Xem bói nhóm máu A, B, AB, O qua tính cách, tình yêu nói lên điều gì?

Nhóm máu là tính di chuyền do cách thức kháng nguyên của huyết dịch trổ tài. Điều đó trổ tài các nhóm máu khác nhau có thể thấy được các thành phần của nhóm như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu & huyết tương. & nhóm máu là do gien di truyền của cả bố & mẹ tạo nên. Theo từng loại nhóm máu ta có những tính cách khác nhau, tình yêu cũng không giống nhau. Vậy có bao nhiêu nhóm máu, nhóm máu & tính cách & tình yêu của những nhóm máu như vậy nào thì mời quý bạn đọc xem cụ thể cùng Tử Vi Khoa Học tại đây.

I. Có bao nhiêu loại nhóm máu?

Có mấy loại nhóm máu thì hiện tại có tổng 4 nhóm máu : A, AB, O, B. Nhóm máu được phân tách tùy thuộc kháng nguyên của hồng cầu. Vậy nhóm máu A là gì, nhóm máu AB là gì, nhóm máu o là gì, nhóm máu b là gì thì chúng tôi sẽ đáp án cụ thể sau đây:

  • Nhóm máu A là gì?

Nhóm máu A là hồng cầu có kháng nguyên A & huyết thanh có kháng thể B

  • Nhóm máu B là gì?

Nhóm máu B là hồng cầu có kháng nguyên B & huyết thanh có kháng thể A

  • Nhóm máu AB là gì?

Nhóm máu AB là hồng cầu không có kháng nguyên A, B & huyết thanh không có kháng thể A, B

  • Nhóm máu O là gì?

Nhóm máu O là hồng cầu không có kháng nguyên A, B & huyết thanh có kháng thể A, B.

Không những thế ta có một loại máu đặc biệt nữa tên là nhóm máu RH, vậy nhóm máu RH là gì. Thì theo chúng tôi khám phá thì RH là chữ viết tắt tên của một chú khỉ sông Hằng là Rhesus Macacus. RH có hai nhóm là RH dương tính (+) & RH âm tính (-).  Người có RH âm tính chẳng thể nhận truyền máu RH dương tính nhưng người có RH dương tính lại có thể nhận truyền mà âm tính.

II. Tình yêu & tính cách người nhóm máu A là gì?

1. Tính cách người nhóm máu A nói lên điều gì?

Nhóm máu A & tính cách của họ đa số là nội tâm, hiền từ, ít nói & không thích giao du chat chit.

 

Ưu thế tính cách người nhóm máu A nói lên điều gì: Họ là người có trí não bổ phận cao, làm việc cận thẩn, có lễ độ, dễ gần & đáng tin cậy.

 

Sự nghiệp trong tính cách nhóm máu A: Họ có trí não vươn lên mạnh khỏe, cầu toàn, có đầu óc sáng kiến & sự xem xét rất tốt.

 

Khuyết điểm tính cách của người nhóm máu A: Họ là người dễ bị suy sụp, sa sút khi gặp chuyện không vui. Thỉnh thoảng họ còn thiếu tự tin & kém tự chủ.

 

Cảm tình trong tính cách người nhóm máu A: nhóm máu A & tính cách trong tình cảm thì họ là người đồng hành với gia đình, quý vợ thương con. Nhưng họ lại dễ bị sa sút khi tình cảm bị đả kích. Tính cách nhóm máu A hay bị thống khổ, muộn phiền vì những chuyện nhỏ nhặt.

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu A nói lên điều gì?

Tình yêu so với người nhóm máu A nói chung phản ứng dè dặt, rụt rè trong tình yêu. Nam nữ thuộc nhóm máu A rất tự trọng, khi mới quen biết đều tỏ ra rất cẩn thận, phải trải qua một thời gian mới có thể xích lại gần nhau hơn.

 

Ý kiến chọn bạn trăm năm trong tình yêu của người nhóm máu A: Họ không quá đặt nặng vào bề ngoài, họ nghĩ suy đầu tiên đến sự yên ổn, cần tìm được người đáng tin cậy. Tình yêu nhóm máu A có quan niệm là yêu cái nết thực thà, thẳng thắn & chất phát, tình yêu dễ dàng & không phức tạp.

 

Thái độ so với tình yêu của người nhóm máu A: Họ là người không biết tán tỉnh, cũng không đơn giản gì để đồng ý tình yêu của đối phương.

 

Công cuộc yêu đương trong tình yêu người nhóm máu A: Không khác gì với tính cách người nhóm máu A thì tình cảm với họ thường tiến từng bước một cách chắc rằng nhất.

III. Tình yêu & tính cách người nhóm máu B là gì?

1. Tính cách người nhóm máu B nói lên điều gì?

 

Tính cách nhóm máu B trái ngược với người nhóm máu A, họ năng động, cởi mở, vui vẻ & thông minh, trí nhớ tốt. Nhưng họ lại thích sự tự do, không thích bị bó buộc & nếu họ thích cái gì thì họ sẽ mua cho bằng được nhưng lại hết chóng chán. Họ thiếu kiên trì , đôi lúc hơi lười nhác.

