Bạn đang xem: chùa phật vàng wat traimit

Viếng Chùa Phật Vàng Wat TraiMit linh thiêng

Viếng Chùa Phật Vàng Wat TraiMit linh thiêng

Bảo Ngọc Travel hân hạnh giới thiệu đến các bạn các tour mê hoặc với giá khuyến mãi mở bán.

Nếu đến Thái Lan mà chưa ghé thăm chùa Vàng Wat Traimit Bangkok thì sẽ thật thiếu sót. Đây được xem là ngôi chùa hút khách nhất tại Thái Lan bởi thiết kế mới mẻ và sự linh thiêng. Ngôi chùa này nằm cạnh khu China Town và không liên quan đến mấy cái tháp nhọn tô màu vàng ở sân Hoàng cung Grand Palace. Cũng chính vì thế, nếu lần đầu đến đây, hãy cẩn trọng kẻo bị nhầm và tốn kha khá thời gian để tìm đường đi đấy. Bảo Ngọc Travel sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm thăm chùa Vàng Wat Traimit Bangkok cụ thể, đầy đủ nhất.

Kinh nghiệm du lịch chùa Vàng Wat Traimit Bangkok

Có gì hay ở chùa Wat Traimit?

Vì sao chùa Wat Traimit lại thu hút được nhiều khách du lịch? Wat Traimit (tiếng Thái:วัดไตรมิตร – tiếng Việt : Chùa Trai- mít ). Còn tồn tại tên tiếng Việt là Chùa Phật Vàng, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan. Nhờ vẻ đẹp mới mẻ, lịch sử của nó, và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn. Chùa này tọa lạc ở cuối đường Yaowarat, gần ga Hualampong, thuộc quận Samphanthawong.

Tượng Phật Vàng là pho tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn. Người địa phương cho rằng pho tượng lớn nhất toàn cầu này biểu thị cho sự thịnh vượng. Và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng. Trong số toàn bộ những pho tượng Phật mà khách du lịch có thể nhìn thấy ở Bangkok. Từ tượng Phật Emerald tại Wat Phra đến tượng Phật toạ lạc Wat Pho. Thì tượng Phật Vàng là một trong những pho tượng xinh tươi nhất. Tượng Phật Vàng đã hỗ trợ Wat Traimit trở thành một trong những nơi đến hàng đầu nằm trong lịch trình tham quan Bangkok của khách du lịch.

Nguyên nhân ngôi chùa Phật Vàng nổi tiếng

Ngôi chùa này càng nổi tiếng hơn sau thời điểm đội bóng Leicester giành được giải vô địch ngoại hạng Anh. Lúc trước đội bóng này chẳng được một ai nghe đến cả, nhưng khi đến ngôi chùa Phật Vàng linh thiêng để nhờ sư trụ trì làm lễ cầu may thì tự dưng nổi tiếng vô cùng. Giờ đây, ngôi chùa này đã trở thành điểm du lịch mê hoặc tại Bangkok, không một khách du lịch nào có thể bỏ qua ngôi chùa này khi đến du lịch Thái Lan.

Xoay quanh về vấn đề lịch sử của tượng Phật Vàng đã được người Thái kể cho nhau nghe một cách hết sức ly kỳ và mê hoặc. Pho tượng Phật Vàng được đúc trong thời kì Sukhothai (TK XIII – TK XV).

Viếng Chùa Phật Vàng Wat TraiMit

Đây là thời kỳ phát triển nhất của văn nghệ thiết kế Phật giáo Thái Lan.

Chùa được đặt trong một ngôi chùa ở thủ đô cổ Ayutthaya, cách Bangkok về phía Bắc khoảng 1 giờ đồng hồ đi xe. Khi chiến tranh xảy ra, người dân Thái Lan không muốn quân đội Miến Điện lấy đi số vàng đó nên đã tráng lên một bức xi măng phía ngoài.

Bí mật này đã được giữ và những người thực hiện nhiệm vụ phủ xi măng lên trên pho tượng vàng quý hiếm đã bị giết ngay sau thời điểm hoàn thiện công việc. Sau đó Tượng Phật được đóng thùng và di chuyển về Bangkok đặt tại chính điện của chùa Choti – Naram (là Wat Phrayakrai hiện tại) lúc ấy là trong thời kỳ của vua Rama III (1824 – 1851).

