Bạn đang xem: ý nghĩa của cỏ ba lá

  ỏ ba lá – Diệp Tam Thảo – Tình yêu, hạnh phúc và may mắn! ♣


Ý nghĩa cỏ 3 lá

May mắn luôn mỉm cười với người nào
biết tìm kiếm và sẵn sàng đón nhận nó
(Isaac Asimov)
♣♣♣♣♣ Chuyện kể rằng đứa bé trên thế gian cam đảm bước vào rừng sâu, đi mãi đi mãi qua bao thác ghềnh với một trái tim dũng cảm sẽ tìm được loại cỏ bốn lá (four-leaf clover) – loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Khi tìm được ngọn cỏ bốn lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nồng ấm và hát khúc ca đồng dao. Mỗi lá trên ngọn cỏ tượng trưng cho một thứ quý hiếm nhất của cuộc sống.
Lá thứ nhất này là niềm hi vọng
Lá thứ hai là niềm tin
Lá thứ ba là tình yêu
Và lá cuối cùng là sự may mắn.

—–
 


—–

Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải mãi đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc sống với trái tim dũng cảm…Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày ngày hôm nay, và truyền thuyết mãi là truyền thuyết vì mỗi đứa trẻ sinh ra lớn lên mãi đi tìm công danh và sự nghiệp nên chúng lãng quên đoạn đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở:
“Where is my four-leaf clover?”
Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười:
Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, này là tình yêu.
Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, này là niềm tin.
Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn thống khổ hơn mình, này là sự may mắn.
Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy là đi tiếp, này là niềm hi vọng. ♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣� �♣♣♣♣♣♣♣♣ ♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣� �♣♣♣

 

 —–

 

Người ta bảo cỏ ba lá nếu có 4 lá sẽ mang lại sự may mắn cho người nào tìm được. Truyện trước tiên mà tôi đọc có đề cập đến cỏ ba lá là truyện cổ Andecxen với mụ phù thuỷ đầm lầy và nhà thi sĩ. Mụ phù thuỷ biết chàng có một nhánh cỏ ba lá có 4 lá nên đề xuất đổi, bằng vài giọt thơ văn, hay là để chàng gặp được nàng thơ, lâu lắm rồi nên không nhớ rõ. Nhưng ấn tượng để lại trong tôi là một loài cỏ mọc trong đầm lầy tối đen (không hiểu vì sao?!) phía trên là từng đàn ma trơi lập loè cất cánh luợn.

Giohoang.kiss.vn – Vườn hoang’s blog Rồi gần hơn một tí, tôi bắt gặp hình ảnh một bãi cỏ dại ven đường, xanh xanh, nho nhỏ, những ngọn lá không dài ra, mảnh mai mà viền lại hình tim, mọc lủm chủm quây lại, xúm xít gần nhau, thoáng qua thôi, chẳng để lại gì nhiều trong tâm trí nhưng chẳng hiểu sao tối ấy lại về nằm mộng, không mơ thấy thảo nguyên xanh ngạt ngào cỏ mà lại là một khu rừng tối, phía dưới dày cỏ ba lá êm êm mềm mượt, phía trên là những cành cây khẳng khiu không lá, lấp lánh ánh bạc của trăng. Những giấc mơ đôi khi chẳng nói lên điều gì nhưng không hiểu sao lần ấy tôi cứ nghĩ này là một dấu hiệu.

 

“1 nhánh là niềm tin
2 nhánh là trông mong
3 nhánh là tình yêu
4 nhánh là may mắn”

Mà cũng có thể là thế này

“One leaf is for glory
The second for riches
The third for love
and the forth for health”

 


Dù hiểu như vậy nào thì biểu tượng cỏ ba lá vẫn mang đến tình yêu và hạnh phúc… Tôi không biết nhiều về “chuyện tình cỏ ba lá”, cũng không biết mỗi nhánh cỏ ba lá mang ý nghĩa như vậy nào… Nhưng trong tiềm thức, 3 lá là hạnh phúc và 4 lá là may mắn – chắc là do tác động của phim “Thảo nguyên xanh” . Và tất nhiên, nó tượng trưng cho tình yêu… Từ nhỏ tôi đã rất thích hoa cỏ dại nhất là cỏ ba lá. Hiện thời tôi mới thực sự biết ý nghĩa của loài cỏ dại này.

