Có những điều kì quái theo một cách nào đó trở nên thật đặc biệt. 40 lá bài Witchlings khuấy động nên một toàn cầu kì diệu, thắp sáng & đánh thức mọi giác quan của các bạn với những điều kì bí & say mê. Những lá Witchlings được kiến trúc để giúp bạn tiếp cận với những khả năng tự nhiên, để nhận thức & tinh thông. Để làm được toàn bộ những điều đó bạn cần một sự say mê khao khát học hỏi & sự chăm chú.

Quyển sách nhỏ đi kèm sẽ nêu ra rõ hơn từng lá witchling cũng như là các phương thức & một số câu thần chú cho bạn. Bạn càng luyện tập nhiều với những lá bài, nhịp sống của các bạn càng trở nên thân thiện với những nguồn năng lượng từ vũ trụ. Sử dụng phép thuật giống như các kĩ thuật có thể học được, bạn càng luyện tập nhiều, bạn càng tiến xa hơn. Những phép thuật chân chính sẽ tới từ chính bên trong ta. Phép thuật là những hành động tự nhiên, ai trong tất cả chúng ta cũng có khả năng đem đến những biến đổi trong cuộc đời của mình & trong toàn cầu xoay quang họ.

Phép thuật là những mạng lưới năng lượng. Nó tác động tới toàn bộ những điều xoay quang ta bằng những nguồn năng lượng tự nhiên trực tiếp tác động. Một cách tự nhiên, phép thuật trổ tài tinh tế cùng với những khả năng của chính bản thân mình để tạo thành được những biến đổi từ vũ trụ của những nguồn năng lượng. Hãy xóa bỏ toàn bộ những nghĩ suy & hình ảnh tạo dựng từ trước trong bạn qua những phù thủy của hollywood vì phép thuật thật sự khác xa những điều phi thường đó.

Những câu thần chú không quá khó sử dụng & thường được chọn lựa tinh tế, bởi những thiên thần là những người thực hiện phép thuật chân chính không có hại cho ai cả. Những thiên thần động viên sử dụng phép thuật để chuyên sâu & củng cố đời sống của chính bản thân mình bạn hay với người khác. Phép thuật là mục đích. Nếu như mục đích của các bạn là tốt thì năng lượng mà bạn sử dụng sẽ đem đến lợi nhuận cho bản thân bạn & người khác nữa theo một cách thần kì nào đó. Cho dù bạn sử dụng thần chú để bảo vệ, hạnh phúc hay xóa bỏ với mục đích không tác động đến ai thì bạn hãy cứ tiếp tục làm đi nhé. Phép thuật không phải những điều siêu nhiên, nó là một cách thức tích cực giúp bạn đạt được những mục đích trong cuộc đời của các bạn, không khác gì với phong thủy nó không tạo thành toàn bộ nhưng hòa hợp để tạo thành nghĩ suy cuộc đời bạn tốt hơn. Với sự dẫn đường của những thiên thần, bạn có thể sống một cuộc đời với sức mạnh có thể hạnh phúc, tự tin & đạt được những mục đích trong cuộc đời. Hãy connect với những lá bài & link năng lượng đó vào cuộc đời của các bạn. Những lá bài được kiến trúc để thông báo tất cả chúng ta chạm đến khả năng tự nhiên, tất cả chúng ta có thể đem đến những kết quả khả quan hơn. Nghĩ suy sẽ ảnh hưởng tới những phép thuật, bạn càng đạt được nhiều thứ trong nghĩ suy của mình thì thần chú càng có hiệu quả. Như những kĩ thuật khác thì thì phép thuật là một trong những tài năng có thể lớn mạnh được. Phép thuật không giúp bạn khắc phục vấn đề mà nó giúp bạn cải tổ cuộc đời của mình. 

