【1.188 view】Update thông tin【Cách Truy Cập Deep Website Và Dark Website An Toàn * Techroute】tiên tiến nhất 05/05/2022. Thông tin, hình ảnh, video clip về【Cách Truy Cập Deep Website Và Dark Website An Toàn * Techroute】nhanh nhất và tiên tiến nhất. Xem cụ thể …

Bạn đang xem: cách truy cập deep web an toàn

Xem 1,188

Bạn đang xem nội dung Cách Truy Cập Deep Website Và Dark Website An Toàn * Techroute được update tiên tiến nhất ngày 05/05/2022 trên website Globaltraining.edu.vn. Trông mong những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn thân của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để update những thông tin tiên tiến nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, nội dung này đã đoạt được 1,188 view.

— Bài mới hơn —

Truy cập deep website đơn giản hơn bạn vẫn nghĩ. Trên thực tiễn, bạn đã từng truy cập rồi. Giới truyền thông đã không làm tốt công việc giải thích sự khác nhau giữa deep website và dark website – hai tên gọi tương tự nhưng mang ý nghĩa rất khác nhau.

Deep website là gì?

Deep website (website chìm) giống như tên gọi của nó – ẩn dưới mặt phẳng nhưng không hoàn toàn chạm đáy.

Từ khóa đầy đủ mà mình tìm kiếm là: “Thư viện quốc gia Quan điểm của C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa”

Nếu như bạn thực hiện tìm kiếm bên trong website của thư viện quốc gia, thì lại cho kết quả muốn:

Nguyên nhân các dụng cụ tìm kiếm không thể trả về kết quả cho bạn bởi vì không có link nào tồn tại. Thay vào đó bạn phải truy cập vào website thư viện quốc gia, sau đó sử dụng thanh tìm kiếm để tìm dữ liệu của thư viện mà bạn muốn.

Loại thông tin này có rất nhiều ở trên mạng internet. Hầu như mỗi lần bạn thực hiện tìm kiếm bên trong một website, bạn sẽ truy cập nội dung của website chìm.

Deep website có những gì?

 • Thông tin về tài khoản thư điện tử của các bạn
 • Thông tin về tài khoản mxh của các bạn
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng của các bạn
 • Thông tin mà các trung tâm tư vấn du học lưu trữ trong DataBase riêng của họ
 • Thông tin bảo hiểm xã hội

Rất nhiều dữ liệu nằm ở deep website chứa các thông tin riêng tư mà bạn không muốn người khác thấy như tài khoản ngân hàng – bởi vì đây là thông tin riêng tư và có thể bị lạm dụng.

Phép tắc chung ở đây là: Nếu bạn phải đăng nhập một trong các tài khoản của mình bằng cách phân phối tên người dùng, mật khẩu hoặc các loại xác thực khác (OTP) thì các thông tin bạn truy cập được đều nằm ở deep website.

Ví dụ, bạn đăng nhập tài khoản google để đọc gmail, thì toàn bộ dữ liệu về thư điện tử của các bạn đều được lưu trữ riêng tư và người khác không thể tìm kiếm công khai trên google được. Hay nói cách khác, các dữ liệu này của các bạn nằm ở deep website.

Đây là điều tốt. Bởi deep website có thể bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của các bạn.

Deep website có an toàn không?

Deep website tương đối an toàn, nhất là khi so sánh nó với dark website.

Truy cập các nội dung trên website chìm tương đối an toàn. Bạn có thể xác minh thư điện tử và số dư ngân hàng trực tuyến mà không phải lo ngại gì. Nhưng điều này không có nghĩa là việc truy cập thông tin cá nhân không có rủi ro.

Ví dụ, tài khoản của các bạn trên deep website chứa rất nhiều thông tin giá trị so với các hacker. Này là nguyên nhân vì sao việc sử dụng mật khẩu mạnh trên các tài khoản là rất trọng yếu. Mật khẩu mạnh bao gồm sử dụng phối hợp giữa chứa cái, số và ký hiệu.

