Nhiều người cho rằng, có vẻ vì tổ tiên của gia tộc này chỉ biết tích lũy tiền của mà không biết cách rèn giũa đạo đức nên dẫn tới việc xảy ra những tấn bi kịch như ngày ngày hôm nay.

Bạn đang xem: bí mật gia tộc

Kennedy từng biết tới là một gia tộc sung túc và nổi danh nhất đất Mỹ với rất nhiều những cá nhân hoạt động trong ngành nghề chính trị. Nhưng thật đáng tiếc, dù là mang trong mình dòng máu quyền quý và danh giá nhưng gia tộc Kennedy lại không thể giải thoát cho “đời sau” khi lời nguyền tai họa “linh ứng”. 

Kennedy – Gia tộc sung túc vị trí thứ nhất nước Mỹ

Bên cạnh những gia đình danh giá như Adams, Bush,… thì Kennedy cũng được biết tới với sự sung túc vị trí thứ nhất nước Mỹ ở thời điểm những năm 20 của thế kỉ XX đến nay. Không chỉ thừa hưởng khối tài sản siêu to từ tổ tiên cùng với những vụ mua bán bạc tỷ được diễn ra từ ngàn đời trước đã làm ra sự sung túc của gia tộc này.

Thậm chí trong những năm 1980, số tài sản mà các Chuyên Viên định giá được con số “siêu khủng” lên tới hơn 500 triệu USD (khoảng 1100 tỷ VNĐ). Mặc dù theo dòng thời gian, số tài sản này đã thất thoát nhiều nhưng với khoản lương nghị sỹ mỗi năm hơn 100 nghìn USD (khoảng 4 tỷ VNĐ) cùng công việc kinh doanh phát đạt thu về 72,6 triệu  USD (khoảng 15 tỷ VNĐ), phát hành sách,… cũng đủ người ta hiểu dòng tộc này sung túc như vậy nào.

Kennedy là một trong những gia tộc danh giá và sung túc của nước Mỹ. (Ảnh: FB)

Có thể nói, khối lượng tài sản siêu to khổng lồ của gia tộc này gần suốt 100 năm là niềm mong ước của không ít người Mỹ. Tuy nhiên, sự sung túc khổng lồ cũng không níu kéo được những điều đớn đau mà gia tộc Kennedy đã trải qua trong suốt thời gian dài.

>> Xem chưa: Tỷ phú Red Bull đi lên từ trắng tay, cơ đồ bị hủy bởi cháu đích tôn

Niềm thích thú chính trị và “nỗi đau” kéo dài gần 100 năm

Vào đầu tháng 8 năm 2019, nhiều người ngạc nhiên khi Saoirese Kennedy, nữ nhân 22 tuổi của dòng tộc vị trí thứ nhất nước Mỹ tạ thế. Theo thông tin từ tờ The New York Times, Saoirese Kennedy là con gái của bà Courtney Kannedy và là cháu ngoại của cố thượng sĩ Robert ₣.Kennedy. Tạp chí nước Mỹ mang tin cô tạ thế vì sốc thuốc sau thời gian dài trầm cảm, như vậy chuỗi bi kịch của nhà Kennedy đã trở thành nỗi kinh hoàng khởi nguyên từ 75 năm trước khi liên tiếp những hậu duệ của Joseph Kennedy Sr thay nhau “ra đi” khi đang còn rất trẻ. 

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

Saoirese Kennedy – Cô cháu gái ngoại mới 22 tuổi nhưng đã mất mới đây khiến nước Mỹ lại tư duy về lời nguyền của gia tộc Kennedy. (Ảnh: FB)

Vào những năm đầu của thế kỉ XX, Joseph Kennedy Sr (Old Kennedy) là một người có tầm tác động trong giới chính trị bởi ông sở hữu khối lượng tài sản cực lớn, đủ để tạo sự tin tưởng với những người dân xung quanh vùng. Người đàn ông này có tới 9 người con, trong đó 4 anh con trai đều có thích thú về chính trị, đồng thời đều rất có triển vọng trong đoạn đường khó khăn này. Tuy nhiên, hầu như người con trai nào của Joseph Kennedy Sr ứng tuyển tổng thống thì đều tạ thế vị ám sát, một lí do khó hiểu và chưa lí giải được.