Một chiếc lá là HY VỌNG, một chiếc lá là NIỀM TIN,
Một chiếc lá giành cho TÌNH YÊU, bạn đã biết đấy,
Và THƯỢNG ĐẾ đã tạo thêm một chiếc lá nữa để mang lại sự MAY MẮN
Hãy tìm kiếm … và bạn sẽ nhìn thấy nơi kì diệu ấy .

Nhưng bạn phải HY VỌNG, và bạn phải TIN TƯỞNG ,
Bạn phải YÊU THƯƠNG để chắc rằng nó mạnh mẽ đến mức nào — và rồi –
Nếu bạn nỗ lực, nếu bạn chờ đợi, bạn sẽ tìm thấy nơi ấy
Nơi cả Bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên…

Truyền thuyết cỏ 3 lá và cỏ 4 lá

“Mọc nhiều như cỏ dại”, nhiều người nói về cỏ như vậy, nhưng chắc là với Cỏ ba lá thì không đúng rồi. Cỏ ba lá khó tìm, không dễ mọc ở bất kỳ chỗ nào, nhất là những chỗ không được sạch sẽ, thiếu tia nắng của mặt trời, thì cỏ ba lá sẽ không khi nào thèm sống đâu. Vì, Cỏ Ba Lá thật đặc biệt, đặc biệt từ kiểu dáng đến màu sắc, đến cả những chiếc lá biêng biếc xinh xinh, những bông hoa chúm chím hình như rất khác với một sản phẩm được sinh ra từ cụm cỏ ba lá nhỏ xíu và giản dị… Vì vậy, Cỏ ba lá cũng mang một ý nghĩa đặc biệt nữa, dù Cỏ ba lá chỉ là một loại cỏ thôi, nhưng nó là loại cỏ tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc

Xem Thêm  Họ Cá heo chuột ✔️ Mộc Media ✔️ - cá heo chuột

Đây là một cụm cỏ linh lăng, cũng là một trong những chi nhánh của Cỏ ba lá với đặc trưng là chiếc lá có ba nhánh rất xinh. Linh lăng có hoa màu tím, và nhìn chẳng giống cỏ chút nào.

Câu chuyện kẻ rằng đứa bé trên thế gian dũng cảm bước vào rừng sâu, đi mãi, đi mãi, qua bao thác ghềnh với 1 trái tim dũng cảm sẽ tìm được lọai cỏ 4 lá_lọai cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi_nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ.Khi tìm được ngọn cỏ 4 lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nóng ấm và hát vang 1 khúc ca. Mỗi lá trên ngọn có sự tượng trưng cho 1 thư quý hiếm nhất của cuộc sống.

Lá thứ nhất – đứa bé thì thầm: này là niềm tin

Lá thứ hai – đứa bé mỉm cười: này là trông mong

Lá thứ ba – đứa bé thầm nghĩ: này là tình yêu

Vậy lá cuối cùng: đó chính là sự may mắn

Cỏ 3 lá, với 3 nhánh lá moi lá nhỏ là một hình trái tim tròn tria, tuy vô cùng mỏng manh và yếu ớt nhưng lai mang trong mình nhiều mong ước: một mong ước không còn cô quạnh, một mong ước về tình yêu và có có một truyền thuyết nói rằng nếu ai nhìn thấy được nhánh cỏ với 4 lá thì người đó sẽ có may mắn với toàn bộ ước mong, hạnh phúc…

“… One leaf is believe
Two leaf is hope
Three leaf is love
And four leaf is happiness
Then may α three leafed clover find it’s happiness in love?
Wet feathers, locked fingers, melting flesh, fusing mind…
If you find α four-leaf clover
It will bring happiness
But….don’t tell anyone
Where its white flower blooms
Or how many leaflets from its stem entend
The four- leaf clover
Ι only want your happiness, knowing
Ι can never be yours to share it… “

“…Một lá là niềm tin
Hai lá là hi vong
Ba lá là tình yêu
Và bốn lá là hạnh phúc
Nhưng,
Nếu vậy, liệu một cây cỏ ba lá có hạnh phúc thật sự, trong tình yêu?
Với làn da ướt đẫm, nhữn ngón tay khoá chặt, tư duy thống nhất …
Nếu bạn tìm thấy một cây cỏ bốn lá
Hạnh phúc se đến với bạn
Nhưng, đừng nói với ai
Nói về nơi mà những bông hoa nở
Hay có bao nhiêu chiếc lá từ cành rơi xuống
Cây cỏ bốn lá
Tôi chỉ muốn có Hạnh phúc
Hạnh phúc