Rủi ro thứ hai, bạn truy cập các thông tin cá nhân ở deep website bằng wifi công cộng, rủi ro bị đánh cắp thông tin là rất cao (mình đã nhắc tới vấn đề này trong nội dung ở đây).Tốt nhất chúng ta nên sử dụng VPN để bảo vệ bản thân ở những nơi công cộng như quán cà phê, sân cất cánh, thư viện.

Mặc dù website chìm khá an toàn, nhưng sẽ không thừa khi thực hiện các thói quen bảo vệ bản thân khi truy cập mạng internet.

Dark website là gì?

Website tối (dark website) lại là mẩu chuyện khác. Và có thể bạn đã giả thiết deep website là dark website nếu đọc về nói trên một tờ báo hay trên TV. Nhưng hãy nhớ rằng, website chìm và website tối là thứ hoàn toàn khác nhau.

Xem Thêm  Cá chim đen - chim đen

Mặc dù hai thuật ngữ này đang được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng deep website hầu hết chứa các dữ liệu vô hại và hồ sơ số hóa. Còn dark website đã gây lo ngại trên toàn toàn cầu về các hoạt động tội phạm.

Các trình duyệt thông thường như Chromium hay Chrome không thể truy cập được dark website. Thay vào đó, dark website sử dụng giao thức gọi là The Onion Router hay TOR. các máy chủ của Tor không thể bị phát hiện bởi các dụng cụ tìm kiếm và phân phối cho người dùng sự ẩn danh khi lướt website. Đồng thời, các website tối cũng được sử dụng các giao thức đặc biệt khác để tránh bị phát hiện.

Lưu ý: Các địa chỉ dark website được kết thúc bằng .onion thay vì website nổi như .com, .org. .edu.

Dark website có những gì?

Website tối hoạt động với mức độ ẩn danh cao. Nó tổ chức các hoạt động và nội dung vô hại, cũng như những hoạt động tội phạm.

Ví dụ, có một trang dark website phân phối các câu đố phức tạp. Một cái khác là một câu lạc bộ thiết kế bìa sách tài liệu. Một website khác phân phối một diễn đàn cho những người tin vào ngày tận thế. Hay chứa các giao dịch tài chính được thực hiện trên dark website sử dụng Bitcoin và tiền điện tử vì nó giữ ẩn danh cho cả người mua và người bán.

 • Đánh cắp thông tin. Khi có một cuộc đánh cắp dữ liệu – có khả năng các thông tin đó đang được giao bán trên dark website. Những thứ cũng được bán như thông tin đăng nhập, tài khoản Netflix bị hack,…
 • Các chất trái phép. Ma túy, Cocaine, thuốc lậu có thể được giao bán trên dark website.
 • Các mặt hàng hay dịch vụ nguy hiểm. Những thứ như máu, vũ khí, phòng ban thể xác, dịch vụ giết thuê, ấu dâm đều có thể tìm thấy trên dark website.

Tóm lại, bạn có thể mua bất kể thứ gì có thể tưởng tượng được – và cả những thứ tốt nhất không nên nghĩ tới.

Dark website có an toàn không?

Website tối có thể an toàn trong một số trường phù hợp với các nội dung hợp pháp. Trái lại thì không.

 • Yếu tố tội phạm: Có thể bạn sẽ truy cập vào một website được quản lý bởi tội phạm. Ngoài việc bán hàng hóa và dịch vụ trái phép, họ có thể tìm cách thai khác và đánh cắp thông tin từ bạn.
 • Phá vỡ pháp luật: Bạn có thể bị truy tố vì những việc mình làm trên dark website.
 • Link độc hại: Nếu bạn nhấp vào bất kỳ link nào, bạn có đang tải xuống một tệp thể lây nhiễm PM độc hại cho PC của mình.
 • Thực thi pháp luật: Các quan chức chính phủ hoạt động trên các website tối để bắt những người tham gia vào hoạt động tội phạm.