 

Tính cách của người nhóm máu B trong sự nghiệp: Họ rất tự tin vào khả năng của mình & có thái độ bổ phận. Họ quả quyết mau chóng, giải quyết tốt các vấn đề rườm rà, khốn khó. Về mặt tiền nong thì họ là người rộng rãi.

 

Tính cách người nhóm máu B trong tình cảm: Họ thích ép người khác tiếp thụ quan điểm của mình. Họ giao thiệp rất rộng & thích tìm hiểu cái độc đáo. Có thể nói tính cách nhóm máu B rất nhạy cảm, lạc quan, thân tình & rất coi trọn các lúc này.

 

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu B nói lên điều gì?

Với người có nhóm máu B thường khó phân biệt tình yêu & tình hữu ái, cho nên khó hiểu rằng họ có thực sự yêu hay chỉ là quý mến.

 

Tình yêu của người nhóm máu B trong quan niệm chọn bạn trăm năm: Họ coi trọng cảm tưởng, thích bạn trăm năm có bề ngoài đẹp & ăn nói dễ nghe, cuốn hút.

 

Thái độ với tình yêu của người nhóm máu B: So với tình cảm thì người nhóm máu B rất ngại tốn nhiều công sức phiền phức trong chuyện yêu đương. Họ không mong muốn biến đổi đối tượng này để đuổi theo đối tượng khác.

 

Tình yêu của người nhóm máu B trong công cuộc yêu đương: Họ thường ngại ngùng khi nói những lời yêu thơ mộng, tình yêu của người nhóm máu B trong nóng nảy như lửa mà chỉ là một thứ nước âm ấm. Đối phương khi yêu họ sẽ cảm thấy ấm áp chứ chẳng thể là một thứ tình cảm rực lửa.

 

IV. Tình yêu & tích cách của người nhóm máu AB là gì?

1. Tính cách người nhóm máu AB nói lên điều gì?

 

Tính cách của người nhóm máu AB về sinh lý có nhiều nét giống với người nhóm máu A nhưng về tính cách, họ lại giống cả người nhóm máu A & người nhóm máu .

 

Nhìn chung thì tính cách người nhóm máu Ab rất nhạy cảm, hay xem xét mọi thứ. Những người này có trí não hy sinh với bạn thân, vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Họ rất cởi mở, nhiệt tình, âu yếm dễ gần & rất đáng tin cậy. Họ có năng lực xét đoán tốt, tự chủ & tự tin. Nhưng đôi lúc họ lúc thì hờ hững lúc thi nhiệt tình, có phần khó hiểu. Vì vậy tính cách của nhóm máu Ab rất thất thường.

 

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu AB nói lên điều gì?

Tình yêu trong tính cách người nhóm máu AB thì bản thân họ luôn coi mình là vai chính trong màn kịch yêu đương. Tình yêu so với những người nhóm máu AB không dễ bộc lộ tình cảm đâu. Vậy nếu quý bạn yêu họ thì bạn phải giãi bày trước, chớ có chờ đời vô bổ.

 

Ý kiến chọn bạn trăm năm trong tình yêu của người nhóm máu AB: Người có nhóm máu AB rất cần đến sự trợ giúp của bạn trăm năm. Nữ mong muốn dựa trên chồng, người chồng thì mong muốn có một người vợ chung tình, chân tình. Cả hai đều mong muốn bảo đảm trong tình yêu.

 

Tình yêu đối so với tình yêu của người nhóm máu AB: So với những người nhóm máu này thì họ được chia làm hai loại: 1 là cực đoan, ăn chơi, không có thành tâm & một loại thuộc phải chung tình, say đắm với người yêu.

 

Tình yêu nhóm máu AB trong công cuộc yêu: Người có nhóm máu AB lại cực thích dựa trên & ỷ lại bạn trăm năm nhưng lại không mong muốn bạn trăm năm dựa trên mình.

 

V. Tình yêu & tính cách của người nhóm máu O là gì?

1. Tính cách người nhóm máu O nói lên điều gì?

Phần đông tính cách của người nhóm máu O đều cởi mở, năng động, ngoại hướng, xã giao rộng & giàu tinh lực, dễ thích nghi khi quan niệm biến đổi.

 

Tính cách người nhóm máu O trong sự nghiệp: Trong sự nghiệp thì tính cách của người nhóm máu O thường có chí tiến thủ, dám đua ganh, giỏi tổ chức & chỉ huy, coi trọng sức mạnh tập thể. Họ có suy nghĩ linh động, logic & có trí não bổ phận cao, rất tự tin, điều tra, nghĩ suy kỹ rồi mới quyết định.

