tránh khiến niêm mạc âm hộ của nàng bị thương tổn & xây sát. Nếu để móng tay dài & không vệ sinh tay sạch sẽ, rủi ro thương tổn niêm mạc & viêm nhiễm âm hộ sẽ tăng cao. Từ đó khiến nàng cảm thấy đớn đau & khó chịu.

Những kỹ thuật kích thích điểm G của phụ nữ giúp nàng lên đỉnh cực khoái

Sau khoảng thời gian đã tìm kiếm & xác nhận chuẩn xác điểm G của người phụ nữ, đàn ông cần kích thích vùng nhạy cảm, khiến cho người phụ nữ của bạn cảm thấy hưng phấn, sung sướng & rên rỉ vì đạt khoái cảm đến tột đột. Bên cạnh đó kỹ thuật này đòi hỏi người cánh mày râu cần phải luyện tập nhiều lần để thực hiện một cách điêu luyện.

1. Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay

Trước hết bạn cần khéo léo sử dụng ngón tay giữa để kích thích & xác nhận chuẩn xác điểm G. Cong nhẹ hai ngón tay, tiến hành day vào thành âm hộ & lỗ âm hộ một cách nhẹ nhõm, thực hiện với một cường độ vừa phải.

Khi tiếp xúc với âm hộ, thực hiện day vào thành âm hộ & kích thích khoái cảm, đàn ông nên thực hiện một cách nhẹ nhõm & thực hiện với tần số rất chậm. Chầm chậm biến đổi mức độ & chạm & tăng dần tần số lên đến khi nhận biết cảm nghĩ của nàng biến đổi thực sự, cảm thấy sướng tê, rên rỉ & khóc thét.

Khi đó người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy hưng phấn, khoái cảm & đắm đuối hơn. Bên cạnh đó đàn ông cần cảnh báo không dùng tay day vào thành âm hộ, kích thích & chà sát điểm G một cách quá nhanh & quá mạnh. Bởi việc thực hiện quá nhanh sẽ dịch nhờn âm hộ không kịp tiết ra. Từ đó khiến âm hộ bị khô, gây nên cảm nghĩ ngứa rát & vô cùng khó chịu cho nàng.

Trong lúc bạn sử dụng một tay để kích thích, tạo khoái cảm tột cùng cho điểm G của phụ nữ, chúng ta nên dùng bàn tay sót lại đặt lên vùng trước xương mu của nàng. Sau đó nhẹ nhõm ấn vào cho đến khi đàn ông cảm giác được bàn tay sót lại chạm đến đầu ngón tay bên trong âm hộ. Khi đó bạn tiếp tục sử dụng hai đầu ngón tay để nhẹ nhõm ấn theo nhịp thở của nàng.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng tayCách kích thích điểm G của phụ nữ bằng tay

2. Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng miệng giúp nàng hoan lạc đến tột cùng

Kích thích điểm G của phụ nữ của người phụ nữ bằng miệng thực chất là cách quan hệ tình dục bằng miệng. Trước khi thực hiện các động tác trong Oral sex, chúng ta nên để nàng kích cũng như tung hoành tùy thích trên thân thể của bạn.

Tiếp đó bạn sử dụng miệng & chiếc lưỡi thần kỳ để “quật ngã” người phụ nữ của mình một cách ngạc nhiên. Để khiến nàng mau chóng đạt khoái cảm, kích thích đến tột cùng & ham mong muốn mãnh liệt, trước tiên chúng ta nên dùng môi & lưỡi để tiếp xúc, hôn vào môi của nàng. Nhẹ nhõm & thật chậm rì rì di chuyển lưỡi & môi xuống vùng cổ, tiến hành mân mê ngực & hai đầu ti.

Sau 5 phút, nhẹ nhõm di chuyển môi & lưỡi xuống bụng, vùng xương mu hoặc toàn bộ mọi nơi từ phía ngoài & chung quanh “cô bé” để hôn & cọ xát nhẹ. Đây đều là những địa điểm nhạy cảm, có khả năng kích thích tình dục một cách mãnh liệt.