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

8 anh chị em nhà Old Kennedy. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Người cha tài giỏi của công tử Bạc Liêu: Từ tá điền thành ông Hội đồng

Xem Thêm  Cá Bút Chì loại cá dọn bể thủy sinh cực tốt - nhưng chi

Sự ra đi trước tiên thuộc về người con trai cả của Old Kennedy có tên Patrick Kennedy, người có tầm tác động nhất trong số toàn bộ những anh em thuộc gia tộc danh giá được phán đoán trong tương lai sẽ trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong thế chiến thứ II, vào năm 1941 khi tham gia với tư cách là một quân sĩ phi công, Patrick đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Gác lại niềm đau xót sau sự ra đi của đứa con trước tiên nhiều triển vọng, Old Kennedy nuôi hi vọng với người tiếp theo là John ₣.Kennedy. Bằng tài năng thiên bẩm cùng sự thông minh, nắm bắt thời dịp của mình, John ₣.Kennedy nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của người dân và may mắn trở thành Tổng thống nước Mỹ ở tuổi 43 (năm 1961). Đây cũng chính là vị Tổng thống vĩ đại của phần đông người dân Mỹ, thậm chí ông còn được xếp ngang hàng với George Washington và Abraham Lincoln. Danh giá là thế nhưng chỉ sau 2 năm từ khi lên chức, John ₣.Kennedy lại bị sát hại. Sự ra đi thứ hai này đơn thuần chỉ khiến người ta cảm thấy đáng sợ về một toàn cầu chính trị đầy đối đầu. 

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

Tổng thống John Kennedy thật sự tài giỏi trong chính trị nhưng lại chịu “lời nguyền khắc nghiệt ” từ gia tộc. (Ảnh: FB)

>>> Nội dung liên quan: Trận chiến thương hiệu của anh em ruột: Từ đồng minh lớn trở thành kẻ thù không đội trời chung

Tiếp nối sự thành công nhưng bạc phận của người anh hai, đứa con thứ ba của Old Kennedy là Robert Kennedy nhanh chóng tham gia cuộc tranh cử chức Tổng thống đắt giá. Tuy nhiên, không may mắn như anh trai, thượng nghị sĩ Robert Kennedy khi vừa giành được thắng lợi tại California trong một cuộc vận động thì bị ám sát bằng súng ở một khách sạn vào tháng 6 năm 1968.

Trước sự ra đi của 3 anh trai sau khoảng thời gian tham gia chính trị, người cuối cùng là Edward Kennedy đã rời bỏ cuộc tranh cử Tổng thống khi đang đứng trên vị trí cao và triển vọng nhất trong các ứng viên. Mặc dù đã từ bỏ giấc mơ chính trị để tĩnh dưỡng bằng số tài sản khổng lồ nhưng Edward cũng từng phải chịu một phần tai nạn máy cất cánh thảm khốc, bị rạn xương và gãy xương cột sống, Mặc dù vậy, Edward Kennedy vẫn là người may mắn sống sót và thọ 77 tuổi, lâu nhất trong số 4 người con trai thuộc dòng tộc Old Kennedy.

Được biết, người con trai cuối cùng của Edward – Teddy Jr. cũng từng phải rời bỏ cuộc sống sau những cuộc điều trị xương đớn đau vào năm 1973. Tưởng chừng “lời nguyền tai họa” đã kết thúc thì một lần nữa, người Mỹ lại kinh hoàng trước “sự ra đi” của con trai tổng thống John vào năm 1999 cùng bảng thống kê hơn 10 người mang dòng tộc Kennedy đã chết. Thậm chí, cả những người thân cận với gia tộc sung túc này cũng chịu lời nguyền “ra đi sớm” khi còn rất trẻ. 

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

Có quá nhiều bi kịch đã xảy đến với gia tộc sung túc này. (Ảnh: Wiki) 

Giàu nhưng “không có đạo đức” là nguyên nhân?

Những chết chóc liên tiếp của “hậu duệ” nhà Kennedy đã dấy lên “lời nguyền gia tộc” đầy đớn đau, muốn được vén bức màn tối tăm của sự sung túc và danh giá vị trí thứ nhất đất Mỹ. Tuy nhiên, hơn 100 năm trôi qua, có nhiều người đã mất đi nhưng nguyên nhân về lời nguyền đáng sợ này vẫn chưa được trả lời. Đa số dư luận đều cho rằng, trước đó dòng tộc này đã phạm một sai lầm tai họa với thần linh nên bị trừng trị, nhưng cũng không ít người dựa trên nền tảng khoa học để lí giải. Và có vẻ, mọi lời đồn thổi đều xuất phát từ chính cuộc sống người con gái trước tiên của Old Kennedy.

