Theo luật sư Minh, hành vi của người phụ nữ dù trong hoàn cảnh gì thì cũng không thể chấp thuận được về mặt đạo đức. Trẻ em là đối tượng chưa có đầy đủ nhận thức, hiểu biết về tình dục. Trẻ em cũng là đối tượng được pháp luật và xã hội bảo vệ trước những hành vi có thể thúc đẩy đến thể chất và trí não.

Bạn đang xem: người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng nghiệp, đoàn luật sư tp Hà Nội).

Hình ảnh vụ việc xuất hiện trên social gây giận dữ.

Theo luật sư Minh, hành vi của người phụ nữ dù trong hoàn cảnh gì thì cũng không thể chấp thuận được về mặt đạo đức.

Trẻ em là đối tượng chưa có đầy đủ nhận thức, hiểu biết về tình dục. Trẻ em cũng là đối tượng được pháp luật và xã hội bảo vệ trước những hành vi có thể thúc đẩy đến thể chất và trí não.

Những hành vi như vậy đáng bị lên án vì không những trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, mà còn tồn tại thể để lại những tổn thương về trí não, lệch lạc trong tư duy của trẻ em, để lại hậu quả lâu dài.

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”: Có dấu hiệu của tội dâm ô người dưới 16 tuổi - Ảnh 2.

Theo luật sư Minh hành vi của người phụ nữ là không thể chấp thuận được.

Theo luật sư Minh, nhìn qua clip thì có thể thấy các cháu là trẻ em. Như vậy có dấu hiệu của việc phạm tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự.

Theo đó, điều 146 bộ luật hình sự quy định tội dâm ô so với người dưới 16 tuổi rõ ràng như sau:

Xem Thêm  Cố nhà văn Kim Dung và 11 bộ tiểu thuyết lừng danh đã được chuyển thể thành phim trong 40 năm qua - truyen kim dung

1. Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà có hành vi dâm ô so với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Trong trường hợp phạm tội có tổ chức, phạm tội 2 lần trở lên, hoặc phạm tội so với 2 người trở lên thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm.

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”: Có dấu hiệu của tội dâm ô người dưới 16 tuổi - Ảnh 3.

Theo luật sư, hành vi của người phụ nữ có thể kết tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

.”, luật sư Minh nói.

Có nhiều thông tin cho rằng đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án và tồn tại lâu nay chưa được khắc phục triệt để. 

Theo ý kiến của Luật sư Trần Xuân Tiền, việc phát tán clip này là hành vi trái pháp luật, tùy mức độ có thể bị phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Điểm ɢ, Khoản 3, Điều 102, Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định hành vi “Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác” có mức phạt từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. 

Nếu hành vi phát clip mang tính nhạy cảm làm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người đó, thì người đăng clip có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 về ” Tội làm nhục người khác” với mức phạt tù lên tới 2 năm. 

Nếu có hành vi phát tán trên social cho toàn bộ mọi người xem còn tồn tại thể bị khởi tố hình sự về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” theo Điều 326 Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định với mức phạt tù cao nhất là 15 năm.

Xem Thêm  Cách tăng mức Lương hiện tại trong Fifa Online 4 hiệu quả nhất - cân lương fo4

Trước đó, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ.

Trong một đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong lúc 2 bé trai nằm bên cạnh.

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong lúc vẫn điềm nhiên bấm smartphone.

Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn tồn tại sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm

Không Làm Mà Muốn Có Ăn, Gái Xinh Bị Trai Đểu Lừa Bán Thân Cho Khách Hàng | Phim Ngắn Tình Yêu 2021

alt

 • Tác giả: New Short Film
 • Ngày đăng: 2021-03-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4785 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phimhai2021 phimngan2021 phimhaihaynhat
  ————————————————-
  Hãy đăng ký cho kênh để kênh phát triển bằng cách Subcriber, chia sẻ và like… nhé. Cảm ơn cả nhà ^^ !

Nóng: Lộ loạt clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ

 • Tác giả: lamchame.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loạt clip nhạy cảm hiện đang được chia sẻ với vận tốc chóng mặt, khiến dân mạng và nhất là các bậc phụ huynh sốc nặng.

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”: Có dấu hiệu của tội dâm ô người dưới 16 tuổi

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8074 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Clip người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” có dấu hiệu của tội dâm ô người dưới 16 tuổi
Xem Thêm  Khỉ đít đỏ sắp chết còn đỏ đít không? - khỉ đít đỏ

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”: Công an tìm kẻ hack camera rồi tung clip lên mạng

 • Tác giả: mangyte.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5944 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công an Hải Phòng đang truy tìm kẻ phát tán để xử lý, sau đó sẽ điều tra việc người phụ nữ có dấu hiệu phạm tội dâm ô với người dưới 16 tuổi hay không. – Vụ ngư

Người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm ‘nơi nhạy cảm’ lên tiếng: ‘Không đúng sự thật, tôi đã nhờ công an vào cuộc’

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5586 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước loạt clip, hình ảnh bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm ‘nơi nhạy cảm’ xuất hiện trên social đang được chia sẻ với vận tốc chóng mặt, người phụ nữ cho biết, đã báo lên công an.

Lộ loạt clip ghi lại cảnh người phụ nữ bán khỏa thân thoải mái để các bé trai và bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm” gây phẫn nộ

 • Tác giả: nguoinghe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loạt clip nhạy cảm hiện đang được chia sẻ với vận tốc chóng mặt, khiến dân mạng và nhất là các bậc phụ huynh…

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link

 • Tác giả: giamcanlamdep.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8926 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang xem: Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link – giamcanlamdep.com.vn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law