Đọc truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế! FULL online, update chương tiên tiến nhất. Thiên Nhất Thuần sau thời điểm tốt nghiệp, nhờ thực lực của baba mà vào quản lý nhiệm xí nghiệp. Tối chủ nhật hôm đó, nàng tắm rửa, làm đẹp để chuẩn bị đi xem mắt. Tài liệu Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế! full pdf, epub, mobi, azw3, prc miễn phí…

Bạn đang xem: xuyên qua làm tình nhân của hoàng đế

Thiên Nhất Thuần sau thời điểm tốt nghiệp, nhờ thực lực của baba mà vào quản lý nhiệm xí nghiệp. Tối chủ nhật hôm đó, nàng tắm rửa, làm đẹp để chuẩn bị đi xem mắt. Thế nhưng quần áo còn chưa kịp mặc, ai ngờ căn phòng sụp đổ, xuyên không. Trời xui đất khiến lại làm cho nàng rơi vào tẩm cung của hoàng đế. Nàng nhìn nam nhân trước mắt đang ở trên giường, mở miệng nói:

“Cho ta mượn cái khăn trải giường này dùng tạm”.

Đồng thời dùng sức lực của mình đem cái khăn kéo lên từ dưới ba thân thể tuyệt đẹp kia, sau đó nhìn người trên giường nói tiếp:

“Làm phiền! Các người cứ tiếp tục”.

Long Tiêu – là vua một nước, đang cùng tú nữ mới được tuyển chọn vui chơi thì nghe một tiếng “Rầm”. Còn tưởng rằng có thích khách, không ngờ lại nhìn thấy một người đẹp trần như mộng, liền nghĩ là nàng là tú nữ mới. Tuy vậy các động tác sau đó của nàng, làm cho hắn chấn động, nàng nói : “Làm phiền! Các người cứ tiếp tục.”

Thời nay, quần áo cũng theo chủ nhân mà xuyên qua, đúng là một trò hề!

Hoàng thượng mang tiếng bạo quân làm cho mọi người rất sợ hãi, người sẽ bỏ qua cho những kẻ quấy rầy việc tốt của người sao? Thiên Nhất Thuần sẽ ra sao?

***

Từ từ mở mắt ra, nhìn thấy trần nhà thân thuộc, Nhất Thuần đột nhiên ngồi dậy, toàn bộ mọi thứ xoay quang vẫn như trước, cảm thấy không có chút sức lực nào, lại không nhớ nhớ nổi rốt cuộc là có nơi đâu không đúng.

“Nha đầu nhà ngươi? Ai, nếu thật sự không muốn thì để cho lão gia đẩy đi! Chờ mọi người tới, nhìn một chút, có lẽ con sẽ rất vui đó!” Dì Lưu nhìn thấy Nhất Thuần vừa mới tỉnh dậy, chỉ biết lắc đầu, lúc nãy mới vừa đi xuống một tí mà nó lại ngủ.

Xem Thêm  Trung Quốc định vị lại “Vành đai và Con đường” trong bối cảnh xung đột Nga-Ukraine - á âu post

“Người? Người nào?” Nhất Thuần không hiểu hỏi.

“Con của ta ơi, con thiếu ngủ sao? Ở đây nói mớ cái gì vậy? Nhanh đi trang điểm!” Dì Lưu kéo Nhất Thuần, thuần thụcgiúp nàng sửa sang lại toàn bộ, không để ý tới tính tình của nàng, liền đi xuống lầu.

“Ngươi?” Nhất Thuần nhìn người đang ngồi trong phòng khách, giống như đã từng quen biết, nhưng làm thế nào cũng nhớ không được rốt cuộc đã gặp ở đâu.

“Các con biết nhau? Vậy thì không cần cha giới thiệu!” Thiên ba vui vẻ nói, hắn so với người con rể tương lai này rất là ưng ý, có rất ít người có thể đồng thời thông qua cuộc khảo hạch của hai cha con bọn họ. Thầm nghĩ, tiểu tử đừng làm cho ta thất vọng!

“Thiên bá bá hiểu lầm rồi, chúng con không biết nhau, có thể là do gương mặt và dáng dấp của con nhìn bình thường thôi!” Hudson đứng lên, dịu dàng nhìn chằm chằm Nhất Thuần.

“Không biết?” Thiên ba có chút không hiểu, nhìn vẻ mặt của nữ nhi rõ ràng là biết nhau mà. Tuy vậy nhìn tình huống này xem ra hai người này rất có triển vọng, trong lòng khởi đầu vui vẻ.

Sau thời điểm ăn tối xong, Nhất Thuần muốn mời Hudson đến vườn hoa xem một tí, hành động này khiến người trong nhà thiếu chút nữa thét chói tai.

Thế gian luôn có mấy nhà vui mừng mấy nhà lo, ở một toàn cầu khác, người dân ở Ân quốc không người nào dám nhắc đến chữ Thiên, cũng khôngngười dám nhắc tới chữ Nhất Thuần, ai cũng biết tên gọi xinh tươi này là cấm kỵ so với hoàng thượng.

Người trong cung càng sống thận trọng hơn nữa,mỗi một cọng cỏ, mỗi một tảng đá ở Thanh Hà uyển, tuy rất bình thường. Nhưng ngàn vạn lần không được đụng tới, càng đừng mong bước vào đó được.