Năm 1931, ngôi chùa này bị bỏ hoang

Và pho tượng phủ bê tông này được chuyển đến một nơi tạm thời và chẳng mấy ai quan tâm trong suốt một thời gian rất dài. Mãi vào thập niên 1950, khi di chuyển đến một ngôi chùa mới ở Bangkok, tượng bị tuột khỏi cần cẩu, rơi xuống hố bùn.

Vì nghĩ là tượng xi măng nên không ai muốn vớt lên và tượng Phật quý này lại bị tiếp tục quên lãng thêm một thời gian nữa. Người dân địa phương kể rằng có một nhà sư được Đức Phật báo mộng nên đi tìm và kéo được tượng lên.

Qua một vết nứt, nhà sư thấy một tia sáng màu vàng lóe lên và Phật Vàng được “tái sinh“. Kể từ đó, pho tượng Phật bằng vàng trở thành nơi đến không thể bỏ sót trong lộ trình tham quan Bangkok của mọi khách du lịch.

Chùa Phật Vàng rất thuận tiện cho việc thiết kế chương trình tour vòng quanh thủ đô Bangkok

Vì khách du lịch có thể đến nơi đây bằng hệ thống xe điện ngầm hay cáp treo.

Khi đi tới điểm tham quan này, khách du lịch sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy người Thái đi lễ chùa trổ tài lòng thành kính của mình với Đức Phật bằng việc đắp vàng lá lên cốt Phật. Vào bất kỳ ngôi cổ tự nào khách du lịch cũng bắt gặp cảnh thiện nam tín nữ đắp vàng lá lên các cốt Phật.

Các kim loại khác như đồng, chì, kẽm, bạc… nếu để lâu sẽ bị oxy hóa, bị các hóa chất, nhất là nước muối và axit đơn giản làm hư hỏng, biến chất nhưng vàng thì không hề hấn gì, trường tồn, vĩnh hằng với thời gian. Người Thái một lòng kính cẩn đắp vàng lá lên các cốt Phật cũng vì lẽ ấy.

Về thời gian tham quan, Chùa Phật Vàng mở cửa đón khách từ 9 α.ɱ – 5 ρ.ɱ với giá vé 40 baht/khách.

Nhưng thời điểm lý tưởng nhất để khách du lịch đến tham quan chùa là vào sáng sớm, là lúc ít khách hành hương, đơn giản trong việc lễ Phật và hành thiền, khiến khách du lịch cảm thấy hạnh phúc và an lạc vô cùng, như được gần Phật.

Xem Thêm  Giả lập Android là gì? 10 trình lập Android nhẹ nhất cho PC - giả lập android nhẹ nhất

Song, khách du lịch còn được chụp hình pho tượng đặt ở một gian chánh điện chật hẹp. Chùa Phật Vàng là một trong số ít ngôi chùa ở Bangkok cho phép khách du lịch được đến gần một kiệt tác Phật trọng yếu này. Sau thời điểm tham quan xong, khách du lịch có thể đi bộ đến khu người Hoa, một trong những nơi đến khác trong chương trình tham quan thủ đô Bangkok.

Hãy đến với Wat Traimit, khách du lịch sẽ được “tắm mình” trong toàn cầu cửa Phật, một không gian tâm linh thinh lặng bình yên giữa những tất bật, lo toan của cuộc sống. Này là một cách tạm quên những phiền toái đời thường để tận hưởng nét đẹp thanh khiết nơi tâm hồn tất cả chúng ta.

Tượng Phật Vàng là pho tượng Phật ngồi cao 3 mét đúc bằng vàng khối, nặng 5,5 tấn.