Nếu bạn quyết định tham gia dark website, thì hãy thông minh chọn lọc các website bạn sẽ truy cập.

Truy cập dark website với trình duyệt Tor

Truy cập vào dark website thực sự đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ. Toàn bộ những gì bạn cần làm là tải và thiết lập một trình duyệt dark website, mà nổi tiếng nhất là trình duyệt tor.

Sau khoảng thời gian thiết lập trình duyệt tor trên thiết bị của mình, nó sẽ hoạt động giống như một trình duyệt thông thường: Bạn nhập một url và truy cập.

Tuy nhiên, tìm kiếm nội dung bạn cần trên dark website khó hơn rất nhiều so với sử dụng dụng cụ tìm kiếm như google. Dark website không có hệ thống lập chỉ mục hay xếp hạng để giúp bạn tìm thông tin (như google).

Nhưng nó lại có những thứ được gọi là dụng cụ tìm kiếm dark website. Nổi tiếng nhất là phân phối một số hướng dẫn về tìm kiếm nội dung trên dark website. Bao gồm cả các website trái phép.

Làm sao để duyệt website an toàn trên deep website và dark website?

Nếu bạn duyệt deep website – ngay cả khi chỉ xác minh hóa đơn nha khoa của các bạn, tốt nhất nên giữ cho trình duyệt được update tiên tiến nhất. Đồng thời sử dụng VPN khi sử dụng mạng công cộng.

 • Luôn update trình duyệt Tor. Đảm bảo hệ điều hành của các bạn cũng được update.
 • Đừng sử dụng thư điện tử, số smartphone hay bất kể thông tin thật nào của các bạn trên các website khi sử dụng Tor. Bởi Tor có thể bảo vệ bạn ẩn danh, nhưng có thể các website được bạn phân phối thông tin thì không.
Xem Thêm  Kỹ thuật bơi sải chuẩn cho người mới tập bơi - kỹ thuật bơi sải chuẩn

Một số vấn đề cần lưu ý khi duyệt dark website:

Sử dụng dark website có thể gây nguy hiểm

Có những người và những điều mà chúng ta nên tránh ở dark website. Tiêu biểu là:

 • Virus: Một số website có thể lây nhiễm virus cho bạn, đừng download thứ gì ở những website bạn không tin tưởng. Hãy bảo vệ mình bằng cách sử dụng một PM chống virus có khả năng giám sát dữ liệu cá nhân trên dark website như Norton 360 Deluxe.
 • Hacker: Bạn có tìm thấy nhiều diễn đàn hacker ở trên dark website. Bạn có thể thuê họ để làm những việc trái phép. Nhưng đừng ngạc nhiên khi nhiều người trong số họ sẵn sàng hack thiết bị của các bạn.
 • Chiếm quyền điều khiển webcam: Một website trên dark website có thể chiếm quyền quản trị từ xa so với thiết bị của các bạn – điều này dẫn tới việc chiếm quyền điều khiển webcam. Họ sẽ thấy toàn bộ những việc riêng tư bạn làm và phấn đấu tống tiền bạn. Vì vậy, nếu không sử dụng, tốt nhất nên che webcam của các bạn bằng một mảnh băng dính.

Nội dung trên dark website có thể trái phép

Bạn có thể gặp rắc rối nếu dính líu tới một trong các hình thức như:

 • Chia sẻ nội dung khiêu dâm trẻ em
 • Mua bán hàng hóa hoặc dịch vụ trái phép: Nếu bạn mua bán ma túy, vũ khí hay thuê sát thủ, bạn có thể bị tóm gọn.