Có người cho rằng Thật ra cỏ 4 lá mới là cỏ của sự may mắn và niềm hi vọng!Truyền thuyết về Cỏ bốn lá (tứ diệp Thảo) kể rằng Có một em bé trên thế gian cam đảm bước vào rừng sâu, đi mãi đi mãi qua bao thác ghềnh với một trái tim dũng cảm sẽ tìm được loại cỏ bốn lá (four-leaf clover) – loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Khi tìm được ngọn cỏ bốn lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nồng ấm và hát khúc ca đồng dao. Mỗi lá trên ngọn cỏ tượng trưng cho một thứ quý hiếm nhất của cuộc sống. Lá thứ nhất đứa bé thì thầm: này là niềm hi vọng Lá thứ hai đứa bé mỉm cười: là niềm tin Lá thứ ba : là tình yêu Và lá cuối cùng: là sự may mắn.Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải mãi đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc sống với trái tim dũng cảm…Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày ngày hôm nay, và truyền thuyết mãi là truyền thuyết vì mỗi đứa trẻ sinh ra lớn lên mãi đi tìm công danh và sự nghiệp nên chúng lãng quên đoạn đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở: “Where is my the four-leaf clover?”Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười: Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, này là tình yêu. Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, này là niềm tin. Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn thống khổ hơn mình, này là sự may mắn. Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy là đi tiếp, này là niềm hi vọng…

Truyền thuyết về cỏ bốn lá, Bí mật trước tiên..!

Posted Image

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc xa xôi có một phù thủy tên là Merlin. Ông ta là một phù thủy bậc thầy tính tình nghĩa hiệp và rất giỏi các phép thuật cùng với tri thức uyên bác nên rất được mọi người xa gần nể phục, kính trọng. Một hôm ông tụ tập toàn bộ các hiệp sĩ của vương quốc tại vườn hoa trước lâu đài và nói:

– Hỡi các hiệp sĩ tài ba, từ lâu rồi các người luôn yêu cầu ta mang ra một thử thách để các người chứng tỏ tài năng của mình. Một số đề xuất ta nên tổ chức một trận đấu kiếm giành cho toàn bộ các hiệp sĩ trong vương quốc. Một số khác đề xuất tổ chức cuộc truy lùng kho tàng hay đi săn thú dữ. Tuy nhiên ngày hôm nay ta sẽ mang ra một thử thách khác còn khó khăn hơn nhiều.

Xem Thêm  Trang trí sân vườn với gốm sứ – Nét độc đáo cho khu vườn nhà bạn - đồ gốm trang trí

Các hiệp sĩ nghe thế đều rất hào hứng. Merlin nói tiếp:

– Ta nghe nói rằng có một Cây Bốn Lá thần kỳ sẽ mọc trong vòng bảy ngày tới.

Các hiệp sĩ nhìn nhau. Tiếng thì thầm trỗi lên khắp nơi. Một số người biết Merlin đang nói về cái gì. Một số khác thì không. Merlin ra hiệu mọi người yên lặng nghe ông nói tiếp:

– Điềm tĩnh, điềm tĩnh nào! Để ta giải thích cho mọi người rõ thêm. Đây là cây bốn lá duy nhất trên đời rất quý mà nếu người nào có được nó thì sẽ có được một món quà độc nhất vô nhị: này là sự may mắn vĩnh cửu. Sự may mắn này không hạn chế về mặt không gian lẫn thời gian. Nó sẽ mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó trong các trận chiến, trong kinh doanh, trong tình yêu, trong sự nghiệp… trong toàn bộ mọi thứ trên đời.

Sự phấn khích dâng cao trong các hiệp sĩ. Ai cũng muốn mình sẽ là vị chủ nhân của Cây Bốn Lá thần kỳ đó. Một số người thậm chí quá phấn khích đã đứng lên rút gươm hô vang với cả quyết tâm:

– Cây bốn lá ở đâu? Ta thề sẽ mang về…

Một lần nữa Merlin lại hết sức vất vả mới làm cho mọi người lặng im để tập trung nghe ông nói tiếp:

– Mọi người điềm tĩnh nào! Ta vẫn chưa nói hết mà. Cây Bốn Lá thần kỳ đó sẽ mọc trong khu rừng Mê Hoặc, phía sau thung lũng Lãng Quên. Các ngươi phải đi qua mười hai ngọn đồi mới đến đó được. Ta không biết vị trí đúng đắn nằm ở nơi đâu nhưng nó sẽ mọc nơi nào đó trong khu rừng Mê Hoặc.