Người địa phương cho rằng pho tượng lớn nhất toàn cầu này biểu thị cho sự thịnh vượng và thuần khiết cũng như sức mạnh và quyền năng. Trong số toàn bộ những pho tượng Phật mà khách du lịch có thể nhìn thấy ở Bangkok, từ tượng Phật Emerald tại Wat Phra đến tượng Phật toạ lạc Wat Pho, thì tượng Phật Vàng là một trong những pho tượng xinh tươi nhất. Tượng Phật Vàng đã hỗ trợ Wat Traimit trở thành một trong những nơi đến hàng đầu nằm trong lịch trình tham quan Bangkok của khách du lịch.

Cách đi tới chùa vàng Wat Traimit tham quan, du lịch

Nếu như bạn ở trọ tại khu China Town, Bangkok thì rất đơn giản rồi. Đi ra cái cổng chào đầu khu phố là chùa Vàng luôn. Lớ ngớ quá thì cứ hỏi người dân “I wanna go to Wat Traimit” là người ta chỉ cho.

Chùa Phật Vàng Wat TraiMit linh thiêng

Nếu bạn ở trọ tại phố Khaosan Road thì cũng đơn giản. Này là hãy hỏi đường đi ra bến sông số 13 Phra Arthit. Nhảy lên thuyền và đi trái lại bến sông số 5 Rajchawongse hoặc bến số 4 Marine Dept là tới. Từ bến sông số 4 đi bộ vào chùa Vàng khoảng 800 mét (nên đi bến Marine Dept, đừng đi bến Rajchawongse).

Xem bản đồ đi bộ từ bến Marine Dept tới chùa Vàng Wat Traimit

Hoặc thích đi xe bus thì từ Khaosan đi bộ ra đường chính. Tìm điểm đỗ xe bus và chờ xe số 159 (đọc kỹ phần 1 dưới).

Nếu bạn ở trọ tại các khu vực khác trong Bangkok thì cách đi tới chùa Vàng như sau.

Sử dụng xe bus công cộng

Các tuyến bus sau đi ra được China Town hoặc gần China Town nhất. Vì vậy tìm được đến Wat Traimit dễ nhất nhé:  1, 4, 25, 40, 53, 73ก, 73, 85, 159, 507, 508, 529

Trong các xe trên thì xe 159 chạy qua gần Khaosan Road. Hoàng Cung, qua China Town, qua tiếp Phaya Thai và tới chợ Chatuchak.

Hoặc ai ở khu Pratunam thì nhớ xe số 73 nhé!  Xe này chạy dọc khu Pratunam, qua Central World, Siam, MBK (toàn là các khu sắm sửa). Rồi tới nhà ga Hua Lamphong. Tới ga này thì đi bộ 300 mét tới chùa Wat Traimit.

Xem bản đồ đi bộ từ ga MRT Hua Lamphong tới chùa Vàng Wat Traimit

Tóm lại, bạn bấm từng mã số xe ở trên để nó hiện đường đi của tuyến xe. Nếu xe nào gần với khách sạn của các bạn thì tóm lấy nó, sáng ra cứ trèo lên xe mà đi thôi.

Sử dụng tàu điện BTS và tàu điện ngầm MRT đi du lịch chùa Vàng Wat Traimit

Hãy tìm cách đi tới trạm tàu điện ngầm MRT Hua Lamphong. Trạm này cách chùa Vàng Wat Traimit chỉ 300 mét đi bộ. Cách phối hợp đi tàu điện trên cao BTS và tàu điện ngầm MRT.

Cách xem bản đồ các tuyến tàu điện ở Bangkok

Ví dụ: Bạn ở khu Asoke trên đường Sukhumvit thì bắt tàu điện ngầm từ trạm MRT Sukhumvit. Đi một lèo tới MRT Hua Lamphong. Đơn giản như nhai kẹo!

Bạn ở Pratunam thì có thể sử dụng tuyến tàu điện sân cất cánh Airport Link. Đi từ trạm Phaya Thai tới trạm Makassan. Sau đó, đổi sang tàu điện ngầm, từ trạm MRT Phetchaburi và cứ thế một lèo tới MRT Hua Lamphong.

Cũng ở Pratunam, có thể đi cách thứ hai này: từ trạm BTS Phaya Thai đi tới trạm BTS Sala Deang (nhớ đổi tàu ở BTS Siam). Đến BTS Sala Deang thì đi bộ 200m tới trạm tàu điện ngầm MRT Silom. Và cứ thế phi thẳng tới MRT Hua Lamphong.