Toàn bộ mọi thứ ở đây, cũng có thể làm hoàng thượng đau lòng.

Không người nào dám chỉ trích hoàng đế. Hắn đem hậu cung giết sạch sẽ, đem tiểu muội muội mình sủng ái nhất bắt làm ni cô. Đem vị Vương gia của Vũ quốc nuôi ở trong lồng chim khổng lồ.

Xem Thêm  Thực Hư Thông Tin Dây Rốn Quấn Cổ Bé Thông Minh, Dây Rốn Quấn Cổ Bé Thông Minh Là Đúng Hay Sai - dây rốn quấn cổ

Toàn bộ mọi người điều nói Long tiêu là hung quỷ, là một tên hôn quân, đây là việc có thật, không ai hoài nghi những lời này.

“Tại sao không giết ta?” Đứng ở trong lồng, Tin điềm tĩnh mở miệng.

“Trẫm muốn ngươi sống lâu thật lâu, muốn ngươi mỗi đêm vì nàng mà đau lòng.” Muốn ngươi giống như ta, cùng chịu nổi đau mất đi nàng.

Trong vườn hoa xinh tươi, nước phun lên rồi rơi xuống hồ, Nhất Thuần cùng Hudson sóng vai đứng lẳng lặng, muốn nói gì đó, nhưng lại không mở miệng.

“Ngươi nhớ ta sao?” Không chờ Nhất Thuần mở miệng, Hudson đã lên tiếng.

Nếu như nàng nói nhớ, ta liền đem toàn bộ trí nhớ sót lại trả lại cho nàng.

Nếu nàng nói không nhớ rõ, vậy hãy để cho tất cả chúng ta khởi đầu lại từ đầu đi! Đây cũng là kết quả ta muốn.

“Ừ?” Trực giác nói cho nàng biết, nam nhân ở trước mắt rất kỳ quái, nhưng vấn đề của hắn càng kỳ quái hơn, nhưng điều đó cũng nói lên là họ biết nhau, nếu không người đàn ông này sẽ không hỏi mình có nhớ hay không.

“Trả lời ta?” Hudson nghiêm túc nói.

Nếu như là biết, vậy vì sao không nhớ nổi rốt cuộc biết nhau như vậy nào? Nhất Thuần tự nhận là trí nhớ của mình không hề kém! Nếu như không biết, vì sao lại cảm thấy hắn thân thuộc như vậy.

“Ta không biết!” Nhất Thuần nhẹ nhõm mở miệng, nàng nói ra tư duy trong lòng.

“Đây không phải là đáp án!” Hudson nhẹ nhõm nắm lấy cằm của nàng, “Nếu như muốn hỏi tại sao, vậy thì hôn ta một cái!”

Nhất Thuần tự nhiên nhón chân lên hôn một cái!

Đám người nhìn lén ở trên lầu liền vui mừng! Bọn họ chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi, hài tử của hắn đã trưởng thành, rốt cuộc cũng tìm được nửa kia của mình, sau đó hạnh phúc cuộc sống với nhau, cho đến hết quãng đời sót lại!

Thuần nhi! Nàng chỉ là không thận trọng nên ngủ một giấc, tỉnh mộng lại đến thượng cổ làm tình nhân của hoàng đế!

Xem Thêm  10 món ngon từ thịt lợn ngon lạ miệng cho gia đình bạn - các món ngon từ thịt lợn

Mời các bạn đón đọc Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế! của tác giả Lạc Nhật Bầu Bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xuyên qua làm tình nhân của hoàng đế

[Phần cuối] Xuyên Không Làm Tình Nhân Hoàng Đế Truyện ngôn tình siêu hay

 • Tác giả: Lillie Triston
 • Ngày đăng: 2018-05-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3233 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tài liệu Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

 • Tác giả: ebooktruyen.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9097 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cho ta mượn cái khăn trải giường này dùng tạm”.

Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW3

 • Tác giả: www.dtv-ebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6422 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Long Tiêu – là vua một nước, đang cùng tú nữ mới được tuyển chọn vui chơi thì nghe một tiếng “Rầm”. Còn tưởng rằng có thích khách, không ngờ lại nhìn thấy một người đẹp trần như mộng, liền nghĩ là nàng là tú nữ mới. Tuy vậy các động tác sau đó của nàng, là

Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

 • Tác giả: truyenfull.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3132 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế! của tác giả Lạc Nhật Bầu Bạn, đã full (hoàn thiện). Trợ giúp xem trên di động, Tablet.

Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

 • Tác giả: wattpad.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8432 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❶❶❶ Convert: Ngocquynh520Edit: HuongNhi9198                        Poster: tiểu.kỳGiớι thiệu:Thiên Nhất Thuần sau thời điểm tốt

Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

 • Tác giả: trumtruyen.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9023 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế! của tác giả Lạc Nhật Bầu Bạn, đã hoàn (full). KHÔNG QUẢNG CÁO.

Truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế

 • Tác giả: muatruyen.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9528 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế của tác giả Lạc Nhật Bầu Bạn và hãy đón xem nàng có được nuông chiều như cuộc sống mà nàng đã từng?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law