Nghe xong, toàn bộ sự hồ hởi, phấn khích ban đầu của các hiệp sĩ bỗng biến mất. Một không khí lặng im bao trùm cả sân vườn, không ai nói với ai tiếng nào. Thậm chí người ta còn nghe những tiếng thở dài chán nản. Khu rừng Mê Hoặc rộng bằng cả vương quốc này, đi vào trong đó sâu cả ngàn dặm, gồm bạt ngàn rừng rậm, thú dữ. Làm sao ta có thể tìm được một cái cây bốn lá nhỏ xíu trong khu rừng bí hiểm đó. Tìm một cây kim dưới bể xem chừng còn dễ hơn gấp ngàn lần.

Thế là các hiệp sĩ lặng im rời khỏi sân vườn hoàng thất. Họ bực dọc trách cứ Merlin vì đã mang ra một thử thách quá khó, hầu như không thể có trông mong thực hiện nổi.

Các hiệp sĩ lần lượt leo lên ngựa ra về. Cuối cùng chỉ sót lại hai hiệp sĩ mà thôi.

– Thế nào? – Merlin hỏi – Các ngươi còn chưa về sao?

Nott – hiệp sĩ áo đen, một trong hai người sót lại, lên tiếng:

– Đây quả là một thách thức hết sức khó khăn. Dù cho khu rừng Mê Hoặc là vô cùng rộng lớn nhưng ta muốn tìm thấy nó, ta biết những người có thể giúp được ta. Ta sẽ đi tìm Cây Bốn Lá thần kỳ. Nó sẽ là của ta.

Sid – hiệp sĩ áo trắng, vẫn giữ lặng im cho đến khi Merlin quay sang nhìn chàng, cố đoán xem chàng đang nghĩ gì. Sid nói:

– Ta tin rằng có một cây bốn lá sẽ mang lại may mắn vô tận cho những ai sở hữu nó như những gì ông nói. Và ta tin rằng ta sẽ bằng mọi phương pháp để tìm thấy nó. Ta sẽ mang nó về đây. Ta sẽ lên đường đến khu rừng Mê Hoặc.

Thế là tiếng vó ngựa dồn dập, hai chàng hiệp sĩ, một áo đen, một áo trắng, rạp mình trên lưng ngựa nhắm hướng khu rừng Mê Hoặc thẳng tiến, khởi đầu một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị mà có vẻ cả hai sẽ không thể nào quên được trong cuộc sống mình.

1 cây may mắn gồm 4 lá:

Lá thứ 1 giành cho Tình yêu…

Lá thứ 2 giành cho Niềm tin…

Lá thứ 3 cho Kỳ vọng…

Lá thứ 4 là lá May mắn

Thần thoại cây Bốn Lá thần kỳ- Bí mật cuốι cùng…!

“Một vị tướng trong một lần đứng trên một băi cỏ ở giữa nơi súng đạn, ông vô t́nh cúi xuống dưới chân ḿnh thấy một một cành đặc biệt có bốn chiếc lá giữa một đám khác. May mắn thay khi ông cúi xuống đă vô t́nh né được một viên đạn từ phía kẻ thù. Rồi từ đó, người ta cho rằng mỗi khi t́m thấy cây nào có 4 chiếc lá hiếm hoi th́ điều may mắn sẽ đến…”

Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải mãi đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc sống với trái tim dũng cảm… Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày ngày hôm nay, và truyền thuyết mãi là truyền thuyết, vì mỗi đứa trẻ sinh ra lớn lên mãi đi tìm công danh và sự nghiệp, nên chúng lãng quên đoạn đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở:
” Hỡi cây cỏ bốn lá của tôi đâu”
Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười:
– Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, này là tình yêu.
– Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, này là niềm tin.
– Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn thống khổ hơn mình, này là sự may mắn.
– Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy là đi tiếp, này là niềm hi vọng…

Xem Thêm  Internet ra đời năm nào? Ai là người phát minh ra internet? - phát minh ra email

Và rồi, nếu đến một ngày bạn tự dưng tìm thấy một ngọn cỏ kì diệu ấy… hãy đừng bỏ phí một điều ước nhé!

(St)

(St)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ý nghĩa của cỏ ba lá

Truyền Thuyết Cỏ Bốn Lá – KAPA Channel

alt

 • Tác giả: KAPA Channel
 • Ngày đăng: 2022-02-04
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1744 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cỏ bốn lá thật đặc biệt, nó đặc biệt từ kiểu dáng, màu sắc đến cả những chiếc lá xanh biêng biếc. Nó được sinh ra thật nhỏ xíu, giản dị và mang một ý nghĩa đặc biệt, nó là loài cỏ tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.