Xem Thêm  Học từ vựng tiếng Anh theo cách của người Do Thái

(Phần chỉ dẫn làm nghi thức thần chú sẽ được dẫn ở phía dưới dưới cùng của trang này)

Hãy Click vào hình lá bài để xem qua ý nghĩa & cách thực hiện các câu thần chú Witchlings nào!

 

Hướng dẫn sử dụng các lá bài

Bạn hãy khởi đầu bằng cách tráo kĩ bộ bài cho đến khi bộ bài cảm thấy sẵn sàng. Đặt bộ bài xuống & mặt sau của các lá bài hướng lên (úp xuống đó nhen). Lật lá bài trước hết lên & đặt nó cạnh bộ bài. & đó chính là lá bài bạn cần dùng cho ngày hôm đó hay có khi cả tuần đó lệ thuộc vào bao lâu bạn mong muốn làm việc cùng cô ấy.

Tìm hiểu thêm quyển sách chỉ dẫn mà cô ấy sẽ giúp bạn. Thay vào đó bạn có thể chọn hai hay thậm chí 3 lá bài để làm việc cùng. Tập hợp các lá bài sẽ thực hiện hiệu quả hơn. Dành thời gian & luyện tập bạn có thể thích nghi & tùy biến với những lá witchling theo cách mà bản thân bạn nhìn nhận nó. Bạn có thể coi nó như 1 nghi thức hay cũng có thể sáng kiến bằng cách mở rộng những hướng dẫn. Thật sự không có một cách dùng nào chuẩn xác nhất cho bộ bài.

Orion: con cú màu tím nhỏ nhắn.

Orion, là một người đồng bọn quen với những thiên thần, đóng vai trò như một người bảo vệ, người thầy, người bạn so với mỗi thiên thần cũng như cộng đồng toàn bộ thiên thần nói chung. Chú cú này rất hiền hậu & luôn được chứng kiến bên cạnh thiên thần khi họ sử dụng phép thuật & linh hồn/trí não của nó sẽ luôn bên những người luyện tập phép thuật nói chung.

Xem Thêm  [Update] Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục | hình ảnh ly sinh tố đẹp

Dụng cụ làm thần chú

Những thiên thần luôn để những câu thần chú dễ dàng & dễ sử dụng để tìm kiếm nguyên liệu

 • Một bộ nến với đủ toàn bộ các màu

 • Đá

 • Hương dầu nguyên chất

 • Lá gia vị thông dụng

 • Muối biển

 • Nước tinh khiết hay nước vào mùa xuân

 • Khay giữ nến

 • Khay đốt hương dầu

 • Một nắm cây ngải đắng

 • Cốc & bát

 • Chổi

 • Vải cốt tông các màu

 • Giấy, bút, bút đánh dấu, màu

 • Kim & chỉ

Nến cho phép thuật

Nến dùng để cầu khẩn những điều thiêng liêng & ánh sáng sẽ giúp bạn chăm chú. Hãy chắc cú là bạn có đủ hết toàn bộ các màu nến để phụ trợ việc đọc thần chú.

Nến trắng: sự thanh tẩy, yên bình, thắp sáng, & thiền định.

Nến hồng: nuôi dưỡng,quan tâm,yêu thương & xúc cảm.

Nến đỏ: sức mạnh, thích thú, sức sống, bảo vệ.

Nến xanh nước biển: yên bình, hài hòa, truyền cảm xúc, phù trợ cho ngôi nhà, kiên trì.

Nến vàng: niềm vui, hạnh phúc,tự tin , năng lượng , trí tưởng tượng, sự chăm chú.

Nến xanh lá cây: sự dồi dào, lớn mạnh, hàn gắn, làm trẻ hóa, tham vọng, thành công.

Nến tím: tâm linh khả năng, trí thông minh & thành công.

Nến cam : năng lượng, hạnh phúc sức mạnh, may mắn.

Nến đen: xóa bỏ sự tiêu cực , bảo vệ, sức mạnh.