Sử dụng tàu điện BTS và thuyền trên sông đi du lịch chùa Vàng Wat Traimit

Khi thuyền đi đến bến sông số 4 Marine Dept hoặc số 5 Rajchawongse thì nhân viên sẽ hét lên: “China Town – China Town” là bạn có thể bước lên. Từ hai bến thuyền này vào đến chùa Vàng thì hết khoảng 800 mét. Hơi xa nha!

Nên dừng ở bến số 4 Marine Dept sẽ gần hơn nhé (800m). Chứ từ bến số 5 Rajchawongse thì đi bộ xa 1,2 km đấy.

Bến số 4 mang tên Marine Dept là gần China Town và Wat Traimit nhất

Đi taxi đi du lịch chùa Vàng Wat Traimit

Nếu nhóm đông 4 người thì đi taxi theo đồng hồ lại kinh tế nhé. Từ khách sạn cứ kêu taxi đi tới Wat Traimit thôi và bảo tài xế bật công tơ mét lên. Ɓảo Ngọc Travel không thích phương pháp này vì Ɓảo Ngọc Travel muốn trải nghiệm các phương tiện ở trên hơn, taxi chỉ đi khi nào mệt quá thôi.

Xem Thêm  Trang chia sẻ những thông tin về học tập hữu ích nhất - - chuot tuyet

Nói chung xe taxi từ các điểm ở Bankok tới chùa Vàng thì chỉ dưới 100 bạt thôi. Có điều, không phải bác tài nào cũng tán thành bật đồng hồ đâu. Nếu thuận đường xe đi thì bác tài mới chịu. Bangkok là vậy mà!

Ngoài ra còn phương tiện tuktuk nữa nhưng nên cẩn trọng hỏi giá kỹ nhé. Xe tuktuk thường chặt chém rất ngọt, các bạn phải mặc cả thấp chút.

 Wat TraiMit linh thiêng

!!! Lưu ý khi du lịch tại Thái Lan

 • Ở những quán ăn truyền thống nên ăn bằng muỗng, đừng ăn bằng nĩa. Nếu ăn trực tiếp bằng nĩa có thể được xem là thô lỗ. Tuy nhiên nếu dùng nĩa để mang thức ăn vào muỗng thì không sao.
 • Người dân rất thân thiện. Đừng ngạc nhiên nếu có người là nào đến bắt chuyện với bạn.
 • Văn hóa xếp hàng chưa cao, kể cả khi đi vệ sinh.
 •  Ban ngày nên di chuyển bằng xe tuk tuk, ban tối thì bắt taxi. Taxi thì thoải mái hơn nhưng tuk tuk thì dễ ngắm cảnh hơn. Nếu bạn đi đến phố Patpong (phố “đèn đỏ” của Thái lan), nhớ hẹn giờ cho taxi quay lại nếu không bạn có thể gặp tình trạng liều lái xe say rượu giành khách.
 • Đừng lúc nào đem nhà vua ra quản lý dề buôn dưa lê. Thật đó đây là vấn đề cần biết khi đi du lịch Thái Lan !

 • Phấn đấu ăn nhiều xoài. Xoài ở Thái Lan là loại xoài ngon nhất toàn cầu.
 • Mặc quần dài, áo dài tay khi viếng thăm đền chùa, lăng tẩm, hoàng cung để trổ tài sự tôn kính. Nhiều hãng bia cũng làm nước khoáng đóng chai. Nếu bạn yêu cầu một “Chang” hay “Singha”. Người phục vụ sẽ hỏi lại là “Chang beer?”. Chúng ta nên nói rõ ra là nước “Chang water” hay là beer “Chang beer”.
  • Những người phụ nữ ăn mặc tuyệt đẹp bước trên đường, thuyền, hay xe lửa thường là…con trai.
  • Có nhiều mùi. Thỉnh thoảng bạn có thể nghe được mùi hoa nhài và mùi nước tiểu ở cùng một nơi.
  • Nước đá trong các quán ăn Thái có thể uống được.

