Bạn đang xem: world of warcraft việt nam

(Kỷ lục – WowTimes) Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu toàn cầu với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ, nhất định vị trí đi đầu trong nghề điều hòa không khí tại Việt Nam

025-NR-2.0-NC - Daikin Vietnam Headquarter Building - VGBC

Trong suốt hành trình 27 năm tạo dựng và phát triển, Daikin Việt Nam đã nhất định vị trí đi đầu nghề công nghiệp điều hòa không khí trong nước, tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khu vực Châu Á và quốc tế. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, Daikin mang ra 3 tiêu chuẩn: Nhanh chóng, Đon đả, Tin cậy. Trong những năm qua, Daikin Vietnam đã mở rộng mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước: 7 văn phòng chi nhánh, 6 trạm dịch vụ, 10 trung tâm dịch vụ, 112 đại lý ủy quyền, 430 kỹ thuật viên.

 • Năm 1995: Công ty tư vấn du học Cổ phầи Việt Kim đượ¢ thành lậᴘ. Từ khi ra đờι, Việt Kim là một công ty tư vấn du học nhỏ chuyên phân phốι các sảи phẩɱ điều hoà không khí Daikin, Nhật Bảи tạι thị trường Việt Nam. Với số vốи đầu tiên hạи chế và niềɱ thích thú mãnh liệt, Việt Kim bướ¢ vào thương trường với tham vọng trở thành một công ty tư vấn du học tiên phong trong ngành nghề điệи lạnh vốn còn rất sơ khai t��ι Việt Nam.

 • Năm 1996: Công ty tư vấn du học Việt Kim đạt giảι thưởng tăng trưởng doanh số

 • Năm 2000: Thành lập Chi nhánh Hà Nội

 • Năm 2001: Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng

Daikin factoryNhà máy Daikin Việt Nam thừa hưởng các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy Daikin toàn thị trường quốc tế

 • Tháng 10/2008: Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin.

 • Năm 2009: Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh.

 • Năm 2010: Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội.

 • Năm 2011: Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng.

 • Năm 2015: Công ty tư vấn du học Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty tư vấn du học Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

 • Năm 2018: Khánh thành nhà máy sản xuất điều hòa không khí tại Hưng Yên, Việt Nam với vốn đầu tư hơn 72 triệu USD, quy mô 210.000m2 và năng lực sản xuất lên đến 1 triệu bộ sản phẩm/năm.

Tự hào tiên phong trong phát triển các công nghệ tiết kiệm điện, Daikin đang phát triển và sở hữu nhiều công nghệ ưu việt như Công nghệ biến tần (thường hay gọi là công nghệ Inverter) với động cơ DC từ trở và máy nén Swing. Không những thế, Daikin cũng là doanh nghiệp tiên phong mang môi chất lạnh thế hệ mới R32 vào Việt Nam nhằm tăng năng suất sản phẩm và thân thiện môi trường. Đồng thời, dàn tản nhiệt Micro Channel với vật liệu kim loại tổng hợp nhôm mới, có năng suất trao đổi nhiệt cao hơn. Các công nghệ AI, iOT như cảm ứng người trong phòng với Mắt thần thông minh, chính sách vận hành tiết kiệm điện Econo, đặt thời gian bật/ tắt, quản lý năng lượng, hạn chế nhiệt độ hoạt động… cũng được Daikin quan tâm vận dụng.

Xem Thêm  TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM GIỌNG CAO HƠN NGAY TẠI NHÀ, TOP 12 CÁCH LUYỆN GIỌNG HÁT CAO VÀ KHỎE - cách cải thiện giọng hát

 

Daikin factoryDây chuyền mô-đun tự động hóa

 

Daikin factoryNhà máy đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001, được cấp bởi JQA (Hiệp hội chất lượng Nhật Bản)

 

Nhờ vậy, các loại sản phẩm của Daikin đã thỏa mãn nhu cầu tiết kiệm năng lượng của phong phú phân khúc khách hàng từ gia dụng tới tòa nhà văn phòng, khách sạn/resort, hay các nhà máy sản xuất, đặc biệt góp phần vào sự phát triển bề vững của xã hội.