  Cỏ bốn lá chỉ là một chi nhánh của cỏ ba lá thôi nhưng vô cùng khó tìm. Trong 10.000 cỏ ba lá chỉ tồn tại một cỏ bốn lá. Cỏ 3 lá, với 3 nhánh lá nhỏ là một hình trái tim tròn trịa, tuy vô cùng mỏng manh và yếu ớt nhưng lại mang trong mình nhiều mong ước: một mong ước không còn cô quạnh, về tình yêu, niềm tin và trông mong. Có một truyền thuyết nói rằng nếu ai nhìn thấy được cỏ bốn lá thì người đó sẽ có may mắn với toàn bộ mong ước.

  kapachannel khampha baihoccuocsong
  ——————————————–
  ► Playlist kênh Youtube:
  ❖ Cuộc Sống Muôn Màu : https://goo.gl/3tWZGk
  ❖ Sốc-Độc-Lạ : https://goo.gl/RHcjTG
  ❖ Khám Phá Thế Giới : https://goo.gl/6cfWxG
  ❖ Món Ngon Quanh Ta : https://goo.gl/eP6Ie1
  ❖ Phong Thủy Hoàng Đạo : https://tinyurl.com/vk6d23j
  ❖ Manga – Anime : https://tinyurl.com/vlueysy

  ——————————————–
  ► Đừng quên Like, Share và Comment ý kiến của các bạn.
  ► Đăng ký kênh để không bỏ lỡ bất kỳ Video nào: https://goo.gl/S9UKhg
  ► Theo dõi chúng tôi:
  ❖ Fb Fanpage: https://goo.gl/cxNoPS
  ❖ Google + : https://goo.gl/r0vmiO
  ❖ Đăng ký kênh : https://goo.gl/S9UKhg

  ——————————————–
  Note : KAPA Channel không hoàn toàn sở hữu toàn bộ tư liệu được sử dụng trong Video này.
  Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, hợp tác vui lòng liên hệ tin nhắn hộp thư online: channelkapa@gmail.com

Cỏ 3 lá có ý nghĩa gì? Cỏ ba lá có may mắn không?

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9203 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cỏ 3 lá thường được nghe đến là biểu tượng của sự may mắn. Vậy nhưng ý nghĩa thật sự của nó là gì thì không phải ai cũng nắm được. Trong nội dung này, hãy

Ý Nghĩa Của Cỏ Ba Lá, Cỏ Bốn Lá, Tìm Hiểu Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá

 • Tác giả: rongmotorbike.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1812 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cỏ ba lá là hình tượng được sử dụng trong rất nhiều đồ vật của cuộc sống, Nhưng không nhiều người hiểu rõ ý nghĩa cỏ ba lá trong phong thủy là gì? Nó có thật sự mang đến những điều may mắn cho cuộc sống hay không? Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này thì đừng bỏ qua những tri thức hữu ích trong nội dung dưới đây

Cỏ 3 lá có ý nghĩa gì? Cỏ ba lá có may mắn không?

 • Tác giả: giasubachviet.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6971 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cỏ 3 lá thường được nghe đến là biểu tượng của sự may mắn. Vậy nhưng ý nghĩa thật sự của nó là gì thì không phải ai cũng nắm được. Trong nội dung này, hãy

Cỏ ba lá và những ngạc nhiên thú vị

 • Tác giả: avi.org.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5046 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có từng nâng niu loài cỏ bốn lá với trông mong mang lại may mắn cho mình mà quên đi cỏ ba lá không? Thực sự chúng rất dễ thương, mang nhiều ý nghĩa và những tác dụng tuyệt vời đấy

Ý Nghĩa Của Cỏ Ba Lá Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Của Cỏ 3 Lá ☘️ Nhiều

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4647 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cỏ ba lá là hình tượng được sử dụng trong rất nhiều đồ vật của cuộc sống, Nhưng không nhiều người hiểu rõ ý nghĩa cỏ ba lá trong phong thủy là gì? Nó có thật sự mang đến những điều may mắn cho cuộc sống hay không? Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này thì đừng bỏ qua những tri thức hữu ích trong nội dung dưới đây

Ý nghĩa cỏ ba lá trong phong thủy và sự thật ngạc nhiên

 • Tác giả: kinggems.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1519 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu Ý nghĩa cỏ ba lá trong phong thủy và sự thật ngạc nhiên để hiểu thêm về đá quý. Nội dung được các Chuyên Viên của KingGems Gems & Jewels viết

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law