  • Nếu bạn ở xa trung tâm Tp và lo về chất lượng nước đá. Thì tốt nhất nên uống nước đóng chai hoặc bia.
  • Học vài câu tiếng Thái. Biết càng nhiều càng tốt nhưng tiếng Anh giờ được sử dụng rộng rãi ở Bangkok. Và đôi lúc bạn ra hiệu cũng không vấn đề gì.
  • Nên mang theo giấy vệ sinh riêng nếu bạn thấy khó chịu với máy điều hòa. Hoặc phải sử dụng vòi rửa trong nhà vệ sinh ngồi xổm.
  • Nếu bạn mua vé xem boxing thái ở sân vận động Lumpinee. Không để bị dụ mua vé “VIP”. Nó chỉ cách khu vực bình thường hơn nửa mét nhưng lại đắt gấp 4 lần.
  • Khi đến thăm đền chùa, nếu thấy người khác cởi giày ra, bạn cũng nên làm theo.
  • Mát xa Thái rất rẻ và chất lượng.

  • Tránh những biển quảng cáo mát xa có ghi “nice girls”, “happy girls” hay bất kể gì thu hút sự chú ý đến con gái. Trừ khi bạn muốn đi vào … nhà thổ.
   Nên chọn những khách sạn có bữa sáng đi kèm. Bữa ăn ở khách sạn thường được nấu để nhiều người có khẩu vị khác nhau có thể ăn được. Tuy nhiên, có rất nhiều chổ bên ngoài vừa rẻ, vừa ngon nên đừng lúc nào ngược đãi dạ dày bằng cách ăn 3 bữa/ngày ở khách sạn.
  • Đừng đi du lịch Thái Lan vào tháng 4. Lúc này độ ẩm tăng trưởng đến 300% (độ ẩm cao gây khó khăn cho quá trình thoát hơi, tự làm mát của thân thể khiến bạn cảm thấy khó chịu). Tuy nhiên, nếu bạn chịu được (thực ra không khác biệt mấy so với khí hậu miền Nam Việt Nam vào thời điểm đó) thì đây sẽ là lúc giá phòng ốc, dịch vụ và di chuyển rẻ nhất năm.
  • Nhớ đi sở thú. Bạn sẽ thấy những con vật kì dị mà bạn không biết là nó có tồn tại. Thậm chí bạn sẽ bị sốc khi thấy điều kiện sống của chúng. Có cả cửa hiệu tiện lợi 7-11 bên trong sở thú. Người châu Âu thường vừa đi bộ, vừa nhăm nhi bia, vừa ngắm các sinh vật.
  • Tôn trọng phong tục Thái. Hãy chắp tay trước ngực và cúi đầu khi chào ai dó.

  • Đừng kỳ vọng thức ăn sẽ được đem ra một lần. Nhiều lúc bạn phải đợi một lúc để món tiếp theo được dọn ra. Thế nên cứ từ từ mà thưởng thức các món trên bàn.
  • Đừng nên uống nước. Nếu nghi ngờ về chất lượng nước uống, nên mua nước đóng chai ở các máy tự động ven đường. Chừng vài ngàn một món có gaz. Còn bia thì hơn 20k.
  • Đừng lúc nào chạm vào đầu tất cả những ai. So với người Thái, đây là khu vực linh thiêng mà không thể tùy tiện chạm vào. Và không nên để chân chỉa thẳng vào ai đó. Đôi lúc tình huống này có thể xảy ra khi đi tàu điện ngầm (ngồi bắt chéo chân). Nếu bạn ngồi đối mặt một ai đó, nên để chân hướng về một bên khác để họ không cảm thấy sự thiếu tôn trọng.
  • Bạn có thể thoải mái trả giá với tài xế lái tuk tuk nhưng cẩn trọng khi họ đề xuất bạn đến những nơi ngoài dự tính (thường là shop áo quần, trang sức có “khuyến mãi đặc biệt”).
  • Trên đường Patpong (khu đèn đỏ của Thái) thường có ghi “Ping-Pong Show”. Chắc bạn cũng biết này là show gì rồi hen?