Sau đó tấn công một cách mãnh liệt, nhanh & sâu tận bên trong âm hộ. Tiến hành hôn, phấn đấu uốn lưỡi, mân mê & đá lưỡi & vùng G của nàng. Đại trượng phu nên lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần cho đến khi nàng đạt khoái cảm, rên rỉ chẳng thể chịu đựng thêm thì hôn nhẹ vào môi nàng. Cùng lúc mau chóng để dương vật thâm nhập sâu vào bên trong âm hộ. Điều này sẽ giúp cuộc “yêu” trở nên hoàn hảo & thăng hoa hơn.

3. Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng dương vật

Dương vật được xác nhận là một loại “vũ khí” vô cùng lợi hại của người cánh mày râu. Bởi việc kích thích điểm G của phụ nữ bằng dương vật sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng, đơn giản đạt cực khoái & tăng tối đa sự ham mong muốn tình dục.

Trước tiên chúng ta nên sử dụng đầu dương vật để mơn trớn “cô bé” từ phía ngoài, kết phù hợp với việc kích thích tình dịch & điểm G bằng tay. Thực hiện liên tục cho đến khi nàng sung sướng & chẳng thể chịu nổi.

Sau đó mau chóng để dương vật thâm nhập sâu hơn vào âm hộ. Trong thời gian này, đàn ông nên ấn xương chậu vào phía âm vật. Điều này sẽ giúp bạn bảo đảm dương vật thâm nhập sâu vào trong “cô bé” ở mức tối đa. Giữ nguyên địa điểm này.

Do tại khu vực âm hộ chứa rất là nhiều dây thần kinh nên việc kích thích bằng dương vật, tay hay miệng sẽ khiến nàng đơn giản đạt sự thích thú & cực khoái. Khi dương vật thâm nhập sâu vào trong âm hộ, sự bó chặt nơi âm đạo cùng với cảm nghĩ thân thiện sẽ khiến nàng sung sướng đến tột cùng, run lên & rên rỉ.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ bằng dương vậtCách kích thích điểm G của phụ nữ bằng dương vật

Mò mẫm mãi vẫn không xác nhận được điểm G

Theo kết quả tổng hợp, có khoảng 10% người phụ nữ cảm thấy sung sướng & đạt được cực khoái chỉ bằng việc kích thích vùng G. Điều này đồng nghĩa với việc 90% người phụ nữ sót lại phải được kích thích bằng một chuỗi các hoạt động tình dục mới cảm thấy sung sướng & đạt được cực khoái chứ không phải chỉ do hoạt động kích thích điểm G.

Thậm chí nhiều người phụ nữ còn nghĩ rằng, trong cuộc “yêu” của mình hoàn toàn không có sự tồn tại của điểm G. Nhiều đàn ông đã phấn đấu thử kích thích điểm G của phụ nữ bằng mọi cách nhưng không đạt thành tích như chờ mong, không khiến bạn tình của mình cảm thấy hạnh phúc hơn.

Khi điểm G được kích thích, một số người phụ nữ sẽ đơn giản lên đỉnh hơn trong lúc những người phụ nữ khác lại cảm thấy khó chịu, thương tổn & ngứa rát khi địa điểm này bị tấn công quá nhiều.

Nhiều người phụ nữ mong muốn được hôn & mơn trớn & những địa điểm khác để nhẹ nhõm hơn & dễ đem lại xúc cảm êm ái hơn. Một số phụ nữ khác lại cam kết đối với việc kích thích điểm G, họ thích được yêu & mơn trớn tại vùng âm vật hơn.

Âm vật được xác nhận là điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Bởi có trên 8000 đầu mút dây thần kinh tồn tại ở khu vực này. Thành ra, khi được kích thích, hôn & mơn trớn, người phụ nữ sẽ đơn giản lên đỉnh & sung sướng hơn một cách chắc cú.

Khi được kích thích ở ngực, nhiều phụ nữ có thể đạt được sự hưng phấn & cực khoái. Nhất là khi sử dụng tay hoặc lưỡi & miệng kích thích hai đầu nhũ hoa. Việc kích thích, vầy vò hai đầu nhũ hoa sẽ giúp thân thể giải phóng hooc môn thân mật, còn gọi là oxytocin. Hormoen này sẽ giú tăng trưởng sự kích thích tình dục ở người phụ nữ, tăng hưng phấn & giúp cuộc yêu trở nên thú vị hơn.