Một số trang dark website nổi tiếng từng bị triệt phá

 • Silk Road: Đây là một chợ đen trực tuyến chuyên buôn bán các chất cấm. Nó ra mắt vào năm 2011. Tổng thu nhập ước tính khoảng 1.2 tỷ USD. Người sáng lập Ross Ulbricht đã bị kết án chung thân.
 • AlphaBay: Đây là một thị trường chợ đen trực tuyến khác được ra mắt vào năm 2014. Nó lớn gấp 10 lần Silk Road. Hàng hóa ở đây có thể là chất cấm hoặc dữ liệu ăn trộm. Người sáng lập Alexandre Cazes đã bị tóm gọn và đã tự sát trong một nhà tù ở Thái Lan không bao lâu sau đó.
 • Hansa: Chợ đen trực tuyến này mở rộng sau khoảng thời gian AlphaBay ngừng hoạt động và các nhà sản xuất ở AlphaBay chuyển sang nền tảng này. Công an Hà Lan đã thâm nhập vào thị trường này và thu giữ các thông tin nối liền với hoạt động của nó. Công an đóng của Hansa vào năm 2022.

Vì sao deep website và dark website lại tồn tại?

Cả deep website và dark website đều phân phối một mức độ riêng tư và ẩn danh.

So với deep website, nó bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Nhưng nó không hoàn toàn riêng tư. Website bạn sử dụng vẫn hiểu rằng các thông tin cá nhân của các bạn.

Dark website hoạt động theo phép tắc ẩn danh tuyệt đối, bạn làm gì là việc của các bạn. Với sự thận trọng, những việc bạn làm không thể bị theo dõi hoặc lần theo.

So với một số người, quyền riêng tư và tự do ngôn luận là mối quan tâm rất lớn trên mạng internet. Họ có thể không muốn các nhà sản xuất dịch vụ mạng internet hay các website thu thập thông tin về mình hay họ muốn thổ lộ một quan niệm về xã hội khác thường nào đó (nhưng không phi pháp). Dark website làm cho những điều như trên trở nên có thể thực hiện được.

— Bài cũ hơn —

Update thông tin cụ thể về trên website Globaltraining.edu.vn. Trông mong nội dung nội dung sẽ giải quyết được nhu cầu của các bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên update mới nội dung để bạn thu được thông tin nhanh chóng và đúng đắn nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách truy cập deep website an toàn

Tải tor và truy cập Deep Website trong 6 phút ??

 • Tác giả: THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH VLOG
 • Ngày đăng: 2021-12-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7837 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TảitorvàtruycậpDeepWebtrong6phút truycậpdeepweb Deepweb deepweb Tor_browser Truy_cập_deep_web thietkevalaptrinhvlog darkweb trinhduyettor
  Video chia sẻ cách tải trình duyệt Tor và truy cập Deep Website cho người mới.
  Về bản chất, Deep Website là những website không được lập chỉ mục bởi những dụng cụ tìm kiếm như Google, Bing. Một ví dụ có thể giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này: Dụng cụ tìm kiếm có thể ví như một chiếc lưới đánh cá, khi sử dụng dụng cụ tìm kiếm, bạn có thể so sánh nó với việc kéo lưới dọc xuống theo mặt phẳng của đại dương. Chắc nịch bạn có thể bắt được nhiều cá nhưng không thể bắt cá ở những nơi sâu hơn ngoài khả năng của lưới. Minh họa này khá hoàn hảo khi giải thích vì sao dụng cụ tìm kiếm không lập chỉ mục cho những nội dung trong Deep Website.

  Dụng cụ tìm kiếm có thể truy cập đến vài trang Deep Website khi có yêu cầu tìm kiếm đặc biệt rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên, website thường không thể đọc được sau khoảng thời gian truy cập đến. Về mặt quy mô, Deep Website rất rộng, dù chưa thể tính toán đúng đắn, nhưng người ta ước tính nó có thể chứa đến 7,5 Petabyte nội dung. Rõ ràng hơn, nếu bạn đã thêm toàn bộ nội dung trên website vào chỉ mục của các dụng cụ tìm kiếm thì Deep Website vẫn chứa gấp khoảng 5.000 lần nội dung so với chúng.
  ❤️ Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé: https://www.youtube.com/channel/UCrHA…
  Tải tor và truy cập vào Deep Website trong 6 phút ???| Thiết kế và Lập Trình Vlog