Xem Thêm  4 Cách Sửa Bếp Ga Không Đánh Lửa Đơn Giản Ngay Tại Nhà - đánh lửa bếp ga

Rosemary Kennedy là một người con gái không may mắn khi nằm ngập trong nước ối của mẹ quá lâu, dẫn tới bị tổn thương não không thể phục hồi khiến cô mãi mãi chịu cảnh “thụt lùi” so với các anh chị em trong nhà. Điều này vô tình trở thành “nỗi xấu hổ” của Old Kennedy nên ông đã thường xuyên mang cô đi xa để không bị ai phát hiện. Nhưng thật ngạc nhiên, sau này, Rosemarry đã trở thành người phụ nữ xinh tươi rạng rỡ với cương vị là đại sứ nước Anh khi mới 20 tuổi, mặc dù vẫn còn phản ứng chậm nhưng hầu như ai cũng xem cô như bông hoa nở rộ của dòng tộc Kennedy.

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

Rosemarry là một cô gái xinh tươi của nhà Kennedy, nhưng thật tiếc khi cô bị chính bố ruột “cống hiến” để làm “chuột bạch” cho khoa học. (Ảnh: FB)

Vào thời kì hoàng kim của gia tộc, Rosemarry khởi đầu có những hành động và lời nói khó hiểu, thậm chí là trở nên bạo lực mỗi ngày. Lại một nữa cô khiến ông bố danh giá, có uy tín trên đoạn đường chính trị cảm thấy không ổn. Thay vì điều trị tâm lý cho con gái, Old Kennedy được cho đã chuyển Rosemarry sang trị bệnh theo liệu pháp tâm thần mới bằng cách lừa cô vào phòng mổ và phẫu thuật thùy trán, một chương trình khoa học được kì vọng đạt giải Nobel. Điều này khiến Rosemarry từ một bông hoa xinh tươi trở thành loài người bại liệt cả về thân thể, trí óc và nhan sắc. Hành động tàn bạo với con gái ruột của vị tài phiệt nhà Kennedy diễn ra năm 1941 và sau thời gian đó, trùng hợp là những tai họa tiếp nối đã xảy đến khiến nhiều thế hệ thương vong. 

Vén bức màn bí mật của gia tộc Kennedy

Những ngày cuối đời, Rosemarry vẫn được quan tâm bởi người em gái Eunuice. Cô đã ra đi năm 2005 và em gái cũng kết thúc cuộc sống vào 4 năm sau. (Ảnh: FB)

Trong cuộc sống vẫn luôn có những điều khó lí giải mà ngay cả khoa học với biết bao nhiêu công trình phân tích cũng khó có thể mang ra câu trả lời. Trước những tấn bi kịch của dòng tộc danh giá nhà Kennedy, người bảo đó chỉ là sự ngẫu nhiên nhưng cũng có lời đồn đại cho rằng này là “lời nguyền tai họa”. Thế còn bạn, bạn nghĩ thế nào về sự kì quái xảy đến với gia tộc danh giá toàn cầu này?

Cùng đón đọc những tin tức tiên tiến nhất tại Bestie.vn!

Nguồn: The New York Times

Gia tộc họ Lee của Samsung và chứng bệnh di truyền không có thuốc chữa

Sung túc như gia đình tài phiệt nổi tiếng nhất xứ Hàn – gia tộc họ Lee thuộc đế chế Samsung mà cũng phải bó tay trước chứng bệnh di truyền khắc nghiệt. Không rõ nguyên nhân phải chăng tới từ việc nhân quả nhưng mỗi thế hệ trong nhà này vẫn đang chịu đựng chứng bệnh kì quái “có tiền cũng chẳng thể chữa trị” mà chưa có lời trả lời.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bí mật gia tộc