Trước kỳ đèn đỏ hai tuần được xác nhận là thời gian nhũ hoa nhạy cảm & dễ bị kích thích nhất. Nếu biết cách chớp được & tận dụng thời điểm này, nàng sẽ lên đỉnh một cách đơn giản & mau chóng. Như thế nếu như không tìm được điểm G, đàn ông cũng không cần quá lo lắng về việc người phụ nữ không cảm giác được cực khoái.

Cực khoái từ điểm ᑗ của phụ nữ

Theo kết quả tìm hiểu từ Desmond Morris – nhà loài vật học, điểm ᑗ của người phụ nữ là một khu vực ở phía trên âm vật chứa rất là nhiều dây thần kinh nhỏ. Do cơ địa của một số người nên điểm ᑗ có thể nằm mé sang một bên hoặc nằm ở trên của cửa niệu đạo.

Để kích thích điểm ᑗ, bạn cần sử dụng ngón trỏ ảnh hưởng & di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Hoạt động này có thể giúp người phụ nữ của bạn mau chóng lên đỉnh & sung sướng trong thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục.

Cực khoái từ điểm U của phụ nữCực khoái từ điểm U của phụ nữ

Kích thích điểm Α cực khoái giúp nàng sung sướng, dễ lên đỉnh

Điểm Α cực khoái của người phụ nữ có địa điểm cao hơn điểm G khoảng 5,08 cm (2 inch). Điểm cực khoái này giữ tính năng cảm giác & truyền tín hiệu tình dục từ phòng ban sinh dục đến bộ não khi có kích thích từ bên ngoài. Thành ra độ cực khoái sẽ tăng đáng kể & đến mau hơn khi điểm  Α được kích thích.

Khu vực của điểm Α xốp & mềm hơn đối với điểm G. Thành ra,  chỉ bằng việc nhẹ nhõm kích thích, va chạm bằng cử chỉ của một ngón trỏ cũng khiến khu vực này rung lên, sau 5 – 10 giây âm hộ tiết ra nhiều chất nhờn hơn. Khoảng 1 đến 2 phút sau đó, cảm nghĩ cực khoái lên đến đỉnh điểm của người phụ nữ cũng sẽ hiện ra.

Để người phụ nữ đạt cực khoái bằng việc kích thích điểm Α, bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc lưỡi mân mê & tấn công vào thành trước của âm hộ. Chúng ta nên thực hiện với độ sâu từ 7 – 10cm.

12 điểm cực khoái khác khiến nàng sướng rên khi chạm nhẹ

Ngoài điểm G của người phụ nữ, một số địa điểm khác của thân thể cũng nhạy cảm & khiến nàng rên ri vì sung sướng bằng một cử chỉ nhẹ. Rõ ràng và cụ thể

1. Đôi tai

Các Chuyên Viên tình dục cho biết, cảm nghĩ hưng phấn, khoái cảm có hai loại. Bao gồm cơ thể & trí não. Trong số đó đôi tai chính là một trong những địa điểm nhạy cảm nhất, có khả năng kích thích tình dục một cách mạnh khỏe & khiến nàng sướng rên.

Để kích thích tình dục, chàng đặt bàn tay sau đầu của nàng, dùng ngón tay trỏ, ngón cái hoặc có thể sử dụng miệng & lưỡi để mân mê vành tai.

Bạn có thể cắn nhẹ hoặc chạm đầu mũi vào tai để khu vực nhạy cảm này mau chóng được kích thích. Để  tăng cảm nghĩ hạnh phúc, bạn có thể dành lời khen cho cô ấy hoặc thì thầm những điều ngọt ngào nhất có thể.

2. Khuôn mặt

Trước khi chính thức gia nhập vào hoạt động tình dục, phái nữ rất thích cảm giác được sự yêu thương. Thành ra bạn có thể nhìn dịu dàng & thân mật khi chat chit để trổ tài sự quan tâm về mặt cơ thể & cả xúc của cô ấy.

Để kích thích tình dục hơn, bạn có thể nhẹ nhõm ôm cô ấy vào lòng, hôn nhẹ lên trán, môi & vuốt ve đôi lông mày. Khi cô ấy thực sự cảm thấy thư giãn & dễ chịu, cảm nghĩ hưng phấn sẽ hiện ra.