 

Điều hòa Daikin tiên phong trong công nghệ tiết kiệm điện năng - Daikin Việt Nam

 

Từ năm 2019, Daikin Việt Nam kết phù hợp với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp phát triển chương trình huấn luyện chuẩn hóa tay nghề Kỹ thuật viên nghề điều hòa không khí, thu được sự ủng hộ tích cực của các nền tảng huấn luyện. Năm 2020, Chương trình có sự phối hợp của 15 trường cao đẳng nghề và năm 2021 là 24 trường tại các địa phương trong cả nước. Giáo viên trải qua khóa huấn luyện tại doanh nghiệp sẽ được Tổng cục và Daikin cùng chứng thực về năng lực giảng dạy, được cấp chứng thực giáo viên ủy quyền của Tập đoàn Daikin có giá trị ở hơn 150 quốc gia. Sau thời điểm giáo viên có giấy chứng thực, Daikin sẽ ủy quyền cho chính nhà trường và giáo viên ủy quyền Daikin thực hiện việc huấn luyện và thi chứng thực Daikin so với học viên sinh viên nhà trường. Chương trình này đã góp phần nâng cừ khôi nghề kỹ thuật viên (thợ lắp đặt và sửa chữa), góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

 

Daikin factoryTrung tâm huấn luyện tiêu chuẩn quốc tế, huấn luyện hơn 1600 kỹ thuật viên trên toàn quốc

 

Là một trong những công ty tư vấn du học danh tiếng trong nghề điều hòa, Daikin Việt Nam đã nhận nhiều giải thưởng:

 • Năm 2011 – 2014: Chứng thực của Fast500 vinh danh top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất

 • Năm 2013:

+ Chứng thực của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tính theo thu nhập

+ Chứng thực của Thời báo Kinh tế Việt Nam và Tạp chí Người Tiêu Dùng vinh danh Những nhãn hiệu được tin dùng hàng năm

+ Chứng thực của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 công ty tư vấn du học có vận tốc tăng trưởng tốt nhất năm

 • Năm 2015:

+ Chứng thực của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 công ty tư vấn du học có vận tốc tăng trưởng tốt nhất năm

Xem Thêm  Kingdom Karaoke - Trần Quang Khải ở Quận 1, TP. HCM - kingdom trần quang khải

+ Chứng thực của VNR (Vietnam Report) vinh danh 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tính theo thu nhập, Daikin xếp hạng 183/500

 • Năm 2020:

​+ Giải “Thương hiệu điều hòa hiệu suất cao nhất” do Bộ Công thương nghiệp trao tặng khi có tới 17 sản phẩm của hãng đạt chứng thực “Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2020”

 

 

+  Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020

 

Đại diện Daikin Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020”

 

 • Năm 2021: Đạt giải Thương hiệu Điều hòa xuất sắc tại Tech Awards 2021 – Giải thưởng thường niên do báo VnExpress tổ chức để vinh danh các sản phẩm công nghệ và thương hiệu nổi trội ở Việt Nam.

 

Đại diện Daikin (phải) nhận giải ‘Thương hiệu điều hòa xuất sắc 2021’ ở lễ trao giải Tech Awards – Ảnh: QUỲNH TRẦN

 

Bên cạnh phân phối các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong cả ngành nghề điều hòa không khí và hóa chất để mang lại sự thoải mái đến mọi mặt của cuộc sống, tập đoàn Daikin Việt Nam còn chủ động trợ giúp các sáng tạo giúp cộng đồng phát triển thông qua các hoạt động xã hội. Nhằm góp phần phát triển nghề công nghiệp điều hòa không khí, tập đoàn Daikin lập quỹ học bổng Daikin là giải thưởng thường niên trao cho các sinh viên có thành tựu học tập xuất sắc ngành nghề điện lạnh và điều hòa không khí. Daikin Việt Nam đang là nhà tài trợ cho Archigames do Hội Thiết kế sư Tp Hồ Chí Minh tổ chức trong 4 năm liên tiếp. Đặc biệt, trong hoàn cảnh cả nước chung tay chống dịch, Daikin Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Lòng tốt nở hoa” (Daisy Kindness), quyên góp được 1,7 tỷ đồng trao tặng cho Quỹ vaccine Covid-19.