Gia Tộc Thần Bí – tập 4 | Phim Triệu Lệ Dĩnh 2021 – Phim Cổ Trang Trung Quốc hay nhất 2020

alt

 • Tác giả: DU HỌC TRUNG QUỐC
 • Ngày đăng: 2021-03-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Triệu Lệ Dĩnh 2021 – Gia Tộc Thần Bí tập 4 – Phim Cổ Trang Trung Quốc hay nhất 2020
  Trieuledinh​​ Phimcotrangtrungquoc​​ Giatocthanbi​​
  Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Viên Băng Nghiên
  Gia Tộc Thần Bí tường thuật mẩu chuyện của 9 thế gia tại Trường Sa (Hồ Nam). Một chiếc xe lửa thần bí dẫn quân nhân Trương Khải Sơn tới một núi quặng nghi vấn trùng trùng. Để phá giải câu đố về ngọn núi này, Trương Khải Sơn (Trần Vỹ Đình) nhờ sự trợ giúp của thế gia khảo cổ Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng), trong quá trình tìm thuốc giúp ái thê Nha Đầu (Viên Băng Nghiên) của Nhị Nguyệt Hồng kết tình bằng hữu thâm hậu.
  Trương Khải Sơn cũng tìm được tình yêu với Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) Dưới sự trợ giúp của bằng hữu, Trương Khải Sơn thâm nhập vào núi quặng, phát hiện 1 tòa cổ mộ. Trải qua vô số khó khăn hiểm trở, được biết người Nhật mưu mô hại người dân Trường Sa thành, Trương Khải Sơn cùng bằng hữu kề vai tác chiến, ngăn cản người Nhật đầu độc Tương Giang, giải cứu tính mạng vô số người dân. Trận chiến bảo vệ Trường Sa, Trương Khải Sơn dẫn quân sĩ tranh đấu giết địch, thời khắc nguy hiểm, Cửu Môn tụ tập, thề cùng tồn vong với Trường Sa, xông lên tiền tuyến, đại phá quân địch.
  Thể loại: Phim cổ trang, phim trung quốc, phim cổ trang 2020, phim cổ trang hay, phim cổ trang trung quốc, phim bộ trung quốc, phim võ thuật cổ trang, phim kiếm hiệp.

  **Tư Vấn/ Zalo: 0868.183.298
  Tin nhắn hộp thư online: info@scholarship.edu.vn
  Website: https://www.duhoctrungquoc.vn và https://www.duhocchina.com/
  Fanpage: https://www.fb.me/duhoctrungquoc.online/

Bí mật đầu tư của gia tộc sung túc nhất hành tinh

 • Tác giả: nhipsongkinhdoanh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7973 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sam Walton có vẻ sẽ hoang mang và sợ hãi trước các hình thức kinh doanh mà những đứa cháu của ông đã chọn theo đuổi, nhưng người sáng lập quá cố của gia tộc giàu nhất toàn cầu có thể sẽ hoan nghênh ý tưởng của họ.

Bí mật gia tộc Họ Tống nổi danh nhất Trung Quốc

 • Tác giả: chuaadida.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8699 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên một nửa thế kỷ, những người trong nhà này đã dùng mọi thủ đoạn để độc chiếm quyền lực chính trị và tài chính của Trung Hoa và đã thu thập được những tài sản khổng lồ

Bí mật về gia tộc 7 đời giàu vị trí thứ nhất toàn cầu

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia tộc Rockefeller đã quá thân thuộc với người Mỹ khi họ xây dựng đế chế dầu mỏ hùng mạnh nhất toàn cầu.

Bí Mật Gia Tộc (2003) Full 20/20 Lồng Tiếng

 • Tác giả: phim33z.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9943 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim online Bí Mật Gia Tộc (2003) VietSub + Thuyết Minh (Mê Tình Gia Tộc / Mặt Nạ Hung Thủ) kể về thương gia sung túc chuyên kinh doanh mỹ phẩm, Cao Trác Văn bị mưu sát. Con Trai của ông là Cao Phong quyết tâm điều tra ra ai là hung thủ. Đồ San, У Đồng, Hán Minh và Bội Bội là những nhân viên trong công ty du học của ông Văn, mỗi người …

Bí mật của những gia tộc sung túc suốt 700 năm ở châu Âu

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tồn tại từ thế kỷ 14,15, những gia tộc sung túc tại Florence sở hữu khối tài sản khổng lồ qua gần thiên niên kỷ và khiến châu Âu trở thành nơi có nhiều gia độc sung túc từ đời này tạ thế khác nhất.

Bí mật gia tộc

 • Tác giả: phonghopamway.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gì vậy? Đây là đâu? Một khu rừng? Mình đang mơ sao?,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Lời bài hát Tuyết Rơi Mùa Hè - bài hát tuyết rơi mùa hè

By ads_law