3. Vùng cổ

Sau khoảng thời gian thân mật, bạn có thể dùng cả môi & lưỡi kích thích khu vực nhạy cảm ở cổ. Do vùng da ở cổ mỏng hơn đối với những địa điểm khác của thân thể nên các mạch máy ở khu vực này cũng nằm gần mặt phẳng da hơn. Từ đó giúp nàng cảm giác được sự kích thích, ham mong muốn tình dục một cách sắc nét hơn. Nếu đang thích thú, nàng sẽ phát ra tiếng động & rên rỉ vì sung sướng.

4. Đôi môi

Hãy thực hiện một nụ hôn say đắm nhưng nhẹ nhõm so với bạn tình. Đôi lúc chúng ta nên chậm rì rì mở đôi môi, say đó kẹp đôi môi của mình hòa lẫn với đôi môi của nàng. Cùng lúc uyển chuyển trong việc sử dụng lưỡi, mang lưỡi vào bên trong để chạm lấy đầu lưỡi của nàng, nhẹ nhõm “nút lưỡi”.

5. Ngón tay

Khi đang mải mê với nụ hôn, chúng ta nên nhẹ nhõm chạm vào ngón tay của nàng. Trước tiên, đàn ông nên chạm phía trên của bàn tay, nhẹ nhõm di chuyển xuống các ngón tay, sau đó đan lồng các ngón tay với nhau một cách chậm rì rì. Sự thân thiện này có khả năng kích thích & đánh thức những phòng ban khác trên thân thể của người phụ nữ.

Chạm vào tayChạm vào tay

6. Mái tóc

Ngửi mùi thơm trên tóc, vuốt ve mái tóc, dùng tay luồn vào từng sợi tóc & hôn nhẹ là những cử chỉ thân mật nhẹ nhõm được đa phần người phụ nữ ưa thích.

7. Cánh tay

So với cổ tay, phần bên trong cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, nếu thổi nhẹ hoặc dùng lưỡi kích thích cổ tay của nàng để tạo cảm nghĩ mát lạnh, cô ấy có thể rùng mình.

Đại trượng phu có thể hôn & di chuyển lưỡi từ cánh tay, lên vai, đến vùng da quanh cổ & xuônsg vùng ngực.

8. Bắp đùi

Nếu bạn đang dùng tay, lưỡi hay môi kích thích nhũ hoa của nàng, hãy dùng tay sót lại xoa, mơn trớn xuống hông, mông & cuối cùng là vùng bắp đùi sau gối của nàng.

Khi bạn khởi đầu tìm tòi, va chạm khu vực cận âm hộ của nàng, nàng có thể rên rỉ, thân thể cong lại. Vùng nhạy cảm này sẽ giúp này sung sướng đến tột cùng, nhanh chóng lên đỉnh & giúp cuộc yêu thêm cuồng nhiệt.

9. Phần gáy

Chủ yếu phụ nữ đều mong muốn được hôn & mơn trớn ở cổ trước khi bước vào 1 cuộc “yêu” đầy mãnh liệt. Lý do là do cổ là nơi chứa nhiều điểm kích thích nhạy cảm. Việc kích thích ở cổ có thể giúp người phụ nữ mau chóng đạt sự hưng phấn, âm hộ tiết ra nhiều dịch nhầy. Để tạo sự hứng khởi cho nàng trước khi lâm trận, bạn có thể hôn say đắm vào phần gáy của nàng.

10. Vùng ngực

Trước khi hôn & mân mê nhũ hoa, đàn ông nên thực hiện một số cử chỉ kích thích bên dưới & phía trên ngực của nàng. Tương tư như tinh hoàn của na, giới, việc kích thích núm vú có thể đem đến sự hưng phấn, khoái cảm & sự thích thú lan truyền qua hệ thống thần kinh.

Càng trêu chọc, mơn trớn đầu vú, người phụ nữ sẽ càng cảm thấy hưng phấn, khoái cảm tăng một cách rõ rệt & mong chờ người cánh mày râu tiến sâu hơn vào vùng cấm địa,

11. Cánh lưng

Hãy hôn say đắm bằng môi & lưỡi ở vai, sau đó nhẹ nhõm di chuyển đến ngực, va chạm & vuốt ve cánh lưng. Hãy tiếp tục di chuyển bàn tay xuống những địa điểm ít hơn. Cảm nhận kích thích tình dục càng tăng khi bàn tay của bạn càng vuốt ve xuống thấp. Không những thế nàng sẽ cảm thấy an yên hơn khi những cử chỉ thân mật trên lưng được thực hiện.