Chùa Phật Vàng Wat TraiMit

 • Không chỉ có chùa Vàng Wat Traimit mà Bangkok nói riêng hay Thái Lan nói chung vẫn có rất nhiều vị trí tham quan nổi tiếng và thú vị khác đang đợi bạn tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo: Tổng hợp những điểm tham quan ở Thái Lan đẹp, hot, cực rẻ. Tuy nhiên, các món ăn tại đây cũng sẽ khiến bạn không thể nào quên vì mùi vị thơm ngon: Những món ăn nổi tiếng ở Thái Lan ngon nhất tổng hợp
Xem Thêm  Giải mã hoa hồng trắng có ý nghĩa gì không phải ai cũng biết - y nghia hoa hong trang

Hi vọng rằng kinh nghiệm thăm chùa Vàng Wat Traimit Bangkok cụ thể và đầy đủ trên đây sẽ giúp cho bạn không còn gặp khó khăn gì về vấn đề đi lại cũng như thăm thú điểm du lịch không thể không đến tại Thái Lan này.

Mọi cụ thể tư vấn Dịch vụ Tour Du Lịch Trong và Ngoài nước Vui Lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,Ρ.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

Thư điện tử: visabaongoc@gmail.com

Website: https://baongoctravel.com/

Tags :

Viếng Chùa Phật Vàng Wat TraiMit linh thiêng


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chùa phật vàng wat traimit

Ngắm nhìn tượng Phật tại chùa Phật Vàng Wat Traimit Bangkok

alt

 • Tác giả: Pacific Travel
 • Ngày đăng: 2016-12-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tượng Phật tại chùa Phật Vàng Wat Traimit Bangkok là một trong những vị trí mà có rất nhiều khách du lịch Việt Nam hay lựa chọn tới. Mục đích chính vẫn là nơi cầu an cho gia đình và người thân của mình, sau đó các khách du lịch sẽ lên trên cao ngắm nhìn bước tượng Phật bằng vàng ròng 5,5 tấn tại Thái Lan. Đi kèm theo đó, là sẽ có nhiều người lựa chọn nơi đây để thỉnh các pho tượng phật có những viên xá lợi về nhà thờ cúng, hoặc đeo trên thân thể của mình.

  Bạn có thể xem thêm tại link https://sites.google.com/site/tampacifictravel/du-lich-thai-lan

  Học nhanh 25 cụm từ giao tiếp đơn giản khi đi du lịch Thái Lan hè
  https://youtu.be/BhLa4UZCUSc

  Du lịch đảo Coral tại Pattaya Du lịch Thái Lan Đảo san hô Coral Island
  https://youtu.be/liqeN_s6Q7Q

  Du lịch Thái Lan với Vườn Nho Silver Lake tại Pattaya gọi Tâm Pacific
  https://youtu.be/AtV9mVHXAh8

  World Gems Collection trung tâm trang sức thượng hạng vương quốc Thái Lan
  https://youtu.be/U1O8nMg_XkY

  Sexy show BIG EYES Pattaya Adult Show gọi ngay Tâm Gà Pacific
  Massage Thái gia truyền trong tour Thái Lan liên hệ Tâm Pacific số +841283986998
  https://youtu.be/6PdDdyCDVcQ

  Trung tâm đồ da thượng hạng Toscano Leather & Fur Pattaya ThaiLand
  https://youtu.be/7AoV7zZY4jU

  Bowtip Market Trạm dừng chân đồ ngọt Thái Lan Pattaya – Tâm Pacific
  https://youtu.be/_Hzl3vh5Leo

  Búp Phê Baiyoke Sky 86 tầng Búp Phê kiểu Thái Lan 01283986998
  https://youtu.be/JUytIP-AidE

  ROYAL THAI HERB Trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan Pattaya
  https://youtu.be/y-JMQpWtpx0

  KHAOSAN ROAD BANGKOK Con Phố Yêu Thích Nhất Trên Thế Giới
  https://youtu.be/9Bw79AJJNVw

  Du lịch Thái Lan dạo thuyền CHAO PHRAYA BANGKOK cho cá ăn
  https://youtu.be/-os26qQvA50