  00:00 Intro
  00:04 Lời nhắc nhở về deep website
  00:27 Thiết lập tor
  01:38 Thiết lập bảo mật cho tor
  02:17 Tải Troywell VPN
  03:02 Dùng VPN để fake IP
  03:30 Khởi động tor
  03:39 Tìm kiếm facebook trên deepweb
  03:55 Vào ví ẩn (hidden wallet) trên deepweb
  04:24 Website đào hầm huyền bí trên deepweb
  04:48 Bảo vệ thông tin cá nhân sau khoảng thời gian vào deepweb
  05:46 Lời kết của mình
  05:54 Outro

  Xin chào các bạn Thiết Kế và Lập Trình Vlog xin chia sẻ đến các bạn video hướng dẫn cách tải tor và truy cập vào Deep Website trong 6 phút ??? … xem cụ thể video nhé.

  Cảm ơn toàn bộ các bạn đã dành thời gian xem video của mình.
  ——————–
  Mọi vấn đề về bản quyền các bạn liên lạc qua sđt: 0328313927 (zalo) hoặc gmai: phuthanh21062003@gmail.com

  ——————–
  TƯƠNG TÁC VỚI Thành QUA:
  – Fb: https://www.facebook.com/phuthanh.hat


  – Instagam: https://www.instagram.com/phuthanh1_it/

  -Tiktok: https://www.tiktok.com/@thanh_healthy

  ——————–
  Liên hệ để trao đổi về công việc: phuthanh21062003@gmail.com
  deepweb tor củtỏi torbrowser thietkevalaptrinhvlog darkweb trinhduyettor Deepweb truycapdeepwebtrong6phut darkweb 3deepweblagi

Cách truy cập Deep website (Dark website) tầng cuối trên smartphone, PC

 • Tác giả: tinhbaohoancau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2588 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách truy cập Deep website trên smartphone iPhone – Android – PC, hướng dẫn cách truy cập vào Deep website (Dark website) tầng cuối an toàn nhất.

Hướng dẫn cách vào Deep Website an toàn

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1091 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep Website là nơi dành riêng cho những ai thích thú tìm hiểu mạng Mạng internet. Khác với Wide Website, Deep Website nguy hiểm hơn rất nhiều khi tất cả chúng ta sử dụng. Thông thường những người tiêu dùng sẽ không mấy ai truy cập Deep Website để làm gì cả. Chỉ có những người tò mò, muốn tìm hiểu toàn cầu Mạng internet mới truy cập Deep Website.

Hướng Dẫn Cách Truy Cập Deep Website An Toàn Nhất, Deep Website Và Lời Cảnh Tỉnh Cho Những Ai Đang Tò Mò

 • Tác giả: erosy.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6859 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep website là gì hay làm sao để vào dark website thì hẳn cũng từng biết rằng những website này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các dụng cụ tìm kiếm thông thường tất cả chúng ta không thể nào tìm thấy được, Bạn đang xem: Cách vào deep website trên pcVà nhất là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà website tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm tác động đến tâm lý nhiều người

Hướng Dẫn Cách Truy Cập Deep Website An Toàn, Không Phải Ai Cũng Biết!

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn đã tìm hiểu cách vào Deep website, hẳn cũng từng biết Deep website được ví như vũ trụ của thông tin mà những dụng cụ tìm kiếm thông thường không thể nào tìm thấy được, Đặc biệt hơn là nó sẽ khiến tất cả chúng ta phải nhận những thông tin tiêu cực như giết người, buôn bán vũ khí…

Hướng dẫn cách vào Deep Website an toàn

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1128 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách vào deep website – Hướng dẫn vào deep website an toàn

 • Tác giả: thosuaxe.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9555 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep website là gì? Bạn đã quá thân thuộc với khái niệm Mạng internet nhưng bạn đã khi nào nghe tới Deep website hay Dark website chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Hoạt Huyết Dưỡng Não Piragink Là Thuốc Gì ? Giá Bao Nhiêu? Có TáC DụNg Gì - thuoc piragink

By ads_law