12. Vùng cấm

Vùng cấm chính là khu vực mà những người phụ nữ e sợ, mong muốn cất giấu nhiều nhất. Bên cạnh đó đây cùng lúc là nơi người nữ mong muốn được bạn tình của mình chạm vào nhất trong thời gian thực hiện các hoạt động tình dục.

Để kích thích vùng cấm, bạn hãy dùng các đầu ngón tay nhẹ nhõm lướt từ vùng bắp đùi lên “vùng cấm” của nàng những vùng gần kề của cô bé. Để nàng đơn giản & mau chóng hơn trong việc đạt cực khoái, bạn hãy tiến hành hôn nhẹ & mơn trớn từ vùng rốn xuống cô bé.

Chắc cú sau hoạt động này, nàng đã khao khát tiếp xúc với “cậu nhỏ” & mong chờ được nhập cuộc yêu với bạn.

Sử dụng các đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt từ vùng bắp đùi lên "vùng cấm" Sử dụng các đầu ngón tay nhẹ nhàng lướt từ vùng bắp đùi lên "vùng cấm"

Nội dung là thông tin căn bản về điểm G của phụ nữ, địa điểm, cách tìm kiếm & kích thích. Trong trường hợp chẳng thể kích thích đạt khoái cảm hoặc không tìm thấy điểm G, bạn có thể kích thích tình dục bằng một số địa điểm nhạy cảm khác của thân thể. Đại trượng phu mong muốn sở hữu thể lực sung mãn, thỏa sức mang nàng từ cao trào này qua cao trào khác, click ngay để nhận tư vấn từ Chuyên Viên.

4.6/5 – (31 bầu chọn)


3 Bước tìm ĐIỂM G chuẩn xác nhất | Thanh Hương Official


3 Bước tìm ĐIỂM G chuẩn xác nhất | Thanh Hương Official
diemg lendinh chaynuoc thanhhuongofficial kythuaphongthe nghethuatphongthe kynanglamtinh
======================================================
🤘Connect với Chuyên Viên Thanh Hương để được tư vấn Free về sức khỏe sinh lý:
Đại trượng phu mong muốn cải tổ hiện trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu…
Các thiếu nữ mong muốn cải tổ hiện trạng suy giảm ham mong muốn, khô hạn & sở hữu phương thức chăm chút “cô bé” toàn diện: sạch thơm hồng khít
☎️ Hotline/Zalo: 035.791.0000   056.610.0000
Kích vào backlink là tới Zalo nhé mọi người
https://zalo.me/0357910000
https://zalo.me/0566100000
(add Zalo để được tư vấn NHANH NHẤT)
🌐 Fanpage: Thanh Hương Official
http://fb.com/nuhoangtinhduchoc/
🌐 Shopee Gian hàng thật: Thanh Hương Official Đặt hàng sản phẩm & nhận nhiều ưu đãi
https://shopee.vn/thanhhuongofficial2020
======================================================
🤘 ĐẶT MUA SẢN PHẨM
Viên uống tăng cường sinh lý nam cải tổ xuất tinh sớm, yếu sinh lý: Connect zalo để được tư vấn trước khi đặt mua
Viên uống bổ sung & thăng bằng nội tiết tố nữ giúp tăng ham mong muốn, cải tổ khô hạn
https://bit.ly/2Z7B8yA
Gel vệ sinh hương nước hoa quyến rũ
https://bit.ly/3E7EVLD
Kem làm hồng nhũ hoa, vùng kín
https://bit.ly/2Z9URhF
Viên đặt se khít
https://bit.ly/2ZbLGxc
Gel bôi trơn
https://bit.ly/3aWU1Hl
Các loại bao cao su
https://bit.ly/3pqEfgk
======================================================
🔴 Đọc thêm video tại: https://bit.ly/2L6xVI5
🔔 Đăng kí kênh: https://bit.ly/2DA2iAE để update những video tiên tiến nhất.
Fanpage: Thanh Hương Official
http://fb.com/nuhoangtinhduchoc/
Group giao lưu với Chuyên Viên Thanh Hương: http://fb.com/groups/715691105504975/
Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSXurkNk/
🔴 Xem thật nhiều đề tài hay:
Đo đạc video về Văn nghệ phòng the: https://bit.ly/3kX7PVp
Đo đạc các video về Tư thế quan hệ: https://bit.ly/3jTu5hO
Đo đạc các video về Xuất tinh sớm : https://bit.ly/3esk0HA
Đo đạc các video về Yếu sinh lý: https://bit.ly/32aGaJb
Đo đạc các video về Tăng kích thước “cậu nhỏ”: https://bit.ly/2HVC3tU
Đo đạc các video về Bao Quy Đầu: https://bit.ly/2TTyaYy
Đo đạc các video về Tinh trùng: https://bit.ly/3jUZpg5
Đo đạc các video về Các giải pháp ngừa thai: https://bit.ly/3kR58op
Đo đạc các video về Cách tăng thụ thai: https://bit.ly/34WqOdf
Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi & ủng hộ. ===================================
Mọi khúc mắc về bản quyền, tài trợ, tiếp thị, hợp tác vui lòng liên hệ Tin nhắn hộp thư online: thanhhuongofficial123@gmail.com
Trân trọng! Video có tính chất dạy bảo giới tính
===================================
CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Thanh Hương Official
© Copyright by Thanh Hương Official ☞ Do not Reup