 

Tính cách của người nhóm máu O trong tình cảm: Họ thích thơ mộng, hiểu biết rộng nên gây được ấn tượng tốt. Họ giỏi phân biệt thiện ác, tốt xấu, biết tôn trọng tình banh, thích kết thân.

 

Khuyết điểm trong tính cách nhóm máu O: Tính cách họ rất khiêm tốn, hiếu danh & cá nhân chủ nghĩa. Thiếu kiên trì & tế nhị. Thỉnh thoảng họ cũng mất thăng bằng, nổi khùng hoặc trầm lắng.

 

2. Mật mã tình yêu của người nhóm máu O nói lên điều gì?

 

Tình yêu so với người nhóm máu O trong tính cách có quan niệm là theo đuổi một tình yêu thơ mộng, say đắm so với những bức thư tình mộng mơ. Nhưng lúc này họ cũng từng hiện thực hơn.

 

Tình yêu của người nhóm máu O trong quan niệm chọn bạn trăm năm: Họ coi trọng hiện thực, lấy hiện thực làm nền tảng. Nam mong đợi vợ biết dựa trên bờ vai của mình, còn với nữ thì họ mong muốn có một người chồng mạnh khỏe để mình có thể nấp dưới bóng của người đó.

 

Thái độ trong tình yêu của người nhóm máu O: Người có nhóm máu O cũng có tính hoài cổ, nhớ lại tình xưa nghĩa cũ. Anh ta có tính tự ái cao, không mong muốn nhận mình đã chọn nhầm đối phương nên anh ta thường tỏ ra rất yêu vợ trước mặt người khác.

 

Tình yêu nhóm máu O trong công cuộc yêu: Người có nhóm máu O dễ bị những việc đột nhiên khiến cho mình xúc động & nảy nở tình yêu. Nhưng so với họ thì đó sẽ là những kỷ niệm khó quên.

 

VI. Sự phối hợp nhóm máu trong hạnh phúc lứa đôi

Những người có nhóm máu như vậy nào sẽ dễ phối hợp thành vợ chồng với nhau:

 

1. Người nhóm máu A phù hợp với nhóm máu nào?

Trong 4 nhóm thì người nhóm máu A có phù hợp với nhóm máu A, B, AB, O hay không thì ngay sau đây chúng tôi sẽ đáp án cụ thể tại đây:

 

a. Hai người cùng nhóm máu A có hợp nhau không?

 

Đang update….

b. Người nhóm máu A & B có hợp nhau không?

Hai người này có những nhược điểm nhưng do họ mến mộ những tính tốt của đối phương nên nhóm máu A & B rất đơn giản gần nhau.

c. Người nhóm máu A & AB có hợp nhau không?

Người nhóm máu A giàu tình cảm, thích hiền hòa & lý tính của người kia. Còn với đàn ông có nhóm máu AB gây ấn tượng dũng mãnh & đáng yêu với nữ nhóm máu A. Nên họ rất đơn giản đồng hành với nhau.

d. Người nhóm máu A & O có hợp nhau không?

Dựa theo tính cách trên thì hai nhóm máu này hợp nhau

 

2. Người nhóm máu B phù hợp với nhóm máu nào?

a. Người nhóm máu B & A có hợp nhau không?

Đang update….

b. Người nhóm máu B & B có hợp nhau không?

Đang update….

c. Người nhóm máu B & AB có hợp nhau không?

Đang update….

d. Người nhóm máu B & O có hợp nhau không?

Đang update….

3. Người nhóm máu AB phù hợp với nhóm máu nào?

a. Người nhóm máu AB & A có hợp nhau không?

Đang update….

b. Người nhóm máu AB & B có hợp nhau không?

Đang update….

c. Người nhóm máu AB & AB có hợp nhau không?

Đang update….

d. Người nhóm máu AB & O có hợp nhau không?

Đang update….

 

4. Người nhóm máu O phù hợp với nhóm máu nào?

a. Người nhóm máu O & A có hợp nhau không?

Đang update….

b. Người nhóm máu O & B có hợp nhau không?

Đang update….

c. Người nhóm máu O & AB có hợp nhau không?

Đang update….

d. Người nhóm máu O & O có hợp nhau không?

Đang update….

 

Những thông tin trên đã đáp án cụ thể về tình yêu & tính cách của 4 nhóm máu A, AB, B & O. Từng nhóm máu nói nên điều gì, ưu điểm yếu của tính cách từng nhóm máu, tình yêu, sự hợp khắc trong các nhóm máu. Sau cùng nếu quý bạn đọc có khúc mắc thì vui lòng gửi lời khúc mắc của quý bạn về hòm tin nhắn hộp thư online [email protected] hoặc phản hồi ngay ở phía dưới. Chúng tôi sẽ đáp án cụ thể cho quý bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Xem Thêm  Cách phân biệt nho xanh không hạt Hàn Quốc với nho xanh Trung Quốc

By ads_law

Trả lời