 

image005.jpgBà Lý Thị Phương Trang – TGĐ tập đoàn Daikin tại Việt Nam; Ông Nguyễn Lê Bảo Huân- Trưởng phòng dịch vụ cấp cao của Daikin trao học bổng cho các em Sinh viên xuất sắc.

 

Daikin Việt Nam còn gửi tặng điều hòa, máy lọc không khí đến tuyến đầu chống dịch

 

Ngày 18/12/2020, với hơn 1.000 cán bộ, nhân viên Daikin Việt Nam cùng nhau thực hiện “Vũ điệu rửa tay”, xác lập kỷ lục Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch theo quy mô doanh nghiệp. “Vũ điệu rửa tay” của nhà máy Daikin Việt Nam được lấy xúc cảm từ hướng dẫn được lời khuyên từ Bộ У tế, minh họa lại các bước rửa tay đúng cách trong việc phòng chống dịch bệnh, kèm theo này là điệu nhảy dễ nhớ.

 

1.000 người tham gia Vũ điệu rửa tay của Daikin Việt Nam hôm 18/12. Ảnh: Daikin Việt Nam. 1000 công nhân viên nhà máy Daikin tham gia ‘Vũ điệu rửa tay”

Xem Thêm  Công Viên Nước Củ Chi Ở Đâu? Có Gì Hấp Dẫn? Công Viên Nước Củ Chi - công viên nước củ chi

 

Ông Trần Ngọc Tăng – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam (ngoài cùng bên trái) trao Kỷ lục đến lãnh đạo Daikin Việt Nam

 

Hiện nay. Daikin Việt Nam trở thành một trong những đầu mối phân phối chính của Tập đoàn Daikin ở khu vực Đông Nam Á – Châu Đại Dương và tiếp tục đóng góp vào sự thành công của Daikin trong việc giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí.

 

Nguồn tham khảo: https://www.daikin.com.vn/daikin-vietnam

https://tapchicongthuong.vn/bai-viet/daikin-vietnam-cong-nghe-tien-phong-lam-nen-thuong-hieu-hang-dau-84265.htm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề world of warcraft việt nam

World of Warcraft Classic – Stranglethron Vietnam

alt

 • Tác giả: swtortravel
 • Ngày đăng: 2019-08-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: They will give you α medal of Alliance. But only after you are DEAD!

Xuất hiện server private của World Of Warcraft tại Việt Nam

 • Tác giả: game8.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9677 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Để thỏa mãn niềm thích thú cho người chơi game nước nhà, một server private của WOW đã ra đời

World of Warcraft Việt Nam – Tựa game số 1 của làng MMORPG toàn cầu

 • Tác giả: kenhgamez.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4470 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào mọi người, đây là dự án World of Warcraft Việt Nam vì cộng đồng – phi lợi nhuận mà mình ấp ủ lâu nay nay. Dự án này được xây dựng với tiêu chuẩn…

World of warcraft Vietnam Viet-WOW

 • Tác giả: gamevn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là WORLD OF Warcraft WOW Việt Nam sẻrver rât dong vui moi ca nha cung tham du
  – https://forum.viet-wow.com/ Việt-wow là server World of Warcraft…

Thay đổi trong tuyển sinh đại học năm nay: Ngăn tình trạng ‘vớt váng’ thí sinh

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với quy định lọc ảo chung, toàn bộ các phương thức xét tuyển trong lần 1 được Bộ GDvàĐT mang ra tại dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học (ĐH), các Chuyên Viên cho rằng, sẽ chấm hết tình trạng “hớt váng” thí sinh xảy ra thời gian gần đây.

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6106 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

World of WarCraft – Game online mê hoặc số 1 hành tinh

 • Tác giả: gamek.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2908 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: World of WarCraft luôn mệnh danh là game online số 1 hành tinh với lượng người chơi đông đảo và thu nhập kinh khủng trong nhiều năm từ khi ra mắt cho đến nay. Bỏ mặc việc đồ họa đã cũ, lối chơi “chỉ và đánh” lỗi thời cùng hình thức thu tiền cổ kính trả phí theo giờ chơi.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law