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

3 Bước tìm ĐIỂM G chính xác nhất | Thanh Hương Official

3 Bước Xác Định Điểm G Nhanh Gọn Chính Xác | Sát Thủ Phòng The


BS TDH THU HƯƠNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, QUAN HỆ NHANH RA:
💕Liên Hệ Zalo : https://zalo.me/0355.79.6116 https://zalo.me/033.677.6116
💕Hotline: 0355.79.6116 hoặc 033.677.6116
💕Trang web liên hệ với Hương: https://satthuphongthe.com
💕Nhắn tin facebook: https://satthuphongthe.com/nhantin
💕Page Sát thủ phòng the : https://satthuphongthe.com/Fb
💕Group Tâm Sự Adam 69: https://satthuphongthe.com/nhom
3 Bước Xác Định Điểm G Nhanh Gọn Chính Xác | Sát Thủ Phòng The
Chào mừng bạn đã tới với chương trình Sát Thủ Phòng The được chính thức phát sóng trên Youtube.
Tôi là Thu Hương – Chuyên Viên tâm lý tình dục học.
Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những tri thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc đời hạnh phúc & trọn vẹn hơn trong cuộc đời hôn phối.
Tôi đã hỗ trợ hơn 10.000 quý ông vực lại cuộc đời hôn phối trên bờ vực tan vỡ. & chương trình Sát Thủ Phòng The sinh ra để chia sẻ những tri thức, bài học, thử nghiệm về các đề tài liên quan đến ái tình, tình dục, sức khoẻ & hạnh phúc gia đình.
► Đăng ký kênh để nhé: https://sum.vn/satthuphongthe
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo u0026 ủng hộ.
Mọi khúc mắc về bản quyền, tài trợ, tiếp thị, hợp tác vui lòng liên hệ Tin nhắn hộp thư online: admin@satthuphongthe.com
satthuphongthe, bstdhthuhuong, yeusinhly chuayeusinhly nhatnamduong

3 Bước Xác Định Điểm G Nhanh Gọn Chính Xác | Sát Thủ Phòng The

3 Bước Giúp Bạn Tìm Điểm G Của Phụ Nữ Khi “Yêu” | Mãnh Lực Dương


ĐƯỜNG DÂY NÓNG NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24 VỀ YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM:
💕Liên Hệ Zalo : https://zalo.me/0899.918.585
💕Hotline: 089.991.85.85
💕Trang web chính thức : https://www.manhlucduong.vn/
💕Nhắn tin facebook: https://www.facebook.com/manhlucduong/nhantin
💕Page Mãnh Lực Dương : https://www.facebook.com/manhlucduong/
💕Group Tâm Sự Adam 69: https://satthuphongthe.com/nhom
3 Bước Giúp Bạn Tìm Điểm G Của Phụ Nữ Khi “Yêu” | Mãnh Lực Dương
Chào mừng bạn đã tới với kênh Mãnh Lực Dương được chính thức phát sóng trên Youtube.
Nhằm chia sẻ tới quý vị khán giả những tri thức về tình dục học giúp các bạn có cuộc đời hạnh phúc & trọn vẹn hơn trong cuộc đời hôn phối.
Tôi đã hỗ trợ hơn 10.000 quý ông vực lại cuộc đời hôn phối trên bờ vực tan vỡ. & chương trình Sát Thủ Phòng The sinh ra để chia sẻ những tri thức, bài học, thử nghiệm về các đề tài liên quan đến ái tình, tình dục, sức khoẻ & hạnh phúc gia đình.
► Đăng ký kênh để nhé: https://bom.to/SKSPG0
Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo u0026 ủng hộ.