  Ngắm nhìn tượng Phật tại chùa Phật Vàng Wat Traimit Bangkok
  https://youtu.be/gQDlNKv36xw

  Category News ThaiLand : https://goo.gl/Ghd0Oi

  ★ SUBSCRIBE Channel Youtube Pacific Travel https://goo.gl/ceZ91z
  ========== WEBSITE ==========
  https://goo.gl/p4gLmN
  http://dulichthailandpacific.com
  http://dulichcampuchiapacific.com
  http://dulichsingaporepacific.com
  http://dulichmalaysiapacific.com

  ========== FANPAGE ==========
  https://fb.com/NguyenThanhTamSearchBox
  https://fb.com/dulichmalaysiapacific
  https://fb.com/dulichcampucchiapacific
  https://fb.com/dulichsingaporepacific
  https://fb.com/dulichthailandpacific

  Tour du lịch Thái Lan Tết 2017 Giá tour Tết Thái Lan 2017 trong 5N4Đ
  https://youtu.be/9iZVLX0HAZU

  Giá tour Tết Thái Lan 2017 trong 5N4Đ Tour du lịch Thái Lan Tết 2017
  https://youtu.be/1p3k2vRzxp8

  Du lịch Thái Tết nguyên đán 2017 Xuất phát tour Thái Lan giá tốt 2017
  https://youtu.be/hz4voIKUMcw

  Tour Du Lịch Thái Lan giá sốc trọn gói 5N4Đ chỉ 5 triệu 8
  https://youtu.be/4_auXTPTv44

  Du lịch Thái Lan 2017 thượng hạng liên hệ 01283986998 Tâm Pacific
  https://youtu.be/yiTKe3tSjhU

  Du lịch Thái Lan hè giá tốt – Tour giá Thái Lan 2017 trọn gói 5N4Đ rẻ
  https://youtu.be/ln8dqA8SwYA

  Du lịch Thái Lan 01283986998 Tâm Pacific giá 6 triệu giảm còn 5 triệu
  https://youtu.be/awI4ndEcXN0

  Du lich thai lan tet 2017 gia re Gia tour thai lan gia re nhat 2017
  https://youtu.be/UOA1-zq9XZI

  chuaphatvang wattraimit

Wat Traimit (Chùa Phật Vàng) – ngôi chùa có tượng Phật vàng nguyên khối

 • Tác giả: mag.trippy.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6872 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wat Traimit (Chùa Phật Vàng) nổi tiếng bởi pho tượng Phật khổng lồ bằng vàng nguyên khối được phát hiện sau thời điểm lớp thạch cao bên ngoài bị vỡ

Chùa Vàng Wat Traimit linh thiêng của Thái Lan

 • Tác giả: sawasdee.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chùa Wat Traimit- ngôi chùa nổi tiếng của quốc gia chùa vàng

 • Tác giả: www.tourthailan.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1831 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến thủ đô Bangkok – Thái Lan hành hương, đa số ai cũng thích đến với chùa Phật Ngọc và thăm Hoàng cung. Tuy nhiên, có một nơi khác, đặc biệt hơn, thú vị hơn và cũng không phải ai cũng nghe đến, đó chính là Wat Traimit – ngôi chùa nổi tiếng và linh thiê

Ghé thăm chùa Phật Vàng (Wat Traimit) ở Bangkok

 • Tác giả: dattour.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằm cuối đường Yaowarat ở khu phố Tàu, Wat Traimit ở Bangkok là ngôi chùa có pho tượng Phật Vàng lớn nhất toàn cầu.

Wat Traimit – Chùa Phật Vàng Bangkok

 • Tác giả: viettourist.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3548 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Wat Traimit, còn được gọi là Chùa Phật Vàng, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan nhờ vẻ đẹp mới mẻ của mình, và hơn nữa đây là pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối lớn trên toàn cầu.

Chùa Phật Vàng Wat Traimit Thái Lan linh thiêng vị trí thứ nhất Bangkok

 • Tác giả: doisongvadulich.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2574 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với lối thiết kế đầy sáng tạo, mới mẻ, hình ảnh chùa vàng Thái Lan đã thu hút ánh nhìn và thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên toàn cầu.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law