Đá phép thuật

Thạch anh trắng: thanh tẩy, vấn đề về tâm linh, hàn gắn, đá giành cho mọi mục đích.

Thạch anh hồng:ái tình, xúc cảm, hàn gắn, tâm linh, cho mọi mục đích.

Thạch anh tím: thanh tẩy, niềm vui, ước mong, hàn gắn, connect tâm linh.

Đá hematite: hàn gắn, bảo vệ, vấn đề về tâm linh.

Thạch anh xanh: bảo vệ , hàn gắn , may mắn , dũng mãnh.

Đá malachite: bảo vệ, chuyển đổi, làm sạch thanh tẩy năng lượng xấu.

Đá mắt hổ: sung túc, bảo vệ, dũng mãnh & sức sống.

Gia vị & cỏ cho phép thuật

Tiêu hamaica: dũng mãnh, năng lượng, sức mạnh dồi dào.

Xem Thêm  [Update] Pháp Luân Đại Pháp - Tinh Tấn Yếu Chỉ | những thức ăn tốt cho não

Cây húng quế: bảo vệ, dồi dào & ái tình.

Cây quế: truyền cảm xúc, sung túc, kỉ niệm, thành công, may mắn, ái tình & bảo vệ.

Đinh hương: bảo vệ, xóa bỏ sung túc.

Gừng: thành công, sức mạnh, sung túc

Hoa oải hương: thư giãn, hạnh phúc, cân đối & thanh tẩy .

Lá hương thảo: làm tinh khiết, hàn gắn bảo vệ & truyền cảm xúc.

Cây ngải đắng: hàn gắn trí tuệ, khả năng tâm linh, xóa bỏ năng lượng xấu & sung túc.

Hương dầu cho phép thuật

Hương dầu oải hương: thư giãn, ngủ, thanh tẩy, hạnh phúc & bảo vệ.

Hương dầu hương thảo: bảo vệ ái tình & khả năng tâm linh.

Hương dầu bạc hà: hàn gắn, thanh tẩy, sung túc, & ngủ.

Hương dầu chiết khấu: ái tình, hàn gắn, phán đoán, may mắn.

Hương dầu bầy hương: bảo vệ, mơ ước khả năng tâm linh.

Hương dầu cam, quýt, bưởi chanh hay chanh vàng: hạnh phúc, truyền sáng tạo, năng lượng.

Hương dầu vani: hạnh phúc, ái tình , khả năng tâm linh.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Xin chú ý đây là bản dịch xem qua, không có tính chất thương mại. Người xem vui lòng xem xét trước khi quyết định in ra. Mọi hỏi đáp quan điểm có thể để lại phản hồi bên dưới.

Tags:

cách học phép thuật, các câu thần chú của phù thủy, học phép thuật, những câu thần chú phép thuật có thật, sách dạy phép thuật, câu thần chú của phù thủy, những câu thần chú phép thuật, những câu thần chú có thật, câu thần chú phép thuật, chỉ dẫn học phép thuật, Cach su dung phep thuat, học thần chú phép thuật, cách có phép thuật, thần chú phép thuật, dạy phép thuật, học phép thuật dễ dàng, phép thuật niệm chú, hoc ma thuat, các câu thần chú phép thuật, hoc phep thuat cất cánh(

5

★ |

742

Nhận xét)

★ |Nhận xét)

cách học phép thuật, các câu thần chú của phù thủy, học phép thuật, những câu thần chú phép thuật có thật, sách dạy phép thuật, câu thần chú của phù thủy, những câu thần chú phép thuật, những câu thần chú có thật, câu thần chú phép thuật, chỉ dẫn học phép thuật, Cach su dung phep thuat, học thần chú phép thuật, cách có phép thuật, thần chú phép thuật, dạy phép thuật, học phép thuật dễ dàng, phép thuật niệm chú, hoc ma thuat, các câu thần chú phép thuật, hoc phep thuat cất cánh

By ads_law

Trả lời