3 Bước Giúp Bạn Tìm Điểm G Của Phụ Nữ Khi “Yêu” | Mãnh Lực Dương

Video cách xác nhận điểm G của phụ nữ


Cách xác đinh điểm G ở phụ nữ, cách xác nhận điểm G của bạn nữ, làm cách nào để tìm được điểm G của bạn nữ, chỉ dẫn kích thích điểm G, cách.
Cách xác nhận điểm G ở phụ nữ. Cách kích thích điểm G bằng tay,miệng,dương vật. Làm sao tìm .
Cách xác nhận điểm G ở phụ nữ. Làm sao tìm được điểm G để giúp nàng lên đỉnh. Cách tìm điểm G giúp nàng lên đỉnh . Chỉ dẫn kích thích điểm G ,

Video cách xác định điểm G của phụ nữ

[Tập 186] 3 Sự Thật Điểm G Ở Nữ Mà Bạn Có Thể Chưa Biết | CCS | SEBT


Một trong những âm thầm thầm kín của các quý ông là không biết điểm G của phụ nữ ở đâu để giúp nàng đơn giản “lên đỉnh”. Nếu cô ấy thuộc mẫu phụ nữ ngại nói về chuyện chăn gối thì bạn lại càng “vất vả” khi mong muốn nâng niu xúc cảm của nàng.
Thậm chí ngay cả những đàn ông đã có kinh nghiệm chăn gối cũng bối rối không biết làm sao tìm thấy điểm G của nữ để mang nàng đạt tới cảm nghĩ hưng phấn. Đây là một tuyệt kỹ giường chiếu đòi hỏi người cánh mày râu phải học cách lắng nghe những tiếng động & chuyển động thân thể của phụ nữ để nhận thấy đâu là điểm G. Vậy điểm G của phụ nữ thường ở đâu? Hãy xem video này để cùng SEBT tìm tòi điểm G của nàng cho cuộc yêu thêm nóng bỏng nhé!

YOUTUBE ▹ http://metub.net/sexedubytrang
FOLLOW US ▹
♡ Người sáng lập SexEdu by Trang
Fb: https://www.facebook.com/trang.sebt/
Ins: https://www.instagram.com/changminsy
♡ SexEdu by Trang
Fb: https://www.facebook.com/sebt.ccs
Group Fb: https://www.facebook.com/groups/zamlenem
Ins: https://www.instagram.com/sexedubytrang
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sebt.ccs
Zalo: 0777741742
Cửa hiệu sắm sửa : https://www.facebook.com/taphoanhatrangers/
Spotify: https://bit.ly/podcastsexedubytrang
Trang web: https://chanchuoi.com hoặc https://sebt.club
Kho nhạc ĐêMê : https://soundcloud.com/demebysebt
Tỉ tê tâm sự, đặt thắc mắc cho SEBT, tại đây: https://bit.ly/3o898SV
♡ Học Viện Chim Cò
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN3Rf9VpHCs9GBqv8CgzQlg
Fb: https://www.facebook.com/sebt.hocvienchimco
Ins: https://www.instagram.com/hocvienchimco
© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup
CONTACT FOR WORK ▹ contact@sebt.club
ĐiểmG LênĐỉnhỞNữ ĐiểmGLàGì ĐiểmGCủaNữ ĐiểmGCủaNam Telehealth SexEducation GiớiTính NamKhoa PhụKhoa BiệnPhápTránhThai BDSM TránhThai CóThai BaoCaoSu KíchThước KĩNăng ĐànÔng PhụNữ ChănChuốiShow ChănChuốiPodcast GiáoDụcGiớiTính

[Tập 186] 3 Sự Thật Điểm G Ở Nữ Mà Bạn Có Thể Chưa Biết | CCS | SEBT

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other wayskhoa-hoc-doi-song/

Thank you for viewing the bài viết. cách tìm điểm g của nữ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống